10 เครื่องชงกาแฟแคปซูล ยี่ห้อไหนดี ดีไซน์สวย ใช้งานง่าย ราคาไม่แพง ปี 2023

เครื่องชงกาแฟแคปซูล ยี่ห้อไหนดี

สวัสดีครับเพื่อน ๆ หลาย ๆ คน คงชื่นชอบการดื่มกาแฟ ชื่นชอบกลิ่น และรสชาติที่กลมกล่อมของกาแฟกัน ตัวผมเองก็ด้วย ทุก ๆ เช้าต้องดื่มกาแฟ 1 แก้วก่อนเริ่มงาน ถ้าเรามี เครื่องชงกาแฟแคปซูล สักเครื่อง ชีวิตเราคงดีขึ้นมากเลยครับ

กาแฟนั้น มีทั้งแบบซองที่รับประททานง่าย สะดวกสบาย และมีกาแฟสดคั่วหอม ๆ ที่มีลักษณะเฉพาะตัว ที่จะแตกต่างออกไปจากกาแฟซองทั่ว ๆ ไป ถ้าเราต้องการดื่มกาแฟสด เราควรมี เครื่องชงกาแฟแคปซูล ติดครัวไว้ครับ

นอกจาก เครื่องชงกาแฟแคปซูล ที่ควรมีติดครัวแล้ว ก็ควรมีอย่างอื่นด้วยนะ เช่น เครื่องชงกาแฟ เตาแม่เหล็กไฟฟ้า หม้อทอดไร้น้ำมัน เครื่องปั่นน้ำผลไม้ เตาอบไฟฟ้า ไมโครเวฟ เครื่องปั่นมือถือ ตู้เย็น และอื่น ๆ อีกหลายอย่างครับ

ผมเกือบลืมกาแฟอีกอย่างหนึ่งด้วยนะ ดื่มง่ายมาก ๆ หาง่าย สะดวก รวดเร็ว นั่นก็คือ กาแฟกระป๋อง ครับ กาอฟกระป๋องนั้น จะมีรสชาติที่ตายตัว แม่นยำเลย เพราะเขาผลิตมาตามสูตรแบบเป๊ะ ๆ เลย หาดื่มง่ายครับ

ทีนี้ถ้าเราชอบดื่มกาแฟสดมาก ๆ ต้องดื่มตลอดทุกวัน การที่เราจะออกไปหาซื้อบ่อย ๆ อาจจะลำบากสักหน่อย ยิ่งในสถานการณ์โควิด 19 ออกนอกบ้านอาจจะไม่ปลอดภัย และถ้าเราไปซื้อเราก็อาจจะเจอกับรสชาติที่ไม่ถูกปากเราก็ได้

แต่ไม่ต้องห่วงเลยนะครับ ปัญหานี้จะหมดไปอย่างสิ้นเชิง เพียงแค่เราซื้อ เครื่องชงกาแฟแคปซูล ติดครัวของเราไว้ ทีนี้ เมื่อใดก็ตามที่เราต้องการดื่มกาแฟสด เราก็แค่เดินเข้าครัว ใช้เครื่องชงกาแฟทำกาแฟ แล้วดื่มด่ำได้เลย

นอกจากนี้ เครื่องชงกาแฟแคปซูล ยังมีฟังก์ชั่นต่าง ๆ อีกมากมาย และก็ยังมีอุปกรณ์สำหรับอุ่นและทำฟองนมมาให้ด้วย อีกทั้งยังสามารถใช้ทำเมนูอื่น ๆ ได้ด้วยนะ เช่น ชาร้อน ชาไทย ชาวเขียว และช็อกโกแลตร้อน

เครื่องดื่มเย็น ๆ ก็ยังสามารถทำได้ด้วยเช่นกัน เครื่องชงกาแฟแคปซูล นั้นมีประโยชน์มาก ๆ เลยใช่ไหมครับ วันนี้ครับ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ เครื่องชงกาแฟแคปซูล ยี่ห้อไหนดี ที่กำลังได้รับความนิยมในตอนนี้

และจะมาแนะนำ วิธีการเลือกซื้อ เครื่องชงกาแฟแคปซูล เพื่อให้เพื่อน ๆ สามารถเลือกซื้อได้ตรงกับความต้องการของเพื่อน ๆ ครับ เครื่องชงกาแฟนี้ จะช่วยสร้างความสุขในครอบครัวได้อย่างดี วันนี้จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างนั้น ไปติดตามได้เลยครับ

เครื่องชงกาแฟแคปซูล

10 อันดับ เครื่องชงกาแฟแคปซูล ยี่ห้อไหนดี ราคาถูก ดีไซน์สวย ทำกาแฟได้หลากหลายเมนู ปี 2023

