10 เครื่องหนีบผม ยี่ห้อไหนดี รุ่นยอดฮิต ผมเรียบสวย อยู่ทรงนาน ปี 2023

เครื่องหนีบผม ยี่ห้อไหนดี

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ สำหรับสาว ๆ อย่างเราแล้วนั้น เรื่องผม เป็นเรื่องที่สำคัญมาก ๆ เลยนะคะ เพราะจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับเรามากยิ่งขึ้น แต่ในเวลาเร่งรีบ ไม่มีเวลาทำผมมากนัก เครื่องหนีบผม นั้น จะสามารถช่วยเราได้ค่ะ

ในการทำผม เพื่อน ๆ หลาย ๆ คน คงจะชอบเข้าร้านทำผมมากกว่า เพราะร้านทำผมจะมีช่างทำผมผู้ชำนาญ จัดทรงผมให้เราได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะทรงไหน ช่าวก็สามารถเนรมิตให้ได้ทั้งหมดตามต้องการ

ทรงที่ได้จะเป็นแบบถาวร ทีนี้ก็ไม่ต้องมาเสียเวลาจัดทรงเองในทุก ๆ เช้า แต่ในการไปทำผมที่ร้านนั้น ถ้าทำออกมาแล้ว ไม่ค่อยกับรูปหน้าของเรามากเท่าไร ก็อาจจะเสียค่าใช้จ่ายโดยไม่ค่อยคุ้มนัก

ถ้าจะให้ได้ตามที่ต้องการ ก็มีทางเดียว คือ ต้องทำใหม่อย่างเดียวเลย เสียค่าใช้จ่ายมากขึ้นไปอีก ทำให้ในปัจจุบันนี้ มีอุปกรณ์สำหรับทำผมออกมาหลากหลายให้เลือกใช้งาน เพื่อช่วยอำนวยความสะดวก

อย่างเช่น ครีมกัดสีผม โฟมเปลี่ยนสีผม เครื่องม้วนผม ไดร์เป่าผม และที่เรากำลังพูดกันอยู่ตอนนี้ คือ เครื่องหนีบผม นั่นเองค่ะ เครื่องหนีบผม เป็นปุอกรณ์จัดแต่งทรงผม ที่ได้รับความนิยม และมีประโยชน์มาก ๆ

โดยทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยสำคัญ ในการจัดแต่งทรงผมได้ทุกเวลา และทุกโอกาสที่ต้องการ ถ้าเพื่อน ๆ ต้องรีบไปทำงาน ไปที่ต่าง ๆ แต่ผมยังดูไม่ค่อยเรียบร้อยเท่าที่ควร เพื่อน ๆ สามารถหยิบ เครื่องหนีบผม ออกมาใช้งานได้ทันที

เครื่องหนีบผม จะช่วยยื้ดผมที่อาจจะดูไม่เรียบร้อย ให้เรียบตรงสวยงาม ได้อย่างรวดเร็ว ถ้าเพื่อน ๆ ไม่มีติดตัวเอาไว้แล้วล่ะก็ เพื่อน ๆ คงจะลำบากเลยค่ะ และไม่ว่าเพื่อน ๆ จะมีผมแบบไหนก็ได้ สามารถใช้ได้ทุกแบบค่ะ

ในท้องตลาดบ้านเรามีเครื่องหนีบผมออกมามากมายหลายรุ่น หลายแบรนด์มาก ๆ วันนี้ค่ะ ตังค์ทอน เลยจะมาแนะนำ 10 อันดับ เครื่องหนีบผม ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ราคาไม่แพง

กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ รวมทั้งจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อ เครื่องหนีบผม ให้เพื่อน ๆ ได้รับทราบด้วยค่ะ เลือกได้ตามใจชอบเลย ตอนนี้อย่ารอช้าค่ะ จะมีที่รุ่นไหนน่าสนใจบ้างนั้น ไปติดตามกันได้เลยค่ะ

เครื่องหนีบผม

10 อันดับ เครื่องหนีบผม ยี่ห้อไหนดี ดีไซน์สวย ทำความร้อนได้รวดเร็ว ผมเรียบสวย ปี 2023

1. LESASHA เครื่องหนีบผม Straight & Curl Glamour รุ่น LS1180

LESASHA เครื่องหนีบผม Straight & Curl Glamour รุ่น LS1180

         อุณหภูมิ : ปรับอุณหภูมิได้ 130 – 230 องศา  กำลังไฟฟ้า : 100 – 240 โวลต์ / 42 วัตต์  ขนาดแผ่น : 25 mm

LESASHA เครื่องหนีบผม Straight & Curl Glamour รุ่น LS1180 เครื่องหนีบผม คุณภาพดี จากแบรนด์ LESASHA แบรนด์ที่หนีบผมที่ดีที่สุด มาพร้อมกับการออกแบบดีไซน์ที่สวยงาม สีขาวมุกสวย ทันสมัย

มีหน้าปัดแสดงสถานะอุณหภูมิแบบ Digital ดูง่าย ใช้งานสะดวก ขนาดพอเหมาะ สามารถจับได้อย่างถนัดมือ ตัวเครื่องมีความแข็งแรง ทนทาน ทำจากวัสดุคุณภาพดี แผ่นความร้อนจะเป็นเซรามิกเคลือบทัวร์มาลีนและเคราติน

ในส่วนของ หวีที่อยู่ตรงด้านนอก ทำมาจากโครเมียม สายไฟยังสามารถหมุนรอบได้ 360 องศา สายไฟที่ให้มานั้น ยาว 3 เมตร ช่วยให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้น แม้ว่าจุดเสียบปลั๊กจะอยู่ไกล

การใช้งานสามารถหนีบผมได้เรียบตรงมาก ๆ รวมทั้งยังช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อน ช่วยลดไฟฟ้าสถิตบนเส้นผมเนื่องจากมีช่องปล่อยไอออนิก ได้ผมตรงเร็ว และลดชี้ฟู ด้วยแบรนด์ LESASHA นี้ คุณภาพยอดเยี่ยมมากค่ะ

จุดเด่น

 • หนีบผมได้เรียบตรงอย่างรวดเร็ว
 • รูปทรงกระชับ จับถนัดมือ
 • ปกป้องเส้นผมด้วยแผ่นเคลือบทัวร์มาลีนสีฟ้าผสานเคราติน
 • มีหน้าจอดิจิตอล ปรับอุณหภูมิได้เพียงสัมผัส
 • ปรับอุณหภูมิตั้งแต่ 130 – 230 องศา
 • สายไฟยังสามารถหมุนรอบได้ 360 องศา
 • สายไฟยาว 3 เมตร สะดวกสบาย

2. CREATE ION เครื่องหนีบผม Hybrid Straight

CREATE ION เครื่องหนีบผม Hybrid Straight

         วัสดุแผ่นทำความร้อน : เซรามิก  อุณหภูมิ (°C) : 80 – 220  ความกว้างแผ่นทำความร้อน : 35 mm  ระยะเวลาทำความร้อน : ไม่ระบุ  ระบบตัดไฟอัตโนมัติ : ใช่

CREATE ION เครื่องหนีบผม Hybrid Straight เครื่องหนีบผมน่าใช้ ประสิทธิภาพดี จากแบรนด์ของญี่ปุ่น Create Ion รุ่นนี้ ช่วยให้เส้นผมชุ่มชื้นและเงางามขึ้น 2 เท่า พร้อมกับลดความมันบนเส้นผมได้อย่างยอดเยี่ยม

สำหรับเครื่องหนีบผมรุ่นนี้ มีเทคโนโลยีที่โดดเด่นมากมาย มี Ion Technology ที่ปล่อยไอออนแบบแยกส่วน ช่วยทำให้เส้นผม มีความชุ่มชื้น และเงางามขึ้นถึง 2 เท่า มีระบบอินฟาเรดที่ช่วยลดความมันบนเส้นผม

ในส่วนของตัวแผ่นทำความร้อน ออกแบบมาให้ไม่กดทับเส้นผมแน่นจนเกินไป ต่อมา เครื่องหนีบผมนี้ ก็ยังสามารถปรับระดับความร้อนได้มากถึง 8 ระดับ มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ด้วยระบบตัดไฟอัตโนมัติ

เมื่อไม่ได้ใช้งานเป็นระยะเวลา 1 ชั่วโมง ด้วยเทคโนโลยีต่าง ๆ นี้ มีความโดดเด่นเป็นอย่างมากจริง ๆ เลยค่ะ ประโยชน์หลากหลายน่าใช้เลย ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหา เครื่องหนีบผม คุณภาพดีเลย เลือกรุ่นนี้เลยค่ะ

จุดเด่น

 • มีช่องปล่อยไอออนแยกส่วน ให้ผมเงา เด้ง อิ่มน้ำ
 • ช่วยลดความมันบนเส้นผม
 • ให้ผมพลิ้วสลวยอยู่ทรงยาวนาน
 • ลดการกดทับเส้นผมขณะหนีบ
 • ไม่ทำให้ผมลีบแบนหรือฉีกขาด

3. Remington เครื่องหนีบผม Hydraluxe Pro Straightener รุ่น S-9001

Remington เครื่องหนีบผม Hydraluxe Pro Straightener รุ่น S-9001

         ขนาด : 15.8 x 36.8 x 8.7 ซม.  การปรับอุณหภูมิ : ปรับความร้อนได้ถึง 230 °C  ฟังก์ชันการใช้งาน : หนีบตรง, ม้วนผม, ทำลอนผม  แผ่นความร้อน : แผ่นเคลือบเซรามิก  การรับประกันสินค้า : 2 ปี

Remington เครื่องหนีบผม Hydraluxe Pro Straightener รุ่น S-9001 เครื่องหนีบผมแบรนด์ดัง น่าใช้งาน ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างสวยงาม เครื่องหนีบผมรุ่นนี้ มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ครบครันในเครื่องเดียว

ในส่วนของตัวเครื่อง มาพร้อมเทคโนโลยี OPTI มีความสามารถในการปล่อยความร้อนออกมาอย่างเหมาะสม ระหว่างที่เราหนีบผม ตัวแผ่นความร้อน จะมีการเคลือบเซรามิกอย่างดี ช่วยทำให้ผมเรียบสวย นุ่มลื่น

และยังช่วยป้องกันไม่ให้ผมเสียด้วย ต่อมา ตรงปลายสายไฟ สามารถหมุนได้ 360 องศา ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ตัวเครื่องรุ่นนี้ มีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา กำลังดี พกพาสะดวก สามารถหนีบผมลื่น

ไม่ทำให้ผมขาด และยังมีความปลอดภัยมาก โดยการมีระบบตัดไฟอัตโนมัติ เมื่อไม่ใช้งานอุปกรณ์ต่อเนื่องหลัง 60 นาที ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาเครื่องหนีบผมที่คุณสมบัติครบครัน เครื่องหนีบผมรุ่นนี้ตอบโจทย์ค่ะ

จุดเด่น

 • ร้อนเร็ว พร้อมใช้งานใน 15 วินาที
 • หนีบผมเรียบ ช่วยให้ผมนุ่ม เรียบลื่น
 • ป้องกันผมแห้งเสียจากความร้อน
 • ช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม
 • มีฟังค์ชั่นล็อคอุณหภูมิความร้อน
 • สายไฟยาว 3 เมตร แบบหมุนรอบตัวเครื่อง (360 องศาฯ)
 • มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ เมื่อไม่ใช้งานอุปกรณ์ต่อเนื่องหลัง 60 นาที

4. REMINGTON Keratin Protect Straightener เครื่องหนีบผม รุ่น S-8540TH

REMINGTON Keratin Protect Straightener เครื่องหนีบผม รุ่น S-8540TH

      วัสดุแผ่นทำความร้อน : เซรามิก  อุณหภูมิ (°C) : 150 – 230  ความกว้างแผ่นทำความร้อน : ไม่ระบุ  ระยะเวลาทำความร้อน : 15 วินาที  ระบบตัดไฟอัตโนมัติ : มี  ฟังก์ชันเสริม : ควบคุมอุณหภูมิ

REMINGTON Keratin Protect Straightener เครื่องหนีบผม รุ่น S-8540TH ดีไซน์สวยงาม ปรับอุณหภูมิได้ 9 ระดับ ทำความร้อนรวดเร็วใน 15 วินาที เครื่องหนีบผมรุ่นนี้ โด่งดังในเรื่องของคุณภาพ และความทนทานค่ะ

เครื่องหนีบผมรุ่นนี้ มาพร้อมกับ แผ่นทำความร้อนผลิตจากเซรามิกเคลือบด้วยเคราติน และน้ำมันอัลมอนด์ ซึ่งจะช่วยทำให้ผมเรียบลื่น เงางาม และดูดี สามารถทำความร้อนได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน ภายใน 15 วินาที

สามารถปรับได้ถึง 9 ระดับ ต่อมา ตัวแผ่นหนีบได้รับการออกแบบพิเศษให้มีความยืดหยุ่น สำหรับช่วยลดแรงกดทับ ที่อาจะทำให้เกิดการไหม้บริเวณที่หนีบได้ ในเรื่องของความปลอดภัย มีระบบปิดเครื่องอัตโนมัติ

หากไม่มีการกดปุ่มใดๆ หรือวางเครื่องทิ้งไว้ หลังจาก 60 นาที สามารถใช้งานได้ หายห่วงเรื่องความปลอดภัยค่ะ ต้องบอกเลยว่า เครื่องหนีบผมรุ่นนี้ มีฟังก์ชั่นการใช้งานครบครันเลย น่าสนใจมาก ๆ เลยค่ะ

จุดเด่น

 • ร้อนเร็วภายใน 15 วินาที
 • ผมเรียบลื่น เงางาม และดูดี
 • ฟังค์ชั่นล็อคอุณหภูมิ เพื่อป้องกันการเปลี่ยนอุณหภูมิ ในขณะใช้งาน
 • ฟังค์ชั่น pro+ ที่ระดับอุณหภูมิความร้อน 185 องศาเซลเซียส เพื่อผลลัพธ์สุขภาพผมที่ดีกว่า
 • มีระบบปิดเครื่องอัตโนมัติ – หากไม่มีการกดปุ่มใดๆ หรือวางเครื่องทิ้งไว้ หลังจาก 60 นาที
 • มีปุ่มล็อคแผ่นหนีบเพื่อง่ายต่อการจัดเก็บ และป้องกันแผ่นเป็นรอยจากการขีดข่วน

5. LESASHA เครื่องหนีบผม Infrared Radiant Slim Hair Straightener LS1094

LESASHA เครื่องหนีบผม Infrared Radiant Slim Hair Straightener LS1094

      อุณหภูมิ : 130 – 230 องศา  กำลังไฟฟ้า : 50 วัตต์  ขนาดแผ่น : 40 mm

LESASHA เครื่องหนีบผม Infrared Radiant Slim Hair Straightener LS1094 เครื่องหนีบผมคุณภาพเยี่ยม จากแบรนด์ LESASHA มาพร้อมกับ เทคโนโลยีอันทันสมัย TRUE INFRARED ในเรื่องการทำความร้อน

โดยสามารถให้ความร้อนได้มากกว่าเครื่องหนีบทั่ว ๆ ไป 2 เท่า ใช้วัสดุแผ่นความร้อนถนอมเส้นผม แผ่นหนีบทัวร์มาลีน Tourmaline Coated สำหรับช่วยปกป้องเส้นผมของเรา จากความร้อน ทำให้ผมสุขภาพี นุ่มลื่น

ใช้ที่หนีบผมรุ่นนี้ รู้สึกว่าผมนิ่มมาก อยู่ทรงได้นานตลอดทั้งวัน มี Titanium Coating Plate ช่วยในการป้องกันการดึงเส้นผม ในขณะที่ใช้เครื่องหนีบผมนี้ ต่อมาในเรื่องอุณหภูมิ สามารถปรับได้ 130 – 230 องศา

สายไฟหมุนรอบได้ 360 องศา และ หน้าปัดการใช้งาน เป็นนแบบ Digital ดูง่าย ใช้งานได้สะดวก เครื่องหนีบผมรุ่นนี้ ยังมีการรีวิวที่ดีมาก ๆ เลยนะคะ คุ้มค่าคุ้มราคามาก ๆ มีไว้ใช้งาน เพื่อน ๆ ต้องถูกใจมาก ๆ แน่นอนค่ะ

จุดเด่น

 • ทำให้เส้นผมตรงสวย เรียบรื่น และเป็นธรรมชาติ
 • ช่วยป้องกันแรงกดทับที่มากเกินไป
 • ทำความร้อนได้เร็ว
 • ขนาดพอเหมาะ พกพาสะดวก
 • สามารถปรับได้ 130 – 230 องศา
 • สายไฟหมุนรอบได้ 360 องศา

6. Philips เครื่องหนีบแผ่นเซลามิค รุ่น BHS674

Philips เครื่องหนีบแผ่นเซลามิค รุ่น BHS674

         วัสดุแผ่นทำความร้อน : โลหะเคลือบเซรามิก  อุณหภูมิ (°C) : สูงสุด 220  ความกว้างแผ่นทำความร้อน : 25 mm  ระยะเวลาทำความร้อน : 30 วินาที  ระบบตัดไฟอัตโนมัติ : มี   ฟังก์ชันเสริม : ปล่อยประจุไอออน

Philips เครื่องหนีบแผ่นเซลามิค รุ่น BHS674 เครื่องหนีบผมดีไซน์สวยงาม คุณภาพน่าใช้งาน มาพร้อมกับความพิเศษ อยู่ที่บริเวณหัวของเครื่องหนีบผม โดยจะมีฉนวนกันความร้อนที่สามารถปล่อยลมเย็นได้

ทำให้เวลาที่เรากำลังหนีบผมอยู่ สามารถจับเครื่องหนีบได้ โดยเราไม่ได้รู้สึกร้อนเลย ต่อมา ตัวแผ่นทำความร้อนเคลือบด้วยเซรามิก ที่มีความเรียบลื่น ช่วยทำให้เราสามารถหนีบผมได้อย่างง่ายดาย

และช่วยถนอมเส้นผมไปด้วยในเวลาเดียวกัน รวมทั้ง มีเทคโนโลยีไอออนิกที่ลดการเกิดไฟฟ้าสถิต ช่วยให้ผมเรียบสวยไม่ชี้ฟู และดูเงางาม ถ้าเพื่อน ๆ ต้องการเครื่องหนีบผมใช้ดี ไม่ควรมองข้ามรุ่นนี้ค่ะ

จุดเด่น

 • ปกป้องดูแลเส้นผมด้วยไอออน จึงให้เส้นผมเงางาม เป็นประกาย และไม่ชี้ฟู
 • ควบคุมอุณหภูมิได้ 10 ระดับ ด้วยระบบดิจิตอล ควบคุมอุณหภูมิสูงสุดได้ 220 องศาเซลเซียส
 • ร้อนเร็ว พร้อมใช้งานได้ภายใน 30 วินาที
 • ปลอดภัย ด้วยระบบปิดการทำงานอัตโนมัติ
 • แผ่นความร้อนเคลือบเซรามิคเรียบลื่น และป้องกันเส้นผมไม่ให้เสียหาย
 • ปลายของแผ่นหนีบ ผลิตด้วยวัสดุทนความร้อนพิเศษ สามารถถือได้อย่างปลอดภัย

7. LESASHA เครื่องหนีบผมไร้สาย รุ่น Straight 2 GO LS1217

LESASHA เครื่องหนีบผมไร้สาย รุ่น Straight 2 GO LS1217

      ขนาด : 22 x 3.5 ซม.  การปรับอุณหภูมิ : ปรับความร้อนได้ถึง 200 °C  ฟังก์ชั่นการใช้งาน : หนีบตรง ม้วนผม  แผ่นความร้อน : แผ่นเซรามิกเคลือบทัวร์มาลีน  การรับประกันสินค้า : 1 ปี

LESASHA เครื่องหนีบผมไร้สาย รุ่น Straight 2 GO LS1217 เครื่องหนีบผมคุณภาพดี ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างสวยงาม และมีสีสันที่สดใสมาก ขนาดเล็ก กะทัดรัด พกพาสะดวก เหมาะสำหรับการพกพาไปท่องเที่ยว

เครื่องหนีบผมรุ่นนี้ เป็นเครื่องหนีบผมแบบไร้สาย ด้วยการชาร์ตแบตกับ USB แล้วก็สามารถนำไปใช้งานได้เเลย สะดวกมาก ๆ มีแผ่นหนีบเซรามิกนำความร้อน กระจายทั่วแผ่นทำให้ผมอยู่ทรงนาน

ช่วยให้ผมนุ่ม ลื่น เรียบ และช่วยถนอมเส้นผม สามารถพกพาสะดวก เนื่องจากกะทัดรัดและน้ำหนักเบาเพียง 190 กรัมเท่านั้นเอง มาพร้อมถุงผ้าสีสดใสสามารถจัดเก็บได้ง่ายไม่เกะกะพื้นที่ มีด้ามจับแบบกันความร้อน จับไม่ร้อนมือ

สำหรับการใช้งาน ก็ไม่ยุ่งยากชาร์จเพียง 1 ชม.ครึ่ง ด้วยสาย USB ใช้ได้ 35-40 นาที ต้องยอมรับจริง ๆ ค่ะว่า ที่หนีบผมแบบไร้สาย มีความสะดวกสบายมากจริง ๆ ถ้าต้องไปในที่ที่มาปลั๊กเสียบยาก รุ่นนี้เหมาะกับงานนี้เลยค่ะ

จุดเด่น

 • สะดวกทำผมได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ
 • ถนอมเส้นผมด้วยแผ่นเคลือบทัวมาลีน
 • หนีบผมตรงและม้วนลอนได้
 • ไร้สายขณะใช้งาน
 • แผ่นหนีบเซรามิกนำความร้อนกระจายทั่วแผ่นทำให้ผมอยู่ทรงนาน (25W)
 • พกพาสะดวก เนื่องจากกะทัดรัดและน้ำหนักเบาเพียง 190 กรัม
 • ใช้งานไม่ยุ่งยากชาร์จเพียง 1 ชม.ครึ่ง ด้วยสาย USB ใช้ได้ 35-40 นาที

8. Coolastyler High-end series เครื่องหนีบผม 2IN1

Coolastyler High-end series เครื่องหนีบผม 2IN1

      วัสดุแผ่นทำความร้อน : เซรามิก  อุณหภูมิ (°C) : 150 – 230  ความกว้างแผ่นทำความร้อน : ไม่ระบุ  ระยะเวลาทำความร้อน : 12 วินาที  ระบบตัดไฟอัตโนมัติ : มี  ฟังก์ชันเสริม : ปล่อยไอน้ำ, ปล่อยประจุไอออน

Coolastyler High-end series เครื่องหนีบผม 2IN1 เครื่องหนีบผมแบรนด์ดัง Coolastyler รุ่นนี้ มาพร้อมกับ แผ่นทำความร้อนใช้วัสดุเซารามิกเคลือบด้วยทัวร์มาลีน ช่วยในการกระจายความร้อนให้ทั่วถึง

พร้อมกับยังปล่อยไอออนประจุลบออกมา เพื่อช่วยลดการชี้ฟูของเส้นผม สามารถปรับอุณหภูมิได้ 3 ระดับ ทำความร้อนด้วย MCH ทำความร้อนเร็วพร้อมใช้งานใน 12 วินาที ประหยัดเวลา รักษาอุณหภูมิให้คงที่

ลดการทำร้ายเส้นผมจากความร้อน วัสดุภายนอกทำจากพลาสติก PC ที่ผ่านกระบวนการขัดผิวและ เคลือบเงาอย่างพิถีพิถัน ด้ามจับรูปทรงโค้งมนเรียบหรูจับถนัดมือ มีอุณหภูมิหลัก 3 โหมด เพื่อทุกสภาพเส้นผม

คือ 170 °C เหมาะกับผมเส้นเล็ก 190 °C เหมาะกับผมระดับกลาง และ 210 °C เหมาะกับเส้นผมหนา ฟังก์ชั่นต่าง ๆ ครบทัน พร้อมใช้งานในทุก ๆ สถานการณ์ ถ้ากำลังมองหาเครื่องหนีบผมที่คุ้มราคา แนะนำรุ่นนี้เลยค่ะ

จุดเด่น

 • ระบบไอน้ำและไอออนิก คืนความชุ่มชื้นไม่ชี้ฟูให้กับเส้นผม
 • ปรับอุณหภูมิได้ 3 ระดับ ทำความร้อนด้วย MCH
 • ทำความร้อนเร็วพร้อมใช้งานใน 12 วินาที
 • ช่วยให้เส้นผมเงางามขึ้น อยู่ทรงนานขึ้น เส้นผมดูเป็นธรรมชาติ
 • ราคาไม่แพง

9. Vivid & Vogue เครื่องหนีบผม 2 in 1

Vivid & Vogue เครื่องหนีบผม 2 in 1

      วัสดุแผ่นทำความร้อน : เซรามิก  อุณหภูมิ (°C) : ไม่ระบุ (ปรับความร้อนได้ 3 ระดับ)  ความกว้างแผ่นทำความร้อน : ไม่ระบุ  ระยะเวลาทำความร้อน : ไม่ระบุ  ระบบตัดไฟอัตโนมัติ : มี  ฟังก์ชันเสริม : ปล่อยประจุไอออน

Vivid & Vogue เครื่องหนีบผม 2 in 1 เครื่องหนีบผมราคาประหยัด ดีไซน์สวยน่าใช้ มาพร้อมกับ แผ่นหนีบ 3D ระบบไอออนิก ป้องกันผมเสีย มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ สำหรับที่หนีบผม Vivid & Vogue นี้

มีความโดดเด่นในเรื่องของคุณภาพและราคาเบา ๆ ที่เพื่อน ๆ สามารถเข้าถึงได้ ทำให้เป็นที่นิยมอย่างมาก ที่หนีบผมรุ่นนี้ จะเป็นแบบ 2 อิน 1 โดยสามารถใช้งานได้ทั้งม้วนผม และหนีบผม เลือกใช้ได้ตามความต้องการ

มีตัวแผ่นทำความร้อนผลิตจากเซรามิก ที่ได้รับการออกแบบมา ให้มีความยืดหยุ่นเพื่อช่วยลดแรงกดผม รวมทั้งยังมีการเคลือบ Essential Oil ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม มีระบบไอออนิก ที่ช่วยให้ผมเรียบสวยไม่ชี้ฟูอีกด้วย

สำหรับเรื่องความปลอดภัยก็มีให้ด้วย คือ มีระบบตัดไฟอัตโนมัติหากไม่ได้ใช้งานนาน 60 นาที ใช้งานได้อย่างปลอดภัยเลย เพื่อน ๆ หลาย ๆ คนที่เคยซื้อรุ่นนี้ไปใช้ต่างชอบกันมากในคุณภาพ และราคาถูกมาก ๆ เลยด้วยล่ะค่ะ

จุดเด่น

 • ช่วยให้หนีบผมได้มีวอลลุ่มไม่ลีบแบน
 • ช่วยปิดเกล็ดผมในระหว่างการจัดแต่งทรงผม
 • บอกลาผมขาดหลุดร่วง
 • 5 นาที ผมเรียบและตรง
 • เคลือบ Essential Oil ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม
 • มีระบบตัดไฟอัตโนมัติหากไม่ได้ใช้งานนาน 60 นาที

10. เครื่องหนีบผม SUPER V INTER รุ่น SU 288

เครื่องหนีบผม SUPER V INTER รุ่น SU 288

      การปรับอุณหภูมิ : ปรับความร้อนได้ถึง 220 °C  ฟังก์ชันการใช้งาน : หนีบตรง , ม้วนวอลลุ่ม   แผ่นความร้อน : แผ่นเคลือบไอโอนิก  การรับประกันสินค้า : 1 ปี

เครื่องหนีบผม SUPER V INTER รุ่น SU 288 เครื่องหนีบผมคุณภาพดี ใช้งานง่าย มีฟังก์ชั่นการใช้งานครบถ้วน จากแบรนด์ Super V Inter เครื่องหนีบผมรุ่นนี้ เรียกได้ว่าเป็นเครื่องหนีบผมราคาประหยัด

ที่ดีมาก ๆ รุ่นหนึ่งเลยทีเดียวค่ะ นั่นก็เพราะว่า มีแผ่นความร้อนที่เคลือบไอโอนิก ทำให้ผมเงางามขณะหนีบ ตัวเครื่องสามารถปรับความร้อนตามความต้องการได้ ทางแบรนด์ SUPER V INTER นี้บอกเอาไว้ว่า

เป็นเครื่องหนีบผมที่ช่างผมมากมาย นิยมใช้งานมากที่สุดค่ะ โดยมีความสามารถในการทำทรงผมได้หลากหลายทรง ตัวเครื่องแข็งแรง ทนทาน ดีไซน์สวยงาม ทำความร้อนได้เร็วมาก ๆ ควบคุมอุณหภูมิ ได้ 4 ระดับ

เมื่อใช้งานแล้ว เพื่อน ๆ จะได้เส้นผมที่เรียบสวย ลื่น และดูเงางามเลยค่ะ ถ้าเพื่อน ๆ ต้องการเครื่องหนีบผมที่ราคาไม่แพง และประโยชน์มากมาย ใช้งานได้ดี เครื่องหนีบผมรุ่นนี้ เป็นตัวเลือกที่ดีมาก ๆ เลยค่ะ

จุดเด่น

 • ช่างทำผมและร้านซาลอนนิยมใช้
 • ร้อนเร็วภายใน 30 วินาที
 • ปรับความร้อนได้ถึง 4 ระดับ 220, 200, 180, 160
 • แผ่นไอโอนิก หลังใช้ผมเงางาม
 • ราคาถูก

วิธีการเลือกซื้อเครื่องหนีบผม

1. ดูที่ความกว้างของแผ่นให้ความร้อน

เพื่อน ๆ คนไหนที่จำเป็นต้องใช้เครื่องหนีบผมในเวลาเร่งด่วนนั้น ควรดูที่แผ่นความร้อนที่มีขนาดกว้าง เพราะจะสามารถกระจายความร้อนได้ดี และหนีบผมตรงอย่างรวดเร็วมาก แต่ถ้ามีผมเส้นเล็กอาจจะไม่เหมาะเพราะจะร้อนไป ให้เลือกแผ่นให้ความร้อนที่ขนาดแคบและเล็กลงมาค่ะ

2. เลือกที่ทรงของเครื่องหนีบผม

ตามหลักแล้ว เครื่องหนีบผม มีอยู่ 2 แบบนะคะ คือ แบบที่แผ่นให้ความร้อนกับมุมด้านนอกของเครื่องหนีบ มีลักษณะโค้งมนเล็กน้อย และ อีกแบบก็คือ เครื่องหนีบผมที่มีมุมเหลี่ยมจะเน้นที่การยืดผมให้ตรงมากกว่า

ตรงจุดนี้เพื่อน ๆ สามารถเลือกตามการใช้งานของเพื่อน ๆ ได้เลย อย่างเช่น ชอบทำผมลอน หรือจะชอบแบบหนีบผมตรง แต่ละคนอาจจะมีสไตล์ไม่เหมือนกัน เพื่อน ๆ เลือกใช้งานตามความชอบใจได้เลยค่ะ

3. เลือกตามประเภทวัสดุของแผ่นให้ความร้อน

แผ่นให้ความร้อนในเครื่องหนีบผม จะมีอยู่ประมาณ 4 แบบนะคะ คือ แผ่นให้ความร้อนไทเทเนียม มีข้อดีคือร้อนไว ให้ความร้อนสูง และกระจายความร้อนได้สม่ำเสมอและทั่วถึง แผ่นให้ความร้อนเซรามิก

มีราคาและประสิทธิภาพในระดับพอๆ กัน และสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผม แผ่นให้ความร้อนทัวร์มาลีน เหมาะสำหรับคนที่มีผมเสีย และแผ่นให้ความร้อนแบบเทฟลอน มีข้อดีคือความเรียบลื่น ไม่ก่อให้เกิดการเสียดสี พร้อมช่วยปกป้องเส้นผม ตรงนี้เลือกได้เลยค่ะ

4.เลือกเครื่องหนีบผมที่สามารถปรับอุณหภูมิได้

ในบางครั้งค่ะ การหนีบผมให้เรียบอาจจะไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ความร้อนที่สูงมากเกินไป อาจจะใช้ความร้อนระดับหนึ่ง ก็เพียงพอสำหรับใช้งานแล้ว ดังนั้น เพื่อความคุ้มค่า ควรเลือกซื้อแบบที่ปรับอุณหภูมิได้จะดีที่สุดค่ะ

วิธียืดอายุการใช้งานของเครื่องหนีบผม

1. เมื่อไม่ใช้งานแล้วให้ปิดเครื่องทันที : สำหรับการปิดเครื่องหลังจากเลิกใช้แล้ว จะเป็นการช่วยป้องกันความร้อน และไฟฟ้าส่วนเกิน รวมทั้งช่วยลดการเสื่อมสภาพของเครื่องหนีบผมด้วย ทำให้สามารถใช้งานได้ยาวนาน

2. เก็บอย่างถูกวิธี : หลังจากไม่ใช้งานแล้ว เครื่องหนีบผมยังร้อนอยู่ ควรรอให้เย็นก่อน จึงจะพันเก็บตามปกติ ถ้าเพื่อน ๆ เก็บทันทีความร้อนจากเครื่องหนีบผมสามารถทำลายสายไฟได้ ตรงนี้ไม่ควรมองข้ามเด็ดขาดค่ะ

3. ดูแลความสะอาด : ควรรักษาเครื่องหนีบผมให้สะอาดโดยการใช้ผ้าชุบน้ำหมาด ๆ เช็ดหลังการใช้งานทุกครั้ง เพื่อป้องกันในเรื่องการมีฝุ่นสิ่งสกปรกที่จะเข้าไปอุดตันในเครื่องหนีบผมได้ ซึ่งเป็นสาเหตุให้เครื่องหนีบผมเสียหายค่ะ

สรุป

สำหรับ เครื่องหนีบผม ที่ได้นำมาฝากเพื่อน ๆ ในวันนี้ เป็นเครื่องหนีบผมที่ใช้งานได้ดี มีคุณภาพ ใช้งานได้อย่างมีปะรสิทธิภาพเลยค่ะ เพื่อน ๆ สามารถเลือกจากบทความนี้ได้เลย รับรองว่าเพื่อน ๆ ต้องชอบแน่นอนค่ะ

อย่างไรก็ตาม เพื่อน ๆ ก็ต้องดูแลเส้นผมควบคู่ไปด้วยนะคะ เพื่อที่ผมจะไม่เสียนั่นเอง อาจจะใช้ยาสระผม และครีมนวดผม ดูแลบำรุงเส้นผมไปด้วยจะดีมาก ๆ เลยค่ะ เพื่อที่ผมจะได้สุขภาพดี เงางาม สวย อยู่ตลอดเวลาค่ะ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอนครับ ยินดีต้อนรับสู่ Blog Tangthon.com นะครับ บล็อกนี้ผมตั้งใจนำเสนอบทความต่าง ๆ ที่น่าสนใจ ทั้งแนะนำ 10 อันดัน สินค้า ยี่ห้อไหนดี ที่กำลังได้รับความนิยม และเกร็ดความรู้ต่าง ๆ ที่มีประโยชน์ต่อคุณพ่อบ้านแม่บ้าน หวังว่าจะเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิตประจำวันนะครับ