10 เครื่องบดสับอาหาร ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 แข็งแรงทนทาน ปั่นละเอียด ราคาถูก

เครื่องบดสับอาหาร ยี่ห้อไหนดี

เครื่องบดสับอาหาร เป็นอีกหนึ่งเครื่องใช้ในครัวเรือน ที่จะช่วยให้เราสามารถ เตรียมวัตถุดิบในการทำอาหารได้อย่างละเอียดและรวดเร็ว สำหรับเครื่องผสมอาหารนั้นมีประโยชน์มากมาย สามารถบดสับอาหารได้อย่างละเอียด ประหยัดพลังงาน สามารถนำไปปรับใช้ในการทำอาหารได้อย่างหลากหลายตามความต้องการของเรา รวมทั้งยังสามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายไม่ยุ่งยาก เป็นเครื่องใช้ในครัวอีกชิ้นหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากในครัวเรือนสมัยใหม่เลย

วันนี้ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ เครื่องบดสับอาหาร ยี่ห้อไหนดี บดสับได้อย่างละเอียด ใช้งานง่าย ประสิทธิภาพเยี่ยม ต้องบอกเลยว่าเป็นรุ่นที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ และใครที่ไม่รู้ว่าจะเลือกซื้ออย่างไรเราก็มีวิธีการเลือกซื้อมาฝากกันด้วย ถ้าทุกคนอยากรู้กันแล้ว ก็มาดูรายละเอียดกันได้เลยครับ

วิธีการเลือกซื้อเครื่องบดสับอาหาร ต้องดูอะไรบ้าง?

สำหรับการเลือกซื้อเครื่องบดสับอาหารหรือเครื่องปั่นน้ำผลไม้ ควรพิจารณาปัจจัยดังต่อไปนี้

1. รูปร่างและสีสันตามความชอบส่วนตัว

การเลือกเครื่องบดสับอาหารที่มีคุณสมบัติเหมาะสมกับการใช้งาน จะทำให้ได้ประสิทธิภาพการทำงานคุ้มค่าและยืดอายุการใช้งานด้วย

2. ราคา

ควรเลือกตามงบประมาณและความคุ้มค่าที่คาดหวัง

3. ขนาดและความจุของโถปั่น

– ขนาดเล็ก 1-2 ถ้วยตวง เหมาะสำหรับบดสับเพื่อใช้เองไม่กี่คน
– ขนาดกลาง 3-5 ถ้วยตวง เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง
– ขนาดใหญ่ 6-10 ถ้วยตวง เหมาะสำหรับครัวขนาดใหญ่หรือใช้งานหนัก

4. กำลังมอเตอร์

– มากกว่า 500 วัตต์ เหมาะสำหรับบดสับของแข็งหรือปริมาณมาก
– 300-500 วัตต์ เพียงพอสำหรับบดสับของนุ่มหรือปริมาณปานกลาง
– น้อยกว่า 300 วัตต์ เหมาะสำหรับงานเบาและปริมาณน้อย

5. ใบมีด

– ใบมีดสเตนเลส หมุนด้วยความเร็วสูง จะบดได้ละเอียดและรวดเร็ว
– ใบมีดแบบธรรมดา เหมาะสำหรับการบดหยาบหรือสับเท่านั้น

6 ฟังก์ชันการใช้งาน

– หลายระดับความเร็ว ควบคุมได้ง่าย สามารถปั่นละเอียดหรือหยาบได้
– มีโหมดสับ บด ผสม นวด และเป่าไอน้ำ จะทำให้ใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย

10 อันดับ เครื่องบดสับอาหาร ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ดีไซน์ทันสมัย ใช้งานง่าย ปั่นได้แรง

หลังจากที่ทุกคนได้รู้วิธีการเลือกซื้อกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ ลำดับต่อไปทุกคนก็จะได้พบกับ เครื่องบดสับอาหารทั้ง 10 รุ่น ที่เรานำมาฝากทุกคนในวันนี้ เป็นรุ่นที่คุณภาพดี ตอบโจทย์การใช้งานอย่างแน่นอน ถ้าเป็นคนพร้อมแล้วเราก็มาเริ่มดูรายละเอียดกันได้เลยครับ

