10 เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 โกนเกลี้ยง คุณภาพดี ใช้งานง่าย

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า เป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ เป็นอย่างยิ่ง เพราะจะช่วยให้เราสามารถโกนหนวดได้อย่างง่ายดาย และมีความปลอดภัยที่สูง หลาย ๆ คนคงเคยประสบปัญหาการใช้มีดโกนหนวดมาโกน แล้วเกิดบาดปากจนเป็นแผล แต่ปัญหานั้นจะไม่เกิดเลย ถ้าเราใช้เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า ในท้องตลาดบ้านเรามีเครื่องโกนหนวดไฟฟ้าออกมามากมายหลายแบรนด์ และหลายรุ่นมาก แต่ละรุ่นก็น่าใช้งานกันจนอาจจะเลือกไม่ถูก เพราะมีมากมายเหลือเกิน

ในวันนี้ครับ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับเครื่องโกนหนวดไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ที่มีราคาถูก ใช้งานง่าย มีคุณภาพที่ดี มีความปลอดภัยสูงในการใช้งาน ให้ทุกคนได้ทราบกัน รวมทั้งจะมาแนะนำวิธีการซื้อให้ได้ทราบอีกด้วยเพื่อที่จะได้ซื้อได้ตรงกับความต้องการมากที่สุด ถ้าพร้อมกันแล้ว เราก็มาดูรายละเอียดกันได้เลย

สารบัญเว็บ ซ่อน

วิธีการเลือกซื้อเครื่องโกนหนวดไฟฟ้า ต้องดูอะไรบ้าง?

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี pantip

ก่อนที่เราจะเลือกซื้อเครื่องโกนหนวดไฟฟ้ามาใช้งานนั้น เราต้องตรวจสอบปัจจัยต่าง ๆ ให้เรียบก่อนนะครับ เพื่อที่จะได้สามารถเลือกได้อย่างตอบโจทย์มากที่สุด รายละเอียดมีดังต่อไปนี้

1. เลือกจากแบรนด์สินค้าที่น่าเชื่อถือ

การเลือกแบรนด์สินค้าที่น่าเชื่อถือ จะช่วยให้เราได้สินค้าที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพที่ดีมีความทนทานแข็งแรงสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน อีกทั้งยังสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยอีกด้วย รวมทั้งยังมีการรับประกันสินค้ามาเพื่อให้เราสามารถใช้งานได้อย่างอุ่นใจ

2. เลือกจากลักษณะการใช้งาน

ให้เราลองตรวจสอบตัวเองดูก่อนนะครับว่าเราโกนหนวดบ่อยมากแค่ไหน ถ้าเรามีหนวดเคราที่ค่อนข้างเยอะ และเราต้องโกนแทบจะทุกวัน การใช้เครื่องโกนหนวดแบบใบมีดหมุนจะถือว่าตอบโจทย์ เพราะมีความสามารถในการโกนหนวดเคราได้อย่างรวดเร็ว และยังช่วยให้เรามีเวลาเหลือที่จะไปทำอย่างอื่นได้อีกด้วย

3. มาพร้อมความสามารถในการกันน้ำได้

บางคนนั้นนิยมนำเครื่องโกนหนวดไฟฟ้าไว้ในห้องน้ำ เพื่อสะดวกแก่การใช้งาน ทำให้มีโอกาสที่จะโดนน้ำในระหว่างการอาบน้ำสูง ดังนั้นเครื่องโกนหนวดที่ดีควรมีความสามารถในการกันน้ำ เพื่อที่จะได้ป้องกันความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นกับแผงวงจรไฟฟ้าได้ และยังช่วยให้เราสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยมากขึ้นอีกด้วย

4. แบตเตอรี่ควรมีความอึด

เพื่อให้เราสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายได้อย่างมากยิ่งขึ้น ควรเลือกใช้เครื่องโกนหนวดที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่อึดพอสมควร เพราะจะช่วยให้เราไม่ต้องชาร์จไฟบ่อย ๆ และเพื่อที่จะได้ไม่ต้องแบตหมดในระหว่างที่เรากำลังโกนหนวดยังไม่เสร็จอีกด้วย

10 อันดับ เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 จากแบรนด์ดัง PHILIPS, BRAUN และ Xiaomi

