32 ที่พักเขาใหญ่ นอนดูดาว ดีต่อใจ ฟินที่เขาใหญ่ ประทับใจไม่รู้ลืม

ที่พักเขาใหญ่

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ถ้าหากเพื่อน ๆ มีความคิดที่อยากจะหนีความวุ่นวาย เพื่อไปสูดอากาศบริสุทธิ์สดชื่น ท่ามกลางภูเขา ใกล้ชิดธรรมชาติ ผมขอแนะนำ ที่พักเขาใหญ่ ที่ตั้งอยู่รอบ ๆ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ที่ได้ชื่อว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม ที่ติดอันดับต้น ๆ ของไทยครับ

อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่นั้น จะครอบคลุมจังหวัดทั้งหมด 4 จังหวัดนะครับ โดยผมจะขอพูดถึง เขาใหญ่ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งเขาใหญ่นี้จะเป็นผืนป่าเขียวขจี ที่มีความอุดมสมบูรณ์มาก ๆ ครับ มีสัตว์นานาชนิดอาศัยอยู่ ซึ่งเราจะสามารถพบเจอได้อย่างไม่ยากครับ

นอกจากนี้ เขาใหญ่ ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่น่าไปท่องเที่ยวนะครับ อาทิเช่น แวะชิมไวน์ที่ไร่องุ่น ฟาร์มโชคชัย ที่น้ำตกเหวสุวัต พักเล่นน้ำเย็น ๆ กราบนมัสการเจ้าพ่อเขาใหญ่ ที่ศาลเจ้าพ่อเขาใหญ่ สักการะพระพุทธสกลสีมามงคล ที่วัดเทพพิทักษ์ปุณณาราม และถ่ายรูปชิล ๆ ที่ปาลิโอ เป็นต้นครับ

ในส่วนของสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ก็ยังมีอีกหลายที่เลยนะครับ เยอะมาก ๆ แค่เพื่อน ๆ ไปเที่ยวที่เขาใหญ๋นะครับ เพื่อน ๆ จะได้เที่ยวที่เดียว ครบรสเลยครับ แถมเพื่อน ๆ ยังได้ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ ผืนป่า ฟังเสียงน้ำไหล ปลดปล่อยความเครียดได้อย่างผ่อนคลายครับ

วันนี้ครับ ตังค์ทอน เลยจะมาแนะนำ 32 ที่พักเขาใหญ่ ที่เขาใหญ่-ปากช่อง ให้เพื่อน ๆ ได้รับทราบกัน โดยได้ดูมาจากรีวิวที่เพื่อน ๆ ท่านอื่นเคยไปสัมผัสมาแล้วนั่นเอง เพื่อน ๆ สามารถใช้ข้อมูลนี้เป็นตัวเลือก ที่พักเขาใหญ่ ได้ตามใจชอบเลยครับ จะมีที่ไหนบ้าง ไปติดตามได้เลยครับ

สารบัญเว็บ ซ่อน
32 ที่พักเขาใหญ่ ดีต่อใจ สัมผัสบรรยากาศผ่อนคลาย สูดกลิ่นอายธรรมชาติอย่างเพลิดเพลิน

32 ที่พักเขาใหญ่ ดีต่อใจ สัมผัสบรรยากาศผ่อนคลาย สูดกลิ่นอายธรรมชาติอย่างเพลิดเพลิน

1. ทาวสแควร์ สวีท บาย ทอสกานา วัลเล่ (Town Square Suite by Toscana Valley)
But 5
ทาวสแควร์ สวีท บาย ทอสกานา วัลเล่

ทาวสแควร์ สวีท บาย ทอสกานา วัลเล่ เป็นที่พักในสไตล์ทัสคานี ซึ่งตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ครับ ที่พักแฟ่งนี้อยู่ท่ามกลางภูเขา ต้นไม้ และธรรมชาติที่สวยงาม วิวดี น่าพักผ่อนอย่างยิ่ง มีความเงียบสงบ ส่วนตัว เพื่อน ๆ จะได้ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ และพักผ่อนได้อย่างเพลินใจ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีทั้งหมด 32 ห้องครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ภายในที่พักแห่งนี้จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ให้เพื่อน ๆ ได้ว่ายน้ำเล่นกันนะครับ มีสปา ซาวน่า ห้องอบไอน้ำ บริการนวด ห้องสมุด บาร์ ร้านอาหาร บริการพี่เลี้ยงเด็ก บริการซักรีด ร้านขายของที่ระลึก ที่จอดรถ และอื่น ๆ อีกมากมายครับ

ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาที่พักที่มีการบริการอย่างครบครัน ความเพลิดเพลิน เงียบสงบ ส่วนตัว และความบันเทิงอย่างครบครันแล้วล่ะก็ ที่พักเขาใหญ่ แห่งนี้ เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยนะครับ

ทาวสแควร์ สวีท บาย ทอสกานา วัลเล่

ที่อยู่ : 2 หมู่ 1 ต.โป่งตาลอง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
โทรศัพท์ : 084-581-6555 , 084-683-6555 , 087-329-6660

Button Agoda

2. มุติ มายา ฟอเรสต์ พูล วิลลา รีสอร์ท (Muthi Maya Forest Pool Villa Resort)
But 5
มุตติ มายา ฟอร์เรส พูลวิลล่า รีสอร์ท

มุติ มายา ฟอเรสต์ พูล วิลลา รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทลักษณะฟอร์เรสต์ พูลวิลล่า ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างสวยงาม และตกแต่งเป็นพิเศษ โดยได้มีการนำความสวยงามของเขาใหญ่มาเป็นพื้นฐาน เพื่อน ๆ จะได้ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ ผืนป่า ภูเขา และวิวที่สวยงามน่ามองครับ

ในส่วนของห้องพัก และอาหารเช้า จะมีทั้งหมด 61 ห้องนะครับ ภายในห้องพัก สวยงาม กว้างขวาง สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มีสระว่ายน้ำส่วนตัว มีอ่างจากุชซี่ มินิบาร์ ตู้เซฟ และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ อย่างครบครันครับ

ภายในรีสอร์ท จะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีห้องอาหาร สปา ฟิตเนส สนามกอล์ฟ ซักรีด ยืมดีวีดี รูมเซอร์วิส บริการรับ-ส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถ และอื่น ๆ อีกมากมายครับ

นอกจากนี้ยังมีสถาปัตยกรรมที่สวยงามของรีสอร์ท ที่จะช่วยให้บรรยากาศในยามที่เพื่อน ๆ พักผ่อน มีความผ่อนคลาย เพลิดเพลินไปกับธรรมชาติของเขาใหญ่ สมกับที่เป็นรีสอร์ทระดับ 5 ดาวครับ เพื่อน ๆ มาพักที่นี่ ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนเลยครับ

มุติ มายา ฟอเรสต์ พูล วิลลา รีสอร์ท

ที่อยู่ : 1/3 หมู่ 6 ถนนธนะรัชต์ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
โทรศัพท์ : 02-251-5255

Button Agoda

3. ศาลาเขาใหญ่ (Sala Khaoyai)
But 4
ศาลาเขาใหญ่

ศาลาเขาใหญ่ เป็นรีสอร์ทขนาดเล็ก ในเครือของ Sala ครับ โดยรีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมาก ๆ ใกล้ชิดธรรมชาติ ภูเขา และต้นไม้เขียวขจี ทัศนียภาพของที่นี่สวยงาม กว้างไกล บรรยากาศดี เงียบสงบ ผ่อนคลาย เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างยิ่งครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีทั้งหมด 7 ห้อง 4 แบบครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม ถูกแบ่งเป็นสัดส่วนอย่างลงตัว มีการแยกห้องอาบน้ำฝักบัว กับอ่างอาบน้ำออกจากกันครับ และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ทางรีสอร์ทจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้งและแบบส่วนตัว บาร์ รูมเซอร์วิส สวนสวยงาม ห้องอาหาร ห้องสมุด บริการแท็กซี่ รถรับ-ส่งถึงสนามบิน จุดบริการทัวร์ ที่จอดรถ และอื่น ๆ อีกมากมายครับ

รีสอร์ทแห่งนี้มีบรรยากาศที่ดีมาก ๆ น่าไปสัมผัสอย่างยิ่ง ถ้าเพื่อน ๆ มาเที่ยวเขาใหญ่ แล้วต้องการชมความสวยงามของพระอาทิตย์ตกดิน ผมแนะนำรีสอร์ทแห่งนี้เลยครับ รับประกันว่าเพื่อน ๆ จ้องชอบแน่นอน

ศาลาเขาใหญ่

ที่อยู่ : 99 หมู่ 11 ต.โป่งตาลอง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
โทรศัพท์ : 089-846-0500

Button Agoda

4. เดอะ ปาซ เขาใหญ่ (The Paz Khao Yai)
But 4
เดอะ ปาซ เขาใหญ่

เดอะ ปาซ เขาใหญ่ เป็นรีสอร์ทสไตล์โมเดิร์นครับ ตั้งอยู่ที่บนเนินเขา ทำให้มีวิวที่สวยงาม ท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่น สวยงาม นับได้ว่าเป็นสถานที่พักตากอากาศที่น่าไปพักมาก ครบครันด้วยบริการ และยังทำให้เพื่อน ๆ ได้ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติอย่างเพลิดเพลินครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และบริการ จะมีทั้งหมด 4 แบบนะครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีครับ

ภายในรีสอร์ท จะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ให้เพื่อน ๆ ได้ว่ายน้ำเล่นกัน มีฟิตเนส อ่างอาบน้ำร้อน บาร์ ร้านอาหาร ห้องอบไอน้ำ ห้องเก็บสัมภาระ ที่จอดรถ และอื่น ๆ อีกมากมายครับ

ถ้ามาพักยังรีสอร์ทแห่งนี้ เพื่อน ๆ จะสามารถเดินทางไปตามแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก และง่ายดายมากครับ ถือว่า ที่พักเขาใหญ่ แห่งนี้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ ครับ

เดอะ ปาซ เขาใหญ่

ที่อยู่ : 455 หมู่ 20 ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
โทรศัพท์ : 044-009-921

Button Agoda

5. เดอะ ซีรีส์ รีสอร์ต เขาใหญ่ (The Series Resort Khaoyai)
But 5
เดอะ ซีรีส์ รีสอร์ต เขาใหญ่

เดอะ ซีรีส์ รีสอร์ต เขาใหญ่ เป็นรีสอร์ทที่ใกล้ชิดธรรมชาติครับ อยู่ท่ามกลางภูเขา และผืนป่าอันสมบูรณ์ เขียวขจี มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อนตากอากาศมาก ๆ ครับ

ในส่วนของบริการที่พัก และอาหารเช้า จะมีทั้งหมด 24 ห้องให้เพื่อน ๆ ได้เลือกตามใจชอบเลยครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย สวยงาม มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ภายในรีสอร์ท จะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส ห้องอาหาร คอฟฟี่ช็อป ลานจอดรถ รูมเซอร์วิส มุมถ่ายรูปเล่นหลายจุด เพื่อน ๆ สามารถเพลิดเพลินชิล ๆ ไปกับการถ่ายรูปเล่นได้เลยครับ

รีสอร์ทแห่งนี้ ตั้งอยู่ห่างใจกลางเมืองเพียงแค่ 21 กิโลเมตรเท่านั้นเองครับ ทำให้เพื่อน ๆ สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวตามแหล่งต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกมากเลย ถ้าเพื่อน ๆ ต้องการที่พักที่หรูหรา สวยงาม ใกล้ชิดธรรมชาติ บรรยากาศดี และเงียบสงบ ที่นี่เป็นตัวเลือกที่ดีเลยครับ

เดอะ ซีรีส์ รีสอร์ต เขาใหญ่

ที่พัก : 161/1 หมู่ 3 ถนนกุดคล้า-ผ่านศึก ต.หนองน้ำแดง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
โทรศัพท์ : 044-081-222

Button Agoda

6. โรงแรม เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ (Thames Valley Khao Yai Hotel)
But 4
โรงแรม เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่

โรงแรม เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ เป็นโรงแรมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหมู่บ้านเล็ก แถบลุ่มแม่น้ำเทมส์ ในชนบทของอังกฤษครับ รีสอร์ทแห่งนี้อยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ ในแบบวิถีชีวิตที่เรียบง่าย แบบชนบทของอังกฤษ รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ให้ความรู้สึกที่อบอุ่นหัวใจครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีจำนวนทั้งหมด 60 ห้องนะครับ ภายในห้อองพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย ให้ความผ่อนคลายเสมือนว่าได้พักผ่อนอยู่ที่บ้านหลังที่สองเลยครับ และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในโรงแรมจะมีห้องอาหาร สะรว่ายน้ำ โรสสปา ที่จอดรถ และอื่น ๆ อีกหลายอย่างครับ ถ้าเพื่อน ๆ มีโอกาสมาพักที่โรงแรมนี้ เพื่อน ๆ จะรู้สึกผ่อนคลาย และเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศดี ๆ ทำให้การพักผ่อนของเพื่อน ๆ มีความสุขสุด ๆ ครับ

โรงแรม เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่

ที่อยู่ : 999 หมู่ 4 ถนนธนรัชต์ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
โทรศัพท์ : 044-009-999

Button Agoda

7. ลาลา มูก้า เต้นท์ รีสอร์ต เขาใหญ่ (Lala Mukha Tented Resort Khao Yai)
But 4
ลาลา มูก้า เต้นท์ รีสอร์ต เขาใหญ่

ลาลา มูก้า เต้นท์ รีสอร์ต เขาใหญ่ เป็นรีสอร์ทสไตล์เก๋ไก๋สวยงามครับ โดยเป็นการสร้างในลักษณะเป็น สถาปัตยกรรมร่วมสมัยผสมผสานกับแอฟริกันครับ รีสอร์ทแห่งนี้ ตั้งอยู่ในภูมิทัศน์เขตร้อนที่เขียวชะอุ่ม ชานเขตอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ครับ

รีสอร์ทจะโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติของป่าเขตร้อน และทุ่งหญ้าเขียวขจี ซึ่งเพื่อน ๆ จะสามารถมองเห็นวิวสวยงามได้อย่างใกล้ชิด และเป็นที่พักอันเหมาะเจาะลงตัวสำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวชมเขาใหญ่อีกด้วยครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีทั้งหมด 5 แบบนะครับ โดยเป็นเต๊นท์ และบ้านต้นไม้ ได้รับการตกแต่งแบบหรูหรา 31 หลัง ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ทางรีสอร์ทจะมีกิจกรรมสนุก ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้เล่นกันมากมายครับ เพื่อน ๆ ที่ได้เข้ามาพักจะได้ประสบการณ์ที่น่าจดจำ และจะได้รำลึกความทรงจำในวันเด็กกลับมาอย่างประทับใจด้วยครับ

ลาลา มูก้า เต้นท์ รีสอร์ต เขาใหญ่

ที่อยู่ : 515 หมู่ 5 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
โทรศัพท์ : 044-300-691

Button Agoda

8. โรงแรมเอสเคป เขาใหญ่ (Escape Khaoyai Hotel)
But 4
โรงแรมเอสเคป เขาใหญ่

โรงแรมเอสเคป เขาใหญ่ เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ครับ เป็นโรงแรมที่มีการตกแต่งอย่างสวยงาม มีสไตล์ เหมาะมาก ๆ กับเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาความผ่อนคลาย และความบันเทิงไปพร้อม ๆ กันครับ โรงแรมแห่งนี้ บรรยากาศดี ผ่อนคลาย ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ขุนเขา และป่าไม้ครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีทั้งหมด 8 แบบ 55 ห้องนะครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ภายในโรงแรมจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ให้เพื่อน ๆ ได้ว่ายน้ำเล่นกัน มีสปา ฟิตเนส ห้องอาหาร บาร์ ร้านค้า แผนกต้อนรับ 24 ชม. ฟรี Wifi บริการจักรยานเช่า บริการพี่เลี้ยงเด็ก ที่จอดรถ และอื่น ๆ อีกมากมายครับ

โรงแรมแห่งนี้อยู่ในทำเลที่ดีครับ สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวตามแหล่งต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกมาก ถือว่าเป็นที่พักที่น่าสนใจไม่น้อยครับ เพราะอยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ บรรยากาศดี ผ่อนคลาย น่ามาพักมาก ๆ เลยครับ

โรงแรมเอสเคป เขาใหญ่

ที่อยู่ : 329 ถนนผ่านศึก-กุดคล้า ต.พญาเย็น อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
โทรศัพท์ : 044-756-669

Button Agoda

9. ดุสิตดี2 เขาใหญ่ (DusitD2 Khao Yai)
But 4
ดุสิตดี2 เขาใหญ่

ดุสิตดี2 เขาใหญ่ เป็นที่พักที่มีความสวยงาม น่ารัก เก๋ไก๋ ใกล้ชิดธรรมชาติ ป่าไม้ และภูเขาที่สวยงาม ที่พักแห่งนี้มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ที่จะทำให้เพื่อน ๆ เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศที่เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เพื่อน ๆ จะได้ผ่อนคลายจากความเครียดไปกับธรรมชาติที่สวยงาม

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีทั้งหมด 79 ห้องเลยนะครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน สวยงาม สะดวกสบาย สามารถมองเห็นวิวที่สวยงามของเขาใหญ่ได้จากในห้องพัก และยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ภายในที่พักจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ให้เพื่อน ๆ ได้ว่ายน้ำเล่นอย่างผ่อนคลาย มีห้องอาหาร บาร์ บริการรูมเซอร์วิส ห้องสมุด บริการพี่เลี้ยงเด็ก บริการซักอบรีด ที่จอดรถ และยังมีบริการอื่น ๆ อีกมากมายเลยครับ

นอกจากนี้แล้ว ทางโรงแรมก็ยังมีกิจกรรมต่าง ๆ ไว้สำหรับเพื่อน ๆ อีกหลายอย่างครับ เช่น ชมฟาร์มอัลปาก้า การปืนเขา พายเรือแคนนู สัมผัสบรรยากาศเขาใหญ่ ป่าไม้ และธรรมชาติร่มรื่น โรงแรมแห่งนี้จะทำให้เพื่อน ๆที่เข้าพักมีความสุขมาก ๆ แน่นอนครับ

ดุสิตดี2 เขาใหญ่

ที่อยู่ : 678 หมู่ 18 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
โทรศัพท์ : 044-003-000

Button Agoda

10. โบทานิกา เขาใหญ่ รีสอร์ท (Botanica Khao Yai Resort)
But 4
โบทานิกา เขาใหญ่ รีสอร์ท

โบทานิกา เขาใหญ่ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่มีความสวยงาม ในสไตล์ที่โดดเด่น ใกล้ชิดธรรมชาติ รีสอร์ทแห่งนี้ ตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่อันรื่นรมย์ครับ มีทำเลที่ตั้งที่โดดเด่น วิวทิวทัศน์เขาใหญ่ที่สวยงาม รายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่ร่มรื่น เขียวขจี การเดินทางแสนจะสะดวกสบายครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีทั้งหมด 7 แบบนะครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างครบครันครับ

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ จะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 แห่ง ให้เพื่อน ๆ ได้เล่นน้ำหัน มี ฟิตเนส ห้องอาหาร สวนสวยงาม ห้องเก็บกระเป๋า มีบริการรูมเซอร์วิส มีแม่บ้าน มีอุปกรณ์ทำบาร์บีคิว พื้นที่สูบบุหรี่ ห้องสมุด ลานจอดรถ และอื่น ๆ อีกมากมายครับ

รีสอร์ทแห่งนี้ครับ จะทำให้เพื่อน ๆๆ มีช่วงเวลาที่แสนพิเศษกับครอบครัว คนรัก และเพื่อน ได้อย่างผ่อนคลายมีความสุข ท่ามกลางธรรมชาติ ป่าไม้ ภูเขาที่สวยงามของเขาใหญ่ เพื่อน ๆ ต้องชอบแน่นอนครับ

โบทานิกา เขาใหญ่ รีสอร์ท

ที่อยู่ : 666 ถนนธนะรัชต์ ต.โป่งตาลอง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
โทรศัพท์ : 044-001-111

Button Agoda

11. ยู เขาใหญ่ (U Khao Yai)
But 5
ยู เขาใหญ่

ยู เขาใหญ่ เป็นรีสอร์ทแอนด์สปา ที่สุดโรแมนติก ที่ได้รับการออกแบบ และตกแต่งอย่างหรูหรามาก ๆ ในรูปแบบของเฟรนช์คันทรี หมู่บ้านฝรั่งเศสในแทบชนบทครับ เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ซ่อนตัวอยู่ในภูมิประเทศอันงดงาม ของเทือกเขาสันกำแพงนั่นเอง

การเข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้ จะทำให้เพื่อน ๆ ได้อารมณ์ประมาณว่า เสมือนอยู่ต่างประเทศเลยล่ะครับ โรงแรมแห่งนี้ รายล้อมไปด้วยสวนสวยงาม บึงน้ำ ต้นไม้เขียวชะอุ่ม ให้บรรยากาศที่สดชื่น ผ่อนคลาย และเป็นส่วนตัวครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 3 แบบครับ คือ ห้องดีลักซ์, ห้องซูพีเรีย และห้องสวีท ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน สวยงาม สะดวกสบาย และยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันเลยครับ

ภายในโรงแรมจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง (ผู้ใหญ่/เด็ก) ให้เพื่อน ๆ และครอบครัวได้ว่ายน้ำเล่นกันอย่างเพลิดเพลิน มี ร้านอาหาร บาร์ สปา ฟิตเนส บริการนวด ร้านกาแฟ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง คิดส์คลับ สนามเด็กเล่น บริการรับฝากสัมภาระ แถมเช็คอินได้ 24 ชั่วโมง และลานจอดรถครับ

ถือได้ว่า เป็นรีสอร์ทแอนด์สปา ระดับ 5 ดาว ที่เพียบพร้อมมาก ๆ เลยครับ เหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุดมาก ๆ เพื่อน ๆ ที่เข้ามาพักแล้ว ต่างประทับใจในบริการ และบรรยากาศมากครับ

ยู เขาใหญ่

ที่อยู่ : 99/22 หมู่ 1 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
โทรศัพท์ : 044-079-999

Button Agoda

12. ดีโอลด์เล้ง อินน์ (Dee Old Leng Inn)
But 3
ดีโอลด์เล้ง อินน์

ดีโอลด์เล้ง อินน์ เป็นที่พักในสไตล์วินเทจย้อนยุค บรรยากาศโรงเตี๊ยมครับ เป็นรูปแบบลักษณะของโรงแรมและร้านอาหาร ภายในมีการประดับตกแต่งด้วยของสะสมเก่า ให้บรรยากาศแบบย้อนยุค ให้ความรู้สึกแปลกใหม่ น่าสัมผัสอย่างยิ่งครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะเป็นห้องพักสไตล์ บูติค 10 ห้อง 10 บรรยากาศครับ ภายในห้องพักมีการออกแบบน่าสนใจ ให้ความรู้สึกเสมือนย้อนเวลากลับไปในอดีตเลยล่ะครับ ห้องกว้าง สวยงาม สะอาด มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

บริเวณด้านล่างของโรงแรม จะมีร้านอาหาร มีดนตรีสด นั่งจิบเบียร์ได้ มีมุมถ่ายรูปชิล ๆ มากมาย การเดินทางก็สุดแสนจะสะดวกครับ ใกล้ร้านอาหารต่าง ๆ ใกล้ห้างสรระสินค้า ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายที่เลยครับ

ถ้าเพื่อน ๆ มาเที่ยวเขาใหญ่ แล้วกำลังมองห้าที่พักแบบย้อนยุค น่าค้นหา ผมขอแนะนำ ที่พักเขาใหญ่ แห่งนี้ ไว้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับเพื่อน ๆ ครับ รับรองว่าเพื่อน ๆ จะต้องประทับใจอย่างมากเลยครับ

ดีโอลด์เล้ง อินน์

ที่อยู่ : 29/12 หมู่ 18 ต.ปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
โทรศัพท์ : 082-234-7206

Button Agoda

13. ภูคำหอม รีสอร์ท (Phukumhom Resort)
But 4.5
ภูคำหอม รีสอร์ท

ภูคำหอม รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติอันแสนสวยงามครับ มีหมู่แมกไม้นานาพันธุ์ รายล้อมที่พักอย่างสวยงามร่มรื่น วิวทิวทัศน์สวยงาม อากาศดี ทำให้เพื่อน ๆ รู้สึกผ่อนคลาย สูดอากาศบริสุทธิ์ พักผ่อนในธรรมชาติที่แสนจะเพลิดเพลินใจ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 3 แบบนะครับ คือ ห้องดีลักซ์บัลคานี, ห้องดีลักซ์บาธทูป และห้องเอ็กซ์คลูทีฟพูลสปาภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ท จะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ให้เพื่อน ๆ ได้ว่ายน้ำเล่นกันอย่างผ่อนคลาย มีห้องอาหาร บาร์เหล้า คาราโอเกะ คาเฟ่ นวดแผนไทย บริการรูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ มุมถ่ายรูปสวย ๆ และอื่น ๆ อีกหลายอย่างครับ

ทางรีสอร์ทยังมีกิจกรรมหลายอย่าง ที่เตรียมไว้ให้เพื่อน ๆ ได้ร่วมสนุกด้วยนะครับ เช่น ปั่นจักรยาน พายเรือคายัค ขี่ม้าแคระ เล่นเปตอง ยิงธนู เป็นต้นครับ

อีกทั้งรีสอร์ทแห่งนี้ ก็ยังมีการปลูกผักสวนครัวแบบออร์แกนิค มีแปลงเกษตรอินทรีย์ ให้เพื่อน ๆ ได้ลองลิ้มชิมรสผักปลอดสารพิษบนจานอาหารด้วย เป็นที่พักที่ครบถ้วนสมบูรณ์มาก ๆ เลยครับ

ภูคำหอม รีสอร์ท

ที่อยู่ : 28 หมู่ 22 ต.วังกะทะ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
โทรศัพท์ : 044-003-823

Button Agoda

14. ลา ภูริเณ่ เขาใหญ่ (La Purinee Khaoyai)
But 4.5
ลา ภูริเณ่ เขาใหญ่

ลา ภูริเณ่ เขาใหญ่ ที่พักบรรยากาศธรรมชาติสไตล์ยุโรปชนบทครับ ที่พักแห่งนี้อยู่ท่ามกลางทิวเขา มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม บรรยากาศดี สูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด เงียบสงบ เป็นส่วนตัว อากาศดี เหมาะแก่การมาพักผ่อนในวันหยุดมาก ๆ ครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 15 ห้องครับ คือ มีห้องแบบสแตนดาร์ด, ห้องใต้หลังคา, ห้องสูท, ห้องคลาสสิค, วิลล่าส่วนตัว และรถบ้าน ทุกห้องมีการตกแต่งอย่างพิถีพิถัน เน้นความเป็นยุโรปชนบทอย่างแท้จริง มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันครับ

ภายในที่พักจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ให้เพื่อน ๆ ได้ลงเล่นน้ำกันได้อย่างเพลิดเพลินนะครับ มีร้านอาหาร สวนสวยงาม ห้องน้ำชา ที่ประชุม บริการรูมเซอร์วิส มุมถ่ายรูปเล่นหลายจุด ลานจอดรถ และอีกหลายอย่างครับ

ที่พักแห่งนี้ เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ครบถ้วน เพียบพร้อมในบริการ ควรค่าแก่การมาพักผ่อนในวันหยุดมาก ๆ ครับ

ลา ภูริเณ่ เขาใหญ่

ที่อยู่ : 178 หมู่ 5 บ้านหนองซ่อม ต.โป่งตาลอง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
โทรศัพท์ : 088-836-6659

Button Agoda

15. หน้าผา เขาใหญ่ รีสอร์ต (Nhapha Khao Yai Resort)
But 5
หน้าผา เขาใหญ่ รีสอร์ต

หน้าผา เขาใหญ่ รีสอร์ต เป็นรีสอร์ทที่มาพร้อมสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ เป็นวิลล่าส่วนตัว ท่ามกลางทัศนียภาพของขุนเขาที่สวยงามครับ บรรยากาศดี อากาศบริสุทธิ์ ใกล้ชิดธรรมชาติ ชมวิวเขาใหญ่อย่างเพลิดเพลิน

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีทั้งหมด 3 แบบ 8 ห้องครับ คือ ห้องพักแบบแกลเลอรี่วิลล่า (พักได้ 6 ท่าน), แกรนด์วิลล่า ชมหินผา 3 ห้อง และห้องพักแบบ วิลล่า พิงผาหิน 5 ห้อง ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ทจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านขายของที่ระลึก อีกทั้งยังมีกิจกรรมมีกิจกรรมเวิร์คช็อปศิลปะ ให้เพื่อน ๆ ได้ร่วมสนุกด้วยนะครับ

ถ้าเพื่อน ๆ มีโอกาสมาเที่ยวเขาใหญ่ และกำลังมองหาที่พักที่เป็นส่วนตัว ชมวิวธรรมชาติ บรรยากาศผ่อนคลาย รีสอร์ทแห่งนี้น่าจะตอบโจทย์ของเพื่อน ๆ ได้เป็นอย่างดีครับ

หน้าผา เขาใหญ่ รีสอร์ต

ที่อยู่ : 187-189 หมู่ 14 ถนนบุ่งเตย-คลองดินดำ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
โทรศัพท์ : 09-3636-9999 , 044-938-806

Button Agoda

16. วาร บูติก รีสอร์ท (Varn Boutique Resort)
But 3
วาร บูติก รีสอร์ท

วาร บูติก รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่เสมือนบ้านของเราเองครับ โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติที่ร่มรื่น บรรยากาศแสนจะอบอุ่น เป็นที่พักขนาดเล็ก ที่เป็นส่วนตัวดี เงียบ สงบ มีพื้นที่ส่วนกลาง ที่ให้เพื่อน ๆ สามารถมาทำกิจกรรมต่าง ๆ ด้วยกันได้

ในส่วนของบริการที่พัก และอาหารเช้า จะมีให้เลือก 5 แบบนะครับ คือ ดีลักซ์วิลล่า, สแตนดาร์ด เอ วิลล่า, สแตนดาร์ด บี วิลล่า, ห้องดูเพล็กซ์ และวิลล่าสำหรับครอบครัว ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ท จะมีเตาย่างบาร์บีคิวให้เพื่อน ๆ เช่าได้ด้วยครับ เพื่อน ๆ สามารถนำวัตถุดิบเข้ามาเองได้ตามความต้องการเลย ที่นี่มีการตกแต่งอย่างสวยงาม เพื่อน ๆ สามารถถ่ายรูปเล่นได้อย่างเพลิดเพลิน มีมุมถ่ายรูปมากมายครับ

วันหยุดไม่รู้จะไปเที่ยวไหน ลองชวนครอบครัว คนรัก หรือเพื่อน ๆ มาพักผ่อนรีสอร์ทที่บรรยากาศดี ท่ามกลางธรรมชาติเขาใหญ่ที่สวยงาม สูดอากาศบริสุทธิ์ และผ่อนคลายจากปัญหาต่าง ๆ ที่รีสอร์ทแห่งนี้ได้เลยครับ

วาร บูติก รีสอร์ท

ที่อยู่ : 888/8 หมู่ 5 ซอยกำนันประชา ต.ปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
โทรศัพท์ : 096-414-1446

Button Agoda

17. มีลา การ์เด้น รีทรีท คอทเทจ (Mela Garden Retreat Cottage)
But 3.5
มีลา การ์เด้น รีทรีท คอทเทจ

มีลา การ์เด้น รีทรีท คอทเทจ เป็นรีสอร์ทสวย ๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่น บนถนนสายเล็ก ๆ เพื่อรอให้เพื่อน ๆ ที่ต้องการหลีกหนีความเครียด มาพักผ่อนหย่อนใจ ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว เงียบสงบ และผ่อนคลายครับ

สำหรับสิ่งปลูกสร้างของรีสอร์ทแห่งนี้ทั้งหมดนั้น ได้รับการสร้างสรรค์จากช่างฝีมือในท้องถิ่นนี้ครับ และมีการเลือกใช้วัสดุเพื่อก่อสร้างมาจากธรรมชาติ ทำให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมนั่นเองครับ ในรีสอร์ทมีสวนแอปเปิ้ล แพงพวย โรสแมรี สวนเกษตรอินทรีย์ และสวนดอกไม้ ที่สลับกันบานตลอดทั้งปีด้วยครับ

ในส่วนของบริการที่พัก และอาหารเช้า เป็นแบบสไตล์คอตเทจแบบอิตาเลี่ยน มีทั้งหมด 3 แบบนะครับ คือ เทอราซโซ่, สโตนคอตเทจ (บ้านหิน) และมีลา ดีลักซ์ ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ท่ามกลางสวนและวิวภูเขา ห้องอาหาร ร้านกาแฟ บาร์เหล้า มีบริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ห้องสมุด ที่จอดรถ มุมถ่ายรูปสวย ๆ และอื่น ๆ อีกมากมายครับ รีสอร์ทแห่งนี้เหมาะแก่การมาพักผ่อนอย่างมากครับ ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

มีลา การ์เด้น รีทรีท คอทเทจ

ที่อยู่ : 90 หมู่ 10 ต.ลำพญากลาง อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี, 30130
โทรศัพท์ : 036-298-115 , 090-428-0176

Button Agoda

18. ลิมอน วิลลา เขาใหญ่ (Limon Villa Khao Yai)
But 4
ลิมอน วิลลา เขาใหญ่

ลิมอน วิลลา เขาใหญ่ เป็นรีสอร์ทเก่ไก๋ ที่โอบล้อมไปด้วยแมกไม้ร่มรื่น และทิวเขาที่สวยงามของเขาใหญ่ ที่แห่งนี้ เพื่อน ๆ จะได้สูดอากาศที่สดชื่น สัมผัสกับความงดงามของธรรมชาติ หลีกหนีความวุ่นวายในเมือง มาพักผ่อนหย่อนใจกับธรรมชาติที่ผ่อนคลาย เงียบสงบ และเป็นส่วนตัวมาก ๆ ครับ

ในส่วนของบริการที่พัก และอาหารเช้า จะมีทั้งหมด 4 แบบครับ คือ ซูพีเรียวิลล่า, ดีลักซ์วิลล่า, แฟมิลี่วิลล่า และคาซ่าโมน่า ภายในห้องพักกว้างขวางครับ สะอาดสะอ้าน ตกแต่งอย่างสวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ท จะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ให้เพื่อน ๆ ได้ว่ายน้ำเล่นกันอย่างเพลิดเพลิน มีห้องอาหาร บาร์ คาเฟ่ สปา สวนสวยงาม รับฝากสัมภาระ บริการรูมเซอร์วิส ที่จอดรถ และอื่น ๆ อีกมากมายเลยครับ

หากเพื่อน ๆ คนไหนที่ต้องการมาพักผ่อนที่เขาใหญ่ และต้องการที่พักติดธรรมชาติ บรรยากาศผ่อนคลาย ได้สูดอากาศบริสุทธิ์สดชื่นแล้วล่ะก็ ผมแนะนำเป็นรีสอร์ทแห่งนี้ครับ เป็น ที่พักเขาใหญ่ ที่โอเคมาก ๆ เลยล่ะ

ลิมอน วิลลา เขาใหญ่

ที่อยู่ : 40/1 หมู่ 4 ต.โป่งตาลอง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
โทรศัพท์ : 044-300-561 , 090-338-1189 , 099-080-8087

Button Agoda

19. มายโอโซน เขาใหญ่ (My Ozone Khao Yai)
But 4.5
มายโอโซน เขาใหญ่

มายโอโซน เขาใหญ่ เป็นรีสอร์ทหรูหรา ท่ามกลางธรรมชาติสุดร่มรื่นของเขาใหญ่ โดยได้แรงบันดาลใจในการออกแบบในสไตล์ทัสคานีครับ ที่พักแห่งนี้ มีทัศนียภาพที่สวยงาม เพื่อน ๆ จะได้สูดอากาศที่สดชื่น ชมวิวเขาใหญ่ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว มีสนามกอล์ฟ 9 หลุม และศูนย์สุขภาพอยู่ในตัวอีกด้วยครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า มีหลายแบบครับ มีทั้งแบบห้องพักและวิลล่า อย่างเช่น ห้องดีลักซ์, ห้องเอ็กเซกคิวทีฟดีลักซ์, ห้องสูทโอโซน, วิลล่า 2 ห้องนอน, วิลล่า 5 ห้องนอน เป็นต้น ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้จะมี สระว่ายน้ำทั้งงในร่มและกลางแจ้ง ให้เพื่อน ๆ ได้ว่ายน้ำเล่นกัน มีห้องอาหาร สปา ฟิตเนส ซาวน่า บาร์ นวดแผนไทย บริการรูมเซอร์วิส บริการฝากสัมภาระ ที่จอดรถ มุมถ่ายรูปสวย ๆ และอื่น ๆ อีกมากมาย

ทางรีสอร์ทก็ยังมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้ร่วมสนุกกันอีกด้วยนะครับ เช่น ชมสวนดอกไม้ ถ่ายรูปเล่น ขี่ม้า และอื่น ๆ ถ้าเพื่อน ๆ อยากพักผ่อนได้ด้วย เพลิดเพลินกับกิจกรรมต่าง ๆ ไปด้วย รีสอร์ทแห่งนี้ น่าสนใจมาก ๆ เลยครับ

มายโอโซน เขาใหญ่

ที่อยู่ : 334 หมู่ 6 ต.วังไทร อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
โทรศัพท์ : 044-009-100

Button Agoda

20. อัตตา เลคไซด์ รีสอร์ต สวีท (Atta Lakeside Resort Suite)
But 5 อัตตา เลคไซด์ รีสอร์ต สวีท

อัตตา เลคไซด์ รีสอร์ต สวีท เป็นรีสอร์ทสวยงามริมทะเลอันเงียบสงบ โอบล้อมไปด้วยขุนเขาวิวสวย มีทะเลสาปน้ำใส สะท้อนให้เห็นภูเขาและท้องฟ้า เพื่อน ๆ สามารถสูดอากาศบริสุทธิ์ ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม บรรยากาศดี เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว

สำหรับชื่อรีสอร์ทแห่งนี้ อัตตา มาจากภาษาสันสกฤต หมายถึง ตัวเองครับ ซึ่งเป็นการสะท้อนให้เห็นถึงการใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ ป่าไม้ และภูเขาที่เงียบสงบ ผ่อนคลายนั่นเองครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีให้เลือก 3 แบบครับ คือ ห้องสูท 1 ห้องนอน, ห้องสูท 2 ห้องนอน และเพนท์เฮาส์ ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ จะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง วิวทะเลสาบ ซาวน่า สปา ฟิตเนส ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ปั่นจักรยาน บริการรับฝากสัมภาระ มุมถ่ายรูปสวย ๆ ที่จอดรถ และอื่น ๆ อีกมากมายครับ

เป็นรีสอร์ทอีกแห่งหนึ่งที่น่าสนใจมาก ๆ ครับ บรรยากาศดี ติดธรรมชาติที่ร่มรื่น มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ผ่อนคลาย น่าเข้ามาพักมาก ๆ เลยครับ

อัตตา เลคไซด์ รีสอร์ต สวีท

ที่อยู่ : 1/3 หมู่ 6 ถนนธนะรัชต์ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
โทรศัพท์ : 044-426-000

Button Agoda

21. โฮเทล ทูเก็ตเตอร์ (Hotel Together)
But 3
โฮเทล ทูเก็ตเตอร์

โฮเทล ทูเก็ตเตอร์ เป็นโรงแรมเล็ก ๆ ที่ได้รับการออกแบบมาในสไตล์โมเดิร์นครับ มีความทันสมัย สวยงาม ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ และภูเขา มีบรรยากาศที่ดี เงียบ สงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อนในวันหยุดอย่างยิ่ง

จุดเด่นของโรงแรมแห่งนี้ครับ ก็คือห้องพักทุกห้อง เพื่อน ๆ สามารถมองเห็นวิวภูเขาได้ครับ อีกทั้งการเดินทางก็สุดแสนจะสะดวกมาก ๆ โดยห่างจากตลาดปากช่องไปเพียงแค่ 3 กิโลเมตรแค่นั้นเอง และยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมายด้วยครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีให้เลือกหลายแบบเลยนะครับ เช่น อาทิเช่น ห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์ วิวภูเขา, ห้องดีลักซ์ พรีเมียร์, ห้องสำหรับครอบครัว เป็นต้น ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในโรงแรม จะมีบริการคอนเซียร์จ แต่จะไม่มีลิฟต์ไว้บริการนะครับ เนื่องจากว่าอาคารมีแค่ 3 ชั้นเท่านั้นเอง รวมถึงมีที่จอดรถไว้บริการเพื่อน ๆ ด้วยครับ เพื่อน ๆ ที่เคยเข้ามาพักแล้ว ส่วนใหญ่ประทับใจบริการ ความสะอาด และบรรยากาศครับ เป็นโรงแรมที่ดีเลยล่ะครับ

โฮเทล ทูเก็ตเตอร์

ที่อยู่ : 141 หมู่ 12 ต.ปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
โทรศัพท์ : 044-076-165

Button Agoda

22. ต้นศิลป์ อาร์ต โฮม (TonSilp Art Home)
But 3
ต้นศิลป์ อาร์ต โฮม

ต้นศิลป์ อาร์ต โฮม เป็นที่พักเก่ไก๋ที่มีวิวสวยงาม บรรยากาศดี โอบล้อมไปด้วยขุนเขา ที่พักแห่งนี้มีความใกล้ชิดธรรมชาติ มีกระจก และมีระเบียงหน้าบ้านในทุก ๆ หลังเลยครับ เพื่อน ๆ สามารถนั่งรับลมเล่น พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศได้อย่างชิล ๆ

ที่พักแห่งนี้มีบรรยากาศที่ดีมาก ๆ สามารถสูดอากาศสดชื่นได้อย่างเต็มปอด เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะมาก ๆ แก่การมาพักผ่อนหย่อนใจ อีกทั้งมีสนามหญ้าเขียวขจีสวยงาม สามารถนั่งเล่น วิ่งเล่นได้อย่างเพลิดเพลิน และมีสไลด์เดอร์หญ้าให้เล่นด้วยครับ

ในส่วนของบริการบ้านพัก และอาหารเช้า จะมีให้เลือกหลากหลายแบบเลยนะครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม มีภาพวาดบนผนังไม่ซ้ำกัน สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในที่พัก จะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านกาแฟ สนามบอล สนามบาส สนามแบด สนามเด็กเล่น และอื่น ๆ ครับ ถ้าเพื่อน ๆกำลังมองหา ที่พักเขาใหญ่ ที่ราคาเบา ๆ ไม่แรงมาก แต่บรรยากาศดี ๆ ที่นี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้ามอย่างยิ่งครับ

ต้นศิลป์ อาร์ต โฮม

ที่อยู่ : 66 ถนนธนะรัชต์ ต.หนองน้ำแดง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30150
โทรศัพท์ : 083-111-5678

Button Agoda

23. อีส๊าน อีสาน บูติค รีสอร์ท บาย อันดาคูรา (Isaan-Isan Boutique Resort by Andacura)
But 4.5
อีส๊าน อีสาน บูติค รีสอร์ท บาย อันดาคูรา

อีส๊าน อีสาน บูติค รีสอร์ท บาย อันดาคูรา เป็นรีสอร์ทที่เพิ่งเปิดขึ้นมาใหม่ ๆ เมื่อตอนต้นปี 2562 ครับ โดยมาในคอนเซ็ปอีสานบ้านเฮา เพื่อน ๆ ที่เข้าพักจะได้สัมผัสเสน่ห์และความสวยงาม จากภาคตะวันออกเฉียงเหนือครับ

การตกแต่งของรีสอร์ทแห่งนี้นะครับ จะเป็นแบบผสมผสานครับ โดยนำเอาผ้าขาวม้า ผ้าทอ แลเครื่องจักรสานต่าง ๆ มาแสดงให้ได้เห็นว่ามีเสน่ห์มากแค่ไหน ทั้งหมดนี้สามารถผสานกันได้อย่าลงตัว และสวยงามมากครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีทั้งหมด 2 แบบนะครับ คือ ห้องดีลักซ์ และห้องซูพีเรีย ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ภายในรีสอร์ทจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส บาร์ รูมเซอร์วิส บริการนวดไทย ที่จอดรถ บริการรับฝากสัมภาระ มีคาเฟ่ ร้านกาแฟใกล้ ๆ ปาลิโอ้ และอื่น ๆ อีกหลายอย่างเลยครับ

ซึ่งถือได้ว่า มาพักที่รีสอรทแห่งนี้มีความสะดวกสุด ๆ ถ้าเพื่อน ๆ มาพักยังรีสอร์ทแห่งนี้ เพื่อน ๆ จะมีความสุขมาก ๆ จากการพักผ่อนอย่างแน่นอนครับ แถมท้ายด้วย มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ เยอะมากด้วยนะ เซลฟี่กันได้อย่างเพลิดเพลินเลยล่ะครับ

อีส๊าน อีสาน บูติค รีสอร์ท บาย อันดาคูรา

ที่อยู่ : 54,55 หมู่ 17 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
โทรศัพท์ : 044-011-888

Button Agoda

24. เวลาเวียน รีสอร์ท (Veravian Resort)
But 3.5
เวลาเวียน รีสอร์ท

เวลาเวียน รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่ใกล้ชิดธรรมชาติที่สวยงามครับ โอบล้อมไปด้วยภูเขามากมาย เพื่อน ๆ จะได้สูดอากาศที่สดชื่น ดื่มด่ำกับบรรยากาศดี ๆ ปลดปล่อยความเหนื่อย และความเครียดจากการทำงาน มาสู่ช่วงเวลาที่พักผ่อนอย่างแท้จริง กับธรรมชาติแห่งนี้ ผ่อนคลายกับความเป็นส่วนตัวมาก ๆ ครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีให้เลือกหลากหลายแบบเลยนะครับ เช่น พูลวิลล่า, ห้องไทม์วิลเลจ, ห้องดีลักซ์, ห้องติดสระว่ายน้ำ, ห้องสูท เป็นต้น ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้งครับ มีห้องอาหาร คาเฟ่ บริการรูมเซอร์วิส บริการนวดแผนไทย ที่จอดรถ แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง และยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ อีกหลายที่เลยครับ สะดวกมากเลยล่ะ

ถ้าเพื่อน ๆ อยากหลีกหนีความวุ่นวาย แล้วมาพักผ่อนหย่อนใจคลายความเครียด ที่พักเขาใหญ่ แห่งนี้ เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเลยทีเดียวครับ

เวลาเวียน รีสอร์ท

ที่อยู่ : 98 หมู่ 15 หมู่บ้านโพธิ์ทองพัฒนา ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา, 30130
โทรศัพท์ : 083-111-5678

Button Agoda

25. เคิร์ฟ 360 โฮเทล เขาใหญ่ (Curve360 Hotel Khao Yai)
But 3
เคิร์ฟ 360 โฮเทล เขาใหญ่

เคิร์ฟ 360 โฮเทล เขาใหญ่ เป็นรีสอร์ทสวยงาม เก๋ไก๋ โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ และภูเขาที่ทอดยาวไกล วิวสวยงาม บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อนในวันหยุดมาก ๆ อีกทั้งยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ของเขาใหญ่อีกด้วยครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีให้เลือกหลายแบบครับ เช่น ห้องดีลักซ์เอ, ห้องดีลักซ์บี, ห้องซูพีเรียเอ, ห้องซูพีเรียบี เป็นต้น ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด ตกแต่งอย่างสวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ทจะมี สนามหญ้าสวย ๆ กว้าง ๆ ทุ่งดอกปอเทือง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งทั้งผู้ใหญ่และเด็ก ให้เพื่อน ๆ ได้ลงเล่นกันครับ มีห้องอาหาร อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว บริการรับฝากสัมภาระ รูมเซอร์วิส จักรยานให้เช่า มุมถ่ายรูปสวย ๆ ชิล ๆ และอื่น ๆ อีกมากมายครับ

รีสอร์ทแห่งนี้แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่เขียวขจี มองแล้วสบายตา พักแล้วสบายอารมณ์ ถ้าหากเพื่อน ๆ มาเที่ยวเขาใหญ่ มาพักผ่อนที่นี่ เพื่อน ๆ น่าจะฟินสุด ๆ ไปเลยล่ะครับ

เคิร์ฟ 360 โฮเทล เขาใหญ่

ที่อยู่ : ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
โทรศัพท์ : 081-718-8881

Button Agoda

26. บ้านชีสเค้ก เขาใหญ่ รีสอร์ท (Banncheesecake Khao Yai Resort)But 3 บ้านชีสเค้ก เขาใหญ่ รีสอร์ท

บ้านชีสเค้ก เขาใหญ่ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทร่มรื่นสวยงาม ท่ามกลางผืนป่า ต้นไม้ ทิวเขา และธรรมชาติครับ บรรยากาศของรีสอร์ทแห่งนี้ เงียบสงบ ส่วนตัว บรรยากาศสดชื่น เพื่อน ๆ สามารถพักผ่อนไปกับธรรมชาติแบบสบาย ๆ ในสไตล์บ้านเป็นหลัง ๆ ครับ

โดยบ้านพักแต่ละหลังนั้นนะครับ มีการออกแบบมาอย่างสวยงาม ทันสมัย และดูดี ในที่นี้นะครับ ที่นั่งข้างบน เพื่อน ๆ สามารถนั่งกินหมูกระทะ กันได้อย่างเพลิดเพลิน ชมวิวสวยงาม ดูดาวยามค่ำคืน ฟินกันไปเลยครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 3 แบบนะครับ คือ ห้องดีลักซ์, ห้องสูท และวิลล่าสำหรับครอบครัว ภายในที่พักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน ตกแต่งได้อย่างสวยงาม มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ภายในรีสอร์ทจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง รับฝากสัมภาระ บริการรูมเซอร์วิส มีเตาปิ้งย่าง จานชาม ถ้าเพื่อน ๆ อย่างทำอาหารกันเองนะครับ และอื่น ๆ อีกมากมายเลยครับ

การบริการต่าง ๆ ของรีสอร์ทแห่งนี้ดีมาก ๆ เพื่อน ๆ ที่เคยมาพักที่นี่ ต่างชอบในการบริการ และประทับใจมาก อีกทั้งที่พักแห่งนี้ยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ด้วยนะครับ มาที่เดียว จบครบทุกอย่างครับ

บ้านชีสเค้ก เขาใหญ่ รีสอร์ท

ที่อยู่ : 395 หมู่ 7 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
โทรศัพท์ : 092-991-6566

Button Agoda

27. คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Kirimaya Golf Resort & Spa) But 5 คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา

คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นรีสอร์ทระดับ 5 ดาว ที่ออกแบบมาในสไตล์ร่วมสมัย หรูหรา มีเอกลักษณ์ ผสานสิ่งทอ ผ้าไหม และวัสดุจากธรรมชาติเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัวมาก ๆ ครับ

ที่แห่งนี้ เพื่อน ๆ จะได้สัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งขุนเขา รายล้อมไปด้วยธรรมชาติร่มรื่น สวยงาม อากาศสดชื่น เย็นสบาย แถมยังได้เพลิดเพลินไปกับวิวภูเขาที่มีความสวยงามมาก ๆ ต้นไม้รุ่มรื่น บรรยากาศดี เงียบสงบ ส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อนอย่างยิ่ง

ในส่วนของบริการที่พัก และอาหารเช้า จะมีทั้งหมด 4 แบบนะครับ คือ ห้องแพลนเทชั่นวิว (วิวสวน), ห้องฮอริซอนวิว (วิวภูเขา), ห้องเทอร์เรซสูท และเตนท์วิลล่า ทุกห้องมีระเบียงครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด ตกแต่งสวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในรีสอร์ทจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สนามกอล์ฟ 18 หลุม สปา ฟิตเนส บาร์ ห้องอาหาร รับฝากสัมภาระ บริการรูมเซอร์วิส จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ มุมถ่ายรูปสวย ๆ ชิล ๆ และอื่น ๆ อีกมากมายหลายอย่างครับ

เพื่อน ๆ ท่านอื่น ๆ ที่เคยเข้ามาพักยังรีสอร์ทแห่งนี้ ต่างประทับใจในบริการ และบรรยากาศกันทุกคน และอยากส่งต่อความประทับใจนี้ให้เพื่อน ๆ ด้วยครับ ถ้ามาเที่ยวเขาใหญ่ รีสอร์ทแห่งนี้น่าสนใจมาก ๆ เลยครับ

คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ที่อยู่ : 1/3 หมู่ 6 ถนนธนรัชต์ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
โทรศัพท์ : 044-426-000

Button Agoda

28. โรงแรมลาบาริส เขาใหญ่ (Hotel Labaris Khao Yai)
But 4.5
โรงแรมลาบาริส เขาใหญ่

โรงแรมลาบาริส เขาใหญ่ เป็นโรงแรมที่เพิ่งมาใหม่เอี่ยมเลยครับ โรงแรมนี้จะทำให้เพื่อน ๆ ได้สัมผัสไปกับดินแดนที่เหนือจินตนาการ และเขาวงกตอันลึกลับซับซ้อนซ่อนเงื่อน โดยแบ่งออกเป็น 5 โซนนะครับ โซนที่ 1 ทางเข้าที่เพื่อน ๆ จะเพลิดเพลินไปกับแร็บบิทคาเฟ่ และสวนดอกไม้สวยงามครับ

ต่อมา โซนที่ 2 เป็นโรงแรมครับ เพื่อน ๆ จะพบกับล็อบบี้ จะได้รับกุญแจ จากนั้นจะเดินผ่านเขาวงกตเพื่อไปยังห้องพักครับ ตื่นเต้นดีครับ รวมไปถึงบาร์ดาดฟ้าด้วยครับ โซนที่ 3 เป็นโซนวิลล่า เพื่อน ๆ จะพบสวนหิน และเป็นพื้นที่พักผ่อนสุดแสนพิเศษที่อยู่หลังป่าครับ

ในโซนที่ 4 นั้น เพื่อน ๆ จะพบกับห้องอาหาร และสระว่ายน้ำสำหรับคุณหนู และท้ายสุดเป็น โซนที่ 5 คือโซนพื้นที่สวยงาม และสระว่ายน้ำหรู ที่ได้รับการออกแบบเสมือนกับแม่น้ำเลยล่ะครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และบริการ จะมีทั้งหมด 5 แบบนะครับ คือ ห้องดีลักซ์, ห้องแกรนด์ดีลักซ์, ห้องดูเพล็กซ์, วิลล่า และวิลล่า 2 ห้องนอนครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่บรรยากาศดี บริการดี หรูหรา สวยงาม มีมุมถ่ายรูปมากมาย เหมาะแก่การมาพักผ่อนในวันหยุดอย่างมาก เป็น ที่พักเขาใหญ่ ที่เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ และน่าเข้ามาพักอย่างยิ่งเลยครับ

โรงแรมลาบาริส เขาใหญ่

ที่อยู่ : 9/9 หมู่ 4 ถนนธนรัชต์ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
โทรศัพท์ : 063-190-1900 , 044-300-999

Button Agoda

29. โรงแรมเลอ มอนเต เขาใหญ่ (Le Monte Khao Yai Hotel)
But 4
โรงแรมเลอ มอนเต เขาใหญ่

โรงแรมเลอ มอนเต เขาใหญ่ เป็นโรงแรมบูติค มาในสไตล์สเปนิช ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีครับ ด้วยสถาปัตยกรรมที่มีความสวยงามดูดี คลาสสิค โอบล้อมด้วยต้นไม้เขียวขจี ภูเขา และธรรมชาตินร่มรื่น มีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างมากครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า มีหลากหลายแบบเลยนะครับ เช่น ห้องดีลักซ์, เพนท์เฮ้าส์ 3 ห้องนอน, ห้องครอบครัว 2 ห้องนอน, ห้องสูท เป็นต้น ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม ตกแต่งได้อย่างหรูหราเลย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันครับ

ภายในโรงแรมจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ทั้งของเด็กและของผู้ใหญ่ครับ มีสปา ฟิตเนส บาร์ ห้องอาหาร มุมกาแฟ คาราโอเกะ บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง สนามเด็กเล่น รับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ และอื่น ๆ อีกมากมายครับ

โรงแรมแห่งนี้ อยู่ติดกับถนนใหญ่เลยนะครับ การเดินทางแสนจะสะดวกสบายมาก ๆ เพื่อน ๆ สามารถเดินทางไปตามแหล่งท่องเที่ยวได้อย่างง่ายดาย เพื่อน ๆ ที่เคยเข้ามาพักแล้ว ชอบในบริการ และบรรยากาศของโรงแรมครับ เป็นตัวเลือก ที่พักเขาใหญ่ ที่ดีมากครับ

โรงแรมเลอ มอนเต เขาใหญ่

ที่อยู่ : 882 หมู่ 5 ถนนธนรัชต์ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
โทรศัพท์ : 044-077-770

Button Agoda

30. อิสรี ซีเคร็ต การ์เดน (Isaree Secret Garden)
But 5
อิสรี ซีเคร็ต การ์เดน

อิสรี ซีเคร็ต การ์เดน เป็นที่พักในสไตล์โฮมสเตย์ มาในรูปแบบของบ้านไม้ไผ่ อยู่ท่ามกลางสวนที่มีความสวยงามมาก ๆ ครับ ที่พักแห่งนี้ บรรยากาศดี ร่มรื่น สงบเงียบ เป็นส่วนตัว เพื่อน ๆ จะได้พักผ่อนกับธรรมชาติอย่างผ่อนคลาย สูดอากาศบริสุทธิ์ และเพลิดเพลินกับการพักผ่อนเติมพลังชีวิตครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีทั้งหมด 3 แบบนะครับ คือ เรือนไม้ไผ่, ทาวเฮ้าส์ และเรือนกระจกครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม ได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดี สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ภายในรีสอร์ทจะมี บริการร้านอาหาร เครื่องดื่ม สลัดออร์แกนิค อาหารเพื่อสุขภาพ เครื่องดื่มสมูทตี้ กาแฟสด เบอเกอร์รี่โฮมเมด รูมเซอร์วิส ที่จอดรถ มุมถ่ายรูปชิล ๆ และอื่น ๆ อีกมากมายครับ

รีสอร์ทแห่งนี้ เป็นที่พักที่ให้ความรู้สึกเหมือนกับอยู่บ้านเราเองเลยครับ อบอุ่น ได้รับการดูแลอย่างครอบครัวเลย เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่น่าสนใจ ถ้าเพื่อน ๆ มีแนวคิดที่จะมาพักผ่อน แบบสโลว์ไลฟ์ เพื่อหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองแล้วล่ะก็ ที่พักแห่งนี้เหมาะอย่างยิ่งครับ

อิสรี ซีเคร็ต การ์เดน

ที่อยู่ : 128/3 หมู่ 5 ถนนเทศบาล 5 ต.ปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30130
โทรศัพท์ : 044-318-036 , 081-921-7874

Button Agoda

31. นอนชิลล์ เขาใหญ่ (Nornchill Khaoyai)
But 3
นอนชิลล์ เขาใหญ่

นอนชิลล์ เขาใหญ่ เป็นที่พักสไตล์คอนโดครับ มีการดีไซน์มาอย่างสวยงาม ติดถนนธนะรัชต์ เข้าซอยนิดเดียว เดินทางสะดวกมาก ๆ บริเวณใกล้เคียง จะมีร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านสะดวกซื้อ ห้างแมคโคร เพื่อน ๆ สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 4 แบบนะครับ คือ ห้องมาตรฐาน (เตียงใหญ่), ห้องมาตรฐาน (เตียงคู่), ห้องดีลักซ์ และห้องแกรนด์ดีลักซ์ ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในที่พักจะมี บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ ห้องพักสะอาด การบริการดี เพื่อน ๆ ที่เคยเข้ามาพักแล้ว ต่างประทับใจมาก ๆ ถ้าเพื่อน ๆ มาเที่ยวจันทบุรี ผมแนะนำที่พักแห่งนี้เลยครับ

นอนชิลล์ เขาใหญ่

ที่อยู่ : 91/8 หมู่ 8 ต.หนองน้ำแดง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30450
โทรศัพท์ : 044-756-989

Button Agoda

32. โรงแรมลา คาเซ็ทต้า บาย ทอสกานา วัลเล่ (Hotel La Casetta by Toscana Valley)
But 5
โรงแรมลา คาเซ็ทต้า บาย ทอสกานา วัลเล่

โรงแรมลา คาเซ็ทต้า บาย ทอสกานา วัลเล่ เป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว อาคารปูนแดง สถาปัตยกรรมแบบยุโรป สระว่ายน้ำสไตล์โรมัน ที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ภูเขา และทะเลสาบสวย ๆ ขนาดใหญ่ครับ ที่นี่บรรยากาศดีมาก อากาศก็ดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว น่ามาพักอย่างยิ่งครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีหลายแบบนะครับ คือ ห้องคาเซ็ทต้าวิวสวน, ห้องคาเซ็ทต้าวิวภูเขา, ห้องคาเซ็ทต้าลอฟท์, ห้องคาเซ็ทต้าลาโก้ เป็นต้น ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน

ภายในโรงแรมจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง นวด สปา ซาวน่า บาร์ ฟิตเนส สนามเทนนิส รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ และอื่น ๆ อีกมากมายหลายอย่างครับ

เป็นอีกหนึ่งที่พัก ที่เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่ชอบความเงียบสงบ บรรยากาศดีมาก ๆ ผมแนะนำเลยครับ

โรงแรมลา คาเซ็ทต้า บาย ทอสกานา วัลเล่

ที่อยู่ : 2 หมู่ 11 บ้านเนินทอง ต.โป่งตาลอง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา, 30450
โทรศัพท์ : 044-756-660

Button Agoda

สรุป

เขาใหญ่ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมาก ๆ และก็มี ที่พักเขาใหญ่ อยู่มากมายด้วยนะครับ ถ้ามาเที่ยวเขาใหญ่ เพื่อน ๆ นำข้อมูล ที่พักเขาใหญ่ สวย ๆ ที่พักเขาใหญ่ ราคาถูก ใช้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจเลือกที่พักได้เลยครับ

วันหยุดนี้ หลีกหนีปัญหา และความเหนื่อยล้า ไปสูดอากาศสดชื่น ดื่มด่ำบรรยากาศธรรมชาติ พักผ่อนให้ผ่อนคลาย หายเหนื่อยล้า แล้วกับมาสู้ชีวิตกันใหม่ และขอให้เพลิดเพลินกับ ที่พักเขาใหญ่ ปากช่อง นะครับเพื่อน ๆ มีความสุขในวันหยุดครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like