1. Nespresso เครื่องชงกาแฟ รุ่น Lattissima One

Nespresso เครื่องชงกาแฟ รุ่น Lattissima One

      วิธีการสกัด : Espresso  ขนาด : 15.4 x 32.4 x 25.6 cm  ระดับแรงดันน้ำ : 19 Bar  ความจุแท็งค์น้ำ : 1 L  น้ำหนัก : 4.2 kg  คุณสมบัติเพิ่มเติม : แท็งค์ใส่นมขนาด 0.12 litre

Nespresso เครื่องชงกาแฟ รุ่น Lattissima One เครื่องชงกาแฟแคปซูล ที่มีความสามารถทำได้หลากหลายเมนู ช่วยให้เพื่อน ๆ ได้ดื่มด่ำกับกาแฟคาปูชิโน่ และกาแฟลาเต้ มัคคิเอโต้ ได้เองง่าย ๆ ที่บ้าน

เครื่องชงกาแฟแคปซูล รุ่นนี้ มีความพิเศษตรงที่มีแท็งก์ใส่นม พร้อมกับระบบทำฟองนมมาให้ในตัว จึงทำให้เพื่อน ๆ สามารถลิ้มลองความอร่อยของกาแฟนมได้อย่างเต็มอรรถรส มีระบบทำฟองนมยังแบบ Single-Serve System

ซึ่งช่วยให้ใช้นมในแท็งก์ได้เต็มประสิทธิภาพ เครื่องชงกาแฟ Lattissima One นั้นมีขนาดกะทัดรัด ประหยัดพื้นที่สามารถวางได้กับทุกห้องครัว และสามารถเคลื่อนย้ายไปตามจุดที่ต้องการได้อย่างสะดวกมาก ๆ

รวมทั้ง ยังสามารถถอดมาทำความสะอาดได้ง่าย เครื่องชงกาแฟรุ่นนี้ มีแรงดัน 19 บาร์ และระบบทำความร้อนเร็วภายในไม่กี่วินาที ทำให้เพื่อน ๆ สามารถรังสรรค์กาแฟในเวลาที่รวดเร็ว ถือได้ว่าเครื่องชงกาแฟรุ่นนี้ เป็นตัวเลือกที่ดีมาก ๆ ครับ

จุดเด่น

 • ช่วยให้คุณได้ดื่มด่ำกับกาแฟคาปูชิโน่ และกาแฟลาเต้ มัคคิเอโต้ ได้เองง่ายๆ
 • มีความสามารถทำได้หลากหลายเมนู
 • มีแท็งก์ใส่นม พร้อมกับระบบทำฟองนมมาให้ในตัว
 • ใช้งานสะดวก มาพร้อม 2 โปรแกรมอัตโนมัติ
 • มีระบบทำความร้อนเร็วภายในไม่กี่วินาที
 • กระบวนการทำความสะอาดก็สามารถทำได้ง่ายมาก
 • คุ้มค่าคุ้มราคา

2. Duchess เครื่องชงกาแฟระบบแคปซูล CM6300

Duchess เครื่องชงกาแฟระบบแคปซูล CM6300

         แบรนด์ : Duchess Capsule Coffee Maker  รุ่น : CM6300R#1  ขนาดเครื่อง : 10 x 34 x 24.5 cm  ความจุแท็งค์ : 0.6 ลิตร  แรงดันน้ำ(บาร์) : 19 บาร์

Duchess เครื่องชงกาแฟระบบแคปซูล CM6300 เครื่องชงกาแฟรุ่นนี้ ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างสวยงาม ดูดี น่าใช้งาน มีโปรแกรมการชง 9 ระดับ สามารถปรับระดับถาดรองแก้วได้ และชงกาแฟได้หอมอร่อย

เครื่องชงกาแฟ Duchess รุ่นนี้ มีสีแดงสด สวยสดใส มีแรงดันน้ำ 19 บาร์ ขนาดของเครื่องกำลังพอดีเลย เหมาะแก่การใช้งานในครอบครัวอย่างยิ่ง สามารถเลือกปริมาณการชงได้ถึง 9 ระดับ กำหนดระดับน้ำได้ตามต้องการ

สามารถสกัด Espresso ได้ Crema ที่สวยงาม สามารถใช้กับแก้วได้หลากหลายรูปทรงเนื่องจากสามารถปรับระดับแก้วได้ ให้ความหอมของกาแฟชงในระดับที่ค่อนข้างดี ร้อนเร็วระหว่างแก้วที่ 1 – 2 ทำให้ชงติดต่อกันได้อย่างรวดเร็ว

