10 เครื่องบดกาแฟ ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ดีไซน์ทันสมัย กะทัดรัด พกพาง่าย

เครื่องบดกาแฟ ยี่ห้อไหนดี

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ในทุก ๆ เช้าครับ หลาย ๆ คน คงไม่พลาดการดื่มกาแฟยามเช้ากัน และยิ่งถ้าเป็นกาแฟสดด้วยแล้ว รสชาติดีมาก ๆ มีความสุขทุกครั้งที่ได้ดื่มเลย และผู้ช่วยที่สำคัญของเราคือ เครื่องบดกาแฟ ครับ

เครื่องบดกาแฟ ถือได้ว่าเป็นตัวช่วยที่สำคัญมาก ๆ ที่จะขาดไม่ได้เลย ในการทำกาแฟสดแสนอร่อย ถ้าเรามี เครื่องบดกาแฟ เราก็จะสามารถทำกาแฟรสชาติที่เราชื่นชอบ ได้ทุกเวลาที่เราต้องการดื่มกาแฟ

นอกจาก เครื่องบดกาแฟ ที่ควรมีติดบ้านแล้ว ก็ควรมีอย่างอื่นด้วยนะ เช่น เครื่องชงกาแฟแคปซูล เตาแม่เหล็กไฟฟ้า หม้อทอดไร้น้ำมัน เครื่องปั่นน้ำผลไม้ เตาอบไฟฟ้า ไมโครเวฟ เครื่องปั่นมือถือ ตู้เย็น และอื่น ๆ ครับ

ต่อมาครับ ในส่วนของ เครื่องบดกาแฟ ที่มีให้เลือกใช้นั้น มีหลากหลายแบบ หลายประเภทนะ รูปแบบการใช้งานก็จะแตกต่างกันไปตามแต่ละรุ่น รวมไปถึงราคาก็แตกต่างด้วย ทำให้อาจจะไม่ค่อยแน่ใจว่าจะซื้อรุ่นไหนดี

เพื่อน ๆ คงจะมีคำถามเกิดขึ้นในใจแล้วใช่ไหมครับว่า เพื่อน ๆ ชอบดื่มกาแฟเหมือนกัน ถ้ามีเครื่องบดกาแฟไว้ใช้ ก็น่าสนใจมาก ๆ อยากจะได้เหมือนกัน แต่ยังไม่รู้เลยว่าควรที่จะซื้อ เครื่องบดกาแฟ รุ่นไหนดี

ไม่ต้องกังวลไปครับเพื่อน ๆ ในวันนี้ครับ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ เครื่องบดกาแฟ ยี่ห้อไหนดี เพื่อให้เพื่อน ๆ ได้มีผู้ช่วยดี ๆ อย่าง เครื่องบดกาแฟ ไว้ใช้ทำกาแฟดื่มในชีวิตประจำวันได้อย่างม่ีความสุข

และยังจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อเครื่องบดกาแฟให้กับเพื่อน ๆ ด้วยนะ โดยจะมีรายละเอียดต่าง ๆ ที่มีประโยชน์ และเพื่อน ๆ สามารถใช้บทความนี้ เป็นตัวช่วยในการเลือกซื้อเครื่องบดกาแฟที่มีคุณภาพ

และตรงกับความต้องการของเพื่อน ๆ มากที่สุด ด้วยบทความนี้ เพื่อน ๆ จะสามารถซื้อได้อย่างง่ายดายเลยครับ และยังประหยัดเวลาการค้นหารุ่นที่ต้องการด้วยครับ จะมี เครื่องบดกาแฟ รุ่นไหน น่าสนใจบ้างนั้น ไปติดตามได้เลยครับ

เครื่องบดกาแฟ

10 อันดับ เครื่องบดกาแฟ ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 คุณภาพยอดเยี่ยม แข็งแรง ทนทาน ใช้งานง่าย ราคาถูก

