10 ไดร์เป่าผม ยี่ห้อไหนดี ราคาถูก เป่าผมแห้งเร็ว เสียงเงียบ ปี 2023

ไดร์เป่าผม ยี่ห้อไหนดี

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ในทุก ๆ วันที่เราต้องออกนอกบ้าน เพื่อไปทำงาน ไปเรียนหนังสือ หรือไปทำธุระ เราต้องเจอกับฝุ่นควันต่าง ๆ และยังติดผมเรากลับมาอีกด้วย เราจึงต้องอาบน้ำสระผม และต้องเป่าผมให้แห้งด้วย ไดร์เป่าผม เพื่อให้ผมแห้งสะอาดค่ะ

ในแต่ละวันที่เราต้องไปเผชิญกับมลภาวะต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ฝุ่น ควัน กลิ่น และเชื้อโรคต่าง ๆ สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ ไม่ดีเลยค่ะ ทำให้เราต้องทำความสะอาดเส้นผมของเราทุกวัน ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญที่จะไม่ทำไม่ได้ค่ะ

แม้ว่าจะเลิกงานมา กลับมาถึงบ้านดึก ก่อนนอนไม่ว่าจะง่วงขนาดไหน ต้องอาบน้ำสระผมค่ะ ห้ามอู้เด็ดขาด เมื่อสระผมเรียบร้อยแล้ว ผมยังเปียก จึงต้องมีตัวช่วยที่สำคัญ คือ ไดร์เป่าผม มาช่วยเป่าผมให้แห้งสนิทก่อนนอนค่ะ

ไดร์เป่าผม นั้น จะช่วยให้ผมของเราแห้งสนิท แห้งเร็ว จัดทรงได้ง่าย ช่วยให้ผมไม่ชี้ฟูค่ะ แต่การใช้งานไดร์เป่าผมบ่อย ๆ ก็อาจจะไม่ใช่สิ่งที่ดีนักค่ะ เพราะผมเราอาจจะเสียได้ง่าย ดังนั้น การใช้งานไดร์เป่าผม

เพื่อน ๆ ควรที่จะเลือกใช้ ไดร์เป่าผม ที่คุณภาพดีหน่อยนะคะ เพื่อที่จะช่วยรักษาเส้นผมไม่ให้แห้งเสีย นั่นเอง รวมทั้ง ไดร์เป่าผม ยังเรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์จำเป็นคู่กาย ที่เราควรมีไว้ใช้งานอย่างยิ่งนะคะ

เพราะมอบความสะดวกสบาย และยังมีประโยชน์อีกมากมายด้วยค่ะ ในปัจจุบัน มีไดร์เป่าผมมากมายหลายแบรนด์ หลายรุ่น ออกสู่ท้องตลาด ซึ่งเป็นแบรนด์ดัง ๆ ที่เราคุ้นเคยด้วยนะ เช่น Xiaomi, Dyson, Panasonic, Philips และ Lesasha

โดยแบรนด์ต่าง ๆ นี้ เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากด้วยนะคะ ทำให้เราสามารถมั่นใจได้เลยว่า คุณภาพดีมาก ๆ อย่างแน่นอน มาถึงตรงนี้ เพื่อน ๆ คงอยากที่จะมีไว้ใช้งานบ้างแล้วใช่ไหมล่ะคะ

ถ้าอย่างนั้นวันนี้ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ ไดร์เป่าผม ยี่ห้อไหนดี คุณภาพเยี่ยม ฟังก์ชั่นการใช้งานหลากหลาย ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในตอนนี้ จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างนั้น เพื่อน ๆ ไปติดตามกันได้เลยค่ะ

ไดร์เป่าผม

10 อันดับ ไดร์เป่าผม ยี่ห้อไหนดี ดีไซน์สวย ราคาถูก เสียงเงียบ เป่าผมแห้งไว ปี 2023

1. Dyson Supersonic™ hair dryer HD08 Iron/Fuchsia

Dyson Supersonic™ hair dryer HD08 Iron/Fuchsia

         น้ำหนัก : 795 g   กำลังไฟสูงสุด : 1,600 W   ลมเย็น : มี  ปรับระดับ : 4 ระดับ  ฟังก์ชันเสริม : Air Multiplier, ระบบควบคุมความร้อน

Dyson Supersonic™ hair dryer HD08 Iron/Fuchsia ไดร์เป่าผมดีไซน์สวยงาม คุณภาพน่าใช้ เรียบหรู ดูดี เสียงเงียบ ให้ลมแรงด้วยเทคโนโลยี Air Multiplier หากจะพูดถึงแบรนด์ดังของไดร์เป่าผม

