10 เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ฉีดน้ำแรง ใช้งานง่าย ราคาถูก

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ยี่ห้อไหนดี

งานทำความสะอาด เป็นงานที่ต้องใช้แรงและใช้เวลามาก ทำให้มีความจำเป็นต้องมีผู้ช่วยที่ดีมาช่วย นั่นก็คือ เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ที่คุณภาพดี ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง คือ เครื่องมือช่วยทำความสะอาด ที่มีความสามารถในการฉีดน้ำแรงสูง เพื่อกำจัดสิ่งสกปรกต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงนี้

มีไว้ใช้สำหรับการทำความสะอาดพื้น กำแพง เฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ใช้ในการล้างรถ และใช้ในการทำความสะอาดแอร์ เป็นต้น ด้วยเครื่องนี้จะช่วยให้เพื่อน ๆ ประหยัดเวลาในการทำความสะอาด และประหยัดแรงได้มากเลยทีเดียว สำหรับในท้องตลาดนั้น มีเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงออกมาหลายรุ่น หลายราคา ให้เลือกซื้อหามาใช้งานกัน

วันนี้ครับ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ยี่ห้อไหนดี มีหลายแบรนด์ที่น่าใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น HYUNDAI, DELTON, ZINSANO, BOSCH, STANLEY และ KARCHER เป็นต้น รวมทั้งจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อให้ด้วย จะมีเครื่องรุ่นไหนน่าสนใจบ้างนั้น เรามาดูกันเลยครับ

สารบัญเว็บ ซ่อน

วิธีการเลือกซื้อเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ราคา

ก่อนซื้อ เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง หรือเรียกอีกอย่างว่า ปั๊มล้างรถ มาใช้ เราต้องพิจารณาปัจจัยต่าง ๆ ก่อนทำการซื้อเพื่อที่จะได้ซื้อได้อย่างเหมาะสม รายละเอียดมีดังนี้ครับ

1. ดูจากขนาดพื้นที่ที่ต้องการทำความสะอาด

อันดับแรกเลย ถ้าต้องการทำความสะอาดในพื้นที่ไม่กว้างเท่าไร ความสกปรกอยู่ในระดับธรรมดา ควรเลือกเครื่องที่มีแรงดันไม่เกิน 120 บาร์ ถือว่าเหมาะสมเพียงพอต่อการใช้งาน ถ้าพื้นที่กว้างใหญ่ และสกปรกมาก ๆ ต้องเพิ่มขนาดของแรงดันเป็น 130 – 150 บาร์

เพื่อให้มีกำลังที่มากพอจะทำความสะอาดได้ทั่วบริเวณ และสามารถทำความสะอาดคราบฝังแน่นได้อย่างสะอาดหมดจด ดังนั้นควรเลือกให้เหมาะสมนะครับ

2. มาพร้อมกับระบบหยุดอัตโนมัติเพื่อประหยัดพลังงาน

สำหรับการใช้งานเครื่องที่ฉีดน้ำได้แรง นั่นหมายความว่ามาพร้อมมอเตอร์กำลังไฟสูง เมื่อเราใช้งานบ่อยครั้ง ก็ย่อมต้องใช้พลังงานมากขึ้นไปด้วย ทำให้ทางแบรนด์ได้ตัดตั้งระบบ Auto Stop หยุดการทำงานอัตโนมัติขึ้น วิธีการคือ เมื่อเราปล่อยไกปืน เครื่องก็จะหยุดทำงาน การใช้พลังงานไฟฟ้าก็หยุดลงไปด้วย

วิธีนี้ดีมาก ๆ เพราะช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังช่วยประหยัดค่าไฟด้วย

3. อย่าลืมตรวจสอบความยาวของสายไฟ

ความยาวของสายไฟเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่มองข้ามไม่ได้ เพราะจะช่วยให้เราทำงานได้สะดวกสบายขึ้น ราบรื่นไม่ติดขัด สำหรับใช้งานทำความสะอาดตามปกทั่วไป พื้นที่ก็ไม่ได้กว้างขวางมาก จะใช้สายไฟยาว 5 เมตร เพียงพอต่อการใช้งานแล้ว แต่ถ้าพื้นที่ใหญ่ กว้างขวาง สายไฟที่สั้นจะไม่ตอบโจทย์อย่างยิ่ง