1. Timemore x Chestnut Coffee Grinder เครื่องบดกาแฟ

Timemore x Chestnut Coffee Grinder เครื่องบดกาแฟ

         ยี่ห้อ / รุ่น : Timemore Chestnut X  วัสดุที่ใช้ในการผลิต : Aluminum Alloy  ขนาดตัวอุปกรณ์ : 160 x 55 มิลลิเมตร  น้ำหนัก : 760 กรัม  ปริมาตรโถบรรจุเมล็ดกาแฟ : 35 กรัม

Timemore x Chestnut Coffee Grinder เครื่องบดกาแฟ คุณภาพยอดเยี่ยม แบบมือหมุน ขนาดเล็กกะทัดรัด ดีไซน์การออกแบบสุดหรูหราน่าใช้งาน จากแบรนด์ Timemore สามารถบดเมล็ดกาแฟได้จากทุกที่ที่ต้องการ

สำหรับจุดเด่นของเครื่องบดกาแฟรุ่นนี้นั้น จะอยู่ในเรื่องของความละเอียดในการบดเมล็ดกาแฟ โดยสามารถทำได้มากถึง 23 ระดับ ด้วยการปรับระดับ บริเวณด้านล่างของตัวเครื่องบดกาแฟ การใช้งานสะดวก

ตัวเครื่องบดกาแฟ ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างยอดเยี่ยม รูปทรงสวยงามน่าใช้ ผลิตมาจาก วัสดุแบบ Aluminum Alloy มีความแข็งแรง ทนทาน ป้องกันการเสียหายได้อย่างยอดเยี่ยม สามารถใช้งานได้นาน

มีตัวแกนหมุนปรับระดับ มีตัวเลขบอกจำนวนคลิก และมีเลขย่อย ช่วยให้การบดง่ายและแม่นยำ ได้กาแฟที่สม่ำเสมอ ในกล่องประกอบด้วย ตัวเครื่องบด ก้านหมุน ถุงผ้า และ แปรงปัดกาแฟ เครื่องบดกาแฟรุ่นนี้ ควรมีติดบ้านไว้เลยครับ

2. BUONO เครื่องบดกาแฟ รุ่น BUO-12CG03 VERASU

BUONO เครื่องบดกาแฟ รุ่น BUO-12CG03 VERASU

      ยี่ห้อ / รุ่น : BUONO BUO-12CG03  วัสดุที่ใช้ในการผลิต : พลาสติก  ขนาดตัวอุปกรณ์ : 110 x 180 x 300 มิลลิเมตร  กำลังไฟฟ้า : 180 วัตต์  ปริมาตรโถบรรจุเมล็ดกาแฟ : 275 กรัม

BUONO เครื่องบดกาแฟ รุ่น BUO-12CG03 VERASU เป็น เครื่องบดกาแฟ แบบอัตโนมัติประสิทธิภาพสูง โดยเพื่อน ๆ สามารถเลือกปรับความละเอียดในการบดกาแฟได้มากที่สุด 3 ระดับ ตามความต้องการของเพื่อน ๆ

ในส่วนของการใช้งาน เครื่องบดกาแฟรุ่นนี้ ใช้งานได้ง่ายมาก ๆ เลยนะครับ สะดวก ไม่ได้มีความซับซ้อนใด ๆ เลย เพียงแค่เพื่อน ๆ ใช้งานปุ่มกดและปุ่มปรับหมุน ที่ถูกติดตั้งอยู่ที่บริเวณด้านหน้าของเครื่องบดกาแฟ

แล้วยังสามารถบดกาแฟได้พร้อมกันสูงสุด ได้มากถึง 275 กรัม ตามปริมาตรความจุของโถเก็บเมล็ดกาแฟ ต่อมา ตัวเครื่องมีขนาดที่พอเหมาะ ไม่ได้ใหญ่โตมากเกินไป ทำให้สามารถจัดวางเครื่องบดกาแฟได้ง่าย

เคลื่อนย้ายไปจัดวางในที่ที่ต้องการได้อย่างสะดวก เครื่องบดกาแฟ รุ่นนี้จากแบรนด์ BUONO เป็นเครื่องที่ใช้งานได้ง่าย ไม่ซับซ้อน คุณภาพก็ดีมาก ๆ บดกาแฟได้เยอะ เป็นเครื่องที่น่าสนใจมาก ๆ เลยครับ

3. เครื่องบดกาแฟอัตโนมัติ Oggi Cold Mill รุ่น CM4

เครื่องบดกาแฟอัตโนมัติ Oggi Cold Mill รุ่น CM4

      แบรนด์ : Oggi  รุ่น : Cold Mill CM4  คุณสมบัติ : เครื่องบดกาแฟ   ขนาด (ยาว x กว้าง x สูง) : กว้าง 11 ยาว 18 สูง 30 cm  แรงดันไฟฟ้านำเข้า : 220V

เครื่องบดกาแฟอัตโนมัติ Oggi Cold Mill รุ่น CM4 มาพร้อมกับ ระบบเฟืองบดทรงกรวย ที่ผลิตมาจากสแตนเลสเกรดอาหาร SUS420 – Hardness 50HRC มีความแข็งแรง ทนทาน สามารถใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยม

เครื่องรุ่นนี้ บดกาแฟได้อย่างละเอียดมาก ๆ รวมทั้ง สามารถใช้งานกับเครื่องเอสเพรสโซ่แรงดันสูง ๆ ได้อย่างไม่มีปัญหาใด ๆ ต่อมา มีความสามารถ ในการปรับความละเอียดได้ 31 ระดับ ชงได้ตั้งแต่ดริป

+ manual espresso + moka pot + high pressure espresso machine มีรอบต่ำ 450 RPM ส่งผลให้เกิดความร้อนน้อย กลิ่นและรสชาติของกาแฟไม่ถูกทำลาย เศษกาแฟตกค้างในเครื่องน้อย

เหมาะสำหรับ single serve และ specialty coffee มีระบบป้องกันไฟฟ้าสถิต ช่วยให้ผงกาแฟไม่ปลิวกระเด็นเลอะเทอะทั่วบริเวณ และเลือกชงได้ 1-10 แก้ว หรือชง 25 วินาทีเท่านั้น ภาพรวมของเครื่องรุ่นนี้ น่าซื้อติดบ้านไว้เลยครับ

4. 1Zpresso K Plus Coffee Grinder (Grey & Brown)

1Zpresso K Plus Coffee Grinder (Grey & Brown)

         แบรนด์ : 1Zpresso รุ่น : K-Plus  สี : สีเทา/สีน้ำตาล  น้ำหนัก : 800 + 5g (1.76lb)  ขนาด : 18.6×6.2×15ซม.  วัสดุ : ไม้, โพลีคาร์บอเนต, ซิลิโคน, สแตนเลสและอลูมิเนียม

เครื่องบดมือหมุน 1ZPresso “K-Plus” เครื่องบดกาแฟคุณภาพสูง มาพร้อมกับฟังค์ชั่นที่ครบถ้วน สำหรับการใช้งานบดกาแฟ ไม่ว่าจะเป็นบด Espresso หรือ Slow bar ก็สามารถทำได้ครบจบในตัวเดียว

เครื่องรุ่นนี้ มีดเฟือง “K-Burr” 48mm Stainless Steel Conical Burrs ทรง K-Burrs ที่คมกริบ และทนทานขนาดใหญ่ ซึ่งทำให้สามารถบดกาแฟได้อย่างมีประสิทธิภาพ และรวดเร็วมาก ๆ รวมทั้งด้วยรูปทรงแบบนี้

ทำให้สามารถบดกาแฟบดหยาบจนไปถึงละเอียดจาก french press และ filter ถึง Espresso ได้ ในส่วนของการบด สามารถบดง่าย บดไว ใช้แรงน้อย บด 15-20 กรัมเฉลี่ย 22-35 วินาทีเท่านั้นเอง