1. SEVERIN เครื่องบดสับ หั่นผัก รุ่น SEV-3865

SEVERIN เครื่องบดสับ หั่นผัก รุ่น SEV-3865

ราคา 2,990 บาท

ทนทานแข็งแรง บดสับละเอียด ใช้งานได้ปลอดภัย

SEVERIN เครื่องบดสับ หั่นผัก รุ่น SEV-3865 สามารถบดสับหั่นผัก และบดพริกแกง ต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว ตัวเครื่องทำมาจากสแตนเลสสตีล ทำให้มีความทนทานแข็งแรง ใช้งานได้นาน ทำความสะอาดได้อย่างสะดวกสบาย มาพร้อมปุ่มหมุนเรืองแสงที่สามารถปรับระดับความเร็วได้ทั้งหมด 2 ระดับ เครื่องรุ่นนี้สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย ทั้งสามารถถอดชิ้นส่วนต่าง ๆ ออกมาทำความสะอาดได้อย่างสะดวก

2. PHILIPS เครื่องบดสับอาหาร รุ่น HR7310

PHILIPS เครื่องบดสับอาหาร รุ่น HR7310

ราคา 2,690 บาท

มอเตอร์พลังแรง ฟังก์ชั่นครบครัน ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก

PHILIPS เครื่องบดสับอาหาร รุ่น HR7310 มาพร้อมกับพลังมอเตอร์ที่ทรงพลัง 700 วัตต์ ช่วยให้คุณสามารถปั่นส่วนผสมได้อย่างหลากหลาย ใช้เวลาได้อย่างรวดเร็ว โดยสามารถปั่นได้ทั้งขนมปัง ผักเนื้อแข็ง รวมไปถึงช็อกโกแลต มีช่องใส่ส่วนผสมขนาดใหญ่ ทำให้สามารถปั่นอาหารได้ในปริมาณมากในคราวเดียว มีปุ่มปรับความเร็วที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกง่ายดาย และยังสามารถถอดชิ้นส่วนทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย

3. HAIER เครื่องบดสับ รุ่น HFP7723A

HAIER เครื่องบดสับ รุ่น HFP7723A

ราคา 1,988 บาท

โถพลาสติกความจุเยอะ ปั่นได้ละเอียด มีระบบล็อคนิรภัย

HAIER เครื่องบดสับ รุ่น HFP7723A สำหรับเครื่องบด จากแบรนด์ HAIER รุ่นนี้ มีใบมีดสแตนเลสที่มีความทนทานแข็งแรง สามารถปั่นได้อย่างละเอียด ทำให้ผสมวัตถุดิบเข้ากันได้อย่างรวดเร็วทันใจ มีโถพลาสติกที่มีความจุมากถึง 8 ถ้วยตวง เหมาะกับการใช้เตรียมวัตถุดิบได้เป็นอย่างดี มีฟังชั่นการใช้งานที่หลากหลาย ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับเราได้เป็นอย่างมาก ไม่ว่าเมนูอาหารใดก็สามารถปั่นได้อย่างละเอียด

4. Tefal เครื่องบดสับ รุ่น DPA130

Tefal เครื่องบดสับ รุ่น DPA130

ราคา 1,590 บาท

คุณภาพดี ดีไซน์ทันสมัย พลังปั่นรุนแรง

Tefal เครื่องบดสับ รุ่น DPA130 เป็นเครื่องที่ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างสวยงามทันสมัย สามารถใช้งานได้ง่ายสะดวกไม่ยุ่งยาก เพียงแค่กดปุ่มก็สามารถเริ่มงานได้ทันที มาพร้อมกับใบมีดสแตนเลสแบบไร้สนิม มีความทนทานแข็งแรงปั่นได้ละเอียดอย่างน่าพอใจ ช่วยให้คุณสามารถปั่นอาหารต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังสามารถถอดชิ้นส่วนต่าง ๆ ออกมาทำความสะอาดได้อย่างสะดวกด้วย เป็นเครื่องที่น่าใช้งานเป็นอย่างยิ่ง