หลาย ๆ คนคงเคยได้ยินชื่อ Dyson อย่างแน่นอน โดยไดร์เป่าผมรุ่นนี้ มีดีไซน์เรียบหรูสวยงามมาก การใช้งานก็สะดวกง่ายดาย ตัวไดร์มีความทนทานแข็งแรง สามารถจับได้อย่างถนัดมือ เข้ากับมือได้อย่างดี

มีเทคโนโลยี Air Multiplier ที่เพิ่มกระแสลมที่ทรงพลังขึ้น เป็น 3 เท่า ช่วยผมแห้งเร็วขึ้น สามารถปรับความร้อนได้หลายระดับตามความต้องการ มีระบบการควบคุมความร้อนอัจฉริยะ ไม่ให้มีความร้อนจัดมากเกินไป

จนไปทำลายเส้นผมให้เสีย ในส่วนของมอเตอร์ ทำงานเสียงดังเพียง 77 เดซิเบล เท่านั้นเอง นับว่าเสียงเบาไม่รบกวนเราเวลาใช้งานเลย ไดร์เป่าผมรุ่นนี้ คุณภาพยอดเยี่ยมมาก ๆ คุ้มค่าน่าใช้งานเลยค่ะ

จุดเด่น

 • ดีไซน์สวย เรียบหรู ดูดี
 • แอร์มัลติพลายเออร์ (Air Multiplier) เทคโนโลยี ช่วยให้ผมแห้งเร็ว
 • หัวจัดแต่งทรงแบบแม่เหล็ก ประกบติดกับที่ตัวเครื่องและหมุนเปลี่ยนทิศได้ง่าย
 • ระบบควบคุมความร้อนอัจฉริยะ วัดอุณหภูมิได้ 40 ครั้งต่อวินาที ป้องกันไม่ให้ลมร้อนจัด ทำลายเส้นผม
 • คุ้มค่า คุ้มราคา น่าใช้งาน

2. Dyson Supersonic™ Hair Dryer HD03 Iron/Fuchsia

Dyson Supersonic™ Hair Dryer HD03 Iron/Fuchsia

         ประเภท : Ionic  กำลังไฟ : 1600 วัตต์  ลมเย็น : มี  ปรับอุณหภูมิได้ : 4 ระดับ  ปรับแรงลมได้ : 3 ระดับ  สายไฟยาว : 2.8 เมตร

Dyson Supersonic™ Hair Dryer HD03 Iron/Fuchsia ไดร์เป่าผมจากแบรนด์ดังอย่าง Dyson รุ่นนี้เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่น่าใช้งานมาก ๆ ค่ะ มาพร้อมกับกำลังไฟอยู่ที่ 1600 วัตต์ ใช้มอเตอร์แบบดิจิตอล V9

ผนวกกับ Air Multiplie ที่จะทำให้มอเตอร์หมุนอย่างรวดเร็ว ช่วยให้สามารถเป่าผมได้แห้งสนิทค่ะ ต่อมา มีเทคโนโลยีอันชาญฉลาดของ Dyson ที่จะทำการควบคุมความร้อน เพื่อให้ไม่ทำร้ายเส้นผมให้เสีย

โดยการตรวจจับอุณหภูมิทุก ๆ 40 ครั้ง/วินาที มาพร้อมระบบไอออนประจุลบ ที่ช่วยลดไฟฟ้าสถิตในเส้นผมของเรา ทำให้เส้นผมมีความชุ่มชื่น ไม่ให้ชี้ฟู และเส้นผมยังดูประกายเงางามมาก ๆ อีกด้วยค่ะ

และยังมาพร้อมกับเซตหัวไดร์ที่หลากหลาย หัวเป่าทั่วไป, หัวจัดแต่งทรง, หัวกระจายลม, หัวเป่าลมอ่อนโยน ที่ครอบคลุมทุก ๆ การใใช้งาน ในได้กับทุกเส้นผมเลยค่ะ ถือได้ว่าเป็นไดร์เป่าผมอีกรุ่น ที่ดีมาก ๆ น่ามีไว้ใช้งานค่ะ

จุดเด่น

 • ดิจิตอลมอเตอร์รุ่น V9 ความเร็ว 110,000 รอบต่อนาที ทำให้เกิดกระแสลมที่มีความเร็วสูง ช่วยให้ผมแห้งเร็ว
 • แอร์มัลติพลายเออร์ (Air Multiplier) เทคโนโลยี ช่วยให้ผมแห้งเร็ว ด้วยกระแสลมแรงเป็นสามเท่า
 • หัวจัดแต่งทรงแบบแม่เหล็ก ประกบติดกับที่ตัวเครื่องและหมุนเปลี่ยนทิศได้ง่าย
 • ระบบควบคุมความร้อนอัจฉริยะ วัดอุณหภูมิได้ 20 ครั้งต่อวินาที ป้องกันไม่ให้ลมร้อนจัด ทำลายเส้นผม
 • ระบบไอออนประจุลบ ช่วยลดไฟฟ้าสถิตในเส้นผม
 • ปรับระดับความร้อนในการเป่าได้ 4 ระดับ 100°C, 80°C, 60°C และ 28°C (เป่าเย็น)