เหมาะกับการชงเครื่องดื่มร้อนทุกชนิด เช่น กาแฟ ช็อกโกแลต ชา เป็นต้น ในส่วนของรุ่นนี้ แท็งค์น้ำสามารถถอดออกทำความสะอาดได้ง่าย ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาเครื่องชงกาแฟดี ๆ สักเครื่อง ไม่ควรมองข้ามเครื่องนี้ครับ

จุดเด่น

 • การออกแบบเรียบง่าย หรูหรา
 • ฟังก์ชันการทำงานใช้งานง่าย
 • ให้ความหอมของกาแฟชงในระดับที่ค่อนข้างดี
 • ร้อนเร็วระหว่างแก้วที่ 1 – 2 ทำให้ชงติดต่อกันได้อย่างรวดเร็ว
 • ใช้งานได้ดี และมีความทนทาน
 • เหมาะกับการชงเครื่องดื่มร้อนทุกชนิด เช่น กาแฟ ช็อกโกแลต ชา เป็นต้น

3. เครื่องชงกาแฟแคปซูลอัตโนมัติ Oggi รุ่น MC2

เครื่องชงกาแฟแคปซูลอัตโนมัติ Oggi รุ่น MC2

      ยี่ห้อ/รุ่น : Oggi Espresso Coffee Machine  ขนาดเครื่อง : 11 x 27 x 25 cm  ความจุแท็งค์ : 19 บาร์  แรงดันน้ำ(บาร์) : 0.6 ลิตร  การรับประกัน : รับประกัน 1 ปี

เครื่องชงกาแฟแคปซูลอัตโนมัติ Oggi รุ่น MC2 เครื่องชงกาแฟรุ่นนี้ เป็นเครื่องชงกาแฟที่ขายดีมาก ๆ ได้รับความนิยมอย่างมากเลยทีเดียว มาพร้อมกับ หัวแปลงแคปซูลมาให้ถึง 3 หัวที่มีขนาดแตกต่างกัน

ทำให้สามารถใช้กับกาแฟแคปซูลได้หลากหลายยี่ห้อ อย่างเช่น Starbucks Nespresso Dolce-Gusto Jacobs ชงกาแฟได้หอมเข้มข้น สามารถดึงครีมกาแฟออกมาได้ ด้วยแรงดันน้ำจากปั๊ม 19 บาร์

(ULKA Pump จากประเทศอิตาลี่) เทียบเท่ากับเครื่องชงกาแฟมืออาชีพ ใช้งานง่ายและเร็ว เพียง 1 นาทีหลังเปิดเครื่อง เป็นระบบอัตโนมัติ สามารถตั้งปริมาณน้ำในการชงได้ ได้ 2 ระดับ และยังสามารถชงกาแฟได้ต่อเนื่องด้วย

เมื่อไม่ได้ใช้งาน 15 นาที เครื่องจะปิดเองโดยอัตโนมัติ เครื่องชงกาแฟแคปซูลรุ่นนี้ ขนาดกระทัดรัด ดีไซน์สวยงาม หรูหรา เหมาะกับการใช้งานที่บ้านและในออฟฟิศ ดีขนาดนี้ ถ้าไม่ซื้อมาใช้ เพื่อน ๆ จะเสียดายครับ

จุดเด่น

 • เป็นระบบอัตโนมัติ สามารถตั้งปริมาณน้ำในการชงได้ ได้ 2 ระดับ
 • สามารถชงกาแฟได้ต่อเนื่อง
 • ใช้งานง่ายและเร็ว เพียง 1 นาทีหลังเปิดเครื่อง
 • แท้งค์น้ำความจุ 0.6 ลิตร ปากกว้างสามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ทั่วถึง
 • ขนาดกระทัดรัด ดีไซน์สวยงาม หรูหรา
 • เมื่อไม่ได้ใช้งาน 15 นาที เครื่องจะปิดเองโดยอัตโนมัติ

4. Krups Nescafe Dolce Gusto (NDG) เครื่องชงกาแฟ Piccolo XS

Krups Nescafe Dolce Gusto (NDG) เครื่องชงกาแฟ Piccolo XS

      ยี่ห้อ/รุ่น : Krups Nescafe Dolce Gusto Piccolo Xs  ขนาดเครื่อง : 14 x 28 x 27 cm  ความจุแท็งค์ : 0.8 ลิตร  แรงดันน้ำ(บาร์) : 15 บาร์  การรับประกัน : รับประกัน 2 ปี

Krups Nescafe Dolce Gusto (NDG) เครื่องชงกาแฟ Piccolo XS เครื่องชงกาแฟแคปซูล ขนาดเล็ก กะทัดรัด รองรับการทำกาแฟได้หลากหลายมาก ถึง 13 เมนู สไตล์โมเดิร์นเหมาะกับห้องครัวทุกรูปแบบ

