10 ที่นอน Dunlopillo รุ่นไหนดี ปี 2024 รุ่นยอดนิยม นุ่มนิ่ม นอนสบาย

ที่นอน Dunlopillo รุ่นไหนดี

สวัสดีครับเพื่อน ๆ การเราได้นอนหลับบนที่นอนดี ๆ มีคุณภาพ จะช่วยให้การนอนหลับของเราดีขึ้น ส่งผลที่ดีต่อสุขภาพ โดยหนึ่งในแบรนด์ที่นอนชั้นนำ ที่ได้รับความนิยมอย่างมากคือ ที่นอน Dunlopillo ครับ

Dunlopillo เป็นแบรนด์ที่นอนที่มีชื่อเสียงจากประเทศอังกฤษ ที่ได้พัฒนาที่นอนรุ่นต่าง ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง ช่วยมอบการนอนหลับที่มีประสิทธิภาพ และยังมีที่นอนอีกหลายประเภทเพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้า

อาทิเช่น ที่นอนยางพารา, ที่นอนโฟมเสริมยางพารา, ที่นอนพ็อกเก็ตสปริง, ที่นอนสปริงเสริมยางพารา, ที่นอนโฟม และอีกมากมาย รวมไปถึง ที่นอนของ Dunlopillo ยังเป็นที่นอนที่ได้รับการออกแบบดีไซนืมาอย่างพิถีพิถัน

มีความนุ่มแน่น หลายระดับ มีความทนทานแข็งแรง รองรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี ช่วยในเรื่องการโอบอุ้มสรีระของผู้นอนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดอาการเมื่อยล้า ลดอาการปวดหลัง และช่วยให้กลับสนิทตลอดคืน

วันนี้ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ ที่นอน Dunlopillo รุ่นไหนดี ที่คุ้มค่าน่าใช้งาน รวมทั้งจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อให้ทุกคนได้รับทราบกันด้วย จะมีที่นอน Dunlopillo รุ่นไหน น่าสนใจบ้างนั้น ไปติดตามกันเลยครับ

ที่นอน Dunlopillo

10 อันดับ ที่นอน Dunlopillo รุ่นไหนดี ปี 2024 ราคาถูก นอนสบาย รับน้ำหนักได้ดี 

1. Dunlopillo ที่นอนยางพารา รุ่น Ecstasy

Dunlopillo ที่นอนยางพารา รุ่น Ecstasy

ราคา 39,990 – 45,990 บาท

ดีไซน์หรูหรา มีระดับ ทำจากยางพาราแท้ นุ่มแน่น นอนหลับได้อย่างสบาย

Dunlopillo รุ่น Ecstasy เป็นที่นอนยางพาราแท้ 100% ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างสวยงาม สีขาวสะอาดตา ด้วยการที่ฐานเป็นยางพาราทำให้สามารถรับแนวส่วนเว้าส่วนโค้งของผู้นอนได้ดีมาก ๆ

ช่วยให้นอนสบาย และยังช่วยในเรื่องระบบการไหลเวียนโลหิตภายในร่างกายด้วย ช่วยเสริมให้สุขภาพดียิ่งขึ้น ผ้าหุ้มของที่นอนรุ่นนี้ นุ่มสบายดุจเส้นไหม ให้ความรู้สึกดีเวลาสัมผัส สามารถระบายอากาศได้ดี

รวมไปถึง ยังมี TalaSilver Latex Topper เป็นยางพารามี่มีคุณสมบัติแบบเปิด ที่สามารถระบายอากาศได้ภายในตัวเอง อากาศไหลเวียนได้ดี ช่วยให้ผู้นอนรู้สุกผ่อนคลายสบายใจ และไม่ปวดหลังด้วยครับ

2. Dunlopillo ที่นอนยางพาราแท้ รุ่น Inspire

Dunlopillo ที่นอนยางพาราแท้ รุ่น Inspire

ราคา 25,990 – 35,990 บาท

ที่นอนยางพาราแท้ 100% กระจายน้ำหนักได้ดี นอนหลับสนิทได้ตลอดทั้งคืน

Dunlopillo รุ่น Inspire สำหรับรุ่น Inspire นี้นะครับ ก็เป็นที่นอนอีกหนึ่งรุ่นของ Dunlopillo ที่ได้รับความนิยมในการใช้งานเป็นอย่างมาก เป็นที่นอนที่นอนสบายมาก ๆ รองรับน้ำหนักได้ดี

โดยทำมาจากยางพาราคุณภาพสูง นำเข้ามาจากประเทศอังกฤษ มั่นใจได้ในคุณภาพเลยครับ มีหลายขนาดให้เลือกซื้อหามาใช้งาน ตั้งแต่ 3.5 ฟุต 5 ฟุต และ 6 ฟุต ที่นอนรุ่นนี้ มาพร้อมรับบกระจายแรงกดทับ

ช่วยรองรับสรีระของผู้นอนได้อย่างดีเยี่ยม ลดอาการเมื่อยล้า และอาการปวดหลังได้เป็นอย่างดี อีกทั้ง ยังทำการเคลือบสารป้องกันไรฝุ่น ป้องกันภูมิแพ้มาให้เรียบร้อยแล้ว ส่งผลให้ดีต่อสุขภาพของผู้นอนเป็นอย่างมาก

3. Dunlopillo ที่นอนพ็อกเก็ตสปริง รุ่น Basildon

Dunlopillo ที่นอนพ็อกเก็ตสปริง รุ่น Basildon

ราคา 14,990 – 18,990 บาท

ดีไซน์หรูหรา ทันสมัย รองรับสรีระได้ดี ระบายอากาศได้อย่างยอดเยี่ยม

Dunlopillo รุ่น Basildon เป็นที่นอนแบบสปริงที่ช่วยในเรื่องของการรองรับสรีระของผู้นอน ได้อย่างยอดเยี่ยม รองรับน้ำหนักของผู้นอนด้วย Freedom Coil 6000®Series ถ้าคนที่นอนด้วยขยับตัว

ก็จะไม่รู้สุกถึงการขยับเลย ช่วยให้สามารถนอนหลับได้อย่างสนิท และสร้างความผ่อนคลายในการพักผ่อนให้ดีมากยิ่งขึ้น รวมไปถึง ที่นอนรุ่นนี้ ยังมาพร้อมกับปุ่มนวดช่วยลดแรงตึงเครียดของกล้ามเนื้อ

ช่วยเพิ่มความสบายทุกครั้งที่ได้นอนบนที่นอนนี้อีกด้วย ในส่วนของสารเคลือบเพื่อสุขภาพ ที่นอนรุ่นนี้ก็เคลือบมาเรียบร้อยแล้ว ช่วยป้องกันไรฝุ่น ไม่ก่อให้เกิดภูมแพ้ และยังสามารถระบายอากาศได้ดีอีกด้วยครับ

4. ที่นอน Dunlopillo รุ่น Grace Gold

ที่นอน Dunlopillo รุ่น Grace Gold

ราคา 12,990 – 17,990 บาท

ช่วยลดแรงสั่นสะเทือนจากคนด้านข้างได้ดี นุ่มแน่นนอนสบาย และสามารถป้องกันไรฝุ่นได้อีกด้วย

Dunlopillo รุ่น Grace Gold เป็นที่นอนแบบพ็อกเก็ตสปริง ที่มีคุณภาพที่ยอดเยี่ยมมาก ๆ สัมผัสได้จากการได้นอนในครั้งแรกเลย มาพร้อมกับถุงสปริงที่แยกชิ้น เพื่อลดการสั่นสะเทือนจากการขยับของคู่นอน

ทำให้แทบจะไม่รู้สึกถึงการขยับตัวของคนข้าง ๆ เลย ทำให้สามารถนอนหลับได้อย่างผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น อีกทั้ง ที่นอนรุ่นนี้ยังมีการเสริมโฟมเนื้อพิเศษเข้าไปเพิ่มเติมในตัวที่นอน ทำให้อากาศไหลเวียนได้ดี