สายไฟควรที่จะยาวมากถึง 6 – 10 เมตร จะเหมาะสมกับพื้นที่ขนาดใหญ่มากที่สุด จุดนี้ต้องตรวจสอบให้ดีด้วยนะครับ 

10 อันดับ เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 มอเตอร์กำลังสูง ขนาดกะทัดรัด เคลื่อนย้ายได้สะดวก 

1. HYUNDAI เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง รุ่น TRANSFORMER II

HYUNDAI เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง รุ่น TRANSFORMER II

ราคา 2,050 บาท

รุ่นยอดนิยม กำลังแรงสูง ใช้งานง่าย เครื่องทำงานเสียงเงียบ

HYUNDAI รุ่น TRANSFORMER II เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงจากแบรนด์ดัง HYUNDAI ที่มั่นใจได้ในคุรภาพคับแก้ว สำหรับเครื่องรุ่นนี้นะครับ มาพร้อมกับมอตอร์กำลังไฟสูงถึง 1400 วัตต์ และมีแรงอัด 105 บาร์ ทำให้สามารถสร้างพลังฉีดน้ำที่รุนแรงมาก ๆ ช่วยให้ฉีดคราบสกปรกต่าง ๆ

ให้หลุดออกได้อย่างง่ายดาย และใช้เวลาที่รวดเร็ว สะดวกสบายต่อการใช้งานเป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งเครื่องรุ่นนี้ ยังมีขนาดที่กะทัดรัด ดีไซน์ทันสมัย น้ำหนักเบา ด้านบนมีหูหิ้วสะดวกต่อการยกเคลื่อนย้าย และมีน้ำหนักที่เบาใช้งานได้อย่างคล่องตัว รวมไปถึงในระหว่างที่เครื่องทำงานนั้น เสียงเครื่องเบามาก ๆ โดยดังเพียงแค่ 92 เดซิเบลเท่านั้นครับ

2. DELTON เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง รุ่น L10-400BT

DELTON เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง รุ่น L10-400BT

ราคา 1,330 บาท

มาพร้อมแรงดันอัดฉีดสูงถึง 350 Bar ดูดน้ำได้อัตโนมัติ ใช้งานปลอดภัยด้วยระบบ Auto Stop

DELTON รุ่น L10-400BT เครื่องฉีดน้ำคุณภาพยอดเยี่ยม ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก ใช้งานมอเตอร์แบบเหนี่ยวนำ Induction Motor 3,800W ไม่ต้องใช้แปรงถ่าน มีแรงดันน้ำที่สูงมากถึง 350 บาร์ กำลังแรง ทำให้ใช้งานได้อย่างมั่นใจเลยครับ ว่าแรงดันน้ำจะแรงมาก ๆ ทำความสะอาดได้อย่างรวดเร็ว ง่ายดาย สะอาดหมดจด ประหยัดแรงและเวลาได้เป็นอย่างดี

ในส่วนของการใช้งาน ตัวเครื่องจะมีระบบดูดน้ำอัตโนมัติ พร้อมกับมีระบบ Auto Stop ที่เครื่องจะหยุดทำงานในทันที เมื่อปล่อยไกปืนฉีดน้ำ ช่วยให้เกิดความปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน และสะดวกสบายขึ้น เมื่อซื้อครั้งเดียว มีอุปกรณ์ต่าง ๆ มาให้อย่างครบครันครับ

3. DELTON เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง รุ่น DTX-180B

DELTON เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง รุ่น DTX-180B

ราคา 1,977 บาท

มีระบบ AUTO ปลอดภัยใช้งานได้อย่างมั่นใจ แรงดันน้ำแรง และมีอุปกรณ์ครบครัน

DELTON รุ่น DTX-180B มาพร้อมแรงดันน้ำสูงถึง 180 บาร์ ภายในเครื่องมีมอเตอร์ที่มีขนาดใหญ่ ช่วยให้เกิดแรงดันน้ำที่สูง สามารถฉีดน้ำได้อย่างรุนแรง เพื่อช่วยให้สามารถทำความสะอาด และขจัดคราบสกปรก ได้อย่างหมดจด รวดเร็ว และไม่เปลืองแรง ในส่วนของการใช้งาน สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกง่ายดาย ไม่ยุ่งยาก มีความปลอดภัยในการใช้งานสูง

