10 คอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ทานอร่อย ดูดซึมง่าย ผิวสุขภาพดีขึ้น

คอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ถ้าเพื่อน ๆ เป็นคนที่รักในการดูแลผิวพรรณของตนเองให้ดูดีอยู่เสมอ ไม่ต้องการให้ผิวของเรา ดูแก่ก่อนวัย ก็คงจะต้องดูแลกันเป็นพิเศษหน่อย หนึ่งในผู้ช่วยที่ดีนั้น คงจะหนีไม่พ้นการทาน คอลลาเจน นั่นเองค่ะ

คอลลาเจน นั้น จะเป็นโปรตีนที่พบในเนื้อเยื่อของร่างกายของเราค่ะ คอลลาเจน นี้นะคะ จะเป็นตัวช่วยที่สำคัญ ในการดูแลผิวของเรา สำหรับเพื่อน ๆ ที่อายุยังน้อยอยู่ คอลลาเจนก็จะยังคงผลิตอยู่อย่างต่อเนื่อง

สังเกตได้จาก เพื่อน ๆ ที่ยังหนุ่มยังสาว ผิวพรรณจะดูดี เต่งตึง ขาวสวย แต่เมื่อมีอายุที่มากขึ้นแล้ว คอลลาเจนก็จะสร้างได้น้อยลงค่ะ การลดลงของคอลลาเจน ก็จะส่งผลให้ผิวของเรานั้น ดูแก่ก่อนวัย เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น

และยังทำให้สูญเสียความกระชับของผิวอีกด้วยค่ะ ถ้าเพื่อน ๆ ต้องการดูแลตนเอง ตามท้องตลาด จะมีอาหารเสริมมากมายหลายชนิดเลยค่ะ แต่ละชนิดก็จะช่วยในเรื่องที่แตกต่างกันออกไป ตามความต้องการ

แต่ถ้าจะเน้นการดูแลสุขภาพโดยรวมนั้น จะเป็นอาหารเสริมจำพวก นมผึ้ง, แมกนีเซียม, วิตามินรวม เป็นต้น ถ้าเน้นดูแลประสาท ดูแลเรื่องการทำงานของสมอง ก็จะเป็น น้ำมันปลา หรือวิตามินบี เน้นในเรื่องเสริมสร้างกระดูก และฟัน

จะเป็นเป็นอาหารเสริมแคลเซียมค่ะ สำหรับผู้สูงอายุ ก็จะมีอาหารเสริมสำหรับให้อยากอาหาร ลดอาการอ่อนเพลียได้ด้วย ในวันนี้ค่ะ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ คอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี ที่จะมาช่วยดูแลผิวพรรณของเพื่อน ๆ

รวมทั้งจะมาแนะนำว่า คอลลาเจน คืออะไร เพื่อให้เพื่อน ๆ ได้เข้าใจมากยิ่งขึ้น และที่จะขาดไม่ได้ ก็จะเป็นวิธีการเลือกซื้อคอลลาเจน เพื่อที่จะได้ช่วยให้เพื่อน ๆ เลือก คอลลาเจน ที่ตรงกับความต้องการค่ะ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ไปติดตามได้เลยค่ะ

คอลลาเจน

10 อันดับ คอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ทานง่าย เร่งความสวย คืนความใส ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง

1. CHAME’ Hydrolyzed collagen Tripeptide Plus

CHAME' Hydrolyzed collagen Tripeptide Plus

         ยี่ห้อ : CHAME’ Hydrolyzed Collagen Tripeptide Plus  ปริมาณ : 10,000 mg.  รูปแบบ : แบบผงชงดื่ม  จำนวน : 1 กล่อง มี บรรจุ 30 ซอง

CHAME’ Hydrolyzed collagen Tripeptide Plus ชาเม่ คอลลาเจน พลัส เป็นคอลลาเจน อันดับที่ 1 ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงเลยค่ะ โดยผลิตมาจากคอลลาเจนเกรดพรีเมี่ยม 10,000 mg. จากปลาหิมะนอร์เวย์

ซึ่งเป็นสารที่ร่างกายต้องการ รวมทั้ง ยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น ผักต่าง ๆ ผลไม้ และยังมี วิตามินรวม 24 ชนิด เช่น ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ โดยเฉพาะซีบัคธอร์นนั้น ได้ชื่อว่าเป็นผลไม้ที่มีราคาสูง

และยังมีชื่อเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า ราชินีแห่งการดูแลผิว เพราะว่าให้วิตามิน C และ E ที่สูง เทียบเท่ากับการรับประทานส้มไปถึง 15 ลูกค่ะ ทำให้ได้สารอนุมูลอิสระที่สูง เสริมประสิทธิภาพคอลลาเจนด้วยส่วนผสมของ วิตามินต่าง ๆ

ไม่ว่าจะเป็น โคเอนไซม์คิวเท็น และ กลูต้าไธโอน ที่จะช่วยให้ผิวพรรณของเพื่อน ๆ สวย ขาว กระจ่างใส จากภายในสู่ภายนอก ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ผิวดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น นับได้ว่าเป็นคอลลาเจนที่ไม่ซื้อไม่ได้แล้วค่ะ

2. Blink Pure Collagen Peptide 100,000 mg. size 100 g.

บริ๊งค์ เพียว คอลลาเจนเปปไทด์ 100,000 มก.

         ประเภท : คอลลาเจนเปปไทด์  ชนิด : ผง  ปริมาณ : 100 กรัม  ส่วนผสมสำคัญ : ปลาทะเล  สรรพคุณ : ปรับผิวกระชับ, ชุ่มชื้นและริ้วรอยแลดูจางลง

Pure Collagen Peptide 100,000 mg. size 100 g. คอลลาเจนเข้มข้นสูง Blink ช่วยซ่อมแซมข้อต่อ และส่วนต่าง ๆ ให้ดีมากยิ่งขึ้น คอลลาเจน ตัวนี้ อุดมด้วยคอลลาเจนสกัดบริสุทธิ์แท้ 100% จากปลาทะเล 100,000 มก.

โดยจะให้ปริมาณ และความเข้มข้นที่ ให้พอเหมาะกับผู้ที่ขาดคอลลาเจน และยังช่วยในการฟื้นฟูผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และกระชับขึ้น สำหรับคอลลาเจนตัวนี้ ถ้าเพื่อน ๆ ระบประทานอย่างต่อเนื่อง

จะช่วยซ่อมแซมข้อต่อต่าง ๆ ให้เคลื่อนไหว ได้ดีมากยิ่งขึ้น ช่วยบำรุงผิวที่ดูแห้งกร้าน ให้มีความเนียนนุ่ม วิธีการรับประทานนั้น ช่วงแรกแนะนำให้ทาน 2 ช้อน/แก้ว แนะนำให้ทานต่อเนื่องทุกวัน เห็นผลทันทีตั้งแต่ซองแรก

และยังสามารถผสมลงในเครื่องดื่มหรืออาหารได้หลายชนิด เช่น น้ำเปล่า น้ำเต้าหู้ น้ำผัก น้ำผลไม้ เครื่องดื่มธัญญาหาร โยเกิร์ต มูสลี่ โจ๊ก ข้าวต้ม ก๋วยเตี๋ยว ฯลฯ คอลลาเจนนี้ ยังมีรีวิวที่ดีมาก ๆ คนที่เคยรับประทานแล้วต่างชอบกันมากค่ะ

3. Donutt โดนัทท์ คอลลาเจน อินูลินพลัส กลิ่นมิกซ์เบอร์รี่

Donutt โดนัทท์ คอลลาเจน อินูลินพลัส กลิ่นมิกซ์เบอร์รี่

         รูปแบบของคอลลาเจน : แบบผง  จำนวน : กล่องละ 10 ซอง x 1 กล่อง  ปริมาณ : 10,000 มิลลิกรัม ต่อซอง  แหล่งคอลลาเจน : คอลลาเจนบริสุทธิ์จากปลาเกรดพรีเมี่ยม

Donutt โดนัทท์ คอลลาเจน อินูลินพลัส กลิ่นมิกซ์เบอร์รี่ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนเปปไทด์ 10,000 มิลลิกรัม อินนูลิน พลัส (กลิ่นมิกซ์เบอร์รี่) ตราโดนัทท์ ซึ่งเป็นสูตรลับความสวยงาม และความอ่อนเยาว์

เครื่องดื่มคอลลาเจนยี่ห้อนี้ ได้คัดสรรคอลลาเจนบริสุทธิ์ จากปลาเกรดพรีเมี่ยม โดยจะสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายของเรา ได้อย่างรวดเร็ว ร่างกายจะดูดซับคอลลาเจน เพื่อไปใช้ในกระบวนการ เสริมสร้างคอลลาเจน

และอิลาสตินของผิวได้ดีและมีประสิทธิภาพสูงสุด ช่วยทำให้ผิวพรรณของเรามีความยืดหยุ่น และชุมชื้น กระชับ และยังช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง สดใส เรียบเนียน อุ้มน้ำได้มากขึ้น และ ไม่แห้งกร้าน

รวมทั้งยังช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยของผิว เสริมสร้างและฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลาย ให้มีความแข็งแรง ช่วยปรับสมดุล ระบบการขับถ่าย และยังมีสารสกัดจากแครนเบอร์รี่ ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระด้วยค่ะ

4. STRONKA สตรอนก้า อาหารเสริม กระดูกและข้อ คอลลาเจนกระดูก

STRONKA สตรอนก้า อาหารเสริม

         ยี่ห้อ : STRONKA  ปริมาณ : 1 กล่อง 30 แคปซูล  ส่วนประกอบสำคัญ : Collagen Type II (UC-II), Calcium L-threonate และสารสกัดจากงาดำ  รูปแบบ : แคปซูล

STRONKA สตรอนก้า อาหารเสริม กระดูกและข้อ คอลลาเจนกระดูก เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ที่จะช่วยบำรุงข้อและบำรุงกระดูกให้แข็งแรงขึ้น โดยจะใช้สารสกัดที่มีคุณค่าจาก Collagen Type II (UC-II) หรือที่เราเรียกว่า ยูซีทู

นำไปผ่านกรรมวิธีการผลิต ด้วยอุณหภูมิต่ำ และยังไม่ใช้เอนไซม์ในการผลิตด้วย ทั้งนี้ก็เพื่อให้ได้คอลลาเจน ที่มีโครงสร้างที่สมบูรณ์ ใกล้เคียงกับคอลลาเจน ที่ร่างกายสร้างขึ้น Collagen Type II นี้

มีความสามารถในการลดความเสื่อมของกระดูกได้ ช่วยลดอาการปวดเข่า ที่เกิดจากการเคลื่อนไหวร่างกาย เช่น การลุก การนั่ง หรือเดิน รวมไปถึง ช่วยป้องกันการเกิดโรคข้อเข่าเสื่อมในอนาคตได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสตรอนก้านี้ จะเหมาะกับผู้ที่มีความเสี่ยง ต่อการเกิดโรคกระดูกพรุน เช่น ผู้สูงอายุ หญิงวัยหมดประจำเดือน และผู้ที่มีอาการปวดข้อ กระดูก คอลลาเจนยี่ห้อนี้ จะสามารถช่วยได้เป็นอย่างดีค่ะ

5. Narah Premium Collagen คอลลาเจนนราห์

Narah Premium Collagen คอลลาเจนนราห์

         ยี่ห้อ : Narah Premium Collagen 150,000 mg  ปริมาณ : 150 g  รูปแบบ : แบบผงชงดื่ม  จำนวน : 30 วัน

Narah Premium Collagen คอลลาเจนนราห์ เป็นคอลลาเจนที่เหมาะสำหรับคนวัย 30+ ซึ่งเป็นคอลลาเจนไตรเปปไทด์ 150,000 mg PLUS Vitamin C คอลลาเจนบริสุทธิ์ 100% นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น

เป็นคอลลาเจน วิตามินซีสูตร ที่สามารถดูดซึมได้ง่าย ร่างกายสามารถดูดซึมเข้าไปใช้ได้หมดทุกหน่วย คอลลาเจนตัวนี้ มีสรรพคุณมากมาย อย่างเช่น เพิ่มความแข็งแรงของผิว เล็บ ผม และกระดูก

เพิ่มคอลลาเจนให้แก่ผิว ชะลอความแก่ ป้องกันการเกิดริ้วรอย ทำให้ผิวกระจ่างใส เพิ่มความชุ่มชื้น เรียบเนียน ป้องกันการเสื่อมของข้อต่อ ทำให้การยึดของเอ็น และข้อต่อดีขึ้น มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวดีขึ้น ลดความหยาบกร้าน

และ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น คอลลาเจนตัวนี้ เป็นคอลลาเจนที่น่าสนใจมาก ๆ เลยค่ะ ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาคอลลาเจนที่มีสรรพคุณมากมาย ไม่ควรพลาด Narah Premium Collagen ค่ะ

6. Scotch Collagen Plus

Scotch Collagen Plus

         ประเภท : คอลลาเจนเปปไทด์  ชนิด : ผง  ปริมาณ : 170 กรัม  ส่วนผสมสำคัญ : ปลา, สารสกัดจากซีบัคธอร์น, วิตามินซี  สรรพคุณ : ผิวกระจ่างใสและลดเลือนริ้วรอย

Scotch Collagen Plus คอลลาเจนนำเข้า กลิ่นไม่คาว ช่วยทำให้ผิวอ่อนเยาว์ลง และช่วยลดเลือนริ้วรอย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ คอนลาเจน ยี่ห้อ Scotch นี้ เป็นยี่ห้อที่มีชื่อเสียง ในเรื่องของผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงร่างกาย

ที่คนส่วนใหญ่รู้จัก และเป็นยี่ห้อที่ได้รับความนิยมอย่างมาก มาอย่างยาวนาน อย่างเช่น น้ำลูกพรุนสกัด ซุปไก่สกัด และรังนก ในส่วนของผลิตภัณฑ์คอลลาเจน Scotch นี้ มีการรวมเอาสารอาหารมากมาย มาไว้ด้วยกัน

คือ คอลลาเจนเปปไทด์, คอลลาเจนไดเปปไทด์, สารสกัดจากซีบัคธอร์นและวิตามินซี สารอาหารต่าง ๆ ที่ได้กล่าวมานั้น ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ช่วยบำรุงให้ผิวสวย ลดเลือนริ้วรอยและคงความอ่อนเยาว์

คอลลาเจน ไม่ได้มีการแต่งกลิ่นแต่อย่างใด ไม่ว่าเพื่อน ๆ จะผสมกับอาหาร หรือเครื่องดื่มก็สามารถทำได้ค่ะ รีวิวส่วนใหญ่ชื่นชอบตรงที่ ทานง่าย ไม่คาว และมีประโยชน์มากมายค่ะ คอลลาเจนนี้ น่าซื้อมารับประทานมาก ๆ ค่ะ

7. CollaHealth Collagen คอลลาเจนบริสุทธิ์ 200 g.

CollaHealth Collagen คอลลาเจนบริสุทธิ์ 200 g.

         ประเภท : คอลลาเจนบำรุงกระดูก  ชนิด : ผง  ปริมาณ : 200 กรัม  ส่วนผสมสำคัญ : ปลา  สรรพคุณ : เสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูกและลดเลือนริ้วรอย

CollaHealth Collagen คอลลาเจนบริสุทธิ์ 200 g. ช่วยในเรื่องของการบำรุงกระดูก และบำรุงข้อต่อ ด้วยคอลลาเจนบริสุทธิ์ ไม่มีกลิ่นคาว สามารถรับประทานง่าย อร่อยด้วย คอลลาเจนแบรนด์ CollaHealth นี้

เรียกได้ว่า เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยม และเป็นขวัญใจของผู้สูงอายุเลยนะคะ การดีไซน์กระปุกจะมีสีเขียว ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่สำคัญของแบรนด์นี้เลย สำหรับคอลลาเจนสูตรนี้ จะเป็นสูตรที่บำรุงกระดูกและข้อโดยเฉพาะเลย

คอลลาเจนตัวนี้ จะสกัดมาจาก คอลลาเจนปลาบริสุทธิ์ 100% เนื้อคอลลาเจน จะมีลักษณะเป็นผงแบบละเอียด ไม่มีสี ไม่มีกลิ่นคาว เวลารับประทานเข้าไป ร่างกายจะสามารถดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว

เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาข้อเข่าหรือกระดูกอ่อนไม่แข็งแรง และคอลลาเจน ยังช่วยให้ผิวเนียนสวยใส วัยรุ่นทานได้ ผู้ใหญ่ทานดี ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาคอลลาเจนดี ๆ ลองทานยี่ห้อนี้ เพื่อน ๆ จะประทับใจอย่างแน่นอนค่ะ

8. Colligi Collagen Dietary Supplement Product 201.2g

Colligi Collagen Dietary Supplement Product 201.2g

         ประเภท : คอลลาเจนไตรเปปไทด์  ชนิด : ผง  ปริมาณ : 201 กรัม  ส่วนผสมสำคัญ : ปลา, วิตามินซี  สรรพคุณ : ผิวกระจ่างใส, ลดอาการปวดข้อเข่าและลดเลือนริ้วรอย

Colligi Collagen Dietary Supplement Product 201.2g คอลลาเจนยี่ห้อนี้ มีสรรพคุณในการดูแลสุขภาพผิว ช่วยให้ผิวดูขาวมากยิ่งขึ้น ดูชุ่มชื้น และเรียบเนียน เนื่องจาก Colligi Collagen มีส่วนผสมของวิตามิน C

ต่อมา ช่วยในการชะลอการเกิดริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถ้าร่างกายของเรานั้น มีการผลิตคอลลาเจนได้อย่างดี Colligi Collagen นี้ จะเข้าไปช่วยเติมเต็มส่วนที่ขาดบางส่วน จะทำให้ช่วยชะลอการเกิดรอยเหี่ยวย่น

และช่วยลดการเกิดริ้วรอยได้ และยังช่วยบำรุงรักษากระดูก ซึ่งนี้ถือได้ว่า เป็นปัญหาสำหรับคนที่อายุเริ่มมากขึ้น และยังจะมีปัญหาเจ็บตามข้อต่อกระดูกตามมาอีกด้วย โดยเฉพาะข้อเข่า อาจจะทำให้เราทำอะไรได้ลำบากขึ้นค่ะ

แนะนำวิธีการรับประทาน คือ วันละ 2 ช้อนตวง (10.06) ละลายผลิตภัณฑ์ 2 ช้อนตวง ในน้ำอุณหภูมิธรรมดาหรือน้ำเย็น 250 ml. และใช้ช้อนคนให้ละลายค่ะ เป็นคอลลาเจนอีกตัวหนึ่ง ที่คุณภาพดี คุ้มราคามาก ๆ ค่ะ

9. Real Elixir Pure Collagen เรียล อิลิคเซอร์ เพียว คอลลาเจน

เรียล อิลิคเซอร์ เพียว คอลลาเจน

         ยี่ห้อ : Real Elixir Pure Collagen   ปริมาณ : 200 g.   รูปแบบ : แบบผง   จำนวน : 30 วัน

Real Elixir Pure Collagen เรียล อิลิคเซอร์ เพียว คอลลาเจน คอลลาเจนคุณภาพดียี่ห้อนี้ เป็น ไฮโดรไลเซสคอลลาเจนปลา บริสุทธิ์เข้มข้น 100% ได้รับมาตราฐาน GMP,HACCP, Halal,ISO 22000

มีสรรพคุณ ช่วยให้สุขภาพผิวแข็งแรงมากขึ้น และยังมีความยืดหยุ่นสูง ชุ่มชื่น ดูมีสุขภาพดี อีกทั้ง ยังช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยแดง รอยดำ ทำให้ผิวพรรณกลับมาขาว สวย สดใส ดูเปล่งปลั่งมีออร่าดังเดิม

นอกจากนั้นยังช่วยบำรุงข้อต่อ ในส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ช่วยให้ข้อต่อของเราแข็งแรง สำหรับใครที่มีความเสี่ยง ของอาการข้อต่อเสื่อมหรือผู้สูงอายุ คอลลาเจนยี่ห้อนี้ เหมาะมาก ๆ ค่ะ ถ้ารับประทานเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

จะไปช่วยสร้างเสริมความแข็งแรง และช่วยให้ข้อต่อและผิวพรรณยืดหยุ่นมากขึ้น ลดอาการปวดข้อต่อได้อย่างยอดเยี่ยมเลยค่ะ คอลลาเจนนี้ เป็นคอลลาเจน อีกยี่ห้อ ที่ไม่ควรมองข้ามเลยค่ะ น่าสนใจมาก ๆ เลย

10. Nature’s Truth Collagen 1,000 mg

Nature’s Truth Collagen 1,000 mg

      รูปแบบของคอลลาเจน : แบบแคปซูล  จำนวน : กระปุกละ 90 แคปซูล x 1 กระปุก  ปริมาณ : 1000 มิลลิกรัม ต่อแคปซูล  วิธีรับประทาน : รับประทาน 3 แคปซูลต่อวัน

Nature’s Truth Collagen 1,000 mg เป็น คอลลาเจน ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เน้นบำรุง และช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส มีสารสกัดจากธรรมชาติมากมาย เช่น สารสกัดจากพืชตระกูลส้มและโรสแมรี

โดยจะช่วยปกป้องผิวของเรา จากแสงแดด ลดเลือนจุดด่างดำ และ กระตุ้นให้ผิวกระจ่างใสขึ้น เห็นความเปลี่ยนแปลงเร็ว บำรุงจากภายในสู่ภายนอกอย่างปลอดภัย ไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน นี้ ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้งานได้ดี

มีส่วนช่วยบำรุงให้ผิวพรรณของเราดูใส ดูอ่อนวัยขึ้น หากรับประทานเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง วิตามินซี (Vitamin C) มีส่วนช่วยในการเสริมสร้างคอลลาเจน และซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่เสื่อมสภาพให้สมบูรณ์

บำรุงเล็บให้แข็งแรง สุขภาพดี และ บำรุงกระดูกและข้อต่อต่าง ๆ ให้ทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้นด้วย คอลลาเจนยี่ห้อนี้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีมาก ๆ คุ้มค่า คุ้มราคาอย่างแน่นอนค่ะ เพื่อน ๆ หลาย ๆ คน ก็ชอบมาก ๆ ค่ะ

วิธีการเลือกซื้อคอลลาเจน ควรเลือกอย่างไรดี?

1. ซื้อตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการ สำหรับการซื้อตามวัตถุประสงค์ ตัวอย่างเช่น ถ้าต้องการกินเพื่อบรรเทาอาการปวดข้อให้กินคอลลาเจน Type 2 และถ้าเน้นการบำรุงผิวพรรณ ก็จะเป็นการกินคอลลาเจน ประเภท Type 1

2. เน้นเป็นคอลลาเจนเปปไทด์ เพราะว่ามีโมเลกุลที่มีขนาดเล็ก เมื่อโมเลกุลมีขนาดที่เล็ก จะสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดีที่สุด รวดเร็วที่สุด เกิดประโยชน์ต่อร่างกายมากที่สุด รวมทั้งมีรสอร่อย รับประทานง่ายด้วย

3. เลือกคอลลาเจนที่สกัดจากปลา คอลลาเจนที่สกัดจากปลา จะมีโมลกุลที่มีขนาดเล็ก และมีประสิทธิภาพดีกว่าคอลลาเจนที่ได้จากกระดูกของสัตว์ และจะมีประโยชน์ต่อร่างกายของเรามากที่สุดนั่นเองค่ะ

4. ซื้อคอลลาเจนที่มีส่วนผสมของวิตามินซี หรือ ธาตุเหล็ก เพราะว่า จะช่วยส่งเสริมให้คอลลาเจน ทำงานได้ดีมากขึ้น และถ้าจะให้ดียิ่งขึ้นไปอีก เพื่อน ๆ อาจจะเพิ่มวิตามินอื่น ๆ เข้าไปด้วย ก็จะดีมากยิ่งขึ้นอีกค่ะ

5. เลือกคอลลาเจนแบบผง คอลลาเจนแบบผง จะให้การดูดซึมที่ดีกว่ามาก ๆ และยังเห็นผลได้เร็วกว่าด้วย ถ้าเกิดเป็นแบบเม็ด จะสะดวกในการรับประทาน และการพกพา นอกจากนั้น กก็ยังมีคอลลาเจนในรูปแบบอื่นเช่นแบบเคี้ยวด้วย

บทสรุป

มาถึงตรงนี้ เพื่อน ๆ ก็คงจะได้รู้จักกับ คอลลาเจน มากยิ่งขึ้นแล้วใช่ไหมครับ และก็คงจะมียี่ห้อในใจกันแล้วแน่นอน รวมทั้งเพื่อน ๆ คงได้รับทราบแล้วว่า คอลลาเจน สามารถช่วยอะไรเราได้บ้าง มีประโยชน์อย่างไร

นอกจากจะรับประทานคอลลาเจนแล้ว เพื่อน ๆ ต้องหมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และต้องดูแลตัวเองให้ดีด้วยนะคะ ในส่วนของ คอลลาเจน ที่แนะนำในบทความนี้ ก็เป็น คอลลาเจน ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในตอนนี้เลย

รวมทั้งยังมีรีวิวที่ดีมาก ๆ หลาย ๆ คนชื่นชอบ และเคยรับประทานแล้ว จึงมารีวิวแนะนำเพื่อน ๆ กัน ดังนั้น เพื่อน ๆ สามารถมั่นใจได้ในคุณภาพของคอลลาเจนเลยค่ะ และสุขภาพของเพื่อน ๆ ก็จะดีอย่างมากด้วยค่ะ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like