10 ที่หนีบผม ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ผมไม่เสีย ราคาไม่แพง ร้านเสริมสวยใช้

เครื่องหนีบผม ยี่ห้อไหนดี

เครื่องหนีบผม ไอเทมสำคัญสำหรับสาว ๆ ที่จะมาช่วยจัดการปัญหาผมชี้ฟู ให้ตรงสลวยอย่างรวดเร็ว โดยไม่ทำให้ผมเสีย เป็นอุปกรณ์ที่สามารถใช้งานได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก มีความปลอดภัย และตอบโจทย์ทุกสภาพเส้นผมได้เป็นอย่างดี ในการใช้งานนั้นก็สามารถทำให้ผมเรียบได้โดยใช้เวลาไม่นาน ไม่ว่าจะทรงไหนก็ตาม เครื่องหนีบผมเอาอยู่อย่างแน่นอน

ในวันนี้ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ เครื่องหนีบผม ยี่ห้อไหนดี คุณภาพดี หนีบผมตรงได้อย่างรวดเร็ว เป็น 10 รุ่นที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ แล้วจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อให้ด้วย เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานของสาว ๆ มากที่สุด ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูรายละเอียดกันได้เลย

วิธีการเลือกซื้อที่หนีบผม ต้องดูปัจจัยใดบ้าง?

อันดับต่อไปเราจะมาดูกันก่อนว่า ในการเลือกซื้อเครื่องหนีบผมมาใช้งาน มีปัจจัยอะไรที่เราต้องนำมาพิจารณาบ้าง เรามาเริ่มดูกันเลย

1. พิจารณาจากความกว้างของแผ่นให้ความร้อน

ถ้าต้องการหนีบผมให้เสร็จในเวลาที่รวดเร็ว อย่างแรกเลยควรเลือกแผ่นความร้อนที่มีความกว้าง เพราะจะทำให้สามารถกระจายความร้อนได้เป็นอย่างดี สามารถหนีบผมตรงได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น โดยใช้เวลาที่น้อยลง ดังนั้นถ้าต้องการใช้งานในเวลาเร่ง ใช้งานเครื่องที่มีแผ่นความร้อนกว้างมาก ๆ จะดีที่สุด

2. เลือกแบบของเครื่องหนีบผม

เครื่องหนีบผมนั้นที่จริงแล้วจะมีอยู่ 2 แบบ คือ แบบที่มีความโค้งมนเล็กน้อย แบบนี้สามารถหนีบให้ผมตรง และยังสามารถ ทำผมให้ม้วนเป็นลอนได้ด้วย และอีกแบบหนึ่งก็คือ เครื่องหนีบผมแบบสี่เหลี่ยม จะเน้นไปทางหนีบผมตรงมากกว่า ในส่วนนี้เราสามารถดูจุดประสงค์ของเราได้เลยว่าต้องการใช้งานแบบใดบ้าง แล้วก็เลือกแบบของเครื่องหนีบผมให้ตรงกับความต้องการของเรามากที่สุด

3. ตรวจสอบประเภทวัสดุของแผ่นให้ความร้อน

แผ่นให้ความร้อนจะมีอยู่หลายประเภท แต่ละประเภททำมาจากวัสดุที่แตกต่างกันไป เราสามารถเลือกซื้อให้เหมาะกับความต้องการของเราได้ แต่ละประเภทจะมีรายละเอียดดังนี้

– ไทเทเนียม

แผ่นความร้อนไทเทเนียม จุดเด่นตรงที่ให้ความร้อนสูง ความร้อนได้เร็ว กระจายความร้อนได้อย่างสม่ำเสมอทั่วถึง ให้ความร้อนแบบนี้สามารถทำให้คนที่ผมหยิกผมตรงได้อย่างรวดเร็ว

– เซรามิก

มีประสิทธิภาพที่ดีในราคาที่ย่อมเยา สามารถใช้งานได้กับผมทุกสภาพ แต่ก็ต้องบอกตามตรงว่าบางยี่ห้อนั้นเคลือบเซรามิคแค่บริเวณผิวหน้าเท่านั้น การใช้งานไปนาน ๆ เซรามิกก็จะหลุดออกมาได้ เพราะฉะนั้นตรวจดูให้ดีด้วย

– ทัวร์มาลีน

เป็นแผ่นความร้อนที่เหมาะสำหรับคนที่มีผมเสีย โดยแผ่นความร้อนนี้จะสร้างไอออนประจุลบมากกว่าไอออนประจุบวก ทำให้คนที่มีผมหยิก กลับมามีผมตรงไม่ชี้ฟูได้อย่างรวดเร็ว

– เทฟล่อน

สำหรับแผ่นความร้อนเทฟลอน จะสามารถใช้งานได้อย่างราบรื่นไม่เกิดการเสียดสี ช่วยป้องกันเส้นผมไม่ให้แตกปลายหรือฉีกขาด พร้อมทั้งยังเก็บความชุ่มชื้นจากการทำผมด้วยความร้อนให้ด้วย เป็นแผ่นความร้อนที่นิยมนำมาใช้งานกัน

4. ควรเลือกเครื่องที่ปรับอุณหภูมิได้

เครื่องหนีบผมที่ดีควรที่จะสามารถเลือกปรับอุณหภูมิได้ตามความเหมาะสมของเส้นผม เพราะผมของบางคนนั้นอาจจะทนความร้อนสูงมากเกินไปไม่ไหว ถ้าหนีบผมอาจจะเสียได้ และอาจจะไม่เรียบรื่นสวยงาม ดังนั้น ควรเลือกเครื่องที่สามารถปรับอุณหภูมิได้ เพื่อที่จะได้ใช้งานได้ด้วย และถนอมเส้นผมไปพร้อม ๆ กัน

10 อันดับ เครื่องหนีบผม ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ร้อนเร็ว หนีบผมตรง คุณภาพดี

เมื่อทุกคนทราบวิธีการเลือกซื้อกันไปเรียบร้อยแล้ว ต่อไปเราจะมาดูกันว่า 10 อันดับที่เรานำมาฝากทุกคนในวันนี้ จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง บอกได้เลยว่ามีคุณภาพที่ คุ้มค่าน่าใช้งานอย่างแน่นอน

1. Lesasha เครื่องหนีบผม รุ่น LS1647

Lesasha เครื่องหนีบผม รุ่น LS1647

ราคา 1,790 บาท

ดีไซน์ทันสมัย จับได้กระชับมือ ปรับความร้อนได้ตามต้องการ

Lesasha รุ่น LS1647 สำหรับเครื่องรุ่นนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างทันสมัย มีขนาดที่กระทัดรัด สามารถจับได้อย่างกระชับมือ มาพร้อมกับแผ่นหนีบทัวร์มาลีนและเคราติน ช่วยให้สามารถหนีบผมได้อย่างตรงสวยงาม ไม่แห้งกร้าน และยังไม่ชี้ฟูอีกด้วย พร้อมกันนี้ก็มีซี่หวีโครเมี่ยม ที่ช่วยทำการจัดเรียงเส้นผมให้เป็นระเบียบเรียบร้อยมากยิ่งขึ้น สามารถปรับอุณหภูมิได้ 130-230 องศา ทำให้เครื่องรุ่นนี้เป็นเครื่องที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานทั่วไป และร้านทำผม

2. Super V Inter เครื่องหนีบผม รุ่น SU 288

Super V Inter เครื่องหนีบผม รุ่น SU 288

ราคา 825 บาท

ทำความร้อนรวดเร็ว กระจายความร้อนได้ดี ช่างนิยมใช้งาน

Super V Inter รุ่น SU 288 มาพร้อมกับความสามารถในการกระจายความร้อนได้เป็นอย่างดี ช่วยให้หนีบผมตรงได้ง่าย รวดเร็ว และประหยัดเวลา ได้ผมที่เรียบรื่น ตรงสวยงาม โดยทำความร้อนได้เร็วเพียงแค่ 30 วินาทีเท่านั้น ก็พร้อมใช้งานในทันที สามารถปรับความร้อนได้ทั้งหมด 4 ระดับตามความต้องการใช้งาน เป็นเครื่องที่เหมาะสำหรับคนที่มีผมหยิก หยักศก หรือผมเส้นใหญ่ รวมไปถึงยังมีการรีวิวที่ดีหลาย ๆ คนที่เคยซื้อไปใช้งานต่างชื่นชอบกันมาก

3. Coolastyler High-end series เครื่องหนีบผม 2IN1

Coolastyler High-end series เครื่องหนีบผม 2IN1

ราคา 1,298 บาท

ดีไซน์สวยงาม จับได้อย่างกระชับมือ หนีบผมตรงได้อย่างรวดเร็ว

Coolastyler High-end series แบบ 2IN1 สำหรับเครื่องหนีบรุ่นนี้มาพร้อมกับดีไซน์ที่ดูสวยงามแปลกตา ตัวเครื่องมีลักษณะเรียวยาว สีสันสดใส สามารถจับได้อย่างกระชับมือ ขนาดกะทัดรัดสามารถพกพาไปใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย มาพร้อมแผ่นทำความร้อนแบบเซรามิคเคลือบด้วยทัวร์มาลีน สามารถกระจายความร้อนได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ผมเรียบรื่นตรง ลดการชี้ฟูของเส้นผมได้อย่างรวดเร็ว พร้อมยังช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมอีกด้วย