โดยจะมีระบบ Auto Stop มาให้ เมื่อปล่อยไกปืน เครื่องก็จะหยุดทำงานโดยอัตโนมัติ พร้อมมีระบบ Automatic Suction system ระบบดูดน้ำอัตโนมัติ ไม่ว่าจะเป็นถังน้ำ หรือก๊อกก็ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังมีอุปกรณ์ที่จำเป็นมาให้ครบด้วย

4. ZINSANO เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง รุ่น AMAZON PLUS

ZINSANO เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง รุ่น AMAZON PLUS

ราคา 2,390 บาท

ชุดปืนปรับได้ 3 ระดับตามการใช้งาน ประหยัดน้ำ และมีมอเตอร์ที่มีกำลังแรงสูง

ZINSANO รุ่น AMAZON PLUS เครื่องฉีดน้ำประสิทธิภาพดีจากแบรนด์ดัง ZINSANO สำหรับเครื่องรุ่นนี้ ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างดูดีทันสมัย มีขนาดที่กะทัดรัด น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก สำหรับอุปกรณ์นั้น จะมีชุดปืนฉีดน้ำที่จับได้อย่างกระชับมือ สามารถปรับความสั้นยาวได้ 3 ระดับ ตามการใช้งานแต่ละงาน ภายในเครื่องมาพร้อมมอเตอร์ทองแดงแท้ 100% ขนาด 1200 วัตต์ 220V.

จะเป็นแบบแปรงถ่าน มีรอบหมุนสูง สร้างแรงดันน้ำได้แรง เพื่อใช้ในการทำความสะอาดได้อย่างหมดจด อีกทั้งยังปลอดภัยในการใช้งาน เพราะมีระบบ Auto Stop ที่ปล่อยไกปืนเมื่อไร เครื่องก็จะหยุดแบบอัตโนมัติทันที

5. BOSCH เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง รุ่น Easy Aquatak 110

BOSCH เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง รุ่น Easy Aquatak 110

ราคา 2,940 บาท

มอเตอร์กำลังสูง ขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก

BOSCH รุ่น Easy Aquatak 110 มาพร้อมกับมอเตอร์กำลังสูง 1,300 วัตต์ สามารถอัดแรงดันได้สูงมากถึง 110 บาร์ อัตราการไหลของน้ำอยู่ที่ 300ลิตร/ชั่วโมง ทำให้เครื่องรุ่นนี้ สามารถฉีดน้ำได้แรงมาก ๆ สามารถขจันคราบ และสิ่งสกปรกต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว สะอาดหมดจด ตัวเครื่องควบคุมได้ง่าย สะดวกสบาย ไม่เปลืองแรง ในส่วนของการใช้งานนั้น

จะมีหัวฉีดน้ำ 2 แบบมาให้เลือกใช้ เหมาะสำหรับใช้ล้างรถ ล้างพื้น ล้างกำแพง รวมไปถึงสามารถล้างแอรืได้อย่างสะอาดมาก ๆ ด้วย ถ้าต้องการนำไปใช้งานในที่อื่น ๆ ก็ทำได้สะดวกมาก โดยจะมีหูหิ้วมาให้ และเครื่องมีน้ำหนักเบา ทำให้สามารถพกพาไปได้อย่างง่ายดาย

6. STANLEY เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง รุ่น SW21

STANLEY เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง รุ่น SW21

ราคา 6,350 บาท

ทำงานเงียบ ปลอดภัยด้วยระบบ Auto Stop แรงดันน้ำสูง ทำความสะอาดได้รวดเร็ว

STANLEY รุ่น SW21 หลาย ๆ คนคงจะคุ้นเคยกับแบรนด์ STANLEY ซึ่งแบรนด์นี้ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในเรื่องเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง สำหรับรุ่น SW21 นี้ จะมีมอเตอร์กำลังสูง 2100 วัตต์ อัดแรงได้มากถึง 145 บาร์ กำลังการฉีดน้ำสูงในระดับที่น่าพอใจ ทำให้สามารถขจัดคราบฝังแน่นได้อย่างสะอาดหมดจด ล้ำลึกในจุดที่ทำความสะอาดยาก

ทำให้ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย มีระบบความปลอดภัยในการใช้งานมาให้ จะเป็นระบบ Auto Stop หยุดการทำงานทันทีเมื่อไม่ได้กดไกปืนเพื่อใช้งาน และเป็นเครื่องฉีดน้ำอีกหนึ่งรุ่นที่ทำงานเสียงเงียบมาก ๆ ดังแค่ 72 เดซิเบล ใช้งานง่ายสบายมาก