3. PANASONIC HAIR DRYER 1800W EH-NA98

PANASONIC HAIR DRYER 1800W EH-NA98

         ยี่ห้อ/รุ่น : PANASONIC EH-NA98  ระดับความแรงลม : ความแรงลม 3 ระดับ อุณหภูมิ 2 ระดับ  กำลังไฟฟ้า : 1800 วัตต์  น้ำหนัก : 502 กรัม  การรับประกัน : รับประกัน 2 ปี

PANASONIC HAIR DRYER 1800W EH-NA98 ไดร์เป่าผม nanoe & Double Minera ช่วยให้ผมของเรานุ่มลื่น ไม่ชี้ฟู ช่วยในการถนอมหนังศีรษะ สำหรับไดร์เป่าผมน่าใช้จากแบรนด์ PANASONIC รุ่น EH-NA98 นี้

ได้รับการออกแบบดีไซน์ มาอย่างสวยงามมาก ๆ โดยจะมี หัวเป่า 2 แบบ คือแบบ Quick dry และหัวเป่าแบบปากแบน ตัวเครื่องมาพร้อมกับ กำลังไฟฟ้า 1800 วัตต์ ตัวเครื่องแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้นาน

ตัวเครื่องมีขนาดพอเหมาะ กะทัดรัด น้ำหนักเบา 502 กรัม ใช้งานสะดวกสบาย พกพาง่าย ไม่ลำบาก มีโหมดควบคุมอุณหภูมิอัจฉริยะ ที่สามารถปรับลมร้อนเย็นได้อัตโนมัติ สามารถปรับระดับแรงลมได้ 3 ระดับ

nanoe & Double Mineral เพื่อผมและหนังศีรษะที่สุขภาพดี ผมที่ได้จากการเป่า ไม่ชี้ฟู มีความนุ่มลื่น ไม่แตกปลาย ช่วยปิดเกล็ดผมได้ดี ถนอมหนังศีรษะ ผมแข็งแรงมากยิ่งขึ้น ราคาก็ไม่แรงมาก เป็นไดร์เป่าผมที่ดีมาก ๆ ค่ะ

จุดเด่น

 • nanoe & Double Mineral เพื่อผมและหนังศีรษะที่สุขภาพดียิ่งขึ้น
 • ผมนุ่มลื่น ชุ่มชื้น ไม่ชี้ฟู
 • เพิ่มความชุ่มชื้นให้หนังศีรษะและลดความมันส่วนเกิน
 • ปิดเกล็ดผมให้สนิทมากยิ่งขึ้น
 • ลดการแตกปลาย ทำให้เส้นผมแข็งแรง
 • ป้องกันผมจากรังสียูวี
 • โหมดควบคุมอุณหภูมิอัจฉริยะ
 • โหมดสลับลมร้อน/เย็น อัตโนมัติ

4. Philips DryCare Essential ไดร์เป่าผม BHD184/00

Philips DryCare Essential ไดร์เป่าผม รุ่น BHD184/00

      ยี่ห้อ/รุ่น : Philips DryCare Essential BHD184/00  ระดับความแรงลม : ปรับอุณหภูมิ 3 ระดับ ความแรงลม 2 ระดับ  กำลังไฟฟ้า : 2200 วัตต์  น้ำหนัก : 930 กรัม  การรับประกัน : รับประกัน 2 ปี

Philips DryCare Essential ไดร์เป่าผม รุ่น BHD184/00 ไดร์เป่าผมคุณภาพดี ใช้งานง่าย จากแบรนด์ดัง Philips ที่มาพร้อมกับ เซนเซอร์ ThermoBalance แห้งเร็วจัดทรงง่าย ถนอมเส้นผม ผมเงางาม ไม่ชี้ฟู

ไดร์เป่าผมรุ่นนี้ มีกำลังไฟอยู่ที่ 2200 วัตต์ มีการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย อย่าง ThermoBalance ที่มีส่วนในการช่วยปกป้องเส้นผมของเรา จากความร้อนจากการเป่าผม ช่วยให้ผมแห้งเร็ว ลดการเกิดไฟฟ้าสถิต

