10 ลำโพงบลูทูธ ราคาไม่เกิน 1000 บาท ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ดีไซน์สวย เสียงคุณภาพดี

ลำโพงบลูทูธ ราคาไม่เกิน 1000 บาท ยี่ห้อไหนดี

สวัสดีครับเพื่อน ๆ เมื่อใดก็ตามที่เราต้องการพักผ่อน เมื่อนั้นเราจะนึกถึงการพักผ่อน ฟังเพลงเพราะ ๆ อย่างผ่อนคลาย ด้วย ลำโพงบลูทูธ และถ้า ลำโพงบลูทูธ ราคาไม่เกิน 1000 บาท ด้วย คงจุคุ้มค่ามาก ๆ เลยครับ

ลำโพงบลูทูธ หรือ Bluetoooth Speaker ในปัจจุบันนั้น เรียกได้ว่าเป็นอุปกณ์ยอดฮิต ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ๆ เลยทีเดียว เพื่อน ๆ หลาย ๆ คนก็มีไว้ใช้งานแล้ว อย่างน้อย คนละ 1 เครื่องอย่างแน่นอน

นั่นก็เพราะว่า ลำโพงบลูทธ ใช้งานง่าย แสนจะสะดวกสบาย สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ ได้รวดเร็ว และสะดวกง่ายดาย หลาย ๆ รุ่น ก็เป็นแบบไร้สายเลย ไม่ต้องมาเสียบปลั๊กให้ยุ่งยาก

เมื่อเชื่อมต่อเรียบร้อย ก็พร้อมแล้วสำหรับความบันเทิงได้ทันทีเลยครับ อีกทั้ง ลำโพงบลูทูธรุ่นใหม่ ๆ ที่ออกสู่ท้องตลาด ราคาไม่แพงเหมือนที่ผ่านมาด้วย โดยจะเป็น ลำโพงบลูทูธ ราคาไม่เกิน 1000 บาท ครับ

ตัวเครื่องลำโพง มีขนาดพอเหมาะ กะทัดรัด พกพาได้อย่างง่ายดายมาก ๆ แค่เพื่อน ๆ มี ลำโพงบลูทธไว้ใช้งาน ไม่ว่าจะไปตั้งแคมป์ต่างจังหวัด ไปเที่ยวทะเล นอนเล่นชายหาด หรือเที่ยวภูเขา เที่ยวดอย

ลำโพงบลูทูธ ก็สามารถตามเพื่อน ๆ ไปได้ทุกที่เลยครับ มาถึงตรงนี้ เพื่อน ๆ ก็คงสนใจ ลำโพงบลูทูธ ที่ราคาไม่แพง แต่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ และต้องการที่จะมี ลำโพงบลูทธ ไว้ใช้บ้างแล้วใช่ไหมครับ

วันนี้ครับ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ ลำโพงบลูทูธ ราคาไม่เกิน 1000 บาท ยี่ห้อไหนดี ราคาถูก จากแบรนด์ดังหลาย ๆ แบรนด์ มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกัน และจะมาแนะนำ วิธีการเลือกซื้อให้เพื่อน ๆ ด้วย

เพื่อให้เพื่อน ๆ ได้รับทราบข้อมูลต่าง ๆ เป็นข้อควรพิจารณาในการเลือกซื้อให้ตรงกับความต้องการ และงบประมาณที่เพื่อน ๆ ได้ตั้งเอาไว้ในใจอีกด้วยครับ ว่าแต่จะมีลำโพงบลูทูธรุ่นไหน น่าสนใจบ้างนั้น ไปติดตามกันได้เลยครับ

ลำโพงบลูทูธ ราคาไม่เกิน 1000 บาท

10 อันดับ ลำโพงบลูทูธ ราคาไม่เกิน 1000 บาท ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 เสียงดี ดีไซน์น่ารัก พกพาสะดวก

1. Tronsmart T6 Mini ลำโพงบลูทูธ Bluetooth 5.0 Speaker

Tronsmart T6 Mini ลำโพงบลูทูธ Bluetooth 5.0 Speaker

         กำลังขับ : 15 วัตต์  การตอบสนองความถี่ : 20 – 16,000 Hz  Bluetooth : 5.0  Speaker Phone : รองรับ  Stereo Mode : รองรับ  มาตรฐานการกันน้ำ : IPX6   แบตเตอรี่ : 24 ชั่วโมง

Tronsmart T6 Mini ลำโพงบลูทูธ Bluetooth 5.0 Speaker ลำโพงบลูทูธคุณภาพเยี่ยมแบรนด์ดัง Tronsmart ที่มาจากประเทศจีน ในส่วนของลำโพงรุ่นนี้นะครับ มีความโดดเด่นอยู่ที่ ตัวเครื่องมีขนาดเล็ก

กะทัดรัด พกพาได้อย่างสะดวกสบาย โดยมีน้ำหนักอยู่ที่ 560 กรัม เท่านั้นเอง เบาสบายกันเลยทีเดียว ต่อมา มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.0 โดยสามารถทำการเชื่อมต่อ 2 ตัว เข้าด้วยกันเป็นโหมดสเตอริโอได้ครับ

อีกทั้งยังรองรับ Voice Assistant ครบทั้ง Google Assistant Siri และ Alexa ในส่วนการใช้งานเครื่อง ไม่ได้ยากเลย เปิดเครื่องเชื่อมต่อ ใช้งานได้ทันที คุณภาพของเสียง ก็อยู่ในระดับที่พลังจัดเต็มมาก ๆ

สามารถขับเสียงออกมารอบได้ทิศทาง 360 องศา เสียงดัง เบสหนัก รายละเอียดครบครันในเครื่องเดียว และที่สำคัญ ราคาไม่ถึง 1,000 บาทครับ ถือได้ว่าลำโพงรุ่นแรกของเรา คุณภาพจัดเต็ม น่าใช้งานมากครับ

2. Xiaomi Mi Portable Bluetooth Speaker (Grey) ลำโพงบลูทูธ

Xiaomi Mi Portable Bluetooth Speaker (Grey) ลำโพงบลูทูธ

         กำลังขับ : 15 วัตต์  การตอบสนองความถี่ : 20 – 16,000 Hz  Bluetooth : 5.0  Speaker Phone : รองรับ  Stereo Mode : รองรับ  มาตรฐานการกันน้ำ : IPX6  แบตเตอรี่ : 24 ชั่วโมง

Xiaomi Mi Portable Bluetooth Speaker (Grey) ลำโพงบลูทูธ ที่มาพร้อมกับการออกแบบดีไซน์ทรงกระบอก ดูดีมีสไตล์ เรียบหรู ดูมินิมอลสุด ๆ สำหรับลำโพงจากแบรนด์ดัง Xiaomi รุ่นนี้นะครับ

มาพร้อมกับหูหิ้วสำหรับการพกพาได้อย่างสะดวกสบาย ตัวเครื่อง น้ำหนักเบา ขนาดเล็ก ขนาดพอเหมาะ รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 สามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน และอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้รวดเร็ว

มีความเสถียรสูง เสียงคมชัดดี สามารถจับคู่กับลำโพง 2 ตัวได้ โดยจะเป็นโหมดสเตอริโอ ต่อมา มาพร้อมกับไมค์ในตัว ใช้สำหรับการคุยโทรศัพท์ สามารถกันน้ำกันฝุ่นมาตรฐาน IP67 ไม่ต้องกังวลเลย

ในส่วนของคุณภาพเสียงนั้น ให้เสียงเบสที่หนักแน่นทรงพลัง เสียงกลาง และเสียงแหลมมีความคมชัด ฟังเพลงสนุก ภาพรวมของลำโพงรุ่นนี้ คุณภาพจัดเต็ม ดีไซน์สวยน่ารัก มีเสน่ห์มาก ๆ น่าสนใจเป็นที่สุดครับ

3. VIVAN รุ่น VS20 Bluetooth Speaker ลำโพงบลูทูธ

VIVAN รุ่น VS20 Bluetooth Speaker ลำโพงบลูทูธ

      กำลังวัตต์ : 20W  เวอร์ชันบลูทูธ : 5.0  พอร์ตชาร์จ : Type-C  แบตเตอรี่ : 24 ชั่วโมง (3,600 mAh)  ประสิทธิภาพกันน้ำ : IP67  สเตอริโอ :