มีกล่องเก็บผงกาแฟมีแม่เหล็กติดอยู่ทำให้ถอดออก และล๊อคเข้าแน่นและสะดวก และยังมีกระเป๋าสำหรับเดินทาง ป้องกันการกระแทก พกพาสะดวกมาก ๆ ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาเครื่องบดกาแฟดี ๆ สักเครื่อง รุ่นนี้ตอบโจทย์ครับ

5. JOWSUA เครื่องบดเมล็ดกาแฟไฟฟ้า Coffee Grinder 600N Black

JOWSUA เครื่องบดเมล็ดกาแฟไฟฟ้า Coffee Grinder 600N Black

      แบรนด์ : JOWSUA  รุ่น : 600N  ประเภท : เครื่องบดกาแฟไฟฟ้า  วัสดุใบมีด : Steel conical burr   ความจุโถบด : 250 กรัม   มีฝา : มี

JOWSUA เครื่องบดเมล็ดกาแฟไฟฟ้า Coffee Grinder 600N Black เป็นเครื่องบดกาแฟแบบกรวยเหล็กอย่างดี สามารถปรับระดับความละเอียดได้ 8 ระดับ โดยใช้ได้ทั้งเครื่องชงแรงดัน และชงดริป

เครื่องบดกาแฟ รุ่นนี้ ได้รับการออกแบบดีไซน์มาเป็นอย่างดี บอดี้ผลิตจากพลาสติก และสแตนเลส ที่แข็งแรงทนทาน สามารถใช้งานได้นาน ต่อมา ตัวมอเตอร์แข็งแรงทนทาน สามารถบดเมล็ดกาแฟได้ต่อเนื่อง

เหมาะมาก ๆ สำหรับร้านกาแฟ หรือใช้งานภายในบ้าน โถใส่เมล็ดกาแฟขนาด 250 g สามารถเก็บความหอมของเมล็ดกาแฟได้ยาวนาน มีถาดรองแยกกับตัวเครื่องนำไปใช้หรือสามารถถอดล้างสะดวก

เครื่องบดกาแฟรุ่นนี้ เป็นเครื่องที่มีคุณภาพในการบดกาแฟได้อย่างดีเยี่ยม มีความแข็งแรงทนทาน ใช้งานง่าย เรียกได้ว่าจะเลือกไว้ใช้งานในบ้านหรือเลือกซื้อสำหรับใช้ในร้านก็นับว่าคุ้มค่ามาก ๆ ครับ

6. Timemore Slim Plus 2021 เครื่องบดกาแฟมือหมุน

Timemore Slim Plus 2021 เครื่องบดกาแฟมือหมุน

         ยี่ห้อ / รุ่น : Timemore Slim Plus  วัสดุที่ใช้ในการผลิต : Aluminum Alloy  ขนาดตัวอุปกรณ์ : 160 x 42 มิลลิเมตร  น้ำหนัก : 440 กรัม  ปริมาตรโถบรรจุเมล็ดกาแฟ : 20 กรัม

Timemore Slim Plus 2021 Coffee Grinder เครื่องบดกาแฟมือหมุน เครื่องบดกาแฟแบรนด์ Timemore รุ่นนี้นั้น เป็นเครื่องบดกาแฟรุ่นระดับสูง ที่ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ แข็งแรง ทนทาน

และยังสามารถบดเมล็ดกาแฟพร้อมกันได้สูงสุดถึง 20 กรัม ต่อหนึ่งรอบการใช้งานเลยทีเดียว เครื่องบดกาแฟรุ่นนี้ เป็นแบบมือหมุน เลยไม่จำเป็นต้องใช้ไฟฟ้าเลย ใช้งานได้อย่างสบายมาก ๆ การออกแบบดีไซน์ตัวเครื่อง

มีความสวยงาม ดูดีทันสมัย บดกาแฟได้ดีเยี่ยม สามารถปรับระดับความหยาบของกาแฟได้อย่างละเอียดแม่นยำ ในส่วนของเฟืองมีดใบบดทำจาก เหล็กสแตนเลส HRC 58 แข็งแรง บดได้อย่างดีมาก

อกจากนี้ด้วยขนาดของตัวสินค้าที่ไม่ได้ใหญ่มากจนเกินไป ทำให้สามารถจัดวางได้ในทุก ๆ ที่ที่ต้องการ และยังสามารถพกพาออกไปใช้งานตามสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกด้วย เป็นเครื่องบดที่มีประโยชน์มากจริงๆ ครับ

7. Duchess เครื่องบดเมล็ดกาแฟ รุ่น CG9100

Duchess เครื่องบดเมล็ดกาแฟ รุ่น CG9100

         แบรนด์ : Duchess  รุ่น : CG9100S  ประเภท : เครื่องบดกาแฟไฟฟ้า  วัสดุใบมีด : Stainless steel blade  ความจุโถบด : 75 กรัม   มีฝา : มี

Duchess เครื่องบดเมล็ดกาแฟ รุ่น CG9100 เครื่องบดกาแฟคุณภาพดี ราคาย่อมเยาว์ ที่ทุก ๆ คนสามารถเข้าถึงได้ มาพร้อมกับ ใบพัดสเตนเลสแข็งแรง ทนทาน ใช้งานง่าย สามารถมองเห็นการบดได้

ถ้าจะพูดถึงคุณภาพการบดกาแฟที่ดีเยี่ยม เพื่อน ๆ ไม่ควรพลาดเครื่องบดกาแฟรุ่นนี้เลย ตัวเครื่องได้รับการออกแบบดีไซน์อย่างสวยงาม ผลิตมาจากพลาสติกเนื้อหนา และสเตนเลสแข็ง มีความแข็งแรงทนทาน

การทำงานของเครื่อง ใช้มอเตอร์ที่มีความเร็วรอบในการบดถึง 12,000 รอบ/ นาที ในส่วนของฝาด้านบนใส ทำให้สามารถมองเห็นลักษณะการบดได้อย่างง่ายดาย ใบมีดจะเป็นใบแบบแข็งแiงผลิตมาจากสเตนเลสแข็งพิเศษ

ใช้งานได้ดั่งใจ ทนทานต่อการสึกกร่อน และยังช่วยบดได้ละเอียดมาก ๆ รวมทั้ง ยังมีความสามารถในการบดธัญพืชเปลือกแข็งและเครื่องเทศได้ด้วย เครื่องบดกาแฟรุ่นนี้ เป็นเครื่องที่มีคุณภาพที่ดี คุ้มค่าน่าซื้อมากครับ

8. ETZEL เครื่องบดเมล็ดกาแฟ รุ่น SN7820

ETZEL เครื่องบดเมล็ดกาแฟ รุ่น SN7820

      แบรนด์ : ETZEL  รุ่น : SN7820  ประเภท : เครื่องบดกาแฟไฟฟ้า  วัสดุใบมีด : Stainless steel blade  ความจุโถบด : 75 กรัม  มีฝา : มี

ETZEL เครื่องบดเมล็ดกาแฟ รุ่น SN7820 เครื่องบดกาแฟรุ่นนี้ มาพร้อมกับการออกแบบดีไซน์อย่างสวยงาม ตัวเครื่องทำมาจากวัสดุพลาสติกเนื้อหนา และสแตนเลส สวยงาม ทนทาน พร้อมใช้งานทุกสถานการณ์

โถปั่น และใบมีดสแตนเลสแท้ แข็งแรง บดกาแฟได้อย่างละเอียดดีมาก การใช้งาน สามารถใช้งานได้ง่าย ไม่ได้ซับซ้อนอะไรเลย เพียงกดฝาด้านบน เครื่องก็จะทำงานทันที มีส่วนเก็บสายไฟด้านล่างของตัวเครื่อง ไม่เกะกะ

พร้อมยางกันลื่น เกาะแน่นกับพื้นผิว ไม่เลื่อน ไม่ล้ม เพื่อความมั่นคงในการใช้งาน ตัวเครื่องทำจากสเตนเลสเนื้อหนา สวยงาม เริ่มการบดได้ด้วยการกดฝาด้านบน ซึ่งเป็นฝาโปร่งใสทำให้มองเห็นได้อย่างชัดเจน

มีซีลยางที่ฝา ป้องกันการหล่นกระจายของวัตถุดิบขณะใช้งาน ตัวเครื่องรุ่นนี้ สามารถบดเครื่องเทศและธัญพืชเปลือกแข็งได้ดี เมื่อใช้งานเครื่องบดกาแฟเสร็จเรียบร้อยแล้ว สามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย ๆ อีกด้วยครับ

9. Timemore Chestnut C2 เครื่องบดกาแฟ coffee grinder

Timemore Chestnut C2 เครื่องบดกาแฟ coffee grinder

         ยี่ห้อ / รุ่น : Timemore C2  วัสดุที่ใช้ในการผลิต : Aluminum Alloy  ขนาดตัวอุปกรณ์ : 147 x 52 มิลลิเมตร  น้ำหนัก : 430 กรัม  ปริมาตรโถบรรจุเมล็ดกาแฟ : 25 กรัม

Timemore Chestnut C2 เครื่องบดกาแฟ coffee grinder เครื่องบดกาแฟแบบมือหมุน คุณภาพดี น่าใช้งานจากแบรนด์ Timemore ที่ใช้งานต่อเนื่องได้อย่างยาวนาน จากวัสดุคุณภาพสูงที่ใช้ในการผลิตตัวเครื่อง

เครื่องบดกาแฟจากแบรนด์ Timemore รุ่นนี้ เป็นเครื่องที่มีความน่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว ได้รับการออกแบบดีไซน์อย่างดดูดี หรูหรา น่าใช้ ผลิตมากจาก Aluminum Alloy คุณภาพสูง แข็งแรงทนทาน

การใช้งาน ในหนึ่งรอบการใช้งานนั้นจะสามารถบดเมล็ดกาแฟได้ที่ประมาณ 25 กรัม สามารถใช้งานอได้อย่างคล่องตัวมาก ๆ ลื่นไหล ใช้งานได้ดีเลยทีเดียว ตัวเครื่องมีขนาดที่พอเหมาะ ไม่ใหญ่มากเกินไป

และน้ำหนักของตัวอุปกรณ์ที่มีอยู่เพียงแค่ 430 กรัม ทำให้มีน้ำหนักเบา ๆ กะทัดรัด พกพาไปใช้งานในที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย จัดวางได้ทุกมุม ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาเครื่องบดกาแฟที่ขนาดพอเหมาะ รุ่นนี้น่าใช้มากเลยครับ

10. เครื่องบดกาแฟ Kalita Coffee mill KH-3BR

เครื่องบดกาแฟ Kalita Coffee mill KH-3BR

      แบรนด์ : Kalita  รุ่น : KH3AM   ประเภท : เครื่องบดกาแฟมือหมุน  วัสดุใบมีด : Steel flat burr  ความจุโถบด : 35 กรัม  มีฝา : ไม่มี

เครื่องบดกาแฟ Kalita Coffee mill KH-3BR เครื่องบดกาแฟราคาเบา ๆ ที่ได้รับการออกแบบดีไซน์อย่างสวยงาม รูปทรงคลาสสิก น้ำหนักเบา จับถนัดมือ พร้อมเฟืองบด 2 ชั้น ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เครื่องบดรุ่นนี้ มีด้ามจับโถบด รวมไปถึงแกนบดที่ผลิตจากสเตนเลสแข็งพิเศษ ช่วยให้สามารถบดกาแฟได้ละเอียดเร็วมากขึ้น ต่อมา มีใบมีดเป็นแบบเฟืองบด 2 ชั้นทำจากเหล็กแข็งพิเศษ ใช้งานได้ดีเช่นกัน

เครื่องบดกาแฟใช้งานได้ง่าย ไม่ได้ยุ่งยาก ช่วยให้เพื่อน ๆ สามารถบดกาแฟเองได้อย่างสนุกสนานเพลิดเพลิน แล้วเพื่อน ๆ จะได้พบกับความหอมของกาแฟที่บดเอง และได้ดื่มกาแฟที่อร่อย ๆ อย่างมีความสุข

ตัวเครื่องบดกาแฟรุ่นนี้ เป็นกระบอกไม้ทรงยาว จึงให้ความรู้สึกคลาสสิก จับถนัดมือ น้ำหนักเบา ตัวหัวบดเมล็ดกาแฟสามารถปรับความละเอียดได้ด้วย เป็นเครื่องบดที่ใช้งานได้ง่าย ราคาไม่แพง ใช้ดีจริง ๆ ครับ

วิธีการเลือกซื้อเครื่องบดกาแฟ

1. เลือกที่ระบบการใช้งาน

เครื่องบดกาแฟนั้น มี 2 แบบครับ คือ เครื่องบดกาแฟมือหมุนและเครื่องบดเมล็ดกาแฟไฟฟ้า ถ้าเพื่อน ๆ ต้องการใช้งานง่าย กะทัดรัด บดไม่มาก ให้เลือกซื้อแบบมือหมุนครับ แต่ถ้าบดกาแฟเยอะ ๆ ควรซื้อแบบไฟฟ้าจะทุ่นแรง และประหยัดเวลาได้ดีครับ

2. เลือกที่การรักษากลิ่นกาแฟ

ถ้าเพื่อน ๆ เป็นคนที่ชอบกลิ่นหอมของกาแฟมาก ๆ และให้ความสำคัญเป็นพิเศษ ให้ซื้อแบบมือหมุนมาใช้ เพราะเก็บรักษากลิ่นได้ดีกว่าแบบไฟฟ้า เครื่องบดกาแฟ แบบไฟฟ้า จะเกิดความร้อนที่จะไปลดกลิ่นกาแฟลงจากเดิมครับ

3. เลือกจากราคาที่ต่างกัน

ในท้องตลาดนั้น มีเครื่องบดกาแฟหลายรุ่นหลายราคา ตามคุณสมบัติที่มากับตัวเครื่อง ถ้าเพื่อน ๆ ไม่ได้ใช้อะไรมากมาย ใช้งานตามปกติ เพื่อน ๆ เลือกซื้อตามคุณสมบัติที่เพื่อน ๆ ต้องการก็เพียงพอนะครับ ราคาจะได้เหมาะสมกับที่ต้องการครับ

สรุป

เพื่อน ๆ ก็คงจะได้รู้แล้วนะครับว่า 10 อันดับ เครื่องบดกาแฟ ยี่ห้อไหนดี มีรุ่นไหนบ้าง เพื่อน ๆ คงจะมี เครื่องบดกาแฟ ในใจแล้วใช่ไหมล่ะครับ รวมทั้ง ได้รับทราบวิธีการเลือกซื้อเครื่องบดกาแฟด้วยเช่นเดียวกัน

เพื่อน ๆ สามารถใช้ข้อมูลนี้ เพื่อช่วยในการเลือกซื้อได้เลยนะครับ เพื่อน ๆ สามารถเลือกตามการใช้งานได้เลย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องบดแบบมือหมุน ถ้าใช้งานไม่ได้มากมายอะไร บดกาแฟไม่เยอะ แบบมือหมุนก็พอแล้ว

แต่ถ้าเพื่อน ๆ อยู่กันหลายคน ครอบครัวใหญ่ ต้องบดกาแฟทีละมาก ๆ เลือกซื้อแบบไฟฟ้า จะช่วยอำนวยความสะดวกได้มากกว่า และเมื่อเพื่อน ๆ ใช้งานเสร็จแล้ว อย่าลืมดูแลรักษาดี ๆ ด้วยนะ จะได้ใช้งานได้นาน ๆ ครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like