ผ่อนคลายในทุก ๆ อิริยาบท ตลอดจนไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ สำหรับใครที่เป็นโรคภูมิแพ้อยู่ สามารถนอนที่นอนรุ่นนี้ได้อย่างไม่มีปัญหาเลย และ ตัวที่นอนยังมีหลายขนาดด้วย ตั้งแต่ 3.5 ฟุต ไปจนถึง 6 ฟุตครับ

5. ที่นอน Dunlopillo รุ่น Celeste

ที่นอน Dunlopillo รุ่น Celeste

ราคา 11,990 – 12,990 บาท

ที่นอนนุ่มเด้งนอนสบาย ดีไซน์สวยงาม บอกลาปัญหาภูมิแพ้ไปได้เลย

Dunlopillo รุ่น Celeste ที่นอนสำหรับแก้ปัญหาการตื่นนอนยามดึก โดยที่นอนรุ่นนี้ มาพร้อมกับนวัตกรรมพ็อกเก็ตสปริง ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นอันดับ 1 จากประเทศอังกฤษเลย พร้อมทั้งมีการใช้ผ้าปุยเมฆมาร่วมด้วย

ทำให้ผู้นอนสามารถนอนได้อย่างสบาย ไม่ร้อน ไม่อึดอัด ตลอดจนยังสามารถยับยั้งการเกิดเชื้อโรคได้อีกด้วย บอกลาปัญหาภูมิแพ้ไปได้เลย ต่อมา มีระบบถุงสปริงแบบแยกชิ้น ทำให้เป็นอิสระจากกัน

เพื่อช่วยลดความรู้สึกจากการที่คู่นอนขยับตัว ทำให้เราสามารถพักผ่อนได้อย่างผ่อนคลายมากขึ้น และหลับสนิทได้ตลอดคืน และผ้าหุ้มที่นอนเป็นของคุณภาพนำเข้าจากอังกฤษ ให้ผิวสัมผัสที่นุ่มสบายมากยิ่งขึ้นครับ

6. Dunlopillo ที่นอนยางพาราแท้ รุ่น Bibury

Dunlopillo ที่นอนยางพาราแท้ รุ่น Bibury

ราคา 9,990 – 14,990 บาท

ยางพาราแท้คุณภาพดี รองรับแนวส่วนโค้งเว้า ระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม

Dunlopillo รุ่น Bibury สำหรับที่นอนรุ่นนี้ เป็นที่นอนยางพาราแท้ 100% คุณภาพยอดเยี่ยม มีโครงสร้างเซลล์แบบเปิด ช่วยให้สามารถระบายอากาศภายในตัวที่นอนได้เป็นอย่างดี เวลาที่นอนนั้น

จะไม่รู้สึกร้อน หรืออึดอัดเลย ด้วยอากาศที่ไหลเวียนได้ดีนี้เอง จะช่วยทำให้ไม่เกิดอาการแพ้ ผู้ที่เป้นโรคภูมิแพ้ ควรมีไว้ใช้งานเลย ในส่วนของผ้าหุ้มชั้นนอกของที่นอน นุ่มให้ผิวสัมผัสแบบกำมะหยี่

ช่วยให้นอนได้อย่างสบาย ที่นอนสามารถกระจายแรงกดทับได้อย่างดีมาก ทำหน้าที่รองรับกระดูกสันหลัง และสรีระของผู้นอนได้ดี ช่วยลดอาการปวดหลังได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งยังช่วยเรื่องระบบไหลเวียนโลหิตอีกด้วย

7. Dunlopillo ที่นอนยางพาราแท้ รุ่น Bamburgh

Dunlopillo ที่นอนยางพาราแท้ รุ่น Bamburgh

ราคา 9,990 – 15,990 บาท

มีการเสริมยางพาราแท้ นุ่นแน่นกำลังดี ช่วยลดอาการปวดหลังอย่างมีประสิทธิภาพ

Dunlopillo รุ่น Bamburgh ที่นอนคุรภาพดีน่าใช้งานอีกรุ่นหนึ่ง ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มีให้เลือกทั้งหมด 3 ขนาด คือ 3.5 ฟุต 5 ฟุต และ 6 ฟุต ที่นอนทำมาจากยางพาราแท้ ที่มีโครงสร้างเซลล์แบบเปิด

ทำให้สามารถระบายอากาสได้ดีมาก ๆ นอนแล้วจะไม่รู้สุกร้อน และรู้สึกอึดอัด ภายในที่นอน ได้มีการเสรอมฐานโฟมสังเคราะห์เข้าไปเพิ่มเติม ทำให้ที่นอนมีความแน่นเป็นพิเศษ ใครที่ชอบแบบแน่น ๆ

รุ่นนี้ตอบโจทย์ได้ดี ต่อมา มีการใช้สารเคลือบเพื่อสุขภาพเข้ามาร่วมด้วย โดยเป็นสารป้องกันภูมิแพ้ และสารป้องกันไรฝุ่น เป็นที่นอนที่เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นภูมิแพ้อย่างยิ่ง และยังช่วยให้ผู้นอนเกิดความผ่อนคลายเป็นอย่างมากด้วย

8. ที่นอน Dunlopillo รุ่น Glory

ที่นอน Dunlopillo รุ่น Glory

ราคา 8,990 – 10,990 บาท

แน่นนอนสบาย รองรับสรีระของผู้นอนได้เป็นอย่างดี และช่วยลดอาการปวดหลัง

Dunlopillo รุ่น Glory ที่นอนรุ่นนี้เป็นรุ่นที่นอนได้อย่างสบายมาก ๆ และมีคุรภาพสูงด้วย โดยหลาย ๆ คนที่ได้สัมผัสต่างชื่นชอบ และอยากบอกต่อ จุดที่น่าสนใจขอบที่นอนรุ่นนี้ คือ ใช้ยางพาราวิทยาศาสตร์ที่คุณภาพดี

นำเข้ามาจากประเทศอังกฤษ ทำให้ที่นอนสามารถรองรับสรีระทุกสัดส่วนของผู้นอนได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอนหลับได้อย่างสบาย อีกทั้ง ยังช่วยลดแรงสั่นสะเทือนจากคู่นอน ทำให้ไม่รู้สุกตัวเวลามีการขยับเลย

ภายในมีฐานโฟมสังเคราะห์ที่อัดแน่นมาเป็นพิเศษ ช่วยลดอาการเมื่อยล้า และลดอาการปวดหลังได้ สามารถกระจายแรงกดทับ ณ ผิวสัมผัสของที่นอน ทำให้นอนได้ดียิ่งขึ้น และยังระบายอากาศได้ดีมาก ๆ อีกด้วย

9. Dunlopillo ที่นอนยางพาราแท้ รุ่น Majesta X

Dunlopillo ที่นอนยางพาราแท้ รุ่น Majesta X

ราคา 8,990 – 10,990 บาท

รับน้ำหนักได้มากกว่าที่นอนธรรมดา 5 เท่า นุ่มแน่นนอนเย็นสบาย หลับได้ตลอดคืน

Dunlopillo รุ่น Majesta X ที่นอนยางพาราคุณภาพดี ที่ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างหรูหราทันสมัย ตกแต่ง ห้องนอน ได้เป็นอย่างดี ภายในที่นอนมีการเพิ่มชั้นยางพาราเข้ามาให้เพิ่มเป็น 2 เท่า ทำให้สามารถรับน้ำหนักได้มากกว่า

ที่นอนแบบปกติธรรมดา ๆ ถึง 5 เท่าเลยทีเดียว ที่นอนมีความนุ่มแน่นกำลังดี เหมาะสำหรับสรีระทุกคน รวมไปถึง ยังสามารถกระจายน้ำหนักได้อย่างยอดเยี่ยม ช่วยให้การหลับดียิ่งขึ้น ผ่อนคลายมากขึ้น

มีการเสริมโฟมเนื้อพิเศษภายใที่นอน ช่วยให้สามารถระบายอากาศได้ดี นอนเย็นสบาย ไม่ร้อน ไม่อึดอัด รวมทั้งไม่มีอาการปวดหลัง การระบายอากาศที่ไหลเวียนได้ดีนี้ จะช่วยให้ไม่เกิดอาการแพ้อีกด้วย

10. ที่นอน Dunlopillo รุ่น Wisdom Lux

ที่นอน Dunlopillo รุ่น Wisdom Lux

ราคา 8,990 – 9,990 บาท

นุ่มสบาย ช่วยให้หลับได้ง่าย ป้องกันไรฝุ่นและภูมิแพ้ดีเยี่ยม

Dunlopillo รุ่น Wisdom Lux ที่นอนเพื่อสุขภาพอย่างแท้จริง มีหลายขนาดให้เลือกใช้งาน ตั้งแต่ 3.5 ฟุต ไปจนถึง 6 ฟุต ผลิตจากยางพาราแท้ พร้อมเคลือบสารเพื่อสุขภาพมาให้ ไม่ว่าจะเป็นสารป้องกันไรฝุ่น

และสารป้องกันสารป้องกันภูมิแพ้ สำหรับใครที่เป็นโรคภูมิแพ้ที่ สามารถนอนที่นอนรุ่น Wisdom Lux นี้ได้เลย ตัวที่นอนผ่านกรรมวิธีการผลิต ทำให้มีความแน่นนุ่ม ตัวยางพาราสามารถเปลี่ยนรูปได้

ทำให้รองรับสรีระของผู้นอนได้อย่างมี่ประสิทธิภาพ และยังช่วยในเรื่องของการไหลเวียนโลหิตในร่างกาย ส่งผลดีต่อสุขภาพเป็นอย่างยิ่ง รวมไปถึง ยังระบายอากาศได้ดี ไม่ร้อนนอนได้อย่างเย็นสบายไม่ปวดหลังครับ

เหตุผลที่ควรเปลี่ยนมาใช้ที่นอน Dunlopillo

ที่นอน Dunlopillo รีวิว

สำหรับแบรนด์ ที่นอน Dunlopillo เป็นแบรนด์ที่นอนจากประเทศอังกฤษที่มีชื่อเสียงมามากกว่า 100 ปีแล้ว โดยได้ทำการนำเข้า ส่งออก และจำหน่ายที่นอนอย่างต่อเนื่อง จนได้ชื่อว่าเป็นอันดับ 1 ของโลกเลยครับ

สินค้าที่นอนจากแบรนด์นี้ มีคุณภาพที่ยอดเยี่ยม เป้นที่ยอมรับจากทั่วโลก และยังได้พัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ ออกมาอยู่เสมอ เพื่อพัฒนาที่นอนให้ดีขึ้น ช่วยให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด

จากการทุ่มเทนี้เอง ทำให้ที่นอน Dunlopillo ยังได้รับการตอบรับที่ดีเสมอมา และผู้ใช้งานก็มีความสุข ได้นอนหลับพักผ่อนได้อย่างผ่อนคลาย และดีต่อสุขภาพครับ

วิธีการเลือกซื้อที่นอน Dunlopillo

1. พิจารณาเลือกที่นอนที่สามารถรองรับน้ำหนักได้ดี

ที่นอน Dunlopillo มีนวัตกรรมต่าง ๆ ที่ดีมาก ๆ ช่วยให้รองรับน้ำหนักผู้นอนได้เป็นอย่างดีเลย ไม่ว่าจะเป็น การเสริมฐานโฟมที่อัดแน่นมากขึ้น เพื่อคนที่ชอบนอนแน่นเป้นพิเศษ ช่วยให้ไม่ปวดหลังในระหว่างนอน

รวมทั้งระบบ Twilight ระบบสปริง Firma Luxe Coil ® 3970 ที่ได้รับการจัดเรียงมาเป็นอย่างดี ช่วยในเรื่องของการรองรับ และช่วยกระจายน้ำหนักได้อย่างดีเยี่ยม มีความยืดหยุ่นสูง และยังลดแรงกดทับ

ได้อย่างมีประสิทธิภาพมาก ๆ อีกด้วย ทั้งหมดนี้มีอยู่ในที่นอนแบรนด์ Dunlopillo ดังนั้นสามารถเลือกใช้งานที่นนอนแบรนด์นี้ได้อย่างสบายใจได้เลย

2. เลือกที่นอนที่กระจายแรงกดทับได้ดีและนอนได้อย่างสบาย

ที่นอนของแบรนด์ Dunlopillo จะมาพร้อมกับใยสังเคราะห์คุณภาพสูง ที่มีควาสนุ่มนวลมาก ๆ และมีแผ่น Medium Foam Multiple Layers ที่จะช่วยในการกระจายแผ่นกดทับอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยรองรับสรีระผู้นอนได้ดี

ทำให้สามารถนอนได้อย่างสบาย ผ่อนคลาย และไม่มีอาการปวดหลัง ช่วยให้หลับสนิทตลอดทั้งคืน รวมไปถึง ผ้าหุ้มที่นอน Dunlopillo Design Cotton – Velour Fabric คุณภาพดีมาก ๆ ผิวสัมผัสนุ่มสุด ๆ

เป็นผ้าหุ้มที่นำเข้ามาจกาแระเทศอังกฤษ นุ่มดุจเส้นไหม มีความสามารถในการระบายอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถนอนได้อย่างสบาย เป็นจุดเด่นของแแบรนด์นี้เลยครับ

3. เลือกที่นอนที่มีสารเคลือบเพื่อสุขภาพและระบบระบายอากาศที่ดี

ที่นอนจากแบรนด์นี้ เป็นที่นอนที่ส่งเสริมสุขภาพของผู้นอนได้อย่างดีมาก ๆ โดยมีการเคลือบสาร ทรีทเมนท์ Allergy Protection ที่มีคุณสมบัติป้องกันการเกิดภูมิแพ้ และ ทรีทเมนท์ Dust Mite Protection Coating

เป็นสสารที่ใช้สำหรับป้องกันไรฝุ่น ทำให้ผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ สามารถนอนที่นอนแบรนด์นี้ได้ รวมไปถึง ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี Aerotec® เป็นเทคโนโลยีในการระบายอากาศภายในที่นอน โดยจะทำการระบายความร้อนออกมา

ด้วยหลักการเคลื่อนที่ของอากาศครับ ทำให้มีการไหลเวียนของอากาศภายในที่นอน ช่วยให้สามารถนอนได้อย่างสบาย ไม่ร้อน ไม่อึดอัดอีกด้วย

บทส่งท้าย

มาถึงตรงนี้นะครับ เพื่อน ๆ ก็คงจะได้รับทราบกันแล้วนะครับว่า ที่นอน Dunlopillo ที่มีประโยชน์มาก ๆ ตัวที่นอนมีเทคโนโลยีที่ทันสมัย ที่ช่วยให้ที่นอนมีคุณภาพที่ยอดเยี่ยม แน่นนุ่มนอนสบาย มาพร้อมกับ ระบบการระบายอากาศที่ดี ไม่ร้อนไม่อึดอัด และมีสารเคลือบเพื่อสุขภาพมาให้ด้วย ช่วยให้ไม่เกิดไรฝุ่น และไม่เกิดภูมิแพ้อีกด้วย สำหรับใครที่ต้องการที่นอนที่ผ่อนคลาย นอนหลับได้สนิทตลอดคืน ต้องที่นอน Dunlopillo นี้เลยครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like