Nescafe Dolce Gusto (NDG) เครื่องชงกาแฟชนิดแคปซูล รุ่นนี้ มีแรงดัน 15 บาร์ เทียบเท่าเครื่องชงกาแฟขนาดใหญ่ มีกำลังไฟ 1,340 – 1,600 วัตต์ ในส่วนของแทงค์น้ำ จะเป็น 0.8 ลิตร พร้อมฝาปิด

สามารถทำกาแฟ หรือ เครื่องดื่มอื่นแบบ ๆ ได้อย่างต่อเนื่อง เครื่องทำงานอัตโนมัติเมื่อเสียบปลั๊ก เปิดฝาครอบแคปซูล และดึงที่ใส่แคปซูลออกมา ก็พร้อมใช้งานใน 40 วินาที ใช้เวลาไม่นาน ก็ได้ลิมรสกาแฟแสนอร่อยแล้ว

ถ้าไม่ได้ใช้งาน เครื่องจะหยุดทำงานอัตโนมัติ หลังจากการใช้งานเสร็จ หรือ ไม่ได้ใช้งาน 1 นาที เพื่อช่วยประหยัดพลังงาน ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหา เครื่องชงกาแฟแคปซูล คุณภาพดี เครื่องรุ่นนี้ตอบโจทย์อย่างดีมากครับ

จุดเด่น

 • สามารถทำเครื่องดื่มจากแคปซูลที่หลากกลายกว่า 13 รสชาติ
 • เครื่องทำงานอัตโนมัติเมื่อเสียบปลั๊ก
 • เครื่องจะหยุดทำงานอัตโนมัติหลังจากการใช้งานเสร็จ
 • รับประกัน 2 ปี ใช้งานได้อย่างสบายใจไม่กังวลเรื่องการใช้งาน
 • สามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย

5. Nespresso เครื่องชงกาแฟ รุ่น Essenza Mini

Nespresso เครื่องชงกาแฟ รุ่น Essenza Mini

         น้ำหนัก : 2.3 Kilogram  นำที่เก็บน้ำออก : 0.6 Litre  ความสามารถในการบรรจุจำนวนแคปซูลที่ใช้แล้ว :ขนาด (กxยxส) : 11×20.5×32.5  แรงดัน : 19 bar Bars

Nespresso เครื่องชงกาแฟ รุ่น Essenza Mini เครื่องชงกาแฟแคปซูลคุณภาพเยี่ยม จากแบรนด์ Nespresso ที่มีขนาดเล็ก กะทัดรัด ใช้งานสะดวก เครื่อง Essenza Mini มีความโดดเด่น จากการผสมผสานทั้งความง่ายในการใช้งาน

ความสวยงามในสไตล์จุลนิยม และคุณภาพของเครื่องชงกาแฟ Nespresso เพื่อสรรสร้างกาแฟที่สมบูรณ์แบบได้ทุกเวลา เครื่องชงกาแฟนี้ มาพร้อมกับ แรงดัน 19 บาร์ แระระบบทำความร้อนเร็วภายในไม่กี่วินาที

ทำให้สามารถชงกาแฟได้ในเวลาที่รวดเร็ว การใช้งานก็สะดวก ด้วย 2 โปรแกรมอัตโนมัติสำหรับการทำกาแฟ แบบเอสเพรสโส 40 มล. และ ลุงโก 110 มล. มีฟังก์ชั่นการประหยัดพลังงานอัตโนมัติ

โดยจะปิดเครื่องหลังจากไม่มีการใช้งานเป็นเวลา 9 นาที เมื่อใช้เสร็จแล้ว สามารถถอดทำความสะอาดได้ง่าย เครื่องชงกาแฟรุ่นนี้ เป็นรุ่นที่น่าสนใจมาก ๆ เลย เป็นเครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้านที่ง่ายต่อการจัดวางและตกแต่งสุด ๆ ครับ

จุดเด่น

 • มาพร้อม 2 โปรแกรมอัตโนมัติสำหรับการทำกาแฟ
 • แรงดัน 19 บาร์ แระระบบทำความร้อนเร็วภายในไม่กี่วินาที
 • น้ำหนักเบาและกะทัดรัด
 • มีฟังก์ชั่นประหยัดพลังงานอัตโนมัติ
 • ทำความสะอาดง่าย

6. Duchess เครื่องชงกาแฟแคปซูล CM6200

Duchess เครื่องชงกาแฟแคปซูล CM6200

         วิธีการสกัด : Espresso  ขนาด : 13 x 32.5 x 22.5 cm  ระดับแรงดันน้ำ : 20 Bar  ความจุแท็งค์น้ำ : 0.65 L  น้ำหนัก : 3 kg  คุณสมบัติเพิ่มเติม : เปิด-ปิดเครื่องอัตโนมัติเมื่อไม่ได้ใช้งาน

