10 หูฟังเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี เสียงคมชัด ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ปี 2022

หูฟังเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ในตอนนี้วงการเกมบ้านเรา พัฒนาไปไกลมาก ๆ เพื่อน ๆ ก็คงเคยได้ชมกีฬา E-Sport กันใช่ไหมครับ สำหรับนักกีฬา และเกมเมอร์อย่างเรา ควรที่จะต้องไว้ใช้งานเพิ่มเติม คือ หูฟังเกมมิ่ง ครับ

หูฟังเกมมิ่ง (Gaming Headphone) คือ อุปกรณ์ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงมาก ๆ สำหรับบรรดาเหล่าเกมเมอร์ และนักกีฬา E-Sport เพราะหูฟังเกมมิ่งนี้นะครับ ได้มีการออกแบบ และพัฒนาขึ้น

เพื่อให้เหมาะสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ ช่วยให้ได้อรรถรสที่ดีเยี่ยม และสามารถเล่นเกมได้อย่างสนุกสนาน ตื่นเต้นมากยิ่งขึ้นครับ แล้วก็ยังมีไมโครโฟนมาให้ในตัวด้วย ไว้ใช้ในการสื่อสารระหว่างการเล่นเกมด้วยกัน

รวมไปถึงก็ยังมีฟังก์ชั่นต่าง ๆ อีกมากมาย จะเห็นได้ว่า หูฟังเกมมิ่ง มีประโยชน์ค่อนข้างหลากหลายเลยทีเดียว เป็นอุปกรณ์ที่น่าสนใจ ที่ไม่ควรขาดอย่างยิ่งนะครับ นอกจากที่เพื่อน ๆ ควรที่จะ หูฟังเกมมิ่ง ไว้ใช้งานแล้ว

เกมเมอร์อย่างเรา ก็ควรมีอุปกรณ์อื่น ๆ เพื่อความสมฐานะเกมเมอร์ด้วยนะครับ เช่น เก้าอี้เกมมิ่ง คีย์บอร์ดเกมมิ่ง โต๊ะเกมมิ่ง เมาส์ และ กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค เป็นต้นครับ ในส่วนของการเล่นเกมนั้นนะครับ

ปัจจุบัน มีเกมต่าง ๆ ที่สนุกตื่นเต้นออกมามากมายหลายเกม ให้เราได้เลือกเล่นกัน นอกจากจะเล่นเกมกันตามปกติแล้ว ยังมีรายการแข่งขันต่าง ๆ เกิดขึ้นอีกมากมาย ทำให้เพื่อน ๆ ที่เป็นนักเล่นเกม

สามารถรวมทีมขึ้นเพื่อไปแข่งขันได้ด้วย เกมที่แข่งขันเป็นทีมส่วนใหญ่ จะต้องมีการผนึกกำลังกันมในการสู้ และมีความจำเป็นที่จะต้องฟังเสียงเพื่อให้รู้ตำแหน่งว่า คู่ต่อสู้ของเรา มาจากทิศทางไหน

และระยะห่างจากเราใกล้หรือไกลมากน้อยเพียงใด หูฟังเกมมิ่ง สามารถแยกเสียงได้ละเอียดขนาดนั้น และตัวไมค์ยังตัดเสียงรบกวนออก ให้เราสามารถสื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมได้อีก เพื่อชัยชนะ เราจำเป็นต้องมีไว้ใช้อย่างยิ่ง

วันนี้ครับ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ หูฟังเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี เสียงคมชัด จัดเต็มด้วยเบสแน่น ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้ทราบ และมีข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่น ๆ ด้วยครับ จะมี หูฟังเกมมิ่ง รุ่นไหนน่าสนใจบ้างนั้น ไปติดตามกันได้เลยครับ

หูฟังเกมมิ่ง ราคาถูกที่สุด

สารบัญเว็บ ซ่อน

10 อันดับ หูฟังเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ราคาถูก เบสหนัก เสียงแน่นสุดคมชัด มีไฟ LED สุดสวย ปี 2022

1. SteelSeries หูฟังเกมมิ่ง 7.1 รุ่น Arctis 7P+ – White

SteelSeries หูฟังเกมมิ่ง 7.1 รุ่น Arctis 7P+ - White

         แบรนด์ : SteelSeries  รุ่น : Arctis 7P+  ประเภทของหูฟัง : แบบไร้สาย  สี : ดำ และ ขาว  วัสดุตัวหูฟัง : อลูมิเนียม   ไดรเวอร์ : 40mm.  เชื่อมต่อได้กับ : PS5, PS4, Xbox One, Nintendo Switch, PC และ Mac

SteelSeries หูฟังเกมมิ่ง 7.1 รุ่น Arctis 7P+ – White หูฟังประสิทธิภาพดี น่าใช้งาน ได้รับการออกแบบมาอย่างสวยงาม เท่ ดูดี ทันสมัย มาพร้อมกับไดร์เวอร์ที่ให้เสียงที่มีความละเอียดสูง คมชัดใสน่าฟัง

เหมาะสำหรับใช้วนการเล่นเกมส์ทุกประเภท เสียงคุณภาพเยี่ยมจากหูฟังรุ่นนี้ ได้มาจากไดร์เวอร์ตัวเดียวกันกับตระกูล Arctis7 ซึ่งเป็นไดร์เวอร์ ที่เคยชนะรางวัลด้านเสียงมาแล้วนั่นเอง ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเสียงดีมาก

มาพร้อมกับดองเกิล USB-C ขนาดกะทัดรัด ที่สามารถรองรับการใช้งานได้หลายแพลตฟอร์ม สำหรับการเล่นเกมแบบไร้สาย Wireless 2.4GHz ที่มีความหน่วงต่ำพิเศษ ในส่วนของการใช้งานการเชื่อมต่อ

สามารถเชื่อมต่อได้ทั้งกับ PC Android และ Console ต่าง ๆ โดยเฉพาะเครื่อง PlayStation 5 สามารถเชื่อมต่อแบบไร้สายได้ทั้ง Wireless 2.4GHz และสายผ่านสายแจ๊ค 3.5 มม. ตัวไมโครโฟน

