10 กระติกน้ำแข็ง ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ดีไซน์สวย ทนทาน เก็บความเย็นได้ดี

กระติกน้ำแข็ง ยี่ห้อไหนดี

กระติกน้ำแข็ง เป็นอุปกรณ์สำคัญที่จะช่วยให้เรามีน้ำแข็งเอาไว้รับประทาน หรือจะเป็นการแช่น้ำหวานหรือน้ำอัดลมก็สามารถทำได้ ยิ่งสำหรับใครที่เป็นสายเดินทาง การมีกระติกใส่น้ำแข็งไว้บนรถจะช่วยให้เรามีน้ำดื่มเย็นๆไว้ดื่มแก้กระหายได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงการไปท่องเที่ยวตั้งแคมป์ต่าง ๆ เราก็สามารถแช่น้ำเย็น ๆ เอาไว้ได้ด้วย เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่จะขาดไปไม่ได้อย่างเด็ดขาดเลย

ในวันนี้ครับ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ กระติกน้ำแข็ง ยี่ห้อไหนดี คุณภาพเยี่ยม สามารถเก็บความเย็นได้นาน แล้วจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อให้ทุกคนได้ทราบกันด้วย ทั้ง 10 อันดับที่เรานำมาฝากเป็น เป็นกระติกใส่น้ำแข็งที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในตอนนี้เลย ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลยครับ

วิธีการเลือกซื้อกระติกน้ำแข็ง ต้องดูจากอะไรบ้าง?

กระติกเก็บความเย็น 24 ชั่วโมง

ก่อนที่เราจะไปเลือกซื้อกระติกน้ำแข็งกันนั้น เรามาดูกันก่อนดีไหมครับว่าเราต้องพิจารณาปัจจัยอะไรบ้าง รายละเอียดจะมีดังนี้

1. สามารถรักษาความเย็นได้ดี

กระติกน้ำแข็ง มีหน้าที่ในการเก็บน้ำแข็งและเก็บความเย็นให้กับเรา เราต้องดูว่าสามารถเก็บอุณหภูมิต่ำสุดได้เท่าไหร่ และสามารถเก็บความเย็นไว้ได้นานมากเพียงใด เพื่อที่เราจะได้มีน้ำแข็งและน้ำเย็นไว้รับประทานได้นาน

2. ดูกระติกที่มีความทนทานแข็งแรง

กระติกที่มีความคงทนแข็งแรงนั้น จะมีความปลอดภัยที่สูง โดยเราจะดูได้จากว่าทำมาจากวัสดุคุณภาพดีหรือไม่ วัสดุที่นำมาผลิตปลอดสารพิษหรือเปล่า และจะต้องมีมาตรฐาน มอก. มาให้ด้วย ถ้ามีสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้มั่นใจได้เลยว่าเหมาะแก่การใช้งาน

3. พิจารณาจากความจุ

ความจุของกระติกใส่น้ำแข็งนั้นมีหน่วยเป็นลิตร ถ้าต้องการที่จะแช่น้ำแข็งได้จำนวนมากหรือแช่น้ำดื่มได้จำนวนมาก ก็ให้เลือกที่มีความจุจำนวนลิตรมากได้เลย ที่เราจะสามารถแช่ได้จำนวนนั่นเอง

4. พิจารณาจากขนาดและรูปร่าง

กระติกใส่น้ำแข็งจะได้รับการออกแบบดีไซน์ มาให้มีรูปร่างที่หลากหลาย เพื่อการใช้งานที่สะดวกสบาย ให้เราเลือกจากขนาดกับรูปร่างที่เราสามารถใช้งานได้อย่างสะดวก กระติกบางรุ่นก็จะมีหูจับและล้อเลื่อนมาให้เราด้วย ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกให้เราได้เป็นอย่างดี

10 อันดับ กระติกน้ำแข็ง ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ราคาถูก จุน้ำแข็งได้เยอะ เก็บความเย็นได้ดี

ต่อไป เราจะมาดูกันครับว่า กระติกน้ำแข็ง 10 อันดับ ที่คุณภาพยอดเยี่ยมนั้น มีรุ่นใดบ้าง บอกได้เลยว่าน่าสนใจทั้ง 10 รุ่นเลย ถ้าอย่างนั้นเรามาดูรีวิวกันเลยครับ

1. Coleman กระติกน้ำแข็ง รุ่น 54QT

Coleman กระติกน้ำแข็ง รุ่น 54QT

ราคา 9,900 บาท

แข็งแรงทนทาน จุน้ำแข็งได้มาก เก็บความเย็นดีเยี่ยม

Coleman กระติกใส่น้ำแข็ง รุ่น 54QT กระติกคุณภาพยอดเยี่ยมจากแบรนด์ดังโคลแมน ที่ผลิตมาจากวัสดุชั้นดีทำให้มีความแข็งแรงทนทาน เหมาะสำหรับสายเดินทางและสายแคมป์ปิ้งเป็นอย่างมาก มีความสามารถในการเก็บความเย็นได้นานหลายวัน มาพร้อมกับขนาดความจุ 51 ลิตร ที่สามารถใส่น้ำแข็ง หรือสามารถใส่น้ำอัดลมได้หลายกระป๋อง ทำให้เรามั่นใจได้เลยว่าจะไม่ขาดแคลนเสบียงอย่างแน่นอน แล้วยังมีความสามารถในการกันน้ำกันฝุ่น ใช้งานได้อย่างมั่นใจไร้กังวลเลย

2. FEELFREE COOLER กระติกน้ำแข็ง ขนาด 25 ลิตร

FEELFREE COOLER กระติกน้ำแข็ง ขนาด 25 ลิตร

ราคา 2,590 บาท

ดีไซน์ทันสมัย ด้ามจับจับได้ถนัดมือ เก็บความเย็นได้ 3-5 วัน

FEELFREE COOLER กระติกใส่น้ำแข็ง ขนาด 25 ลิตร เป็นกระติกน้ำเกรดพรีเมี่ยม ที่ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างทันสมัย เฉดสีเหมาะสำหรับสาย Camping สามารถนำไปตั้งแคมป์ได้อย่างสะดวกสบาย ตัวกระติกมีความแข็งแรงทนทาน สามารถเก็บความเย็นได้นาน 3-5 วัน กระติกแข็งแรงสามารถรองรับน้ำหนักได้มาก มีระบบล็อคพิเศษสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย และด้านล่างก็มีรูสำหรับระบายน้ำ เพื่อให้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

3. MOBI GARDEN กล่องเก็บความเย็น 25L ลิตร

MOBI GARDEN กล่องเก็บความเย็น 25L

ราคา 2,162 บาท

ฟังก์ชันครบ ดีไซน์สวยงามคลาสสิค เก็บความเย็นได้ 84 ชั่วโมง

MOBI GARDEN กล่องเก็บความเย็น 25L ลิตร กระติกใส่น้ำแข็งที่ภายนอกมีรูปลักษณ์ที่สวยงาม เรียบหรูดูดี มีความคลาสสิค ตัวกระติกทำมาจากวัสดุคุณภาพดี มีความแข็งแรงทนทานสามารถรับน้ำหนักได้มาก จุได้ทั้งหมด 25 ลิตร ใส่น้ำอัดลมได้หลายกระป๋องเลย เหมาะสำหรับแช่น้ำแข็งหรือน้ำหวานในระหว่างการเดินทางด้วยรถ และเหมาะแก่การนำไปแคมป์ปิ้ง และยังได้มีการติดตั้งระบบล็อค เพื่อป้องกันการเปิดของฝากระติกมาให้เราอีกด้วย

4. Everest กระติกน้ำแข็ง รุ่น LUG™ 54

Everest กระติกน้ำแข็ง รุ่น LUG™ 54

ราคา 2,490 บาท

มาพร้อมล้อลากใช้งานสะดวก จุกได้ 54 ลิตร ทนทานแข็งแรง

Everest กระติกใส่น้ำแข็ง รุ่น LUG™ 54 สำหรับกระติกน้ำจากแบรนด์ Everest รุ่นนี้ มาพร้อมกับขนาด 54 ลิตร จุได้เป็นจำนวนมาก ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างทันสมัย เป็นกระติกที่เหมาะสำหรับนำไปเที่ยวต่างจังหวัดหรือตั้งแคมป์เป็นอย่างมาก ด้านล่างมีล้อมาให้ ช่วยให้สามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวก สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 100 กิโลกรัม เป็นกระติกที่พร้อมสำหรับทุกสถานการณ์อย่างแท้จริง

5. Naturehike Thailand กระติกน้ำแข็ง PP cooler box

ราคา 3,082 บาท

รูปลักษณ์สะดุดตา มีความทนทานสูง เก็บความเย็นได้นาน

Naturehike Thailand กระติกใส่น้ำแข็ง PP cooler box กระติกรุ่นนี้ภายนอกดูดีหรูหราทันสมัยเป็นอย่างมาก ผลิตมาจากวัสดุคุณภาพดี ทำให้มีความทนทานสูง สามารถใช้งานแบบสมบุกสมบันได้ ภายในกระติกสามารถเก็บอุณหภูมิได้เป็นอย่างดี พร้อมกับความจุที่มีมาให้ถึง 22 ลิตร ทำให้สามารถจุน้ำแข็งและน้ำอัดลมได้เป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังเป็นกระติกที่เหมาะสำหรับใช้งานนอกสถานที่ด้วย ถือว่าเป็นกระติกใส่น้ำแข็งที่มีความคุ้มค่ามาก

6. SN DRAGON WARE รุ่น Denki Express Cooler

SN DRAGON WARE รุ่น Denki Express Cooler

ราคา 1,299 บาท

ผลิตจากวัสดุเกรด A มีความทนทานสูง ใส่ได้ทั้งของร้อนและเย็น

SN DRAGON WARE รุ่น Denki Express Cooler กระติกรุ่นนี้มาพร้อมกับฉนวนโฟมกันความเย็นและความร้อน ทำให้สามารถเก็บได้ทั้งของเย็นและของร้อน ตามที่เราต้องการได้เลย มีความทนทานแข็งแรง ได้รับรองมาตรฐานจากมอก มาพร้อมหูหิ้วที่แข็งแรงยกได้อย่างถนัดมือ สามารถเก็บความเย็นได้อย่างยาวนาน และยังมีหลายสีให้เลือก สำหรับใครที่กำลังมองหากระติกใส่น้ำแข็งที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย และคุ้มค่าแก่การใช้งานไม่ควรพลาดรุ่นนี้

7. EVEREST กระติกน้ำแข็ง รุ่น AG993

EVEREST กระติกน้ำแข็ง รุ่น AG993

ราคา 690 บาท

ดีไซน์ทันสมัย ฝากเปิดปิดได้อย่างสะดวก เก็บความเย็นได้นาน 12 ชั่วโมง

EVEREST กระติกใส่น้ำแข็ง รุ่น AG993 เป็นกระติกรุ่นหนึ่งที่เหมาะสำหรับ สายปาร์ตี้ สายกิจกรรม และสายตั้งแคมป์ในต่างจังหวัด เพราะกระติกรุ่นนี้มีความทนทานแข็งแรงดีมาก ดูดีมีความทันสมัย จุได้มากถึง 35 ลิตร โดดเด่นในเรื่องการเก็บความเย็นโดยเก็บได้นานถึง 12 ชั่วโมงเลยทีเดียว ด้านล่างมีรูระบายน้ำ สามารถเปิดทำความสะอาดได้ง่าย และยังสามารถเคลื่อนย้ายไปใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

8. EVEREST กระติกน้ำแข็ง รุ่น AG2515

EVEREST กระติกน้ำแข็ง รุ่น AG2515

ราคา 489 บาท

สามารถเก็บความเย็นได้นาน 10 ชั่วโมง ฝาเปิดปิดได้สะดวก ใช้งานได้อเนกประสงค์

EVEREST กระติกใส่น้ำแข็ง รุ่น AG2515 สำหรับกระติกน้ำรุ่นนี้เหมาะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันเป็นอย่างมาก มีความคุ้มค่าน่าใช้งาน มีขนาดที่กระทัดรัดพอเหมาะ โดยมาพร้อมกับความจุ 15 ลิตร สามารถเก็บความเย็นได้นาน 10 ชั่วโมง ซึ่งเพียงพอต่อการใช้งานเลย อีกครั้งราคาก็ย่อมเยา เป็นราคาเบา ๆ ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้

9. HAPPYWARE กระติกน้ำแข็งเหลี่ยม รุ่น PB-275

HAPPYWARE กระติกน้ำแข็งเหลี่ยม รุ่น PB-275

ราคา 320 บาท

ราคาถูก แข็งแรง ใช้งานได้อย่างคุ้มค่า

HAPPYWARE กระติกใส่น้ำแข็งเหลี่ยม รุ่น PB-275 เป็นกระติกน้ำแบบอเนกประสงค์ที่มีราคาที่ถูก พร้อมกับมีคุณภาพที่น่าพอใจในการใช้งาน ตัวกระติกมีความแข็งแรงทนทาน สามารถเก็บความเย็นได้นาน 6-8 ชั่วโมง มาพร้อมกับที่ตักน้ำแข็งมาให้ในตัว ความจุภายในสามารถจุได้ 16 ลิตร ซึ่งเป็นความจุที่เพียงพอต่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน ต้องบอกเลยครับว่าเป็นกระติกที่ตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี

10. DENKI กระติกน้ำแข็ง รุ่น No.798-OK

DENKI กระติกน้ำแข็ง รุ่น No.798-OK

ราคา 340 บาท

มีให้เลือกหลายสี จุได้ 11 ลิตร มาพร้อมเกาะเปิดน้ำด้านข้าง

DENKI กระติกใส่น้ำแข็ง รุ่น No.798-OK กระติกที่เราสามารถใช้งานได้สะดวกสบาย มาพร้อมกับความจุ 11 ลิตร มีสีมาให้เราได้เลือกซื้อไปใช้งานกันทั้งหมด 3 สี ที่ด้านข้างจะมีก๊อกเปิดน้ำมาให้ ช่วยให้เราใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย สามารถเก็บความเย็นได้เป็นอย่างดี ใช้เก็บน้ำแข็ง น้ำอัดลม และอาหาร ได้ตามต้องการ รวมทั้งมีหูหิ้วที่มีความแข็งแรง สามารถจับได้อย่างกระชับมือมาให้ด้วย

กระติกน้ำแข็งรุ่นไหนดีที่สุด เก็บความเย็นได้ดี?

กระติกน้ำแข็ง ขนาดเล็ก

สำหรับ กระติกน้ำแข็งรุ่นไหนดีที่สุดนั้น เราขอบอกแบบนี้ว่าคือ Coleman รุ่น 54QT สำหรับแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียง กระติกรุ่นนี้ทำมาจากวัสดุคุณภาพดีแข็งแรงทนทาน เก็บความเย็นได้ดีเยี่ยม เหมาะแก่การใช้งานนอกสถานที่อย่าง อีกรุ่นหนึ่งคือ FEELFREE COOLER ขนาด 25 ลิตร เป็นกระติกที่อยู่ในระดับพรีเมี่ยมเช่นเดียวกัน โดดเด่นในเรื่องระยะเวลาในการเก็บความเย็น เก็บได้นานหายห่วงเลยทีเดียว

และอีกหนึ่งรุ่นที่อยากจะฝากไว้ก็คือ MOBI GARDEN กล่องเก็บความเย็น 25L ลิตร ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างสวยงาม เรียบหรูดูดี มีความจุที่มากถึง 25 ลิตรซึ่งเพียงพอต่อการใช้งานเลย แล้วยังเหมาะแก่การนำไปใช้งานในสายแคมป์ปิ้งอีกด้วย ทั้ง 3 รุ่นนี้เป็นรุ่นที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และเป็นตัวเลือกแรก ๆ ที่ควรซื้อมาใช้งานครับ

บทส่งท้าย

เวลาที่เราเดินทางไปต่างจังหวัด เราต้องขับรถเป็นเวลานาน ๆ การมีเครื่องดื่มเย็น ๆ ไว้ดื่มในระหว่างเดินทางนั้นเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมาก ๆ และสิ่งที่จะสามารถเก็บเครื่องดื่มเย็นให้กับเราได้เป็นอย่างดีก็คือ กระติกน้ำแข็ง นั่นเอง ถ้าใครต้องการมีกระติกน้ำแข็งไว้ใช้งาน อย่ารอช้า สามารถกดลิงค์ของเราเข้าไปเลือกซื้อกันได้ตามใจชอบเลยครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like