Duchess เครื่องชงกาแฟแคปซูล CM6200 เครื่องชงกาแฟแคปซูลสุดคุ้ม เพิ่มความสะดวกด้วยโหมดสแตนด์บาย ต้องบอกเลยครับว่า เครื่องรุ่นนี้ เป็นอีกหนึ่งเครื่องชงกาแฟรุ่นยอดนิยม จาก DUCHESS

มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวกมาก ๆ และการใช้งานก็ง่ายสุด ๆ ด้วย ตัวเครื่องชงกาแฟ มีขนาดที่พอเหมาะ กะทัดรัด สามารถเคลื่อนย้าย ๆ ได้คล่องตัว รวมทั้งน้ำหนักเบา การจัดวางก็ไม่กินพื้นที่อีกด้วย

อีกทั้ง เครื่องชงกาแฟแคปซูลรุ่นนี้ ยังมีโหมดสแตนด์บาย ที่จะทำการเปิด – ปิดเครื่องอัตโนมัติ เมื่อไม่ได้ใช้งานเครื่องแล้ว ในส่วนของฐาน สามารถปรับ ความสูงของฐานรองแก้วได้ตามต้องการ

มีแรงดันถึง 20 บาร์ และ มีโปรแกรมเลือกปริมาณการชงได้ 2 ระดับ ( ปริมาณ 30 มล. – 90 มล.) ด้วย เครื่องชงกาแฟรุ่นนี้ มีสเปกที่แรงในราคาเบา ๆ ที่เพื่อน ๆ สามารถเข้าถึงได้ ไม่ควรพลาดเครื่องชงกาแฟรุ่นนี้เลยครับ

จุดเด่น

 • มาพร้อมฟังก์ชันอำนวยความสะดวกในการใช้งานแบบขั้นสุด
 • เคลื่อนย้ายสะดวกด้วยหูหิ้ว
 • ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบาและไม่กินพื้นที่
 • มีโหมดสแตนด์บายที่จะเปิด-ปิดเครื่องอัตโนมัติเมื่อไม่ได้ใช้งาน
 • มาพร้อมแรงดันถึง 20 บาร์ ช่วยให้กาแฟถ้วยโปรดของคุณมีรสเข้มข้น

7. NESCAFE DOLCE GUSTO เครื่องชงกาแฟแคปซูล GENIO PINK

NESCAFE DOLCE GUSTO เครื่องชงกาแฟแคปซูล GENIO PINK

         วิธีการสกัด : Espresso  ขนาด : 17 x 30 x 26 cm  ระดับแรงดันน้ำ : 15 Bar  ความจุแท็งค์น้ำ : 1 L  น้ำหนัก : 2.7 kg  คุณสมบัติเพิ่มเติม : เลือกปริมาณกาแฟตามต้องการได้, ระบบประหยัดไฟ

NESCAFE DOLCE GUSTO เครื่องชงกาแฟแคปซูล GENIO PINK ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างสวยงาม โดดเด่น สีใหม่ Limited Edition ออกแบบภายนอกด้วยสีชมพูเมทัลลิก สวยงาม

สามารถชงกาแฟได้ตั้งแต่ขนาดพื้นฐานจนถึง XL เครื่องชงกาแฟนี้ เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ทั้งในและต่างประเทศ ชงกาแฟได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยดีไซน์ที่สวยงาม สามารถเป็นเครื่องตกแต่งห้องครัวได้ด้วย

ตัวเครื่องมีขนาดเล็กและน้ำหนักเบา แต่สามารถสกัดกาแฟได้ฟอง Crema ดีเยี่ยม รสชาติของกาแฟที่ชงได้ หอมกรุ่น รสชาติเข้มข้น ทั้งยังใช้กับกาแฟแคปซูลได้หลากหลายยี่ห้อ อย่างเช่น Dolce Gusto และ Starbucks

มีตัวเลือก เมนูให้เพื่อน ๆ เลือกหลากหลาย ตามใจต้องการเลย มีโหมดประหยัดพลังงาน ปิดเครื่องอัตโนมัติหากไม่ได้ใช้งานภายใน 5 นาที เครื่องชงกาแฟรุ่นนี้ยอดเยี่ยมทุก ๆ ด้าน คอกาแฟควรมีติดบ้านไว้เลยครับ

จุดเด่น

 • มีดีไซน์ที่โดดเด่นในโทนสีชมพูทอง
 • ควบคุมปริมาณน้ำและอุณหภูมิได้ง่ายๆ ด้วยก้านควบคุม 4 ทิศทาง
 • สามารถสกัดกาแฟได้ฟอง Crema ดีเยี่ยม
 • ได้รสกาแฟเข้มข้น หอมกลิ่นคั่วบด
 • เครื่องจะหยุดการทำงานโดยอัตโนมัติ หากน้ำในแท้งค์หมดจะขึ้นสัญญาณไฟกระพริบ

8. SCISHARE Capsule Coffee Manchine mini รุ่น-S1201

SCISHARE Capsule Coffee Manchine mini รุ่น-S1201

      แบรนด์ : SCISHARE  รุ่น : S1201  ความดัน : 19 บาร์  ความถี่ : 50Hz  ความจุ : 620ml.  กำลังไฟ : 12000W  แรงดันไฟฟ้า : 220-240V

SCISHARE Capsule Coffee Manchine mini รุ่น-S1201 เครื่องชงกาแฟแคปซูลรุ่นมินิจากแบรนด์ Xiaomi ที่นอกจากราคาจะเบา ๆ ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้แล้ว ยังมาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ไม่แพ้เครื่องชงกาแฟใหญ่ ๆ ด้วย

เครื่องชงกาแฟแคปซูลรุ่นนี้ สามารถสกัดกาแฟออกมาได้เหมือนกาแฟสดเลย ได้รสชาติกาแฟที่นุ่มนวล และเข้มข้น มาพร้อมกับระบบการตั้งค่าความเข้มข้นของกาแฟได้ 9 ระดับ พร้อมปิดเครื่องอัตโนมัติเมื่อไม่ได้ใช้งานนาน 10 นาที

ตัวเครื่องผลิตแรงดันสกัด 19 บาร์เพื่อดึงกลิ่นรสชาติของกาแฟ ขนาดเครื่องที่กระทัดรัด ประหยัดพื้นที่ สามารถตั้งไว้ทุกที่ในบ้าน ถาดรองที่สามารถปรับระดับความสูงสามารถรองรับถ้วยสูง 85 mm กับ 130 mm

ช่วยเพิ่มกลิ่นหอมของเมล็ดกาแฟด้วยความดัน 19 บาร์ และยังสามารถใช้งานได้กับกาแฟแคปซูลได้หลายยี่ห้ออีกด้วย เป็นเครื่องชงกาแฟที่น่าสนใจมาก ๆ ใช้ดีด้วย หากมีติดไว้ที่บ้านสักเครื่องคงจะดีไม่น้อยเลยครับ

จุดเด่น

 • สามารถสกัดกาแฟออกมาได้เหมือนกาแฟสด
 • เครื่องสามารถปิดโดยอัตโนมัติหลังจากไม่มีการใช้งานเป็นเวลา 15 นาที
 • ขนาดเครื่องที่กระทัดรัด ประหยัดพื้นที่ สามารถตั้งไว้ทุกที่ในบ้าน
 • ตัวเครื่องผลิตแรงดันสกัด 19 บาร์เพื่อดึงกลิ่นรสชาติของกาแฟ
 • สามารถใช้งานร่วมกับแคปซูลกาแฟหลายยี่ห้อ
 • อะแดปเตอร์ปลอดภัยใช้ได้กับทุกประเทศ

9. Tefal เครื่องชงกาแฟแบบแคปซูล รุ่น KP240166 GENIO S BASIC WHITE

Tefal เครื่องชงกาแฟแบบแคปซูล รุ่น KP240166 GENIO S BASIC WHITE

      แบรนด์ : Tefal   รุ่น : KP240166 GENIO S BASIC WHITE   กำลังไฟ : 1,500 วัตต์

Tefal เครื่องชงกาแฟแบบแคปซูล รุ่น KP240166 GENIO S BASIC WHITE เครื่องชงกาแฟรุ่นนี้ เป็น เครื่องชงกาแฟแบบแคปซูล จีนีโอ้ เอส เบสิค สีขาว แบบแคปซูลแบบออโต้ ที่มีขนาดเล็กกระทัดรัดที่สุดที่สุด

ของ NESCAFÉ® Dolce Gusto® มาพร้อมกับ แรงดัน 15 บาร์ เทียบเท่าเครื่องชงกาแฟขนาดใหญ่ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ในการชงกาแฟเสมอเหมือนกับ เครื่องชงระดับมืออาชีพ มี XL function เหมาะสำหรับคนชอบกินกาแฟแก้วโตจุใจ

สามารถทำเครื่องดื่มจากแคปซูลที่หลากกลายกว่า 13 รสชาติทั้งกาแฟดำ กาแฟนม และ เครื่องดื่มอื่นๆสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัวได้ง่ายๆเพียงแค่กดปุ่มเลือกโหมดสำหรับทำเครื่องดื่มร้อนและเครื่องดื่มเย็นได้ง่ายภายในเครื่องเดียว

มีระบบ LED Control Ring รูปแบบใหม่ใช้ในการ control การทำงานของเครื่องได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น มีแท้งก์น้ำ 0.8 ลิตร พร้อมฝาปิด สามารถทำกาแฟ หรือ เครื่องดื่มอื่นๆได้อย่างต่อเนื่อง และสามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ง่ายมาก ๆ ด้วยครับ

จุดเด่น

 • เครื่องชงกาแฟแบบแคปซูลแบบออโต้ ที่มีขนาดเล็กกระทัดรัด
 • ระบบ LED Control Ring รูปแบบใหม่
 • ทำเครื่องดื่มจากแคปซูลที่หลากกลายกว่า 13 รสชาติ
 • ถาดรองน้ำปรับได้ 3 ระดับ เหมาะกับ เครื่องดื่มในทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นแก้วเล็ก หรือ แก้วใหญ่
 • เครื่องจะหยุดทำงานอัตโนมัติหลังจากการใช้งานเสร็จ

10. Nespresso เครื่องชงกาแฟ รุ่น Inissia Bundle

Nespresso เครื่องชงกาแฟ รุ่น Inissia Bundle

      ยี่ห้อ/รุ่น : Nespresso Innissia Ruby Red  ขนาดเครื่อง : 12 x 30 x 23 cm  ความจุแท็งค์ : 0.7 ลิตร  แรงดันน้ำ(บาร์) : 19 บาร์  การรับประกัน : รับประกัน 2 ปี

Nespresso เครื่องชงกาแฟ รุ่น Inissia Bundle เครื่องชงกาแฟแคปซูลคุณภาพน่าใช้ จากแบรนด์ Nespresso ที่มั่นใจได้ในคุณภาพ ด้วยขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา และมีรูปทรงที่เหมาะกับการใช้งานในบ้านมาก ๆ

เครื่องชงกาแฟแคปซูล Nespresso รุ่นนี้ มีความทันสมัยมาก ๆ ด้วยแรงดัน 19 บาร์ และระบบทำความร้อนเร็วภายในไม่กี่วินาที ทำให้เพื่อน ๆ สามารถรังสรรค์กาแฟในเวลาที่รวดเร็ว ได้กาแฟหอมอร่อยอย่างรวดเร็วทันใจ

การใช้งานแสนสะดวก มาพร้อมกับ 2 โปรแกรมอัตโนมัติสำหรับการทำกาแฟ แบบเอสเพรสโส 40 มล. และ ลุงโก 110 มล. อีกทั้งยังสามารถพับถาดรอบ เพื่อใช้เตรียมลาเต้มัคคีอาโต้ได้อีกด้วย ใช้งานได้ดีจริง ๆ

อีกทั้งยังมีระบบประหยัดพลังงานซึ่งจะปิดการทำงานอัตโนมัติภายใน 9 นาที เรียกได้ว่า เครื่องชงกาแฟแคปซูล รุ่นนี้ ง่ายต่อการใช้งาน ได้กาแฟหอม ๆ อร่อย ๆ ดื่มได้อย่างง่ายดายสบายใจ ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นมาก ๆ ครับ

จุดเด่น

 • ขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา
 • แรงดัน 19 บาร์และระบบการทำความร้อนเร็วภายใน 25 วินาที
 • มาพร้อม 2 โปรแกรมอัตโนมัติ
 • สามารถรังสรรค์กาแฟในเวลาที่รวดเร็ว
 • ง่ายต่อการจัดวางและตกแต่งในที่แคบหรือพื้นที่จำกัด

กาแฟแคปซูลคือ?

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับ กาแฟแคปซูลกันสักนิดนะครับ กาแฟแคปซูล คือ กาแฟคั่วบดสายพันธุ์ต่าง ๆ ที่นำมาบรรจุลงในผลิตภัณฑ์แคปซูล มีการบรรจุอย่างดี เพื่อคงคุณค่าและรสชาติกาแฟเอาไว้

กาแฟแคปซูลจะใช้ควบคู่ไปกับ เครื่องชงกาแฟแคปซูล ครับ ซึ่งการใช้งานเครื่องชงกาแฟ ก็ง่ายมาก ไม่ซับซ้อน ใช้เวลาไม่นาน ก็จะได้ลิ้มรสชาติกาแฟอร่อย ๆ และยังเป็นกาแฟที่สามารถกำหนดเองได้ด้วยล่ะครับ

วิธีดื่มกาแฟให้มีความปลอดภัย?

