10 ลำโพงบลูทูธ ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 เสียงดี เบสหนัก ราคาไม่แพง

ลำโพงบลูทูธ ยี่ห้อไหนดี

ลำโพงบลูทูธ เป็นอุปกรณ์ที่สำคัญ สำหรับการสร้างความบรรเทิงให้กับเราครับ ช่วยให้เราได้รับฟังเสียงเพลงที่ไพเราะ ในยามที่เรานั่งทำงานอย่างสบายอารมณ์ หรรือจะรับฟังเพลงมันส์ ๆ สนุก ๆ เบสหนัก ๆ ลำโพง Bluetooth ก็สามารถขับเสียงออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพมาก ๆ เลยด้วยครับ อีกทั้งลำโพงบลูทูธยังมีมากมายหลายแบรนด์ หลายรุ่น ให้เลือกซื้อมาใช้งานกัน และก็มีดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย และสวยงามมาก ๆ ครับ

วันนี้ครับ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ ลำโพงบลูทูธ ยี่ห้อไหนดี เสียงดีที่สุดในโลก เบสหนัก ราคาไม่แพง รวมไปถึง จะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อลำโพง Bluetooth ให้เพื่อน ๆ ได้ทราบกันด้วยว่า เราจะต้องพิจารณาในเรื่องใดบ้าง เพื่อที่จะได้เลือกซื้อได้ตรงกับความต้องการมากที่สุด ยิ่งใครที่ทำงานแบบ Work From Home อยู่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งเลยครับ

วิธีการเลือกซื้อลำโพงบลูทูธ ต้องดูเรื่องอะไรบ้าง?

ลําโพงบลูทูธ เสียงดี ราคาไม่แพง

ก่อนที่เราจะเลือกซื้อ ลำโพง Bluetooth มาใช้งาน เราต้องพิจารณาปัจจัยต่าง ๆ ก่อนนะครับ เพื่อที่จะเราจะได้เลือกได้ตรงกับความต้องการใช้งานของเรามากที่สุด เรามาดูรายละเอียดกันครับ

1. เลือกลำโพงจากขนาดของพื้นที่

อันดับแรกเลยนะครับ ให้เราลองสำรวจดูว่าต้องการใช้งานในห้องที่มีขนาดเท่าใด ถ้าใช้งานในห้องนอน หรือออฟฟิศเล็ก ๆ ให้เลือกลำโพงขนาดเล็กเพียงพอแล้ว ถ้าเป็นห้องครัวห้องนั่งเล่น เลือกขนาดกลางจะตอบโจทย์การใช้งานมากกว่า และถ้าเป็นสถานที่กลางแจ้ง ห้องนอนใหญ่ หรือ ห้องครัวขนาดใหญ่ ให้เลือกลำโพงที่มีขนาดใหญ่ไปเลยจะดีที่สุดครับ ดังนั้น ลองสำรวจขนาดพื้นที่ก่อนซื้อด้วยนะครับ

2. ควรมีความจุของแบตที่มากหน่อย

เพื่อให้เราสามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เราควรเลือกลำโพงที่มีปริมาณแบตเตอรี่มากเป็นพิเศษหน่อยนะครับ ควรต้องอึด เพราะจะได้ไม่ต้องชาร์จบ่อย ๆ เพราะในระหว่างที่เรานำไปใช้งาน อาจจะเป็นนอกสถานที่ที่เราไม่สามารถชาร์จแบตเตอรี่เพิ่มเติมได้ ทำให้เกิดความไม่สะดวกสบายขึ้น ทางที่ดีที่สุด ลำโพงควรมีแบตเตอรี่ที่อึด สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานเลย เพื่อที่จะได้ไม่ต้องชาร์จบ่อย ๆ นั่นเอง

3 เลือกจากความเหมาะสมในการพกพา

ลำโพงบลูทูธนั้น เราจำเป็นที่จะต้องนำไปใช้งานนอกสถานที่หรือบางครั้งเราก็ต้องนำไปใช้งานในออฟฟิศ เพื่อให้การพกพาสามารถทำได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ลำโพงควรมีขนาดที่เหมาะสมไม่ใหญ่มากจนเกินไป ควรมีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาง่ายเพื่อที่เราจะได้สามารถนำไปใช้งานได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ดังนั้น ให้เราเลือกลำโพงที่มีขนาดพอเหมาะต่อการใช้งานจะดีที่สุดครับ

4. ลำโพงบลูทูธควรกันน้ำได้

แน่นอนว่าเราต้องนำ ลำโพง ไปใช้งานภายนอกสถานที่ ดังนั้นสิ่งที่เราจะต้องระมัดระวังคือ เรามัดระวังฝน หรือน้ำที่อาจจะมาโดนลำโพงของเราจนทำให้ลำโพงของเราเสียหายได้ เพราะฉะนั้น เราควรเลือกซื้อลำโพงที่มาพร้อมกับมาตรฐานกันกันน้ำ โดยระดับการกันน้ำนั้นจะมีความแตกต่างกันทั้งนี้ตั้งแต่ ipx4 ไปจนถึง ipx7 เพื่อให้การใช้งานมีประสิทธิภาพที่สุดเราควรเลือกลำโพงที่สามารถกันน้ำได้ครับ

5. มีฟีเจอร์อื่นๆที่น่าสนใจ

ไม่เพียงแค่เราฟังเพลงจากลำโพงเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์อื่น ๆ ที่น่าใช้งานอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นมีลำโพงแยกซ้ายขวา ที่เพิ่มอรรถรสในการฟังมากยิ่งขึ้นสามารถฟังเพลงได้รอบทิศทาง 360 องศา หรือตอบโจทย์การใช้งานมากขึ้น ด้วยลำโพงคาราโอเกะที่สามารถร้องคาราโอเกะได้ในตัว ดังนั้นควรมองดูฟีเจอร์อื่น ๆ ด้วยครับ

10 อันดับ ลำโพงบลูทูธ ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 เสียงดี สุด ใน โลก เบสหนัก ราคาถูก

สำหรับ ลำโพง Bluetooth รุ่นไหน ที่มีความน่าสนใจ น่าใช้งาน เรารวมมาให้เพื่อน ๆ แล้ว ทั้ง 10 รุ่นจะมีรุ่นไหนบ้างมาดูกันได้เลยครับ

1. JBL ลำโพงบลูทูธ รุ่น Partybox Encore

JBL ลำโพงบลูทูธ รุ่น Partybox Encore

ราคา 18,900 บาท

คุณภาพเสียงเยี่ยม กันน้ำได้ ดีไซน์ทันสมัย

JBL ลำโพงบลูทูธ รุ่น Partybox Encore สำหรับลำโพงรุ่นนี้นะครับ ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างสวยงามมาก ๆ มีความทันสมัยสุด ๆ มีขนาดที่กะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาง่าย ใช้งานที่ชายหาดก็ได้ นั่งริมสระน้ำก็ดี มาพร้อมเสียงเบสที่หนักแน่นลงลึก พร้อมไฟไลฟ์โชว์ที่มีความสวยงามมาก ๆ นอกจากคุณภาพเสียงจะยอดเยี่ยมแล้ว ยังสามารถใช้งานได้นานถึง 6 ชั่วโมงพร้อมไมโครโฟนในตัวสามารถร้องคาราโอเกะได้อย่างเพลิดเพลิน

ที่ตัวเครื่องสามารถเสียบ USB ได้ใช้สำหรับการฟังเพลงได้อย่างผ่อนคลาย รวมไปถึง ที่ด้านหลังจะมีลูกบิดสำหรับปรับเอฟเฟคต่าง ๆ ได้ตามต้องการ ถือได้ว่าลำโพงรุ่นนี้เป็นลำโพงที่ยอดเยี่ยมและเป็นตัวเลือกที่ดีมากๆเลยครับ

2. Marshall ลำโพงบลูทูธ รุ่น Tufton

Marshall ลำโพงบลูทูธ รุ่น Tufton

ราคา 20,990 บาท

ใช้งานได้นาน 20 ชั่วโมง ทนต่อการเดินทาง พร้อมฟังก์ชั่นครบครัน

Marshall ลำโพงบลูทูธ รุ่น Tufton ลำโพงที่มาพร้อมกับความทรงพลังมาก ๆ มีแบตเตอรี่ที่อึดสุด ๆ สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานมากกว่า 20 ชั่วโมง สำหรับใครที่เป็นสายเดินทางแล้วลำโพงรุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์การใช้งานมาก ๆ มาพร้อมกับมาตรฐานการกันน้ำ IPX2 มีฟังชั่นการใช้งานต่าง ๆ มาให้อย่างครบครัน สามารถขับเสียงออกมาได้อย่างทรงพลังไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกมก็จะได้รับความเพลิดเพลินเป็นอย่างดี

ต่อมาลำโพงรุ่นนี้มีความทนทานแข็งแรง และยังมีจุดเด่นตรงที่ได้รับการออกแบบมาเหมือนกับสายสะพายกีตาร์ ทำให้พกพาได้ง่าย เคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวกเป็นลำโพงที่ใช้งานได้ดี สำหรับลำโพงแบรนด์ดังแบรนด์นี้เพื่อน ๆ มั่นใจได้ในคุณภาพสำหรับใครที่กำลังมองหาลำโพงที่พร้อมลุยไปด้วยกัน รุ่นนี้ตอบโจทย์เลยครับ

3. SONY ลำโพงบลูทูธ รุ่น SRS-XP700

SONY ลำโพงบลูทูธ รุ่น SRS-XP700

ราคา 15,059 บาท

พลังเสียงสุดยอด เบสหนักแน่น คมชัดในทุกมิติ

SONY ลำโพงบลูทูธ รุ่น SRS-XP700 ลำโพงคุณภาพดีจากแบรนด์ดัง Sony ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ มาพร้อมกับเสียงเบสที่หนักแน่น ทุ้มลึก และมีความคมชัดในทุกมิติ เหมือนเสียงอยู่ล้อมรอบตัวเราเลย คุณภาพเสียงถือว่ามีความชัดเจนสดใส สามารถกระจายเสียงออกไปได้ไกล ช่วยให้การฟังเพลงของเรานั้นได้อรรถรสมากยิ่งขึ้น สามารถพักผ่อนได้อย่างผ่อนคลายหลังจากเลิกงานได้เป็นอย่างดี

ที่บริเวณตัวเครื่องนั้น ก็ยังมาพร้อมกับระบบแสงไฟรูปแบบใหม่ ที่ให้คุณสามารถเลือกรูปแบบแสงไฟที่สวยงามได้ตามต้องการ ช่วยให้งานเลี้ยงของคุณมีความน่าสนใจและตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น ตลอดจนลำโพงรุ่นนี้ก็ยังมาพร้อมกับระดับการกันน้ำ IPX4 ถ้ามีฝนตกเพียงเล็กน้อยก็ไม่ต้องกังวล ว่าลำโพงของคุณจะเสียหายเลยครับ

4. ลำโพงบลูทูธ Harman Kardon SoundStick 4

ลำโพงบลูทูธ Harman Kardon SoundStick 4

ราคา 11,815 บาท

ดีไซน์พรีเมียม เสียงเบสคุณภาพดี เชื่อมต่อผ่าน BLUETOOTH

Harman Kardon SoundStick 4 ลำโพงคุณภาพเยี่ยมอีก 1 รุ่นที่เราอยากจะแนะนำคุณเลย สำหรับลำโพงรุ่นนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างพรีเมี่ยมสวยงามมาก ๆ มาพร้อมกับคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม สดใสน่าฟัง ให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงเบสที่หนักแน่น จากซับวูฟเฟอร์โดม และยังมาพร้อมกับลำโพงแซทเทิลไลท์จำนวน 2 ตัวด้วย ทำให้ทำให้ได้เสียงที่มีความชัดเจนสดใส มีความกังวาล น่าฟัง

สำหรับการออกแบบดีไซน์มีลักษณะแบบรวมโปร่งใส สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ รวมไปถึงยังสามารถจัดวางในห้องได้อย่างลงตัว เหมือนเป็นเครื่องประดับชนิดหนึ่งก็ว่าได้ ในการใช้งานก็ถือว่าสะดวกสบายมาก สามารถเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่านทางบลูทูธได้อย่างง่ายดาย เป็นลำโพงอีก 1 รุ่น ที่เหมาะแก่การใช้งานเป็นอย่างมากครับ

5. ลำโพงบลูทูธ JBL Boombox 2

ลำโพงบลูทูธ JBL Boombox 2

ราคา 8,309 บาท

ทันสมัยสวยงาม มีไฟ LED สีสันสดใส และใช้งานเป็น Powerbank ได้

JBL Boombox 2 เป็นลำโพงที่ได้รับการอัพเกรดมาใหม่ไฉไลกว่าเดิม ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างทันสมัยมากยิ่งขึ้น ทั้งด้ามจับแบบใหม่ ไฟ LED ที่เป็นเส้นสำหรับแสดงค่าสถานะต่าง ๆ มี Bass Radiator ที่มีความสวยงาม สะดุดตามากกว่าเดิม อีกทั้ง ยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่น JBL PartyBoost ที่ได้รับการอัพเกรดมาเพื่อให้เชื่อมต่อกับลำโพงได้มากกว่า 100 ตัว ในส่วนของแบตก็ถือว่าอึดมาก ๆ คุณสามารถใช้งานได้ 24 ชั่วโมงเลย

อีกทั้งยังสามารถใช้ลำโพงรุ่นนี้ เป็น Power Bank ได้อีกด้วย มาพร้อมกับบลูทูธ 5.1 ที่จะทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อได้อย่างเสถียรมากขึ้นกว่าเดิม ทำให้การใช้งานมีประสิทธิภาพดีมาก ๆ และอีกจุดหนึ่งที่น่าสนใจคือยังมาพร้อมกับมาตรฐานการกันน้ำ ระดับ IPX7 สามารถมั่นใจได้เลยว่าแม้จะโดนฝนลำโพงของคุณก็จะไม่เสียหายครับ

6. JBL ลำโพงบลูทูธ รุ่น Flip 6

JBL ลำโพงบลูทูธ รุ่น Flip 6

ราคา 4,671 บาท

มีมาตรฐาน IP67 แบตอึดนาน 12 ชั่วโมง มีเสียงที่กระหึ่มคมชัด

JBL ลำโพงบลูทูธ รุ่น Flip 6 ลำโพงดีไซน์ทันสมัยอีก 1 รุ่น ที่มีความน่าใช้งานเป็นอย่างยิ่ง โดยลำโพง JBL flip 6 นี้ มาพร้อมกับพลังเสียงที่ทรงพลังมากกว่าเดิม โดยได้รับการยกเครื่องระบบเสียงมาใหม่ทั้งหมด ทำให้เสียงเบสมีความทุ้มนุ่มลึกมากยิ่งขึ้น ดอกลำโพงวูฟเฟอร์ มาในรูปแบบใหม่ส่งเสียงไปได้ไกลมากกว่าเดิม ช่วยเพิ่มประสบการณ์ในการฟังเพลงให้มีความสนุกเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น

สำหรับลำโพงรุ่นนี้ มีความทนทานแข็งแรง สามารถกันน้ำและกันฝุ่นได้ตามมาตรฐาน IP67 ช่วยให้คุณมั่นใจได้เลย ถ้าต้องการนำลำโพงไปใช้งานนอกสถานที่ ก็สามารถใช้งานได้อย่างอุ่นใจ สำหรับระยะเวลาการใช้งานนั้น สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 12 ชั่วโมง เรียกได้ว่าใช้งานกันได้ยาว ๆ ไปเลย โดยไม่ต้องทำการชาร์จบ่อย ๆ

7. ลำโพงบลูทูธ Tronsmart T6 Max

ลำโพงบลูทูธ Tronsmart T6 Max

ราคา 2,490 บาท

ระบบเสียงรอบทิศทาง มีไมโครโฟนในตัว พร้อมระบบการชาร์จเร็ว

Tronsmart T6 Max สำหรับลำโพงรุ่นนี้ สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายมากๆ เพราะมาพร้อมกับไมโครโฟนในตัว รองรับการคุยสาย และสามารถสั่งการผ่านเสียงได้ด้วย ในการใช้งานตัวเครื่องนั้น จะควบคุมผ่านระบบปุ่มสัมผัส ใช้งานง่ายสะดวกสบาย พลังเสียงก็ถือว่าอยู่ในระดับที่ทรงพลังมาก ๆ พร้อมระบบรอบทิศทาง 360 องศา มีแบตเตอรี่ที่มีความจุ 12,000 mAh ฟังเพลงได้นาน 20 ชั่วโมง

มาพร้อมกับความทนทานแข็งแรง ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา สามารถพกพาได้อย่างสะดวก มีมาตรฐานการกันน้ำPX5 สามารถกันฝนและน้ำที่กระเด็นได้อย่างสบาย ๆ มีช่อง AUX สำหรับต่อเข้ามือถือ และ คอมพิวเตอร์ได้ และก็มีการรับประกันตัวเครื่องมาให้ 1 ปีอีกด้วย

8. ลำโพงบลูทูธแบบพกพา JBL Clip 4

ลำโพงบลูทูธแบบพกพา JBL Clip 4

ราคา 2,790 บาท

กะทัดรัด พกพาง่าย เสียงดีมีเอกลักษณ์

JBL Clip 4 ลำโพงที่ออกแบบดีไซน์มาอย่างสวยงาม สีสันสดใส มีความทันสมัย มาพร้อมขนาดที่กะทัดรัด มีน้ำหนักเบา พกผ้าได้ง่าย เหมาะสำหรับการใช้งานนอกสถานที่ จุดโดดเด่นของลำโพงรุ่นนี้คือ มีห่วงเหล็กที่คล้องกับกระเป๋า ซึ่งดูเท่มาก ๆ ในส่วนของคุณภาพเสียง ถือว่ามีเอกลักษณ์เป็นอย่างยิ่ง มีเสียงที่คมชัด เสียงเบสที่หนักแน่น ช่วยให้การฟังเพลงของคุณ เป็นไปอย่างเพลิดเพลิน สบายอารมณ์

ในส่วนของแบตเตอรี่ ก็ถือว่าอึดในระดับที่น่าพอใจ สามารถใช้งานได้สูงสุดถึง 10 ชั่วโมงเลยทีเดียว สามารถเชื่อมต่อผ่านบลูทูธในเวอร์ชั่น 5.1 ได้ มาพร้อมกับระดับมาตรฐานการกันน้ำกันฝุ่น IP67 ช่วยให้เราสามารถใช้งานได้อย่างสบายใจ

9. JBL ลำโพงบลูทูธ รุ่น Go 3

JBL ลำโพงบลูทูธ รุ่น Go 3

ราคา 1,790 บาท

คุณภาพเสียงโดดเด่น ราคาถูก พร้อมมาตรฐาน IP67

JBL รุ่น Go 3 ลำโพงคุณภาพเยี่ยมจากแบรนด์ดัง JBL ที่มาพร้อมกับความโดดเด่น มีดีไซน์ที่สวยงาม สีสันสดใส สะดุดตา มีขนาดที่กะทับรัด เหมาะสำหรับการพกพาออกไปเที่ยวนอกบ้าน มาพร้อมกับคุณภาพเสียงที่มีความสดใส คมชัด กังวาน พร้อมเบสที่มีความหนักแน่น ช่วยให้การฟังเพลงของคุณ มีความสุขมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถใช้งานได้นานถึง 5 ชั่วโมง

พร้อมกันนี้ก็ยังสามารถงกันน้ำและกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP67 ไม่ว่าคุณจะพกพาไปใช้งานนอกสถานที่ แล้วโดนฝนหรือโดนแดด ลำโพงรุ่นนี้ ก็ยังสามารถใช้งานได้อย่างไม่มีปัญหาใด ๆ รวมไปถึง สามารถเชื่อมต่อผ่านบลูทูธ จากสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตของคุณ ได้อย่างสะดวกสบาย

10. Tronsmart ลำโพงบลูทูธ รุ่น T7 mini

Tronsmart ลำโพงบลูทูธ รุ่น T7 mini

ราคา 990 บาท

ราคาหลักร้อย เสียงดี เชื่อมต่อใช้งานกับอุปกรณ์ได้ง่าย

Tronsmart รุ่น T7 mini ลำโพง bluetooth ราคาหลักร้อย ไม่เกินพันก็เป็นเจ้าของได้ ลำโพงรุ่นนี้ได้อัพเวอร์ชั่นบลูทูธเป็น 5.3 ทำให้สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้อย่างรวดเร็ว และง่ายดาย สามารถกันน้ำได้ในระดับ ipx7 ไม่ว่าจะมีฝนตกขนาดไหนก็ไม่ต้องกลัวเสียหายเลย ลำโพงรุ่นนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างทันสมัย พกพาได้ง่าย ใช้ได้ทั้งในอินดอร์และเอาท์ดอร์

สำหรับเรื่องเสียงถือว่าสุดยอดเสียงสเตอริโอเลย เสียงออกไปได้รอบทิศทาง มีเสียงเบสที่หนักแน่น และมีความสมดุล ช่วยเพิ่มความสนุกเพลิดเพลินได้เป็นอย่างดี และระยะเวลาการใช้งาน สามารถใช้งานได้ถึง 18 ชั่วโมง

ลำโพงบลูทูธรุ่นไหนดีที่สุด เบสหนักเสียงดี?

จัด อันดับ ลำโพงเสียงดี

สำหรับใครที่ยังไม่แน่ใจ ว่าจะเลือกรุ่นไหนดี ผมแนะนำอย่างนี้ ลำโพงบลูทูธรุ่นไหนดีที่สุดคือ JBL รุ่น Partybox Encore เพราะรุ่นนี้โดดเด่นมาก เสียงคุณภาพสูง เบสหนัก รูปทรงสวย และมีความทนทานแข็งแรงมาก อีกรุ่นหนึ่งคือ Marshall รุ่น Tufton โดดเด่นในเรื่องพลังเสียง และสามารถใช้งานได้นานมากกว่า 20 ชั่วโมงเลยทีเดียว

และอีก 1 รุ่นที่อยากฝากไว้คือ SONY รุ่น SRS-XP700 แบรนด์ Sony ไม่เคยทำให้ใครผิดหวังอยู่แล้ว โดยมีเบสที่หนักแน่น คุ้มลึก คมชัดมาก ๆ ในทุกมิติ อย่างไรแล้ว ขอฝากทั้ง 3 รุ่น เอาไว้ให้ทุกๆคนครับ

บทความอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับลำโพงบลูทูธ

สำหรับใครที่อยากดูรายละเอียดเกี่ยวกับ ลำโพง Bluetooth ที่ราคาไม่แพง สามารถดูได้จากบทความด้านล่างเลยนะครับ เรามีบทความมาฝากไว้ให้เรียบร้อยแล้ว

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ ชอบลำโพง Bluetooth ที่เรานำมาฝากกันหรือไม่ ทั้ง 10 รุ่น เป็นรุ่นที่เราคัดสรรมาเป็นอย่างดี รับรองว่าทุกคนต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน ถ้าสนใจสามารถกดลิงค์เข้าไปเลือกซื้อกันได้เลยครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like