4. LESASHA เครื่องหนีบผม รุ่น LS1554

LESASHA เครื่องหนีบผม รุ่น LS1554

ราคา 1,480 บาท

ทำลอนผมสวย ร้อนอย่างรวดเร็ว หนีบผมได้เรียบรื่น

LESASHA รุ่น LS1554 มีความสามารถในการทำให้ผมเรียบร้อยได้ แล้วก็ยังสามารถ ทำผมเป็นลอนสวยงามได้อีกด้วย สำหรับเครื่องรุ่นนี้มีขนาดที่พอเหมาะไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป มาพร้อมแผ่นทำความร้อนเครื่องเซรามิคคุณภาพดี สามารถหนีบผมได้อย่างเรียบรื่น โดยใช้เวลาไม่นาน สามารถปรับอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 100-230 องศาเซลเซียส ปรับได้ง่ายตามความต้องการ ใครที่กำลังมองหาเครื่องหนีบผมที่ใช้งานได้อย่างหลากหลายรุ่นนี้ตอบโจทย์

5. Panasonic เครื่องหนีบผม รุ่น EH-HS9B-KL

Panasonic เครื่องหนีบผม รุ่น EH-HS9B-KL

ราคา 2,380 บาท

ปรับอุณหภูมิได้ 5 ระดับ ร้อนเร็วเพียง 30 วินาที กลับได้อย่างกระชับมือ

Panasonic รุ่น EH-HS9B-KL มีความโดดเด่นในเรื่องของการออกแบบดีไซน์ โดยออกแบบมาตามหลักสรีรศาสตร์ สามารถใช้งานได้อย่างง่าย มีเทคโนโลยีนาโนที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผม ทำให้เป็นประกายเงางาม สามารถทำความร้อนได้อย่างรวดเร็วและสม่ำเสมอ ช่วยให้หนีบผมตรงได้อย่างเรียบรื่น อยู่ทรงได้นาน สามารถปรับความร้อนได้ 5 ระดับตามความต้องการ และพร้อมใช้งานอย่างรวดเร็วภายใน 30 วินาที

6. PHILIPS เครื่องหนีบผม รุ่น BHS530/00

PHILIPS เครื่องหนีบผม รุ่น BHS530/00

ราคา 2,290 บาท

ร้อนเร็ว ยืดผมไวขึ้น 50% ใช้งานได้อย่างปลอดภัย

PHILIPS รุ่น BHS530/00 มาพร้อมกับ เทคโนโลยี ThermoShield ช่วยลดอาการผมเสียจากความร้อน ที่ตัวเครื่องมีแผ่นเซรามิคผสมน้ำมัน Argan ทำให้สามารถ ยืดผมได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น สำหรับเครื่องรุ่นนี้สามารถยืดผมและม้วนผมได้ภายในเครื่องเดียวกัน ที่บริเวณปลายเครื่องทำมาจากฉนวนความร้อน สามารถใช้งานได้ง่ายและมีความปลอดภัยสูง รวมทั้งมีหน้าจอ LED ทำการบอกค่าอุณหภูมิให้เราได้ทราบอย่างแม่นยำ

7. LESASHA เครื่องหนีบผม รุ่น SMART HAIR CRIMPER LS1524

LESASHA เครื่องหนีบผม รุ่น SMART HAIR CRIMPER LS1524

ราคา 590 บาท

ทำความร้อนได้สม่ำเสมอ ปรับอุณหภูมิได้ 3 ระดับ ล็อคตัวเครื่องได้ง่ายดาย

LESASHA รุ่น SMART HAIR CRIMPER LS1524 มาพร้อมกับแผ่นหนีบเคลือบเซรามิค ทำให้เกิดความร้อนสม่ำเสมอ สามารถหนีบผมได้อย่างตรงสวยแบบธรรมชาติ หนีบลื่นอย่างรวดเร็ว สามารถปรับอุณหภูมิได้ 3 ระดับ เพื่อให้เหมาะกับเส้นผมแต่ละสภาพ ตัวเครื่องสามารถล็อคได้ ทำให้สามารถจัดเก็บได้อย่างสะดวก และยังมาพร้อมกับการรับประกันสินค้าให้อีก 1 ปีอีกด้วย