5. HOMEMATE เครื่องบดสับอาหาร รุ่น HOM-264101

HOMEMATE เครื่องบดสับอาหาร รุ่น HOM-264101

ราคา 1,190 บาท

มอเตอร์พลังแรง ศัพท์วัตถุดิบได้ในปริมาณมาก ถอดล้างได้ง่าย

HOMEMATE เครื่องบดสับอาหาร รุ่น HOM-264101 เครื่องบดคุณภาพดี ที่สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายไม่ยุ่งยาก เพียงแค่คุณกดปุ่มด้วยปลายนิ้ว ก็สามารถเริ่มปั่นวัตถุดิบได้ในทันที มาพร้อมกับระบบป้องกันความร้อนที่สูงเกินไป ช่วยให้เกิดความปลอดภัยในการใช้งาน มีโถงแก้วขนาดใหญ่ 2 ลิตร ทำให้เตรียมอาหารได้ในปริมาณมาก ใบมีดมีความแข็งแรง สักได้อย่างละเอียด รวมทั้งยังสะดวกต่อการล้างทำความสะอาดด้วย

6. HAFELE เครื่องบดสับอาหารโถแก้ว ขนาด 2.0 ลิตร

HAFELE เครื่องบดสับอาหารโถแก้ว ขนาด 2.0 ลิตร

ราคา 1,190 บาท

ฟังก์ชั่นการใช้งานครบ ใช้งานได้ปลอดภัย มีแผ่นยางรองกันลื่น

HAFELE เครื่องบดสับอาหารโถแก้ว ขนาด 2.0 ลิตร เป็นเครื่องบดที่สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลายตามความต้องการใช้งาน บดได้ทั้งผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ อีกหลาย ๆ อย่างได้ในเวลาเพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้น ใบมีดมีความแข็งแรงทนทาน สักได้อย่างละเอียดสม่ำเสมอ มีโถแก้วที่ใหญ่ ขนาด 2 ลิตร พร้อมหูจับด้านข้าง ช่วยให้เกิดความสะดวกสบายในการใช้งาน และมีแผ่นยางรองกันลื่น ช่วยให้เครื่องไม่ลื่นไหลระหว่างใช้งาน

7. Philips เครื่องบดสับ รุ่น HR1393/00

Philips เครื่องบดสับ รุ่น HR1393/00

ราคา 1,090 บาท

คุณภาพดี ทนทานแข็งแรง ปั่นวัตถุดิบได้อย่างหลากหลาย

Philips เครื่องบดสับ รุ่น HR1393/00 มาพร้อมกับมอเตอร์ที่มีพลังสูง ประสิทธิภาพเยี่ยม สามารถปั่นวัตถุดิบต่างๆได้อย่างละเอียดรวดเร็ว ทุ่นเวลาในการประกอบอาหารได้เป็นอย่างมาก ตัวโทรทำมาจากพลาสติกคุณภาพดี มีความทนทานแข็งแรง ใบมีดทำมาจากสแตนเลสติวอย่างดี บดสับได้รวดเร็วอย่างน่าพอใจ ใช้งานได้ง่ายโดยมีปุ่มปรับเพิ่มความแรง เพียงแค่กดก็สามารถทำงานได้เลย และตัวเครื่องมีขนาดที่กะทัดรัด ทำให้จัดวางได้โดยที่ไม่เปลืองพื้นที่

8. Tefal เครื่องบดสับอาหาร รุ่น MB520138

Tefal เครื่องบดสับอาหาร รุ่น MB520138

ราคา 905 บาท

ปั่นได้ละเอียดอย่างสมบูรณ์ ใช้งานได้ง่าย มีความปลอดภัยสูง

Tefal เครื่องบดสับอาหาร รุ่น MB520138 เครื่องรุ่นนี้สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย เพราะมาพร้อมกับระบบ Safety Lock มั่นใจได้ในระหว่างการใช้งาน ใบมีดทำมาจากสแตนเลสสตีลคุณภาพดี มีความคมและแข็งแรงเป็นอย่างมาก ช่วยให้สามารถปั่นอาหารได้ในเวลาที่รวดเร็ว ประหยัดเวลาในการเตรียมวัตถุดิบให้เป็นอย่างดี ตัวเครื่องสามารถถอดชิ้นส่วนมาล้างทำความสะอาดได้อย่างสะดวก รวมทั้งมีการรับประกันสินค้ามาให้ 2 ปี