ต่อไปเราจะมาพบกับ 10 อันดับ เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ ทางเราได้รวบรวมมาให้เรียบร้อยแล้ว จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง ลองไปดูกันเลย

1. BRAUN เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า รุ่น 51-M4500CS

BRAUN เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า รุ่น 51-M4500CS

ราคา 5,990 บาท

โกนหนวดได้อย่างรวดเร็ว ใช้งานง่าย ใช้ได้ทั้งเปียกและแห้ง

BRAUN เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า รุ่น 51-M4500CS เครื่องโกนหนวดประสิทธิภาพดี จากแบรนด์ดัง BRAUN ที่ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างทันสมัย สามารถจับได้อย่างกระชับมือ เป็นเครื่องโกนหนวดแบบ 3 หัวใบมีดโกน ที่สามารถโกนหนวดของเราได้อย่างรวดเร็วและเกลี้ยงเกลา สามารถปรับเปลี่ยนหัวได้ง่ายดาย ในการใช้งานนั้นจะใช้เวลาในการชาร์จไฟประมาณ 1 ชั่วโมง และใช้งานต่อเนื่องได้สูงสุด 50 นาที มาพร้อมกับหน้าจอแสดงสถานะแบบ LED ที่สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนด้วย

2. Philips เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า รุ่น S7886/50

Philips เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า รุ่น S7886/50

ราคา 4,990 บาท

ทันสมัย ทนทานแข็งแรง โกนได้เกลี้ยงเกลา

Philips ที่โกนหนวดไฟฟ้า รุ่น S7886/50 มาพร้อมกับเทคโนโลยี SkinIQ สำหรับปกป้องผิวของเราในขณะที่เรากำลังทำการโกน ช่วยให้ไม่เกิดการระคายเคืองต่อผิว สามารถโกนหนวดของเราให้เกลี้ยงเกลาได้อย่างรวดเร็ว ใช้งานได้ง่ายไม่ยุ่งยาก เมื่อโกนหนวดเสร็จเรียบร้อยแล้ว สามารถล้างทำความสะอาด หัวโกนได้ง่ายเพียงแค่คลิกเดียวเท่านั้น เป็นเครื่องโกนหนวดที่ใช้งานได้อย่างสะดวกดีจริง ๆ

3. BRAUN เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า รุ่น XT5100

BRAUN เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า รุ่น XT5100

ราคา 2,550 บาท

โกนหนวดได้อย่างรวดเร็ว หมุนเอียงได้ 2 ทิศทาง ด้ามจับจับกระชับมือ

BRAUN ที่โกนหนวดไฟฟ้า รุ่น XT5100 สำหรับเครื่องโกนหนวดรุ่นนี้เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ได้รับการออกแบบดีไซน์มาเป็นอย่างดี สามารถจัดได้อย่างกระชับมือไม่หลุดง่าย สามารถตัดแต่ง ตกแต่ง และโกนได้ภายในเครื่องเดียว ซึ่งถือว่าสะดวกสบายในชีวิตประจำวันเป็นอย่างมาก เมื่อซื้อมาใช้งาน จะมีอุปกรณ์แถมมาให้ใช้งานอย่างครบครัน

4. Philips เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า รุ่น S1301/02

Philips เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า รุ่น S1301/02

ราคา 1,270 บาท

นั่งจับถนัดมือ ปรับได้ 3 ทิศทาง มีระบบการชาร์จเร็ว

Philips ที่โกนหนวดไฟฟ้า รุ่น S1301/02 สำหรับแบรนด์ Philips เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในเรื่องเครื่องใช้ไฟฟ้าอยู่แล้ว และสำหรับรุ่นนี้ก็เป็นรุ่นที่น่าใช้งานอีกรุ่นหนึ่ง โดยมีใบมีดที่คมสามารถโอนได้อย่างเกรงเกลา หัวโกนมีความยืดหยุ่น ปรับได้ 3 ทิศทางตามต้องการ สามารถโกนได้ทั้งแบบเปียกและแบบแห้ง และสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นโดยมีระบบชาร์จเร็ว ชาร์จเพียงแค่ 15 นาทีก็สามารถใช้งานต่อได้เลย