จะเป็นแบบสองทิศทาง ClearCast พร้อมระบบตัดเสียงรบกวนที่มีประสิทธิภาพ และ มีระบบ Fast-Charge ชาร์จ 15 นาที ใช้งานได้สูงสุด 3 ชั่วโมง ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาหูฟังที่ฟังก์ชั่นครบครัน เหมาะกับสายเกมมิ่ง รุ่นนี้ตอบโจทย์ครับ

จุดเด่น

 • เป็นหูฟังเกมมิ่งไร้สายเชื่อมต่อผ่านตัวรับสัญญาณไร้สาย 2.4 GHz USB Dongle
 • สามารถใช้งานได้กับ PlayStation 5, PlayStation 4, PC, Android, USB-C iPad และ Nintendo Switch
 • รองรับระบบเสียง Tempest 3D Audio ของ PlayStation 5
 • ตัวไมค์ตัดเสียงรบกวน ClearCast bidirectional ได้รับการรับรอง Discord-certified
 • มาพร้อมกับระบบ Fast-Charge ชาร์จ 15 นาที สามารถใช้งานได้สูงสุด 3 ชั่วโมง
 • ตัวหูฟังใช้งานได้นานสูงสุด 30 ชั่วโมง

2. Logitech G435 Gaming Headset หูฟังเกมมิ่งไร้สาย

Logitech G435 Gaming Headset หูฟังเกมมิ่งไร้สาย

         แบรนด์ : Logitech   รุ่น : G435   น้ำหนักตัวหูฟัง : 165 กรัม  ขนาดหูฟัง : 163×170×71 มม.  ไดรเวอร์เสียง : 40 มม.  การตอบสนองความถี่ : 20 Hz-20 KHz  ความต้านทาน : 45 โอห์ม (แพสซีฟ)  ความไว : 83.1 dB SPL/mW

Logitech G435 Gaming Headset หูฟังเกมมิ่งไร้สาย คุณภาพคับแก้ว เหมาะทั้งนักกีฬา และเหล่าบรรดาเกมเมอร์ทั้งหลาย ใช้งานได้อย่างสะดวกสบายมาก สำหรับหูฟังรุ่นนี้ มีการรองหูฟังด้วยเมมโมรี่โฟม

นิ่ม เบา สบาย ไม่มีการหนีบหัวแต่อย่างใด หูฟังนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างทันสมัย สวยงาม ดูดี มีสีมาให้เพื่อน ๆ เลือกทั้งหมด 3 สี สวยทั้งสามสีเลย สามารถเลือกสีได้ตามความชอบเลยครับ

สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น พีซี Mac, สมาร์ทโฟน, PlayStation และ Nintendo Switch ผ่านระบบไร้สาย LIGHTSPEED เกรดเกมมิ่ง และ Bluetooth เสียงที่ได้นั้น มีความคมชัดมาก ๆ

เสียงใส ฟังสบายมาก ๆ ได้ยินอย่างดัง และชัดเจนด้วยไมโครโฟนคู่แบบบีมฟอร์มมิ่งในตัว ที่จะช่วยในการขจัดความจำเป็นในการใช้แขนไมค์ และยังช่วยลดเสียงรบกวนรอบข้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การสวมใส่หูฟังรุ่นนี้ จะไม่มีการเมื่อยคอเลย เพราะน้ำหนักเบา เพียง 5.8 ออนซ์ (165 กรัม) ทำให้สวมใส่สบายได้ทั้งวัน และสามารถใช้งานได้นาน 18 ชั่วโมง ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาหูฟังคุณภาพยอดเยี่ยม แนะนำรุ่นนี้เลยครับ

จุดเด่น

 • ชุดหูฟังเกมมิ่ง G435 ขนาดเล็กเหมาะกับผู้คนหลากหลายกลุ่ม
 • มาพร้อมกับสีให้เลือกตามความชอบ 3 สี
 • โครงสร้างน้ำหนักเบาเพียง 5.8 ออนซ์ (165 กรัม) สวมใส่สบายตลอดทั้งวัน
 • ใช้เล่นบนพีซี, Mac, สมาร์ทโฟน, PlayStation และ Nintendo Switch
 • ให้เสียงที่สมดุลและแม่นยำสูง
 • อายุการใช้งานแบตเตอรี่ 18 ชั่วโมง

3. HyperX Cloud Alpha S Blue Gaming Headset

HyperX Cloud Alpha S Blue Gaming Headset

         ประเภท : มีสาย (ถอดได้) / ครอบหู   ขนาด/จำนวนไดรเวอร์ : ไม่ระบุ / 2 ตัว   ระบบเสียง : 7.1  การเชื่อมต่อที่รองรับ : AUX  มีฟังก์ชันตัดเสียงรบกวน : ไม่ระบุ  มีไมโครโฟน : ✓ (ถอดได้)

HyperX Cloud Alpha S Blue Gaming Headset สุดยอดหูฟังเกมมิ่งคุณภาพยอดเยี่ยม ที่ไม่ควรพลาด โดยหูฟังรุ่นนี้ ได้มีการพัฒนาจากรุ่นก่อน เสียงกว้างและลึกด้วย 2 ไดร์เวอร์และระบบ 7.1

สำหรับหูฟัง HyperX รุ่นนี้ เรียกได้ว่า ยังคงให้เสียงที่ดีมาก ๆ โดยรุ่นนี้ มีระบบเสียงเซอร์ราวด์แบบ 7.1 และไดร์เวอร์ที่มาถึง 2 ตัว เวลาใช้งานให้ความรู้สึกว่า เสียงกว้างและลึกกว่าเดิมมาก ๆ โดยเฉพาะเวลาที่เล่นเกม

จะรู้สึกเหมือนกับศัตรูเคลื่อนที่ไปในทิศทางไหนบ้าง หรือในตอนที่ต้องลอบเข้าไปโจมตี ให้ความรู้สึกตื่นเต้นและสมจริงมาก ๆ ต่อมา หูฟังรุ่นนี้มีปุ่มปรับระบบเสียงที่ใช้งานง่ายพร้อมกับแถบเลื่อนปรับเสียงเบส

ช่วยเพิ่มอรรถรสได้ดีขึ้น ในส่วนของไมค์โ๕รโฟน สามารถตัดเสียงรบกวนได้ดี สามารถถอดออกได้ ไม่เกะกะอีกด้วย ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาหูฟังคุณภาพเยี่ยม มีฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน ไม่ควรพลาดรุ่นนี้เลยครับ

จุดเด่น

 • ระบบเสียง 7.1 เซอร์ราวด์ปรับแต่งเฉพาะโดย HyperX1
 • แถบเลื่อนปรับเสียงเบส
 • ไดร์เวอร์ HyperX สองช่องทาง
 • ความลงตัวทั้งในเกมและโปรแกรมแชท
 • ความสบายในแบบ HyperX
 • โครงทำจากอะลูมิเนียมมีความทนทาน
 • มิกเซอร์ควบคุมเสียงระดับสูง
 • ไมค์ตัดเสียงรบกวนแบบถอดแยกได้พร้อมสายถัก

4. Logitech G PRO X Headset Gaming หูฟังเกมมิ่งระบบ 7.1

Logitech G PRO X Headset Gaming หูฟังเกมมิ่งระบบ 7.1

         แบรนด์ : Logitech  น้ำหนัก : 320 g  ไร้สาย/มีสาย : มีสาย  Driver (มิลลิเมตร) : 50 mm.  ความถี่ของการตอบ : 20 Hz – 20 KHz

Logitech G PRO X Headset Gaming หูฟังเกมมิ่งระบบ 7.1 สำหรับหูฟังเกมมิ่งจากแบรนด์ดังอย่าง Logitech G PRO X นี้ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งในหูฟังเกมมิ่งที่เหล่ายูทูปเบอร์มืออาชีพไว้วางใจเลือกใช้

เพราะหูฟังรุ่นนี้ จะใช้รูปแบบการรับเสียงของไมโครโฟนแบบทิศทางเดียวผสานกับเทคโนโลยี Blue Voice ที่ทำการตัดเสียงรบกวนได้อย่างยอดเยี่ยม ได้เสียงที่มีคุณภาพชัดเจน เป็นมืออาชีพมาก ๆ เลยครับ

ต่อมาในส่วนของระบบเสียง จะเป็นแบบเซอร์ราวด์ที่ให้รายละเอียดเสียงดี ช่วยให้ได้อรรถรสในการเล่นเกมส์มากขึ้น ตื่นเต้นยิ่งขึ้น สำหรับโครงสร้างของตัวหูฟัง ทำมาจากอะลูมิเนียมที่น้ำหนักเบาและมีความเรียบหรู

ที่ครอบหูแบบเมมโมรี่โฟม ระบายอากาศนุ่มสบาย ไม่กดใบหูเมื่อเล่นเป็นเวลานาน หูฟังเกมมิ่งรุ่นนี้ เหมาะกับสายเกมมิ่งมาก ๆ ฟังก์ชั่นต่าง ๆ ครบครัน เสียงดี ดีไซน์สวยงาม และมีความทนทานแข็งแรง คุ้มค่า คุ้มราคาครับ

จุดเด่น

 • เทคโนโลยีไมค์ BLUE VO!CE
 • ที่ครอบหูแบบเมมโมรี่โฟม ระบายอากาศนุ่มสบาย ไม่กดใบหูเมื่อเล่นเป็นเวลานาน
 • โครงสร้างทนทานด้วยวัสดุจาก เหล็กและอลูมิเนียมคุณภาพพรีเมียม
 • ไดรเวอร์ PRO-G 50 มม. ให้เสียงที่แม่นยำไม่ว่าจะเสียงฝีเท้าหรือสภาพแวดล้อม
 • EQ ปรับแต่งเสียงที่ปรับแต่งโดยนักกีฬา E-Sport
 • การ์ดเสียง USB ภายนอก (DAC)
 • สายสามารถถอดเก็บ เพื่อใช้ในการพกพา
 • Immerse ทำให้ได้ยินเสียงก่อนและช่วยให้ตอบสนองได้ทันที

5. SteelSeries หูฟังเกมมิ่ง 7.1 DTS รุ่น Arctis Pro Wireless – Black

SteelSeries หูฟังเกมมิ่ง 7.1 DTS รุ่น Arctis Pro Wireless - Black

         ประเภท : ไร้สาย / ครอบหู  น้ำหนัก : 357 g  ประเภทไดร์เวอร์ : ไม่ระบุ  ขนาด/จำนวนไดรเวอร์ : ไม่ระบุ  ระบบเสียง : 7.1  การเชื่อมต่อที่รองรับ : AUX (3.5 mm) / Wireless 2.4 GHz / Bluetooth

SteelSeries หูฟังเกมมิ่ง 7.1 DTS รุ่น Arctis Pro Wireless – Black หูฟังเสียงดี แข็งแรงทนทาน ดีไซน์สวยงาม ตัวหูฟังทำมาจาก วัสดุยอดเยี่ยม ระบบเสียง 7.1 รอบทิศทาง เนื้อเสียงโปร่ง สบาย

หูฟังเกมมิ่งรุ่นนี้ มีจุดที่น่าสนใจอยู่ตรงที่วัสดุที่นำมาผลิต โดยมีส่วนประกอบของอะลูมิเนียม และเหล็กที่มีน้ำหนักเบา ผนวกกับผ้าเกรดดีเยี่ยม คุณภาพสูง เป็นการผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ทำให้หูฟังมีน้ำหนักเบา

สวมใส่ได้อย่างสบายไม่มีอาการอึดอัดในขณะสวมใส่ ต่อมา ในเรื่องของคุณภาพเสียง ก็ถือว่าทำได้อย่างยอดเยี่ยมเลยที่เดียว เพราะว่ามีระบบเสียง 7.1 รอบทิศทาง ตัวไดรเวอร์ที่ให้ความละเอียดสูง

รวมกับเทคโนโลยีเฉพาะของซีรีส์ Arctis ช่วยในเรื่องของความสมจริง ทั้งซาวด์เอฟเฟกต์หรือเสียงเพลง ก็ยอดเยี่ยมเลยครับ รีวิวของหูฟังรุ่นนี้ดีมากด้วย ถือว่าหูฟังรุ่นนี้ เป็นหูฟังเกมมิ่งที่ควรจับจองเป็นเจ้าของครับ

จุดเด่น

 • หูฟังที่มีระบบเสียง Hi-Res สำหรับการเล่นเกม
 • เอกลักษณ์เสียงเฉพาะ Arctis ให้ความคมชัดในทุกรายละเอียด
 • ไดร์เวอร์ให้เสียงความละเอียดสูง
 • ใช้งานได้ทั้งแบบ wireless 2.4 GHz และ Bluetooth
 • ไมค์เสียงคมชัดรองรับ Discord Certified
 • วัสดุทำจากอลูมิเนียมและเหล็กที่มีน้ำหนักเบา
 • แบตเตอรี่แบบคู่ สามารถถอดเปลี่ยนได้ สามารถใช้ได้ก้อนละ 10 ชม.
 • รองรับเสียงแบบจำลอง 7.1

6. CORSAIR VIRTUOSO RGB WIRELESS High-Fidelity Gaming Headset

CORSAIR VIRTUOSO RGB WIRELESS High-Fidelity Gaming Headset

         แบรนด์ : CORSAIR  น้ำหนัก : ไม่ระบุ  ไร้สาย/มีสาย : ไร้สาย  Driver (มิลลิเมตร) : ไม่ระบุ  ความถี่ของการตอบ : 20 Hz – 40 kHz

CORSAIR VIRTUOSO RGB WIRELESS High-Fidelity Gaming Headset หูฟังคุณภาพดีราคาประหยัด จากแบรนด์ CORSAIR หูฟังรุ่นนี้ยกให้เป็นหูฟังเกมมิ่งที่ดีไซน์สวยงามหรูหรา ดูแพงแห่งยุค

ซึ่งถ้าใครได้เห็นหูฟังรุ่นนี้ เชื่อว่าจะต้องประทับใจตั้งแต่แรกเห็นอย่างแน่นอน หูฟังรุ่นนี้มาพร้อมกับระบบเสียง ในระดับ Hi-res ที่เน้นเนื้อเสียงโทนกลาง มีเบสที่หนัก และสียงที่ได้มีความกระหึ่มเต็มอารมณ์มาก ๆ

พร้อมกันนี้ ยังมีช่วงการรับเสียงที่กว้างความถี่ตั้งแต่ 20 Hz – 40 kHz ทีเดียว สำหรับการทำงานของหูฟังเกมมิ่ง Corsair Virtuoso RGB Wireless Headphone ตัวนี้ จะเป็นการใช้งานหูฟังแบบไร้สาย

สามารถใช้งานได้นานทั้งวันสูงสุด 20 ชั่วโมง รวมทั้งให้ไมค์ขนาดเล็กมาให้ด้วย เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างครบวงจร สำหรับใครที่ชื่นชอบหูฟังที่มีดีไซนืสวยงามสุดเท่ และเสียงแนวนี้ ลองซื้อหามาใช้งานดู รับรองว่าต้องชอบครับ

จุดเด่น

 • ดีไซน์สวยหรู ดูแพง
 • ระบบเสียงในระดับ Hi-res ที่เน้นเนื้อเสียงโทนกลาง เบสหนัก
 • ใช้งานแบบ Wireless ได้ต่อเนื่อง 20 ชั่วโมง
 • ระบบเสียง 7.1 รอบทิศทาง ( Surround )
 • ไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้ดีเป็นพิเศษ ( Noise cancelling )
 • ความถี่ 20Hz-40kHz

7. Razer BlackShark V2 Pro Wireless Gaming Headset

Razer BlackShark V2 Pro Wireless Gaming Headset

         แบรนด์ : Razer  น้ำหนัก : 320 g  ไร้สาย/มีสาย : มีสาย  Driver (มิลลิเมตร) : 50 mm.  ความถี่ของการตอบ : 12 Hz – 28 kHz

Razer BlackShark V2 Pro Wireless Gaming Headset หูฟังคุณภาพที่บรรดาเหล่าเกมเมอร์ไว้วางใจ สำหรับหูฟังเกมมิ่งรุ่นนี้ มีความสามารถในการรับสัญญานเสียงที่เสถียร ไม่มีการดีเลย์ขณะใช้งาน

ในระหว่างการใช้งานหูฟังรุ่นนี้ สามารถลดเสียงรบกวนรอบด้านได้อย่างดีเยี่ยม มีการเชื่อมต่อด้วยเทคโนโลยีไร้สาย Razer™ HyperSpeed (2.4GHz) + แจ็ค 3.5 มม. วัสดุที่ใช้ทำที่ครอบหูฟังยังเป็น Memory Foam

ซึ่งระบายอากาศได้ดีและมีความอ่อนนุ่ม ทำให้สามารถสวมใส่ได้อย่างสบายมากขึ้นกว่าเดิม ไม่อึดอัดเวลาใช้งาน เสียงที่ได้จากหูฟังตัวนี้ มีความชัดเจน คมชัด กระหึ่ม เพิ่มความตื่นเต้นในการเล่นเกมได้เป็นอย่างดี

เพื่อน ๆ หลาย ๆ คนที่เคยซื้อหูฟังรุ่นนี้ไปใช้งานแล้ว มารีวิวให้ฟังว่า คุณภาพของเสียงยอดเยี่ยมมาก ๆ การออกแบบในส่วนของตัววัสดุและความถี่ในการตอบสนองที่รวดเร็วไม่ติดขัด ใช้ได้อย่างดี หูฟังรุ่นนี้น่าสนใจมาก ๆ เลยครับ

จุดเด่น

 • ไมโครโฟน Razer™ HyperClear Supercardioid แบบถอดได้
 • คุณสมบัติการควบคุมไมโครโฟนขั้นสูง
 • แผ่นรองหูฟังเมมโมรี่โฟม FlowKnit นุ่มพิเศษ
 • สายเคเบิล Razer™ SpeedFlex แบบถอดได้
 • THX Spatial Audio
 • การเชื่อมต่อ – เทคโนโลยีไร้สาย Razer™ HyperSpeed (2.4GHz) + แจ็ค 3.5 มม.
 • อายุแบตเตอรี่ – สูงสุด 24 ชั่วโมง

8. Logitech G733 Lightspeed Wireless RGB Gaming Headset

Logitech G733 Lightspeed Wireless RGB Gaming Headset

         แบรนด์ : Logitech  น้ำหนัก : 268 g  ไร้สาย/มีสาย : ไร้สาย  Driver (มิลลิเมตร) : ไม่ระบุ  ความถี่ของการตอบ : 20 Hz – 20 kHz

Logitech G733 Lightspeed Wireless RGB Gaming Headset ชุดหูฟังเกมมิ่ง ที่มีความสวยงาม ดีไซน์โดดเด่นสุดแสนจะทันสมัย เสียงดี ในส่วนของการใช้งาน หูฟังเกมมิ่งรุ่นนี้ สามารถทำได้อย่างหลากหลาย

อำนวยความสะดวกได้หลายอย่าง เช่น การดูหนัง ดูซีรี่ย์ ฟังเพลง หรือจะเล่นเกมส์ต่าง ๆ สามารถทำได้ทุกอย่างได้อย่างดี ด้วยการใช้ระบบเสียงแบบ DTS Headphone X 2.0 ช่วยให้ได้เสียงมาจากทุกทิศทาง

เสียงคมชัด ช่วยให้สมจริงมากยิ่งขึ้น โดยเฉาะถ้าใช้สำหรับสายเกมมิ่งเล่นเกมส์ ช่วยให้เกิดความสมจริงทั้งเสียงปืน เสียงระเบิด หรือการเคลื่อนไหว ทำให้เกิดอรรถรสในการเล่นเกมมากขึ้น ตื่นเต้นมากขึ้น

ที่สำคัญรุ่นนี้เป็นหูฟังแบบไร้สายที่รองรับสัญญานได้ดีเยี่ยม ไม่มีดีเลย์อีกด้วย และ อายุการใช้งานแบตเตอรี่ (สามารถชาร์จไฟได้) ไม่มีไฟได้ 29 ชั่วโมง เป็นหูฟังที่น่าสนใจ และที่สำคัญไม่แพงด้วยครับ

จุดเด่น

 • ดีไซน์ที่โดดเด่นดูทันสมัย
 • ใช้งานอเนกประสงค์หลากหลาย
 • ชนิดการเชื่อมต่อ ระบบไร้สาย LIGHTSPEED ผ่านทาง USB
 • ใช้ระบบเสียงแบบ DTS Headphone X 2.0 ที่ให้เสียงรอบทิศทางและสมจริง
 • เป็นหูฟังแบบไร้สายที่รองรับสัญญานได้ดีเยี่ยม
 • ออกแบบที่คาดเป็นผ้าที่ยืดหยุ่น สามารถปรับได้ ทำให้กระชับและไม่เจ็บหัว

9. HyperX Cloud II – Pro Gaming Headset (Red)

HyperX Cloud II - Pro Gaming Headset (Red)

         น้ำหนัก : 320 g  ไร้สาย/มีสาย : มีสาย   Driver (มิลลิเมตร) : 53 mm.  ความถี่ของการตอบ : 15Hz – 25,000Hz

HyperX Cloud II – Pro Gaming Headset (Red) หูฟังเกมมิ่งประสิทธิภาพเยี่ยม โดย HyperX Cloud II คือกล่องควบคุมเสียงสำหรับการ์ดเสียง USB รูปแบบใหม่ที่สามารถ ขับกําลังเสียงระหว่างเล่นเกมได้ในระดับ Hi-Fi

จึงได้ยินเสียงและรายละเอียดต่าง ๆ ได้อย่างครบถ้วน เต็มอรรถรสมากกว่าเดิม มีระบบ เต็มอรรถรสมากกว่าเดิม หูฟังรุ่นใหม่นี้รองรับระบบเสียง 7.1 เซอร์ราวด์เสมือนจริง ให้ความคมชัดของเสียง แม้เสียงเอฟเฟกต์ฉากระยะไกลจากในเกม

ภาพยนตร์หรือเพลง ระบุตำแหน่งของคู่แข่ง ได้อย่างแม่นยําในเกม และเข้าโจมตีได้ก่อนที่อีกฝ่ายจะทันรู้ตัว มีการติดตั้งไมโครโฟนที่สามารถตัดเสียงแวดล้อมระบบดิจิตอล พร้อมระบบ ควบคุมเกนอัตโนมัติ

และตัดเสียงสะท้อนผ่านการ์ดเสียง USB เสียงที่ได้จึงมีคุณภาพ คมชัด และรองรับระบบ Hi-Fi โดยใช้ไดรเวอร์ขนาด 53 มม. เพื่อให้คุณภาพเสียงที่ ดียิ่งกว่าและเต็มอิ่มมากกว่า ใครกำลังมองหาหูฟังเกมมิ่งที่คุณภาพเสียงดี คมชัด ขอแนะนำรุ่นนี้เลยครับ

จุดเด่น

 • กล่องควบคุมเสียง USB ใหม่ที่มาพร้อมกับ ความสมบูรณ์แบบ
 • การ์ดเสียงระดับพรีเมียมที่ให้เสียงระดับ คุณภาพ
 • ระบบควบบคุมสัญญาณเสียงเซอร์ราวด์ 7.1 Virtual
 • ส่วนควบคุมระดับเสียงชุดหูฟังและไมโครโฟน แยกอิสระ
 • แถบเลื่อนปิดเสียงไมโครโฟน
 • LED พื้นหลัง

10. SteelSeries หูฟังเกมมิ่ง 7.1 DTS รุ่น Arctis 5 RGB – Black

SteelSeries หูฟังเกมมิ่ง 7.1 DTS รุ่น Arctis 5 RGB - Black

         ประเภท : มีสาย / ครอบหู  น้ำหนัก : ไม่ระบุ  ประเภทไดร์เวอร์ : ไม่ระบุ  ขนาด/จำนวนไดรเวอร์ : 40mm / ไม่ระบุ  ระบบเสียง : 7.1  การเชื่อมต่อที่รองรับ : AUX (3.5 mm) / USB  มีไมโครโฟน :

SteelSeries หูฟังเกมมิ่ง 7.1 DTS รุ่น Arctis 5 RGB – Black หูฟังเสียงคุณภาพ ให้เสียงคมชัดในแบบซีรีส์ Arctis สมจริง ไมค์ตัดเสียงรบกวนได้ดี เพื่อน ๆ ที่เป็นสายเกมเมอร์ อาจเคยเห็นหรือได้ยินมาบ้างว่าหูฟังรุ่นนี้มีดีอย่างไร

เพราะเป็นหนึ่งในซีรีส์ Arctis ที่ให้เสียงคมชัด เก็บได้ทุกรายละเอียดอย่างยอดเยี่ยม หูฟังรุ่นนี้ ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีเสียงรอบทิศทางแบบ DTS X ให้ความรู้สึกเวลาเล่นเกมแล้วเหมือนตัวเราเข้าไปอยู่ในเกมเลย

ต่อมาตัวไดรเวอร์ จะให้ความนุ่มแต่ยังคงความแน่นของเสียงได้เป็นอย่างดี ไมโครโฟนที่ให้มา จะเป็นแบบสองทิศทางให้เสียงที่ใส คมชัด ตัดเสียงรบกวนได้หมดจด ทำให้ประสิทธิภาพในการสื่อสารดียิ่งขึ้น

อีกฝ่ายจะได้ยินเสียงของเราอย่างชัดเจน และหูฟังรุ่นนี้ยังสามารถปรับเสียงเกมและเสียงพูดได้ ช่วยให้เล่นเกมได้อย่างสนุกสนานมากขึ้น เป็นหูฟังอีกหนึ่งรุ่น ที่ครบครันทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน น่าซื้อมาใช้อย่างยิ่งครับ

จุดเด่น

 • เอกลักษณ์เสียงเฉพาะ Arctis ให้ความคมชัดในทุกรายละเอียด
 • รูปแบบไมโครโฟนแบบสองทิศทาง ClearCast
 • ได้ยินทุกรายละเอียดเสียงตามเอกลักษณ์เสียงเฉพาะ Arctis
 • รองรับเสียงแบบจำลอง 7.1
 • DTS Headphone:X v2.0 surround
 • ปรับสมดุลเสียงเกมส์และเสียงแชทด้วย USB ChatMixdial
 • SteelSeries Engine ควบคุมทุกฟังก์ชั่นในที่เดียว
 • ไฟ Prism RGB รอบหูฟัง แสดงได้มากถึง 16 ล้านสี

หูฟังเกมมิ่ง คืออะไร

หูฟังเกมมิ่ง pantip

เพื่อน ๆ ครับ เรามาทำความรู้จักกับ หูฟังเกมมิ่งกันสักนิดนะครับ หูฟังเล่นเกม หรือ GAMING HEADSET นั้น เป็นเป็นอุปกรณ์ที่มีรูปแบบในการแสดงผลออกมาในรูปแบบเสียง ทำหน้าที่คล้าย ๆ ลำโพง

มีคุณภาพที่สูง ประสิทธิภาพเยี่ยม ให้เชียงที่คมชัด ฟังสบาย และมีความแม่นยำของเสียงที่สูง เหมาะสำหรับเล่นเกมทุกประเภท และเหมาะมาก ๆ ในการแข่งขันเกมอาชีพ เพราะหูฟังเกมมิ่งนั้น จะให้รายละเอียดของเสียงได้ดีมาก

ชัดเจน แม่นยำ ครบถ้วน ช่วยให้นักกีฬา และเกมเมอร์ทุก ๆ คน ทราบตำแหน่งทิศทางของศัตรูได้อย่างชัดเจน มีผลต่อการแข่งขันเป็นอย่างมาก รวมทั้งยังช่วยให้เพิ่มความตื่นเต้น เร้าใจ และสนุกสนานจากเกมเพิ่มขึ้นด้วยครับ

ทำไมถึงต้องใช้หูฟังเกมมิ่ง

หูฟังเกมมิ่ง รีวิว

สำหรับบรรดาเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลาย รวมไปถึงนักแข่งด้วยนั้น การเล่นเกมไม่ใช่แค่เล่นเกมสนุก ๆ ว่าง ๆ มานั่งเล่นคลายเครียดเฉย ๆ เล่นแปปเดียวก็พอแล้ว มันไม่ใช่อย่างนั้นนะครับ หลาย ๆ คนพัฒนาระดับของตัวเอง

จากเกมเมอร์ธรรมดา ขึ้นไปเป็นนักแข่ง E-Sport ก็มี ดังนั้นครับ หูฟังเกมมิ่ง จะเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญมาก ๆ เป็นผู้ช่วยที่จะอยู่เคียงบ่าเคียงไหล่ในทุก ๆ ศึกสงคราม ช่วยให้นักแข่งสามารถเล่นได้ง่ายขึ้น สะดวกมากขึ้น

และเดินเกมตามแผนต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพขึ้น เพราะหูฟังเกมมิ่ง ได้รับการออกแบบมาให้ครอบหูของผู้ใช้งาน สามารถรับฟังเสียงได้อย่างชัดเจนแม่นยำ และไม่มีอาการเจ็บหูมารบกวน เมื่อต้องใส่เป็นเวลานาน ๆ

นอกจากนี้ครับ ในตัวหูฟัง ก็จะมีไมโครโฟนมาให้ด้วย เพื่อให้นักแข่งสามารถที่จะติดต่อสื่อสารกับเพื่อน ๆ ในทีมได้ หรือสำหรับนักพากย์เกม ก็สามารถที่จะใช้ไมโครโฟนนี้ พากย์เกมไปด้วยก็ได้เช่นเดียวกันครับ

หูฟังเกมมิ่งที่ดีจะต้องเป็นอย่างไร

หูฟังเกมมิ่ง รุ่นไหนดีที่สุด

สำหรับหูฟังเกมมิ่งที่ดีนั้น ควรเป็นหูฟังที่สามารถตอบโจทย์ทุก ๆ ความต้องการของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี โดยจะมีในส่วนของ วัสดุที่ดี คุณภาพเสียงดี ไมค์ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ การส่งสัญญาน

และราคาจะต้องเหมาะสมกับคุณสมบัติต่าง ๆ ที่จะต้องได้รับ ถ้าเพื่อน ๆ เป็นเกมเมอร์ธรรมดา เลือกซื้อหูฟังที่ยังราคาไม่สูงมาก จะเหมาะสมกว่า แต่ถ้าเพื่อน ๆ เป็นถึงระดับโปรเพลเยอร์ ระดับนักแข่ง E-Sport เลย

ก็ใช้หูฟังในระดับสูงเลยก็ได้ครับ เพราะจำเป็นต้องรับฟังเสียงที่ละเอียด แม่นยำสูง เพราะว่ามันจะตัดสินแพ้ชนะได้ในเสี้ยววินาทีเลย แต่ถ้าเพื่อน ๆ เป็นยูทูปเบอร์ คงต้องเลือกหูฟังที่มีไมค์คุณภาพเยี่ยมมาให้ด้วย

แต่ถ้าใครที่ชอบในเรื่องคุณภาพเสียง ต้องการความกระหึ่ม คมชัด เลือกหูฟังที่ชูความโดดเด่นในเรื่องของเสียงไปเลย เป็นต้นครับ และที่สำคัญที่ครอบหูควรมีความนุ่มสบาย น้ำหนักเบา และต้องระบายอากาศได้ดีด้วยครับ

หูฟังเกมมิ่งมีกี่แบบ อะไรบ้าง

หูฟังเกมมิ่ง นั้น ที่พวกเราอาจจะเคยเห็นกันนะครับ หลัก ๆ เลยจะมีอยู่ 2 แบบ คือ หูฟังแบบ Full และ หูฟังแบบ In Ear ซึ่งแต่ละแบบจะมีรายละเอียดต่าง ๆ ดังต่อไปนี้นะครับ

1. หูฟังเกมมิ่งแบบ Full Size หรือ Headphone

อันดับแรก หูฟังแบบ Full Size หูฟังแบบนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงมาก ๆ จากผู้เล่นเกมทุกกลุ่ม เพราะชุดหูฟังกับตัวลำโพง จะมีขนาดที่ใหญ่ ได้เสียงที่ดังฟังชัด ละเอียดสุด ๆ มีที่คาดบนศีรษะมาให้ด้วย

ตัวดอกลำโพงจะวางชิดแนบหู ตัวหูฟังมีฟองน้ำนุ่ม ๆ มารองรับกับใบหูด้วย เพื่อช่วยบรรเทาความเจ็บหูได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในระหว่างที่ใช้งาน มีความสะดวกสบายเป็นอย่างมาก รวมทั้งเสียงก็ดีมาก ๆ ด้วย

จุดเด่นของหูฟังเกมมิ่งเเบบ Full Size

 • มีฟองน้ำครอบที่หู รวมถึงตัวรัดหัว ทำหใ้สวมใส่ได้อย่างสบายมาก ๆ
 • สามารถตัดเสียงรบกวนออกได้ดีมาก จนเพื่อน ๆ เรียกแล้วยังไม่ได้ยินเลย
 • มีไมโครโฟนแยกต่างห่าง เสียงจากไมค์คมชัด สามารถติดต่อสื่อสารได้ชัดเจน
 • คุณภาพเสียงยอดเยี่ยม และมีฟังก์ชั่นต่าง ๆ อีกหลายอย่างให้ใช้งาน

2. หูฟังเกมมิ่งแบบ In Ear

สำหรับ หูฟังแบบ In Ear นี้นะครับ จะเป็นหูฟังที่มีขนาดเล็ก ใส่เข้าไปในรูหูของเราเลย ตัวลำโพงมีขนาดเล็ก แต่เสียงที่ได้จากหูฟัง In Ear นี้ จะมีความกระหึ่ม แน่น คมชัดสูง ได้อรรถรสเป็นอย่างมากเลยครับ

จุดเด่นของหูฟังเกมมิ่งเเบบ In-ear

 • ขนาดเล็ก กะทัดรัด พกพาง่าย ใช้งานได้อย่างสะดวก
 • สามารถเปลี่ยนจุกให้เป็นรูปเเบบต่าง ๆ เพื่อให้เข้ากับหูได้อย่างลงคัว
 • สามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย
 • คุณภาพเสียงยอดเยี่ยม เหมาะสำหรับเกมเมอร์ทุก ๆ คน

วิธีเลือกซื้อหูฟังเกมมิ่ง

หูฟังเกมมิ่ง ราคาถูก

1. ดูที่ความชัดเจนของไมค์

สำหรับสายเกมเมอร์แล้วนะครับ ไมโครโฟนเป็นสิ่งที่ต้องทดลองก่อนเสียงเลยนะครับ หลาย ๆ คนอาจจะสงสัย ทำไมไม่ดูเรื่องเสียงก่อน ถ้าเป็นหูฟังทั่ว ๆ ไปก็ใช่ครับ ถ้าเป็นหูฟังเกมมิ่ง ทีมเวิร์คคือสิ่งที่ต้องมาก่อนครับ

เพราะการสื่อสารเป็นสิ่งสำคัญมากในทีม ถ้าสื่อสารมีปัญหา กลยุทธ์ก็เดินไม่ได้ แล้วโอกาสพ่ายแพ้ก็จะมากขึ้นครับ ดังนั้น ให้เพื่อน ๆ ดูไมค์ก่อนเลย ถ้าไมค์ชัด ตัดเสียงรบกวนได้ดีเยี่ยม ถือว่าผ่านและเหมาะแก่การใช้งานครับ

2. พิจารณาจากแนวเสียงหูฟัง

เสียงที่ได้จากหูฟังเกมมิ่งอาจจะมีความแตกต่างจากหูฟังทั่วไปนิดหน่อยนะครับ หูฟังปกติทั่ว ๆ ไป จะดูที่ย่านเสียง แต่หูฟังเกมมิ่งมีจุดที่ต้องพิจารณาอยู่ 4 อย่าง ดังต่อไปนี้ครับ

-บรรยากาศ : การที่จะเล่นเกมให้ได้อรรถรส ต้องมีเสียงต่าง ๆ ในเกม เช่น ฝนตก ฟ้าร้อง เสียงเดิน แหวกพงหญ้า เสียงลม เสียงสัตว์ เพื่อให้เราได้บรรยากาศภายในเกม หูฟังเกมมิ่งที่ดีจะเก็บรายละเอียดต่าง ๆ เหล่านี้ได้ดีมากครับ

-ทิศทางและตำแหน่ง : การเล่นเกมแนว First-Person Shooting นั้น ถ้าหูฟังสามารถบอกทิศทางตำแหน่งได้ นั่นหมายถึงว่าเราได้เปรียบมาก ๆ นอกจจากจะสมจริงแล้ว ยังช่วยให้เรารู้ว่าศัตรูจะมาทางไหน ทำให้เราไปดักเก็บได้ง่ายง่ายดายครับ

