30 ที่พักเชียงคาน เมืองน่ารัก ริมน้ำโขง บรรยากาศดี อย่างนี้ต้องฮักเลย

ที่พักเชียงคาน

สวัสดีครับเพื่อน ๆ นี่ก็กำลังจะเข้าหน้าหนาวกันอีกแล้วครับ ผมได้คุยกับชาวแก๊งค์ว่า หน้าหนาวควรไปเที่ยวไหนดี เพื่อนผมคนนึงเสนอว่า เชียงคาน เลยเพื่อน ๆ สัมผัสชีวิตชาวบ้านริมแม่น้ำโขงกันเถอะ อีกทั้ง ที่พักเชียงคาน ก็น่าสนใจด้วยนะ

พวกผมฟังได้ยินดังนั้นก็เลย แจ๋วครับพี่ ดีครับผม เหมาะสมครับท่าน แล้วต่างก็พากันพยักหน้า หงึกๆๆๆๆๆ ถ้าจะพูดถึง “เชียงคาน” นะครับ จะเป็นอำเภอหนึ่งของจังหวัดเลย อยู่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือของไทย มีอาณาเขตติดต่อกับประเทศลาว

เชียงคานนั้น นับว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวของไทยที่ได้รับความนิยมอย่างสูงมาก ๆ สำหรับผู้ที่ต้องการไปสัมผัสกับบรรยากาศดี ๆ ริมแม่น้ำโขงที่สวยงาม เชียงคานเป็นเมืองที่มีเสน่ห์ มีความเงียบสงบ ชาวบ้านน่ารักมาก ๆ

ที่นี่เพื่อน ๆ จะได้สัมผัสกับกลิ่นอายของความเป็นเมืองเก่า วิถีชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ ซึ่งเป็นเสน่ห์ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยว ให้มาเที่ยวที่นี่อย่างไม่ขาดสาย หลีกหนีความวุ่นวายมาพักผ่อนเติมพลังกับที่นี่ ได้อย่างดีเลยทีเดียว

สถานที่ท่องมากมายที่น่าสนใจของที่นี่ก็อย่าง เช่น แก่งคุดคู้ ภูทอก ถนนคนเดิน และอีกมากมายหลายที่เลยครับ สำหรับที่เชียงคานแห่งนี้ ภาพบรรยากาศ จะเป็นลักษณะบ้านเก่า ๆ ที่เรียงรายติดกันอยู่ริมถนนชายโขง ซึ่งมีเสน่ห์มาก ๆ

บ้านเรือนที่เมืองเชียงคานแห่งนี้นะครับ จะแบ่งออกเป็นซอยเล็ก ๆ ครับ โดยจะเรียกว่า ถนนศรีเชียงคาน ขนานคู่กันไปกับถนนใหญ่ครับ และถ้าจะให้ได้สัมผัสบรรยากาศอย่างแท้จริง ต้องมาพักที่พักแบบโฮมสเตย์ครับ

พักแบบโฮมสเตย์จะทำให้เพื่อน ๆ ได้สัมผัสบรรยากาศ การพักผ่อนอย่างผ่อนคลาย สบายใจ ฟิน ๆ ชมวิวริมฝั่งโขงอย่างเพลิดเพลิน แล้วไปเดินเล่นถนนคนเดินเชียงคาน เลือกซื้อของ หาของกินได้อย่างมีความสุข

และในช่วงหน้าหนาวครับ เชียงคาน ยังเป็นอีกเมืองที่อากาศดีมาก ๆ เหมาะแก่การชวนเพื่อน ๆ ชวนคนรัก ชวนครอบครัว ยกพวกไปท่องเที่ยวรับลมหนาวอย่างยิ่ง เพราะอากาศดี ๆ เป็นใจในการท่องเที่ยวเหลือเกิน

วันนี้ครับ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 30 ที่พักเชียงคาน ราคาถูก สวย ๆ บรรยากาศดี ๆ ริมแม่น้ำโขง สัมผัสวิถีชีวิตของชาวบ้านกันอย่างใกล้ชิด เพื่อช่วยให้เพื่อน ๆ ได้ที่พักเชียงคานสวย ๆ เป็นที่ถูกใจของเพื่อน ๆ จะมีที่ไหนบ้างนั้น ไปติดตามกันเลยครับ

สารบัญเว็บ ซ่อน
30 ที่พักเชียงคาน ริมโขง บรรยากาศดี ราคาถูก วิวแม่น้ำโขง ติดถนนคนเดิน เพลิดเพลินสุดแสนจะฟิน

30 ที่พักเชียงคาน ริมโขง บรรยากาศดี ราคาถูก วิวแม่น้ำโขง ติดถนนคนเดิน เพลิดเพลินสุดแสนจะฟิน

1. สุเนต์ตา โฮสเทล เชียงคาน (Suneta Hostel Chiangkhan)But 3สุเนต์ตา โฮสเทล เชียงคาน

สุเนต์ตา โฮสเทล เชียงคาน เป็นที่พักเก๋ ๆ สวย ๆ ของเชียงคานนะครับ ที่พักมีความเรียบง่าย ภายใต้บรรยากาศดี ๆ ริมน้ำโขง ซึ่งให้ความรู้สึกอบอุ่น และเป็นกันเองเหมือนบ้านหลังที่สองเลย เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างยิ่ง

ในส่วนของห้องพักนั้น จะมี 15 ห้องนะครับ ที่พักเป็นลักษณะของบ้านไม้สองชั้น ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด ตกแต่งได้อย่างดี สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ทีวี อินเตอร์เน็ต โต๊ะเขียนหนังสือ เครื่องปรับอากาศ เป็นต้น

ที่พักแห่งนี้จะอยู่ใกล้ถนนคนเดินนะครับ เพื่อน ๆ สามารถเดินเที่ยวเล่นถนนคนเดินได้อย่างสบายเลย ที่นี่มีบริการที่ดี สะดวกสบาย เป็น ที่พักเชียงคาน สวยเก๋ ที่น่าไปเข้าพักมาก ๆ ครับ

สุเนต์ตา โฮสเทล เชียงคาน (Suneta Hostel Chiangkhan)

ที่อยู่ : 187/2 หมู่ 2 ถนนชายโขง ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย, 42110
เบอร์โทรศัพท์ : 086-999-9218

2. เถ้าแก่ลาว (Tao Kae Lao)But 3เถ้าแก่ลาว

เถ้าแก่ลาว เป็นที่พักในตัวเมืองเชียงคาน มาในสไตล์วินเทจย้อนยุค บรรยากาศของที่พักเงียบสงบ เป็นส่วนตัว ชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ของน้ำโขงได้อย่างผ่อนคลาย ใกล้ถนนคนเดิน เดินทางสะดวกง่ายดาย

ในส่วนของบริการห้องพัก จะมีทั้งหมด 2 แบบนะครับ คือ ห้องพัก 2 เตียงควีนไซส์ วิวเมือง ปลอดบุหรี่ และ ห้องพักเตียงคิงไซส์ วิวแม่น้ำ ปลอดบุหรี่ ห้องกว้างขวาง สวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้จะมี Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) คอฟฟี่ช็อป บริการรับฝากสัมภาระ จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก) ที่จอดรถ (ฟรี) ร้านสะดวกซื้อ 7 Eleven เป็นตัน เป็น ที่พักเชียงคาน ที่น่าสนใจมาก ๆ เลยครับ

เถ้าแก่ลาว (Tao Kae Lao)

ที่อยู่ : 92 หมู่ 1 ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย, 42110
เบอร์โทรศัพท์ : 081-311-9754

3. สองผัวเมีย เกสท์เฮาส์ (SongPhuaMia Guesthouse)But 3สองผัวเมีย เกสท์เฮาส์

สองผัวเมีย เกสท์เฮาส์ ที่พักสวย ๆ ตกแต่งที่พักด้วยไม้ที่มีความสวยงาม สไตล์บ้านเรือนไทยครับ ที่พักแห่งนี้ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ล้วนเป็นไม้ทั้งสิ้น บรรยากาศดี อบอุ่น เงียบสงบ วิวริมโขงสวยงาม

ในส่วนของบริการที่พัก และอาหารเช้า จะมีห้องพักหลายแบบนะครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งสไตล์ไม้อย่างสวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างครบครัน

ภายในเกสท์เฮาส์แห่งนี้ จะมี Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ครัวส่วนกลาง ห้องอาหาร คอฟฟี่ช็อป บริการซักรีด พื้นที่สูบบุหรี่ บริการคอนเซียร์จ บริการทำความสะอาดรายวัน และอีกมากมาย

ที่พักแห่งนี้เพื่อน ๆ สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้นะครับ ห้องน้ำจะมีทั้งห้องน้ำรวม และส่วนตัว เป็นอีกหนึ่งที่พักที่บรรยากาศดี ใกล้ถนนคนเดิน ถ้ามาเที่ยวเชียงคาน แวะมาพักที่เกสท์เฮาส์แห่งนี้ได้ครับ

สองผัวเมีย เกสท์เฮาส์ (SongPhuaMia Guesthouse)

ที่อยู่ : 241 หมู่ 1 ถนนชายโขง ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย, 42110
เบอร์โทรศัพท์ : 063-614-6995

4. บ้านชานเคียง แอท เชียงคาน (Baan ChanKhiang at ChiangKhan)But 3บ้านชานเคียง แอท เชียงคาน

บ้านชานเคียง แอท เชียงคาน ที่พักสไตล์เมืองเก่าเก๋ ๆ ดูดี เรียบง่าย บรรยากาศอบอุ่น อยู่ริมแม่น้ำโขงที่สวยงามครับ การเดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ หลายที่ เงียบสงบ เป็นส่วน วิวสวยงามครับ

ในส่วนของบริการห้องพักนะครับ จะมีห้องพักเพียงแค่ 4 ห้องเท่านั้นครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และมีบริการกิจกรรมนันทนาการด้ววครับ

ภายในที่พักจะมี อินเตอร์เน็ต ที่จอดรถ คอฟฟี่ช็อป บริการเช่าจักรยาน ภายในห้องพักมีพัดลม ราวตากผ้า ห้องน้ำรวม เป็นที่พักเชียงคานราคาเบา ๆ เรียบง่าย ที่น่าสนใจมาก ๆ ครับ

บ้านชานเคียง แอท เชียงคาน (Baan ChanKhiang at ChiangKhan)

ที่อยู่ : 142 หมู่ 2 ถนนชายโขง ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย, 42110
เบอร์โทรศัพท์ : 042-821-096

5. บ้านเพื่อน (Friends House)But 3บ้านเพื่อน

บ้านเพื่อน เป็นที่พักสวย ๆ ตกแต่งมาอย่างดี มีเสน่ห์ เป็นที่พักสร้างใหม่ มาในสไตล์ลอฟท์ ปูนเปลือย ผสมไม้ สวยงาม บรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติที่ร่มรื่นสวยงาม วิวทิวทัศน์สวย ๆ น่าไปพักมาก ๆ ครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพักหลายแบบเลยครับ ภายในห้องพักตกแต่งอย่างสวยงาม ห้องกว้าง สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน มีฟรีจักรยาน ปั่นชมรอบเมืองเชียงคานด้วย

ภายในที่พักจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ (ในที่พัก) ที่จอดรถ (ฟรี) เป็นต้น ที่พักใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ เช่น ถนนคนเดินเชียงคาน ตลาด วัดถ้ำผาปู่ ภูทอก และอื่นๆ

บ้านเพื่อนเป็น ที่พักเชียงคาน ที่เปิดใหม่นะครับ ถ้าเพื่อน ๆ มีรถส่วนตัวก็จะมีมากขึ้นไปอีก เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีครับ

บ้านเพื่อน (Friends House)

ที่อยู่ : 99/8 หมู่ 1 ซอย 4 บน ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย, 42110
เบอร์โทรศัพท์ : 093-494-3486

6. เดือนเต็มดวง บูติก โฮเต็ล (Deuntemduang Boutique Hotel)But 3เดือนเต็มดวง บูติก โฮเต็ล

เดือนเต็มดวง บูติก โฮเต็ล เป็นที่พักอาคาร 3 ชั้น สไตล์บูติกโฮเทล ริมแม่น้ำโขงครับ ที่พักแห่งนี้ มีเสน่ห์ความน่ารักของเชียงคาน เพื่อน ๆ จะได้พักผ่อนอย่างสบาย ท่ามกลางธรรมชาติ และสัมผัสวิถีชาวบ้านอย่างใกล้ชิดครับ

เพื่อน ๆ สามารถชมวิวสวย ๆ ของแม่น้ำโขง ได้จากระเบียงห้องพักเลยนะครับ ที่พักแห่งนี้อยู่ใกล้กับถนนคนเดินเชียงคาน ทำเลดี ใกล้ร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ เดินเที่ยวถนนคนเดินหาของกินได้อย่างง่ายดาย

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้าจะมีหลายแบบ ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกจองกันครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด ตกแต่งอย่างสวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้ จะมี Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ จักรยานให้เช่า ส่วนที่จอดรถนั้น สามารถจอดในวัดศรีคุณเมืองได้เลยนะ ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับที่พัก ไม่ต้องเดินไกลให้ลำบากครับ

ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาที่พักที่ชิล ๆ สบาย ๆ ที่พักแห่งนี้ตอบโจทย์เพื่อน ๆ อย่างแน่นอนครับ

เดือนเต็มดวง บูติก โฮเต็ล (Deuntemduang Boutique Hotel)

ที่อยู่ : 187 หมู่ 1 ซอย 7 ถนนชายโขง ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย, 42110
เบอร์โทรศัพท์ : 084-601-1054 , 089-396-6626

7. โรงแรมชิค เชียงคาน (Chic Chiangkhan Hotel)But 3โรงแรมชิค เชียงคาน

โรงแรมชิค เชียงคาน โรงแรมบรรยากาศอบอุ่น ริมแม่น้ำโขง บรรยากาศดี ที่อยู่ในตัวเมืองเชียงคานครับ เพื่อน ๆ สามารถชมวิวแม่น้ำโขง สูดอากาศบริสุทธิ์ยามเช้า ที่ระเบียงได้เลย สามารถพักผ่อนได้อย่างผ่อนคลายเลยครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพักให้เลือกจองหลายแบบครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน ตกแต่งอย่างสวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในโรงแรมแห่งงนี้จะมี Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ บริการทำความสะอาดรายวัน พื้นที่สูบบุหรี่ ร้านค้า จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ (ในที่พักฟรี) โรงแรมอยู่ใกล้ตลาดเชียงคาน ภูทอก เที่ยวได้เพลิน ๆ ครับ

ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาโรงแรม บรรยากาศอบอุ่น ริมน้ำโขง ชมวิวอย่างสวยงาม มาพักโรงแรมนี้ครับ ประทับใจไม่รู้ลืมเลยล่ะครับ

โรงแรมชิค เชียงคาน (Chic Chiangkhan Hotel)

ที่อยู่ : 290 หมู่ 2 ถนนชายโขง ซอยศรีเชียงคาน 11 ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย, 42110
เบอร์โทรศัพท์ : 042-822-199 , 089-900-9788

8. แม่น้ำมีแก่ง เกสท์เฮาส์ (Mae Nam Mee Kang Guesthouse)But 3แม่น้ำมีแก่ง เกสท์เฮาส์

แม่น้ำมีแก่ง เกสท์เฮาส์ เป็นที่พักเก๋ ๆ ในตัวเมืองเชียงคาน บรรยากาศดี ที่อยู่ใกล้ ตลาดเชียงคาน โรงพยาบาลเชียงคาน และภูทอก ทำให้การเดินทางสะดวกมาก ๆ เป็นที่พักที่ได้สัมผัสวิถีชีวิตชาวเชียงคานอย่างใกล้ชิด

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีหลายแบบ จำนวนทั้งหมด 8 ห้องนะครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง มีการตกแต่งอย่างสวยงาม สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ

ภายในที่พักจะมี Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ คอฟฟี่ช็อป บาร์ บริการทำความสะอาดรายวัน ร้านขายของที่ระลึก ถ้ามาเที่ยวเชียงคาน มาพักที่นี่ไม่ผิดหวังครับ

แม่น้ำมีแก่ง เกสท์เฮาส์ (Mae Nam Mee Kang Guesthouse)

ที่อยู่ : 274 ถนนชายโขง ซอยศรีเชียงคาน 19 ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย, 42110
เบอร์โทรศัพท์ : 081-824-4274

9. โรงแรมพูลสวัสดิ์ (Poonsawasdi Hotel)But 3โรงแรมพูลสวัสดิ์

โรงแรมพูลสวัสดิ์ เป็นโรงแรมน่ารัก ๆ สไตล์เรียบง่าย ในตัวเมืองเชียงคานครับ ที่พักแห่งนี้เพื่อน ๆ จะได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมต่าง ๆ และยังได้พักผ่อนหย่อนใจ ในบรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว และการเดินทางแสนสะดวกสบาย

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 4 แบบ คือ ดีลักซ์ พร้อมเครื่องปรับอากาศ, เกสต์เฮาส์, ห้องมาตรฐาน พร้อมเครื่องปรับอากาศ และ Room Assigned on Arrival ห้องกว้าง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในโรงแรมจะมี ฟรี Wifi มีบริการเช่าจักรยาน บริการนำรถไปจอด แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ห้องเก็บกระเป๋า ถ้าเพื่อน ๆ ต้องการที่พักสงบ ๆ เรียบง่าย สบาย ๆ โรงแรมแห่งนี้เพื่อน ๆ น่าจะสนใจครับ

โรงแรมพูลสวัสดิ์ (Poonsawasdi Hotel)

ที่อยู่ : 251/2 หมู่ 1 ถนนชายโขง ซอย 9 ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย, 42110
เบอร์โทรศัพท์ : 042-821-114

10. วิทอะวิว @ เชียงคาน (With A View Hotel @ Chiangkhan)But 3วิทอะวิว @ เชียงคาน

วิทอะวิว @ เชียงคาน เป็นโรงแรมเล็ก ๆ น่ารัก ๆ กลางตลาดเชียงคาน ที่พักแห่งนี้มีวิวที่สวยงามมาก ติดริมน้ำโขง ห้องพักของที่นี่ ได้รับการออกแบบ เป็นลักษณะของวิทอะวิว พื้นไม้ปาร์เก้ บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีหลายแบบให้เลือกพักกันตามใจครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด ตกแต่งอย่างสวยงาม เตียงนุ่มสบาย สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้นะครับ จะมี Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ คอฟฟี่ช็อป บริการทำความสะอาดรายวัน พื้นที่สูบบุหรี่ บริการคอนเซียร์จ บริการรับฝากสัมภาระ นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ และที่จอดรถ (ฟรี)

เป็นที่พักเชียงคานที่ครบถ้วนมาก ๆ และมีบริการที่ดีมากอีกด้วยครับ

วิทอะวิว @ เชียงคาน (With A View Hotel @ Chiangkhan)

ที่อยู่ : 185 หมู่ 2 ถนนชายโขง ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย, 42110
เบอร์โทรศัพท์ : 091-058-0185 , 042-810-696

11. ภู่เชียงคาน โฮสเทล (Phu Chiangkhan Hostel)But 3ภู่เชียงคาน โฮสเทล

ภู่เชียงคาน โฮสเทล เป็นที่พักโฮสเทลสไตล์คลาสสิค สร้างจากไม้ ตั้งอยู่ในตัวเมืองเชียงคาน ติดริมน้ำโขงครับ ที่พักแห่งนี้ดูดี ตกแต่งเรียบง่าย วิวน้ำโขงสวยงาม เงียบสงบ ใกล้ถนนคนเดิน เหมาะแก่การมาพักผ่อนอย่างยิ่ง

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 4 แบบนะครับ คือ ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องพักเตียงใหญ่, ห้องพักสำหรับ 3 คน และห้องมาตรฐาน ห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในที่พัก จะมี Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ คอฟฟี่ช็อป บริการทำความสะอาดรายวัน ที่พักปลอดบุหรี่ บริการรับฝากสัมภาระ เป็นที่พักมีเดินทางได้ง่าย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ที่พักแห่งนี้ถือว่าดีมากเลยครับ

ภู่เชียงคาน โฮสเทล (Phu Chiangkhan Hostel)

ที่อยู่ : 299/3 หมู่ 1 ถนนชายโขง ระหว่างซอยศรีเชียงคาน 9-10 ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย, 42110
เบอร์โทรศัพท์ : 042-821-018, 089-981-3759

12. จำเลยรัก (Remember Loei Love)But 3จำเลยรัก

จำเลยรัก เป็นที่พักในตัวเมืองเชียงคาน ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลาย ๆ ทีครับ การเดินทางสะดวกสบาย สามารถท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก ใกล้ถนนคนเดินด้วย บรรยากาศดี เงียบสงบ น่าพักมาก

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพักหลายแบบเลยครับ ภายในห้องพัก มีความกว้างขวาง ตกแต่งได้อย่างสวยงามทุกห้อง สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายที่พักแห่งนี้นะครับ จะมี เครื่องใช้ในห้องน้ำ ทีวี เครื่องปรับอากาศ ผ้าขนหนู ฯลฯ ฟรี Wifi ทุกห้อง มีจักรานให้เช่า ร้านขายของที่ระลึก ร้านกาแฟ ตู้จำหน่ายสินค้า เป็นต้น ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาที่พักดี ๆ ที่นี่เป็นตัวเลือกที่ดีครับ

จำเลยรัก (Remember Loei Love)

ที่อยู่ : 164 หมู่ 2 ถนนชายโขง ซอยศรีเชียงคาน 9 ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย, 42110
เบอร์โทรศัพท์ : 083-407-3233

13. เดอะ รอยัล เชียงคาน บูทิค โฮเต็ล (The Royal Chiangkhan Boutique Hotel)But 3เดอะ รอยัล เชียงคาน บูทิค โฮเต็ล

เดอะ รอยัล เชียงคาน บูทิค โฮเต็ล เป็นที่พักตกแต่งอย่างเก๋ ๆ อยู่ในตัวเมืองเชียงคานครับ ที่พักแห่งนี้อยู่ในทำเลที่ดี อยู่ใจกลางถนนคนเดินเชียงคานเลยครับ บรรยากาศดี ใกล้ชิดวิถีชาวเชียงคาน

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีหลายแบบให้เลือก ภายในห้องพัก กว้างขวาง เตียงนุ่ม ตกแต่งอย่างสวยงาม สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในที่พักจะมี ฟรี Wifi, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ และอีกหลายอย่างครับ นอกจากนี้ยังมีที่นั่งเล่นชิล ๆ ปั่นจักรยานเล่นได้ ไม่เสียเงินด้วยนะ และมีกิจกรรมนันทนาการอื่น ๆ ด้วย

ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาที่พัก ที่สามารถเดินทางไปไหนมาไหนสะดวก ใกล้ร้านสะดวกซื้อ ที่พักเชียงคาน แห่งนี้ เป็นตัวเลือกที่เพื่อน ๆ ไม่ควรพลาดเลยครับ

เดอะ รอยัล เชียงคาน บูทิค โฮเต็ล (The Royal Chiangkhan Boutique Hotel)

ที่อยู่ : 195 หมู่ 2 ถนนชายโขง ระหว่างซอยศรีเชียงคาน 15-16 ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย, 42110
เบอร์โทรศัพท์ : 02-731-1102

14. มาเลยเด้ เกสต์เฮาส์ (Maloeide Guesthouse)But 3มาเลยเด้ เกสต์เฮาส์

มาเลยเด้ เกสต์เฮาส์ เป็นที่พักเรียบง่าย ให้บรรยากาศสบาย ๆ เหมือนนอนอยู่บ้านเราเองครับ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เดินไปเพียงแค่ไม่กี่ก้าว เพื่อน ๆ จะได้พบกับวิวแม่น้ำโขงที่สวยงาม และยังอยู่ใกล้ร้านสะดวกซื้อด้วยครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 4 แบบ คือ ห้องมาตรฐาน พร้อมเครื่องปรับอากาศ, ซูพีเรีย พร้อมเครื่องปรับอากาศ, ห้องมาตรฐาน พร้อมพัดลม และห้องดีลักซ์ พร้อมเครื่องปรับอากาศ ห้องกว้างขวาง สวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ

ถ้าเพื่อน ๆ ต้องการที่พัก ที่มีบรรยากาศแบบสไตล์ย้อนยุค เรียบง่าย แต่สวยงาม เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ที่นี่เป็นที่พักที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่งครับ

มาเลยเด้ เกสต์เฮาส์ (Maloeide Guesthouse)

ที่อยู่ : 291/1 ถนนชายโขง ซอยศรีเชียงคาน 9 ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย, 42110
เบอร์โทรศัพท์ : 086-404-4372

15. โรงแรมเชียงคานบุรี เลย (Hotel Chiangkhanburi Loei)But 3โรงแรมเชียงคานบุรี เลย

โรงแรมเชียงคานบุรี เลย เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ในตัวเมืองเชียงคาน บรรยากาศดี ใกล้ชิดวิถีชนบทของเชียงคาน ใกล้ตลาดเชียงคาน ภูท่อก ถนนคนเดิน เพื่อน ๆ เลือกท่องเที่ยวได้ตามสบายเลยครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้าจะมีทั้งหมด 10 ห้องนะครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งอย่างสวยงาม สะอาดสะอ้าน เตียงนุ่ม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้จะมี Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ คอฟฟี่ช็อป บาร์ ที่พักปลอดบุหรี่ บริการทำความสะอาดรายวัน ร้านค้า บริการคอนเซียร์จ พื้นที่สูบบุหรี่ ร้านสะดวกซื้อ บริการซักรีด ร้านขายของที่ระลึก

ที่พักแห่งนี้ เพื่อน ๆ ที่เคยมาพักแล้วต่างชื่นชอบกันมากในบริการ และบรรยากาศ ถ้ามีโอกาสจะไปพักอีกแน่นอนครับ

โรงแรมเชียงคานบุรี เลย (Hotel Chiangkhanburi Loei)

ที่อยู่ : 343 หมู่ 1 ถนนชายโขง ซอยศรีเชียงคาน 11 ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย, 42110
เบอร์โทรศัพท์ : 090-124-5430

16. อินบ็อกซ์ ลีฟวิ่ง ริมโขง (iNBOX Living Rimkhong)But 3อินบ็อกซ์ ลีฟวิ่ง ริมโขง

อินบ็อกซ์ ลีฟวิ่ง ริมโขง เป็นที่พักที่พักสไตล์ตู้คอนเทนเนอร์ ติดริมแม่น้ำโขง ที่มีวิวสวยงามมาก ๆ ที่พักแห่งนี้บรรยากาศดี เงียบสงบ อากาศบริสุทธิ์ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เดินทางได้อย่างสะดวกสบาย

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีให้เลือกพักหลายแบบเลยนะครับ ภายในห้องพักกว้างขวางดี เตียงนุ่ม มีการตกแต่งอย่างสวยงาม มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในที่พักจะมี แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง มีที่จอดรถ พื้นที่สูบบุหรี่ ฟรี Wifi ฟรีอาหารเช้า ด้วยนะครับ เพื่อน ๆสามารถเที่ยวถนนคนเดินได้ง่ายดายครับ ห่างไปประมาณ 1.5 กิโลเมตรครับ เดินได้ไม่ไกล

ที่พักแห่งนี้จะอยู่ห่างจากตัวเมืองเชียงคานไปซักนิครับ ถ้าเพื่อน ๆ ไม่ได้ซีเรียสอะไร ภาพรวมของที่พัก ถือว่าดีมากเลยครับ เพราะที่นี่มีวิวสวยมาก ๆ คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน

อินบ็อกซ์ ลีฟวิ่ง ริมโขง (iNBOX Living Rimkhong)

ที่อยู่ : 100/2 หมู่ 8 ต.บุฮม อ.เชียงคาน จ.เลย, 42110
เบอร์โทรศัพท์ : 081-965-9765 , 063-187-8287

17. เชียงคาน ริเวอร์ กรีน ฮิลล์ (Chiangkhan River Green Hill)But 3เชียงคาน ริเวอร์ กรีน ฮิลล์

เชียงคาน ริเวอร์ กรีน ฮิลล์ เป็นรีสอร์ทสไตล์แคมป์ปิ้ง วิวสวย ๆ ใกล้ชิดธรรมชาติครับ โดยที่พักจะมีลักษณะเป็นกระโจม พักผ่อนได้อย่างมีความสุข ชมวิวน้ำโขง ชมพระอาทิตย์ตกดินได้อย่างผ่อนคลาย

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 3 แบบ คือ กระโจมใหญ่, กระโจมเล็ก และบ้านล่าง ที่พักมีห้องพักบรรยากาศดีกว่า 51 ห้อง ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้ จะมี บริการที่หลากหลาย เช่น Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี), ศาลเจ้า, บริการทำความสะอาดรายวัน, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ มุมถ่ายรูปสวย ๆ และอีกหลายอย่าง เป็นที่พักสไตล์แคมป์ปิ้ง ที่น่าสนใจไม่น้อยครับ

เชียงคาน ริเวอร์ กรีน ฮิลล์ (Chiangkhan River Green Hill)

ที่อยู่ : 111 หมู่ 8 บ้านผาแบ่น ต.บฮุม อ.เชียงคาน จ.เลย, 42110
เบอร์โทรศัพท์ : 061-019-6660

18. มุ้ยฟัง เกสท์เฮาส์ (Muiphang Guesthouse)But 3มุ้ยฟัง เกสท์เฮาส์

มุ้ยฟัง เกสท์เฮาส์ เป็นที่พักสไตล์วินเทจ ตกแต่งอย่างสวยงาม ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี บรรยากาศดี ติดริมแม่น้ำโขง วิวสวยงาม อากาศดี อยู่ใกล้กับถนนคนเดิน เพื่อน ๆ สามารถเดินเที่ยวได้อย่างเพลิดเพลินใจ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพักหลายแบบ จำนวนห้องทั้งหมด 7 ห้องให้เลือกสรร ภายในห้องพักกว้างขวาง เตียงนุ่ม ตกแต่งอย่างสวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้นะครับ จะมี Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ สวน จักรยานให้เช่า มีที่จอดรถในที่พัก ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาที่พักวิวแม่น้ำโขงสวย ๆ พักผ่อนได้อย่างผ่อนคลาย เกสท์เฮาส์แห่งนี้ เหมาะมาก ๆ ครับ

มุ้ยฟัง เกสท์เฮาส์ (Muiphang Guesthouse)

ที่อยู่ : 93/3 หมู่ 1 ถนนศรีเชียงคาน ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย, 42110
เบอร์โทรศัพท์ : 081-871-3556 , 042-821-077

19. เฮือนคุ้มฮัก (Huan Kum Huk)But 3เฮือนคุ้มฮัก

เฮือนคุ้มฮัก เป็นที่พักเชียงคานสวย ๆ บรรยากาศอบอุ่น ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี อยู่ใกล้ถนนคนเดิน สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ร้านสะดวกซื้อ เอทีเอ็ม ร้านขายยา และโรงพยาบาล สะดวกสบายมาก ๆ ครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพักหลายแบบนะครับ เช่น ห้องสำหรับครอบครัว ห้องมาตรฐาน ห้องพักเตียงคิงไซส์ เป็นต้น ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้นะครับ จะมี Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ที่พักปลอดบุหรี่ บริการรับฝากสัมภาระ บริการทำความสะอาดรายวัน พื้นที่สูบบุหรี่ นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ และจักรยานให้เช่าครับ

ไม่ว่าเพื่อน ๆ จะไปเที่ยวเชียงคานกับใคร เพื่อน ๆ ครอบครัว คนรัก ที่พักแห่งนี้เหมาะสมอย่างยิ่งครับ

เฮือนคุ้มฮัก (Huan Kum Huk)

ที่อยู่ : ซอย 6 ถนนชายโขง ข้างวัดศรีคุณเมือง ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย, 42110
เบอร์โทรศัพท์ : 095-646-2726

20. จันทรา วาริน ริเวอร์ฟรอนต์ (Chandra Varin Riverfront)But 3จันทรา วาริน ริเวอร์ฟรอนต์

จันทรา วาริน ริเวอร์ฟรอนต์ เป็นที่พักวิวแม่น้ำโขงสวยงามครับ ที่พักนี้ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี อยู่ในตัวเมืองเชียงคานเลย บรรยากาศของที่พักดีมาก ๆ เหมือนพักผ่อนอยู่บ้าน ชมวิวสวย ๆ ของแม่น้ำโขงสบายใจ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพักในเลือกจองมากมายหลายแบบครับ ภายใยห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งอย่างสวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้มี Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) ห้องอาหาร อาหารเช้า (ฟรี) ที่พักปลอดบุหรี่ บริการรับฝากสัมภาระ บริการทำความสะอาดรายวัน พื้นที่สูบบุหรี่ บริการซักรีด มุมถ่ายรูปสวย ๆ และอีกมากมาย

ถ้ามาเที่ยวเชียงคาน แล้วอย่ากได้ห้องพักที่มีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ วิวดี ผมแนะนำเป็นที่นี่ครับ

จันทรา วาริน ริเวอร์ฟรอนต์ (Chandra Varin Riverfront)

ที่อยู่ : 135 หมู่ 2 ถนนชายโขง ซอยศรีเชียงคาน 13 ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย, 42110
เบอร์โทรศัพท์ : 084-391-5614

21. ทัยธารา เชียงคาน (Thaitara Chiangkhan)But 5ทัยธารา เชียงคาน

ทัยธารา เชียงคาน  เป็นที่พัก ดีไซน์สวย ทันสมัย เก๋ไก๋น่ารัก ในตัวเมืองครับ ที่พักแห่งนี้เป็นที่พักเปิดใหม่ครับ อยู่ใกล้ถนนคนเดิน มีการเดินทางที่สะดวกสบาย ใกล้ร้านค้า ร้านสะดวกซื้อครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบนะครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งอย่างสวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน

ที่พักแห่งนี้ มีมุมสำหรับนั่งเล่นสบาย ๆ ด้วย ถ้าเพื่อน ๆ มาเที่ยวเชียงคาน อยากได้ที่พักใกล้ถนนคนเดิน ที่พักแห่งนี้ก็น่าสนใจดีทีเดียวครับ

ทัยธารา เชียงคาน (Thaitara Chiangkhan)

ที่อยู่ : 14 หมู่ 1 ซอยศรีเชียงคาน ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย, 42110
เบอร์โทรศัพท์ : 083-771-1193

22. เชียงคาน ริเวอร์ เมาน์เท็น รีสอร์ต (Chiangkhan River Mountain Resort)But 3เชียงคาน ริเวอร์ เมาน์เท็น รีสอร์ต

เชียงคาน ริเวอร์ เมาน์เท็น รีสอร์ต เป็นที่พักเชียงคานสวย ๆ ทิวทัศน์สวยงาม ริมน้ำโขงครับ ที่พักแห่งนี้ตกแต่งได้อย่างสวยงามมาก ๆ มีสวนดอกไม้รายล้อม บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อนครับ

ในส่วนขิงบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพักให้เลือกหลายแบบครับ เช่น ห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์, ห้องดีลักซ์ วิวแม่น้ำ เป็นต้น ห้องกว้างขวาง สะอาด ตกแต่งอย่างสวยงาม สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้นะครับ จะมี Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ คอฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ห้องอาหาร บริการทัวร์ บริการนวด สวน และอีกมากมาย

รีสอร์ทแห่งนี้เป็นที่พักอีกแห่ง ที่เพื่อน ๆ ชื่นชอบและประทับใจในอาหาร การบริการที่ดี และบรรยากาศครับ เพื่อน ๆ น่าจะชอบที่พักแห่งนี้

เชียงคาน ริเวอร์ เมาน์เท็น รีสอร์ต (Chiangkhan River Mountain Resort)

ที่อยู่ : 451 หมู่ 1 ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย, 42110
เบอร์โทรศัพท์ : 042-822-191 , 042-822-193

23. เชียงโขงริเวอร์ไซด์รีสอร์ต (Chiang Klong Riverside Resort)But 3เชียงโขงริเวอร์ไซด์รีสอร์ต

เชียงโขงริเวอร์ไซด์รีสอร์ต เป็นรีสอร์ทสวยริมโขงครับ ที่พักแห่งนี้ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม โอบล้อมไปด้วยต้นไม้ เงียบสงบ บรรยากาศดี มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ใกล้ชิดวิถีชาวบ้านเชียงคานครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้าจะมี 3 แบบนะครับ คือ ซูพีเรีย ดีลักซ์ และห้องสำหรับครอบครัว ภายในห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งอย่างสวยงาม สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ที่พักเชียงคาน แห่งนี้จะมี Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ สวน รูมเซอร์วิส และที่จอดรถ ที่พักจะอยู่ห่างจากถนนคนเดินสักนิดนะครับ ถ้ามีรถส่วนตัวจะสะดวกมาก ๆ เป็นที่พักอีกแห่งที่ดีมาก ๆ ครับ

เชียงโขงริเวอร์ไซด์รีสอร์ต (Chiang Klong Riverside Resort)

ที่อยู่ : 222/2 หมู่ 3 ต.ปากตม อ.เชียงคาน จ.เลย, 42110
เบอร์โทรศัพท์ : 098-252-8938

24. มุ้ยฟัง เดอ วิลล์ (Muiphang de ville)But 3มุ้ยฟัง เดอ วิลล์

มุ้ยฟัง เดอ วิลล์ เป็นที่พักเก๋ ๆ ตกแต่งอย่างสวยงาม อยู่ในทำเลที่ดี และอยู่ใกล้กับถนนคนเดิน สามารถเดินเที่ยวถนนคนเดินได้อย่างง่ายดาย เพราะใกล้มาก ที่พักมีจุดเด่นตรงที่ มีห้องพักแบบ 3 คน สะดวกมาก ๆ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพักให้เพื่อน ๆ ได้เลือกจองได้หลายแบบ ภายในห้องพักมีความกว้างขวาง ตกต่งอย่างสวยงาม สะอาดสะอ้าน มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ที่พักแห่งนี้จะมี Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ สวน คอฟฟี่ช็อป บริการทำความสะอาดรายวัน บริการคอนเซียร์จ ถ้าเพื่อน ๆ มาเที่ยวเชียงคาน แล้วต้องการที่พักใกล้ ๆ ถนนคนเดิน บรรยากาศดี ๆ ที่พักแห่งนี้ ตอบโจทย์ครับ

มุ้ยฟัง เดอ วิลล์ (Muiphang de ville)

ที่อยู่ : 141 หมู่ 1 ถนนศรีเชียงคาน ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย, 42110
เบอร์โทรศัพท์ : 065-120-2868 , 042-035-145

25. โรงแรมศรีเชียงคาน (Sri Chiang Khan Hotel)But 3โรงแรมศรีเชียงคาน

โรงแรมศรีเชียงคาน เป็นโรงแรมที่อยู่ในทำเลที่ดี ใกล้กับถนนคนเดิน เพื่อน ๆ สามารถไปเที่ยวถนนคนเดิน ได้อย่างสะดวกมาก ๆ และยังสามารถท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ได้ง่ายอีกด้วยครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 5 แบบ คือ ห้องสวีท วิวแม่น้ำ ห้องดีลักซ์เตียงแฝด ดีลักซ์ วิวแม่น้ำ มาตรฐาน และห้องดีลักซ์ ภายในห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งสวยงาม สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ที่พักเชียงคาน แห่งนี้อยู่ในตัวเมืองที่มีชีวิตชีวาครับ บรรยากาศดี ใกล้ถนนคนเดิน เพลิดเพลินได้อย่างสบายใจ ถ้ามีแผนมาเที่ยวเชียงคาน ตัวเลือกนี้ดีมาก และน่าสนใจด้วยครับ

ที่อยู่ : 113 หมู่1 ถนนศรีเชียงคาน ซ.5 (ริมโขง) ต.เชียงคาน, เชียงคาน, เลย 42110
เบอร์โทรศัพท์ : 042 821 000

26. เดอะ แคมป์ เชียงคาน (Thecamp Chiangkhan)But 4เดอะ แคมป์ เชียงคาน

เดอะ แคมป์ เชียงคาน เป็นที่พักเปิดใหม่ของเชียงคานนะครับ เป็นที่พักแบบเต็นท์บ้านหลังใหญ่ น่าสนใจมาก ๆ ที่พักอยู่ติดริมแม่น้ำโขง ใกล้ชิดวิวแม่น้ำ บรรยากาศดี อากาศบริสุทธิ์ พักผ่อนอย่างผ่อนคลาย

ภายในเต้นท์นั้นกว้างขวางมาก ๆ สวยงาม มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เป็นที่พักที่ดูดี น่าพัก ไม่แพ้โรงแรมหรู ๆ เลยนะ ถ้าเพื่อน ๆ ต้องการพักเชียงคานแบบเต๊นท์ ที่นี่ต้องมาลองดูครับ

เดอะ แคมป์ เชียงคาน (Thecamp Chiangkhan)

ที่อยู่ : 172/1 ม.7 เชียงคาน ตำบล เชียงคาน อำเภอ เชียงคาน เลย 42110
เบอร์โทรศัพท์ : 095 727 4555

27. บ้านสุพิชญา (Baansupichaya)But 3บ้านสุพิชญา

บ้านสุพิชญา เป็นที่พักที่ตกแต่งในสไตล์บูติกโฮสเทล และผสมผสานความเป็นอีสานได้อย่างลงตัวมาก ๆ ดูดี มีเสน่ห์ ที่พักจะอยู่ริมแม่น้ำโขง วิวสวย บรรยากาศดี เงียบสงบ อากาศดี เหมาะแก่การมาพักผ่อนครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า มีหลายห้อง ห้องกว้าขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เป็น ที่พักเชียงคาน ที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่งครับ

บ้านสุพิชญา (Baansupichaya)

ที่อยู่ : ซอย14 ถ.ชายโขง ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย
เบอร์โทรศัพท์ : 042 033 525, 091 860 1119

28. บ้านใกล้โขง (Ban Glai Kong)But 3บ้านใกล้โขง

บ้านใกล้โขง เป็นที่พักสวยมาก ๆ บรรยากาศดี ๆ ติดกับริมแม่น้ำโขงที่สวยงามครับ ที่พักแห่งนี้ ใกล้ชิดวิถีชีวิตของชาวเชียงคานที่อบอุ่น ทำเลที่ดี สามารถเดินทางเที่ยวสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องแบบต่าง ๆ หลายแบบให้เลือกพักนะครับ ภายในห้องพัก กว้างขวาง ตกแต่งอย่างสวยงาม เรียบง่าย สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้นะครับ จะมี Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ที่พักปลอดบุหรี่ บริการรับฝากสัมภาระ จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ ที่พักเชียงคานแห่งนี้ มีบริการที่ดี ห้องพักสวย สะอาด เหมาะแก่การไปพักมาก ๆ ครับ

บ้านใกล้โขง (Ban Glai Kong)

ที่อยู่ : 297/2 ซอย 20 (ล่าง) ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย
เบอร์โทรศัพท์ : 080 750 8120, 089 711 2021

29. ดิโอล เชียงคาน บูติก โฮเต็ล (The Old Chiangkhan Boutique Hotel)But 3ดิโอล เชียงคาน บูติก โฮเต็ล

ดิโอล เชียงคาน บูติก โฮเต็ล เป็นที่พักเชียงคานสไตล์บูติกโฮเทลครับ ติมริมแม่น้ำโขง วิวทิวทัศน์สวยงาม อยู่ใกล้ถนนคนเดิน เดินเล่นได้อย่างสบายใจ บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัวเลยครับ น่าไปเที่ยวมาก ๆ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 3 แบบนะครับ คือ ห้องสุพีเรียร์ (Superior) Superior Room(2 Twin Beds) และ Superior Room(1 Double Bed) ห้องกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้ จะมี Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ที่พักปลอดบุหรี่ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการคอนเซียร์จ บริการรับฝากสัมภาระ จักรยานให้เช่า และ นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้

ถ้าเพื่อน ๆ มีแผนที่จะมาเที่ยวเชียงคานนะครับ ผมแนะนำ ที่พักเชียงคาน แห่งนี้เลยนะครับ เพราะบรรยากาศดีมาก วิวสวยด้วย น่าพักมาก ๆ ครับ

ดิโอล เชียงคาน บูติก โฮเต็ล (The Old Chiangkhan Boutique Hotel)

ที่อยู่ : 288 ม.2 ถ.ชายโขง ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย
เบอร์โทรศัพท์ : 042 822 119

30. หม่อลาว แอท เชียงคาน ([email protected])But 3หม่อลาว แอท เชียงคาน

หม่อลาว แอท เชียงคาน เป็นที่พักสวย ๆ ตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่ดูดี ที่อยากจะชวนเพื่อน ๆ ให้ไปสูดอากาศบริสุทธิ์ ชมวิวสวย ๆ ใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์กันที่ริมโขงกันครับ บรรยากาศเงียบสงบ น่าไปพักอย่างยิ่ง

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 2 แบบครับ คือ ห้องเตียงแฝด (Twin bed) และ ห้องเตียงใหญ่ (Double Bed) ภายในห้องพักกว้างขวาง เตียงนุ่ม สะอาดสะอ้าน สวยงาม มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ที่พักแห่งนี้เป็นที่พัก ที่เพียบพร้อม ครบครัน ในทุกสิ่งอำนวยความสะดวก ถ้ามาเที่ยวเชียงคานวันหยุด แล้วต้องการที่พักดี ๆ มาที่นี่ครับ เพื่อน ๆ ต้องถูกใจในที่พักแห่งนี้อย่างแน่นอนครับ

หม่อลาว แอท เชียงคาน ([email protected])

ที่อยู่ : ถ.ชายโขง ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย
เบอร์โทรศัพท์ : 081 934 1079

สรุป

เชียงคาน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมาก ๆ เลยครับ ที่นี่ มีวิถีชีวิตชาวเชียงคาน ที่มีเสน่ห์ อบอุ่นมาก ๆ วันหยุดยาว เพื่อน ๆ ไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี มาเชียงคานครับ รับรองว่าต้องประทับใจแน่นอน

และที่สำคัญไม่ต้องห่วงเรื่องที่พักครับ เพราะผมได้นำ ที่พักเชียงคาน ที่ได้รับความนิยมมาฝากเพื่อน ๆ แล้ว เพื่อน ๆ สามารถใช้ข้อมูลของผม เพื่อช่วยในการตัดสินใจได้เลย ขอให้มีความสุข กับการท่องเที่ยวเชียงคานครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอนครับ ยินดีต้อนรับสู่ Blog Tangthon.com นะครับ บล็อกนี้ผมตั้งใจนำเสนอบทความต่าง ๆ ที่น่าสนใจ และเป็นประโยชน์ต่อเพื่อน ๆ ครับ ไม่ว่าจะเป็น แนะนำที่พักที่ได้รับความนิยม, แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ รวมทั้งบทความในเรื่องอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกหลายหัวข้อครับ อยากให้ติดตามกันนะครับ แค่แวะมาก็ดีใจแล้วครับ

You might like