10 เครื่องฟอกอากาศ ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 กรองอากาศเยี่ยม ทำงานเงียบ ราคาไม่แพง

เครื่องฟอกอากาศ ยี่ห้อไหนดี

ในปัจจุบันอากาศบ้านเรา มีฝุ่นละอองจำนวนมาก ส่งผลเสียต่อสุขภาพ ทำให้ เครื่องฟอกอากาศ กลายเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็น และควรมีติดบ้านไว้ใช้งานอย่างยิ่ง ไม่เพียงแค่มีปัญหาจากฝุ่นละอองปกติเท่านั้น แต่ยังมีปัญหาจากฝุ่น PM 2.5 ด้วย ซึ่งไม่ดีต่อสุขภาพมาก ๆ แต่ถ้าเรามี เครื่องฟอกอากาศ ไว้ใช้งาน จะช่วยให้เรามีอากาศที่สะอาดไว้สำหรับหายใจ และยังดีต่อสุขภาพมากขึ้นอีกด้วย

เห็นได้ชัดว่า การที่เรามีเครื่องฟอกอากาศไว้ใช้ กรองอากาศภายในบ้าน และห้องต่าง ๆ จะช่วยให้มีอากาศที่บริสุทธิ์ สะอาดมากขึ้นนั่นเอง วันนี้ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ เครื่องฟอกอากาศ ยี่ห้อไหนดี ถูกและดี กรองอากาศเยี่ยม มีทั้ง DAIKIN, Blueair, Tefal, PHILIPS และ Dyson เป็นต้น รวมไปถึง จะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อให้ได้ทราบด้วย เพื่อช่วยให้ตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุดครับ

วิธีการเลือกซื้อเครื่องฟอกอากาศต้องดูอะไรบ้าง

เครื่องฟอกอากาศ ราคาถูก

ก่อนที่เราจะไปเลือกซื้อเครื่องฟอกอากาศเราจำเป็นต้องพิจารณาปัจจัยหลาย ๆ เรื่องเสียก่อนนะครับ เพื่อที่เราจะได้เลือกได้อย่างเหมาะสมต่อการใช้งาน งั้นเรามาดูรายละเอียดกันครับ

1. มีการนำแผ่นกรองคุณภาพดีมาใช้งาน

อันดับแรกให้เราดูที่แผ่นกรองอากาศก่อนเลยนะครับ ว่าคุณภาพดีหรือไม่ เพราะแผ่นกรองนี้จะช่วยดักจับฝุ่น ไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา กลิ่นไม่พึงประสงค์ และ ฝุ่น PM 2.5 ให้กับเรา หลัก ๆ จะมี 2 ประเภท คือ แผ่นกรองแบบหยาบ จะช่วยจับฝุ่นละอองขนาดใหญ่ แล้วจะไปต่อกันที่แผ่นกรองแบบละเอียด จะเป็นแผ่นกรองชนิด HEPA ที่จะทำการกรองฝุ่นขนาดเล็ก

และเชื้อโรคต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และแผ่นกรองแบบ AC หรือแผ่นกรองคาร์บอนถ่านหิน ที่มีความสามารถในการดูดซับกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ ด้วยแผ่นกรองคุณภาพทั้ง 3 จะช่วยให้ได้อากาศที่สะอาด ปลอดภัยต่อสุขภาพครับ

2. ฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน

ต่อมาเราต้องพิจารณาถึงฟังก์ชั่นการใช้งาน โดยมีความสามารถในการรกองอากาศให้บริสุทธิ์ และมีฟังก์ชั่นอื่น ๆ ที่มีประโยชน์ด้วย เช่น เซ็นเซอร์ชาญฉลาด ที่ทำงานได้อัตโนมัติ โดยเราไม่ต้องปรับตั้งค่าเองให้ลำบาก ช่วยยให้เราใช้งานง่ายขึ้น ระบบควบคุมระยะไกลเพิ่มความสะดวกสบายขึ้น ระบบหมุนเวียนอากาศ ที่ทำให้อาากาศไหลเวียนดี และสะอาดขึ้น

อีกทั้งยังมีระบบการปรับระดับแรงลม ที่ถ้าสามารถปรับได้หลายระดับ อากาศก็จะสะอาดขึ้นมมากเท่านั้น ที่น่าสนใจอีกอย่างคือระบบแจ้งเตือนเมื่อใส้กรองหมดอายุเพื่อให้เราเปลี่ยน และ มีระบบความปลอดภัย เมื่อไส้กรองหมดอายุเครื่องจะหยุดทำงานเพื่อความปลอดภัย

3. มีการติดตั้งเซ็นเซอร์ตรวจวัดคุณภาพอากาศมาให้

เครื่องฟอกอากาศรุ่นใหม่ ๆ จะมีการติดตั้งเซ็นเซอร์วัดคุณภาพอากาศที่ดีมาให้ จุดนี้เองที่จะทำให้เครื่องมีประสิทธิภาพสูง และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เพียงแค่นำเครื่องไปไว้ยังจุดที่ต้องการกรองอากาศ เครื่องก็จะวัดคุณภาพอากาศอัตโนมัติ และทำการฟอกอากาศให้เหมาะสมในทันที

รับบนี้ถือว่ามีประโยชน์เป็นอย่างยิ่ง และเครื่องที่มีเซ็นเซอร์ที่คุณภาพสูง จะสามารถตรวจวัดได้ไกล แม่นยำ และเสถียร รวมทั้งยังทำการฟอกอากาศให้เราได้อย่างรวดเร็ว ได้อากาศที่บรสุทธิ์ สะอาด และดีต่อสุขภาพ

4. เลือกจากขนาดที่เหมาะสมและเคลื่อนย้ายได้ง่าย

เครื่องฟอกอากาศ ควรมีขนาดที่พอเหมาะ กะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาง่าย และเคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวก เพื่อที่เมื่อเราต้องการที่จะเคลื่อนย้ายไปใช้งานตามห้องต่าง ๆ เราก็จะได้เคลื่อนย้ายได้อย่างรวดเร็ว ไม่เปลืองแรง ถ้าขนาดใหญ่มากเกินไป น้ำหนักก็จะเพิ่มตามไปด้วย ทำให้อาจจะลำบากในการเคลื่อนย้าย ดังนั้น เลือกขนาดให้พอเหมาะ และเลือกรุ่นที่คุณภาพดีจะสะดวกมากกว่าครับ

10 อันดับ เครื่องฟอกอากาศ ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย ฟอกอากาศได้อย่างรวดเร็ว

1. เครื่องฟอกอากาศ DAIKIN รุ่น MC55UVM6

เครื่องฟอกอากาศ DAIKIN รุ่น MC55UVM6

ราคา 9,990 บาท

ดีไซน์สวยสวย ทันสมัย กรองอากาศได้อย่างยอดเยี่ยม ดักจับฝุ่น PM 2.5 ได้

DAIKIN รุ่น MC55UVM6 เครื่องฟอกอากาศคุณภาพเยี่ยม มาพร้อมเซ็นเซอร์ตรวจจับฝุ่นขนาด PM2.5 ได้อย่างละเอียดถึง 6 ระดับ มีการแสดงระดับของฝุ่นให้เราได้รู้ทางหน้าจอที่มองเห็นได้อย่างชัดเจน มีฟิลเตอร์ HEPA แบบไฟฟ้าสถิตที่ตรวจจับฝุ่นละอองขนาดเล็กได้อย่างมีประสิทธิภาพ จากนั้นจะทำการฟอกอากาศด้วย Streamer

ได้อากาศที่สะอาด บริสุทธิ์ และยังยับยั้งสารก่อภูมิแพ้ ไวรัส แบคทีเรีย และกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างเอาอยู่ ดีต่อสุขภาพ อีกทั้งเครื่องยังทำงานได้เงียบดีมาก เพียงแค่ 19 เดซิเบลเท่านั้น ใช้งานได้ง่ายสะดวกสบายด้วยรีโมทคอนโทรลควบคุมระยะไกลครับ

2. Blueair เครื่องฟอกอากาศ รุ่น 7410i

Blueair รุ่น 7410i

ราคา 29,920 บาท

ฟอกอากาศสะอาด เสียงเงียบ ป้องกันไวรัส และแบคทีเรียตลอด 24 ชม.

Blueair รุ่น 7410i เครื่องฟอกระดับไฮเอนด์ ที่ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างหรูหรา ดูดี ทันสมัย ตัวเครื่องผลิตจากเหล็กกล้าเคลือบ ทนทาน แข็งแรง ไม่แตกหักได้ง่าย ๆ ในการใช้งานจะเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชั่น ใช้งานได้อย่างสะดวก สามารถดักจับและฆ่าเชื้อโรคขนาดเล็กได้ถึง 99.99% ฟอกอากาศได้อย่างบริสุทธิ์

อีกทั้งมีเซ็นเซอร์ตรวจจับสภาพอากาศภายในห้องได้อย่างแม่นยำทั้ง PM10, PM2.5, PM1, VOC, ความชื้นและอุณหภูมิห้อง เมื่อฟอกอากาศแล้วก็จะปล่อยออกไปอย่างทั่วถึง 360 องศา ส่งอากาศสะอาดไปได้ทั่วทั้งบริเวณอีกด้วย

3. Tefal เครื่องฟอกอากาศ รุ่น PU4067

ดักจับมลพิษทางอากาศ และ PM2.5 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปรับทิศทางลมได้อย่างสะดวก Tefal รุ่น PU4067 เครื่องฟอกอากาศที่มาพร้อมเทคโนโลยี NanoCaptur ที่มีความสามารถในการกรองมลพิษต่าง ๆ ได้ถึง 99.99% และยังสามารถทำลายสารฟอร์มัลดีไฮด์ได้อย่างถาวร สำหรับประสิทธิภาพในการกรองอากาศ สามารถกรองได้ 4 ระดับ ทั้งฝุ่นละอองขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ มีเซ็นเซอร์การกรองอัจฉริยะ ปรับความเร็วได้อย่างอัตโนมัติ กรองอากาศได้อย่างสะอาดและส่งผลดีต่อสุขภาพ อีกทั้งการทำงานของเครื่องถือว่าเงียบเลยทีเดียว โดยดังแค่ 22 เดซิเบล ช่วยให้สามารถนอนหลับได้อย่างสบาย ไร้เสียงรบกวน

ราคา 9,290 บาท

ดักจับมลพิษทางอากาศ และ PM2.5 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปรับทิศทางลมได้อย่างสะดวก

Tefal รุ่น PU4067 เครื่องฟอกอากาศที่มาพร้อมเทคโนโลยี NanoCaptur ที่มีความสามารถในการกรองมลพิษต่าง ๆ ได้ถึง 99.99% และยังสามารถทำลายสารฟอร์มัลดีไฮด์ได้อย่างถาวร สำหรับประสิทธิภาพในการกรองอากาศ สามารถกรองได้ 4 ระดับ ทั้งฝุ่นละอองขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่

มีเซ็นเซอร์การกรองอัจฉริยะ ปรับความเร็วได้อย่างอัตโนมัติ กรองอากาศได้อย่างสะอาดและส่งผลดีต่อสุขภาพ อีกทั้งการทำงานของเครื่องถือว่าเงียบเลยทีเดียว โดยดังแค่ 22 เดซิเบล ช่วยให้สามารถนอนหลับได้อย่างสบาย ไร้เสียงรบกวน

4. PHILIPS เครื่องฟอกอากาศ รุ่น AC1215/20

PHILIPS Air Purifier เครื่องฟอกอากาศ รุ่น AC1215/20
ราคา 6,090 บาท

ฟอกอากาศได้อย่างสะอาดบริสุทธิ์ เครื่องทำงานเงียบ ไม่รบกวนการพักผ่อน

PHILIPS รุ่น AC1215/20 มาพร้อมกับเทคโนโลยีพิเศษ ผสานกับแผ่นกรอง 3 ชั้นที่มีประสิทธิภาพ ทำให้มีความสามารถในการกำจัดอนุภาคขนาดเล็กต่าง ๆ ได้ดี รวมไปถึง สารก่อภูมิแพ้ต่าง ๆ ก็สามารถกำจัดได้สูงสุด 99.9% รับรองได้ว่าได้อากาศสะอาด ปลอดภัยต่อสุขภาพอย่างแน่นอน พร้อมกันนี้ก็ยังมาพร้อมกับเซนเซอร์อัจฉริยะ

ที่จะตรวจจับฝุ่นในอากาศ และรายงานผลให้เราได้รู้ในทันทีแบบเรียลไทม์ รวมทั้งก็ยังมีโหมด NightSense เมื่อเราปิดไฟในห้องเพื่อนอนหลับ ตัวเครื่องจะปิดแสงรบกวนทันที และปรับเข้าสู้โหมดทำงานเงียบ ช่วยให้สามารถหลับพักผ่อนได้อย่างดีขึ้น สำหรับเครื่องรุ่นนี้ยังมีข้อดีตรงที่ประหยัดพลังงานมากด้วยครับ

5. Tefal เครื่องฟอกอากาศ รุ่น PT3030FO

Tefal เครื่องฟอกอากาศ รุ่น PT3030FO

ราคา 6,598 บาท

กรองอากาศเร็วทันใจ แม้แต่ฝุ่นละเอียด สารพิษ และสารก่อภูมิแพ้ ก็สามารถกรองได้

Tefal รุ่น PT3030FO เครื่องฟอกที่ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างดูดีทันสมัย มีความสามารถในการกรองฝุ่นละเอียด ฝุ่น PM 2.5 และสารก่อภูมิแพ้ได้สูงสุดถึง 99.99% เลยทีเดียว ทำให้มั่นใจได้เลยว่า จะได้อากาศที่สะอาด บริสุทธิ์ ปลอดภัยต่อสุขภาพของคนในบ้าน ภายในเครื่องมีเซ็นเซอร์ตรวจจับอากาศอัจฉริยะ ตรวจจับและทำการฟอกอากาศได้อย่างรวดเร็ว

ต่อมา มีระบบ Auto day/night mode ที่จะปรับความเร็วการกรองอากาศโดยอัตโนมัติ ตามคุณภาพของอากาศ สามารถตั้งเวลาปิดเปิดได้ตั้งแต่ 1, 2, 4 และ 8 ชั่วโมง ช่วยให้ใช้งานได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น รวมทั้งเครื่องมีขนาดที่พอเหมาะ กะทัดรัด เคลื่อนย้ายได้สะดวกมาก ๆ ครับ

 6. Bwell เครื่องฟอกอากาศ รุ่น CF-8608

Bwell เครื่องฟอกอากาศ รุ่น CF-8608

ราคา 29,690 บาท

ทำงานด้วยระบบ Inverter ประหยัดพลังงาน สามารถดักจับเชื้อโรคได้อย่างหมดจด

Bwell รุ่น CF-8608 ฟอกอากาศสะอาดเป็นเรื่องง่าย ๆ มั่นใจได้ด้วยแบรนด์ Bwell เครื่องฟอกระบบอินเวอร์เตอร์ ทำงานเงียบ ประหยัดพลังงาน สำหรับเครื่องรุ่นนี้ สามารถกรองฝุ่นละอองขนาดเล็กสุด PM 0.008 ในการทำงานจะมีระบบการฟอกอากาศ 7 ขั้นตอน ประสิทธิภาพสูง ฟอกได้อย่างสะอาด บริสุทธิ์ รวมไปถึง มีระบบในการตรวจจับมลพิษในอากาศ

อนุภาคฝุ่นละออง ก๊าซพิษ กลิ่นอันไม่พึงประสงค์ สำหรับการควบคุมการทำงานเครื่อง ก็ถือว่ามีความสะดวกสบาย โดยใช้รีโมทคอนโทรลเพื่อทำการควบคุมระยะไกล และเครื่องรุ่นนี้ เป็นเครื่องที่เหมาะกับห้องที่มีขนาด 40-80 ตารางเมตร ครับ

7. เครื่องฟอกอากาศ Daikin รุ่น MC30YVM7

เครื่องฟอกอากาศ Daikin รุ่น MC30YVM7

ราคา 3,990 บาท

กรองอากาศ 3 ชั้น จับฝุ่นขนาด 0.3 ไมครอนได้ถึง 99.97% ได้อากาศที่สะอาดบริสุทธิ์

Daikin รุ่น MC30YVM7 เครื่องฟอกอากาศอีกหนึ่งรุ่นที่มีประสิทธิภาพการกรองดีเยี่ยมจากแบรนด์ Daikin โดยเครื่องรุ่นนี้ มีความสามารถในการกรองอากาศ 3 ชั้น เริ่มตั้งแต่ แผ่นกรอง HEPA ไฟฟ้าสถิต จับฝุ่นขนาด 0.3 ไม่คอรนได้สูง 99.97% ต่อมา Activated Carbon กรองกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ และแผ่น Streamer Discharge

ปล่อยประจุพลาสม่าด้วยอิเล็คตรอนความเร็วสูง ช่วยในการยับยั้งเชื้อรา ไวรัส สารก่อภูมิแพ้ และแบคทีเรีย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมไปถึง สามารถยับยั้งเชื้อ SARS-CoV-2 หรือ COVID-19 ได้อีกด้วย ฟังก์ชั่นครบครันมาก ๆ ประสิทธิภาพก็ดีเยี่ยม เหมาะแก่การมีไว้ใช้งานครับ

8. PHILIPS เครื่องฟอกอากาศ รุ่น AC0820/20

PHILIPS เครื่องฟอกอากาศ รุ่น AC0820/20

ราคา 4,290 บาท

ตัวเครื่องขนาดเล็ก กะทัดรัด กำลังดี มีประสิทธิภาพในการกำจัดกลิ่นที่ยอดเยี่ยม

PHILIPS รุ่น AC0820/20 เครื่องฟอกอากาศที่มีดีไซน์ทันสมัย แข็งแรงทนทาน มีขนาดที่กะทัดรัด พอเหมาะ น้ำหนักเบา ใช้งานได้อย่างสะดวก มาพร้อมกับความสามารถในการกำจัดอนุภาคขนาดนาโน ซึ่งมีความเล็กกว่า 0.003 ไมครอน และสามารถดักจับฝุ่น PM 2.5 ได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย มีระบบอัจฉริยะสำหรับการกรองอากาศอัตโนมัติ

โดยจะตรวจวัดค่าคุณภาพของอากาศว่ามีฝุ่นละอองระดับไหน จากนั้นก็จะทำการฟอกอากาศอย่างรวดเร็ว และมีการแสดงคุณภาพอากาศให้เราได้รู้ด้วย 4 ระดับสีแบบเรียลไทม์ เครื่องฟอกรุ่นนี้เหมาะสำหรับใช้งานในพื้นที่ 49 ตร.ม. และทำงานเงียบมากเพียงแค่ 35-61 เดซิเบลเท่านั้น

9. Dyson Pure Cool เครื่องฟอกอากาศ รุ่น TP00

Dyson Pure Cool เครื่องฟอกอากาศ รุ่น TP00

ราคา 13,900 บาท

ดีไซน์หรูหรา ทันสมัย ใช้งานสะดวก เป็นทั้งพัดลม และเครื่องฟอกอากาศในคราวเดียว

Dyson Pure Cool รุ่น TP00 หลายคนคงจะคุ้นชื่อแบรนด์ Dyson และคงจะนึกไปถึง เครื่องดูดฝุ่น ที่น่าใช้งานมีประสิทธิภาพที่ดี แต่ว่าแบรนด์ Dyson ก็มีเครื่องฟอกอากาศออกมาด้วย คือรุ่น TP00 ที่ตัวเครื่องออกแบบมาอย่างทันสมัย หรูหรา ดูดี เป็นเหมือนเครื่องตกแต่งห้องไปในตัว สำหรับเครื่องรุ่นนี้ สามารถใช้งานได้แบบ 2 In 1

คือ เป็นพัดลมแบบไร้ใบพัด และเป็นเครื่องฟอกอากาศ โดยจะทำการกรองผ่านตัวกรอง HEPA เพื่อฟอกให้สะอาดบริสุทธิ์ แล้วก็ทำการกระจายลมที่สะอาดไปทั่วบริเวณ ช่วยให้มีอากาศที่ดีต่อสุขภาพ และตัวเครื่องมีความแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้อย่างคุ้มค่าครับ

10. เครื่องฟอกอากาศ Levoit รุ่น Core 400S

เครื่องฟอกอากาศ Levoit รุ่น Core 400S

ราคา 6,990 บาท

ขนาดกะทัดรัด ประสิทธิภาพสูง ฟอกอากาศได้อย่างสะอาด และทำงานได้เงียบดีมาก

Levoit รุ่น Core 400S เครื่องฟอกอากาศคุณภาพดี คุ้มค่าน่าใช้งาน สามารถดักจับอนุภาคขนาดเล็กได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้ง ยังสามารถดักจับเชื้อโรคต่าง ๆ ที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพของเรา อย่างเช่น เชื้อรา ไวรัส และเชื้อแบคทีเรีย ต่อมา มีเทคโนโลยี VortexAir ที่จะหมุนเวียนอากาศ ได้อากาศที่สะอาดบริสุทธิ์

มีระบบเซ็นเซอร์ที่จะทำการตรวจจับอากาศว่ามีมลพิษมากน้อยแค่ไหน ถ้าเซ็นเซอร์ตรวจพบมลพิษ ก็จะทำการฟอกอากาศในทันที ในการควบคุมเครื่องทำได้ง่าย สะดวกสบาย โดยการควบคุมผ่านทางแอปพลิเคชั่นในสมาร์ทโฟนครับ

เครื่องฟอกอากาศช่วยแก้ปัญหาฝุ่น PM 2.5 ให้เราได้

เครื่องฟอกอากาศ แนะนำ

ปัญหาฝุ่น PM 2.5 เกิดขึ้นในหลาย ๆ พื้นที่ และหลายจังหวัดมาก สาเหตุก็มาจากมีการเผาหญ้า เผาพืชต่าง ๆ และมลพิษที่มาจากอีกหลาย ๆ ที่ ทำให้อากาศสกปรกมาก ๆ โดยเฉพาะฝุ่น PM 2.5 มีขนาดที่เล็กมาก ๆ ถ้าออกไปข้างนอก แล้วสูดเอาฝุ่นนี้เข้าไปในร่างกาย จะส่งผลเสียต่อสุขภาพมาก ๆ ซึ่งทางแก้ปัญหานี้แบบง่าย ๆ ก็มีอยู่

คือเราลดการออกนอกบ้านถ้าไม่จำเป็น และใช้ เครื่องฟอกอากาศ มาช่วยแก้ปัญหานี้ได้นะ การใช้งานเครื่องฟอกก็สะดวกสบาย ง่ายดาย ไม่ยุ่งยากซับซ้อน เครื่องฟอกนี้มีความสามารถในการดักจับฝุ่นละอองต่าง ๆ เชื้อโรค และที่สำคัญ PM 2.5 ก็ดักจับได้ด้วย

จากนั้นก็จะทำการฟอกอากาศให้สะอาด และปลอดภัยต่อสุขภาพ รวมทั้งสามารถตั้งได้ทุกจุดของบ้านด้วย รวมไปถึงคนที่มีปัญหาสุขภาพ เป็นโรคภูมิแพ้ เครื่องฟอกสามารถช่วยคนเหล่านี้ได้อย่างมากด้วย มีไว้ใช้งานรับรองว่าประโยชน์เยอะมากแน่นอนครับ

บทส่งท้าย

ปัญหาสุขภาพเป็นปัญหาที่เราจะละเลยไม่ได้ โดยเฉพาะปัญหาทางเดินหายใจ และยิ่งตอนนี้ปัญหาใหญ่อย่าง ฝุ่น PM 2.5 ก็เป็นปัญหาใหญ่ที่ส่งผลต่อสุขภาพประชาชนมากมาย ทำให้เราจำเป็นอย่างมาก ที่จะต้องมี เครื่องฟอกอากาศ ไว้ใช้งาน เครื่องฟอกจะช่วยสร้างอากาศสะอาดให้กับคนทั้งบ้าน และช่วยให้ครอบครัวของเรา มีสุขภาพที่ดีขึ้น สำหรับใครที่ยังไม่มีไว้ใช้งาน สามารถเลือกจาก 10 อันดับ เครื่องฟอกอากาศ ที่เรานำมาฝากได้เลยครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like