– ซาวด์เอฟเฟค : สิ่งนี้จะเป็นสิ่งที่เสริมเพิ่มเติมเข้ามาให้เราได้สนุกสนานยิ่งขึ้น ภาพรวมเสียงดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเสียงกระสุนปืน เสียงระเบิด เหล่านี้ช่วยให้เราได้อรรถรสมากขึ้นอีก และหูฟังที่คุณภาพดีจะสามารถตั้งค่าเสียงเพิ่มเติมได้ด้วย

-เสียงพูด : สำหรับเสียงพูดต้องให้เพื่อน ๆ ในทีมลองเสียงด้วยนะครับ บางคนไมค์ไม่ดี เราก็จะฟังไม่ค่อยชัด เสียงอาจแตก แต่สำหรับเรานะครับ ใช้หูฟังดี ๆ ไมค์ดี ๆ ไว้ก่อนเลยดีกว่า จะได้ไม่โดนเพื่อนว่านั่นเอง

3. สามารถสวมใส่ได้อย่างสบาย

สำหรับใครที่สวมหูฟัง แล้วนั่งเล่นเกมเป็นเวลานาน ๆ อาจจะเกิดอาการล้าได้ หูก็ร้อนด้วย ทำให้รู้สึกไม่ค่อยสบายได้ ดังนั้น ต้องเลือกหูฟังที่น้ำหนักเบา มีฟองน้ำนุ่ม ๆ รองรับ รองรับสรีระเราได้ดี ตรงนี้ช่วยเราได้มาก ๆ ครับ

4. ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างสวยงาม

หูฟังแต่ละรุ่น แต่ละแบรนด์ มีการออกแบบดีไซน์มาไม่เหมือนกัน แต่ละแบบก็จะสวยกันคนละอย่าง รูปทรงสวย ทันสมัย มีไฟสวย ๆ มาให้ด้วย สำหรับในส่วนนี้ ให้เพื่อน ๆ ใช้ความรู้สึกของตัวเองได้เลยนะครับ

5. คุ้มค่าคุ้มราคาน่าใช้งาน

ความคุ้มค่าก็คือ มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานอื่น ๆ ที่เพิ่มเติมมาให้เราใช้งาน อย่างเช่น Bluetooth ไร้สาย หรือเชื่อมต่อได้ทั้ง PC/PS4 เป็นต้น ให้เพื่อน ๆ ลองดูแต่ละรุ่นเลยครับ ฟังก์ชั่นไหนที่เราต้องการบ้าง แล้วก็เลือกรุ่นที่ชอบได้เลยครับ

วิธีการดูแลรักษาหูฟังเกมมิ่ง

เมื่อเพื่อน ๆ ใช้งานหูฟังเกมมิ่งเสร็จเรียบร้อยแล้วนะครับ ก็ต้องทำการดูแลรักษา หูฟังเกมมิ่ง ให้ดีด้วย เพื่อที่จะได้สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานมากยิ่งขึ้นนั่นเอง การดูแลรักษาก็ไม่ยากเลยนะครับ

ให้ทำตามนี้ได้เลย ถ้าหูฟังเป็นแบบไร้สาย เพื่อน ๆ ห้ามปล่อยให้แบตเตอรี่หมดนานจนเกินไป ควรทำการชาร์จไฟให้เต็มก่อนที่จะใช้งานครับ ต่อมา ถ้าเป็นหูฟังแบบมีสาย เมื่อใช้งานเสร็จเรียบร้อยแล้ว

ให้ถอดสายหรือไดร์ฟเวอร์ออก และทำการเช็ดทำความสะอาดให้เรียบร้อย จากนั้นจึงเก็บเข้าที่ ในส่วนของหูฟัง ให้ทำความสะอาดโดยการใช้ผ้านุ่ม ๆ เช็ดคราบสกปรกต่าง ๆ ออก เพียงเท่านี้ก็เรียบร้อยแล้วครับ

สรุป

ถ้าเพื่อน ๆ เป็นสายเกมเมอร์ หรืออาจจะเพิ่มระดับไปจนกลายเป็น นักกีฬา E-Sport แล้วนะครับ จำเป็นต้องมี หูฟังเกมมิ่ง ไว้เป็นผู้ช่วยประจำตัวเลยครับ เพราะว่า หูฟังเกมมิ่ง จะช่วยให้เพื่อน ๆ เล่นเกมได้สนุกขึ้น

ตื่นเต้นเร้าใจขึ้น ได้รับบรรยากาศที่สมจริงมากขึ้น และที่สำคัญนะครับ เพื่อให้ได้ชัยชนะ เพื่อน ๆ จำเป็นต้องรู้ตำแหน่งของศัตรู เมื่อทำการรบร้อยครัง ก็ย่อมที่จะชนะร้อยครั้งนั่นเองครับ ส่วนเพื่อน ๆ คนไหนที่เป็นเกมเมอร์ธรรมดา

ก็สามารถใช้งานได้เพื่อเพิ่มความสนุกสนานให้มากขึ้นได้เช่นเดียวกันเลย ผมเองก็เกมเมอร์เหมือนกัน มีอยู่อันนึ่งด้วยครับ ถ้าเพื่อน ๆ ต้องการมีไว้ใช้งานบ้าง สามารถเลือกจาก 10 อันดับ หูฟังเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ได้เลย

หูฟังที่ผมนำมาแนะนำนี้ เป็นรุ่นที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในตอนนี้เลยครับ และอาจจะดู เก้าอี้เกมมิ่ง คีย์บอร์ดเกมมิ่ง เมาส์ UPS กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค ไว้ร่วมด้วยก็ได้นะครับ เพียงเท่านี้เพื่อน ๆ ก็จะเล่นเกมได้สนุกตื่นเต้นขึ้นแล้วครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอนครับ ยินดีต้อนรับสู่ Blog Tangthon.com นะครับ บล็อกนี้ผมตั้งใจนำเสนอบทความต่าง ๆ ที่น่าสนใจ และเป็นประโยชน์ต่อเพื่อน ๆ ครับ ไม่ว่าจะเป็น แนะนำที่พักที่ได้รับความนิยม, แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ รวมทั้งบทความในเรื่องอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกหลายหัวข้อครับ อยากให้ติดตามกันนะครับ แค่แวะมาก็ดีใจแล้วครับ

You might like