10 เจลหล่อลื่น ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 แบรนด์ชั้นนำ ใช้งานง่าย ไม่ระคายเคือง

เจลหล่อลื่น ยี่ห้อไหนดี

เจลหล่อลื่น เป็นตัวช่วยในเรื่องกิจกรรมบนเตียงได้อย่างดีเยี่ยม สำหรับคู่รักคู่ไหนที่กำลังประสบปัญหา คุณแฟนมีน้ำหล่อลื่นที่น้อย ทำให้เป็นปัญหาในชีวิตคู่อยู่ในตอนนี้ เจลสามารถช่วยเพิ่มความสนุก และกระตุ้นให้คุณมีความสุขได้มากยิ่งขึ้น เพราะท่วงท่าลีลาต่าง ๆ จะลื่นไหลไม่มีสะดุดอีกต่อไป สำหรับเจลในท้องตลาดบ้านเรา มีออกมามากมายหลายยี่ห้อ ฉันอาจจะเลือกกันไม่ถูก

ในวันนี้ครับ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ เจลหล่อลื่น ยี่ห้อไหนดี ที่หล่อลื่นได้ดีเยี่ยม กลิ่นหอม สามารถล้างออกได้ง่าย ให้ทุกคนได้ทราบกัน แล้วจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อให้ทราบกันอีกด้วย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เรามาดูรายละเอียดกันดีกว่าครับ

วิธีการเลือกซื้อเจลหล่อลื่น เราต้องเลือกอย่างไร?

ต้องบอกว่าเจลนั้นมีหลายประเภท แต่ละประเภทก็จะมีสูตรที่แตกต่างกันออกไป ทำให้ไม่แน่ใจว่าควรจะเลือกแบบไหนดี เรามีรายละเอียดมาฝากดังนี้

1. เจลสูตรน้ำ

สำหรับเจลสูตรน้ำนั้น เรียกอีกอย่างว่า water-based lubricant gel เจอประเภทนี้สามารถล้างออกได้ง่าย ใช้กับถุงยางอนามัยได้เป็นอย่างดี ไม่เหนียวเหนอะหนะจนน่ารำคาญใจ สูตรนี้เป็นสูตรที่ใช้งานได้ง่าย และตอบโจทย์กิจกรรมบนเตียงได้ดี

2. เจลสูตรซิลิโคน

ในส่วนของสูตรซิลิโคนนั้น จะเป็นสูตรที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการทำ กิจกรรมบนเตียง กับคู่รักอย่างยาวนาน สามารถใช้ได้ทั้งคู่รักชายหญิง รวมไปถึงคู่รักชายชายก็สามารถใช้ได้เช่นกัน โดยสูตรนี้จะไม่ระเหย จึงทำให้เหมาะสำหรับการทำกิจกรรมอย่างยาวนาน

3. เจลสูตรน้ำมัน

ต้องบอกว่าสูตรน้ำมันนั้น จะไม่ซึมหรือระเหยไปในระหว่างที่กำลังทำกิจกรรมบนเตียง สามารถใช้ต่อเนื่องได้นานไม่มีสะดุด

4. เจลสูตรอื่น ๆ

สำหรับประเภทที่ 4 นี้จะทำให้เกิดความอุ่นหรือร้อนเมื่อทาลงไปที่บริเวณอวัยวะเพศชาย หลังจากที่ทาไปเสร็จเรียบร้อยแล้วอวัยวะเพศจะขยายตัวขึ้น ส่วนอีกสูตรหนึ่งก็จะเป็นสูตรที่ช่วยให้เสร็จภารกิจได้ช้า ทำให้สามารถร่วมรักกับคู่รักได้อย่างยาวนานมากกว่าเดิม

10 อันดับ เจลหล่อลื่น ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 กลิ่นหอม ใช้ดี ช่วยให้ฟินถึงใจ

ต่อไปเราจะมาดูกันว่า 10 อันดับ เจล หล่อลื่น ที่เรานำมาฝากในวันนี้ จะมียี่ห้อไหนที่น่าสนใจบ้าง ต้องบอกว่ามีคุณภาพที่ดี และปลอดภัยในการใช้งานอย่างแน่นอน พร้อมแล้วมาดูรีวิวกันได้เลยครับ