9. เครื่องบดสับ OTTO รุ่น CP-391

เครื่องบดสับ OTTO รุ่น CP-391

ราคา 279 บาท

ขนาดกะทัดรัด ใช้งานได้ง่าย ใบมีดคมไม่เป็นสนิม

เครื่องบดสับ OTTO รุ่น CP-391 เป็นเครื่องบดที่คุณภาพดี มาในราคาที่ย่อมเยา สามารถเข้าถึงได้ มีโถพลาสติกขนาดความจุ 2 ลิตร ที่ทำมาจากพลาสติกอย่างดี ทนทานแข็งแรงต่อการใช้งาน ใบมีดคมมาก และทนทานแข็งแรงเพราะทำมาจากสแตนเลสสตีลอย่างดีไม่เป็นสนิม ตัวเครื่องมีขนาดที่กะทัดรัด มียางรองกันลื่น ช่วยให้ไม่ลื่นไถลเวลาใช้งาน แล้วคุณสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยหายห่วงอีกด้วย

10. Simplus เครื่องปั่นไฟฟ้า รุ่น DDJR003

Simplus เครื่องปั่นไฟฟ้า รุ่น DDJR003

ราคา 379 บาท

บดสั่งอาหารได้รวดเร็ว ฟังก์ชันหลากหลาย ถอดทำความสะอาดง่าย

Simplus เครื่องปั่นไฟฟ้า รุ่น DDJR003 มาพร้อมกับความจุขนาดใหญ่ 1.8 ลิตร สามารถปั่นวัตถุดิบได้ในปริมาณมาก ตัวเครื่องมีความทนทานแข็งแรงทำมาจากสแตนเลสอย่างดี ใบมีดมีความคม และทนทานต่อการสึกหรอ สามารถปั่นวัตถุดิบให้เข้ากันได้อย่างรวดเร็ว สามารถถอดประกอบออกมาทำความสะอาดได้อย่างสะดวก และมียางกันลื่นช่วยให้ทำงานได้อย่างมั่นคงมากยิ่งขึ้น

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเครื่องบดสับอาหาร

1. เครื่องปั่นทำงานได้เงียบขึ้นหรือไม่?

ในระหว่างการทำงาน เครื่องปั่นก็จะมีเสียงดังระดับหนึ่ง หากเสียงดังมากอาจเป็นสัญญาณแจ้งให้ตรวจสอบใบมีดหรือลดภาระการทำงาน

2. สามารถนำเครื่องปั่นไปแช่น้ำได้หรือไม่?

ส่วนมอเตอร์ไม่ควรแช่น้ำ แต่โถปั่นและฝาปิดสามารถนำไปล้างด้วยน้ำสบู่อุ่นได้

3. วิธีทำความสะอาดเครื่องปั่นให้สะอาดที่สุดคืออะไร?

ล้างทำความสะอาดทันทีหลังใช้งาน อาจใช้น้ำร้อนผสมน้ำส้มสายชูเล็กน้อยแช่ประมาณ 10 นาที จะช่วยกำจัดคราบได้ง่ายขึ้น

4. ควรซื้อเครื่องปั่นที่มีกำลังแรงมาก ๆ หรือไม่?

ไม่จำเป็น กำลังเครื่องปั่นตั้งแต่ 500-700 วัตต์ ก็เพียงพอสำหรับการบดสับในครัวเรือนแล้ว หากซื้อกำลังมอเตอร์สูงมากอาจทำให้ราคาแพงขึ้นโดยไม่จำเป็น

5. เราสามารถปั่นของแข็ง เช่น น้ำแข็ง ได้หรือไม่?

สามารถปั่นน้ำแข็งกับเครื่องปั่นได้ แต่ต้องไม่ใส่ปริมาณมากเกินไป และควรใส่ของเหลวลงไปด้วยเพื่อช่วยในการปั่น หลีกเลี่ยงการปั่นน้ำแข็งแห้งๆ

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ ชอบเครื่องบดที่เรานำมาฝากในวันนี้กันหรือไม่ ถ้าต้องการมีเครื่องบดสับอาหารไว้ใช้งานนั้น สามารถเลือกซื้อจาก 10 อันดับที่เรานำมาฝากในวันนี้ได้เลยนะครับ เป็นการสั่งซื้อแบบออนไลน์ซึ่งสะดวกสบายเป็นอย่างมาก รอเวลาเพียงไม่นานก็เครื่องบดที่น่าใช้งานก็จะมาส่งให้กับคุณที่หน้าบ้านเลย เมื่อใช้งานเสร็จเรียบร้อยแล้วอย่าลืมดูแลรักษาทำความสะอาดกันด้วยนะครับ เพื่อที่จะได้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like