จัดทรงได้ง่าย ไม่ทำร้ายเส้นผมด้วยค่ะ ตัวเครื่องรุ่นนี้ สามารถปรับระดับความแรงลมได้ 2 ระดับ และปรับระดับความร้อนได้ 2 ระดับ โดยหัวปรับระดับแบบแบน จะช่วยในการจัดแต่งทรงผมได้ตามต้องการ

และหัวเป่าแบบนวดศีรษะ จะไปช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผม ช่วยให้ผมนุ่มมีความลื่นไม่ชี้ฟู รวมทั้งสายไฟยาว 1.8 เมตร สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย รีวิวของไดร์รุ่นนี้ก็ดีมาก ตอบโจทย์การใช้งานเลยค่ะ

จุดเด่น

 • ThermoBalance ที่ช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อน ทำให้ผมแห้งเร็ว
 • ลดการเกิดไฟฟ้าสถิต จัดทรงง่าย โดยไม่ทำร้ายเส้นผม
 • ตั้งค่าการเป่าได้ทั้งลมเย็นและลมร้อน
 • มีหัวเป่ากระจายลมที่สามารถนวดศีรษะได้ ช่วยให้ผมเป็นลอน นุ่มลื่นผมสุขภาพดี
 • สายไฟยาว 1.8 เมตรทำให้เคลื่อนที่ได้สะดวกมากขึ้น

5. Philips Hair Dryer Prestige SenselQ ไดร์เป่าผม BHD628/00

Philips Hair Dryer Prestige SenselQ ไดร์เป่าผม BHD628/00

         ประเภท : Ionic  กำลังไฟ : 1800 วัตต์  ลมเย็น : มี  ปรับอุณหภูมิได้ : 3 ระดับ  ปรับแรงลมได้ : 2 ระดับ  สายไฟยาว : 2 เมตร

Philips Hair Dryer Prestige SenselQ ไดร์เป่าผม BHD628/00 ไดร์เป่าผมคุณภาพดี ที่ได้มีการอัปเดตคุณสมบัติในด้าน ๆ มาอย่างยอดเยี่ยม ช่วยในเรื่องของการถนอมเส้นผม เพื่อเส้นผมเงางาม ชุ่มชื้น และสุขภาพดี

โดยจะมีการสแกนอุณหภูมิของเส้นผม ด้วยเซนเซอร์อินฟราเรดในขณะที่กำลังเป่าผมอยู่ เพื่อที่จะช่วยในการเก็บความชุ่มชื้นแก่เส้นผม และยังเป็นการป้องกันเส้นผมจากความร้อนที่มากเกินไปอีกด้วย

มีโหมดอ่อนโยนที่ต้องดูแลเป็นพิเศษ โหมดเป่าแห้งแบบธรรมดา และโหมดเร่งความเร็ว ที่ได้ปรับคุณภาพของมอเตอร์ให้เป่าเร็วขึ้นมากกว่าเดิม โหมดต่าง ๆ เหล่านี้ ช่วยให้สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพค่ะ

และในเช็ต ก็ยังได้แถมหัวเป่าแห้ง, หัวเป่าปากแคบ และแถมหัวเป่ากระจายลมเพิ่มวอลลุ่มผมมาให้ด้วย ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหา ไดร์เป่าผม ที่มีโหมดการทำงานที่ครบครัน ใช้งานได้ดีเยี่ยม ไม่ควรพลาดรุ่นนี้ค่ะ

จุดเด่น

 • มีโหมดอ่อนโยนที่ต้องดูแลเป็นพิเศษ
 • โหมดเป่าแห้งธรรมดา
 • โหมดเร่งความเร็วที่ได้ปรับคุณภาพของมอเตอร์ให้เป่าเร็วขึ้นกว่าเดิม
 • มีการปล่อยไอออนมากกว่าเดิมถึง 2 เท่า เพื่อทำให้เส้นผมเรียบเป็นประกายเงางาม
 • ขนาดเล็ก กะทัดรัด พกพา และเก็บได้ง่าย

6. REMINGTON ไดร์เป่าผมเคราติน โพรเทค 2200W รุ่น AC-8820TH

REMINGTON ไดร์เป่าผมเคราติน โพรเทค 2200W รุ่น AC-8820TH

      ประเภท : Ceramic/Ionic  กำลังไฟ : 2200 วัตต์  ลมเย็น : มี  ปรับอุณหภูมิได้ : 3 ระดับ  ปรับแรงลมได้ : 2 ระดับ  สายไฟยาว : 3 เมตร

REMINGTON ไดร์เป่าผมเคราติน โพรเทค 2200W รุ่น AC-8820TH ไดร์เป่าผมประสิทธิภาพเยี่ยม จากแบรนด์ดัง REMINGTON โดยไดร์เป่าผมรุ่นนี้ มีทั้งเคราติน และน้ำมันอัลมอนด์ ที่จะไปช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง

และยังช่วยปกป้องผมจากความร้อนได้ดี มีระบบป้องกันความร้อนที่สูงเกินไป มีการแถมหัวไดร์เป่าผมมาให้ใช้งานด้วย หนึ่งในนั้นคือหัว Diffuser ที่จะช่วยให้เส้นผม ดูเป็นลอนหนาอย่างสวยงาม

ช่วยในการเพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผมได้อย่างดี อีกทั้งยังมี การเคลือบเซรามิก ที่จะช่วยในเรื่องของการกระจายความร้อนให้อย่างสม่ำเสมอ ไม่ทำให้ผมเสีย และหยาบกร้านด้วย มีเทคโนโลยีไอออนิก

ช่วยป้องกันไม่ให้เส้นผมมีการชี้ฟู ช่วยให้สามารถล็อคทรงผมหลังใช้งานได้อย่างแม่นยำ และสายไฟยาว 3 เมตร ใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น ถ้าเพื่อน ๆ ยังไม่แน่ใจว่าจะซื้อรุ่นไหนดี รุ่นนี้น่าสนใจค่ะ แนะนำเลย

จุดเด่น

 • กำลังไฟ 2200 วัตต์ พร้อมด้วยระบบ AC มอเตอร์ อายุการใช้งานยาวนาน
 • มีแอดวานซ์เคราติน และน้ำมันอัลมอนด์ พร้อมด้วยไมโครคอนดิชันเนอร์ช่วยให้ผมหลังการจัดเซ็ท สุขภาพดี เงางาม
 • มีสารป้องกัน และดูแลสภาพเส้นผมมากขึ้น 3 เท่า
 • ปรับความร้อนได้ 3 ระดับ/ ความแรง 2 ระดับ
 • มีปุ่มปรับลมเย็น เพื่อล็อคทรง หลังการเป่าไดร์ด้วยความร้อน
 • ปากไดร์เป่าแบบแคบ 2 ชิ้น : 7มม. และ 11 มม.

7. LESASHA ไดร์เป่าผม นวัตกรรม BIO-CERAMIC HAIR DRYER (RED) LS1265

LESASHA ไดร์เป่าผม นวัตกรรม BIO-CERAMIC HAIR DRYER (RED) LS1265

         ประเภท : Ceramic/Ionic  กำลังไฟ : 1200 วัตต์  ลมเย็น : มี  ปรับอุณหภูมิได้ : 2 ระดับ  ปรับแรงลมได้ : 2 ระดับ  สายไฟยาว : 1.8 เมตร

LESASHA ไดร์เป่าผม นวัตกรรม BIO-CERAMIC HAIR DRYER (RED) LS1265 เป็นไดร์เป่าผมแบบไบโอเซรามิก ที่มีความสามารถในการเป่าผมให้แห้งได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทำร้ายเส้นผมและหนังศีรษะ

รวมทั้ง ยังช่วยล็อคความชุ่มชื้นภายในเส้นผมด้วยรังสีอินฟราเรด มีความเด่นในเรื่องของการกระจายความร้อนได้อย่างสม่ำเสมอ ช่วยให้ผมมีวอลลุ่มมากขึ้น ผมสวยเป็นธรรมชาติ แม้จะให้กำลังไฟเพียง 1200 วัตต์

แต่ก็สามารถใช้งานได้อย่างงเต็มประสิทธิภาพมาก ๆ ตัวเครื่อง จะมีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย สามารถพับเก็บได้อย่างสะดวก ตัวเครื่องก็มีดีไซน์สวยและดูทันสมัยมาก ๆ น่าใช้งานสุด ๆ เลยค่ะ

นอกจากนั้น ยังมีการใช้ไอออนิกช่วยลดไฟฟ้าสถิตระหว่างการเป่าผมทำให้เส้นผมเรียบสวยไม่ชี้ฟูด้วย ถือได้ว่า ไดร์รุ่นนี้ เป็นไดร์ที่เหมาะกับคนที่ชอบไดร์ผมบ่อยเป็นประจำมาก ๆ และทุก ๆ คนก็ใช้งานได้ดีด้วยค่ะ

จุดเด่น

 • BIO-CERAMIC สามารถปล่อยรังสี INFRARED ออกมาเพื่อแทรกซึมถึงแกนของเส้นผมช่วยให้ผมแห้งเร็ว
 • โดยยังคงรักษาความชุ่มชื้นของเส้นผมและหนังศีรษะ ช่วยป้องกันหนังศีรษะแห้งสาเหตุของรังแค
 • IONIC FUNCTION ลดไฟฟ้าสถิต ลดการชี้ฟูของเส้นผม
 • LOW EMF คลื่นแม่เหล็กต่ำ ไม่ทำร้ายสมองและเส้นประสาท ไม่ทำให้ปวดศีรษะหรือปวดล้าร่างกาย
 • น้ำหนักเบา กะทัดรัด พับได้ เหมาะกับการพกพาไปใช้นอกบ้าน

8. LESASHA ไดร์เป่าผม Airmax 8000 MAX (ACMOTOR) รุ่น LS1115

LESASHA ไดร์เป่าผม Airmax 8000 MAX (ACMOTOR) รุ่น LS1115

         ยี่ห้อ/รุ่น : LESASHA Airmax 8000 MAX LS1115  ระดับความแรงลม : ปรับอุณหภูมิ 3 ระดับ ความแรง 2 ระดับ  กำลังไฟฟ้า : 2400 วัตต์  น้ำหนัก : 1000 กรัม  การรับประกัน : รับประกัน 1 ปี

LESASHA ไดร์เป่าผม Airmax 8000 MAX (ACMOTOR) รุ่น LS1115 ไดร์เป่าผมคุณภาพดี จากแบรนด์ดัง LESASHA เป่าผมแห้งเร็วกำลังลมแรง ผมไม่ลีบแบน แข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้อย่างยาวนาน

ไดร์เป่าผม LESASHA LS1115 รุ่นนี้ เป็นไดร์เป่าผมอีกหนึ่งรุ่น ที่ได้ชื่อว่าคุณภาพดีมาก ๆ ได้รับการยอมรับอย่างมาก ในเรื่องของความ ทนทาน แจข็งแรง และมีประสิทธิภาพการใช้งานที่ยอดเยี่ยม

โดยมีการใช้ กำลังไฟฟ้า 2400 วัตต์ AC MOTOR มอเตอร์มีความทนทาน ใช้งานได้ด้วยแรงลมที่มีความแรง ช่วยให้สามารถจัดทรงผมได้อย่างรวดเร็ว ต่อมา มีปุ่มปรับลมเย็นช่วยในการเซ็ทผมให้อยู่ทรงยาวนานมากยิ่งขึ้น

อีกทั้งยังมีหัวเป่ามาให้ 2 หัวเพื่อช่วยควบคุมทิศทางการกระจายของลม สายไฟยาว 3 เมตรจึงไม่ต้องพ่วงปลั๊ก ภาพรวมของไดร์รุ่นนี้ ใช้งานง่าย ประสิทธิภาพดี ราคาไม่แพง เป็นไดร์ที่น่าซื้อมาใช้งานมาก ๆ ค่ะ

จุดเด่น

 • ปรับระดับแรงลมและความร้อนได้ 3 ระดับ ปรับลมเย็นด้วยระบบ Cool Shot
 • สายไฟยาว 3 เมตร
 • เปิดต่อเนื่อง AC MOTOR
 • มีปุ่มสำหรับปรับลมเย็นช่วยในการเซ็ทผมให้อยู่ทรงยาวนานมากยิ่งขึ้น
 • 2 หัวเป่าควบคุมทิศทางลม 1 หัวกระจายลม

9. Xiaomi Mijia Mi Water Ion Electric Hair Dryer 1800W

Xiaomi Mijia Mi Water Ion Electric Hair Dryer 1800W

         ประเภท : Ionic  กำลังไฟ : 1800 วัตต์  ลมเย็น : มี  ปรับอุณหภูมิได้ : 3 ระดับ  ปรับแรงลมได้ : 2 ระดับ  สายไฟยาว : 1.7 เมตร

Xiaomi Mijia Mi Water Ion Electric Hair Dryer 1800W ไดร์เป่าผมแบรนด์ดัง Mijia ในเครือของ Xiaomi ที่ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างสวยงาม ใช้งานง่าย ในส่วนของรุ่นนี้ มีความพิเศษเพิ่มขึ้น

โดยในส่วนของหัวไดร์จะใช้วิธีเชื่อมต่อกันแบบแม่เหล็ก ทำหใ้สามารถใส่ ๆ ถอด ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ง่ายดายมากยิ่งขึ้น อีกทั้ง ยังสามารถปรับหมุนหัวไดร์ได้แบบ 360 องศา ทำให้สามารถประบทิศทางลมได้อย่างอิสระ

มีเมนูปรับให้ร้อนสลับเย็นได้อัตโนมัติ ในตัวเครื่องจะมีมอเตอร์กำลังดีด้วย 1800 วัตต์ที่เหมาะสำหรับเส้นผมทั่ว ๆ ไป มีคุณสมบัติการให้แรงลมที่ยอดเยี่ยม ด้วยการที่มีการออกแบบใบพัดมาให้ 6 ใบ

มีเทคโนโลยีพลังน้ำไอออนที่ช่วยดูแลเส้นผม ให้ดูเงางาม นุ่มลื่น ไม่แห้งกร้าน ตัวเครื่องสวยงาม ดีไซน์ได้อย่างลงตัว ใช้งานได้อย่างดีมีประสิทธิภาพ ในราคาที่ไม่แพงด้วยนะ เพื่อน ๆ ซื้อใช้งานรับรองไม่ผิดหวังค่ะ

จุดเด่น

 • ดีไซน์ออกแบบสวยงาม
 • สามารถปรับหมุนหัวไดร์ได้แบบ 360 องศา ให้ทิศทางลมได้อิสระ
 • มีเมนูปรับให้ร้อนสลับเย็นได้อัตโนมัติ
 • ขนาดมอเตอร์กำลังดีด้วย 1800 วัตต์ที่เหมาะสำหรับเส้นผมทั่วไป
 • ออกแบบใบพัดที่มีมากถึง 6 ใบ
 • มีเทคโนโลยีพลังน้ำไอออนที่ช่วยดูแลเส้นผม นุ่มลื่น เงางาม

10. LESASHA ไดร์เป่าผม Airmax 2000 Powerful Hair Dryer รุ่น LS1109

LESASHA ไดร์เป่าผม Airmax 2000 Powerful Hair Dryer รุ่น LS1109

         ยี่ห้อ/รุ่น : LESASHA Airmax 2000 LS1109  ระดับความแรงลม : ความแรงลม 3 ระดับ  กำลังไฟฟ้า : 1400 วัตต์  น้ำหนัก : 400 กรัม  การรับประกัน : รับประกัน 1 ปี

LESASHA ไดร์เป่าผม Airmax 2000 Powerful Hair Dryer รุ่น LS1109 ไดร์เป่าผมคุณภาพดี ราคาประหยัด ใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ จากแบรนด์ LESASHA ที่เพื่อน ๆ มั่นใจได้ในคุณภาพค่ะ

เป็น ไดร์เป่าผมที่ดี เป่าผมสวยมีวอลลุ่ม ไม่ทำร้ายเส้นผม ด้ามจับพับได้ พกพาสะดวก มาพร้อมกับ กำลังไฟฟ้า 1400 วัตต์ ให้ลมแรงกำลังดี มีสายไปยาว 1.8 เมตร ยาวเพียงพอที่จะใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

ในส่วนของด้ามจับของไดร์เป่าผมรุ่นนี้ สามารถพับงบได้ ทำให้สะดวกในการจัดเก็บหลังใช้งานแล้ว และยังสามารถพกพาไปใช้งานตามที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย สามารถปรับระดับความแรงได้ 3 ระดับ

มีโหมด Healthy Function อ่อนโยนต่อเส้นผม ไม่ทำร้ายผม มีปากไดร์ที่ควบคุมแรงลมได้ช่วยให้ผมวอลลุ่มจัดทรงได้ง่าย ราคาก็ไม่แพงเลย ถ้าเพื่อน ๆ ต้องการไดร์ราคาประหยัดใช้งานได้ดี เพื่อน ๆ ต้องชอบรุ่นนี้แน่นอนค่ะ

จุดเด่น

 • ดีไซน์สวยงาม ดูดี อย่างลงตัว
 • หัวของไดร์เป่าผมสามารถควบคุมทิศทางลมได้
 • ปรับระดับแรงลมได้ 3 ระดับ โหมดHealthy Function อ่อนโยนต่อเส้นผม
 • ขนาดกะทัดรัด ด้ามจับพับเก็บได้ พกพาสะดวก
 • สายไฟยาว 1.8 เมตร
 • ราคาไม่แพง

วิธีการเลือกซื้อไดร์เป่าผม

1. เลือกไดร์เป่าผมที่สามารถปรับอุณหภูมิได้

สำหรับไดร์ที่คุณภาพดีนั้น จะต้องมีทั้งลมเย็นและลมร้อน ก็เพื่อไม่ให้ผมได้รับความร้อนต่อเนื่องนานเกินไป สำหรับอุณหภูมิในการเป่าผมที่เหมาะสมนั้น ต้องไม่เกิน 100 องศา และต้องเป่าในตำแหน่งที่เหมาะสมด้วยค่ะ

2. เลือกที่สามารปรับความแรงลมได้

ในการใช้งานไดร์เป่าผม ควรที่จะปรับระดับความแรงของลมได้ค่ะ โดยระดับความแรงนั้น เราสามารถดูได้จากกำลังวัตต์และดูจากปริมาณ/แรงลม ถ้าใครผมยาว จะต้องใช้ไดร์ที่มีปริมาณ/แรงลมมากเพื่อใช้ให้ผมแห้งเร็วมากขึ้น

3. ดูไดร์เป่าผมที่มีประจุไฟฟ้าไอออน

ไดร์เป่าผมที่มีประจุไฟฟ้าไอออนลบ เวลาที่เราใช้เป่าผมแล้วจะให้ความชุ่มชื้นกับเส้นผม เส้นผมไม่ชี้ฟุ จัดทรงง่าย ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย และ ลดการเกิดไฟฟ้าสถิตด้วย

4. พิจารณาไดร์เป่าผมที่เสียงไม่ดังเกินไป

เราจะสังเกตได้ชัดเจนเลยว่าไดร์เป่าผม จะมีเสียงที่ดังมาก ๆ เลยค่ะ กว่าจะเป่าเสร็จหูอื้อมาก ๆ เวลาที่เราซื้อมาใช้ที่บ้าน ไดร์ที่มีเสียงดัง จะไปรบกวนคนอื่นในบ้าน ดังนั้นควรเลือกไดร์ที่เสียงไม่ดังมากเกินไปนั่นเอง

5. ขนาดของไดร์เป่าผม

ขนาดของไดร์เป่าผมก็ต้องนำมาพจารณาด้วย โดยอาจเลือกไดร์เป่าผมที่ด้ามจับสามารถพับเก็บได้ เพื่อความสะดวกในการพกพา เพราะไดร์ที่มีขนาดใหญ่อาจจะลำบาก และไม่สะดวกในการพกพาไปใช้งานค่ะ

เคล็ดลับในการเป่าผมที่ถูกต้อง

ในการใช้งาน ไดร์เป่าผม ถ้าไดร์มีประสิทธิภาพดี ฟังก์ชั่นครบแล้ว ก็ควรใช้งานให้ถูกต้องด้วย เพื่อที่เส้นผม และหนังศีรษะจะได้ไม่ถูกทำร้าย โดยวิธีในการใช้งานไดร์เป่าผมที่ถูกวิธีนั้น ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยากเลยค่ะ

คือ ไม่ควรเป่าทันทีหลังสระผมเสร็จแล้ว แต่ควรซับน้ำส่วนเกินออกก่อนค่ะ เช็ดผมให้แห้งแบบหมาด ๆ หลังจากนั้น จึงเริ่มเป่าจากโคนผมก่อน วิธีนี้ จะช่วยให้ผมแห้งเร็วมากขึ้นค่ะ ไม่ยากเลยใช่ไหมคะ เพื่อสุขภาพผมที่ดีนั่นเอง

สรุป

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับ 10 อันดับ ไดร์เป่าผม ยี่ห้อไหนดี ที่ได้นำมาฝากเพื่อน ๆ ในวันนี้ แต่ต้องบอกว่า การเลือกไดร์เป่าผมนั้น เพื่อน ๆ สามารถเลือกได้ตามความต้องการเลย ซึ่งอาจจะมีไว้ใช้งานมากกว่า 1 อันก็ได้

อาจจะมีทั้งขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ ตามการใช้งาน ถ้าจำเป็นต้องพกพาไปใช้งานนอกสถานที่ ก็นำอันเล็กไปใช้ จะได้สะดวกสบาย ใช้งานได้อย่างสะดวก ถ้าใช้ที่บ้าน ขนาดใหญ่จะเป่าได้แรง และผมแห้งเร็วค่ะ

และก็ต้องบอกเพื่อน ๆ อีกด้วยนะคะว่า ในการใช้ไดร์เป่าผม เพื่อน ๆ ก็ต้องดูแลรักษาเส้นผมของตัวเองควบคู่ไปด้วยนะคะ อาจจะใช้ครีมบำรุงเส้นผมมาใช้ควบคู่ได้ค่ะ เพื่อที่ผมจะได้แข็งแรงอยู่เสมอ และไม่ถูกทำลายนั่นเอง

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอนครับ ยินดีต้อนรับสู่ Blog Tangthon.com นะครับ บล็อกนี้ผมตั้งใจนำเสนอบทความต่าง ๆ ที่น่าสนใจ ทั้งแนะนำ 10 อันดัน สินค้า ยี่ห้อไหนดี ที่กำลังได้รับความนิยม และเกร็ดความรู้ต่าง ๆ ที่มีประโยชน์ต่อคุณพ่อบ้านแม่บ้าน หวังว่าจะเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิตประจำวันนะครับ