10 แก้วเก็บความเย็น ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ดีไซน์สวย พกพาง่าย เก็บอุณหภูมิได้ดี

แก้วเก็บความเย็น ยี่ห้อไหนดี

สวัสดีครับเพื่อน ๆ การได้ดื่มน้ำหวานเย็น ๆ เป็นอะไรที่ชื่นใจมาก ๆ สดชื่นสุด ๆ ถ้าทำงานในออฟฟิศแล้วมีน้ำหวานดื่ม คงทำงานอย่างมีความสุขเลย ยิ่งถ้าใช้ แก้วเก็บความเย็น จะสามารถดื่มน้ำเย็นได้ทั้งวันเลยล่ะครับ

แก้วเก็บความเย็น หรือเรียกอีกอย่างว่า แก้ว Tumbler เป็นของใช้ที่จำเป็นในชีวิตประจำวันไปแล้วครับ โดยจะเห็นเพื่อน ๆ หลายคน นำติดตัวไปด้วยในทุก ๆ ที่เลย ไม่ว่าจะเป็นห้องเรียน ห้องทำงาน

สนามกีฬาต่าง ๆ หรือแม้แต่ติดรถไว้สำหรับการเดินทาง เราก็จะเห็น แก้วเก็บความเย็น อยู่เสมอ แม้แต่ตัวผมเองก็เหมือนกันครับ เวลาที่ผมเดินทางไปตามต่างจังหวัด ผมจะชอบดื่มน้ำหวานไปด้วย ขับรถไปด้วย

เพื่อที่จะช่วยเพิ่มความสดชื่น ช่วยให้ไม่ง่วงนอนเวลาที่ขับรถไกล ๆ มันช่วยได้มากจริง ๆ ครับ สำหรับ แก้วเก็บความเย็น นี้นะครับ จะช่วยให้เครื่องดื่มแสนอร่อยของเรา เย็นฉ่ำยาวนานขึ้นมากกว่าการใส่แก้วน้ำปกติ

ยิ่งอากาศบ้านเราที่มีแต่ ร้อน ร้อนมาก และร้อนที่สุดด้วยแล้ว น้ำแข็งละลายเร็วเกิน น้ำหวานของเราก็หมดอร่อยพอดี อยู่ได้ไม่นานก็ละลายจนจืดชืดหมดแล้ว แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ถ้าเราใช้แก้วเก็บความเย็นครับ

ทีนี้เราก็จะมีเครื่องดื่มอร่อย ๆ ที่คงความเย็นได้นานขึ้นแล้ว พร้อมสำหรับการเดินทางทุกเมื่อ สำหรับ แก้วเก็บความเย็น ในท้องตลาดบ้านเรานั้น มีให้เลือกมากมายหลายแบรนด์ หลายแบบ หลายขนาด หลายราคาเลย

มากมายซะจนเลือกกันไม่ถูก แบบนั้นก็สวย แบบนี้ก็ดีน่าใช้งาน เพื่อน ๆ หลาย ๆ คนคงจะอยากได้ แต่ติดปัญหานี้แน่เลย แต่ไม่ต้องกังวลไปครับ เพราะในวันนี้ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ แก้วเก็บความเย็น ยี่ห้อไหนดี

ให้ไว้เป็นแนวทางกับเพื่อน ๆ ที่กำลังต้องการมีไว้ใช้งานสักใบ และจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อ แก้วเก็บความเย็น เพื่อช่วยให้เพื่อน ๆ เลือกได้ง่ายขึ้นด้วย จะมี แก้วเก็บความเย็น รุ่นไหนน่าสนใจบ้างนั้น ไปติดตามกันได้เลยครับ

แก้วเก็บความเย็น

สารบัญเว็บ ซ่อน
10 อันดับ แก้วเก็บความเย็น ปี 2024 ยี่ห้อไหนดี ดีไซน์มีเอกลักษณ์ รักษาอุณหภูมิเยี่ยม ใส่น้ำได้จุใจ

10 อันดับ แก้วเก็บความเย็น ปี 2024 ยี่ห้อไหนดี ดีไซน์มีเอกลักษณ์ รักษาอุณหภูมิเยี่ยม ใส่น้ำได้จุใจ

1. HYDRO FLASK แก้ว TUMBLER 22 OZ แก้วสุญญากาศ เก็บความเย็น

HYDRO FLASK แก้ว TUMBLER 22 OZ แก้วสุญญากาศ เก็บความเย็น

      แบรนด์ : HYDRO FLASK  รุ่น : TUMBLER  ความจุ : 22 OZ  ระยะเวลาเก็บอุณหภูมิ : 24 ชม.  เก็บได้ทั้งความร้อนและความเย็น :

HYDRO FLASK แก้ว TUMBLER 22 OZ แก้วสุญญากาศ เก็บความเย็น คุณภาพยอดเยี่ยม จากแบรนด์ดัง HYDRO FLASK แบรนด์ยอดฮิตจากอเมริกา ได้รับการออกแบบดีไซน์อย่างสวยงาม ดูดี น่าใช้งาน

มาพร้อมกับ TempShield® เทคโนโลยี เก็บอุณหภูมิ ที่ออกแบบมาอย่างดีด้วยชนวนแบบสุญญากาศ 2 ชั้น สามารถรักษาอุณหภูมิความเย็นได้นานมาก ๆ ถึง 24 ชั่วโมง ส่วนนความร้อนจะได้ 6 ชั่วโมงครับ

ต่อมา มีระบบ The Perfect Temperature ตัวฝาภายในออกแบบโครงสร้างให้เหมือนกับรังผึ้ง ช่วยให้รักษาอุณหภูมิภายในให้คงเดิม ได้ดีมากยิ่งขึ้น Narrow Design ช่วยให้สามารถถือแก้วได้ง่าย

สบายมือ และยังสามารถใช้ได้กับที่ใส่แก้วในรถส่วนใหญ่ได้อีกด้วย และ ปราศจากสาร PBA ที่เป็นที่อันตรายต่อร่างกายทำมั่นใจได้ในความปลอดภัย ในการใช้งาน แก้วรุ่นนี้เรียกได้ว่าเป็นตัวเลือกแรก ๆ ที่ไม่ควรมองข้ามครับ

2. Zojirushi Tumbler แก้วน้ำเก็บความร้อน/เย็น 0.45 ลิตร รุ่น SX-FSE45

Zojirushi Tumbler แก้วน้ำเก็บความร้อน/เย็น 0.45 ลิตร รุ่น SX-FSE45

      วัสดุ : สเตนเลส  ความจุ : 450 ml  ระยะเวลาเก็บอุณหภูมิ : 1 ชม รักษาความเย็นที่อุณหภูมิต่ำสุด 7°C ได้นาน 1 ชม.  เก็บได้ทั้งความร้อนและความเย็น :

Zojirushi Tumbler แก้วน้ำเก็บความร้อน/เย็น 0.45 ลิตร รุ่น SX-FSE45 ดีไซน์สวย มีความแข็งแรง ทนทาน ตัวแก้วผลิตมาจากสแตนเลสคุณภาพดี ทำให้แข็งแรง มีความทนทานต่อการกัดกร่อนสูง

ในส่วนของแก้วเก็บความเย็นรุ่นนี้ สามารถจุเครื่องดื่มได้มากถึง 450 มล. โดยสามารถเก็บความเย็นต่ำสุด 7 องศา และสามารถเก็บความร้อนได้สูงสุด 82 องศา ตัวแก้วมีน้ำหนักเบา พกพาได้อย่างสะดวกสบาย

อีกทั้งสามารถรักษาอุณหภูมิได้ทั้งร้อนและเย็นได้นาน 1 ชั่วโมง ต่อมา บริเวณด้านนอกของตัวแก้ว จะเคลือบด้วยสีสันที่มีความสวยงามมาก ๆ มีสีมาให้เลือกมากถึง 4 สี เพื่อน ๆ เลือกได้ตามความชอบได้เลย

เมื่อเพื่อน ๆ ใช้ใส่น้ำหวานต่าง ๆ แล้วใช้งานเสร็จแล้ว สามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาแก้วเก็บความเย็นคุณภาพดี การันตีด้วยยอดซื้อและรีวิวมากมาย แก้วรุ่นนี้ตอบโจทย์เลยครับ

3. Otterbox Elevation 20 Oz.Tumbler แก้วน้ำเก็บความเย็น/ร้อน

Otterbox Elevation 20 Oz.Tumbler แก้วน้ำเก็บความเย็น/ร้อน

      ยี่ห้อ / รุ่น : Otterbox Elevation 20 Oz.Tumbler  ขนาดความจุ : 20 ออนซ์  ขนาดแก้ว : 19.67 x 8 เซนติเมตร  วัสดุในการผลิต : Stainless  ระยะเวลาการเก็บรักษาความเย็นสูงสุด : 10 ถึง 12 ชั่วโมง

Otterbox Elevation 20 Oz.Tumbler แก้วน้ำเก็บความเย็น/ร้อน แก้วดีไซน์เรียบหรู ดูดี เหมาะแก่การใช้งานเป็นอย่างยิ่ง ผลิตจากสแตนเลสคุณภาพดี มีความแข็งแรง ทนทาน ทนต่อการกัดกร่อน

มาพร้อมกับ ขนาดความจุของแก้วที่ให้มาในระดับ 20 ออนซ์ พอเหมาะพอดี ในส่วนของการกักเก็บอุณหภูมินั้นนะครับ ถือว่าเก็บอุณหภูมิได้อย่างดีมาก ๆ ด้วยตัวแก้วที่เป็นสแตนเลส ทำให้สามารถควบคุมอุณหภูมิในแก้ว

ได้อย่างยอดเยี่ยมมาก ๆ สำหรับสีของแก้วที่ทางแบรนด์ผลิตออกมา จะมีสีทั้งหมด 6 สี เลยทีเดียว ประกอบด้วย สีเงิน, สีเขียวเข้ม, สีแดง, สีชมพูมาเจนต้า, สีเขียวมิ้นท์ และสีน้ำเงินเข้ม สวยทุกสีเลย

เพื่อน ๆ สามารถเลือกสีได้ตามใจชอบเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นสีไหน ก็สวยหมด เพื่อน ๆ หลาย ๆ คนที่เคยซื้อแก้วรุ่นนี้ไปใช้แล้ว ต่างชื่นชอบในคุณภาพมาก ๆ เป็นแก้วอีกหนึ่งรุ่นที่น่าซื้อหามาใช้งานเลยครับ

4. Seagull แก้วน้ำสุญญากาศ ทวิสต์ 0.8 ลิตร

Seagull แก้วน้ำสุญญากาศ ทวิสต์ 0.8 ลิตร

      วัสดุ : สเตนเลส  ความจุ : 800 ml  ระยะเวลาเก็บอุณหภูมิ : ร้อน 6 ชม., เย็น 10 ชม.  เก็บได้ทั้งความร้อนและความเย็น :

Seagull แก้วน้ำสุญญากาศ ทวิสต์ 0.8 ลิตร ดีไซน์สวยงาม มีเอกลักษณ์ ขนาดพอเหมาะ สามารถบรรจุเครื่องดื่มได้อย่างจุใจ แก้วเก็บความเย็นจากแบรนด์ดัง Seagull นี้ การันตีคุณภาพด้วยมาตรฐานสากล

มั่นใจได้ในคุณภาพ สำหรับแก้วรุ่นนี้ ทางแบรนด์ได้ผลิตออกมาทั้งหมด 6 สี คือ สีดำ สีชมพู สีคลาสสิค สีฟ้า สีส้ม และสีเขียว เอาใจทุกเพศทุกวัย เพื่อน ๆ สามารถเลือกสีได้ตามความชอบใจเลยนะครับ

ต่อมา สามารถเก็บรักษาอุณหภูมิได้ยาวนาน 6 – 10 ชม ความจุ 800 มล. ขนาดใหญ่จุใจจับถนัดมือ ในเวลาที่เดินทางไปตามต่างจังหวัด สามารถวางที่วางแก้วในรถได้อย่างพอดี แถมเก็บรักษาอุณหภูมิได้ยาวนาน 6 – 10 ชม.ด้วย

ตัวแก้วรุ่นนี้ ใช้วัสดุสเตนเลสคุณภาพ ทนทาน ถอดชิ้นส่วนทำความสะอาดได้ง่ายและสะดวก สำหรับแก้วรุ่นนี้เหมาะสำหรับใช้งานได้ในทุก ๆ ที่เลย และก็ไม่ต้องกังวลเรื่องหกเลอะเทอะด้วย น่าสนใจมากเลยครับ

5. Zebra ถ้วยน้ำสุญญากาศ Polar 0.87 ลิตร หัวม้าลาย แก้วเก็บความเย็น

Zebra ถ้วยน้ำสุญญากาศ Polar 0.87 ลิตร หัวม้าลาย แก้วเก็บความเย็น

      วัสดุ : สเตนเลส  ความจุ : 870 ml  ระยะเวลาเก็บอุณหภูมิ : 6 – 8 ชม.  เก็บได้ทั้งความร้อนและความเย็น :

Zebra ถ้วยน้ำสุญญากาศ Polar 0.87 ลิตร หัวม้าลาย แก้วเก็บความเย็น แก้วเก็บความเย็นคุณภาพเยี่ยม จากแบรนด์ดังของไทย Zebra ที่คงไม่มีใครไม่รู้จัก หรือหลาย ๆ คนรู้จักในชื่อ ตราหัวม้าลาย นั่นเอง

ในส่วนของแก้วเก็บความเย็นรุ่น Polar นี้นะครับ ได้รับการออกแบบดีไซน์ มาอย่างเรียบง่าย สวยงาม น่าใช้งาน มาพร้อมกับโลโก้ม้าลายที่คุ้นเคย ตัวแก้วทำมาจาก สเตนเลส 304 มีความแข็งแรง ทนทาน

สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน และมีความปลอดภัยสูงมาก ๆ อีกด้วย สามารถใส่เครื่องดื่มได้ทั้งเย็น และเครื่องดื่มร้อน สามารถเก็บกักอุณหภูมิได้อย่างดีเยี่ยม สำหรับฝาปิดแบบเกลียวหมุนแบบมีซิลิโคน

ทำให้ปิดได้อย่างสนิท ไม่มีการรั่วซึมเกิดขึ้นอย่างแน่นอน และสามารถเก็บเครื่องดื่มได้อย่างจุใจด้วย 870 มล. จุได้มากจริง ๆ เป็นแก้วอีกรุ่นหนึ่งที่เหมาะแก่การใช้งานในออฟฟิศ และใช้งานในรถได้เป็นอย่างดี

6. Zojirushi Tumbler แก้วน้ำเก็บความร้อน/เย็น 0.60 ลิตร รุ่น SX-DN60

Zojirushi Tumbler แก้วน้ำเก็บความร้อน/เย็น 0.60 ลิตร รุ่น SX-DN60

      วัสดุ : สเตนเลส  ความจุ : 600 ml  ระยะเวลาเก็บอุณหภูมิ : รักษาความเย็นที่อุณหภูมิต่ำสุด 7°C ได้นาน 1 ชม.  เก็บได้ทั้งความร้อนและความเย็น :

Zojirushi Tumbler แก้วน้ำเก็บความร้อน/เย็น 0.60 ลิตร รุ่น SX-DN60 แก้วเก็บความเย็นสแตนเลสคุณภาพดี สามารถเก็บได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น สำหรับแก้วเก็บความเย็นจากแบรนด์ดัง Zojirushi รุ่นนี้

ผลิตมาจากสแตนเลสชั้นดีเลย มีความแข็งแรงมาก น้ำหนักเบา ขนาดพอเหมาะ สามารถทนต่อการกัดกร่อนได้อย่างดีเยี่ยม เก็บรักษาอุณหภูมิร้อน และเย็นได้ ในส่วนของตัวแก้วรุ่นนี้ มีความจุมากถึง 600 มิลลิลิตร

มีการขึ้นรูปแก้วแบบไร้ตะเข็บ ทำให้ภาพรวมของแก้วมีความสวยงาม ราบเรียบ เนียนในทุก ๆ มุมมอง สามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องกังวลเรื่องสิ่งสกปรกตกค้าง ช่วยให้ปลอดภัยต่อสุขภาพผู้ใช้งาน

ในการใส่เครื่องดื่มเย็น ๆ จะไม่มีการเกิดหยดน้ำภายนอกแก้วด้วย ด้วยตัวแก้วที่มีการออกแบบดีไซน์มาอย่างสวยงาม ลงตัว และสามารถใส่น้ำร้อนน้ำเย็นได้เป็นอย่างดี ทำให้แก้วรุ่นนี้ เป็นตัวเลือกที่ดีรุ่นหนึ่งเลยครับ

7. Super Lock แก้วน้ำสแตนเลส เก็บอุณภูมิร้อน – เย็นได้นาน 12 ชม. รุ่น S141 (500 มล.)

Super Lock แก้วน้ำสแตนเลส เก็บอุณภูมิร้อน - เย็นได้นาน 12 ชม. รุ่น S141

      ยี่ห้อ / รุ่น : Super Lock S141  ขนาดความจุ : 500 มิลลิลิตร  ขนาดแก้ว : 9 x 17 x 7 เซนติเมตร  วัสดุในการผลิต : Stainless 304  ระยะเวลาการเก็บรักษาความเย็นสูงสุด : 12 ชั่วโมง

Super Lock แก้วน้ำสแตนเลส เก็บอุณภูมิร้อน – เย็นได้นาน 12 ชม. รุ่น S141 แก้วน้ำแสตนเลส ขนาดความจุ 500 มิลลิลิตร แก้วน้ำเก็บความเย็น ทำมาจากสแตนเลสคุณภาพดี ที่ตอบโจทย์ในทุก ๆ การใช้งาน

แก้วรุ่นนี้นะครับ ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างสวยงาม มีรูปทรงแข็งแรง ทนทาน สามารถควบคุมอุณหภูมิของเครื่องดื่ม ได้ทั้งแบบร้อนและแบบเย็น ได้นานสูงสุดถึง 12 ชั่วโมงเลยครับ วัสดุที่นำมาผลิตแก้ว

เป็นสแตนเลสคุณภาพดี อีกทั้ง ยังมีขนาดความจุภายในแก้ว ที่มากถึง 500 มิลลิลิตร สามารถใส่ได้อย่างจุใจเต็มอิ่ม ในส่วนของการใช้งาน ก็มีความสะดวกสบายเป็นอย่างมาก ด้วยบริเวณฝาปิดที่ถูกออกแบบมาให้เปิดใช้งานได้ด้วยมือข้างเดียว

เป็นอะไรที่สะดวกสบาย ใช้งานง่ายเลยทีเดียว อีกทั้ง ยังสามารถวางในช่องวางแก้วของรถยนต์ได้อย่างดีอีกด้วยครับ เมื่อใช้งานเสร็จแล้ว ก็ล้างทำความสะอาดได้ง่ายด้วย เป็นแก้วเก็บความเย็นที่คุ้มค่ามากครับ

8. Jumper Tumblers แก้วเก็บความเย็น เก็บน้ำแข็งได้นาน 24ชั่วโมง

Jumper Tumblers แก้วเก็บความเย็น เก็บน้ำแข็งได้นาน 24ชั่วโมง

      แบรนด์ : Jumper Tumblers  วัสดุ : สเตนเลส  ความจุ : 30 ออนซ์  ระยะเวลาเก็บอุณหภูมิ : รักษาความเย็น 24ชั่วโมง  เก็บได้ทั้งความร้อนและความเย็น :

Jumper Tumblers แก้วเก็บความเย็น เก็บน้ำแข็งได้นาน 24ชั่วโมง แก้วเก็บความเย็นแบรนด์ดัง ที่ผลิตแก้วเก็บความเย็นออกมาได้อย่างมีคุณภาพ มาพร้อมกับการออกแบบดีไซน์ที่สวยงาม เรียบง่าย ดูดีทุกมุมมอง

สามารถรักษาอุณหภูมิของเครื่องดื่มภายในแก้ว ให้คงที่ได้ยาวนานมากถึง 24 ชั่วโมง เป็นแก้วเก็บความเย็นปลอดสารพิษ สามารถใช้งานได้โดยไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพ มาพร้อมกับฝากันน้ำหก จึงหมดกังวลเรื่องน้ำรั่ว

น้ำซึมที่บริเวณฝาต่อมา ตัวแก้วผลิตมาจากสแตนเลสคุณภาพดี มีความทนทาน แข็งแรง สามารถใช้งานแก้วรุ่นนี้ได้คุ้มค่า ใช้ได้อย่างยาวนานมาก ๆ รวมไปถึง แก้วรุ่นนี้ยังช่วยรักษาความร้อนและความเย็นของเครื่องดื่มได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ตัวแก้วมีขนาดที่พอเหมาะ น้ำหนักเบา พกพาไปตามสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก อีกทั้งราคายังอยู่ในระดับที่สามารถเอื้อมถึงได้ ไม่แพงมากจนเกินไป ใคร ๆ ก็สามารถเข้าถึงได้ เป็นแก้วที่ราคาถูกคุณภาพเยี่ยมเลยครับ

9. LocknLock แก้วเก็บความร้อน-ความเย็น Clip Tumbler 540ML- LHC4151

LocknLock แก้วเก็บความร้อน-ความเย็น Clip Tumbler 540ML- LHC4151

      วัสดุ : สเตนเลส, พลาสติก  ความจุ : 540 ml  ระยะเวลาเก็บอุณหภูมิ : 6 – 8 ชม.  เก็บได้ทั้งความร้อนและความเย็น :

LocknLock แก้วเก็บความร้อน-ความเย็น Clip Tumbler 540ML- LHC4151 แก้วเก็บอุณหภูมิจากแบรนด์ LocknLock ผลิตจากวัสดุ Stainless Steel 304 ฝา ผลิตจาก PP และ Silicone แข็งแรงทนทาน

ในส่วนของการออกแบบดีไซน์แก้วเก็บความเย็นรุ่นนี้ มีความสวยงาม เรียบง่าย มีกลิ่นอายสไตล์มินิมอล การใช้งานแก้วใบนี้ สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลายรูปแบบเลย ไม่ว่าจะดื่มด้วยหลอดก็ได้

หรือยกดื่มจากปากแก้วก็ทำได้เช่นเดียวกัน ตัวแก้วผลิตมาจากสเตนเลส 304 เกรดพรีเมียม แข็งแรงทนทาน ไม่เป็นสนิม เก็บอุณหภูมิได้ยาวนาน 6 – 8 ชม. สำหรับฝาปิดแก้วนั้น ผลิตจากพลาสติกและซิลิโคนคุณภาพดี

สามารถใช้งานแก้วนี้ในรถได้ โดยวางบริเวณที่วางแก้วในรถยนต์ได้อย่างลงตัว ใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น และเมื่อใช้เสร็จแล้ว ก็สามารถถอดออกไปทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึง ภาพรวมยอดเยี่ยมมาก น่าใช้งานมากครับ

10. Rocky Mountain แก้วเก็บความเย็น เก็บน้ำแข็งได้นาน 24ชั่วโมง

Rocky Mountain แก้วเก็บความเย็น เก็บน้ำแข็งได้นาน 24ชั่วโมง

      วัสดุ : สเตนเลส, พลาสติก  ความจุ : ขนาด 30oz  ระยะเวลาเก็บอุณหภูมิ : 24ชั่วโมง  เก็บได้ทั้งความร้อนและความเย็น :

Rocky Mountain แก้วเก็บความเย็น เก็บน้ำแข็งได้นาน 24ชั่วโมง สุดแข็งแรงทนทาน คุณภาพดี เนื่องจากใช้ Stanless Steel คุณภาพสูง ไม่ว่าคุณจะทำตกกี่ครั้ง หรือกระแทกของแข็งอื่น ๆ ก็ไม่มีผลกับแก้ว Rocky Mountain นี้

สำหรับแก้วรุ่นนี้นะครับ มีคุณสมบัติโดดเด่นกว่าแก้วเก็บความเย็นทั่ว ๆ ไปคือ ภายใต้ผนังด้านในตัวแก้วนี้ จะเป็นสุญญากาศ และมีฉนวนกันความร้อน ทำให้เพื่อน ๆ สามารถจับตัวแก้วได้โดยไม่รู้สึกร้อนหรือเย็นเลย

อีกทั้ง ยังสามารถตั้งแก้วตามที่ต่าง ๆ ได้เลย เพราะมันไม่มีไอน้ำที่ระเหยออกมาเกาะตัวแก้วแม้ให้ชุ่มฉ่ำแม้แต่หยดเดียว ทำให้บริเวณที่เอาแก้วไปวาง ไม่มีการเลอะน้ำแต่อย่างใด และสามารถรักษาอุณหภูมิของเครื่องดื่มภายในตัวแก้ว

ได้ยาวนานมากถึง 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว หากเพื่อน ๆ กำลังมองหาแบรนด์แก้วเก็บความเย็นคุณภาพยอดเยี่ยมอีกหนึ่งแบรนด์ แนะนำว่าอย่ามองข้ามแบรนด์ ROCKY MOUNTAIN ซื้อไปใช้งานรับรองไม่ผิดหวัง

วิธีการเลือกซื้อแก้วเก็บความเย็น ต้องพิจารณาอะไรบ้าง?

1. เลือกขนาดแก้วให้เหมาะสมกับความต้องการของแต่ละคน

อันดับแรกเลยนะครับ ให้เพื่อน ๆ ลองสำรวจการใช้งานของแต่ละคนก่อนเลยครับ ว่าแต่ละคนดื่มเครื่องดื่มมากน้อยแค่ไหนจะได้เลือกขนาดได้อย่างเหมาะสม ถ้าซื้อเล็กไปก็อาจไม่อิ่ม ถ้าซื้อใหญ่เกินความต้องการ จะพกพาลำบากครับ

2. ดูว่าสามารถเก็บความเย็นได้นานมากแค่ไหน

ในการใช้งานนั้นบางคนอาจจะต้องทำงานเป็นเวลานาน ทำให้ควรเลือกแก้วที่มีประสิทธิภาพการเก็บความเย็นสูงที่สุด เพื่อที่เครื่องดื่มจะได้คงรสชาติเดิม น้ำแข็งไม่ละลาย และไม่ต้องเปลี่ยนเครื่องดื่มบ่อย ๆ ด้วยครับ

3. เลือกแก้วจากการนำวัสดุคุณภาพดีมาผลิต

แก้วเก็บความเย็นที่ดีนั้น ควรที่จะผลิตมาจากวัสดุคุณภาพดี อย่างเช่น สแตนเลสคุณภาพดี เพื่อที่ตัวแก้วจะได้มีความแข็งแรง ทนทาน สามารถใช้งานได้อย่างนนาวนาน ส่งผลให้เกิดความคุ้มค่าคุ้มราคามากที่สุดครับ

4. พิจารณารูปลักษณ์ดีไซน์และลวดลายที่ชื่นชอบ

และอย่างสุดท้ายนะครับ แก้วนั้น มีการออกแบบดีไซน์มาอย่างสวยงาม หลายสี หลายลาย หลายขนาด ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกกันได้ตามใจชอบเลยนะครับ ใครชอบลายการ์ตูน ลายสีพื้น เลือกได้ตามความต้องการเลยครับ

สรุป

บอกกล่าวกันอีกครั้งนะครับ ถ้าเพื่อน ๆ ต้องการที่จะซื้อ แก้วเก็บความเย็น มาไว้ใช้งานนั้น วิธีการง่ายที่สุดเลย ดูความจุครับ ว่าชอบเล็ก ชอบใหญ่ อยากใส่น้ำเยอะมั้ย ก็เลือกขนาดได้เลย รวมทั้งดูที่แข็งแรงทนทานด้วย

และต่อมาก็พิจารณาการเก็บความเย็นด้วยนะครับ เพื่อที่จะได้ แก้วเก็บความเย็น ที่ต้องการความต้องการของเพื่อนมากที่สุดนั่นเองครับ ซึ่งคุณณสมบัติดังกล่าวนี้ มีอยู่ใน 10 อันดับ แก้วเก็บความเย็น ยี่ห้อไหนดี แล้วครับ

มีหลายสี หลายลาย หลายขนาด ให้เพื่อน ๆ เลือกได้อย่างจุใจเลย และเป็นรุ่นที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี่ด้วยครับ รับรองว่าเพื่อน ๆ จะต้องถูกใจอย่างแน่นอน รวมทั้งมีความคุ้มค่าน่าใช้งานด้วยล่ะครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like