VIVAN รุ่น VS20 Bluetooth Speaker ลำโพงบลูทูธ มาพร้อมกับเสียงสุดกระหึ่ม กำลังวัตต์ 20W ในระบบเสียงแบบสเตอริโอ เสียงทรงพลัง ครอบคลุมพื้นที่ 200 ตารางเมตร รับรองได้ว่าเสียงคมชัดแน่นอน

ลำโพงรุ่นนี้ ยังมาพร้อมกับ ดอกลำโพงคู่ระบบสเตอริโอ ให้เสียงระดับ Hi-Fi คมชัด ฟังได้เต็มอรรถรสอย่างแน่นอน รวมไปถึง ยังมีการเสริมด้วยการรองรับระบบ TWS ที่จะทำการเชื่อมต่อลำโพงแบบเดียวกันได้อีก 1 ตัว

ในส่วนของการเชื่อมต่อ จะเป็นการเชื่อมต่อด้วยระบบ Bluetooth ได้ไกลถึง 50 เมตร ไม่มีปัญหาในเรื่องของสัญญาฯรบกวนแต่อย่างใด ซึ่งมากกว่าลำโพง Bluetooth ทั่วไปถึง 5 เท่า นอกจากนี้ครับ

ยังมีประสิทธิภาพในการกันน้ำด้วย อยู่ในระดับ IPX7 ตัวแบตเตอรี่เป็นขนาด 3,600 mAh ใช้งานได้ 24 ชั่วโมง สำหรับคนที่กำลังมองหาลำโพง Bluetooth ราคาไม่เกิน 1,000 บาท ที่มีเสียงดังฟังชัด รุ่นนี้ตอบโจทย์เลยครับ

4. ลำโพงบลูทูธ ACOME รุ่น A6 Bluetooth Speaker แบบไฟ RGB 5W

ลำโพงบลูทูธ ACOME รุ่น A6 Bluetooth Speaker แบบไฟ RGB 5W

         กำลังวัตต์ : 7W  เวอร์ชันบลูทูธ : 5.0  พอร์ตชาร์จ : Type-C  แบตเตอรี่ : 8 ชั่วโมง (1,800 mAh)  ประสิทธิภาพกันน้ำ : IPX5  สเตอริโอ : ☓  แฮนด์ฟรี :

ลำโพงบลูทูธ ACOME รุ่น A6 Bluetooth Speaker แบบไฟ RGB 5W ลำโพงบลูทูธคุณภาพดี ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในตอนนี้ มาพร้อมกับจุดเด่นอยู่ที่ ไฟ RGB 16.7 ล้านสี รอบลำโพง

มีความสวยงามมาก ๆ ไว้สำหรับสร้างบรรยากาศ ให้เหมือนกับอยู่ในปาร์ตี้ขนาดย่อม ๆ ซึ่งตรงจุดนี้ เป็นฟีเจอร์ที่ลำโพงปกติไม่มีมาให้ ต่อมา ตัวลำโพงมาพร้อมกับกำลังวัตต์ที่ 7 W เสียงคมชัด ไม่มากไม่น้อยไป

มีระบบเชื่อมต่อบลูทูธ 5.0 เสถียรภาพการเชื่อมต่อ สามารถไปได้ไกลถึง 10m ตอบสนองได้อย่างรวดเร็วไม่ล่าช้า รองรับการใช้งานระบบ Handsfree เสียงดังฟังชัด ตัเสียงรบกวนได้ดี ไม่ต้องลำบากรับสายผ่านโทรศัพท์

มีฟังก์ชันการทำงานสองฟังก์ชั่น สามารถเชื่ออมต่อกับบลูทูธ การ์ดTFเป็นต้น การเชื่ออมต่อบลูทูธ การเล่นด้วยการ์ดTF แบตเตอรี่มีขนาด 1,800 mAh และใช้งานได้ยาวนาน 8 ชั่วโมง เป็นลำโพงอีกหนึ่งรุ่นที่เป็นตัวเลือกที่ดีครับ

5. ROBOT ลำโพงบลูทูธ Mini Speaker Bluetooth รุ่น RB420

ROBOT ลำโพงบลูทูธ Mini Speaker Bluetooth รุ่น RB420

         Bluetooth version : 5.0  เส้นผ่านศูนย์กลางของตัวลำโพง : 52 มม.x 2  กำลังขับของตัวลำโพง : 10w  ระยะเวลาแบตเตอรี่สูงสุด : 5 ชั่วโมง 1200 mAh  การชาร์จ : Micro USB  ขนาด (mm) : 188 x 70 x 56

ROBOT ลำโพงบลูทูธ Mini Speaker Bluetooth รุ่น RB420 ลำโพงบลูทูธคุณภาพน่าใช้งาน ในราคาแสนจะประหยัด จากแบรนด์ ROBOT สำหรับลำโพงรุ่นนี้นะครับ ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างสวยงาม

น่ารัก ดูดี ทันสมัย มาพร้อมกับเทคโนโลยีการเชื่อมต่อบลูทูธ 5.0 ที่มีความสามารถในการลดกาาดีเลย์ลงได้ และะยังช่วยเพิ่มความเร็วในการเชื่อมต่อให้ดียิ่งกว่าเดิมอีกด้วย ต่อมา มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 1200mAh

สามารถใช้งานฟังเพลงได้นานสุดที่ 5 ชั่วโมงเลยทีเดียว ในส่วนของคุณภาพเสียงนั้น มาพร้อมกับระบบเสียงแบบสเตอริโอ ไม่ว่าจะฟังเพลง หรือว่าจะดูหนัง ก็สนุกถึงใจ ได้อรรถรสมาก ๆ เสียงดีคมชัด เบสหนักแน่น

รวมทั้ง สามารถเชื่อมต่อลำโพงทั้ง 2 ตัวได้ในเวลาเดียวกัน ด้วยโทรศัพท์เพียงเครื่องเดียว ขนาดลำโพงพอเหมาะ สามารถพกพาได้อย่างสะดวก ใครกำลังต้องการลำโพงที่ฟังก์ชั่นครบ คุณภาพดี ไม่ควรพลาดรุ่นนี้ครับ

6. MIFA A8 ลำโพงบลูทูธ 30W สเตอริโอเสียง IPX7 กันน้ำ

MIFA A8 ลำโพงบลูทูธ 30W สเตอริโอเสียง IPX7 กันน้ำ

      กำลังวัตต์ : 30W  เวอร์ชันบลูทูธ : 5.0  พอร์ตชาร์จ : Type-C  แบตเตอรี่ : 7 ชั่วโมง (3,000mAh)  ประสิทธิภาพกันน้ำ : IPX6  สเตอริโอ : ✓  แฮนด์ฟรี :

MIFA A8 ลำโพงบลูทูธ 30W สเตอริโอเสียง IPX7 กันน้ำ ลำโพงคุณภาพเยี่ยม มาพร้อมกับ ดอกลำโพงในระบบสเตอริโอ 2 ตัว โดยจะมีกำลังขับข้างละ 15W รวม 30W ช่วยให้ลำโพงรุ่นนี้ มีเสียงที่กระหึ่มมาก ๆ

กระจายออกไปรอบทิศทางแบบ 350 องศา รวมไปถึง ยังมีความสามารถในการเชื่อมต่อ กับลำโพงรุ่นเดียวกันนี้ได้เพิ่มอีก 1 ตัวด้วยครับ เพื่อทำระบบ TWS ที่จะช่วยให้เสียงที่ออกมา คมชัด ดังกระหึ่ม

และเสียงมีมิติมากยิ่งขึ้นครับ ในส่วนของเรื่องแบตเตอรี่ของลำโพงรุ่นนี้ เรียกได้ว่าเป็นแบตที่มีความอึดมากเลยทีเดียว โดยมาในขนาด 3,000mAh ใช้เวลาในการชาร์จอยู่ที่ 4 ชั่วโมง ใช้ได้นาน 7 ชั่วโมง

อีกทั้ง ยังมาพร้อมกับประสิทธิภาพกันน้ำระดับ IPX6 โดนฝนได้สบายมาก ตัวลำโพงจะมีไมค์ในตัวด้วยนะ การรับสายก็เป็นแบบ Hands-free สะดวกสบาย ไม่ต้องยกหูโทรศัพท์ ถือได้ว่าเป็นลำโพงที่ดี และน่าใช้งานครับ

7. JBL Clip 3 Portable Bluetooth Speaker ลำโพงบลูทูธแบบพกพา

JBL Clip 3 Portable Bluetooth Speaker ลำโพงบลูทูธแบบพกพา

         ขนาด : 13.7 x 9.7 x 4.6 เซนติเมตร  สี : ดำ  บลูทูธ : ไม่ระบุ  การเชื่อมต่อแบบสาย : AUX  แบตเตอรี่ : เล่นได้ประมาณ 10 ชั่วโมง  สายชาร์จ : แบบ USB  ระบบกันน้ำ :

JBL Clip 3 Portable Bluetooth Speaker ลำโพงบลูทูธแบบพกพา คุณภาพเสียงคมชัด จัดเต็มอย่างมีประสิทธิภาพ ในส่วนของลำโพงบลูทูธแบรนด์ดัง ที่เชื่อมต่อแบบไร้สายผ่านระบบ Bluetooth

ให้เสียงที่ดังกระหึ่มเกินตัว เสียงเบสหนักแน่น เร้าใจ แม้ว่าจะไม่ได้ปรับระดับเสียงให้ดังสูงสุด ลำโพงตัวนี้ก็เอาอยู่ เสียงสามารถครอลคลุมได้ทั่วพื้นที่ ในส่วนของระยะเวลาการใช้งาน มาพร้อมกับ แบตเตอรี่ Li-on

มีความจุ 1000 mAh สามารถใช้งานลำโพงนี้ได้ยาวนานถึง 10 ชั่วโมงเลยทีเดียวครับ ลำโพงนี้ มีห่วงคล้องที่ทำมาจากเหล็กแข็งแรง สามารถใช้เกี่ยว หรือห้อยกับกระเป๋าสะพายได้อย่างสวยงาม และลงตัว

มีระบบในการป้องกันน้ำมาให้ในระดับ IPX7 สามารถกันน้ำได้อย่างยอดเยี่ยม สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหา ลำโพงราคาไม่แพง ขนาดพอเหมาะพกพาสะดวก คุรภาพเสียงจัดเต็ม ผมแนะนำลำโพงรุ่นนี้เลยครับ

8. AIWA SB-X50 Mini Bluetooth Speaker ลำโพงบลูทูธพกพามินิ

AIWA SB-X50 Mini Bluetooth Speaker ลำโพงบลูทูธพกพามินิ

      Bluetooth version : 4.1  ระยะเวลาแบตเตอรี่สูงสุด : 5 ชั่วโมง  การชาร์จ : Micro USB  มาตรฐานการกันน้ำกันฝุ่น : IPX7  ขนาด (cm) : 8.6 x 7.1 x 3.2  น้ำหนัก : 180 ก.

AIWA SB-X50 Mini Bluetooth Speaker ลำโพงบลูทูธพกพามินิ ที่ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างสวยงาม ดูดี สวยงามน่าใช้งาน สำหรับตัวลำโพงนั้น มีขนาดที่กำลังดี ไม่เล็กไป และไม่ใหญ่เกินไป

มาพร้อมกับคุณภาพเสียงที่ดี คมชัด น่าฟัง ทางแบรนด์ AIWA ได้ผลิตออกมาให้เลือกซื้อไปใช้กันทั้งหมด 2 สีนะครับ คือ สีขาว และสีแดง ตรงนี้เลือกได้ตามใจชอบเลย ต่อมา มีการเชื่อมต่อผ่านระบบบลูทูธ 5.0

มีเทคโนโลยี Qualcomm aptX และ DSP (Digital Signal Processor) ทำให้เสียงที่ได้มีมิติ คมชัด ทรงพลังยิ่งขึ้นครับ การใช้งานเครื่องง่ายมาก ๆ เพราะมีปุ่มควบคุมสั่งการมาให้ ภายในตัวเครื่อง

สามารถต่อเชื่อมกำลังโพงที่เป็นรุ่นเดียวกันได้เพิ่มอีก 1 ตัว และมี สาย AUX และสาย Micro USB แถมมาให้ภายในกล่อง สำหรับลำโพงรุ่นนี้เป็นอีกรุ่นที่น่าใช้งาน มีความคุ้มค่าในราคาไม่เกิน 1000 บาทครับ

9. Eloop T5 ลำโพงบลูทูธไร้สาย Stereo Bluetooth Speaker

Eloop T5 ลำโพงบลูทูธไร้สาย Stereo Bluetooth Speaker

         กำลังวัตต์ : 4W  เวอร์ชันบลูทูธ : 5.0  พอร์ตชาร์จ : Type-C  แบตเตอรี่ : 4 – 6 ชั่วโมง  ประสิทธิภาพกันน้ำ : IP65  สเตอริโอ :

Eloop T5 ลำโพงบลูทูธไร้สาย Stereo Bluetooth Speaker น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย พกพาได้อย่างสะดวกสบาย ลำโพงรุ่นนี้ มีน้ำหนักเพียงแค่ 170 กรัมเท่านั้นเอง น้ำหนักเบา พกพาสะดวกมาก ๆ

สำหรับการออกแบบดีไซน์ มีความสวยงามน่าใช้งาน เรียบหรูดูดี มีความมินิมอล ในการเชื่อมต่อจะเป็นแบบ Bluetooth 5.0 สามารถรับ-ส่งสัญญาณได้อย่างรวดเร็ว และมีความเสถียรมากยิ่งขึ้นครับ

เสียงของลำโพง คมชัด ทรงพลัง เบสหนักแน่น แม้จะจัดวางในที่โ,่งเสียงก็ยังชัดเจนดีอยู่ครับ มีการรองรับระบบการชาร์จแบบไร้สาย ช่วยให้สะดวกในการชาร์จ หรือจะชาร์จด้วยพอร์ต Type-C ก็ทำได้เหมือนกันครับ

อีกทั้ง ยังมีการกันน้ำมาตรฐาน IP65 ลุยได้ทุกที่ กันได้ทั้งละอองฝุ่น และละอองฝน และแบตเตอรี่ก็สามารถใช้งานได้นานถึง 6 ชั่วโมงอีกด้วยครับ ถ้าเพื่อน ๆ สนใจลำโพงที่ราคาไม่แพง แต่แสนสะดวกสบาย เลือกรุ่นนี้ไม่ผิดหวังครับ

10. JBL GO2 ลำโพงบลูทูธ

JBL GO2 ลำโพงบลูทูธ

         Bluetooth version : 4.1  ระยะเวลาแบตเตอรี่สูงสุด : 5 ชั่วโมง  การชาร์จ : Micro USB  มาตรฐานการกันน้ำกันฝุ่น : IPX7  ขนาด (cm) : 8.6 x 7.1 x 3.2  น้ำหนัก : 180 ก.

JBL GO2 ลำโพงบลูทูธ ลำโพงประสิทธิภาพเยี่ยม ราคาไม่แพง จากแบรนด์ดังที่หลาย ๆ คนคุ้นเคย อย่าง JBL ที่มาพร้อมกับการออกแบบดีไซน์ที่สวยงาม น่าสนใจ และน่าใช้งาม รูปทรงน่ารักอย่างลงตัว

สำหรับลำโพงบลูทูธรุ่นนี้นะครับ ได้รับการกาารันตีด้วยรางวัล Red Dot Design Award ดังนั้นมั่นใจได้ในคุณภาพ ต่อมา ลำโพงรุ่นนี้ มีเสียงที่ค่อนข่างที่จะโอคมาก ๆ ใช้ได้ดีเลยทีเดียวนะครับ ดูดีเลย

สามารถสตรีมมิ่งเพลงแบบ High-Quality ได้จาก Tablet หรือ Smartphone มีสีให้เลือกซื้อหามาใช้ได้ทั้งหมด 10 สีเลยครับ เพื่อน ๆ สามารถเลือกได้ตามใจชอบเลย มีไมค์สำหรับสนทนาผ่านทาง Speaker

พร้อมกับเทคโนโลยี Noise Cancelling ที่จะทำการช่วยตัดเสียงรบกวนภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ และ สามารถกันน้ำได้ตามมาตรฐาน IPX7 ด้วยครับ ลำโพงรุ่นนี้เป็นตัวเลือกที่ดีอีกรุ่นหนึ่งเลยครับ

วิธีการเลือกซื้อลำโพงบลูทูธ ราคาไม่เกิน 1000 บาท

1. เลือกจากดีไซน์ของลำโพง

อันดับแรกเลยนะครับ ลำโพงบลูทูธ ราคาไม่เกิน 1000 บาท มีออกมามากมายหลายรุ่น หลายแบบ เพื่อน ๆ สามารถเลือกซื้อ เลือกแบบ ที่เพื่อน ๆ ชอบก่อนเลยครับ ถ้าสีสวยถูกใจ แล้วเรามาดูคุณภาพต่าง ๆ กันต่อครับ

2. ขนาดของตัวลำโพงบลูทูธ

ที่เราต้องการจริง ๆ นั้น ก็ความสะดวกสบายในการใช้งาน ในการพกพาไปใช้ตามที่ต่าง ๆ ถ้าลำโพงใหญ่เกินไปอาจจะพกลำบาก เพื่อน ๆ ควรเลือกที่ขนาดกะทัดรัด ตรงตามความต้องการเพื่อจะได้สะดวกมากยิ่งขึ้นครับ

3. ดูจากเวอร์ชั่นของลำโพงบลูทูธ

เวอร์ชั่นของบลูทูธ ส่งผลต่อคุณภาพเสียงเลยนะครับ ถ้าเพื่อน ๆ ซื้อเวอร์ชั่นเก่ามาใช้งาน อาจจะพบว่าทำไมคุณภาพเสียงไม่ค่อยดีเลย ดังนั้น มองหาเวอร์ชั่นที่ใหม่สุดจะดีมากที่สุด เพื่อให้ได้คุณภาพเสียงที่ดีที่สุดนั่นเองครับ

4. แบตเตอรี่อึดสามารถใช้ได้นาน

ความอึดของแบตเตอรี่มีผลต่อการใช้งานมากนะครับ ถ้าแบตไม่อึด อาจจะใช้ได้แค่ 1 ชั่วโมงก็หมดแล้ว แบบนี้คงจะไม่ดีแน่นอน ลำโพงที่ดีแบตควรอึดสักหน่อย เพื่อที่จะสามารถใช้ได้หลาย ๆ ชั่วโมง ไม่ต้องชาร์จบ่อย ๆ ครับ

5. ความสามารถในการกันน้ำ

ลำโพงบลูทูธนั้น แน่นอนว่าเราต้องมีการนำไปใช้นอกสถานที่แน่นอน และมีโอกาสที่จะเจอน้ำเจอฝนโดยไม่คาดคิด ดังนั้นเพื่อความปลอดภัย ควรเลือกที่มีความสามารถกันน้ำได้จะที่ที่สุด ไม่อย่างนั้นลำโพงของเราพังแน่นอนครับ

สรุป

มาถึงช่วงท้ายกันแล้ว เป็นอย่างไรบ้างครับ เพื่อน ๆ ชอบข้อมูล ลำโพงบลูทูธ ราคาไม่เกิน 1000 บาท ที่ผมนำมาฝากเพื่อน ๆ ในวันนี้ไหมครับ หวังว่าเพื่อน ๆ จะชอบบทความนี้นะครับ และถ้าเพื่อน ๆ สนใจแล้วล่ะก็

สามารถเลือกจาก 10 อันดับ ลำโพงบลูทูธ ราคาไม่เกิน 1000 บาท ยี่ห้อไหนดี ได้เลยนะครับ ทุกรุ่นที่เรานำมาฝากนั้น เป็นรุ่นที่คุณภาพดี มีการรีวิวที่ค่อนข้างโอเคเลยทีเดียวนะครับ สามารถเลือกได้เลย

และที่สำคัญทุกรุ่นราคาไม่แพง แต่คุณภาพของลำโพงที่เพื่อน ๆ จะได้รับ ถือว่ามีความคุ้มค่า น่าใช้งานเป็นอย่างมากเลยล่ะครับ มีการดีไซน์ที่สวยงาม ดูดี น่าใช้ ในส่วนของคุณภาพเสียง ที่จัดเต็มกันมาก ๆ

รับรองได้เลยว่า ถ้าเพื่อน ๆ มีไว้ใช้ เพื่อน ๆ ต้องชอบอย่างแน่นอนครับ และเพื่อน ๆ ก็ต้องอย่าลืมหมั่นดูแลทำความสะอาดลำโพงด้วยนะ เพื่อที่จะได้สามารถใช้งานได้คุ้มค่า อยู่กับเราไปอีกนานแสนนานครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like