10 ที่นอนยางพารา ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 นุ่มแน่น นอนสบาย ไม่ปวดหลัง

ที่นอนยางพารา ยี่ห้อไหนดี

พี่นอนยางพารา เป็นที่นอนที่ผลิตออกมาเพื่อคนที่รักสุขภาพอย่างแท้จริง ในปัจจุบันที่นอนยางพาราได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะมีความนุ่ม นอนได้อย่างสบาย สามารถรองรับสรีระของผู้นอนได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญ สำหรับใครที่มีปัญหาการปวดหลังอยู่ เมื่อได้นอนที่นอนยางพาราจะช่วยให้เป็นหลักการปวดหลังนั้นทุเลาเบาบางลง รวมไปถึงผู้สูงอายุ และผู้รักสุขภาพทุกคน ก็สามารถนอนที่นอนนี้ได้เช่นเดียวกัน

ในวันนี้ ตังค์ทอน กลับมาแนะนำ 10 อันดับ ที่นอนยางพารา ยี่ห้อไหนดี คุณภาพดี ยางพาราแท้ 100% นุ่มนอนสบาย ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม รวมทั้งจะแนะนำวิธีการเลือกซื้อให้ได้ทราบรายละเอียดกันอีกด้วย ใครที่สนใจที่นอนแบบนี้อยู่ มาเริ่มดูรายละเอียดกันได้เลย

วิธีการเลือกซื้อที่นอนยางพารา ต้องดูเรื่องอะไรบ้าง?

ก่อนที่เราจะไปเลือกซื้อกัน เรามาดูปัจจัยที่เราต้องพิจารณากันก่อนดีกว่า ว่าเราต้องพิจารณาอะไรบ้าง ชำระรายละเอียดจะมีดังต่อไปนี้

1. ที่นอนมีสัมผัสละเอียดเนียนนุ่ม

ในส่วนของที่นอนยางพาราแท้ เวลาที่เราจับหรือสัมผัสนั้นจะมีความรู้สึกเนียนนุ่ม ไม่อยากกระด้าง ไม่มีการระคายเคืองแต่อย่างใด เมื่อเราสัมผัสจะรู้สึกถึงความนุ่มสบาย แล้วถ้าได้ลองนอนด้วยแล้วล่ะก็จะรู้สึกเลยว่า นอนได้อย่างผ่อนคลายเลยทีเดียว

2. ตัวที่นอนคงรูปไม่ยุบตัว

วิธีการที่เราจะรู้ได้อย่างแน่นอนเลยว่าเป็นที่นอน ยางพาราแท้ หรือไม่ก็คือ ดูว่าคงรูปไม่ยุบตัวได้ง่ายหรือไม่ เมื่อเราลองจับที่นอนตั้งขึ้นมาถ้าที่นอนอ่อนตัวแล้วโค้งงอ แล้วเราบีบจับดู ที่นอนก็จะคืนตัวในทันที แบบนี้เราสามารถดูได้เลยว่ามีคุณสมบัติของยางพาราแท้อย่างแน่นอน

3. ดูจากน้ำหนักของที่นอน

น้ำหนักที่นอนยางพารานั้น สามารถสังเกตได้อย่างง่ายดายเลย เพราะมีน้ำหนักมากกว่าที่นอนตามปกติ ในส่วนนี้ให้ลองยกดูก็ได้ ถ้ารู้สึกว่าที่นอนมีน้ำหนักที่มากสันนิษฐานได้ว่าเป็นที่นอนจากยางพาราแท้ 100%

4. มาพร้อมกับกินยางพาราอ่อน ๆ

ถ้าเป็นที่นอนยางพาราใหม่ ๆ เรามักจะได้กลิ่นของยางพาราลอยมาอ่อน ๆ ซึ่งก็ถือว่าเป็นเสน่ห์อย่างนึงของที่นอนประเภทนี้เลย สำหรับเรื่องกลิ่นนั้นก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะว่ากลิ่นไม่ได้แรงขนาดนั้น แล้วก็ไม่ได้เป็นปัญหาในการนอนหลับพักผ่อนของเรา เมื่อใช้ไปสักระยะหนึ่งกลิ่นก็จะค่อย ๆ จางหายไปเอง

5. ที่บริเวณที่นอนจะมีรู

ที่บริเวณที่นอนจะมีรูอยู่โดยรอบทั่วทั้งผืน ซึ่งก็ถือว่าเป็นเอกลักษณ์ของที่นอนนี้เลย อีกทั้งยังสามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดี นอนหลับได้อย่างสบาย ไม่ร้อนไม่อึดอัดและไม่อับชื้น สำหรับประเทศไทยที่เป็นประเทศร้อนการได้นอนที่นอนยางพารา ถือว่าเหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง

10 อันดับ ที่นอนยางพารา ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ยางพาราแท้ นุ่มสบาย รองรับสรีระได้ดี หลับสบายไม่ปวดหลัง

ต่อไปเราจะได้พบกับ ที่นอนทั้ง 10 รุ่น ที่มีคุณภาพที่ยอดเยี่ยม นอนแล้วหลับสบาย ผ่อนคลาย และเป็นรุ่นที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในตอนนี้ พร้อมแล้ว เรามาดูรีวิวกันเลย

1. Lunio ที่นอนยางพารา รุ่น Gen3 Pro

Lunio ที่นอนยางพารา รุ่น Gen3 Pro

ราคา 17,385 บาท

ที่นอนเย็นสบาย ไร้สารเคมี รองรับสรีระได้ดี

Lunio ที่นอนยางพารา รุ่น Gen3 Pro ที่นอนคุณภาพดีที่ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างทันสมัย ผ่านการรับรองมาตรฐานสากลว่าสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย ไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตราย ตัวที่นอนสามารถระบายอากาศได้ดี นอนแล้วเย็นสบาย ไม่เก็บความร้อนให้อึดอัด สามารถรองรับสรีระของร่างกายได้เป็นอย่างดี ทำให้นอนหลับได้โดยไม่ปวดหลัง และยังสามารถป้องกันเชื้อรา แบคทีเรีย และไรฝุ่นได้ด้วย

2. SleepHappy ที่นอนยางพาราแท้ 100% รุ่น Element

SleepHappy ที่นอนยางพาราแท้ 100% รุ่น Element

ราคา 12,990 บาท

หลับสบายไหมปวดหลัง ทนทานแข็งแรง คุ้มค่าคุ้มราคา

SleepHappy ที่นอนยางพาราแท้ 100% รุ่น Element สำหรับที่นอนรุ่นนี้ เรียกได้ว่าเป็นที่นอนที่ตอบโจทย์การนอนได้เป็นอย่างดี ที่นอนมีความนุ่มแน่น สามารถนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสบาย ด้วยการที่เป็นที่นอนยางพาราแท้นั้น ทำให้สามารถนอนได้โดยที่ไม่มีอาการปวดหลัง ช่วยให้หลับสนิทตลอดทั้งคืน สามารถใช้งานต่อเนื่องได้นาน โดยมีการรับประกันมาให้สูงสุดถึง 10 ปี

3. Solomon ที่นอนยางพารา รุ่น Linda

Solomon ที่นอนยางพารา รุ่น Linda

ราคา 3,990 บาท

นุ่มแน่นนอนสบาย ไม่อับชื้น รองรับน้ำหนักได้มาก

Solomon ที่นอนยางพารา รุ่น Linda สำหรับที่นอนรุ่นนี้ทำมาจากยางพาราอัดคุณภาพเยี่ยม มีความคงทน นุ่มแน่น ไม่ยุบตัวง่าย สามารถรองรับน้ำหนักของผู้นอนได้มาก ตัวที่นอนรองรับสรีระร่างกายได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ไม่ปวดหลังในระหว่างการนอน อีกทั้งยังมีการเคลือบสารป้องกันไรฝุ่นมาให้ ทำให้ไม่เป็นโรคภูมิแพ้ รวมไปถึงยังระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ผู้นอนไม่รู้สึกร้อนและไม่รู้สึกอึดอัดแต่อย่างใด

4. NOOZ ที่นอนยางพาราแท้ 100% รุ่น Sunny

NOOZ ที่นอนยางพาราแท้ 100% รุ่น Sunny

ราคา 6,190 บาท

ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ นอนหลับสบาย แข็งแรงทนทาน

NOOZ ที่นอนยางพาราแท้ 100% รุ่น Sunny สำหรับใครที่มีปัญหาปวดหลังเรื้อรัง นอนหลับไม่สนิท รู้สึกไม่ผ่อนคลาย ควรหันมาใช้ที่นอนรุ่นนี้เลย เพราะมาพร้อมกับโครงสร้างถึง 4 ชั้น ออกแบบที่นอนตามหลักสรี ช่วยให้สามารถนอนได้อย่างผ่อนคลาย ไม่มีอาการปวดหลัง ตัวที่นอนมีความแข็งแรงทนทาน แต่สัมผัสได้อย่างนุ่มสบาย มีความสามารถในการระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ช่วยให้นอนหลับได้โดยที่ไม่รู้สึกร้อนแต่อย่างใด รวมไปถึงที่นอนรุ่นนี้มีความแข็งแรงมาก ใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนาน

5. Dunlopillo ที่นอนสปริงยางพารา รุ่น Wisdom Lux

Dunlopillo ที่นอนสปริงยางพารา รุ่น Wisdom Lux

ราคา 10,990 บาท

รองรับสรีระได้เป็นอย่างดี มีความยืดหยุ่นสูง พร้อมเคลือบป้องกันไรฝุ่นมาให้

Dunlopillo ที่นอนสปริงยางพารา รุ่น Wisdom Lux ที่นอนรุ่นนี้มีการปรับสมดุลน้ำหนักด้วยยางพารา Firma Latex พร้อมทั้งมีชั้นโฟมที่สามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ที่นอนมีความแน่น นุ่มนอนสบาย สามารถรองรับน้ำหนักตัวผู้นอนได้มาก คนตัวใหญ่สามารถนอนได้อย่างสบาย ในส่วนของผ้าหุ้มชั้นนอกนั้นนำเข้าจากประเทศอังกฤษ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายในการนอน

6. Phurinn Topper ที่นอนยางพาราแท้ รุ่น Firm

Phurinn Topper ที่นอนยางพาราแท้ รุ่น Firm

ราคา 7,291 บาท

ยืดหยุ่นทนทาน มีอายุการใช้งานยาวนนาน รองรับสรีระร่างกายได้ดี

Phurinn Topper ที่นอนยางพาราแท้ รุ่น Firm ที่นอนรุ่นนี้เป็นที่นอนที่มีความคุ้มค่าน่าใช้งานเป็นอย่างมาก มีความทนทานแข็งแรง สามารถใช้งานได้ยาว มีความยืดหยุ่นสูงช่วยโอบอุ้มร่างกายของผู้นอนได้เป็นอย่างดี ตลอดจนไม่สะสมความชื้น ทำให้ไม่ก่อให้เกิดแบคทีเรียและไรฝุ่น อันเป็นสาเหตุในการเกิดโรคภูมิแพ้ ตัวที่นอนมีรูระบายอากาศจำนวนมาก ช่วยให้ระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ทำให้ไม่ร้อนในขณะที่นอน

7. Midas ที่นอนยางพาราแท้ไฮบริด รุ่น Dynamik

Midas ที่นอนยางพาราแท้ไฮบริด รุ่น Dynamik

ราคา 8,990 บาท

นอนหลับหรือยังผ่อนคลาย รับน้ำหนักได้ดี มีการเสริมชั้นโฟมมาให้ด้วย

Midas ที่นอนยางพาราแท้ไฮบริด รุ่น Dynamik ที่นอนคุณภาพเยี่ยม ในราคาที่ย่อมเยา พี่นอนรุ่นนี้ได้มาตรฐานมั่นใจได้ในคุณภาพเลย มีลักษณะเป็นที่นอนไฮบริดที่มีการนำวัสดุหลายชนิดมาประกอบเป็นที่นอน มีถังยางพาราแท้ 100% เสริมด้วยชั้นโฟมที่รองรับน้ำหนักของผู้นอนได้อย่าง ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ช่วยให้นอนได้อย่างผ่อนคลาย อีกทั้งที่นอนนี้ยังแตกออกเป็น 3 แบบ ให้เราสามารถเลือกซื้อมาใช้ได้ตามความต้องการ

8. Morning Sleep ที่นอนยางพารา รุ่น Series 4

Morning Sleep ที่นอนยางพารา รุ่น Series 4

ราคา 10,590 บาท

ระบายอากาศดีเยี่ยม นุ่มนอนสบาย ไร้แรงสะเทือนเมื่อพลิกตัว

Morning Sleep ที่นอนยางพารา รุ่น Series 4 เป็นที่นอนยางพาราไดนามิค Pocket Spring ที่ผสมผสาน Double Cooling Memory Foam ช่วยให้ผู้นอนสามารถนอนได้อย่างผ่อนคลาย มีความสามารถในการระบายอากาศที่ดีเยี่ยม มาพร้อมกับผ้าหุ้มเส้นใยพิเศษ ที่ปรับอุณหภูมิร่างกายให้เหมาะสม นอนได้โดยที่ไม่ร้อนและไม่อึดอัด และมีการเสริม Pocket Spring ทำให้ไม่เกิดแรงสั่นสะเทือนในระหว่างที่พลิกตัว

9. Dunlopillo ที่นอนยางพาราแท้ไฮบริด รุ่น Majesta

Dunlopillo ที่นอนยางพาราแท้ไฮบริด รุ่น Majesta

ราคา 9,090 บาท

คุณภาพดี มีความทันสมัย เหมาะสำหรับคนที่เป็นภูมิแพ้

Dunlopillo ที่นอนยางพาราแท้ไฮบริด รุ่น Majesta สำหรับที่นอนแบรนด์นี้ เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียง มันจะได้ในคุณภาพ มาพร้อมกับฉันยางพาราธรรมชาติ Firma Latex Topper ที่มาจากประเทศเบลเยียม มีความหนาแน่น สามารถรองรับสรีระของผู้นอนได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงยังมาพร้อมกับผ้าหุ้มชั้นนอกที่นำเข้ามาจากประเทศอังกฤษ มีความสามารถในในการระบายอากาศ ทำให้ผู้นอนไม่มีความรู้สึก และไม่อึดอัด รวมทางช่วยลดอาการปวดหลังได้อย่างมีประสิทธิภาพ

10. SiamLatex ที่นอนยางพาราแท้ รุ่น Airry

SiamLatex ที่นอนยางพาราแท้ รุ่น Airry

ราคา 3,189 บาท

น้ำหนักเบาพกพาง่าย พับเก็บสะดวก ป้องกันไรฝุ่นได้ดี

SiamLatex ที่นอนยางพาราแท้ รุ่น Airry ที่นอนยางพาราท็อปเปอร์ ที่มาพร้อมกับขนาดที่กะทัดรัด มีน้ำหนักที่เบา พับเก็บง่าย หาได้อย่างสะดวก เป็นยางพาราแท้มีความนุ่มเด้ง สามารถนอนได้อย่างสบาย ลดอาการปวดหลังได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงยังสามารถใช้โปรเสริมเป็นที่นอนหลักก็ทำได้ด้วย และยังลดการสะสมไรฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่นอนนี้เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย สามารถนอนหลับได้อย่างผ่อนคลายแน่นอน

ที่นอนยางพารา ลดอาการปวดหลังได้จริงไหม?

ต้องบอกว่าที่นอนที่ทำมาจากยางพารานั้นสามารถช่วยลดอาการปวดหลังได้ในระดับที่น่าพอใจ เพราะตัวที่นอนนั้นมีความยืดหยุ่นที่ดี สามารถปรับตัวตามรูปร่างของผู้นอนได้เป็นอย่างดี ด้วยความที่ที่นอนมีความยืดหยุ่น ทำให้สามารถลดแรงกดที่จุดต่าง ๆ ของร่างกายได้ เมื่อนอนบนที่นอนยางพาราจะทำให้รับรู้สึกถึงความสบายมากยิ่งขึ้น

รวมไปถึงยังรู้สึกว่าลดการกดทับที่ต่าง ๆ ของร่างกายได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นส่วนหลัง ไหล่ และส่วนต่าง ๆ ของกระดูกสันหลังของเรา อย่างไรก็ตาม พี่นอนยางพารา แม้จะช่วยลดอาการปวดหลังได้ก็ตาม แต่สำหรับใครที่มีความรู้สึกว่าปวดหลังเรื้อรังหรือปวดเป็นเวลานาน ก็ควรไปพบแพทย์เพื่อให้วินิจฉัยอาการควบคู่กันไปด้วย

อ่านเพิ่มเติม 

10 ที่นอน ยี่ห้อไหนดี
10 ที่นอน Dunlopillo รุ่นไหนดี

บทส่งท้าย

การเลือกใช้งานที่นอนยางพารานั้น ไม่ใช่เป็นเพียงแค่ได้รับความสะดวกสบายจากการนอนที่ผ่อนคลายเท่านั้น แต่ยังเป็นการตัดสินใจซื้อความสุขให้กับตัวเราเองด้วย สำหรับที่นอนยางพาราในท้องตลาดบ้านเรานั้น มีมากมายหลายแบรนด์หลายรุ่นให้เราได้เลือกซื้อ แต่คุณสามารถเลือกได้ง่าย ๆ จาก 10 อันดับที่เรานำมาฝากในวันนี้ เพื่อการนอนที่มีประสิทธิภาพ เพื่อการนอนหลับพักผ่อนที่สามารถหลับได้อย่างสนิทตลอดคืน หันมาใช้ที่นอนยางพารา จะตอบโจทย์ในชีวิตได้เป็นอย่างดี

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like