ในส่วนของการดื่มกาแฟเพื่อให้ได้สุขภาพที่ดีนั้น เพื่อน ๆ ที่เป็นคอกาแฟ ควรที่จะเลือกดื่มกาแฟดำ ที่ไม่ได้ผสมนม หรือน้ำตาล แล้วก็ไม่ควรดื่มเกินวันละ 250 มิลลิกรัม ประมาณ 2 – 3 แก้วต่อวันนั่นเองครับ

แต่ถ้าหากว่าเพื่อน ๆ ชอบดื่มกาแฟหวาน ๆ แบบใส่นม เพื่อน ๆ ไม่ควรดื่มเกินวันละ 2 แก้วนะ นอกจากว่าจะต้องดื่มเพื่อป้องกันโรคต่าง ๆ สามารถดื่มได้มากถึง 400 – 800 มิลลิกรัม ถ้าให้ดี ควรอยู่ในความดูแลของแพทย์ก็จะดีมาก ๆ

วิธีการเลือกซื้อเครื่องชงกาแฟแคปซูล

1. พิจารณาความดันบาร์และขนาดของแทงค์

ตามปกติความดันบาร์ที่เหมาะสม ควรมีแรงดันบาร์อย่างน้อย 15 บาร์ เพื่อใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และในส่วนของแทงค์ ถ้าเพื่อน ๆ ใช้งานในออฟฟิศที่มีคนหลายคน ควรเลือกเครื่องที่มีแทงค์ขนาดใหญ่เพื่อจะได้ชงกาแฟได้เพียงพอนั่นเอง

2. ดูจากรสชาติที่ต้องการ

กาแฟแคปซูลนั้น มีหลากหลายรสชาติให้เลือก เพื่อตอบสนองความต้องการของทุก ๆ คน ซึ่งมีทั้งกาแฟเข้มข้น ชา โกโก้ สามารถทำได้ทุกอย่างเลย เป็นอะไรที่คุ้มค่ามาก ๆ หรือถ้าชอบกาแฟนม ก็เลือกแบบที่มีแทงค์ใส่นมโดยเฉาะด้วยได้ครับ

3. รูปทรงของเครื่อง

เครื่องชงกาแฟแคปซูลนั้น มีหลายแบรนด์ให้เลือก แต่ละแบรนด์แต่ละรุ่น จะมีการดีไซน์ต่างกัน ตรงจุดนี้เพื่อน ๆ สามารถเลือกรูปทรงได้ตามความชอบเลยครับ มีทั้งแบบเรียบง่าย ทันสมัย คลาสสิคโบราณ เลือกได้เลยครับ

4. วางแก้วได้หลากหลาย

เครื่องชงกาแฟ สามารถวางแก้วได้หลายรูปแบบนะครับ ก็เพื่อให้เกิดความสะดวกในการใช้งานมากที่สุด และอีกอย่างหนึ่งที่ไม่ควรพลาด คือ ควรที่จะมีระบบการป้องกันน้ำกระเซ็นด้วยจะดีมากเลยครับ

5. ทำความสะอาดง่าย

เมื่อใช้งานเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็ควรที่จะทำความสะอาดครับ ดังนั้น ควรเลือกซื้อเครื่องชงกาแฟแคปซู, ที่สามารถแยกชิ้นส่วนออกมาทำความสะอาดได้ง่าย สะดวก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของแท็งค์น้ำหรือบริเวณที่ใส่นม ต้องทำความสะอาดให้ดีครับ

สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับ เครื่องชงกาแฟแคปซูล ที่ผมนำมาฝากเพื่อน ๆ ในวันนี้ ทั้ง 10 อันดับ เครื่องชงกาแฟแคปซูล ยี่ห้อไหนดี และวิธีการเลือกซื้อเครื่องชงกาแฟ ที่เพื่อน ๆ สามารถใช้ประกอบการตัดสินใจได้

เมื่อเพื่อน ๆ มี เครื่องชงกาแฟแคปซูล ไว้ติดบ้านแล้ว ทีนี้เพื่อน ๆ ก็สามารถชงกาแฟหอม ๆ อร่อย ๆ เมื่อใดก็ได้ที่ต้องการ และการที่มีเครื่องชงกาแฟไว้ที่บ้าน รับรองว่าคุ้มค่ากว่าการออกไปซื้อกาแฟแพงอย่างมาก ๆ เลยครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอนครับ ยินดีต้อนรับสู่ Blog Tangthon.com นะครับ บล็อกนี้ผมตั้งใจนำเสนอบทความต่าง ๆ ที่น่าสนใจ ทั้งแนะนำ 10 อันดัน สินค้า ยี่ห้อไหนดี ที่กำลังได้รับความนิยม และเกร็ดความรู้ต่าง ๆ ที่มีประโยชน์ต่อคุณพ่อบ้านแม่บ้าน หวังว่าจะเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิตประจำวันนะครับ