10 เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ราคาถูก น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ยี่ห้อไหนดี

สวัสดีครับเพื่อน ๆ บ้านสะอาด ๆ ใคร ๆ ก็ต้องชอบครับ ยิ่งถ้ามีการจัดบ้านอย่างเป็นระเบียบ สะอาดสะอ้าน เวลาเราพักอาศัย ก็จะรู้สึกสบายใจ สบายกาย ในการทำความสะอาดบ้านนั้น เราจำเป็นต้องมี เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย มาช่วยเราครับ

ความสะอาดภายในบ้านนั้น เป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ เพราะบ้านของเรา จะเป็นที่ที่เราพักอาศัย กินข้าว พักผ่อน และกิจกรรมต่าง ๆ ยิ่งบางคน ไม่ค่อยชอบไปไหน ชอบอยู่บ้าน ยิ่งต้องทำความสะอาดเสมอ ๆ

ถ้าเราไม่ทำความสะอาดเลย ปล่อยบ้านสกปรก เลอะเทอะ ฝุ่นก็จะสะสมในบ้านมากขึ้น ๆ ไปเรื่อย ๆ แล้วตัวเราเองนี่แหละครับ ที่จะสูดเอาฝุ่นเข้าไปในร่างกาย อาจจะทำให้เราไม่สบายไปเลยก็เป็นได้

ดังนั้น เราควรทำความสะอาดอยู่เสมอ ๆ โดยเริ่มจากการกวาดพื้น กวาดขยะก่อน แล้วตามด้วยการดูดฝุ่นให้หมด ในการดูดฝุ่นเราต้องใช้ เครื่องดูดฝุ่น ครับ และมีหลายแบบด้วยนะ เช่น เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย และ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น

ในบทความนี้ ผมจะพูดถึง เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย นะครับ ทีนี้ ถ้าเรามี เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย มาช่วยเราทำความสะอาดบ้านเรียบร้อยแล้ว บ้านของเราสะอาดเอี่ยม ปราศจากฝุ่น ทำให้เราสามารถพักผ่อนหย่อนใจที่บ้านอันแสนสุขของเรา

ได้อย่างสบายใจ ปลอดภัย ไม่มีฝุ่น แต่ว่า เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ตามท้องตลาดบ้านเรา มีให้เลือกมากมายหลายแบรนด์ หลายรุ่น หลายราคาเลย ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในปัจจุบัน แล้วเราควรเลือกรุ่นไหนดีล่ะ

เพื่อน ๆ น่าจะมีคำถามนี้อยู่แน่ ๆ เลย อยากได้ไว้ช่วยทำความสะอาดบ้าน แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อ เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย รุ่นไหนดี ไม่ต้องห่วงครับเพื่อน ๆ วันนี้ครับ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ยี่ห้อไหนดี

ที่กำลังได้รับความนิยม และรีวิวที่ดี รวมทั้ง จะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อ เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย เพื่อช่วยให้เพื่อน ๆ ใช้เลือกซื้อได้อย่างตรงกับความต้องการมากที่สุด จะมีเครื่องดูดฝุ่นรุ่นไหนน่าสนใจบ้างนั้น ไปติดตามกันได้เลยครับ

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย

10 อันดับ เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ดีไซน์สวยงาม ราคาถูก ดูดฝุ่นได้ทรงพลัง

1. Dyson V8 Slim™ Fluffy+ Cord-Free Vacuum Cleaner

Dyson V8 Slim™ Fluffy+ Cord-Free Vacuum Cleaner

         แบรนด์ : Dyson  รุ่น : V8 Slim  ขนาด (ย x ก x ส) : 1,144 x 250 x 210 มม.  น้ำหนัก : 2.15 กก.  ความดังเสียง : 82 เดซิเบล  กล่องเก็บฝุ่นขนาด : 0.54 ลิตร

Dyson V8 Slim™ Fluffy+ Cord-Free Vacuum Cleaner เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ไดสัน เครื่องดูดฝุ่นประสิทธิภาพสูง ใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม มาพร้อมกับ ระบบไซโคลน 2 ชั้น ไม่เสียแรงดูด เพิ่มประสิทธิภาพการดูดให้ดีขึ้น

เครื่องดูฝุ่นรุ่นนี้ มีมอเตอร์ระบบดิจิตอล V8 มาพร้อมแรงดูด 19.5 แอร์ – วัตต์ (โหมดปกติ) และ 115 แอร์-วัตต์ (โหมด Max) มีHEPA ฟิลเตอร์ด้านท้ายของ เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ช่วยในการกรองฝุ่น

และช่วยในการดักจับสารก่อภูมิแพ้ ที่อยู่ในอากาศ ที่ออกมาจากตัวเครื่อง ได้อากาศที่บริสุทธิ์ มีแท่นเสียบเครื่อง และชาร์ตแบตเตอรี่ ที่มาพร้อมกับสายชาร์จยาว 1.8 เมตร มีแบตเตอรี่แบบลิเธียม

ใช้ระยะเวลาการชาร์ตแบตเตอรี่ประมาณ 5 ชม. พร้อมกำลังไฟ 425 วัตต์ และ สามารถทิ้งฝุ่นสิ่งสกปรกอย่างถูกสุขอนามัยได้ในครั้งเดียว ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหา เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ดี ๆ ไว้ใช้ Dyson V8 Slim เป็นตัวเลือกที่ดีเลยครับ

2. Philips SpeedPro Cordless Vacuum cleaner FC6723/01

Philips SpeedPro Cordless เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย FC6723/01

         น้ำหนัก : 4.79 กิโลกรัม  กำลังดูด : ไม่ระบุ  แบตเตอรี่ : ลิเธียม (Li-ion Battery)  ทำงานต่อเนื่อง : 30 นาที   ระยะเวลาในการชาร์จ : 5 ชั่วโมง

Philips SpeedPro Cordless Vacuum cleaner เครื่องดูดฝุ่น FC6723/01 รุ่นนี้ มีความพิเศษอยู่ที่ มีมอเตอร์แบบ PowerBlade ซึ่งเป็นมอเตอร์ที่มีแรงลมที่สูงมาก ๆ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดูดได้ดีมากขึ้น

เครื่องดูดฝุ่นรุ่นนี้ เป็นรุ่นใหม่ แบบ SpeedPro สามารถทำความสะอาดได้อย่างรวดเร็ว ดูดลมแรง และทรงพลังมาก ๆ ด้วยหัวดูดเป็นแบบ 180 องศา ทำให้เก็บฝุ่นได้รอบทิศทาง และมีความแม่นยำมาก ๆ ด้วย

ในส่วนของหัวดูดฝุ่น สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดูดได้สะอาด ดูดได้รวดเร็ว ทำความสะอาดได้แม้แต่จุดที่เข้าถึงได้ยาก ไม่ว่าจะเป็น ในซอกมุม ใกล้กำแพง ใกล้เฟอร์นิเจอร์ สามารถทำได้ดีเลย

ในส่วนของแบตเตอรี่ของเครื่องจะเป็น Li-ion 21.6V สามารถใช้งานการดูดฝุ่น ได้ยาวนานต่อเนื่อง ประมาณ 30 นาที ต้องบอกเลยครับว่า เครื่องดูดฝุ่นรุ่นนี้ สามารถช่วยทำให้บ้านสะอาดได้อย่างดีเยี่ยมเลยครับ

3. Dyson V11 Absolute

Dyson V11 Absolute เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย

         ประเภท : แบบไร้สาย  ขนาด : 128.6 x 26.1 x 25 cm  วิธีเก็บฝุ่น : ไซโคลน  น้ำหนัก : 2.97 kg  ขนาดบรรจุฝุ่น : 0.54 L  กำลังไฟ : 545 วัตต์  ระยะเวลาทำงาน : สูงสุด 60 นาที

Dyson V11 Absolute เครื่องดูดฝุ่นรุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Dyson ที่มีความทรงพลังในการดูดมาก มาพร้อมกับระบบไซโคลน 2 ชั้น ทำความสะอาดได้เต็มประสิทธิภาพ เครื่องดูดฝุ่นรุ่นใหม่จากแบรนด์ Dyson นี้

จะประกอบไปด้วย 2 หัวดูดหลักคือ หัวดูดลูกกลิ้งนุ่ม และหัวดูด Torque Drive และยังมี ขนแปรงคาร์บอนไฟเบอร์และอุปกรณ์เสริมอีก 6 ชิ้น เครื่องดูดฝุ่นนี้ สามารถทำความสะอาดได้ทุกซอกทุกมุม สะอาดเอี่ยม

ที่เก็บฝุ่นเป็นแบบไซโคลน 2 ชั้น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำความได้ยอดเยี่ยม และยังป้องกันฝุ่นเล็ดรอดออกมาได้อย่างดี บริเวณท้ายตัวเครื่อง มีฟิลเตอร์ HEPA ที่ช่วยกรองฝุ่นและดักจับสารก่อภูมิแพ้ในอากาศ

ทำให้ได้อากาศที่ดี บริสุทธิ์ ตลอดเวลาที่ใช้งาน สามารถใช้งานเครื่องได้นาน 30 นาที การใช้งานแสนง่ายดาย เพียงแค่กดปุ่มทำงานเพียงปุ่มเดียว ก็สามารถใช้งานได้ทันที เป็นเครื่องอีกรุ่น ที่น่าสนใจ น่าซื้อมาก ๆ ครับ

4. Tefal เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย X-PERT 3.60 รุ่น TY6975WO

Tefal เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย X-PERT 3.60 รุ่น TY6975WO

      แบรนด์ : Tefal  ประเภท : เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย  รุ่น : TY6975WO  น้ำหนัก : 2.2 กิโลกรัม  กำลังดูด : ไม่ระบุ  แบตเตอรี่ : ลิเธียม (Li-ion Battery)  ทำงานต่อเนื่อง : 45 นาที

Tefal X-PERT 3.60 รุ่น TY6975WO มาพร้อมกับอุปกรณ์และฟังก์ชันเสริมที่ครบครัน เครื่องดูดฝุ่นรุ่นนี้ มีไฟ LED มาด้วย ช่วยเพิ่มการมองเห็นในที่มืด ๆ เช่น ใต้เฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ

มีหัวแปรง Mini Electro สามารถดูดเส้นผม ดูดขนสัตว์ และชิ้นส่วนขนาดเล็ก ๆ ได้อย่างสะอาดหมดจด มีมอเตอร์ที่มีกำลังสูง ทำให้มีประสิทธิภาพการดูดที่ยอดเยี่ยม ทำความสะอาดได้อย่างสะอาดล้ำลึก

นอกจากนั้น ตัวเครื่องมีน้ำหนักที่เบามาก ๆ หนักเพียงแค่ 2.2 กิโลกรัมเท่านั้น สามารถเคลื่อนย้ายไปทำความสะอาดห้องอื่น ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ในส่วนของแบตเตอรี่ เป็นแบบลิเธียมซึ่งมีอายุการใช้งานนานกว่าแบตทั่วไปถึง 2 เท่า

การใช้งานเครื่อง ใช้ได้นานต่อเนื่องสูงสุด 45 นาที ทำให้เพื่อน ๆ ใช้ทำความสะอาดได้ตามใจต้องการ ได้ทุกที ทุกเวลาที่ต้องการเลย เครื่องรุ่นนี้ ใช้งานง่าย และสะดวกมาก ๆ คุณภาพดีด้วย ซื้อใช้รับรองว่าต้องชอบครับ

5. Deerma VC20 Wireless Vacuum Cleaner เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย

Deerma VC20 Wireless Vacuum Cleaner เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย

         แบรนด์ : Deerma   รุ่น : VC20/VC20S  แรงดันไฟฟ้า : 14.4V  กำลังไฟ : 100W  ความจุแบตเตอรี่ : 2200mAh  ฝุ่นความจุถัง : 0.6L

Deerma VC20 Wireless Vacuum Cleaner เครื่องดูดฝุ่น DEERMA VC20 นี้ สามารถทำความสะอาดบ้านของเพื่อน ๆ ได้อย่างสะอาดหมดจด เพื่อได้สุขอนามัยที่ดี ใช้งานง่าย และสะดวกมาก ๆ ครับ

เครื่องดูดฝุ่นนี้ ผลิตมาจากวัสดุคุณภาพดี มีความทนทาน แข็งแรง ได้รับการออกแบบดีไซน์ มาอย่างสวยงาม ดูดี ทันสมัย ตอบโจทย์การใช้งานต่าง ๆ ได้เต็มประสิทธิภาพ มีระบบ กรองฝุ่น HEPA Filter ที่กรองฝุ่นละออง

ช่วยให้พื้นบ้านมีความสะอาดมากยิ่งขึ้น สามารถทำความสะอาดได้ทุกที ไม่ว่าจะเป็น พื้นห้อง โซฟา มุมเฟอร์นิเจอร์ หรือทำความะสอาดเบาะรถยนต์ ก็สามารถทำความสะอาดได้อย่างยอดเยี่ยม มีแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนชาร์จ

มีความอดทน แข็งแรง และอายุการใช้งานนาน เครื่องดูดฝุ่นรุ่นนี้ มีรีวิวที่ดีมาก ๆ ด้วยนะครับ สามารถช่วยประหยัดแรงเพื่อน ๆ ในการทำความสะอาดได้ดีมาก ๆ ใช้งานง่าย ทำความสะอาดได้ทุกที่เลยครับ

6. Pando เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย V9 Pro Cordless Handheld Vacuum Cleaner

Pando เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย V9 Pro Cordless

         ขนาด : 22.4 x 12.7 x 108.3 เซนติเมตร  ความจุถังเก็บฝุ่น : ไม่ระบุ  น้ำหนัก : 1 กิโลกรัม  กำลังดูด : 15k pa   แบตเตอรี่ : ลิเธียม (Li-ion Battery)   ทำงานต่อเนื่อง : 25 นาที

Pando V9 Pro Cordless Handheld Vacuum Cleaner เครื่องดูดฝุ่น จากแบรนด์ Pando นี้ มาพร้อมกับตัวกรอง HEPA มีคุณสมบัติในการดูดฝุ่นขนาดเล็กได้อย่างยอดเยี่ยม

มีนวัตกรรมมอเตอร์ไร้ขนแปรง Brushless motor ที่ช่วยลดแสียงดับรบกวน ให้ย้อยกว่า 80 dB และมีแรงหมุนสูงถึง 1 แสนรอบ แรงดูดนี่ เปรียบได้กับพายุขนาดใหญ่ ที่เป็นตัวเสริม ช่วยในเรื่องการทำความสะอาดได้ดี

จัดการฝุ่นในบ้านได้แบบหมดจด ตัวเครื่อง ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี ดีไซน์สวยงาม ขนาดเล็ก กะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาสะดวก สามารถเคลื่อนย้ายไปทำความสะอาดห้องอื่น ๆ ได้อย่างสะดวกมาก

เครื่องกะทัดรัด ในระหว่างการทำงาน เสียงเบา ไม่รบกวนคนอื่น ๆ ภายในบ้าน ดูจากรีวิวของเครื่องรุ่นนี้ คนส่วนใหญ่ที่เคยซื้อไปใช้งาน ชอบในประสิทธิภาพมาก ๆ และราคาก็ไม่แพงด้วย น่าใช้งานอย่างยิ่งครับ