7. KARCHER เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง รุ่น K2.360

KARCHER เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง รุ่น K2.360

ราคา 3,490 บาท

คุ้มค่าคุ้มราคา ดีไซน์ทันสมัย กำลังแรง ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก

KARCHER รุ่น K2.360 คุณภาพดี ประสิทธิภาพยอดเยี่ยม ได้มาตรฐาน สำหรับเครื่องรุ่นนี้ ผลิตมาจากพลาสติกเกรดคุณภาพ มีความทนทานแข็งแรง ทนความร้อนสูงได้ดี และไม่ลามไฟ มีกำลังขับ 120 บาร์ ทำให้สามารถฉีดน้ำได้อย่างรุนแรง มีแรงดันน้ำที่เสถียร ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกหมดจด และรวดเร็ว ใช้งานได้ง่าย

สะดวกสบาย สามารถปรับแรงดันน้ำได้ตามต้องการ สำหรับเครื่องรุ่นนี้ มีน้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด มีล้อขนาดใหญ่ 2 ล้อ ถ้าต้องการนำไปใช้ตามจุดต่าง ๆ สามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย อีกทั้งเมื่อซื้อเครื่องรุ่นนี้มาใช้งาน ทางแบรนด์จะให้อุปกรณ์ที่จำเป็นต่าง ๆ มาอย่างครบครัน สามารถเริ่มงานได้ในทันที

8. TAKARA เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง รุ่น Europa

TAKARA เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง รุ่น Europa

ราคา 2,250 บาท

กำลังไฟสูง ทนทานแข็งแรง สู้งานหนักได้ดี ใช้งานต่อเนื่องได้นาน

TAKARA รุ่น Europa เป็นเครื่องที่มีความทนทานมาก ๆ เหมาะสำหรับใช้งานทำความสะอาดคราบที่ฝังแน่น ช่วยให้สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ล้ำลึก โดยมาพร้อมกับแรงดันเครื่องสูงสุด 130 บาร์ มีกำลังไฟสูง 1,800 วัตต์ ภายในตัวเครื่อง จะมีขดลวดมอเตอร์ทองแดงแท้ 100% ทำให้เป็นเครื่องที่มีความอึด ถึก ทน สู้งานหนักได้สบาย และมีถังน้ำยามาให้ในตัว

เพื่อให้สามารถใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น บริเวณด้านล่างของตัวเครื่อง จะมีล้อเลื่อนมาด้วย 2 ล้อ สำหรับเคลื่อนย้ายไปใช้งานในที่อื่น ๆ และมีอุปกรณ์มาให้ครบครันเลย รวมไปถึง การรีวิวเครื่องฉีดน้ำรุ่นนี้ ยังอยู่ในระดับที่ดี และมียอดขายมากพอสมควร

9. Zinsano เครื่องอัดฉีดน้ำแรงดันสูง รุ่น ZN1101

Zinsano เครื่องอัดฉีดน้ำแรงดันสูง รุ่น ZN1101

ราคา 2,950 บาท

ดีไซน์สวยงามน่าใช้งาน ทำความสะอาดในที่เข้าถึงยากได้ดี และมีระบบป้องกันความร้อนเกิน

Zinsano รุ่น ZN1101 สำหรับแบรนด์ Zinsano ถือว่าเป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง มีหลายรุ่นออกสู่ท้องตลาด และมีคุณภาพที่ดีทั้งสิ้น โดยในส่วนของรุ่น ZN1101 ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างสวยงาม ทันสมัย ใช้งานได้อย่างคล่องตัว มีแรงดันน้ำที่สูง 110 บาร์ สามารถฉีดน้ำได้อย่างรุนแรง ทำให้สามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรกติดแน่น

ให้หลุดออกได้อย่างรวดเร็ว ไม่เปลืองแรง และประหยัดเวลา มาพร้อมระบบป้องกันมอเตอร์ร้อนเกิน เพื่อความปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน มีระบบหยุดการทำงานเมื่อไม่ได้กดไกปืนแล้ว เครื่องเดินเงียบ เพียงแค่ 92 เดซิเบล และก็ยังมีมีคุณสมบัติป้องกัน IPX5 อีกด้วยครับ

10. Bosch เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง รุ่น Universal Aqutak 125

Bosch เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง รุ่น Universal Aqutak 125

