30 ที่พักเชียงคาน เมืองน่ารัก ริมน้ำโขง บรรยากาศดี อย่างนี้ต้องฮักเลย

ที่พักเชียงคาน

สวัสดีครับเพื่อน ๆ นี่ก็กำลังจะเข้าหน้าหนาวกันอีกแล้วครับ ผมได้คุยกับชาวแก๊งค์ว่า หน้าหนาวควรไปเที่ยวไหนดี เพื่อนผมคนนึงเสนอว่า เชียงคาน เลยเพื่อน ๆ สัมผัสชีวิตชาวบ้านริมแม่น้ำโขงกันเถอะ อีกทั้ง ที่พักเชียงคาน ก็น่าสนใจด้วยนะ

พวกผมฟังได้ยินดังนั้นก็เลย แจ๋วครับพี่ ดีครับผม เหมาะสมครับท่าน แล้วต่างก็พากันพยักหน้า หงึกๆๆๆๆๆ ถ้าจะพูดถึง “เชียงคาน” นะครับ จะเป็นอำเภอหนึ่งของจังหวัดเลย อยู่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือของไทย มีอาณาเขตติดต่อกับประเทศลาว

เชียงคานนั้น นับว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวของไทยที่ได้รับความนิยมอย่างสูงมาก ๆ สำหรับผู้ที่ต้องการไปสัมผัสกับบรรยากาศดี ๆ ริมแม่น้ำโขงที่สวยงาม เชียงคานเป็นเมืองที่มีเสน่ห์ มีความเงียบสงบ ชาวบ้านน่ารักมาก ๆ

ที่นี่เพื่อน ๆ จะได้สัมผัสกับกลิ่นอายของความเป็นเมืองเก่า วิถีชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ ซึ่งเป็นเสน่ห์ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยว ให้มาเที่ยวที่นี่อย่างไม่ขาดสาย หลีกหนีความวุ่นวายมาพักผ่อนเติมพลังกับที่นี่ ได้อย่างดีเลยทีเดียว

สถานที่ท่องมากมายที่น่าสนใจของที่นี่ก็อย่าง เช่น แก่งคุดคู้ ภูทอก ถนนคนเดิน และอีกมากมายหลายที่เลยครับ สำหรับที่เชียงคานแห่งนี้ ภาพบรรยากาศ จะเป็นลักษณะบ้านเก่า ๆ ที่เรียงรายติดกันอยู่ริมถนนชายโขง ซึ่งมีเสน่ห์มาก ๆ

บ้านเรือนที่เมืองเชียงคานแห่งนี้นะครับ จะแบ่งออกเป็นซอยเล็ก ๆ ครับ โดยจะเรียกว่า ถนนศรีเชียงคาน ขนานคู่กันไปกับถนนใหญ่ครับ และถ้าจะให้ได้สัมผัสบรรยากาศอย่างแท้จริง ต้องมาพักที่พักแบบโฮมสเตย์ครับ

พักแบบโฮมสเตย์จะทำให้เพื่อน ๆ ได้สัมผัสบรรยากาศ การพักผ่อนอย่างผ่อนคลาย สบายใจ ฟิน ๆ ชมวิวริมฝั่งโขงอย่างเพลิดเพลิน แล้วไปเดินเล่นถนนคนเดินเชียงคาน เลือกซื้อของ หาของกินได้อย่างมีความสุข

และในช่วงหน้าหนาวครับ เชียงคาน ยังเป็นอีกเมืองที่อากาศดีมาก ๆ เหมาะแก่การชวนเพื่อน ๆ ชวนคนรัก ชวนครอบครัว ยกพวกไปท่องเที่ยวรับลมหนาวอย่างยิ่ง เพราะอากาศดี ๆ เป็นใจในการท่องเที่ยวเหลือเกิน

วันนี้ครับ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 30 ที่พักเชียงคาน ราคาถูก สวย ๆ บรรยากาศดี ๆ ริมแม่น้ำโขง สัมผัสวิถีชีวิตของชาวบ้านกันอย่างใกล้ชิด เพื่อช่วยให้เพื่อน ๆ ได้ที่พักเชียงคานสวย ๆ เป็นที่ถูกใจของเพื่อน ๆ จะมีที่ไหนบ้างนั้น ไปติดตามกันเลยครับ

สารบัญเว็บ ซ่อน
30 ที่พักเชียงคาน ริมโขง บรรยากาศดี ราคาถูก วิวแม่น้ำโขง ติดถนนคนเดิน เพลิดเพลินสุดแสนจะฟิน

30 ที่พักเชียงคาน ริมโขง บรรยากาศดี ราคาถูก วิวแม่น้ำโขง ติดถนนคนเดิน เพลิดเพลินสุดแสนจะฟิน

1. สุเนต์ตา โฮสเทล เชียงคาน (Suneta Hostel Chiangkhan)But 3 สุเนต์ตา โฮสเทล เชียงคาน

สุเนต์ตา โฮสเทล เชียงคาน เป็นที่พักเก๋ ๆ สวย ๆ ของเชียงคานนะครับ ที่พักมีความเรียบง่าย ภายใต้บรรยากาศดี ๆ ริมน้ำโขง ซึ่งให้ความรู้สึกอบอุ่น และเป็นกันเองเหมือนบ้านหลังที่สองเลย เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างยิ่ง

ในส่วนของห้องพักนั้น จะมี 15 ห้องนะครับ ที่พักเป็นลักษณะของบ้านไม้สองชั้น ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด ตกแต่งได้อย่างดี สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ทีวี อินเตอร์เน็ต โต๊ะเขียนหนังสือ เครื่องปรับอากาศ เป็นต้น

ที่พักแห่งนี้จะอยู่ใกล้ถนนคนเดินนะครับ เพื่อน ๆ สามารถเดินเที่ยวเล่นถนนคนเดินได้อย่างสบายเลย ที่นี่มีบริการที่ดี สะดวกสบาย เป็น ที่พักเชียงคาน สวยเก๋ ที่น่าไปเข้าพักมาก ๆ ครับ

สุเนต์ตา โฮสเทล เชียงคาน (Suneta Hostel Chiangkhan)

ที่อยู่ : 187/2 หมู่ 2 ถนนชายโขง ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย, 42110
เบอร์โทรศัพท์ : 086-999-9218

2. เถ้าแก่ลาว (Tao Kae Lao)But 3 เถ้าแก่ลาว

เถ้าแก่ลาว เป็นที่พักในตัวเมืองเชียงคาน มาในสไตล์วินเทจย้อนยุค บรรยากาศของที่พักเงียบสงบ เป็นส่วนตัว ชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ของน้ำโขงได้อย่างผ่อนคลาย ใกล้ถนนคนเดิน เดินทางสะดวกง่ายดาย

ในส่วนของบริการห้องพัก จะมีทั้งหมด 2 แบบนะครับ คือ ห้องพัก 2 เตียงควีนไซส์ วิวเมือง ปลอดบุหรี่ และ ห้องพักเตียงคิงไซส์ วิวแม่น้ำ ปลอดบุหรี่ ห้องกว้างขวาง สวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้จะมี Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) คอฟฟี่ช็อป บริการรับฝากสัมภาระ จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก) ที่จอดรถ (ฟรี) ร้านสะดวกซื้อ 7 Eleven เป็นตัน เป็น ที่พักเชียงคาน ที่น่าสนใจมาก ๆ เลยครับ

เถ้าแก่ลาว (Tao Kae Lao)

ที่อยู่ : 92 หมู่ 1 ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย, 42110
เบอร์โทรศัพท์ : 081-311-9754

3. สองผัวเมีย เกสท์เฮาส์ (SongPhuaMia Guesthouse)But 3 สองผัวเมีย เกสท์เฮาส์

สองผัวเมีย เกสท์เฮาส์ ที่พักสวย ๆ ตกแต่งที่พักด้วยไม้ที่มีความสวยงาม สไตล์บ้านเรือนไทยครับ ที่พักแห่งนี้ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ล้วนเป็นไม้ทั้งสิ้น บรรยากาศดี อบอุ่น เงียบสงบ วิวริมโขงสวยงาม

ในส่วนของบริการที่พัก และอาหารเช้า จะมีห้องพักหลายแบบนะครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งสไตล์ไม้อย่างสวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างครบครัน

ภายในเกสท์เฮาส์แห่งนี้ จะมี Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ครัวส่วนกลาง ห้องอาหาร คอฟฟี่ช็อป บริการซักรีด พื้นที่สูบบุหรี่ บริการคอนเซียร์จ บริการทำความสะอาดรายวัน และอีกมากมาย

ที่พักแห่งนี้เพื่อน ๆ สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้นะครับ ห้องน้ำจะมีทั้งห้องน้ำรวม และส่วนตัว เป็นอีกหนึ่งที่พักที่บรรยากาศดี ใกล้ถนนคนเดิน ถ้ามาเที่ยวเชียงคาน แวะมาพักที่เกสท์เฮาส์แห่งนี้ได้ครับ

สองผัวเมีย เกสท์เฮาส์ (SongPhuaMia Guesthouse)

ที่อยู่ : 241 หมู่ 1 ถนนชายโขง ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย, 42110
เบอร์โทรศัพท์ : 063-614-6995

4. บ้านชานเคียง แอท เชียงคาน (Baan ChanKhiang at ChiangKhan)But 3 บ้านชานเคียง แอท เชียงคาน

บ้านชานเคียง แอท เชียงคาน ที่พักสไตล์เมืองเก่าเก๋ ๆ ดูดี เรียบง่าย บรรยากาศอบอุ่น อยู่ริมแม่น้ำโขงที่สวยงามครับ การเดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ หลายที่ เงียบสงบ เป็นส่วน วิวสวยงามครับ

ในส่วนของบริการห้องพักนะครับ จะมีห้องพักเพียงแค่ 4 ห้องเท่านั้นครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และมีบริการกิจกรรมนันทนาการด้ววครับ

ภายในที่พักจะมี อินเตอร์เน็ต ที่จอดรถ คอฟฟี่ช็อป บริการเช่าจักรยาน ภายในห้องพักมีพัดลม ราวตากผ้า ห้องน้ำรวม เป็นที่พักเชียงคานราคาเบา ๆ เรียบง่าย ที่น่าสนใจมาก ๆ ครับ

บ้านชานเคียง แอท เชียงคาน (Baan ChanKhiang at ChiangKhan)

ที่อยู่ : 142 หมู่ 2 ถนนชายโขง ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย, 42110
เบอร์โทรศัพท์ : 042-821-096

5. บ้านเพื่อน (Friends House)But 3 บ้านเพื่อน

บ้านเพื่อน เป็นที่พักสวย ๆ ตกแต่งมาอย่างดี มีเสน่ห์ เป็นที่พักสร้างใหม่ มาในสไตล์ลอฟท์ ปูนเปลือย ผสมไม้ สวยงาม บรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติที่ร่มรื่นสวยงาม วิวทิวทัศน์สวย ๆ น่าไปพักมาก ๆ ครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพักหลายแบบเลยครับ ภายในห้องพักตกแต่งอย่างสวยงาม ห้องกว้าง สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน มีฟรีจักรยาน ปั่นชมรอบเมืองเชียงคานด้วย

ภายในที่พักจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ (ในที่พัก) ที่จอดรถ (ฟรี) เป็นต้น ที่พักใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ เช่น ถนนคนเดินเชียงคาน ตลาด วัดถ้ำผาปู่ ภูทอก และอื่นๆ

บ้านเพื่อนเป็น ที่พักเชียงคาน ที่เปิดใหม่นะครับ ถ้าเพื่อน ๆ มีรถส่วนตัวก็จะมีมากขึ้นไปอีก เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีครับ

บ้านเพื่อน (Friends House)

ที่อยู่ : 99/8 หมู่ 1 ซอย 4 บน ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย, 42110
เบอร์โทรศัพท์ : 093-494-3486

6. เดือนเต็มดวง บูติก โฮเต็ล (Deuntemduang Boutique Hotel)But 3 เดือนเต็มดวง บูติก โฮเต็ล

เดือนเต็มดวง บูติก โฮเต็ล เป็นที่พักอาคาร 3 ชั้น สไตล์บูติกโฮเทล ริมแม่น้ำโขงครับ ที่พักแห่งนี้ มีเสน่ห์ความน่ารักของเชียงคาน เพื่อน ๆ จะได้พักผ่อนอย่างสบาย ท่ามกลางธรรมชาติ และสัมผัสวิถีชาวบ้านอย่างใกล้ชิดครับ

เพื่อน ๆ สามารถชมวิวสวย ๆ ของแม่น้ำโขง ได้จากระเบียงห้องพักเลยนะครับ ที่พักแห่งนี้อยู่ใกล้กับถนนคนเดินเชียงคาน ทำเลดี ใกล้ร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ เดินเที่ยวถนนคนเดินหาของกินได้อย่างง่ายดาย

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้าจะมีหลายแบบ ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกจองกันครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด ตกแต่งอย่างสวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้ จะมี Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ จักรยานให้เช่า ส่วนที่จอดรถนั้น สามารถจอดในวัดศรีคุณเมืองได้เลยนะ ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับที่พัก ไม่ต้องเดินไกลให้ลำบากครับ

ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาที่พักที่ชิล ๆ สบาย ๆ ที่พักแห่งนี้ตอบโจทย์เพื่อน ๆ อย่างแน่นอนครับ

เดือนเต็มดวง บูติก โฮเต็ล (Deuntemduang Boutique Hotel)

ที่อยู่ : 187 หมู่ 1 ซอย 7 ถนนชายโขง ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย, 42110
เบอร์โทรศัพท์ : 084-601-1054 , 089-396-6626

7. โรงแรมชิค เชียงคาน (Chic Chiangkhan Hotel)But 3 โรงแรมชิค เชียงคาน

โรงแรมชิค เชียงคาน โรงแรมบรรยากาศอบอุ่น ริมแม่น้ำโขง บรรยากาศดี ที่อยู่ในตัวเมืองเชียงคานครับ เพื่อน ๆ สามารถชมวิวแม่น้ำโขง สูดอากาศบริสุทธิ์ยามเช้า ที่ระเบียงได้เลย สามารถพักผ่อนได้อย่างผ่อนคลายเลยครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพักให้เลือกจองหลายแบบครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน ตกแต่งอย่างสวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในโรงแรมแห่งงนี้จะมี Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ บริการทำความสะอาดรายวัน พื้นที่สูบบุหรี่ ร้านค้า จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ (ในที่พักฟรี) โรงแรมอยู่ใกล้ตลาดเชียงคาน ภูทอก เที่ยวได้เพลิน ๆ ครับ

ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาโรงแรม บรรยากาศอบอุ่น ริมน้ำโขง ชมวิวอย่างสวยงาม มาพักโรงแรมนี้ครับ ประทับใจไม่รู้ลืมเลยล่ะครับ

โรงแรมชิค เชียงคาน (Chic Chiangkhan Hotel)

ที่อยู่ : 290 หมู่ 2 ถนนชายโขง ซอยศรีเชียงคาน 11 ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย, 42110
เบอร์โทรศัพท์ : 042-822-199 , 089-900-9788

8. แม่น้ำมีแก่ง เกสท์เฮาส์ (Mae Nam Mee Kang Guesthouse)But 3 แม่น้ำมีแก่ง เกสท์เฮาส์

แม่น้ำมีแก่ง เกสท์เฮาส์ เป็นที่พักเก๋ ๆ ในตัวเมืองเชียงคาน บรรยากาศดี ที่อยู่ใกล้ ตลาดเชียงคาน โรงพยาบาลเชียงคาน และภูทอก ทำให้การเดินทางสะดวกมาก ๆ เป็นที่พักที่ได้สัมผัสวิถีชีวิตชาวเชียงคานอย่างใกล้ชิด

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีหลายแบบ จำนวนทั้งหมด 8 ห้องนะครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง มีการตกแต่งอย่างสวยงาม สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ

ภายในที่พักจะมี Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ คอฟฟี่ช็อป บาร์ บริการทำความสะอาดรายวัน ร้านขายของที่ระลึก ถ้ามาเที่ยวเชียงคาน มาพักที่นี่ไม่ผิดหวังครับ

แม่น้ำมีแก่ง เกสท์เฮาส์ (Mae Nam Mee Kang Guesthouse)

ที่อยู่ : 274 ถนนชายโขง ซอยศรีเชียงคาน 19 ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย, 42110
เบอร์โทรศัพท์ : 081-824-4274

9. โรงแรมพูลสวัสดิ์ (Poonsawasdi Hotel)But 3 โรงแรมพูลสวัสดิ์

โรงแรมพูลสวัสดิ์ เป็นโรงแรมน่ารัก ๆ สไตล์เรียบง่าย ในตัวเมืองเชียงคานครับ ที่พักแห่งนี้เพื่อน ๆ จะได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมต่าง ๆ และยังได้พักผ่อนหย่อนใจ ในบรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว และการเดินทางแสนสะดวกสบาย

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 4 แบบ คือ ดีลักซ์ พร้อมเครื่องปรับอากาศ, เกสต์เฮาส์, ห้องมาตรฐาน พร้อมเครื่องปรับอากาศ และ Room Assigned on Arrival ห้องกว้าง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในโรงแรมจะมี ฟรี Wifi มีบริการเช่าจักรยาน บริการนำรถไปจอด แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ห้องเก็บกระเป๋า ถ้าเพื่อน ๆ ต้องการที่พักสงบ ๆ เรียบง่าย สบาย ๆ โรงแรมแห่งนี้เพื่อน ๆ น่าจะสนใจครับ

โรงแรมพูลสวัสดิ์ (Poonsawasdi Hotel)

ที่อยู่ : 251/2 หมู่ 1 ถนนชายโขง ซอย 9 ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย, 42110
เบอร์โทรศัพท์ : 042-821-114

10. วิทอะวิว @ เชียงคาน (With A View Hotel @ Chiangkhan)But 3 วิทอะวิว @ เชียงคาน

วิทอะวิว @ เชียงคาน เป็นโรงแรมเล็ก ๆ น่ารัก ๆ กลางตลาดเชียงคาน ที่พักแห่งนี้มีวิวที่สวยงามมาก ติดริมน้ำโขง ห้องพักของที่นี่ ได้รับการออกแบบ เป็นลักษณะของวิทอะวิว พื้นไม้ปาร์เก้ บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีหลายแบบให้เลือกพักกันตามใจครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด ตกแต่งอย่างสวยงาม เตียงนุ่มสบาย สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้นะครับ จะมี Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ คอฟฟี่ช็อป บริการทำความสะอาดรายวัน พื้นที่สูบบุหรี่ บริการคอนเซียร์จ บริการรับฝากสัมภาระ นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ และที่จอดรถ (ฟรี)

เป็นที่พักเชียงคานที่ครบถ้วนมาก ๆ และมีบริการที่ดีมากอีกด้วยครับ

วิทอะวิว @ เชียงคาน (With A View Hotel @ Chiangkhan)

ที่อยู่ : 185 หมู่ 2 ถนนชายโขง ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย, 42110
เบอร์โทรศัพท์ : 091-058-0185 , 042-810-696

11. ภู่เชียงคาน โฮสเทล (Phu Chiangkhan Hostel)But 3 ภู่เชียงคาน โฮสเทล

ภู่เชียงคาน โฮสเทล เป็นที่พักโฮสเทลสไตล์คลาสสิค สร้างจากไม้ ตั้งอยู่ในตัวเมืองเชียงคาน ติดริมน้ำโขงครับ ที่พักแห่งนี้ดูดี ตกแต่งเรียบง่าย วิวน้ำโขงสวยงาม เงียบสงบ ใกล้ถนนคนเดิน เหมาะแก่การมาพักผ่อนอย่างยิ่ง

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 4 แบบนะครับ คือ ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องพักเตียงใหญ่, ห้องพักสำหรับ 3 คน และห้องมาตรฐาน ห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในที่พัก จะมี Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ คอฟฟี่ช็อป บริการทำความสะอาดรายวัน ที่พักปลอดบุหรี่ บริการรับฝากสัมภาระ เป็นที่พักมีเดินทางได้ง่าย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ที่พักแห่งนี้ถือว่าดีมากเลยครับ

ภู่เชียงคาน โฮสเทล (Phu Chiangkhan Hostel)

ที่อยู่ : 299/3 หมู่ 1 ถนนชายโขง ระหว่างซอยศรีเชียงคาน 9-10 ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย, 42110
เบอร์โทรศัพท์ : 042-821-018, 089-981-3759

12. จำเลยรัก (Remember Loei Love)But 3 จำเลยรัก

จำเลยรัก เป็นที่พักในตัวเมืองเชียงคาน ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลาย ๆ ทีครับ การเดินทางสะดวกสบาย สามารถท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก ใกล้ถนนคนเดินด้วย บรรยากาศดี เงียบสงบ น่าพักมาก

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพักหลายแบบเลยครับ ภายในห้องพัก มีความกว้างขวาง ตกแต่งได้อย่างสวยงามทุกห้อง สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายที่พักแห่งนี้นะครับ จะมี เครื่องใช้ในห้องน้ำ ทีวี เครื่องปรับอากาศ ผ้าขนหนู ฯลฯ ฟรี Wifi ทุกห้อง มีจักรานให้เช่า ร้านขายของที่ระลึก ร้านกาแฟ ตู้จำหน่ายสินค้า เป็นต้น ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาที่พักดี ๆ ที่นี่เป็นตัวเลือกที่ดีครับ

จำเลยรัก (Remember Loei Love)

ที่อยู่ : 164 หมู่ 2 ถนนชายโขง ซอยศรีเชียงคาน 9 ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย, 42110
เบอร์โทรศัพท์ : 083-407-3233

13. เดอะ รอยัล เชียงคาน บูทิค โฮเต็ล (The Royal Chiangkhan Boutique Hotel)But 3 เดอะ รอยัล เชียงคาน บูทิค โฮเต็ล

เดอะ รอยัล เชียงคาน บูทิค โฮเต็ล เป็นที่พักตกแต่งอย่างเก๋ ๆ อยู่ในตัวเมืองเชียงคานครับ ที่พักแห่งนี้อยู่ในทำเลที่ดี อยู่ใจกลางถนนคนเดินเชียงคานเลยครับ บรรยากาศดี ใกล้ชิดวิถีชาวเชียงคาน

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีหลายแบบให้เลือก ภายในห้องพัก กว้างขวาง เตียงนุ่ม ตกแต่งอย่างสวยงาม สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในที่พักจะมี ฟรี Wifi, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ และอีกหลายอย่างครับ นอกจากนี้ยังมีที่นั่งเล่นชิล ๆ ปั่นจักรยานเล่นได้ ไม่เสียเงินด้วยนะ และมีกิจกรรมนันทนาการอื่น ๆ ด้วย

ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาที่พัก ที่สามารถเดินทางไปไหนมาไหนสะดวก ใกล้ร้านสะดวกซื้อ ที่พักเชียงคาน แห่งนี้ เป็นตัวเลือกที่เพื่อน ๆ ไม่ควรพลาดเลยครับ

เดอะ รอยัล เชียงคาน บูทิค โฮเต็ล (The Royal Chiangkhan Boutique Hotel)

ที่อยู่ : 195 หมู่ 2 ถนนชายโขง ระหว่างซอยศรีเชียงคาน 15-16 ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย, 42110
เบอร์โทรศัพท์ : 02-731-1102

14. มาเลยเด้ เกสต์เฮาส์ (Maloeide Guesthouse)But 3 มาเลยเด้ เกสต์เฮาส์

มาเลยเด้ เกสต์เฮาส์ เป็นที่พักเรียบง่าย ให้บรรยากาศสบาย ๆ เหมือนนอนอยู่บ้านเราเองครับ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เดินไปเพียงแค่ไม่กี่ก้าว เพื่อน ๆ จะได้พบกับวิวแม่น้ำโขงที่สวยงาม และยังอยู่ใกล้ร้านสะดวกซื้อด้วยครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 4 แบบ คือ ห้องมาตรฐาน พร้อมเครื่องปรับอากาศ, ซูพีเรีย พร้อมเครื่องปรับอากาศ, ห้องมาตรฐาน พร้อมพัดลม และห้องดีลักซ์ พร้อมเครื่องปรับอากาศ ห้องกว้างขวาง สวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ

ถ้าเพื่อน ๆ ต้องการที่พัก ที่มีบรรยากาศแบบสไตล์ย้อนยุค เรียบง่าย แต่สวยงาม เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ที่นี่เป็นที่พักที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่งครับ

มาเลยเด้ เกสต์เฮาส์ (Maloeide Guesthouse)

ที่อยู่ : 291/1 ถนนชายโขง ซอยศรีเชียงคาน 9 ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย, 42110
เบอร์โทรศัพท์ : 086-404-4372

15. โรงแรมเชียงคานบุรี เลย (Hotel Chiangkhanburi Loei)But 3 โรงแรมเชียงคานบุรี เลย

โรงแรมเชียงคานบุรี เลย เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ในตัวเมืองเชียงคาน บรรยากาศดี ใกล้ชิดวิถีชนบทของเชียงคาน ใกล้ตลาดเชียงคาน ภูท่อก ถนนคนเดิน เพื่อน ๆ เลือกท่องเที่ยวได้ตามสบายเลยครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้าจะมีทั้งหมด 10 ห้องนะครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งอย่างสวยงาม สะอาดสะอ้าน เตียงนุ่ม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้จะมี Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ คอฟฟี่ช็อป บาร์ ที่พักปลอดบุหรี่ บริการทำความสะอาดรายวัน ร้านค้า บริการคอนเซียร์จ พื้นที่สูบบุหรี่ ร้านสะดวกซื้อ บริการซักรีด ร้านขายของที่ระลึก

ที่พักแห่งนี้ เพื่อน ๆ ที่เคยมาพักแล้วต่างชื่นชอบกันมากในบริการ และบรรยากาศ ถ้ามีโอกาสจะไปพักอีกแน่นอนครับ

โรงแรมเชียงคานบุรี เลย (Hotel Chiangkhanburi Loei)

ที่อยู่ : 343 หมู่ 1 ถนนชายโขง ซอยศรีเชียงคาน 11 ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย, 42110
เบอร์โทรศัพท์ : 090-124-5430

16. อินบ็อกซ์ ลีฟวิ่ง ริมโขง (iNBOX Living Rimkhong)But 3 อินบ็อกซ์ ลีฟวิ่ง ริมโขง

อินบ็อกซ์ ลีฟวิ่ง ริมโขง เป็นที่พักที่พักสไตล์ตู้คอนเทนเนอร์ ติดริมแม่น้ำโขง ที่มีวิวสวยงามมาก ๆ ที่พักแห่งนี้บรรยากาศดี เงียบสงบ อากาศบริสุทธิ์ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เดินทางได้อย่างสะดวกสบาย

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีให้เลือกพักหลายแบบเลยนะครับ ภายในห้องพักกว้างขวางดี เตียงนุ่ม มีการตกแต่งอย่างสวยงาม มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในที่พักจะมี แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง มีที่จอดรถ พื้นที่สูบบุหรี่ ฟรี Wifi ฟรีอาหารเช้า ด้วยนะครับ เพื่อน ๆสามารถเที่ยวถนนคนเดินได้ง่ายดายครับ ห่างไปประมาณ 1.5 กิโลเมตรครับ เดินได้ไม่ไกล

ที่พักแห่งนี้จะอยู่ห่างจากตัวเมืองเชียงคานไปซักนิครับ ถ้าเพื่อน ๆ ไม่ได้ซีเรียสอะไร ภาพรวมของที่พัก ถือว่าดีมากเลยครับ เพราะที่นี่มีวิวสวยมาก ๆ คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน

อินบ็อกซ์ ลีฟวิ่ง ริมโขง (iNBOX Living Rimkhong)

ที่อยู่ : 100/2 หมู่ 8 ต.บุฮม อ.เชียงคาน จ.เลย, 42110
เบอร์โทรศัพท์ : 081-965-9765 , 063-187-8287

17. เชียงคาน ริเวอร์ กรีน ฮิลล์ (Chiangkhan River Green Hill)But 3 เชียงคาน ริเวอร์ กรีน ฮิลล์

เชียงคาน ริเวอร์ กรีน ฮิลล์ เป็นรีสอร์ทสไตล์แคมป์ปิ้ง วิวสวย ๆ ใกล้ชิดธรรมชาติครับ โดยที่พักจะมีลักษณะเป็นกระโจม พักผ่อนได้อย่างมีความสุข ชมวิวน้ำโขง ชมพระอาทิตย์ตกดินได้อย่างผ่อนคลาย

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 3 แบบ คือ กระโจมใหญ่, กระโจมเล็ก และบ้านล่าง ที่พักมีห้องพักบรรยากาศดีกว่า 51 ห้อง ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้ จะมี บริการที่หลากหลาย เช่น Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี), ศาลเจ้า, บริการทำความสะอาดรายวัน, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ มุมถ่ายรูปสวย ๆ และอีกหลายอย่าง เป็นที่พักสไตล์แคมป์ปิ้ง ที่น่าสนใจไม่น้อยครับ

เชียงคาน ริเวอร์ กรีน ฮิลล์ (Chiangkhan River Green Hill)

ที่อยู่ : 111 หมู่ 8 บ้านผาแบ่น ต.บฮุม อ.เชียงคาน จ.เลย, 42110
เบอร์โทรศัพท์ : 061-019-6660

18. มุ้ยฟัง เกสท์เฮาส์ (Muiphang Guesthouse)But 3 มุ้ยฟัง เกสท์เฮาส์

มุ้ยฟัง เกสท์เฮาส์ เป็นที่พักสไตล์วินเทจ ตกแต่งอย่างสวยงาม ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี บรรยากาศดี ติดริมแม่น้ำโขง วิวสวยงาม อากาศดี อยู่ใกล้กับถนนคนเดิน เพื่อน ๆ สามารถเดินเที่ยวได้อย่างเพลิดเพลินใจ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพักหลายแบบ จำนวนห้องทั้งหมด 7 ห้องให้เลือกสรร ภายในห้องพักกว้างขวาง เตียงนุ่ม ตกแต่งอย่างสวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้นะครับ จะมี Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ สวน จักรยานให้เช่า มีที่จอดรถในที่พัก ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาที่พักวิวแม่น้ำโขงสวย ๆ พักผ่อนได้อย่างผ่อนคลาย เกสท์เฮาส์แห่งนี้ เหมาะมาก ๆ ครับ

มุ้ยฟัง เกสท์เฮาส์ (Muiphang Guesthouse)

ที่อยู่ : 93/3 หมู่ 1 ถนนศรีเชียงคาน ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย, 42110
เบอร์โทรศัพท์ : 081-871-3556 , 042-821-077

19. เฮือนคุ้มฮัก (Huan Kum Huk)But 3 เฮือนคุ้มฮัก

เฮือนคุ้มฮัก เป็นที่พักเชียงคานสวย ๆ บรรยากาศอบอุ่น ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี อยู่ใกล้ถนนคนเดิน สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ร้านสะดวกซื้อ เอทีเอ็ม ร้านขายยา และโรงพยาบาล สะดวกสบายมาก ๆ ครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพักหลายแบบนะครับ เช่น ห้องสำหรับครอบครัว ห้องมาตรฐาน ห้องพักเตียงคิงไซส์ เป็นต้น ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้นะครับ จะมี Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ที่พักปลอดบุหรี่ บริการรับฝากสัมภาระ บริการทำความสะอาดรายวัน พื้นที่สูบบุหรี่ นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ และจักรยานให้เช่าครับ

ไม่ว่าเพื่อน ๆ จะไปเที่ยวเชียงคานกับใคร เพื่อน ๆ ครอบครัว คนรัก ที่พักแห่งนี้เหมาะสมอย่างยิ่งครับ

เฮือนคุ้มฮัก (Huan Kum Huk)

ที่อยู่ : ซอย 6 ถนนชายโขง ข้างวัดศรีคุณเมือง ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย, 42110
เบอร์โทรศัพท์ : 095-646-2726

20. จันทรา วาริน ริเวอร์ฟรอนต์ (Chandra Varin Riverfront)But 3 จันทรา วาริน ริเวอร์ฟรอนต์

จันทรา วาริน ริเวอร์ฟรอนต์ เป็นที่พักวิวแม่น้ำโขงสวยงามครับ ที่พักนี้ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี อยู่ในตัวเมืองเชียงคานเลย บรรยากาศของที่พักดีมาก ๆ เหมือนพักผ่อนอยู่บ้าน ชมวิวสวย ๆ ของแม่น้ำโขงสบายใจ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพักในเลือกจองมากมายหลายแบบครับ ภายใยห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งอย่างสวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้มี Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) ห้องอาหาร อาหารเช้า (ฟรี) ที่พักปลอดบุหรี่ บริการรับฝากสัมภาระ บริการทำความสะอาดรายวัน พื้นที่สูบบุหรี่ บริการซักรีด มุมถ่ายรูปสวย ๆ และอีกมากมาย

ถ้ามาเที่ยวเชียงคาน แล้วอย่ากได้ห้องพักที่มีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ วิวดี ผมแนะนำเป็นที่นี่ครับ

จันทรา วาริน ริเวอร์ฟรอนต์ (Chandra Varin Riverfront)

ที่อยู่ : 135 หมู่ 2 ถนนชายโขง ซอยศรีเชียงคาน 13 ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย, 42110
เบอร์โทรศัพท์ : 084-391-5614

21. ทัยธารา เชียงคาน (Thaitara Chiangkhan)But 5 ทัยธารา เชียงคาน

ทัยธารา เชียงคาน  เป็นที่พัก ดีไซน์สวย ทันสมัย เก๋ไก๋น่ารัก ในตัวเมืองครับ ที่พักแห่งนี้เป็นที่พักเปิดใหม่ครับ อยู่ใกล้ถนนคนเดิน มีการเดินทางที่สะดวกสบาย ใกล้ร้านค้า ร้านสะดวกซื้อครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบนะครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งอย่างสวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน

ที่พักแห่งนี้ มีมุมสำหรับนั่งเล่นสบาย ๆ ด้วย ถ้าเพื่อน ๆ มาเที่ยวเชียงคาน อยากได้ที่พักใกล้ถนนคนเดิน ที่พักแห่งนี้ก็น่าสนใจดีทีเดียวครับ

ทัยธารา เชียงคาน (Thaitara Chiangkhan)

ที่อยู่ : 14 หมู่ 1 ซอยศรีเชียงคาน ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย, 42110
เบอร์โทรศัพท์ : 083-771-1193

22. เชียงคาน ริเวอร์ เมาน์เท็น รีสอร์ต (Chiangkhan River Mountain Resort)But 3 เชียงคาน ริเวอร์ เมาน์เท็น รีสอร์ต

เชียงคาน ริเวอร์ เมาน์เท็น รีสอร์ต เป็นที่พักเชียงคานสวย ๆ ทิวทัศน์สวยงาม ริมน้ำโขงครับ ที่พักแห่งนี้ตกแต่งได้อย่างสวยงามมาก ๆ มีสวนดอกไม้รายล้อม บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อนครับ

ในส่วนขิงบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพักให้เลือกหลายแบบครับ เช่น ห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์, ห้องดีลักซ์ วิวแม่น้ำ เป็นต้น ห้องกว้างขวาง สะอาด ตกแต่งอย่างสวยงาม สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้นะครับ จะมี Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ คอฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ห้องอาหาร บริการทัวร์ บริการนวด สวน และอีกมากมาย

รีสอร์ทแห่งนี้เป็นที่พักอีกแห่ง ที่เพื่อน ๆ ชื่นชอบและประทับใจในอาหาร การบริการที่ดี และบรรยากาศครับ เพื่อน ๆ น่าจะชอบที่พักแห่งนี้

เชียงคาน ริเวอร์ เมาน์เท็น รีสอร์ต (Chiangkhan River Mountain Resort)

ที่อยู่ : 451 หมู่ 1 ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย, 42110
เบอร์โทรศัพท์ : 042-822-191 , 042-822-193

23. เชียงโขงริเวอร์ไซด์รีสอร์ต (Chiang Klong Riverside Resort)But 3 เชียงโขงริเวอร์ไซด์รีสอร์ต

เชียงโขงริเวอร์ไซด์รีสอร์ต เป็นรีสอร์ทสวยริมโขงครับ ที่พักแห่งนี้ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม โอบล้อมไปด้วยต้นไม้ เงียบสงบ บรรยากาศดี มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ใกล้ชิดวิถีชาวบ้านเชียงคานครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้าจะมี 3 แบบนะครับ คือ ซูพีเรีย ดีลักซ์ และห้องสำหรับครอบครัว ภายในห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งอย่างสวยงาม สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ที่พักเชียงคาน แห่งนี้จะมี Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ สวน รูมเซอร์วิส และที่จอดรถ ที่พักจะอยู่ห่างจากถนนคนเดินสักนิดนะครับ ถ้ามีรถส่วนตัวจะสะดวกมาก ๆ เป็นที่พักอีกแห่งที่ดีมาก ๆ ครับ

เชียงโขงริเวอร์ไซด์รีสอร์ต (Chiang Klong Riverside Resort)

ที่อยู่ : 222/2 หมู่ 3 ต.ปากตม อ.เชียงคาน จ.เลย, 42110
เบอร์โทรศัพท์ : 098-252-8938

24. มุ้ยฟัง เดอ วิลล์ (Muiphang de ville)But 3 มุ้ยฟัง เดอ วิลล์

มุ้ยฟัง เดอ วิลล์ เป็นที่พักเก๋ ๆ ตกแต่งอย่างสวยงาม อยู่ในทำเลที่ดี และอยู่ใกล้กับถนนคนเดิน สามารถเดินเที่ยวถนนคนเดินได้อย่างง่ายดาย เพราะใกล้มาก ที่พักมีจุดเด่นตรงที่ มีห้องพักแบบ 3 คน สะดวกมาก ๆ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพักให้เพื่อน ๆ ได้เลือกจองได้หลายแบบ ภายในห้องพักมีความกว้างขวาง ตกต่งอย่างสวยงาม สะอาดสะอ้าน มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ที่พักแห่งนี้จะมี Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ สวน คอฟฟี่ช็อป บริการทำความสะอาดรายวัน บริการคอนเซียร์จ ถ้าเพื่อน ๆ มาเที่ยวเชียงคาน แล้วต้องการที่พักใกล้ ๆ ถนนคนเดิน บรรยากาศดี ๆ ที่พักแห่งนี้ ตอบโจทย์ครับ

มุ้ยฟัง เดอ วิลล์ (Muiphang de ville)

ที่อยู่ : 141 หมู่ 1 ถนนศรีเชียงคาน ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย, 42110
เบอร์โทรศัพท์ : 065-120-2868 , 042-035-145

25. โรงแรมศรีเชียงคาน (Sri Chiang Khan Hotel)But 3 โรงแรมศรีเชียงคาน

โรงแรมศรีเชียงคาน เป็นโรงแรมที่อยู่ในทำเลที่ดี ใกล้กับถนนคนเดิน เพื่อน ๆ สามารถไปเที่ยวถนนคนเดิน ได้อย่างสะดวกมาก ๆ และยังสามารถท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ได้ง่ายอีกด้วยครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 5 แบบ คือ ห้องสวีท วิวแม่น้ำ ห้องดีลักซ์เตียงแฝด ดีลักซ์ วิวแม่น้ำ มาตรฐาน และห้องดีลักซ์ ภายในห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งสวยงาม สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ที่พักเชียงคาน แห่งนี้อยู่ในตัวเมืองที่มีชีวิตชีวาครับ บรรยากาศดี ใกล้ถนนคนเดิน เพลิดเพลินได้อย่างสบายใจ ถ้ามีแผนมาเที่ยวเชียงคาน ตัวเลือกนี้ดีมาก และน่าสนใจด้วยครับ

ที่อยู่ : 113 หมู่1 ถนนศรีเชียงคาน ซ.5 (ริมโขง) ต.เชียงคาน, เชียงคาน, เลย 42110
เบอร์โทรศัพท์ : 042 821 000

26. เดอะ แคมป์ เชียงคาน (Thecamp Chiangkhan)But 4 เดอะ แคมป์ เชียงคาน

เดอะ แคมป์ เชียงคาน เป็นที่พักเปิดใหม่ของเชียงคานนะครับ เป็นที่พักแบบเต็นท์บ้านหลังใหญ่ น่าสนใจมาก ๆ ที่พักอยู่ติดริมแม่น้ำโขง ใกล้ชิดวิวแม่น้ำ บรรยากาศดี อากาศบริสุทธิ์ พักผ่อนอย่างผ่อนคลาย

ภายในเต้นท์นั้นกว้างขวางมาก ๆ สวยงาม มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เป็นที่พักที่ดูดี น่าพัก ไม่แพ้โรงแรมหรู ๆ เลยนะ ถ้าเพื่อน ๆ ต้องการพักเชียงคานแบบเต๊นท์ ที่นี่ต้องมาลองดูครับ

เดอะ แคมป์ เชียงคาน (Thecamp Chiangkhan)

ที่อยู่ : 172/1 ม.7 เชียงคาน ตำบล เชียงคาน อำเภอ เชียงคาน เลย 42110
เบอร์โทรศัพท์ : 095 727 4555

27. บ้านสุพิชญา (Baansupichaya)But 3 บ้านสุพิชญา

บ้านสุพิชญา เป็นที่พักที่ตกแต่งในสไตล์บูติกโฮสเทล และผสมผสานความเป็นอีสานได้อย่างลงตัวมาก ๆ ดูดี มีเสน่ห์ ที่พักจะอยู่ริมแม่น้ำโขง วิวสวย บรรยากาศดี เงียบสงบ อากาศดี เหมาะแก่การมาพักผ่อนครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า มีหลายห้อง ห้องกว้าขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เป็น ที่พักเชียงคาน ที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่งครับ

บ้านสุพิชญา (Baansupichaya)

ที่อยู่ : ซอย14 ถ.ชายโขง ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย
เบอร์โทรศัพท์ : 042 033 525, 091 860 1119

28. บ้านใกล้โขง (Ban Glai Kong)But 3 บ้านใกล้โขง

บ้านใกล้โขง เป็นที่พักสวยมาก ๆ บรรยากาศดี ๆ ติดกับริมแม่น้ำโขงที่สวยงามครับ ที่พักแห่งนี้ ใกล้ชิดวิถีชีวิตของชาวเชียงคานที่อบอุ่น ทำเลที่ดี สามารถเดินทางเที่ยวสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องแบบต่าง ๆ หลายแบบให้เลือกพักนะครับ ภายในห้องพัก กว้างขวาง ตกแต่งอย่างสวยงาม เรียบง่าย สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้นะครับ จะมี Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ที่พักปลอดบุหรี่ บริการรับฝากสัมภาระ จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ ที่พักเชียงคานแห่งนี้ มีบริการที่ดี ห้องพักสวย สะอาด เหมาะแก่การไปพักมาก ๆ ครับ

บ้านใกล้โขง (Ban Glai Kong)

ที่อยู่ : 297/2 ซอย 20 (ล่าง) ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย
เบอร์โทรศัพท์ : 080 750 8120, 089 711 2021

29. ดิโอล เชียงคาน บูติก โฮเต็ล (The Old Chiangkhan Boutique Hotel)But 3 ดิโอล เชียงคาน บูติก โฮเต็ล

ดิโอล เชียงคาน บูติก โฮเต็ล เป็นที่พักเชียงคานสไตล์บูติกโฮเทลครับ ติมริมแม่น้ำโขง วิวทิวทัศน์สวยงาม อยู่ใกล้ถนนคนเดิน เดินเล่นได้อย่างสบายใจ บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัวเลยครับ น่าไปเที่ยวมาก ๆ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 3 แบบนะครับ คือ ห้องสุพีเรียร์ (Superior) Superior Room(2 Twin Beds) และ Superior Room(1 Double Bed) ห้องกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้ จะมี Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ที่พักปลอดบุหรี่ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการคอนเซียร์จ บริการรับฝากสัมภาระ จักรยานให้เช่า และ นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้

ถ้าเพื่อน ๆ มีแผนที่จะมาเที่ยวเชียงคานนะครับ ผมแนะนำ ที่พักเชียงคาน แห่งนี้เลยนะครับ เพราะบรรยากาศดีมาก วิวสวยด้วย น่าพักมาก ๆ ครับ

ดิโอล เชียงคาน บูติก โฮเต็ล (The Old Chiangkhan Boutique Hotel)

ที่อยู่ : 288 ม.2 ถ.ชายโขง ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย
เบอร์โทรศัพท์ : 042 822 119

30. หม่อลาว แอท เชียงคาน (Mhorlao@Chiangkhan)But 3 หม่อลาว แอท เชียงคาน

หม่อลาว แอท เชียงคาน เป็นที่พักสวย ๆ ตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่ดูดี ที่อยากจะชวนเพื่อน ๆ ให้ไปสูดอากาศบริสุทธิ์ ชมวิวสวย ๆ ใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์กันที่ริมโขงกันครับ บรรยากาศเงียบสงบ น่าไปพักอย่างยิ่ง

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 2 แบบครับ คือ ห้องเตียงแฝด (Twin bed) และ ห้องเตียงใหญ่ (Double Bed) ภายในห้องพักกว้างขวาง เตียงนุ่ม สะอาดสะอ้าน สวยงาม มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ที่พักแห่งนี้เป็นที่พัก ที่เพียบพร้อม ครบครัน ในทุกสิ่งอำนวยความสะดวก ถ้ามาเที่ยวเชียงคานวันหยุด แล้วต้องการที่พักดี ๆ มาที่นี่ครับ เพื่อน ๆ ต้องถูกใจในที่พักแห่งนี้อย่างแน่นอนครับ

หม่อลาว แอท เชียงคาน (Mhorlao@Chiangkhan)

ที่อยู่ : ถ.ชายโขง ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย
เบอร์โทรศัพท์ : 081 934 1079

สรุป

เชียงคาน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมาก ๆ เลยครับ ที่นี่ มีวิถีชีวิตชาวเชียงคาน ที่มีเสน่ห์ อบอุ่นมาก ๆ วันหยุดยาว เพื่อน ๆ ไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี มาเชียงคานครับ รับรองว่าต้องประทับใจแน่นอน

และที่สำคัญไม่ต้องห่วงเรื่องที่พักครับ เพราะผมได้นำ ที่พักเชียงคาน ที่ได้รับความนิยมมาฝากเพื่อน ๆ แล้ว เพื่อน ๆ สามารถใช้ข้อมูลของผม เพื่อช่วยในการตัดสินใจได้เลย ขอให้มีความสุข กับการท่องเที่ยวเชียงคานครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like