7. Deerma VC01 Wireless Vacuum Cleaner เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย

Deerma VC01 Wireless Vacuum Cleaner เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย

      รุ่น : DEM-VC01   กำลังไฟ : 125W  ความจุแบตเตอรี่ : 2200mAh  เวลาในการชาร์จ : 3 ชั่วโมง  ฝุ่นความจุถัง : 0.6L  เวลาของการใช้งาน : 30 นาที  แรงดูด : 8500 PA หรือ 8.5 KPA

Deerma VC01 Wireless Vacuum Cleaner เครื่องดูดฝุ่นที่ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างดูดี สีขาวสวย สะอาด เพื่อมาช่วยทำความสะอาดให้บ้านของเพื่อน ๆ มีสุขอนามัยที่ดี ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน

มาพร้อมกับ ระบบกรองฝุ่น HEPA Filter ที่กรองฝุ่นละออง ช่วยให้พื้นที่บ้านของคุณสะอาดยิ่งขึ้น สามารถช่วยกำจัดไรฝุ่นต่าง ๆ และสิ่งสกปรกอื่น ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ได้พื้นที่ที่สะอาดหมดจดไร้ฝุ่น

ทำความสะอาดได้ดี ไม่ว่าจะใช้ดูดฝุ่นที่พื้น โซฟา หรือเบาะบนรถยนต์ ก็สามารถขจัดไรฝุ่นได้หมด สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำความสะอาดได้หลากหลาย ตั้งแต่เพดานจรดพื้น มีขนาดกะทัดรัด

ช่วยประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บ มือจับถูกออกแบบมาให้จับกระชับมือ ไม่ลื่นหลุด และยังใช้งานได้อย่างปลอดภัยด้วยมาตรฐานอุตสาหกรรม เป็นอีกหนึ่งเครื่องดูดฝุ่น ที่ควรมีติดบ้านไว้เลยครับ ดีมาก ๆ

8. เครื่องดูดฝุ่น Deerma DX700 เครื่องดูดฝุ่นพลังไซโคลน 2 in 1

เครื่องดูดฝุ่น Deerma DX700 เครื่องดูดฝุ่นพลังไซโคลน 2 in 1

         ยี่ห้อ : Deerma   รุ่น : DX700  ประเภทการใช้งาน : ดูดฝุ่น  พลังงาน (W) : 600W  กำลังดูดสูงสุด : 15,000 Pa   แรงดันไฟฟ้า (V) : 220V

เครื่องดูดฝุ่น Deerma DX700 เครื่องดูดฝุ่นพลังไซโคลน 2 in 1 มาพร้อมกับ นวัตกรรมการทำความสะอาด ที่สุดแสนจะทันสมัย ให้การขจัดสิ่งสกปรกตามพื้นผิว และคราบฝุ่นละอองต่าง ๆให้สะอาดหมดจด

ด้วยเครื่องดูดฝุ่นรุ่นนี้ จะทำให้เพื่อน ๆ สามารถทำความสะอาด ภายในบ้าน อาคาร หรือตามพื้นผิววัสดุต่าง ๆ สามารถทำได้อย่างดีเยี่ยม ตัวเครื่องมีพลังดูดไซโคลน 600 วัตต์ เทียบเท่าพลังมอเตอร์สูง ๆ

โดยมีแรงดูดสูงถึง 15,000 ปาสกาล ดูดได้อย่างสะอาดเอี่ยม ต่อมา สามารถปรับเปลี่ยน ถอดใช้งานอุปกรณ์ เพื่อการประยุกต์ใช้ในพื้นที่ต่าง ๆ เช่น ตามซอกมุม เพดาน หรือเบาะรถยนต์ ก็ทำได้หมดทุกที่

เครื่องดูดฝุ่นรุ่นนี้ ได้รับการออกแบบดีไซน์อย่างสวยงาม มีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาง่าย ใช้งานได้ดี และหลังจากใช้งานแล้ว ก็สามารถถอดล้างได้ง่ายด้วย เพื่อน ๆ ไม่ควรมองข้ามเครื่องดูดฝุ่นรุ่นนี้เลยครับ

9. Deerma DX115C Vacuum Cleaner เครี่องดูดฝุ่นพลังดูดสูง

Deerma DX115C Vacuum Cleaner เครี่องดูดฝุ่นพลังดูดสูง

         แบรนด์ : Deerma   รุ่น : DX115C   แรงดูด : มากกว่า 14000 Pa  แรงดันไฟฟ้า : 220V  กำลังไฟ : 600W  ปริมาณถังเก็บฝุ่น : 1.2L   วัสดุ : ABS, PC

Deerma DX115C Vacuum Cleaner เครี่องดูดฝุ่นพลังดูดสูง ประสิทธิภาพดี น่าใช้งาน เครื่องรุ่นนี้ มาพร้อมกับ กำลังดูด 14000pa ประสิทธิภาพในการทำงานสูงมาก ๆ พร้อมช่วยประหยัดเวลาในการทำความสะอาด

มีหัวแปรง 3 แบบหลากสไตล์ ทำให้เพื่อน ๆ สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความการใช้งานได้ รวมทั้ง ยังใช้งานยืดหยุ่นได้หลายพื้นผิวอีกด้วย ตัวเครื่องสามารถกรองฝุ่นได้มากถึง 3 ชั้น ด้วยผ้ากรองมีความทนทานสูง

ผ้ากรองนั้น เมื่อเพื่อน ๆ ใช้งานเสร็จแล้ว สามารถซักทำความสะอาด และนำมาใช้ซ้ำได้ มีถังเก็บฝุ่น ที่มีความจุขนาดใหญ่ สามารถทำความสะอาดห้องใหญ่ ๆ ได้อย่างต่อเนื่อง โดยไม่ต้องหยุดทิ้งฝุ่นก็ได้ ใช้ยาวไปเลย

เครื่องดูดฝุ่นจาก DEERMA รุ่นนี้ สามารถใช้งานได้ 2-in-1 ทั้งแบบถือมือเดี่ยวและแบบด้ามจับ เป็นเครื่องที่สะดวกสบายในการถือ และใช้ในการทำความสะอาดมาก ๆ ราคาก็ไม่แพงด้วย น่าสนใจเลยครับ

10. Black & Decker เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย รุ่น NVB115J-B1

Black & Decker เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย รุ่น NVB115J-B1

      แรงดันไฟฟ้า : 3.6V  กำลังดูดฝุ่นสูงสุด : 6.5Aw  ความจุถังเก็บฝุ่น : 300ml.  ระยะเวลาในการทำงาน : 9 นาที  แบตเตอรี่ : lion   น้ำหนัก : 0.65 กก.

Black & Decker รุ่น NVB115J-B1 เครื่องดูดฝุ่นคุณภาพเยี่ยม ราคาเบา ๆ ใช้งานง่าย สะดวกสบายมาก ๆ เครื่องดูดฝุ่นรุ่นนี้ จะมาเป็นผู้ช่วยในการทำความสะอาดได้อย่างดีเยี่ยม

ช่วยให้การทำความสะอาดเป็นเรื่องง่าย ๆ ไปเลย ตัวเครื่องดูดฝุ่น ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างสวยงาม มาพร้อมกับ แบตเตอรี่ ลิเธียมไอออน 3.6 โวลต์ มีสวิทซ์ปิด – เปิด ควบคุมการทำงาน ใช้งานง่าย

ตัวเครื่องดูดฝุ่น เป็นแบบ เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย สามารถใช้งานการทำความสะอาด ได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น ไร้ปัญหาสายพันกัน หรือสายเกะกะ สามารถเทฝุ่นออกได้โดยการบิดถังเก็บฝุ่น ง่ายและสะดวก

ถังเก็บฝุ่นและไส้กรองสามารถถอดล้างได้เพื่อความสะอาด ตัวเครื่อง น้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย สามารถเคลื่อนย้ายไปใช้งานตามที่ที่ต้องการได้ และราคายังไม่แพงด้วย เพื่อน ๆ สามารถซื้อได้ไม่ยากเลยครับ

วิธีการเลือกเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย เราต้องดูเรื่องอะไรบ้าง?

1. แบตเตอรี่

ในการทำความสะอาดนั้น ระยะเวลาที่เครื่องดูดฝุ่นทำงานได้ เป็นสิ่งที่เราต้องคำนึงถึงครับ เพราะว่า ถ้าบ้านเราใหญ่ พื้นที่เยอะ ก็ต้องทำความสะอาดนาน ดังนั้นเช็คดูครับว่า เครื่องดูดฝุ่นสามารถทำงานได้กี่นาที จะได้เลือกซื้อได้ตรงกับความต้องการครับ

2. กำลังการดูดฝุ่น

กำลังในการดูดนั้น ถ้ามีมากเท่าไร ประสิทธิภาพในการดูดฝุ่นละออง ก็จเพิ่มมากตามไปด้วย นับว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ แต่ว่าตรงจุดนี้ ต้องพิจารณษจากพื้นที่ด้วยนะ เบื้องต้นผมอยากให้เลือกกำลังดูด 4,000 Pa ขึ้นไปครับ จะดีมาก ๆ ครับ

3. น้ำหนักตัวเครื่อง

ตามปกติแล้ว เครื่องจะมีน้ำหนักเบามาก ๆ โดยตัวเครื่อง จะมีน้ำหนักประมาณ 1 กิโลกรัมขึ้นไป จุดเด่นของเครื่องดูดฝุ่นที่เบา คือ สามารถเคลื่อนย้ายไปทำความสะอาดห้องอื่น ๆ ได้สะดวกสบาย ทำให้สามารถทำความสะอาดได้ดีตามไปด้วย

4. ความจุของถังเก็บฝุ่น

ความจุถังเก็บฝุ่น ควรที่จะมีความจุมาก หรือความจุน้อย ให้ดูจากพื้นที่ในการทำความสะอาด ถ้าบ้านของเพื่อน ๆ ใหญ่ ควรดูที่มีความจุมาก ๆ หน่อยนะ จะได้ไม่ต้องไปเทฝุ่นทิ้งบ่อย ๆ แต่ถ้าบ้านพื้นที่ไม่มาก เลือกความจุน้อยลงก็ได้ครับ

สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ เพื่อน ๆ ชอบ 10 อันดับ เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ยี่ห้อไหนดี ที่ผมนำมาฝากเพื่อน ๆ กันในวันนี้ไหมครับ ต้องบอกอีกครั้งนะครับว่า เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย มีขนาดที่เล็ก กะทัดรัด น้ำหนักเบา คุณภาพดี

สามารถทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้บ้านของเพื่อนสะอาด ถูกสุขลักษณะและปลอดภัยจากไรฝุ่น และแบคทีเรียต่าง ๆ สามารถพักผ่อนหย่อนใจได้อย่างสบายใจ การอยู่บ้านก็จะมีความสุขมากขึ้น

รวมทั้งเพื่อน ๆ สามารถศึกษาวิธีการเลือกซื้อ เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ได้เลยนะครับ เพื่อที่เพื่อน ๆ จะได้ เครื่องดูดฝุ่นที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด และเครื่องดูดฝุ่นนี้ จะเป็นผู้ช่วยของเพื่อน ๆ ที่ดีมาก ๆ เลยครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like