10 เครื่องชงกาแฟ Nespresso รุ่นไหนดี ปี 2024 ราคาถูก ดีไซน์สวย ฟังก์ชั่นครบ

เครื่องชงกาแฟ Nespresso รุ่นไหนดี

เครื่องชงกาแฟ Nespresso เป็นเครื่องชงกาแฟคุณภาพสูง ที่เหมาะแก่การใช้งานในบ้าน สำนักงาน และทุกที่ที่เราต้องการ สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย มีดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย มีความสามารถในการทำกาแฟที่มีรสชาติที่เข้มข้น หอมกรุ่น ได้มาตรฐาน ช่วยให้คุณสามารถทำกาแฟเพื่อดื่มได้ในทุก ๆ เช้าก่อนเริ่มทำงาน หรือสามารถชงได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการดื่มได้อย่างง่ายดาย สำหรับเครื่องชงกาแฟแบรนด์นี้ มีออกมามากมายหลายรุ่น ให้เลือกไปใช้งานกัน จนอาจจะเลือกไม่ถูก

วันนี้ ตังค์ทอน เลยจะมาแนะนำ 10 อันดับ เครื่องชงกาแฟ Nespresso รุ่นไหนดี มีคุณภาพเยี่ยม ใช้งานง่าย ราคาไม่แพงให้ทุกคนได้ทราบกัน แล้วจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด สำหรับแบรนด์ Nespresso นี้ เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง และน่าใช้งานมากเลยทีเดียว

วิธีการเลือกซื้อเครื่องชงกาแฟ Nespresso ต้องเลือกอย่างไร?

การเลือกซื้อเครื่องชงกาแฟ Nespresso ที่เหมาะสมกับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของคุณนั้น มีหลายปัจจัยที่ควรพิจารณา เพื่อให้คุณได้เครื่องชงกาแฟที่ตอบโจทย์ทั้งในเรื่องของคุณภาพ, ความสะดวกในการใช้งาน, และการรักษาความยั่งยืน ต่อไปนี้คือคำแนะนำในการเลือกซื้อนะครับ

1. เลือกจากประเภทของเครื่องชง

สำหรับประเภทของเครื่องชงนี้ จะมีทั้งหมด 2 แบบให้เลือกใช้งาน คือแบบมีฟังก์ชั่นพิเศษ โดยจะมีฟังก์ชันเพิ่มเติมมาให้ใช้งานได้ เช่น สามารถตั้งเวลาล่วงหน้าได้ ปรับระดับความเข้มข้นของกาแฟได้ และทำฟองนมได้ด้วย อีกแบบนึงก็คือจะเป็นแบบพื้นฐาน ที่ราคาไม่แพง สามารถชงกาแฟดี ๆ ได้ แล้วก็มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานแบบพื้นฐาน ที่สามารถใช้งานได้อย่างลงตัว

2. พิจารณาจากขนาดและดีไซน์

เครื่องชงกาแฟเนสเพรสโซ่ จะมีหลายรุ่นหลายขนาดให้เลือกใช้งาน โดยคุณสามารถเลือกที่มีขนาดที่เหมาะสมกับพื้นที่ในห้องครัวของคุณได้ตามต้องการ แต่ถ้ามีพื้นที่ที่จำกัด ก็ควรเลือกเครื่องที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด ใช้งานได้สะดวกจะดีกว่า และในส่วนของการออกแบบดีไซน์นั้น จะมีตั้งแต่สไตล์โมเดิร์น ไปจนถึงสไตล์คลาสสิค ซึ่งคุณสามารถใช้ความชื่นชอบส่วนตัวเลือกได้ตามต้องการได้เลย