8. Soar เครื่องหนีบผม รุ่น GY-0607

Soar เครื่องหนีบผม รุ่น GY-0607

ราคา 539 บาท

สามารถม้วนและหนีบได้ในเครื่องเดียว ได้ผมตรงสวย ทำลอนก็สะดวก

Soar รุ่น GY-0607 คุณสามารถใช้งานเครื่องนี้ได้แบบ 2 in 1 โดยสามารถหนีบผมก็ได้ หรือจะม้วนผมก็ดี มาพร้อมแผ่นหนีบเคลือบเซรามิค พร้อมปล่อยไอออนลบ ช่วยให้ผมไม่แห้งเสีย หรือถ้าต้องการม้วนผมก็สามารถทำได้อย่างง่ายดายเช่นกัน ในการใช้งานจะมีปุ่มควบคุมอยู่ที่ด้านข้าง พร้อมจอ LED แสดงอุณหภูมิให้เราได้เห็นอย่างชัดเจน สามารถทำความร้อนได้อย่างคงที่ ช่วยให้ทำผมได้อยู่ทรงนานตลอดทั้งวัน

9. Philips เครื่องหนีบผม รุ่น HP8321/00

Philips เครื่องหนีบผม รุ่น HP8321/00

ราคา 760 บาท

แผ่นหนีบผมยาว ใช้งานได้สะดวก ทำความร้อนเร็วเพียง 60 วินาที

Philips รุ่น HP8321/00 สำหรับเครื่องรุ่นนี้ออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกง่ายดาย และใช้งานได้อย่างรวดเร็ว มีแผ่นหนีบผมที่ยาว ช่วยให้คุณสามารถยืดเส้นผมได้ตามต้องการ โดยไม่ทำลายเส้นผม ทำให้ผมเรียบรื่น ตรงได้อย่างรวดเร็ว สำหรับเครื่องรุ่นนี้พร้อมใช้งานภายใน 60 วินาที ซึ่งถือว่าทำได้อย่างรวดเร็วมาก ๆ และยังมาพร้อมกับระบบ Easy lock ช่วยให้เกิดความปลอดภัยในการใช้งาน และยังสามารถจัดเก็บได้อย่างสะดวกอีกด้วย

10. เครื่องหนีบผมตรง CKL 719

เครื่องหนีบผมตรง CKL 719

ราคา 179 บาท

ตัวเครื่องร้อนเร็ว ปรับความร้อนได้ 5 ระดับ จัดส่งง่ายตามต้องการ

เครื่องหนีบผมตรง CKL 719 มาพร้อมกับแผ่นหนีบความร้อนที่กว้าง ทำให้สามารถหนีบผมตรงได้อย่างรวดเร็ว เมื่อเปิดเครื่องจะพร้อมใช้งานในเวลาเพียงไม่นาน สามารถปรับระดับความร้อนได้ทั้งหมด 5 ระดับ เพื่อให้เหมาะกับผมแต่ละชนิด ตัวเครื่องมีขนาดที่กะทัด น้ำหนักเบา สามารถพกพาไปใช้งานนอกสถานที่ได้อย่างง่ายดาย

ที่หนีบผมรุ่นไหนดีที่สุด ร้านเสริมสวยใช้?

หากใครยังไม่แน่ใจว่าเครื่องหนีบผมรุ่นไหนดีที่สุด เราขอตอบว่าคือ Lesasha รุ่น LS1647 มีดีไซน์ทันสมัยพร้อมแผ่นหนีบทัวร์มาลีนและเคลาติน สามารถหนีบผมตรงได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ทำให้ผมเสีย พร้อมฟังชั่นการใช้งานต่าง ๆ ครบครัน อีกรุ่นคือ Super V Inter รุ่น SU 288 สำหรับเครื่องรุ่นนี้กระจายความร้อนได้ดี ทำผมได้อย่างรวดเร็วประหยัดเวลาได้เป็นอย่างดี หลาย ๆ คนที่เคยใช้งานต่างชื่นชอบกัน

ส่วนอีกรุ่นหนึ่งที่อยากจะฝากเอาไว้ก็คือ Coolastyler High-end series แบบ 2IN1 มีขนาดที่กะทัดรัดเรียวยาว กลับได้อย่างกระชับมือ สามารถพกพาไปใช้งานนอกสถานที่ได้อย่างสะดวกสบาย และยังสามารถทำความร้อนได้อย่างรวด ช่วยลดการชี้ฟูของเส้นผมได้เป็นอย่างดี ทั้ง 3 รุ่นนี้เป็นรุ่นที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากอยู่ในตอนนี้

บทส่งท้าย

เครื่องหนีบผมนั้นเป็นไอเทมที่คุณผู้หญิงควรที่จะมีติดตัวเอาไว้เลย เมื่อใดที่รู้สึกว่าผมชี้ฟู หรือไม่เรียบร้อย ก็จะเกิดความไม่มั่นใจ เพียงนำเครื่องหนีบผมมาจัดการปัญหานี้ ก็จะช่วยให้ผมกลับมาเรียบสวย บุคลิกดีดังเดิม สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องหนีบผมเอาไว้ใช้งาน สามารถเลือกจาก 10 อันดับที่เรานำมาฝากในวันนี้ได้เลย

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like