1. Heji Signature เจลสูตร Water-based

Heji Signature เจลหล่อลื่นสูตร Water-based

ราคา 129 บาาท

ลื่นนานแห้งช้า ล้างออกง่าย ร่วมรักได้หรือยังไม่สะดุด

Heji Signature สูตร Water-based เนื้อเจลจะมีลักษณะที่ใสหนานุ่ม ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลื่นไหล ได้อย่างไม่มีสะดุด ทำให้กิจกรรมกับคู่รักของคุณ เป็นไปได้อย่างลื่นไหลยาวนาน สำหรับสูตรนี้ไม่มีสีไม่มีกลิ่น ใช้งานร่วมกับถุงยางอนามัยได้ โดยไม่เป็นอันตรายแต่อย่างใด รวมทั้งไม่ทิ้งคราบไว้บนวัสดุที่เป็นผ้าด้วย สำหรับเจลแบรนด์นี้ จะช่วยให้กิจกรรมของคุณพิเศษมากยิ่งขึ้น

2. Durex ดูเร็กซ์ เจล หล่อลื่น เพลย์ คลาสสิค

Durex ดูเร็กซ์ เจล หล่อลื่น เพลย์ คลาสสิค

ราคา 188 บาท

สูตรอ่อนโยน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ล้างออกได้ง่าย

Durex ดูเร็กซ์ เพลย์ คลาสสิค ปัญหาการระคายเคืองและปัญหาจุดซ่อนเร้นที่แห้ง ของคุณผู้หญิงจะหมดไปด้วย Play Classic นี้ เพราะเป็นเจลสูตรน้ำ ที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้งานร่วมกับถุงยางอนามัยได้อย่างไม่มีปัญหา สามารถใช้น้ำเปล่าล้างออกได้อย่างง่ายดาย ทำให้ไม่ต้องกังวลกับเรื่องใดๆเลย เพียงเท่านี้กิจกรรมบนเตียงกับคู่รักของคุณ ก็จะสามารถบรรเลงได้อย่างมีความสุข

3. เจลหล่อลื่น Durex KY Personal Lubricant

เจลหล่อลื่น Durex KY Personal Lubricant

ราคา 59 บาท

หล่อลื่นได้ดี ใช้งานง่าย ใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกาย

Durex KY Personal Lubricant เนื้อเจลมีลักษณะเป็นเจลใส ไม่เหนียวเหนอะหนะ บรรจุอยู่ภายในกล่องสีขาว ในการใช้งานนั้นสามารถใช้กับถุงยางอนามัยได้ อีกครั้งยังสามารถล้างออกได้ง่าย ใช้งานได้กับทุกส่วนของร่างกาย แน่นอนว่ากิจกรรมบนเตียงกับคู่รักเจลนี้จะช่วยให้กิจกรรมของคุณมีความสุขมากยิ่งขึ้นแล้ว ถ้าต้องการใช้งานของเล่นของผู้ใหญ่ เจลนี้ก็สามารถใช้งานด้วยได้เช่นเดียวกัน

4. เจลหล่อลื่น YES’ Treasure Gel

เจลหล่อลื่น YES' Treasure Gel

ราคา 145 บาท

สูตรแห้งช้า ทำกิจกรรมได้นานขึ้น เหมาะกับทุกคู่รัก

YES’ Treasure Gel สำหรับเจลของวายอีเอสนี้นะครับ เนื้อเจลจะมีสีที่ใส ไม่มีกลิ่น สามารถใช้งานควบคู่กับถุงยางอนามัยได้อย่างปลอดภัย ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด โดยสูตรนี้เป็นสูตรลับเฉพาะสำหรับคู่รัก ในการใช้งานนั้นแห้งช้า ทำให้สามารถทำกิจกรรมได้นานมากยิ่งขึ้น ลื่นไหลไม่มีสะดุดให้ต้องเสียอารมณ์ ไม่เหนียวเหนอะหนะสามารถใช้งานได้ดี และเมื่อเสร็จกิจกรรมก็สามารถล้างออกได้ง่าย

5. เจลหล่อลื่น Nuru Gel Standard

เจลหล่อลื่น Nuru Gel Standard

ราคา 147 บาท

ช่วยยืดระยะเวลาการหลั่งออกไปได้นาน ไม่มีสีไม่มีกลิ่น ล้างออกง่าย

Nuru Gel Standard สำหรับใครที่มีปัญหาหลั่งเร็ว ไม่ควรพลาดเจลยี่ห้อนี้อย่างเด็ดขาดเลยนะครับ เพราะมีความสามารถในการช่วยยืดระยะเวลาการหลั่งให้นานขึ้นไปอีกถึง 20 นาทีเลยทีเดียว ช่วยทำให้คู่รักของคุณมีความสุขได้นานมากยิ่งขึ้น สูตรนี้เป็นสูตรอ่อนโยนใช้งานได้อย่างปลอดภัยไม่เป็นอันตราย สามารถล้างออกได้ง่าย และเจลนี้ยังไม่มีสีไม่มีกลิ่น รวมไปถึงไม่ทิ้งคราบเมื่อเจลแห้งแล้วอีกด้วย

6. เจลหล่อลื่น Nori silicone lubricant

เจลหล่อลื่น Nori silicone lubricant

ราคา 180 บาท

ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น หล่อลื่นได้ดี ชายหญิงใช้ได้

Nori silicone lubricant สำหรับเจลตัวนี้เป็นเจอที่สามารถใช้งานได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ทั้งคู่รักชายหญิง หรือแม้แต่คู่ชาย ๆ ก็สามารถใช้งานได้ เรียกได้ว่าเป็นเจลที่เหมาะสำหรับกิจกรรมทางประตูหลังเช่นกัน ในการใช้งานนั้นจะช่วยมอบความชุ่มชื้น และช่วยให้หล่อลื่นได้เป็นอย่างดี เนื้อเจลนุ่มลื่นไม่ระคายเคือง 100% สามารถใช้งานร่วมกับถุงยางอนามัยได้อย่างไม่มีปัญหาใด ๆ และยังสามารถใช้ในระหว่างอาบน้ำได้อีกด้วย

7. เจลหล่อลื่น Durex Play Massage

เจลหล่อลื่น Durex Play Massage

ราคา 219 บาท

ใช้กับถุงยางอนามัยได้ ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน

Durex Play Massage สำหรับเจลตัวนี้ เรียกได้ว่าเป็นเจล Massage 2 in 1 โดยใช้งานเป็นเจลช่วยหล่อลื่นในกิจกรรมเข้าจังหวะ รวมไปถึงก็ยังใช้เป็นเจลนวดตัวได้อีกด้วย เมื่อใช้นวดแล้วเราไม่จำเป็นต้องทำการล้างออก สามารถใช้งานกับถุงยางอนามัยได้อย่างไม่มีปัญหาใด ๆ เลย เพราะภายในเจลไม่ได้มีส่วนผสมของน้ำมัน จึงไม่สร้างความเสียหายให้กับถุงยางนั่นเอง ต้องบอกเลยว่าเป็นเจลที่กระตุ้นความรู้สึกได้เป็นอย่างดี

8. เจลหล่อลื่น YES’ Delight Gel

เจลหล่อลื่น YES' Delight Gel

ราคา 125 บาท

มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ เพิ่มความชุ่มชื้น

YES’ Delight Gel ช่วยเพิ่มความลื่นไหลในกิจกรรมบนเตียงได้อย่างยาวนาน มาพร้อมกับกลิ่นหอมอ่อน ๆ ชวนหลงใหล เนื้อเจลไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้งานร่วมกับถุงยางอนามัยได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล เนื้อสัมผัสจะเป็น Medium Texture เป็นเนื้อเจลใส ช่วยให้เกิดความชุ่มชื้น และลื่นไหลได้อย่างยาวนาน ทำให้คู่รักของคุณมีความสุขได้มากยิ่งขึ้น และมาในขวดปั๊มขนาดใหญ่ ใช้งานได้นานคุ้มค่าคุ้มราคา

9. Durex ดูเร็กซ์ เจล หล่อลื่น เพลย์ วอร์มมิ่ง

Durex ดูเร็กซ์ เจลหล่อลื่น เพลย์ วอร์มมิ่ง

ราคา 359 บาท

สูตรอ่อนโยน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ได้สัมผัสอุ่น ๆ

Durex ดูเร็กซ์ เพลย์ วอร์มมิ่ง สำหรับเจลสูตรนี้นั้น เมื่อนำมาใช้งาน จะให้ความรู้สึกอบอุ่น เจลเป็นสูตรอ่อนโยน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้จุดซ่อนเร้นของผู้หญิงไม่แห้ง อีกครั้งยังไม่เกิดการระคายเคืองอีกด้วย ในการทำกิจกรรมกับคู่รักจะช่วยให้มีความลื่นไหล ทำให้มีความสุขกันทั้งสองฝ่ายได้อย่างยาวนานมากยิ่งขึ้น เจลสูตรนี้ใช้ร่วมกับถุงยางอนามัยได้โดยที่ไม่ทำให้ถุงยางแตก และใช้งานได้อย่างปลอดภัยด้วย

10. เจลหล่อลื่น Dumont Gel

เจลหล่อลื่น Dumont Gel

ราคา 195 บาท

สูตรน้ำไม่ทิ้งคราบ ไม่เหนียวเหนอะหนะ พกพาได้ง่าย

Dumont Gel เจลแบบซองที่เหมาะสำหรับพกพาติดตัวไปใช้งานนอกสถานที่ สามารถพกพาได้อย่างง่ายดายสะดวกสบายเป็นอย่างมาก โดยสูตรนี้เป็นสูตรน้ำไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ถึงคราบอีกด้วย สามารถใช้งานร่วมกับถุงยางอนามัยได้ สำหรับการใช้งานนั้นจะใช้ 1 ซอง ต่อกันทำกิจกรรม 1 ครั้ง นอกจากใช้กับคู่รักแล้ว เดี๋ยวนี้ก็ยังสามารถใช้ได้กับของเล่นผู้ใหญ่ได้อย่างไม่มีปัญหาอีกด้วย

เจลหล่อลื่น มีจำเป็นหรือไม่ ?

ต้องบอกตามตรงว่าการใช้เจลช่วยหล่อลื่นนั้นยังถือว่ามีความจำเป็นอยู่ อย่างเช่นในการมีเพศสัมพันธ์กันนั้น เจลจะช่วยให้การมีเพศสัมพันธ์ระหว่างเรากับคู่รักของเรา มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น มีความลื่นไหลมากขึ้น ช่วยให้มีความสุขได้อย่างยาวนานขึ้น เพราะผู้หญิงบางคนอาจจะมีช่องคลอดที่แห้ง มีน้ำหล่อเลี้ยงที่ไม่เพียงพอ เจล หล่อลื่นจะช่วยเราในเรื่องนี้ได้

รวมไปถึงในกรณีของการใช้ของเล่นของผู้ใหญ่ ในบางคู่รักเราก็จะพบว่าการใช้เจล หล่อลื่นจะช่วยให้กิจกรรมทางเพศนั้นสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นนั่นเอง เพราะช่วยลดการเสียดสี แล้วไปเพิ่มความสุขให้มากขึ้นกว่าเดิม

บทส่งท้าย

อย่างไรก็ตาม ต้องยอมรับว่าเจลหล่อลื่นนั้นยังมีความสำคัญ สำหรับกิจกรรมบนเตียงอยู่ เพราะเจลนี้จะช่วยให้เกิดความลื่นไหลและเกิดความสุขฟินมากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่กำลังมองหาเจลไว้ใช้งาน สามารถเลือกจาก 10 อันดับ ที่เรานำมาฝากในวันนี้ได้เลย รับรองว่าเพิ่มความประทับใจให้กับคุณได้เป็นอย่างดี

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like