10 ครีมอาบน้ำ ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ราคาถูก หอมติดตัว ใช้แล้วขาว

ครีมอาบน้ำ ยี่ห้อไหนดี

ครีมอาบน้ำ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทุกบ้านต้องมีติดไว้อย่างแน่นอน ในทุก ๆ วัน ทุกคนต้องอาบน้ำชำระล้างร่างกาย หลังจากไปทำงานกลับบ้านมาเหนื่อย ๆ ผิวพรรณของเราก็จะพบกับฝุ่นควันต่าง ๆ และมีคราบเหงื่อไคล การอาบน้ำด้วยครีมสำหรับอาบน้ำ จะช่วยให้ผิวกายของเราสะอาดหมดจด ผิวขาวขึ้น และมีกลิ่นหอมติดตัว ทั้งยังช่วยให้เราสดชื่นขึ้นอีกด้วย จะเห็นได้ว่าการอาบน้ำด้วยครีมอาบน้ำนั้น ๆ มีประโยชน์มากจริง ๆ

ในวันนี้ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ ครีมอาบน้ำ ยี่ห้อไหนดี มีกลิ่นหอม อาบสะอาด เป็นยี่ห้อที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ และจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อ ให้ทุกคนได้ทราบกันอีกด้วย เพื่อช่วยให้ทุกคนสามารถเลือกซื้อ ได้ตรงกับความต้องการมากที่สุด ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูรายละเอียดกันเลยค่ะ

สารบัญเว็บ ซ่อน

วิธีการเลือกซื้อครีมอาบน้ำ เราต้องพิจารณาอะไรบ้าง?

รีวิวครีมอาบน้ำ หอมติดผิว

ข้อดีของครีมอาบน้ำนั้น นอกจากจะมีกลิ่นหอมแล้ว ก็ยังช่วยในเรื่องอื่น ๆ อีกด้วย สำหรับวิธีการเลือกซื้อนั้นเราได้นำมาฝากกันเรียบร้อยแล้ว มีรายละเอียดดังต่อไปนี้

1. เลือกครีมอาบน้ำที่เหมาะกับสภาพผิว

คนแต่ละคนนั้นจะมีสภาพผิวที่ไม่เหมือนกัน ทางแบรนด์จึงได้ผลิตครีมสำหรับอาบน้ำให้เหมาะกับผิวแต่ละแบบมาไว้ให้เรียบร้อยแล้ว ในส่วนนี้สามารถอ่านจากฉลากที่ตัวผลิตภัณฑ์ ว่าระบุว่าใช้กับผิวแบบใด แล้วเลือกมาใช้งานให้เหมาะกับผิวของตนเองได้เลย

2. เลือกสูตรอ่อนโยนสำหรับผิวแพ้ง่าย

บางคนก็กำลังประสบปัญหาผิวบอบบางผิวแพ้ง่ายอยู่ การเลือกซื้อครีมอาบน้ำตามปกติอาจไม่ตอบโจทย์การใช้งาน เพราะจะทำให้ระคายเคืองผิวได้ ทำให้หลาย ๆ แบรนด์ผลิตครีมสำหรับอาบน้ำสำหรับคนผิวแพ้ง่ายมาไว้ให้เรียบร้อยแล้ว ในส่วนนี้สามารถตรวจสอบได้จากฉลากผลิตภัณฑ์เลย สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยแน่นอน

3. เลือกครีมอาบน้ำที่บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น

ความชุ่มชื้นสำหรับผิวก็เป็นสิ่งที่สำคัญที่เราจะมองข้ามไม่ได้ เพราะผิวควรได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ความชุ่มชื้นก็จึงเป็นสิ่งที่จำเป็น เพราะฉะนั้นควรมองหาครีมสำหรับอาบน้ำที่มีส่วนผสมที่จะช่วยทำให้ผิวของเราชุ่มชื้นขึ้นด้วย

4. เลือกที่มีกลิ่นหอมติดทนนาน

หลายๆแบรนด์ได้พัฒนาสูตรครีมอาบน้ำให้มีกลิ่นที่หอมทนทาน และมาพร้อมกับหลายกลิ่นให้เราได้เลือกซื้อหามาใช้กัน ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นผลไม้ กลิ่นดอกไม้ต่าง ๆ และกลิ่นจากพืชพันธุ์ธรรมชาติ เป็นตัวเลือกที่หลากหลายและมีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ในส่วนนี้สามารถเลือกได้ตามความต้องการได้เลย

10 อันดับ ครีมอาบน้ำ ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 รีวิวครีมอาบน้ำ หอมติดผิว ใช้แล้ว ขาว ราคาไม่แพง

ต่อไปเราจะมาดูกันค่ะ ว่า 10 อันดับ ครีมอาบน้ำ คุณภาพดี ที่เรานำมาฝากนั้น จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง บอกได้เลยว่าอาบสะอาด กลิ่นหอมนานอย่างแน่นอน งั้นเรามาดูรีวิวกันเลยค่ะ

1. นูโทรจีนา เจลอาบน้ำ เรนบาธ รีพลินิชชิ่ง โอเชียน มิสต์

นูโทรจีนา เจลอาบน้ำ เรนบาธ รีพลินิชชิ่ง โอเชียน มิสต์

ราคา 382 บาท

ฟองนุ่มทำความสะอาดง่าย กลิ่นหอมสดชื่น บำรุงผิวล้ำลึก

นูโทรจีนา เจลอาบน้ำ เรนบาธ รีพลินิชชิ่ง โอเชียน มิสต์ เจลอาบน้ำที่จะมอบความสดชื่นในการอาบน้ำให้กับคุณ มาพร้อมกับฟองนุ่ม ๆ ที่ทำความสะอาดผิวกายของเราได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวรู้สึกสุขภาพดี มีกรดซาลิไซลิกช่วยปรับสภาพผิวของเราให้ดียิ่งขึ้น มีกลิ่นที่หอมสดชื่นของมหาสมุทรเขตร้อน ติดตัวเราไปได้นาน อาบได้แบบไม่ระคายเคือง และเนื้อเจลก็สามารถล้างออกได้ง่าย ใครที่กำลังมองหาครีมสำหรับอาบน้ำดี ๆ ไม่ควรพลาดยี่ห้อนี้เป็นอย่างยิ่งค่ะ

2. Eucerin pH5 ยูเซอริน ครีมอาบน้ำผสมน้ำมัน

Eucerin pH5 ยูเซอริน ครีมอาบน้ำผสมน้ำมัน

ราคา 590 บาท

อาจสบายไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับผิวแห้ง เพิ่มความชุ่มชื้นได้ดี

Eucerin pH5 ยูเซอริน ครีมสำหรับอาบน้ำผสมน้ำมัน สำหรับใครที่กำลังประสบปัญหาผิวแห้งอยู่นั้น ควรใช้ยี่ห้อนี้เลย เพราะมาพร้อมกับน้ำมัน ที่จะช่วยเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว ป้องกันผิวแห้งเสียได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับนวัตกรรม PH5 BALANCE SYSTEM ที่ช่วยปรับและคงสมดุลค่า pH ให้ผิว ซึ่งช่วยดูแลผิวของเราในระหว่างการอาบน้ำได้อย่างดีเยี่ยม มีกลิ่นที่หอมสดชื่น สำหรับแบรนด์นี้สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย และดีต่อสุขภาพอย่างแน่นอน

3. จอห์นสันบอดี้แคร์ ครีมอาบน้ำ พีเอช 5.5

จอห์นสันบอดี้แคร์ ครีมอาบน้ำ pH 5.5

ราคา 199 บาท

มี PH 5.5 ดูแลผิว อาบสะอาด บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น

จอห์นสันบอดี้แคร์ ครีมสำหรับอาบน้ำ pH 5.5 เป็นครีมที่เป็นสูตร 2 in 1 คือสามารถทำความสะอาดผิวกายในระหว่างการอาบน้ำ และช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นไปในคราวเดียวกัน มี pH 5.5 ที่ช่วยดูแลผิวเป็นพิเศษ ดูแลผิวให้มีสุขภาพที่ดี ไม่แห้งตึง ด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์สูตรเฉพาะจากจอห์นสัน สำหรับสูตรนี้เป็นสูตรที่อ่อนโยนต่อผิวเป็นอย่างมาก ถ้าใครต้องการครีมสำหรับอาบน้ำที่ช่วยดูแลผิวได้อย่างแท้จริงไม่ควรพลาดยี่ห้อนี้

4. เบบี้มายด์ สบู่อาบน้ำ ดับเบิ้ลมิลค์

เบบี้มายด์ สบู่อาบน้ำ ดับเบิ้ลมิลค์

ราคา 326 บาท

อ่อนโยนต่อผิว เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย มีกลิ่นหอมสดชื่น

เบบี้มายด์ สบู่อาบน้ำ ดับเบิ้ลมิลค์ สำหรับแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่ใส่ใจในเรื่องความอ่อนโยนต่อผิวที่แพ้ง่าย ผู้ที่มีผิวบอบบางสามารถใช้ได้เลย มีค่า pH ที่เหมาะสม สามารถอาบได้อย่างสดชื่น ผิวกายสะอาดหมดจด มีกลิ่นหอมของเบอร์รี่ติดตัวได้นาน เมื่ออาบน้ำเสร็จแล้วผิวเราก็จะไม่แห้งตึง ใช้งานได้อย่างปลอดภัย รวมไปถึงคนที่มีผิวที่ปกติก็สามารถใช้อ่านได้ด้วยเช่นเดียวกัน สามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องกังวลเพราะแบรนด์นี้ได้ผ่านการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญมาแล้วเรียบร้อยค่ะ

5. BENICE บีไนซ์ ครีมอาบน้ำ เซลลูไลท์ โพรเทคชั่น

BENICE บีไนซ์ ครีมอาบน้ำ เซลลูไลท์ โพรเทคชั่น

ราคา 109 บาท

กระชับอยู่ได้ดี หอมกลิ่นฟรุตตี้ อาบน้ำได้อย่างสดชื่น

BENICE บีไนซ์ ครีมสำหรับอาบน้ำเซลลูไลท์ โพรเทคชั่น สำหรับแบรนด์นี้จะช่วยให้เราอาบน้ำได้อย่างสะอาดและสดชื่นเป็นอย่างมาก เพราะเป็นสูตรกระชับผิว อุดมคุณค่าจะฟรุตเอสเซนส์ของผลไม้สีเขียว ที่จะช่วยให้ผิวของเรามีความชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น มีความเรียบเนียนและกระชับ ผิวขาวหน้ามอง หลังจากอาบน้ำแล้วผิวเราก็จะไม่ตึงมากจนเกินไป อีกทั้งยังมีกลิ่นที่หอมติดตัวของเราได้อีกนานด้วย สำหรับราคานั้นต้องบอกเลยว่าถูกมาก เมื่อเทียบกับประโยชน์ที่เราได้รับ

6. SHOKUBUTSU ครีมอาบน้ำ สูตร เจแปนนิส คาเมลเลีย

SHOKUBUTSU ครีมอาบน้ำ สูตร เจแปนนิส คาเมลเลีย

ราคา 159 บาท

ผิวเปล่งปลั่งสดใส ล็อกผิวให้ชุ่มชื้น อาบน้ำหรืออย่างสดชื่น

SHOKUBUTSU ครีมสำหรับอาบน้ำ สูตร เจแปนนิส คาเมลเลีย มาพร้อมกับเนื้อฟองเนียนนุ่ม ไม่บาดผิว ช่วยให้เราสามารถอาบน้ำได้อย่างสบายกายผ่อนคลายเป็นอย่างดี ช่วยฟื้นฟูความเป็นธรรมชาติของผิว ทำให้ผิวดูสดใสเปล่งปลั่ง หากผิวของเรามีสิ่งสกปรกและมีคราบมีใคร ครีมนี้สามารถอาบน้ำได้อย่างสะอาดหมดจดอย่างอ่อนโยน ทั้งยังมีสารสกัดจากพืชธรรมชาติ ที่ช่วยดูแลผิวของเราได้เป็นอย่างดีมากด้วย

7. ครีมอาบน้ำ OLAY BodyScience Firming Creme Body Wash

ครีมอาบน้ำ OLAY BodyScience Firming Creme Body Wash

ราคา 149 บาท

อาบน้ำได้อย่างสะอาดผ่อนคลาย กระชับผิวดี มีกลิ่นหอมสดชื่น

ครีมอาบน้ำ OLAY BodyScience Firming Creme Body Wash ครีมสำหรับอาบน้ำที่ช่วยให้เราอาบน้ำได้อย่างสะอาดแบบอ่อนโยน มอบความชุ่มชื้นให้กับ และบำรุงผิวไปพร้อม ๆ กัน ช่วยให้ผิวของเราเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ตัวครีมนั้นมีกลิ่นที่หลากหลายผสมผสานกันไป เมื่อนำไปอาบน้ำแล้วจะมีกลิ่นที่หอมติดผิวกายของเรา ซึ่งช่วยให้เราสดชื่นดีมาก ๆ ค่ะ

8. ครีมอาบน้ำ แพรอท โบตานิคอล

ครีมอาบน้ำ แพรอท โบตานิคอล

ราคา 119 บาท

มีกลิ่นหอมดอกไม้ไทย หากสะอาดล้ำลึก สดชื่นได้ทุกวัน

ครีมอาบน้ำ แพรอท โบตานิคอล สบู่ตรานกแก้วเป็นแบรนด์ที่หลาย ๆ คนรู้จักกันมาเป็นอย่างดี ในวันนี้มาในรูปแบบของครีมสำหรับอาบน้ำพฤกษานกแก้ว ที่ยังมีความโดดเด่นในเรื่องความหอมจากดอกไม้ที่หลาย ๆ คนคุ้นเคย ช่วยให้เราอาบน้ำได้อย่างสะอาดหอมสดชื่นได้ในทุก ๆ วัน นอกจากเราจะอาบน้ำได้อย่างสะอาดปราศจากคราบสกปรกแล้ว ผิวของเราก็ยังมีกลิ่นหอมจากพฤกษาธรรมชาติติดตัวเราได้นานอีกด้วย สำหรับแบรนด์นกแก้วนี้อยากบอกว่า มั่นใจได้ในคุณภาพเลยค่ะ

9. ครีมอาบน้ำโพรเทคส์ พรอพโพลิส

ครีมอาบน้ำโพรเทคส์ พรอพโพลิส

ราคา 189 บาท

ถ้าจัดแบคทีเรียได้ 99.9% ฟองนุ่มละมุน ทำความสะอาดได้ล้ำลึก

ครีมสำหรับอาบน้ำโพรเทคส์ พรอพโพลิส เป็นครีมที่พัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญ ผ่านการทดสอบทางการแพทย์และว่าดีต่อผิวหนังอย่างแท้จริง ครีมนุ่มอาบน้ำได้อย่างสะอาด สามารถล้างออกได้ง่าย ช่วยกำจัดแบคทีเรียได้ถึง 99.9% มีกลิ่นที่หอมอ่อน ๆ ซึ่งเป็นสารสกัดธรรมชาติจากรังผึ้ง ติดผิวกายของเราได้นาน ช่วยให้เราเกิดความสดชื่นและผ่อนคลาย เพื่อสุขอนามัยที่ดีของครอบครัว การใช้ครีมสำหรับอาบน้ำโพรเทคก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ

10. เจลอาบน้ำ อิฟโรเช่ Yves Rocher Sensual Vanilla Shower Gel

เจลอาบน้ำ อิฟโรเช่ Yves Rocher Sensual Vanilla Shower Gel

ราคา 215 บาท

มีฟองเยอะนุ่ม มีกลิ่นหอมจากธรรมชาติ อาบสะอาดผ่อนคลาย

เจลอาบน้ำ อิฟโรเช่ Yves Rocher Sensual Vanilla Shower Gel เดี๋ยวอาบน้ำที่จะมอบความชุ่มชื้นและความสดชื่นในระหว่างการอาบน้ำให้กับคุณ มาพร้อมกับซองที่มีความนุ่มหอมละมุน อาบได้อย่างสะอาด ล้างออกได้ง่าย ช่วยให้เกิดความผ่อนคลายเป็นอย่างดี สดชื่นเหมือนอยู่กับท่ามกลางธรรมชาติเลย สำหรับใครที่กำลังมองหาครีมสำหรับอาบน้ำที่อาบได้อย่างสะอาดมีกลิ่นหอมสดชื่นจากธรรมชาติ แบรนด์นี้ถือว่าทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว

ประโยชน์ของครีมอาบน้ำที่เราอาจยังไม่รู้

10 อันดับ ครีมอาบน้ำ ใช้แล้ว ขาว

การอาบน้ำด้วยครีมอาบน้ำนั้นถือว่ามีประโยชน์มาก ๆ บางอย่างเราก็อาจจะยังไม่รู้ นี้เรามีประโยชน์มาแนะนำให้กับทุกคนให้ได้ทราบกันดังนี้

1. อาบน้ำได้อย่างสะอาดมากกว่า

การอาบน้ำด้วยสบู่ในบางครั้งเราอาจจะเห็นว่ามีเส้นผมติดอยู่บนก้อนสบู่ด้วย ซึ่งเราก็อาจจะไม่รู้ว่าเป็นของใครใช่ไหม ทำให้เราก็อาจจะกังวลไม่อยากใช้งานต่อ แต่สำหรับครีมอาบน้ำนั้นอยู่ในขวด บีบออกมาใช้ตามที่เราต้องการเท่านั้น ทำให้ดินในเรื่องสุขอนามัยมากกว่า

2. มาพร้อมกับกลิ่นให้เลือกมากมายตามชอบใจ

ภายในเค็มนั้นจะมีกลิ่นมากมายให้เรา รวมไปถึงกลิ่นอโรม่าด้วย ซึ่งกลิ่นอโรม่าที่มาด้วยกันนี้จะช่วยให้เราอาบน้ำได้อย่างสดชื่นผ่อนคลาย แต่ถ้าเป็นสบู่แบบก้อนก็จะไม่มีถึงอโรม่ามาให้เรา

3. ประหยัดเงินมากกว่า

สบู่ นั้น เราจะสังเกตเห็นได้ว่าจะมีลักษณะเป็นก้อนหยุ่น ๆ เหลว ๆ น่าจะเป็นเพราะว่ามันโดนน้ำนั่นเอง ทำให้อายุการใช้งานค่อนข้างที่จะสั้นมากกว่า และบางครั้งเราก็อาจจะถูสบู่มากจนเกินไป จนยิ่งอ่านหมดแล้วมากยิ่งขึ้น แต่ถ้าเป็นครีมอาบน้ำนั้นเราก็จะบีบแค่พอประมาณ ทำให้สามารถใช้ได้นานกว่านั่นเอง

TOP 5 ครีมอาบน้ำ แนะนำ

อันดับ 1 : นูโทรจีนา เจลอาบน้ำ เรนบาธ รีพลินิชชิ่ง โอเชียน มิสต์
อันดับ 2 : Eucerin pH5 ยูเซอริน ครีมสำหรับอาบน้ำผสมน้ำมัน
อันดับ 3 : จอห์นสันบอดี้แคร์ ครีมสำหรับอาบน้ำ พีเอช 5.5
อันดับ 4 : เบบี้มายด์ สบู่อาบน้ำ ดับเบิ้ลมิลค์
อันดับ 5 : BENICE บีไนซ์ ครีมสำหรับอาบน้ำ เซลลูไลท์ โพรเทคชั่น

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้าง ชอบ 10 อันดับ ครีมสำหรับอาบน้ำ ที่เรานำมาฝากหรือไม่ ถ้าใครสนใจอยากซื้อมาอาบน้ำบ้าง สามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางลิงค์ที่เรานำมาฝากไว้ได้เลย พร้อมกันนี้เราก็ได้รีวิวแนะนำไปทั้ง 10 ยี่ห้อเรียบร้อยแล้ว เพื่อสุขภาพผิวที่ดีหลังการอาบน้ำ หันมาใช้ครีมอาบน้ำกันดีกว่าค่ะ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like