5. Xiaomi เครื่องโกนหนวดไฟฟ้ากันน้ำ รุ่น Mi Electric Shaver S500

Xiaomi เครื่องโกนหนวดไฟฟ้ากันน้ำ รุ่น Mi Electric Shaver S500

ราคา 1,290 บาท

กันน้ำได้ โกนหนวดได้อย่างรวดเร็ว หมุนได้ 360 องศา

Xiaomi ที่โกนหนวดไฟฟ้ากันน้ำ รุ่น Mi Electric Shaver S500 สำหรับเครื่องโกนหนุนรุ่นนี้เป็นรุ่นที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายมาก มีใบมีดที่คมสามารถโกนหนวดได้อย่างรวดเร็ว มีทั้งหมด 3 หมุนได้ 360 องศา ช่วยให้สามารถโอนได้อย่างกลิ้งเกลา ในการใช้งานใช้เวลาชาร์จ 2 ชั่วโมงและสามารถใช้งานได้นาน 1 ชั่วโมง อีกทางเมื่อใช้งานเสร็จเรียบร้อยแล้ว ยังสามารถถอดมาล้างทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย

6. Xiaomi เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า รุ่น Mi 5-Blade Electric Shaver

Xiaomi เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า รุ่น Mi 5-Blade Electric Shaver

ราคา 2,490 บาท

ดูดีทันสมัย แบตเตอรี่อึด โกนหนวดได้ทุกรูปแบบ

Xiaomi ที่โกนหนวดไฟฟ้า รุ่น Mi 5-Blade Electric Shaver สำหรับเครื่องโกนหนวดรุ่นนี้ เป็นรุ่นที่ถือว่าแบตเตอรี่อึดดีมาก ๆ สามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง 90 นาทีโดยที่ไม่ต้องปิดเครื่อง มีทั้งหมด 5 ใบมีดสามารถโกนหนวดเคราได้ทุกรูปแบบอย่างง่ายดายและรวดเร็ว ตัวเครื่องมาพร้อมมาตรฐานกันกันน้ำ ipx7 และที่ตัวเครื่องก็จะมีไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่ให้เราทราบอีกด้วยว่าเหลือแบตอีกเท่าไหร่ สำหรับเครื่องรุ่นนี้ เป็นรุ่นที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากเลย

7. PHILIPS เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า รุ่น S1103/02

PHILIPS เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า รุ่น S1103/02

ราคา 870 บาท

กันน้ำได้ ใช้งานได้ปลอดภัย โกนหนวดได้อย่างเพลิดเพลิน

PHILIPS ที่โกนหนวดไฟฟ้า รุ่น S1103/02 เครื่องโกนหนวดจากแบรนด์ Philips รุ่นนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างทันสมัย ด้ามจับสามารถจับได้อย่างกระชับมือ สามารถใช้งานได้ทั้งแบบเปียกและแบบ มาพร้อมระบบใบมีดที่ช่วยปกป้องผิวขณะโกน ช่วยให้ไม่บาดผิวและไม่เกิดบาดแผล หัวตนสามารถปรับโครงได้ตามรูปหน้าของเรา ทำให้ใช้งานได้อย่างสะดวก และมาพร้อมกับมาตรฐานการกันน้ำ ipx7 ด้วย

8. Philips เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า รุ่น PQ206/18

Philips เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า รุ่น PQ206/18

ราคา 630 บาท

ขนาดเล็กกะทัดรัด ใช้งานต่อเนื่องได้ 60 นาที โกนหนวดได้เกลี้ยงเกลา

Philips ที่โกนหนวดไฟฟ้า รุ่น PQ206/18 ได้รับการออกแบบดีไซน์มาให้มีขนาดที่เล็กกะทัดรัด สามารถพกพาไปใช้งานได้อย่างสะดวก สามารถโอนได้แนบสนิท บนหัวกรนสามารถปรับตามความโค้งมวลของลูกหน้าเราได้เป็นอย่างดี ในการใช้งานนั้นสามารถใช้งานได้นาน 60 นาทีต่อเนื่อง ตัวคนสามารถขึ้นลงได้อย่างอิสระทำให้สามารถโกนหนวดของเราได้อย่างเกลี้ยงเกลา และไม่ก่อให้เกิดบาดแผลด้วย หลาย ๆ คนที่เคยใช้งานต่างชื่นชอบเครื่องโกนหนวดรุ่นนี้มาก ๆ

9. Enchen โกนหนวดไฟฟ้าสำหรับผู้ชาย ES1

Enchen โกนหนวดไฟฟ้าสำหรับผู้ชาย ES1

ราคา 364 บาท

เล็กกะทัดรัด ใช้งานง่าย สามารถกันน้ำได้ดี

Enchen โกนหนวดไฟฟ้าสำหรับผู้ชาย ES1 เครื่องโกนหนวดที่มีขนาดเล็กพอดีกับกระเป๋า สามารถพกพาไปใช้งานได้อย่างสะดวก ตัวเครื่องมีความสามารถในการกันน้ำ ipx 6 เมื่อใช้งานแล้วสามารถนำไปล้างน้ำกับก๊อกน้ำได้อย่างสะดวกสบาย ใบมีดมีความคมสามารถโกนหนวดได้อย่างเกลี้ยงเกลาและรวดเร็ว รวมไปถึง สามารถโกนหนวดได้อย่างราบรื่นรับกับใบหน้าได้เป็นอย่างดี

10. JAMAY โกนหนวดไฟฟ้า รุ่น T68

JAMAY โกนหนวดไฟฟ้า รุ่น T68

ราคา 229 บาท

คุณภาพดี ใช้งานง่าย ในราคาที่ย่อมเยา

JAMAY โกนหนวดไฟฟ้า รุ่น T68 สำหรับเครื่องโกนหนวดรุ่นนี้เป็นรุ่นที่คุณภาพดีในราคาที่ประหยัด มีขนาดที่เล็กสามารถพกพาไปใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย การใช้งานก็ง่ายไม่ยุ่งยากแต่อย่างใด ใบมีดคมสามารถโกนหนวดได้อย่างรวดเร็ว มีความสามารถในการกันน้ำระดับ ipx7 เมื่อใช้งานเสร็จแล้วก็สามารถล้างน้ำได้อย่างง่ายดาย เป็นเครื่องโกนหนวดอีกรุ่นหนึ่งที่เหมาะแก่การพกพาจริง ๆ ครับ

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้ารุ่นไหนดีที่สุด คุ้มค่าคุัมราคา?

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า เกลี้ยง

คำถามที่ว่าเครื่องกำหนดไฟฟ้ารุ่นไหนดีที่สุดนั้น เราขอบอกแบบนี้เลยนะครับว่า คือ BRAUN รุ่น 51-M4500CS รุ่นนี้มีดีไซน์ที่ทันสมัย พร้อม 3 หัวใบมีดโกนหนวดได้อย่างเกลี้ยงเกลาและรวดเร็ว มีจอแสดงสถานะให้เราได้ทราบด้วย อีกรุ่นหนึ่งก็คือ Philips รุ่น S7886/50 มีความสามารถในการปกป้องสิ่งของเราในระหว่างการโกนได้เป็นอย่างดี โอนเกลี้ยงโดยไม่ระคายเคืองต่อผิวของเราเลย

และอีกหนึ่งรุ่นที่อยากจะฝากไว้ก็คือ BRAUN รุ่น XT5100 เป็นรุ่นที่สามารถจับได้อย่างกระชับมือ มีความสามารถในหลากหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการโกน การตัดตกแต่งก็สามารถทำได้ง่าย พร้อมทั้งมีอุปกรณ์มาให้อย่างครบครัน ทั้ง 3 รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ดีที่สุดและกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยครับ

TOP 5 เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า แนะนำ

อันดับ 1 : BRAUN รุ่น 51-M4500CS
อันดับ 2 : Philips รุ่น S7886/50
อันดับ 3 : BRAUN รุ่น XT5100
อันดับ 4 : Philips รุ่น S1301/02
อันดับ 5 : Xiaomi รุ่น Mi Electric Shaver S500

บทส่งท้าย

สำหรับใครที่กำลังมองหา เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า ที่มีคุณภาพ สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ช่วยให้การโกนหนวดของเรานั้นเป็นเรื่องที่ง่ายดายและปลอดภัย สามารถเลือกจาก 10 อันดับ ที่โกนหนวดไฟฟ้าที่เรานำมาฝากไว้ในวันนี้ได้เลยนะครับ เป็นการซื้อแบบออนไลน์ที่จะได้รับส่วนลดที่ถือว่าเยอะ และราคาถูกกว่าเราไปซื้อในห้างอย่างแน่นอน

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like