3. พิจารณาจากงบประมาณที่เราตั้งเอาไว้

เพื่อให้คุณสามารถเลือกซื้อได้อย่างสะดวกง่ายดายมากยิ่งขึ้น ให้คุณดูว่างบประมาณที่คุณตั้งเอาไว้ประมาณเท่าไร แล้วไปตรวจสอบว่ามีรุ่นไหนบ้างที่อยู่ในงบประมาณที่คุณตั้งเอาไว้ ซึ่งแต่ละรุ่นก็จะมีราคาที่แตกต่างกันไปตั้งแต่ระดับธรรมดาไปจนถึงระดับพรีเมี่ยม รวมทั้งฟังชั่นการใช้งานก็จะแตกต่างกันไปด้วย แต่ถ้าคุณไม่ได้เน้นการใช้งานฟังก์ชันมากมาย ก็อาจจะซื้อรุ่นที่เป็นแบบธรรมดา และราคาไม่แพงก็เพียงพอต่อการใช้งานเช่นเดียวกัน

4. ความหลากหลายของแคปซูลกาแฟ

พิจารณาความหลากหลายของรสชาติกาแฟที่เครื่องชง Nespresso นั้นรองรับ บางเครื่องอาจมีแคปซูลกาแฟจากแบรนด์หรือรสชาติพิเศษที่คุณชอบได้ไม่ดีเท่าที่ควร การมีตัวเลือกแคปซูลกาแฟที่หลากหลายจะช่วยให้คุณสามารถสนุกกับการสำรวจรสชาติกาแฟใหม่ ๆ

5. ควรมีการรับประกันและบริการหลังการขายที่ดี

อย่าลืมตรวจสอบเงื่อนไขการรับประกันและบริการหลังการขายเครื่องชงกาแฟที่คุณเลือกซื้อมาด้วย เพื่อที่จะได้สามารถมั่นใจได้ในคุณภาพของสินค้า และถ้าเกิดว่าเครื่องเกิดมีปัญหาขึ้นมา ก็จะสามารถเข้าศูนย์บริการเพื่อให้ทางแบรนด์ตรวจสอบให้ได้อย่างรวดเร็ว

10 อันดับ เครื่องชงกาแฟ Nespresso รุ่นไหนดี ปี 2024 ล้ำสมัย ใช้งานง่าย ชงกาแฟได้หอมกรุ่น

ต่อไปคุณก็จะได้พบกับ 10 อันดับ ที่เราได้คัดสรรมาเป็นอย่างดีเรียบร้อยแล้ว โดยจะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้างนั้น เรามาเริ่มดูรีวิวกันได้เลย

1. Nespresso เครื่องชงกาแฟ รุ่น Creatista Pro

Nespresso เครื่องชงกาแฟ รุ่น Creatista Pro

ราคา 28,500 บาท

ดีไซน์หรูหราทันสมัย ควบคุมด้วยจอสัมผัส ชงได้ต่อเนื่อง

Nespresso รุ่น Creatista Pro เครื่องชงกาแฟคุณภาพดี มาพร้อมกับดีไซน์ที่ทันสมัยหรู ที่ให้คุณสามารถรังสรรค์ได้ถึง 9 เมนูกาแฟ สามารถทำได้ทั้งกาแฟดำและกาแฟนมตามที่คุณชื่นชอบได้เลย มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย ควบคุมการทำงานด้วยจอสัมผัสที่ขนาดใหญ่ มองเห็นได้อย่างชัดเจน สามารถทำความร้อนได้อย่างรวดเร็ว ส่งได้อย่างต่อเนื่อง แล้วยังมาพร้อมกับโปรแกรมการทำความสะอาดเครื่องแบบอัตโนมัติ เพื่อให้ใช้งานได้ถูกสุขอนามัยอีกด้วย

2. Nespresso เครื่องชงกาแฟ รุ่น Gran Lattissima

Nespresso เครื่องชงกาแฟ รุ่น Gran Lattissima

ราคา 14,500 บาท

ฟังก์ชันครบครัน ใช้งานง่าย ครบจบในเครื่องเดียว

Nespresso รุ่น Gran Lattissima เครื่องชงรุ่นนี้เป็นเครื่องที่สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคุณได้เป็นอย่างมาก สามารถทำได้ง่ายทั้ง กาแฟดำและกาแฟนม โดยสร้างสรรค์เมนูนมได้ถึง 6 เมนูตามความต้องการ สามารถทำความร้อนได้เร็วมากเพียงแค่ 22 วินาทีเท่านั้น และอีก 15 วินาทีสำหรับทำเมนูนม สำหรับเครื่องรุ่นนี้สามารถทำได้หลายอย่างทั้งคาปูชิโน่ แฟลตไวท์ ลาเต้ ลาเต้มัคคิอาโต ฟองนม และนมร้อน

3. Nespresso เครื่องชงกาแฟรุ่น ATELIER

Nespresso เครื่องชงกาแฟรุ่น ATELIER

ราคา 13,500 บาท

ดีไซน์สวย ทนทานแข็งแรง มาพร้อมกับโปรแกรมอัตโนมัติ 9 เมนู

Nespresso เครื่องชงกาแฟรุ่น ATELIER สำหรับเครื่องชงรุ่นนี้เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่น่าใช้งานเป็นอย่าง ด้วยดีไซน์ที่สวยงาม ทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานในบ้าน และในออฟฟิศได้อย่างลงตัว สามารถรังสรรค์กาแฟสูตรเฉพาะได้ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยีตีฟองนมได้จากนมหลากหลายชนิด ทั้งนมอัลมอนด์ นมวัวและนมถั่วเหลือง มาพร้อมกับโปรแกรมอัตโนมัติ 9 เมนู คุณสามารถชงกาแฟได้ยังหลากหลาย และเครื่องรุ่นนี้ก็ยังสามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย

4. Nespresso เครื่องชงกาแฟ รุ่น Vertuo Next Deluxe Silver

Nespresso เครื่องชงกาแฟ Vertuo Next Deluxe Silver

ราคา 11,500 บาท

ทำความร้อนได้รวดเร็ว ใช้งานง่าย รองรับการเชื่อมต่อบลูทูธและ Wifi

Nespresso Vertuo Next Deluxe Silver มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ใช้ในระบบการหมุนความถี่สูงในการสกัด ช่วยให้คงรสชาติของกาแฟได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมกับมอบครีมมากที่หนานุ่ม รสชาติละมุน ช่วยให้กาแฟแก้วโปรดของคุณมีกลิ่นหอมมากยิ่งขึ้น การใช้งานเครื่องก็สามารถใช้งานได้ง่ายด้วยการตั้งค่าในปุ่มเดียว เครื่องก็จะทำงานอัตโนมัติได้ในทันที ตัวเครื่องได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างทันสมัย กระทัดรัด เพรียวบาง สามารถจัดวางได้ทุกที่อย่างลงตัว

5. Nespresso เครื่องชงกาแฟ รุ่น New Lattissima One

Nespresso เครื่องชงกาแฟ รุ่น New Lattissima One

ราคา 10,500 บาท

ทนทานแข็งแรง ดีไซน์พรีเมี่ยม ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

Nespresso รุ่น New Lattissima One ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างสวยงามพรีเมี่ยม ตัวเครื่อง มีขนาดที่กะทัดรัด น้ำหนักเบา สามารถจัดวางได้อย่างลงตัวกับทุกพื้นที่ สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย โดยทำได้ทั้งกาแฟดำและกาแฟนม ด้วยการสั่งงานเพียงแค่ปุ่มเดียวเท่านั้น อีกทั้งก็ยังมีระบบการทำฟองนมในตัว โดยเติมนมได้ง่ายๆด้วยระบบทำฟองนมที่สามารถเปิดฝาด้านบนได้ สำหรับเครื่องรุ่นนี้ถือว่าเป็นเครื่องที่ประหยัดพลังงานดีมาก โดยจะปิดการทำงานด้วยตัวเองภายใน 9 นาทีถ้าเราไม่ได้ใช้งาน

6. Nespresso เครื่องชงกาแฟ รุ่น Pixie Bundle

Nespresso เครื่องชงกาแฟ รุ่น Pixie Bundle

ราคา 9,800 บาท

ประสิทธิภาพสูง ฟังก์ชันครบครัน ใช้งานง่ายเพียงแค่ปุ่มเดียว

Nespresso รุ่น Pixie Bundle ต้องบอกว่าเครื่องรุ่นนี้เป็นเครื่องที่สามารถใช้งานได้ง่าย สะดวกสบายมาก ด้วยการกดปุ่มแค่ปุ่มเดียวเท่านั้น ตัวเครื่องก็จะสามารถทำกาแฟได้โดยอัตโนมัติภายในเวลาเพียงแค่ 30 วินาที มาพร้อมกับ 2 โปรแกรมอัตโนมัติสำหรับการทำกาแฟ ทั้งแบบเอสเพรสโส 40 มล. และ ลุงโก 110 มล. อีกทั้งยังสามารถพับถาดรอบเพื่อใช้เตรียมลาเต้มัคคีอาโต้ได้อีกด้วย และยังสามารถทำฟองนมได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้คุณสามารถดื่มกาแฟได้โดยที่ไม่ต้องรอนาน

7. Nespresso รุ่น Essenza Mini Bundle

Nespresso เครื่องชงกาแฟ รุ่น Essenza Mini Bundle

ราคา 8,300 บาท

ดีไซน์ทันสมัย ทำได้ทั้งสูตรเย็นและร้อน ทำฟองนมได้ง่าย

Nespresso เครื่องชงกาแฟ รุ่น Essenza Mini Bundle เครื่องชงกาแฟที่ออกแบบมาอย่างทันสมัยสวยงาม มีขนาดที่กะทัดรัด น้ำหนักเบา สามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวก สามารถจัดวางได้ทุกจุดได้อย่างลงตัว เครื่องรุ่นนี้มีความโดดเด่นอยู่ตรงที่สามารถใช้งานได้ง่ายเพียงแค่ปุ่มเดียวเท่านั้น สามารถทำฟองนมได้ปริมาณถึง 120 ml เครื่องรุ่นนี้ก็ยังสามารถทำความสะอาดได้ง่ายมากด้วย

8. Nespresso รุ่น Vertuo Next Red

Nespresso เครื่องชงกาแฟ Vertuo Next Red

ราคา 6,650 บาท

มีหลายสีให้เลือก ดีไซน์ร่วมสมัย เชื่อมต่อ WiFi และ Bluetooth ได้

Nespresso Vertuo Next Red เป็นเครื่องอีกรุ่นหนึ่งที่น่าใช้งานเป็นอย่างมาก ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างร่วมสมัย ตัวเครื่องทำมาจากวัสดุคุณภาพดี มีความทนทานแข็งแรง เครื่องรุ่นนี้สามารถเชื่อมต่อกับ WiFi และบลูทูธได้ ช่วยให้คุณสามารถอัพเดทระบบได้ด้วยตนเอง และใช้งานได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น สามารถชงกาแฟได้อย่างรวดเร็วด้วยการปกดเพียงแค่ปุ่มเดียวเท่านั้น รอเวลาไม่นานก็จะได้กาแฟที่แสนอร่อยมาดื่มเรียบร้อยแล้ว

9. Nespresso เครื่องชงกาแฟ รุ่น Vertuo Pop Mango Yellow

Nespresso เครื่องชงกาแฟ รุ่น Vertuo Pop Mango Yellow

ราคา 6,375 บาท

ประหยัดพลังงาน ใช้งานได้ง่าย ทำความร้อนได้รวดเร็ว

Nespresso รุ่น Vertuo Pop Mango Yellow มาพร้อมกับการดีไซน์ที่ดูสวยงาม มีสีสันที่สดใส ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา ทำให้สามารถที่จะวางได้ทุกจุดภายในบ้าน เปรียบเหมือนเครื่องตกแต่งบ้านไปในตัว มาพร้อมฟังชั่นการใช้งานที่ครบครัน สามารถชงกาแฟได้อย่างรวดเร็ว และมีนวัตกรรมใหม่ที่สามารถเชื่อมต่อบลูทูธในมือถือของคุณในการทำงานได้ ทำให้คุณสามารถใช้งานเครื่องได้อย่างสะดวกสบายทุกเมื่อที่คุณต้องการ

10. Nespresso รุ่น Vertuo Next Grey

Nespresso เครื่องชงกาแฟ Vertuo Next Grey

ราคา 5,690 บาท

ราคาไม่แพง ฟังก์ชันหลากหลาย ใช้งานได้อย่างปลอดภัย

Nespresso Vertuo Next Grey มาพร้อมกับระบบการสกัดแบบใหม่ผ่านเทคโนโลยี Centrifusio ที่จะช่วยให้กาแฟมีความหอมและรสชาติดีมากยิ่งขึ้น ตัวเครื่องสามารถทำความร้อนภายในเวลา 30 วินาทีเท่านั้น สามารถชงกาแฟได้อย่างหลากหลายขนาด พร้อมทั้งให้ฟรีมากที่นุ่มละมุน ทำให้คุณสามารถรังสรรค์เมนูกาแฟได้อย่างหลากหลายตามที่คุณต้องการ และเครื่องรุ่นนี้ก็ยังสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย โดยมีฟังก์ชันปิดเครื่องอัตโนมัติถ้าไม่ได้ใช้งานเกิน 2 นาที

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเครื่องชงกาแฟแบรนด์ Nespresso

ทุกคนก็คงได้พบกับ 10 อันดับ กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ และในตอนท้ายนี้เราก็ได้มีคำถามที่พบบ่อยมาฝากทุกคนด้วย เผื่อจะมีประโยชน์สำหรับทุกคนกันนะครับ สำหรับคำถามจะมีดังต่อไปนี้

เครื่องชง Nespresso ใช้เวลาชงนานแค่ไหน?

-ส่วนใหญ่สามารถชงกาแฟได้ภายในเวลาไม่เกิน 30 วินาทีหลังจากที่เครื่องพร้อมใช้งาน.

แคปซูลกาแฟ Nespresso สามารถรีไซเคิลได้หรือไม่?

-ได้, มีโปรแกรมรีไซเคิลแคปซูลกาแฟเพื่อสนับสนุนความยั่งยืนและลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม.

ฉันสามารถใช้แคปซูลกาแฟจากแบรนด์อื่นในเครื่องชง Nespresso ได้หรือไม่?

-แม้จะมีแคปซูลกาแฟแบบทดแทนจากแบรนด์อื่น ๆ ที่ออกแบบมาเพื่อใช้กับเครื่อง Nespresso, แต่การใช้แคปซูลที่ไม่ได้ผลิตโดย Nespresso อาจส่งผลต่อคุณภาพของกาแฟและอายุการใช้งานของเครื่อง.

เครื่องชง Nespresso มีการรับประกันหรือไม่?

-มีแน่นอน, โดยมาพร้อมกับการรับประกันจากผู้ผลิต ระยะเวลาและเงื่อนไขการรับประกันอาจแตกต่างกันไปตามรุ่นและประเทศ.

บทส่งท้าย

สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องชงกาแฟคุณภาพดี ไว้สำหรับชงกาแฟเพื่อดื่มก่อนทำงานในตอนเช้า หรือทุกเมื่อทุกเวลาที่ต้องการดื่มกาแฟที่แสนอร่อยหอมกรุ่น โดย Nespresso ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว เพราะสามารถชงกาแฟได้อย่างหลากหลายเมนู ทำความร้อนได้รวดเร็ว และมีฟังชั่นการใช้งานที่ครบครัน ต้องบอกว่าคุ้มค่าคุ้มราคา มีติดบ้านเอาไว้ใช้งานรับรองว่าไม่ผิดหวังเลยครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like