10 เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ยี่ห้อไหนดี คุณภาพดี เสียงเงียบ ปี 2023

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ยี่ห้อไหนดี

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ตื่นเช้ามาพบว่ารอบ ๆ บ้าน ดูค่อนข้างสกปรกนิดหน่อย ทั้งพื้น กำแพง มองไปดูรถก็แบบสกปรกด้วย เมื่อวิญญาณพ่อบ้านใจกล้าเข้าสิง ผมจึงมองหา เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง เพื่อมาประจำการครับ

งานทำความสะอาดบ้าน นั้นเป็นหน้าที่ของผมอยู่แล้ว รวมไปถึงเพื่อน ๆ ก็คงได้รับหน้าที่นี้ด้วยเช่นกัน ใช่ไหมครับ งานทำความสะอาดแบบนี้ เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ถือเป็นผู้ช่วยที่เหมาะสมกับงานนนี้ที่สุดครับ

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ถือว่าเป็นอุปกรณ์สุดฮิตที่เพื่อน ๆ ควรมีติดบ้านไว้เลยครับ เพราะมีประโยชน์มาก ๆ ในการช่วยทำความสะอาดตามจุดต่าง ๆ สามารถทำความสะอาดพื้นที่ยาก ๆ ที่เข้าถึงลำบากได้อย่างสะอาดเอี่ยมเลย

นอกจากจะทำความสะอาดพื้นที่ต่าง ๆ เช่น พื้น ผนัง เพดาน ได้แล้ว ยังสามารถทำความสะอาดสิ่งอื่น ๆ ได้อีกด้วย เช่น รถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ จักรยาน เป็นต้น รวมไปถึงช่างล้าง แอร์ ก็ใช้งานเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงด้วยเช่นกัน

ในการใช้งาน เมื่อเราต้องการทำความสะอาดจุดที่สกปรก เราก็ฉีดน้ำได้เลย ด้วยแรงดันที่สูง ฉีดน้ำได้แรง เครื่องฉีดน้ำนี้จะฉีดสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่เกาะอยู่บนพื้นผิว ให้หลุดออกอย่างง่ายดายมาก ๆ สะดวกจริงเลยครับขอบอก

ทำให้เราสามารถประหยัดเวลาในการทำความสะอาดได้มาก และยังช่วยประหยัดแรงอีกด้วย เท่ากับว่า เราสามารถทำความสะอาดงานยาก ๆ หรือทำความสะอาดหลาย ๆ งาน ได้อย่างไม่เปลืองแรง

และใช้เวลาแต่ละงานไม่นาน ก็เสร็จเรียบร้อย งานแบบนี้ พ่อบ้านใจกล้า ถนัดมาก ๆ เลยครับ ผลลัพธ์จากการทำความสะอาดด้วย เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ถือว่าน่าอัศจรรย์เป็นอย่างมาก ถ้าเพื่อน ๆ ไม่เชื่อ

และยังทำความสะอาดด้วยวิธีธรรมดา ๆ อยู่ ลองดูได้เลยครับ อัศจรรย์ใจจริง ๆ จนต้องยกให้เป็นผู้ช่วยมือหนึ่งประจำตัวเพื่อน ๆ เลยครับ มาถึงตรงนี้เพื่อน ๆ ก็คงอยากจะมีไว้ใช้งานบ้างแล้ว งั้นก็ดีเลยครับ

เพราะวันนี้ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ยี่ห้อไหนดี เป็นผู้ช่วยมือหนึ่ง มีประโยชน์มากมาย ให้เพื่อน ๆ ได้ทราบกัน และจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อให้เพื่อน ๆ ได้ทราบอีกด้วย

เป็นข้อมูลดี ๆ มีประโยชน์ เพื่อที่เพื่อน ๆ จะได้รับทราบข้อมูลต่าง ๆ ประกอบการตัดสินใจเลือกผู้ช่วยทำความสะอาดคู่ใจได้ตรงความต้องการที่สุด แต่ผมรับรองว่าคุ้มค่า ควรแก่การมีไว้จริง ๆ จะมีรุ่นใดน่าสนใจบ้าง ไปติดตามได้เลยครับ

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง

สารบัญเว็บ ซ่อน
10 อันดับ เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ยี่ห้อไหนดี ฉีดน้ำแรง ประสิทธิภาพเยี่ยม ใช้งานได้อเนกประสงค์ ปี 2023

10 อันดับ เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ยี่ห้อไหนดี ฉีดน้ำแรง ประสิทธิภาพเยี่ยม ใช้งานได้อเนกประสงค์ ปี 2023

1. DELTON เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 350 บาร์ 3800 วัตต์ รุ่นใหม่! รุ่น DT-350BT

DELTON เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 350 บาร์ รุ่น DT-350BT

      แบรนด์ : DELTON  รุ่น : DT-350BT  แรงดัน : 350 บาร์  กำลังไฟ : 3,800 วัตต์  แรงดันไฟฟ้า : 220 โวลต์  ปริมาณการปั๊มน้ำ : 620 ลิตร/ชั่วโมง  ความถี่ : 50-60Hz

DELTON เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 350 บาร์ 3800 วัตต์ รุ่นใหม่! รุ่น DT-350BT เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงประสิทธิภาพยอดเยี่ยม คุ้มค่า ใช้งานได้เต็มกำลัง สำหรับเครื่องรุ่นนี้ มาพร้อมกับมอเตอร์แบบเหนี่ยวนำ

Induction Motor 3,800W ไม่ต้องใช้แปรงถ่าน กำลังแรงสูง มีแรงดันน้ำสูง 350 บาร์ ทำให้มั่นใจได้ว่า ฉีดน้ำได้แรงสะใจอย่างแน่นอน ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก เบาแรง ประหยัดเวลาในการทำงาน

ต่อมา มีระบบ Auto Stop ที่เมื่อเพื่อน ๆ หยุดใช้งาน ปั๊มน้ำก็จะหยุดการทำงานเองโดยอัตโนมัติ ตัดการทำงานของมอเตอร์โดยทันที ตรงจุดนี้จะช่วยในการประหยัดพลังงานได้เป็นอย่างดีมากเลยครับ

อีกทั้ง ยังแถมอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่จำเป็นสำหรับการใช้งานมาให้อย่างครบครันด้วยนะครับ เรียกได้ว่า ประสิทธิภาพเยี่ยม อุปกรณ์พร้อม จบในครั้งเดียว ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาเครื่องฉีดน้ำที่ยอดเยี่ยม นี่คือตัวเลือกที่ดีมากครับ

จุดเด่น

 • มาพร้อมกับแรงดันอัดฉีดสูงถึง 350 Bar (บาร์)
 • มอเตอร์เป็นแบบเหนี่ยวนำ Induction Motor 3,800W ไม่ต้องใช้แปรงถ่าน
 • เครื่องรุ่นนี้สามารถดูดน้ำได้เองโดยอัตโนมัติ
 • มาพร้อมกับ ระบบ Auto stop เมื่อหยุดฉีดน้ำปั๊มน้ำจะหยุดทำงานทันที
 • อุปกรณ์มาตรฐานครบชุดเริ่มงานได้ทันที
 • คุ้มค่ามาก ราคาไม่แพง

2. HYUNDAI TRANSFORMER 2 เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 105 BAR

HYUNDAI TRANSFORMER 2 เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 105 BAR

         แบรนด์ : HYUNDAI  น้ำหนักตัวเครื่อง : 5.5 กิโลกรัม  อัตราการไหลของน้ำ : 330 ลิตร/ชั่วโมง  แรงดัน : 105 บาร์  อุปกรณ์ฉีดน้ำ : ปืนสั้น/ข้อต่อ/หัวฉีดปรับได้  ความยาวสายไฟและสายฉีด : 5 เมตร / 5 เมตร

HYUNDAI TRANSFORMER 2 เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 105 BAR เครื่องฉีดน้ำคุณภาพดี จากแบรนด์ดังที่คุ้นชื่อกันเป็นอย่างดีอย่าง HYUNDAI สำหรับเครื่องฉีดน้ำรุ่นนี้ มาพร้อมกับ มอเตอร์กำลังไฟสูง 1400 วัตต์

สามารถอัดแรงดันได้มากถึง 105 บาร์ เป็นเครื่องที่มีกำลังแรงสูง ในการขจัดคราบสกปรกในจุดต่าง ๆ ที่ต้องการทำความสะอาด พลังน้ำรุนแรง ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย สะดวกสบายสุด ๆ เลยครับ

ต่อมา ตัวเครื่องมีขนาดที่กำลังดีพอเหมาะ สามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างง่ายดาย คล่องตัวสูง นำไปใช้ในที่ที่ต้องการได้อย่างสะดวก โดยมีล้ออยู่ที่ด้านล่างของตัวเครื่อง แม้ว่าพื้นที่ขรุขระหรือพื้นผิวเรียบก็เคลื่อนที่ได้ดี

มาพร้อมกับหูหิวแข็งแรง ยกได้ด้วยมือเดียว การทำงานของเครื่องก็เสียงเงียบดีมาก ดังเพียงแค่ 92 เดซิเบล เท่านั้น ไม่รบกวนเพื่อน ๆ เลยครับ ต้องขอบอกตามตรงเลยครับว่า เครื่องรุ่นนี้น่าสนใจ และเป็นตัวเลือกที่ดีครับ

จุดเด่น

 • มาพร้อมกับมอเตอร์กำลังไฟสูง 1400 วัตต์ อัดแรงดันได้มากถึง 105 บาร์
 • ผ่านกระบวนการการผลิตมาตรฐานจากโรงงาน ใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ
 • มีหูจับหิ้วอยู่บริเวณด้านบน ช่วยเพิ่มความสะดวกในการเคลื่อนย้าย
 • การทำงานของตัวเครื่องเสียงเงียบ มีความดัง 92 เดซิเบลเท่านั้น
 • มีการรับประกันมอเตอร์ 1 ปี ตามเงื่อนไขที่กำหนด

3. DELTON เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 180 บาร์ 2,800 วัตต์ X-SERIES รุ่นใหม่! DTX-180B

DELTON เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 180 บาร์ 2,800 วัตต์ X-SERIES รุ่นใหม่! DTX-180B

         แบรนด์ : DELTON  รุ่น : DTX-180B  แรงดัน : 180 บาร์  อัตราการไหลของน้ำ : 510 ลิตร/ชั่วโมง  อุปกรณ์ฉีดน้ำ : ปืนสั้น/ข้อต่อ/หัวฉีดปรับได้  ความยาวสายไฟและสายฉีด : 5 เมตร / 5 เมตร

DELTON เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 180 บาร์ 2,800 วัตต์ X-SERIES รุ่นใหม่! DTX-180B เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ประสิทธิภาพจัดเต็ม มาพร้อมกับแรงดันสูง 180 บาร์ 2,800W มอเตอร์ขนาดใหญ่ ทรงพลังสุด ๆ

แรงดันน้ำสูงมาก ๆ สามารถฉีดน้ำได้แรง ไม่ว่าจะทำความสะอาดบริเวณใด ก็สามารถขจัดคราบได้อย่างสะอาดหมดจด ต่อมา มีระบบ Automatic Stop System ที่ตัวเครื่องจะหยุดทำงาน เมื่อเพื่อน ๆ ปล่อยไกปืน

ช่วยประหยัดน้ำ เพราะใช้น้ำน้อย ช่วยให้ทำงานได้อย่างต่อเนื่องมากขึ้นครับ สำหรับเครื่องฉีดน้ำรุ่นนี้ ยังมีระบบ Automatic Suction system ที่จะดูดน้ำได้เอง ดูดน้ำมาจากถังน้ำ หรือจะต่อมาจากกก๊อกก็สามารถใช้ได้เช่นกัน

สายฉีดนน้ำนั้น มาพร้อมความยาว 5 เมตร สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก และมีที่ม้วนเก็บอยู่ด้านหลัง เมื่อเสร็จงานแล้วด้วยครับ แบรนด์ Delton ตอนนี้ถือว่ากำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนะครับ รวมทั้งรุ่นนี้ก็ดีมากเช่นกันครับ

จุดเด่น

 • เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 180 บาร์ 2,800Wโมเดล X-SERIES รุ่นใหม่ครับ
 • มาพร้อมแรงดันน้ำสูงสุด 180 บาร์ (เต็ม) ฉีดน้ำได้แรงมาก
 • มีระบบ AUTO ที่จะหยุดการทำงานทันที เมื่อปล่อยไกปืน ใช้น้ำน้อย ประหยัดน้ำเยี่ยม
 • มีปุ่มล็อคเปิด-ปิดการใช้งาน สามารถปรับโหมดฉีดน้ำได้ทั้งหมด 3 รูปแบบ
 • สามารถฉีดล้างพื้น ล้างรถ หรือทำความสะอาดได้ทุกที่ที่ต้องการ
 • ซื้อเครื่องเดียว แถมอุปกรณ์มาให้อย่างครบครัน

4. ZINSANO เครื่องฉีดน้ำ แรงดันสูง 100 บาร์ รุ่น AMAZON PLUS

ZINSANO เครื่องฉีดน้ำ แรงดันสูง 100 บาร์ รุ่น AMAZON PLUS

         แรงดันน้ำสูงสุด : 100 บาร์  กำลังมอเตอร์ : 1.4 Kw / 1.9 Hp  ความเร็วของมอเตอร์ : 3400 รอบ/นาที  ปริมาณน้ำ : 390 ลิตร/ชั่วโมง  แรงดันไฟฟ้าทั้งหมด : 1~220~240V / 50 Hz  ระบบปั๊ม : Wobble-plate

ZINSANO เครื่องฉีดน้ำ แรงดันสูง 100 บาร์ รุ่น AMAZON PLUS เครื่องฉีดน้ำจากแบรนด์ยอดนิยมอย่าง ZINSANO ที่มั่นใจได้ในคุณภาพการใช้งาน เครื่องฉีดน้ำรุ่นนี้ ได้รับการออกแบบดีไซน์ตัวเครื่องมาอย่างดูดี

มาพร้อมกับ ชุดปืนฉีดน้ำ ที่สามารถปรับความสั้นความยาวได้ถึง 3 ระดับ ตามความต้องการใช้งานแต่ละงาน สามารถทำความสะอาดจุดต่าง ๆ ได้อย่างสะอาดหมดจด และใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

สำหรับเครื่องรุ่นนี้ จะเป็นมอเตอร์ทองแดงแท้ 100% มาในขนาด 1200 วัตต์ 220 V. แบบแปรงถ่าน มีมอบการหมุนที่สูง พร้อมกับ Thremo กันเมื่ออุณหภูมิสูงเกิน มีกระบอกสำหรับฉีดแชมพูมาให้ด้วย

เพื่อเอาไว้ใส่น้ำยาล้างพื้นทั่ว ๆ ไป และใส่น้ำยาล้างรถได้เช่นกัน และมีระบบความปลอดภัย Auto Stop เมื่อปล่อยไกปืน เครื่องจะตัดการทำงานอัตโนมัติทันที รีวิวของเครื่องรุ่นนี้ถือว่าดีมาก ตอบโจทย์ทุก ๆ งานได้เป็นอย่างดีครับ

จุดเด่น

 • มอเตอร์ทองแดงแท้100% ขนาด 1200 วัตต์ 220V.แบบแปรงถ่าน ได้รอบหมุนที่สูง
 • มาพร้อมชุดปืนที่ปรับสั้น-ยาวได้ปรับได้ถึง 3 ระดับ ทำความสะอาดได้หมดจด
 • ใช้น้ำเพียงแค่ 5.7 ลิตร ต่อนาทีเท่านั้น ช่วยให้ประหยัดน้ำได้ถึง 342 ลิตรต่อชั่วโมง
 • มีระบบ Auto Stop เมื่อปล่อยไกปืน เครื่องจะตัดการทำงานอัตโนมัติ ประหยัดพลังงานเยี่ยม
 • มีกระบอกฉีดแชมพูมาให้ ใช้กับน้ำยาได้หลายชนิด

5. BOSCH Easy Aquatak 110 เครื่องฉีดน้ำ 110 บาร์

BOSCH Easy Aquatak 110 เครื่องฉีดน้ำ 110 บาร์

         แบรนด์ : BOSCH  รุ่น : Easy Aquatak 110  กำลังไฟฟ้า : 1,200 วัตต์  ขนาด : 110 บาร์  ความยาวสายฉีดน้ำ : 3 เมตร  ความยาวสายไฟ : 5 เมตร

BOSCH Easy Aquatak 110 เครื่องฉีดน้ำ 110 บาร์ เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงน่าใช้งาน พลังแรงสูงจากแบรรนด์ดัง BOSCH แบรนด์อุปกรณ์ที่มีคุณภาพ มาพร้อมกับ มอเตอร์กำลังสูง 1,300 วัตต์ อัดแรงดันได้สูงสุดถึง 110 บาร์

ที่อัตราการไหล 300 ลิตรต่อชั่วโมง ช่วยให้ได้อรงดันน้ำที่สูง สามารถฉีดน้ำทำงานความสะอาดสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างแรงสะใจ ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ช่วยประหยัดเวลาได้ดี และเบาแรงให้กับผู้ใช้งาน

ต่อมา ตัวเครื่องฉีดน้ำรุ่นนี้ มีขนาดพอเหมาะ กะทัดรัด พกพาง่าย สะดวกต่อการใช้งานเป็นอย่างยิ่ง มาพร้อมกับหัวฉีด 2 แบบ ใช้ในงานล้างพื้น ล้างรถ ขัดพื้น และล้างสิ่งต่าง ๆ ที่ต้องการได้ตามใจต้องการได้เลย

ในการใช้งานเครื่องรุ่นนี้นะครับ สามารถใช้ต่อกับแหล่งจ่ายน้ำเพื่อล้าง อัด ฉีด บนพื้นผิวที่มีคราบฝังแน่นได้เป็นอย่างดี ถ้าเพื่อน ๆ ต้องการผู้ช่วยในการทำงานสะอาด ที่ทำงานได้รวดเร็ว ราบรื่น ไม่ควรพลาดเครื่องรุ่นนี้ครับ

จุดเด่น

 • มอเตอร์กำลังสูง 1,300 วัตต์ อัดแรงดันได้สูงสุดถึง 110 บาร์
 • ตัวเครื่องกะทัดรัด เคลื่อนย้ายสะดวก และจัดเก็บได้ง่าย
 • มาพร้อมหัวฉีด 2 แบบ ปรับได้ตามลักษณะการใช้งาน
 • มีหูหิ้วด้านบนตัวเครื่อง หยิบยกไปใช้งานได้สะดวก
 • มีการรับประกันสินค้า 6 เดือน ช่วยให้มั่นใจในการใช้งาน

6. STANLEY SW21 เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 145 บาร์ 2100 วัตต์

STANLEY SW21 เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 145 บาร์ 2100 วัตต์

But SKIII

         ยี่ห้อ : STANLEY  รุ่น : SW21  กำลังไฟฟ้าสูงสุด : 2,100 วัตต์  แรงดันน้ำสูงสุด : 145 บาร์  ความยาวของสายฉีดน้ำ : 8 เมตร  อัตราการไหลของน้ำสูงสุด : 450 ลิตรต่อชั่วโมง  อุณหภูมิสูงสุด : 50 องศาเซลเซียส

STANLEY SW21 เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 145 บาร์ 2100 วัตต์ เครื่องฉีดน้ำคุณภาพดี กำลังแรง จากแบรนด์ STANLEY ที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพที่เชื่อถือได้ มาพร้อมกับ มอเตอร์กำลังสูง 2100 วัตต์ อัดแรงได้มากถึง 145 บาร์

แรงน้ำที่ได้นั้น มีความเสถียรมาก กำลังฉีดน้ำแรงสูง สามารถขจัดความฝังแน่นได้อย่างล้ำลึก ทำความสะอาดจุดต่าง ๆ ที่ต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพ ประหยัดเวลาในการทำความสะอาด และประหยัดแรงได้เป็นอย่างดี

ต่อมาครับ มีระบบ Auto Stop มาให้ด้วยในตัว โดยจะทำการตัดการทำงานอัตโนมัติ เมื่อปล่อยไกปืน ช่วยให้ประหยัดพลังงานได้เป็นอย่างดี และช่วยลดการเสียหายสึกหรอ ที่จะเกิดกับตัวเครื่องรุ่นนี้

ตัวเครื่องมีด้ามจับ และล้อเลื่อนมาให้ในตัวด้วย ช่วยให้เกิดความสะดวกสบาย เมื่อตต้องการเคลื่อนย้ายไปใช้งานที่อื่น ๆ ภาพรวมทั้งหมด ถือได้ว่าเครื่องรุ่นนี้ทางเลือกการทำความสะอาดสำหรับพ่อบ้าน และแม่บ้านยุคใหม่เลยครับ

จุดเด่น

 • ประเภทมอเตอร์ Induction กำลังสูง 2,100 วัตต์ อัดแรงดันได้ถึง 145 บาร์
 • มีด้ามจับที่ใช้งานได้คล่องตัว และมนุ่มจับสบาย
 • ทำงานเสียงเงียบ ความดังในการใช้งานเครื่องฉีดน้ำประมาณ 72 เดซิเบล
 • มีล้อเลื่อนมาให้ในตัว สำหรับเคลื่อนย้ายไปใช้งานที่ต่าง ๆ
 • มีระบบ Auto Stop ตัดการทำงานอัตโนมัติเมื่อปล่อยไกปืน ปลอดภัย ประหยัดพลังงาน
 • การรับประกันสินค้า 2 ปี ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด มั่นใจได้ในการใช้งาน

7. KARCHER เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง รุ่น K2.360 แรงดัน 120 บาร์

KARCHER เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง รุ่น K2.360 แรงดัน 120 บาร์

      แบรนด์ : KARCHER   รุ่น : K2.360  แรงดันน้ำ : 120 บาร์  ระบบ : UNIVERSAL  หัวปืน : 3 หัว  ขนาด (ยาว × กว้าง × สูง) : 328 x 258 x 661 มิลลิเมตร  อุปกรณ์อื่น ๆ : อุปกรณ์แถม 4 ชิ้น 3 หัว

KARCHER เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง รุ่น K2.360 แรงดัน 120 บาร์ เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงคุณภาพได้มาตรฐาน มาพร้อมกับ กำลังขับเคลื่อน 120 บาร์ กำลังแรงสูง ฉีดน้ำได้แรง ให้แรงดันน้ำเสถียรต่อเนื่อง

สามารถใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ใช้ในงานเกษตรกรรม งานอุตสาหกรรมหนัก ใช้ในงานทำความสะอาดต่าง ๆ อย่างเช่น ล้างพื้น ล้างผนัง เพดาน ล้างโต๊ะ เก้าอี้ รถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ เป็นต้น

ด้วยแรงดันน้ำที่สูง ฉีดน้ำได้แรง ช่วยให้สามารถทำความสะอาดได้อย่างสะอาดหมดจด ขจัดคราบฝังแน่นตามซอกมุม ได้อย่างยอดเยี่ยม ในการใช้งานเครื่อง จะมีสวิตช์เครื่อง สามารถเลือกปรับตั้งแรงดันน้ำให้เหมาะสมกับการทำงานได้

ตัวเครื่อง มีล้อ 2 ล้อขนาดใหญ่ ช่วยให้การเคลื่อนย้ายไปใช้งานตามที่ต่าง ๆ เป็นไปได้อย่างสะดวกสบาย และมีอุปกรณ์แถมมาให้อย่างครบครันด้วยครับ เครื่องฉีดน้ำรุ่นนี้จะเป็นผู้ช่วยที่ดีและเบาแรงได้มากเลยครับ

จุดเด่น

 • กำลังฉีดน้ำแรง ขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก
 • ตัวเครื่องทำมาจากพลาสติกคุณภาพดี ไม่ลามไฟ ทนความร้อนสูงได้ดี
 • มาพร้อมกับวาล์วนิรภัยที่จะช่วยลดแรงดันน้ำ เมื่อปั๊มน้ำมากเกิน
 • มีล้อขนาดใหญ่ 2 ล้อสามารถเคลื่อนที่ได้ทั้งพื้นผิวเรียบ/ขรุขระได้อย่างสบาย
 • มาพร้อมอุปกรณ์ครบครัน สามารถเริ่มงานได้ทันที

8. TAKARA เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ปั๊มล้างรถ 130 บาร์ รุ่น Europa

TAKARA เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ปั๊มล้างรถ 130 บาร์ รุ่น Europa

         แบรนด์ : TAKARA   รุ่น : Europa  กำลังมอเตอร์ : 1800 วัตต์  ขนาดแรงดัน : 100 บาร์  น้ำหนักตัวเครื่อง (กก.) : 7.5  กำลังไฟ : 1800 วัตต์   การรับประกันสินค้า : รับประกัน 1 ปี

TAKARA เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ปั๊มล้างรถ 130 บาร์ รุ่น Europa เครื่องฉีดน้ำคุณภาพน่าใช้งาน เหมาะสำหรับการเป็นตัวช่วยของเพื่อน ๆ ในการทำความสะอาดภายในบ้าน ในครัวเรือนได้อย่างยอดเยี่ยม

สำหรับบเครื่องฉีดน้ำรุ่นนี้นะครับ มีกำลังไฟที่สูงถึง 1,800 วัตต์ มีแรงดัน แรงดันเครื่องสูงสุด 130 บาร์ ได้แรงน้ำที่มีความเสถียร ฉีดน้ำได้แรง สามารถใช้งานทำความสะอาด ได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน

สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด แม่แต่ในพื้นที่ที่เข้าถึงได้ยาก ตัวเครื่องมีความทนทานมาก ๆ โดยการใช้ขดลวดมอเตอร์ทองแดงแท้ 100% ใช้ได้ทนนานมากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับถังน้ำยามาให้ในตัว

ใช่้งานได้อย่างสะดวก โดยสามารถปรับเปลี่ยนการฉีดได้บริเวณชุดปืนนะครับ สำหรับเครื่องฉีดน้ำรุ่นนี้ มาพร้อมกับฟังก์ชั่นต่าง ๆ มาอย่างครบครัน คุณภาพก็ถือว่าอยู่ในระดับดีเลยทีเดียว และอุปกรณ์ครับพร้อมเริ่มงานทันทีครับ

จุดเด่น

 • กำลังไฟสูง 1,800 วัตต์ให้แรงดันน้ำที่เสถียร
 • สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน
 • ประหยัดแรงได้เป็นอย่างดี
 • มาพร้อมกับ 2 ล้อ เคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวก
 • ภายในมีขดลวดมอเตอร์ทองแดงแท้ 100% ใช้ได้ทนนาน

9. BOSCH เครื่องฉีดน้ำแรงดัน BOSCH Universal AQT 125 แรงดัน 125 บาร์

BOSCH เครื่องฉีดน้ำแรงดัน BOSCH Universal AQT 125 แรงดัน 125 บาร์

      แบรนด์ : BOSCH   รุ่น : Universal AQT 125  แรงดัน : 125 บาร์  การฉีดน้ำ : ปืนยาว ปรับได้ 3 แบบ   อัตราการไหล : 350 ลิตร/ชั่วโมง  น้ำหนักตัวเครื่อง : 6.80 กิโลกรัม  ความยาวสายไฟและสายฉีด : 5 เมตร / 5 เมตร

BOSCH เครื่องฉีดน้ำแรงดัน BOSCH Universal AQT 125 แรงดัน 125 บาร์ เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงประสิทธิภาพ รองรับการใช้งานได้ทุกรูปแบบ ทำงานได้ในทุก ๆ สถานการณ์ เครื่องฉีดน้ำรุ่นนี้

มาพร้อมกับกำลังเครื่อง 1500 วัตต์ ฉีดน้ำได้แรง ตัวปั๊มอัดฉีดได้รับการออกแบบมาใหม่ ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ ช่วยเสริมแรงการทำความสะอาดได้อย่างยอดเยี่ยม ต่อมา มีหัวฉีดอเนกประสงค์

ชนิดปรับหัวฉีดได้ 3 in 1 และมีหัวฉีดที่สำหรับใช้ในการฉีดโฟมด้วย เหมาะสำหรับใช้งานล้างรถ และล้างพื้น ในระหว่างใช้งานเครื่อง ถือว่าเครื่องทำงานได้เงียบดีมาก ๆ ไม่รบกวนการทำงานเลย

ตัวเครื่องมีขนาดเล็ก กะทัดรัด พกพาง่าย ใช้งานได้อย่างสะดวก และยังมีการเสริมด้วยด้ามจับเก็บสาย ช่วยให้เครื่องดูดีน่าใช้งานขึ้นไปอีกครับ เป็นเครื่องฉีดน้ำอีกรุ่นหนึ่ง ที่ใช้งานง่าย คุ้มค่า ราคาไม่แพงครับ

จุดเด่น

 • เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงระดับ 125 บาร์ ฉีดน้ำได้แรงสูง
 • รองรับการใช้งานได้หลายหลายรูปแบบ
 • มาพร้อมกับหัวฉีดอเนกประสงค์ ชนิดปรับหัวฉีดได้ 3 in 1
 • เครื่องรุ่นนี้ออกแบบมาให้เก็บเสียงได้ดีเยี่ยม
 • ล้อที่ถูกออกแบบใหม่ให้ใหญ่ขึ้น เคลื่อนย้ายได้สะดวก
 • การใช้งานง่าย ประกอบได้ไม่ยุ่งยาก

10. เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง Zinsano ZN1101 แรงดัน 110 บาร์

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง Zinsano ZN1101 แรงดัน 110 บาร์

         แบรนด์ : Zinsano  รุ่น : ZN1101   แรงดัน : 110 บาร์  อัตราการไหล : 342 ลิตร/ชั่วโมง  การทำโฟม : กระบอกฉีดโฟม   ความยาวสายไฟและสายฉีด : 5 เมตร / 5 เมตร  น้ำหนักตัวเครื่อง : 6.0 กิโลกรัม

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง Zinsano ZN1101 แรงดัน 110 บาร์ เครื่องฉีดน้ำที่ได้รับการออกแบบดีไซน์มาใหม่ สวยงาม ดูดี สามารถใช้งานได้อย่างลงตัว สำหรับเครื่องฉีดน้ำรุ่นนี้ มาพร้อมกับอุปกรณ์การใช้งานครบครัน

ให้แรงดันน้ำได้สูงสุดถึง 110 บาร์ ฉีดน้ำแรง ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ทำความสะอาดได้แม้แต่พื้นที่ที่เข้าทำความสะอาดได้ยาก ช่วยให้บ้านและบริเวณต่าง ๆ สะอาดหมดจด ในส่วนของการใช้งานเครื่องนั้น

เครื่องรุ่นนี้ทำงานได้เบามาก ความดังของตัวเครื่องเพียงแค่ 92 เดซิเบลเท่านั้น มีระบบการป้องกันมอเตอร์มีความร้อนเกินไป ช่วยให้เกิดความปลอดภัยสูง และมีคุณสมบัติป้องกัน IPX5 มาให้ภายในตัวเครื่องด้วย

มาพร้อมกับระบบ Auto Stop เมื่อปล่อยไกปืน ตัวเครื่องจะตัดการทำงานแบบอัตโนมัติ ช่วยให้เกิดการประหยัดพลังงาน และมีการรับประกันให้ 1 ปี แค่ได้ยินชื่อแบรนด์ ZINSANO คุณภาพที่ได้รับจัดเต็มอย่างแน่นอนครับ

จุดเด่น

 • มอเตอร์ทองแดง 100% ให้รอบหมนสูง แรงดันน้ำเถียร
 • ใช้งานทำความสะอาดได้ง่าย สะดวกสบาย
 • มาระบบการป้องกันความร้อนเกินที่มอเตอร์
 • มีระบบ Auto Stop เมื่อปล่อยไกปืน จะทำการตัดการทำงานอัตโนมัติ
 • มีคุณสมบัติป้องกัน IPX5
 • มาพร้อมกับหัวฉีดน้ำยาพร้อมขวด แบบสร้างน้ำยาเป็นโฟมในตัว
 • การรับประกันสินค้า 1 ปี มั่นใจในการใช้งาน

ประโยชน์ของเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง นั้น ถือว่าเป็นผู้ช่วยมือหนึ่งในเรื่องของการดูแลความสะอาด ช่วยแบ่งเบาภาระงานของเราได้อย่างยอดเยี่ยม คำพูดนี้เกินจริงหรือไม่ ลองไปดูประโยชน์ที่ได้จากเครื่องฉีดน้ำนี้กันดูก่อนเลยครับ

1. ใช้งานได้หลากหลาย ตอบโจทย์ได้อย่างดี

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงสามารถ ทำความสะอาด พื้นบ้าน ผนัง กำแพง เพดาน ได้ แต่ก็ยังสามารถทำความสะอาดสิ่งอื่น ๆ ได้ด้วยนะ ทั้งการล้างรถยนต์ มอเตอร์ไซค์ และยังใช้ในงานล้างแอร์ ล้างสิ่งของภายในบ้านได้ด้วย เครื่องเดียวทำได้ทุกงานเลยครับ

2. สามารถใช้งานเครื่องได้ง่าย ไม่ซับซ้อน

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง นั้น ได้รับการออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งานครับ จึงออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย ไม่ยุ่งยากซับซ้อนเลย แค่เสียบปลั๊ก เปิดเครื่อง ใช้งาน ฉีดน้ำ ล้างเสร็จแล้วก็เก็บเข้าที่ให้เรียบร้อยเท่านั้น ง่าย ๆ ครับ

3. พลังฉีดน้ำแรง ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด

ในการใช้งานตัวเครื่องนั้นนะครับ เมื่อเพื่อน ๆ กดไกปืน น้ำแรงดันสูงก็จะออกมา ละอองน้ำก็จะซอกซอนไปตามจุดต่าง ๆ ที่เราฉีด ทำให้สิ่งสกปรกต่าง ๆ หลุดออกอย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะคราบอะไร ก็สามารถทำความสะอาดได้ง่ายเลยครับ

4. พื้นที่แคบ ๆ ก็ทำความสะอาดได้

จุดนี้ถือว่าเป็นจุดเด่นมาก ๆ เลยครับ เพราะในการทำความสะอาด เราอาจจะเจอกับพื้นที่ที่แคบ ทำความสะอาดได้ยาก จะเอื้อมมือเข้าไปก็ทำไม่ได้ แต่เครื่องฉีดน้ำ จัดการปัญหานี้ได้ครับ ถือว่ายอดเยี่ยมเลย

5. สามารถเก็บได้ง่าย ไม่เปลืองพื้นที่

การออกแบบดีไซน์ตัวเครื่อง ส่วนมากจะออกแบบมาอย่างพอเหมาะ กะทัดรัด กำลังดี เมื่อใช้งานเสร็จเรียบร้อยแล้ว สามารถจัดเก็บได้อย่างง่ายดาย สะดวกทั้งการนำออกมาใช้ และจัดเก็บ เพราะใช้พื้นที่เก็บไม่มากเลยครับ

วิธีการเลือกซื้อเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง

1. พิจารณาจากขนาดที่เหมาะสมสำหรับใช้งาน

ถ้าเพื่อน ๆ ใช้งานในพื้นที่ที่ไม่กว้างใหญ่มาก สิ่งสกปรกไม่มากเท่าไร ใช้เครื่องที่แรงดันไม่เกิน 120 บาร์ ถือว่าใช้ได้ดีเพียงพอแล้ว ราคาก็ไม่แพงมากด้วย เหมาะสม แต่ถ้าพื้นที่กว้างขึ้น และสิ่งสกปรกค่อนข้างฝังลึก

ควรมองหาเครื่องที่มีขนาด 130 – 150 บาร์ เมื่อเครื่องมีขนาดสูงขึ้น กำลัง ประสิทธิภาพ และความแรงของน้ำก็จะเพิ่มขึ้นอีกมาก มอเตอร์ก็แรง เหมาะสำหรับใช้งานทำความสะอาดบ้าน และไปจนถึงงานอุตสาหกรรมครับ

2. ควรมีระบบ Auto Stop เพื่อช่วยประหยัดพลังงาน

การใช้งานเครื่องฉีดน้ำที่มีมอเตอร์ที่กำลังไฟสูง แน่นอนว่ายิ่งใช้งานบ่อย ๆ นาน ๆ ก็ต้องใช้พลังงานสูงไปด้วย ค่าไฟก็จะสูงตาม ทำให้ทางเจ้าของแบรนด์ได้คิดค้นระบบ Auto Stop ขึ้นมาเพื่อช่วยลดการใช้พลังงาน

วิธีการก็คือเมื่อใช้งานแล้วปล่อยไกปืน เครื่องก็จะหยุดทำงานมอเตอร์โดยอัตโนมัติ ทำให้หยุดการใช้พลังงานไฟฟ้าเลย จนกว่าจะใช้งานต่อ ทำให้ประหยัดทั้งพลังงาไฟฟ้า และประหยัดค่าไฟได้มากขึ้นครับ

3. เลือกความยาวสายไฟฟ้าและสายฉีดน้ำให้เพียงพอต่อการใช้งาน

การใช้งานเครื่องฉีดน้ำความยาวของสายฉีดน้ำและสายไฟจะสอดคล้องกันนะครับ ถ้าเครื่องขนาด 100 – 120 บาร์ ใช้ทำความสะอาดทั่ว ๆ ไป ความยาวทั้งสอง จะอยู่ที่ประมาณ 5 เมตร แต่ถ้าใช้ในงานที่ใหญ่ขึ้น

อย่างงานอุตสาหกรรมที่พื้นที่กว้างขวาง ตรงนี้ต้องใช้เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงขนาด 130 – 150 บาร์ สายไฟจะยาว 5-6 เมตร และสายฉีดน้ำจะยาว 6 – 10 เมตร ตรงจุดนี้เพื่อน ๆ เลือกตามลักษณะงานให้เหมาะสมครับ

ทริคการใช้เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงอย่างถูกวิธีและปลอดภัย

ถ้าเพื่อน ๆ เพิ่งได้ เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง มาใหม่ และต้องการใช้งาน สำหรับผู้เริ่มใช้ใหม่ อาจจะยังไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไรบ้าง วันนี้เรามีคำแนะนำเบื้องต้นประมาณนี้นะครับ คือ อย่างแรกก่อนที่เพื่อน ๆ จะใช้งาน

ให้เพื่อน ๆ ปล่อยน้ำเข้าไปในตัวเครื่องฉีดน้ำเสียก่อน ก่อนที่จะเปิดเครื่องเพื่อใช้งาน ถ้าในระหว่างที่ดำเนินการนั้น เครื่องเกิดการกระตุก ให้เพื่อน ๆ หยุดการดำเนินการก่อนนะครับ ทั้งนี้ก็เพื่อป้องกันไม่ให้เครื่องเสียหายนั่นเอง

ถ้าปกติก็เริ่มการใช้งานได้เลย ต่อมานะครับ ใสระหว่างที่เพื่อน ๆ กำลังทำความสะอาดด้วยเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ควรมั่นสังเกตุด้วยว่า สายยางมีการบิดงอหรือไม่ เพราะถ้าสายยางบิดงอ แรงดันของน้ำจะมีผลต่อความเสียหายเครื่องทันที

ตรงจุดนี้ต้องระมัดระวังในการใช้งานสักนิดนะครับ จากนั้น เมื่อเพื่อน ๆ ใช้งานทำความสะอาดจนงานเสร็จเรียบร้อยแล้ว แนะนำว่าให้เพื่อน ๆ กดที่ไกปืนหนึ่งครั้ง เพื่อทำการไล่แรงดันในสายยางให้หมดก่อนนะครับ

ถ้าเพื่อน ๆ ทำขั้นตอนทั้งหมดนี้แล้ว เพื่อน ๆ มั่นใจได้เลยว่า เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ของเพื่อน ๆ ก็จะไม่ได้รับความเสียหาย รวมทั้งยังสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยด้วย ยังไงก็ขอฝากทริคเล็ก ๆ น้อย ๆ นี้ ไว้ด้วยนะครับ

สิ่งที่ต้องระวังเมื่อใช้งานเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง

1. ระวังเรื่องความแรงของน้ำ

ความแรงของน้ำที่มาจาก เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ถือว่ามีความแรงมาก ๆ ขนาดสิ่งสกปรกฝังลึกยังหลุดออกมาอย่างง่ายดาย แล้วร่างกายของเราจะเหลืออะไรครับ ถ้าเผลอเรอต้องมีการเจ็บตัวอย่างแน่นอนครับ

2. อย่าใช้งานต่อเนื่องนานจนเกินไป

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง แม้ว่าจะทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม แต่ก็ไม่เหมาะที่จะใช้งานต่อเนื่องนานเกินไปครับ เพราะถ้านานเกินไปมอเตอร์จะร้อนสูงเกิน เครื่องอาจจะเสียได้ ควรใช้งานสักพัก และพักเครื่องบ้างครับ

3. มีเด็กเล็ก ๆ ต้องระวังให้มาก

เด็ก ๆ นั้นเวลาเห็นอะไรแปลกใหม่ จะชอบเข้าไปเล่นครับ ยิ่งเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ฉีดน้ำได้แรง เท่มากขนาดนี้ เด็ก ๆ เห็นต้องชอบแน่นอน เพื่อความปลอดภัยนะครับ ระวังอย่าให้เด็กเข้าถึง จะได้ไม่เกิดอันตรายกับเด็ก ๆ ครับ

สรุป

สำหรับคุณพ่อบ้านแม่บ้าน งานการทำความสะอาดบ้าน เป็นหน้าที่ที่เราต้องทำเป็นประจำอยู่แล้ว เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง จึงเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญที่จะสามารถช่วยจัดการงานนี้ ให้กับเราได้อย่างมีประสิทธิภาพครับ

ถือว่ามีประโยชน์จริง ๆ เพื่อน ๆ ควรมีไว้ใช้เลยครับ ผมแนะนำเลย การที่มี เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ไว้ใช้งาน จะช่วยให้การทำความสะอาดสิ่งต่าง ๆ ง่ายดายมากขึ้น ประหยัดเวลาได้มาก เบาแรงเราได้เยอะจริงครับ

สะดวกสบายขึ้นมากเลยครับ ถ้าเพื่อน ๆ ต้องการมีไว้ใช้งานบ้าง เลือกจาก 10 อันดับ เครื่องฉีดน้ำ แรงดันสูง ยี่ห้อไหนดี ได้เลยนะครับ ศึกษาวิธีการเลือกซื้อประกอบการตัดสินใจด้วยก็ได้นะครับ

เพื่อที่จะได้เครื่องรุ่นที่ตรงกับลักษณะงานของเพื่อน ๆ มากที่สุด ทั้งนี้ก็เพื่อให้เพื่อน ๆ ได้สิ่งที่ดีที่สุด ตรงความต้องการมากที่สุด และคุ้มค่ากับเงินที่เพื่อน ๆ ต้องจ่ายออกไปครับ และอย่าลืมดูแลรักษาเก็บให้เรียบร้อยด้วยครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอนครับ ยินดีต้อนรับสู่ Blog Tangthon.com นะครับ บล็อกนี้ผมตั้งใจนำเสนอบทความต่าง ๆ ที่น่าสนใจ และเป็นประโยชน์ต่อเพื่อน ๆ ครับ ไม่ว่าจะเป็น แนะนำที่พักที่ได้รับความนิยม, แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ รวมทั้งบทความในเรื่องอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกหลายหัวข้อครับ อยากให้ติดตามกันนะครับ แค่แวะมาก็ดีใจแล้วครับ

You might like