ราคา 4,985 บาท

มาพร้อมหัวฉีดอเนกประสงค์ปรับได้ 3 อิน 1 ขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาได้อย่างสะดวก

Bosch รุ่น Universal Aqutak 125 เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงจากแบรนด์ดัง BOSCH ที่มีความคุ้มค่าน่าใช้งานมาก ๆ สามารถใช้งานได้หลากหลายภารกิจ มีกำลังเครื่อง 1500 วัตต์ สามารถฉีดน้ำได้รุนแรง ตัวปั๊มอัดฉีดออกแบบมาเป็นพิเศษ ช่วยให้สามารถทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น ทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้อย่างรวดเร็ว และประหยัดแรงได้เป็นอย่างดี ตัวหัวฉีดใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ปรับได้แบบ 3 อิน 1

เลือกได้ตามความต้องการใช้งาน ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัดพอเหมาะ เคลื่อนย้ายสะดวก คล่องตัวมาก มีล้อขนาดใหญ่มาให้ด้วย 2 ล้อ และยังเดินเครื่องได้เงียบดีทีเดียว

ประโยชน์ของเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงมีอะไรบ้าง

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง รีวิว

การที่เรามี เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ไว้ใช้งาน จะช่วยแบ่งเบาภาระให้เราได้มากเลยทีเดียวนะครับ รวมไปถึงมีประโยชน์อีกหลายอย่างด้วย เรามาดูกันครับว่าประโยชน์ที่เราจะได้รับ มีอะไรบ้าง

1. ช่วยงานเราได้หลากหลายภารกิจตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

ความสามารถของเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง สามารถทำความสะอาดได้หลายอย่าง ทั้งพื้น เพดาน และกำแพง อีกทั้งยังสามารถทำความสะอาดสิ่งของอื่น ๆ ได้อย่างสะอาดมากด้วย เช่น การล้างมอเตอร์ไซค์

ล้างรถยนต์ ล้างแอร์ และเครื่องใช้ต่าง ๆ เห็นได้ชัดเลยว่า เครื่องฉีดน้ำนี้เป็นผู้ช่วยที่ยอดเยี่ยมมากเลย

2. ใช้งานง่าย สะดวกสบาย ไม่ยุ่งยาก

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงนั้น ออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ง่าย สะดวก ไม่ยุ่งยาก ไม่ซับซ้อน เพื่อที่จะผู้ใช้จะได้เกิดความสะดวกสบายมากที่สุด เพียงแค่เราทำการเสียบปลั๊ก เปิดเครื่อง ประรพดับความแรงของน้ำ

แล้วกดไก เพียงเท่านี้ตัวปืนก็จะฉีดน้ำแรงดกันสูงออกมา เราก้เริ่มทำความสะอาดได้เลย รวมทั้งยังมีระบบความปลอดภัยที่ดี มาคอยดูแลเราอีกด้วย

3. แรงดันน้ำรุนแรงช่วยให้ทำความสะอาดได้อย่างรวดเร็ว

สำหรับการใช้งานเครื่องที่แสนจะง่ายดาย แต่แฝงไปด้วยพละกำลังที่รุนแรง เพียงกดไก น้ำแรงดันสูงก็จะฉีดออกมา จากนั้นเราก็ฉีดไปยังบริเวณที่สกปรกได้เลย ด้วยความแรงของน้ำ จะช่วยให้คราบหลุดอย่างง่ายดาย

และรวดเร็ว ไม่ว่าจะคราบเล็ก คราบใหญ่ คราบฝังแน่น สามารถกำจัดได้อย่างสะอาดหมดจด เห็นไหมครับ ง่ายดายไม่ต้องออกแรงขัดด้วยมือเลย

บทส่งท้าย

มาถึงช่วงท้ายกันแล้วนะครับ สำหรับ ปั้มฉีดน้ําแรงดันสูง นั้นถือว่าเป็นผู้ช่วยในการทำความสะอาดที่มีประโยชน์มาก ๆ เลย ถ้าจะถามว่ารุ่นไหนคุ้มค่าน่าใช้งานสุด แนะนำเป็น HYUNDAI รุ่น TRANSFORMER II และ DELTON รุ่น L10-400BT เพราะมีการรีวิวจากผู้ใช้งานเป็นจำนวนมากว่าใช้งานได้ดี พลังแรงสูง และใช้งานได้ง่ายด้วย อย่ารอช้าครับ รีบไปจับจองเป็นเจ้าของกันได้เลยครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like