10 ลำโพง Marshall รุ่นไหนดี ปี 2024 ของแท้ สวยงาม มีทั้งตัวเล็ก และตัวใหญ่

ลำโพง Marshall รุ่นไหนดี

ลำโพง Marshall เป็นลำโพงที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก มีดีไซน์ที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์ มีความโดดเด่น คุณภาพเสียงก็ยอดเยี่ยม เบสมีความแน่นนุ่ม ถือได้ว่าเป็นลำโพงที่อยู่ในระดับที่สูงเลยทีเดียว ทำให้หลายๆคนชื่นชอบ และต้องการที่จะจับจองเป็นเจ้าของ เพื่อนำมาใช้งานในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง ก็สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี เพราะแบรนด์นี้มีความโดดเด่นในด้านนี้อยู่แล้ว

วันนี้ครับ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ ลำโพง Marshall รุ่นไหนดี เป็นของแท้แน่นอน มีทั้งตัวเล็ก และตัวใหญ่ ให้ได้เลือกไปใช้งานกัน รับรองได้เลยว่า ประทับใจกันอย่างแน่นอน และจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อให้ทุกคนได้รับทราบกันอีกด้วย ถ้าใครที่กำลังมองหาลำโพงดี ๆ สักตัวมาใช้งาน ลำโพงมาแชล คือคำตอบสุดท้ายเลยครับ เอาล่ะมาดูกันเลย

วิธีการเลือกซื้อลำโพง Marshall ต้องพิจารณาอย่างไร?

รีวิวลําโพง marshall แต่ละรุ่น

ต้องบอกทุกคนอย่างนี้นะครับในการเลือกซื้อลำโพงมาแชล ควรเลือกเฉพาะของแท้เท่านั้น เพราะของเลียนแบบ คุณภาพไม่ดีเลย สำหรับวิธีการเลือกซื้อ รายละเอียดมีดังนี้

1. เลือกจากดีไซน์ที่เราชื่นชอบ

ด้วยลำโพง Marshall นั้น มีหลายรุ่นให้เราเลือก อันดับแรก ให้เราใช้ความรู้สึกของเราเลือกดูก่อนเลยครับ ว่าเราชอบลำโพงที่มีลักษณะเป็นอย่างไร ถ้าเราไม่ชอบ เราก็คงไม่อยากเสียเงินซื้อใช่ไหมครับ แต่ต้องบอกว่า ลำโพงมาแชลสวยทุกรุ่น ในส่วนนี้เลือกได้ตามชอบใจเลยครับ

2. ตรวจสอบขนาดพื้นที่ที่ต้องการจัดวาง

เนื่องจากตัวลำโพงแต่ละรุ่น มีขนาดที่แตกต่างกันไป มีตั้งแต่ตัวเล็ก ตัวขนาดกลาง ไปจนถึงตัวใหญ่ ถ้าเราไม่ตรวจสอบก่อน เมื่อซื้อมาแล้วขนาดใหญ่เกินไป จะทำให้จัดวางไม่ได้ ก็ต้องจัดวางในมุมอื่น ซึ่งไม่ตรงกับความต้องการของเรา ในส่วนนี้เราต้องตรวจสอบให้ดีก่อนครับ

3. เลือกจากขนาดของตัวเครื่อง

ในการใช้งานบางครั้ง เราก็ต้องการที่จะพกพาไปใช้งานนอกสถานที่ ถ้าเราใช้งานในบ้าน ในห้องนอน หรือภายในออฟฟิศ ไม่ว่าจะเป็นขนาดไหนก็คงไม่มีปัญหาอะไร แต่ถ้าเราพกพาไปใช้ที่อื่น แล้วตัวลำโพงมีขนาดที่ใหญ่มากเกินไป ก็จะเกิดความไม่สะดวกสบาย พกพาได้ยาก

4. มาพร้อมฟังก์ชั่นพื้นฐานที่ครบครัน

ที่จริงแล้วลำโพงแบรนด์นี้ ถือว่าเป็นลำโพงที่คุณภาพยอดเยี่ยม มีฟังก์ชั่นการใช้งานมาให้อย่างครบครัน แต่บางรุ่นที่คุณภาพสูง ก็จะมาพร้อมฟังก์ชันเสริมอื่น ๆ อีก เช่นการปรับเสียง การเชื่อมต่อแบบไร้สาย เป็นต้น ซึ่งจะช่วยให้เราใช้งานได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นไปอีก ก่อนที่เราจะเลือกซื้อ ลองตรวจสอบฟังก์ชันต่าง ๆ ก่อนก็ได้นะครับ

5. มาพร้อมกับมาตรฐานการกันฝุ่นกันน้ำ

เมื่อเราต้องนำลำโพงไปใช้งานภายนอกบ้าน ย่อมหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะพบกับฝุ่นและน้ำ ลำโพงจึงควรมาพร้อมกับมาตรฐานการกันฝุ่นกันน้ำ อย่างน้อย ipx2 เพื่อที่ว่าถ้าโดนละอองฝน ความชื้นต่าง ๆ ลำโพงของเราก็จะได้ไม่เสียหาย แต่ต้องบอกเพื่อน ๆ อย่างนี้ เพื่อให้เกิดความมั่นใจ ลำโพงมาแชล ของแท้ มีความทนทานฝุ่นและน้ำได้อย่างดีเยี่ยมเลย

10 อันดับ ลำโพง Marshall รุ่นไหนดี ปี 2024 ดีไซน์สวยงาม เสียงดีเบสหนัก มีให้เลือกทั้งตัวเล็ก และตัวใหญ่

ได้เวลาพบกับ 10 อันดับกันแล้วนะครับ ทั้ง 10 รุ่นนี้เราคัดสรรมาเป็นอย่างดี เป็นรุ่นใหม่ล่าสุด ที่อยากนำเสนอมาก ๆ เลยครับ

1. Marshall ลำโพง Marshall รุ่น Woburn III

ราคา 28,990 บาท

ดีไซน์สวยงาม ใหญ่สะใจ เสียงทรงพลังระดับสุดยอด

Marshall รุ่น Woburn III สำหรับรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ดีไซน์ทันสมัยมาก ตัวลำโพงมีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ มาพร้อมกับเสียงที่ทรงพลังสุด ๆ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์จากทางแบรนด์ Marshall เลย พร้อมทั้งมีเสียงเบสที่หนักแน่น สามารถกระจายเสียงออกไปได้อย่างทั่วทิศทาง พร้อมเขย่าบ้านของคุณให้สั่นสะเทือน อีกทั้งมีระบบควบคุมเสียงแบบไดนามิค ช่วยปรับเสียงให้สม่ำเสมอ มั่นใจได้ในระดับเสียงที่มีคุณภาพ

สำหรับตัวลำโพงรุ่นนี้ผลิตมาจากวัสดุปราศจาก PVC และประกอบด้วยพลาสติกรีไซเคิล 70% พร้อมทั้งวัสดุ Vegan ทำให้มีความแข็งแรงทนทานเป็นพิเศษ มาพร้อมมาตรฐานการกันฝุ่นกันน้ำ ซึ่งสามารถป้องกันได้เป็นอย่างดี และยังสามารถเชื่อมต่อ Bluetooth, RCA หรือ 3.5 มม. อินพุต HDMI ได้อีกด้วยครับ

2. Marshall ลำโพง Marshall รุ่น Stanmore III

Marshall ลำโพง Marshall รุ่น Stanmore III

ราคา 18,990 บาท

สวยงามสไตล์คลาสสิค ฟังเพลงได้สนุก เชื่อมต่อบลูทูธได้

Marshall รุ่น Stanmore III มาต่อกันกับรุ่นนี้กันนะครับ รุ่นนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์ มาในสไตล์คลาสสิค ทำมาจากวัสดุเกรดพรีเมี่ยม มีความสวยงามโดดเด่น โดนใจเป็นอย่างมาก ตัวลำโพงเป็นขนาดกลาง มีความถี่เสียงที่กว้าง เสียงไพเราะกังวาน ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ Marshall เรียกได้ว่า เสียงดีเสียงแจ๋ว ดูหนังฟังเพลงได้อย่างเพลิดเพลินเลย

อีกทั้งสำหรับใครที่เป็นชาวร็อค นิยมฟังเพลงสนุก ๆ มัน ๆ ต้องไม่พลาดลำโพงรุ่นนี้เลย ในการใช้งานลำโพงรุ่นนี้ รองรับ input ทั้งแบบไร้สายและมีสาย รวมไปถึง สามารถอัปเดทลำโพงผ่านระบบ Over-The-Air (OTA) ด้วยตัวดีไซน์ที่สวยงาม วางมุมไหนก็สวยลงตัว

3. Marshall ลำโพง Marshall รุ่น Stanmore II

Marshall ลำโพง Marshall รุ่น Stanmore II

ราคา 8,699 บาท

คุณภาพเสียงเป็นเอกลักษณ์ จับคู่สมาร์ทโฟนพร้อมกันได้ 2 เครื่อง

Marshall รุ่น Stanmore II เป็นลำโพงอีก 1 รุ่น ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในตอนนี้ มาพร้อมกับคุณภาพเสียงที่น่าทึ่ง ซึ่งเราสามารถใช้เป็นลำโพงส่วนตัวของเราได้เป็นอย่างดีเลย ตัวลำโพง ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มีความทนทานแข็งแรง ใช้งานได้อย่างมั่นใจเลย อีกทั้งด้วยพลังเสียงที่สุดยอดเต็มอารมณ์ ช่วยให้ตอบโจทย์การใช้งานของเราได้เป็นอย่างดี

ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ที่ชื่นชอบความบันเทิง ทั้งการรับชมหนัง และการฟังเพลง สามารถจับคู่สมาร์ทโฟนพร้อมกันได้ 2 เครื่อง ช่วยให้ใช้งานได้ง่ายมากขึ้น ขนาดของตัวลำโพงก็พอเหมาะ ทำให้คุณสามารถพกพาลำโพงรุ่นนี้ไปใช้งานได้ทุกที่ที่คุณต้องการ

4. Marshall ลำโพง Marshall รุ่น Middleton

Marshall ลำโพง Marshall รุ่น Middleton

ราคา 12,990 บาท

ขนาดกำลังดี เสียงกระหึ่มทรงพลัง กันฝุ่นและน้ำ IP67

Marshall รุ่น Middleton เป็นลำโพงที่มีดีไซน์ทันสมัย มีขนาดที่กะทัดรัด พอเหมาะ น้ำหนักเบา ถือมือเดียวได้อย่างสะดวกสบาย ทำให้เป็นลำโพงที่เหมาะแก่การพกพาไปใช้งานอย่างแท้จริง มาพร้อมกับเสียงที่ดังกระหึ่ม ทรงพลัง เสียงกระจายออกไป 360 องศา ไม่ว่าจะดูหนังในเวลาพักผ่อน หรือฟังเพลงในขณะทำงาน ก็ตอบโจทย์ในทุกๆไลฟ์สไตล์เป็นอย่างดี

อีกทั้งยังมาพร้อมกับมาตรฐานการกันฝุ่นกันน้ำ IP67 มั่นใจได้เลย รองรับการเชื่อมต่อทั้งมีสายและไร้สาย ใช้งานได้ตามต้องการ สำหรับแบตเตอรี่ถือว่าอึดมาก ๆ ใช้งานได้ต่อเนื่องนานกว่า 20 ชม และก็ยังมาพร้อมกับระบบการชาร์จเร็ว โดยชาร์ต 20 นาที ใช้งานได้อีก 2 ชั่วโมง

5. Marshall ลำโพง Marshall รุ่น Acton III

Marshall ลำโพง Marshall รุ่น Acton III

ราคา 12,988 บาท

ดีไซน์เท่ ทนทานแข็งแรง ควบคุมผ่าน Marshall Bluetooth Appได้

Marshall รุ่น Acton III เป็นลำโพงบ้านขนาดเล็ก ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้ดี ดีไซน์คลาสสิค สวยงาม มีความเท่ในตัว ทนทานแข็งแรง โดยผลิตจากวัสดุระดับพรีเมี่ยม สามารถเชื่อมต่อผ่านบลูทูธได้อย่างง่ายดาย ระดับเสียงมีความเสถียร ทรงพลัง ส่งออกไปได้อย่างกว้างขวางทั่วทั้งบริเวณ ในแนวเสียงที่เป็นเอกลักษณ์สไตล์ Marshall

สำหรับรุ่นนี้ได้รับการอัพเกรดมาใหม่ ทำให้คุณภาพเสียงดีขึ้นกว่าเดิมเป็นอย่างมาก สามารถตอบโจทย์คนรักเสียงเพลงทุกแนวได้อย่างดีเยี่ยม ที่ตัวเครื่องมีปุ่มควบคุมใช้งานได้ไม่ยุ่งยาก และยังสามารถควบคุมลำโพงผ่านมาแชลบูทูธแอปพลิเคชั่นได้สะดวกมากยิ่งขึ้นด้วย

6. Marshall ลำโพง Marshall รุ่น Acton II

Marshall ลำโพง Marshall รุ่น Acton II

ราคา 10,791 บาท

กำลังขับสูง 60W จับคู่สมาร์ทโฟนพร้อมกันได้ 2 เครื่อง และปรับ EQ ได้อิสระ

Marshall รุ่น Acton II ลำโพงรุ่นนี้มีความสวยงามมากเลย มีขนาดที่กะทัดรัด รูปทรงสุดคลาสสิค ไม่ว่าจะวางมุมไหน ก็ดูเข้ากันได้อย่างลงตัว เหมือนเป็นอุปกรณ์ตกแต่งบ้านอีกชิ้นหนึ่ง สำหรับเสียง มีทั้งเบสและเสียงแหลม ที่ผสมผสานกันได้อย่างพอดี มีอิมแพคที่ฟังแล้วสนุกสนาน เสียงกระจายออกไปได้ไกลอย่างทั่วทั้งบริเวณ

สามารถเก็บรายละเอียดเครื่องดนตรีได้อย่างดีเยี่ยม ในการควบคุมและปรับแต่งเสียง สามารถใช้งานจากลูกบิดได้โดยตรง หรือผ่านแอปพลิเคชั่นก็สะดวกเหมือนกัน อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน ได้พร้อมกันถึง 2 เครื่อง ภาพรวมของรุ่นนี้ ถือว่าตอบโจทย์ในทุก ๆ ไลฟ์สไตล์เลย

7. Marshall ลำโพง Marshall รุ่น Woburn II

Marshall ลำโพง Marshall รุ่น Woburn II

ราคา 12,300 บาท

ดีไซน์หรูหรา ใช้เป็นแอมป์กีต้าร์ได้ มีเสียงที่ทรงพลัง

Marshall รุ่น Woburn II สำหรับรุ่นนี้หลาย ๆ คน ที่เคยได้สัมผัส ต่างถูกใจกันสุด ๆ เพราะคุณภาพเสียงเรียกได้ว่าเทพมาก ๆ ตัวลำโพงออกแบบดีไซน์มาอย่างหรูหรา ทันสมัย เป็นลำโพงที่ใหญ่ของค่าย มาในสไตล์แอมป์กีต้าร์ ที่สามารถเชื่อมต่อผ่านช่อง Aux 3.5 มม. หรือ ผ่าน Bluetooth 5.0 ได้ มาพร้อมกับกำลังขับ 130 วัตต์ ให้เสียงที่ทรงพลัง เสียงเบสที่แน่น เสียงแหลมที่กำลังดี และแจกแจงเครื่องดนตรีได้ครบ

การเชื่อมต่อสามารถต่อกับ Smart Phone ได้พร้อมกัน 2 เครื่อง เครื่องสะดวกสบายต่อการใช้งาน สามารถควบคุม และตั้งค่าลำโพงผ่านทาง Application ได้ ถ้าต้องการปรับแต่งเสียง ก็ง่าย ๆ เพียงบิดลูกบิด ก็ปรับแต่งได้ตามต้องการ คุณภาพเยี่ยมขนาดนี้ ไม่ควรพลาด

8. Marshall ลำโพง Marshall รุ่น Kilburn II

Marshall ลำโพง Marshall รุ่น Kilburn II

ราคา 6,600 บาท

คุณภาพเยี่ยม ราคาไม่แรง ใช้งานต่อเนื่องนาน 20 ชั่วโมง

Marshall รุ่น Kilburn II เป็นลำโพงที่เก่าที่สุดในรุ่นเล็ก ดีไซน์ทันสมัยสวยงาม มีขนาดที่พอเหมาะ น้ำหนักเบา ไม่ว่าจะไปท่องเที่ยวที่ไหน ก็พร้อมจะไปกับคุณได้ทุกที่ มาพร้อมพลังเสียงที่ยอดเยี่ยม ดุดันมากกว่าเดิม ใช้งานต่อเนื่องได้นานสูงสุด 20 ใช้กันยาว ๆ เลย อีกทั้งยังมาพร้อมกับระบบการชาร์จไว เผื่อในยามฉุกเฉินอีกด้วย

แน่นอนว่าสายลุยแบบนี้ ต้องมาพร้อมกับมาตรฐานการกันน้ำกันฝุ่น ipx2 ซึ่งมั่นใจได้ในความทนทาน สำหรับใครที่กำลังมองหาลำโพงตายคลาสสิค สวย ๆ เท่ ๆ สไตล์ Marshall ที่มีความคุ้มค่า ลำโพงรุ่นนี้คือคำตอบสุดท้ายเลยครับ

9. Marshall ลำโพง Marshall รุ่น Emberton II

Marshall ลำโพง Marshall รุ่น Emberton II

ราคา 7,490 บาท

กันน้ำและฝุ่นระดับ IP67 แบตเตอรี่อึด ไม่กลัวน้ำและฝุ่น

Marshall รุ่น Emberton II ถ้าใครกำลังมองหาลำโพงที่มีความโดดเด่นในเรื่องความอึดของแบตเตอรี่ ไม่ควรพลาดรุ่นนี้ เพราะมาพร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานมากกว่า 30 ชั่วโมง มีการออกแบบมาอย่างสวยงาม รูปทรงคลาสสิค น้ำหนักเบา พกพาไปใช้งานได้อย่างสะดวก เสียงดีทรงพลัง ตอบโจทย์ทุกกิจกรรมของชีวิต ทั้งฟังเพลง เล่นเกม และดูหนัง

มาพร้อมกับระบบการชาร์จไว ชาร์จ 20 นาที ใช้งานได้นานถึง 4 ชั่วโมง ภายในตัวลำโพงมีฟังก์ชันใหม่ ๆ เพิ่มเติมมาให้ใช้งาน เลือกใช้ได้ตามความต้องการเลย และยังมาพร้อมกับมาตรฐานการกันน้ำและฝุ่น ระดับ IP67 มั่นใจได้ในความทนทานต่อการใช้งานได้เลย

10. Marshall ลำโพง Marshall รุ่น Willen

Marshall ลำโพง Marshall รุ่น Willen

ราคา 3,780 บาท

สวยงามทันสมัย เสียงดี ขนาดกะทัดรัด พกพาได้อย่างสะดวก

Marshall รุ่น Willen ลำโพงเล็ก ๆ น่ารัก ๆ ขนาดกะทัดรัด ช่วยให้คุณพกพาไปได้ทุกที่ที่คุณต้องการ ดีไซน์สวยงามคลาสสิค ผลิตจากวัสดุพรีเมี่ยม ทนทาน แข็งแรง มาพร้อมมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IP67 สามารถใช้งานยาวนาน 15 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง

สำหรับคุณภาพของเสียง ก็ยังคงอยู่ในระดับยอดเยี่ยม อันเป็นเอกลักษณ์ของ Marshall เหมือนเดิม โดยในรุ่นนี้มาในราคาที่ไม่แพง เป็นลำโพงตัวเล็ก ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ง่าย และสามารถมั่นใจได้ในคุณภาพของ Marshall เช่นเคย

ลำโพง Marshall รุ่นไหนดีที่สุด คุ้มค่าโดนใจแน่นอน?

ลําโพง marshall แท้ ซื้อที่ไหน

คำถามที่ว่าลำโพงรุ่นไหนดีที่สุด ต้องแนะนำแบบนี้เลยครับว่า คือ Marshall รุ่น Woburn III เป็นรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มีความทันสมัย ลำโพงใหญ่ เสียงทรงพลัง ยอดเยี่ยมในทุก ๆ มิติเลย อีก 1 รุ่นคือ Marshall รุ่น Stanmore III มีดีไซน์ที่ทันสมัย เสียงไพเราะกังวานเป็นวงกว้าง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

และอีก 1 รุ่นที่อยากฝากไว้ คือ Marshall รุ่น Stanmore II คุณภาพเสียงมีความน่าทึ่งมาก ตัวลำโพงดูพรีเมี่ยม แข็งแรงทนทาน ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี และมีฟังก์ชั่นครบครัน ทั้ง 3 รุ่นนี้ เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ของแบรนด์ Marshall ครับ

บทความอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับลำโพงมาแชล

นอกจากนี้ เราก็มีบทความที่เกี่ยวกับลำโพงอื่น ๆ มาฝากเพิ่มเติมด้วย ดูได้จากบทความด้านล่างครับ

บทส่งท้าย

ลำโพงมาแชลมีหลายรุ่น หลาย Series ซึ่งมีจุดที่น่าสนใจ และฟังก์ชันการใช้งานที่ไม่เหมือนกัน รายละเอียดต่าง ๆ เรานำมาฝากไว้ให้แล้ว ถ้าสนใจก็สามารถกดลิงค์เข้าไปจับจองเป็นเจ้าของกันได้เลยครับ แบรนด์ Marshall เป็นตัวเลือกอันดับ 1 ของลำโพง Bluetooth ครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like