11 ที่พักอัมพวา ติดริมน้ำ วิวสวย ๆ บรรยากาศสบาย ใกล้ ๆ กรุงเทพ

ที่พักอัมพวา

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ถ้าเพื่อน ๆ เหนื่อย ๆ เครียด ๆ แล้วต้องการไปท่องเที่ยวเพื่อพักผ่อนหย่อนใจ แต่ไม่รู้ว่าจะไปไหนดี ผมอยากแนะนำเพื่อน ๆ ครับ ว่า ไปลองเที่ยว อัมพวา กันมั้ย เพราะอัมพวาเป็นที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมาก ๆ ครับ และอีกอย่าง ที่พักอัมพวา ก็น่าสนใจไม่แพ้กับที่เที่ยวเลยครับ

“อัมพวา” อยู่ที่จังหวัดสมุทรสงคราม ภาคกลางของประเทศไทยของเราครับ ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง และสุดชิลของเมืองไทยครับ อัมพวามีเสน่ห์มาก ๆ บรรยากาศเป็นแบบธรรมชาติ สวนผลไม้มากมาย ของกินอร่อย ทำให้มีนักท่องเที่ยวมากมายอยากมาเที่ยวที่นี่ครับ

รวมไปถึงที่นี่ มีวิถีของชาวบ้านที่น่าสนใจมาก บรรยากาศบ้านเรือนที่อยู่ริมน้ำ อย่างเรียบง่าย มีวิถีชีวิตแบบชุมชน ที่มีการช่วยเหลือเกื้อกูลกัน ชุมชนแห่งนี้ยังมีการค้าขายที่คึกคัก มีประเพณี และวัฒนธรรมที่สืบทอดมาอย่างยาวนาน ล้วนเป็นเสน่ห์ที่ใคร ๆ มาสัมผัสก็ย่อมหลงไหลทั้งนั้น

อีกทั้งอัมพวา ยังมีศิลปะไทยแท้ ที่เป็นเหมือนกับมรดกตกทอด ที่ส่งต่อมาตั้งแต่รุ่นปู่รุ่นย่า มีแหล่งประวัติศาสตร์สำคัญของบ้านเมือง และอีกสิ่งหนึ่ง ที่ผมชอบมาก ๆ ที่สุดเลยคือ อาหารอร่อย ๆ ขึ้นชื่อมากมายครับ

ทั้งหมดทั้งมวล ที่ผมได้เล่าให้เพื่อน ๆ ได้ฟังนั้น จะมีที่ไหนที่จะครบถ้วน ครบครันไปด้วยสิ่งต่าง ๆ เท่ากับ อัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม สำหรับเพื่อน ๆ ถ้าใครยังไม่เคยไปลองเที่ยวอัมพวา ผมอยากให้เพื่อน ๆ หาโอกาสลองไปเที่ยวดูครับ หรือถ้าใครเคยมาแล้วประทับใจ ก็อยากจะให้ไปเที่ยวกันอีกครับ

และสำหรับในวันนี้ครับ ตังค์ทอน เลยอยากจะมาแนะนำ 11 ที่พักอัมพวา สวย ๆ ริมน้ำ ราคาถูก บรรยากาศดี มีเสน่ห์ น่าค้นหา ได้สัมผัสบรรยากาศชุมชนพื้นบ้าน ที่เรียบง่าย สบายใจ ให้เพื่อน ๆ ได้ใช้เป็นข้อมูลสำหรับการตัดสินใจ เลือกที่พักที่ถูกใจกันครับ

และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเพื่อน ๆ ที่ต้องการจะไปเที่ยวอัมพวา และอยากที่พักดี ๆ เมื่อไปเที่ยวแล้วนะครับ จะมีที่ไหนที่น่าสนใจบ้าง ไปติดตามข้อมูล ที่พักอัมพวา กันได้เลยครับ ไปกันเลย………………

11 ที่พักอัมพวา สวย ๆ น่ารัก ราคาถูก ริมน้ำ ราคาประหยัด เที่ยวสบาย ไปลองแล้วจะติดใจ

1. ปานวิมาน อัมพวา การ์เด้น รีสอร์ท (Panviman Amphawa Garden Resort)
But 3ปานวิมาน อัมพวา การ์เด้น รีสอร์ท

ปานวิมาน อัมพวา การ์เด้น รีสอร์ท เป็นที่พักเก๋ ๆ สวย ๆ ติดริมน้ำครับ รีสอร์ทแห่งนี้ ตั้งอยู่ที่ ถนนบ้านหัวแหลม ตำบลอัมพวา อำเภออัมพวา บรรยากาศของที่นี่ดีมาก ๆ เงียบสงบ ส่วนตัว อยู่ติดริมคลองอัมพวา ใกล้ตัวเมืองเพียง 7 กิโลเมตรเท่านั้น เป็นที่พักที่น่าสนใจทีเดียวครับ

อีกทั้ง ที่พักแห่งนี้ ยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ที่สำคัญของจังหวัดสมุทรสงคราม อีกหลายที่ครับ เพื่อน ๆ สามารถเดินทางไปเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบายมาก ๆ ครับ เช่น อุทยาน ร.2 , ตลาดน้ำอัมพวา , วัดอัมพวันเจติยาราม เป็นต้นครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีที่พักที่ประดับตกแต่งอย่างสวยงามกว่า 11 ห้องนะครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส และบริการรถรับส่ง เป็นต้นครับ

ภายในรีสอร์ทยังมี บริการนวดแผนไทย ไว้บริการให้เพื่อน ๆ ได้ผ่อนคลายหายเหนื่อยครับ เรียกได้ว่า รีสอร์ทแห่งนี้ เป็นตัวเลือกที่ดีมาก ๆ สำหรับเพื่อน ๆ หลาย ๆ คนเลยทีเดียว ถ้าเพื่อน ๆ มาเที่ยวอัมพวา ผมแนะนำรีสอร์ทแห่งนี้เลยครับ

ปานวิมาน อัมพวา การ์เด้น รีสอร์ท

ที่อยู่ : 218 ถนนหัวแหลม ต.อัมพวา อ.อัมพวา, อัมพวา, อัมพวา (สมุทรสงคราม), ประเทศไทย, 75110
โทรศัพท์ : 034-751-888 , 081-653-1500

Button Agoda

2. อาร์เดีย รีสอร์ต พูล วิลลา (Ardea Resort Pool Villa)
But 3.5
อาร์เดีย รีสอร์ต พูล วิลลา

อาร์เดีย รีสอร์ต พูล วิลลา เป็นรีสอร์ทสวย ๆ น่ารัก ๆ สดใสครับ รีสอร์ทแห่งนี้ ตั้งอยู่ตำบลอัมพวา อำเภออัมพวา จัวหวัดสมุทรสงคราม เป็นที่พักที่ติดกับตลามน้ำอัมพวาเลย ห่างไม่ถึง 50 เมตรครับ บรรยากาศของรีสอร์ทแห่งนี้ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว อากาศดีมาก ๆ ครับ

รีสอร์ทแห่งนี้ ถือว่าตั้งอยู่บนทำเลที่ดีมาก ๆ ครับ โดยเพื่อน ๆ สามารถที่จะไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ของสมุทรสงครามได้อย่างสะดวกสบาย การเดินทางก็แสนง่าย ไม่เป็นอุปสรรคในการท่องเที่ยวเลยครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีทั้งหมด 7 ห้องนะครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน พร้อมให้เพื่อน ๆ เข้าพักได้อย่างสบายกาย และสบายใจครับ

ทางรีสอร์ทแห่งนี้จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ไว้ให้เพื่อน ๆ ได้ว่ายน้ำเล่นกันอย่างเพลิดเพลิน สนุกสนาน และรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ อีกหลายอย่าง ที่ทางรีสอร์ท จัดไว้บริการเพื่อน ๆ ที่เข้ามาพักยังรีสอร์ทแห่งนี้ด้วยครับ

เรียกได้ว่ารีสอร์ทแห่งนี้ เป็นหนึ่งในที่พักที่มีความครบถ้วนสมบูรณ์ในบริการ และเป็นสีสันของอัมพวาแห่งนี้เลยครับ ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาที่พักแบบลงตัวอยู่ละก็ ที่พักอัมพวา แห่งนี้ น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีเลยครับ

อาร์เดีย รีสอร์ต พูล วิลลา

ที่อยู่ : 239/7 ถนน คลองอัมพวา, ตำบล อัมพวา อำเภออัมพวา จังหวัด สมุทรสงคราม 75110
โทรศัพท์ : 081 880 7978
Line ID : @ardearesort

Button Agoda

3. ริเวอร์ แยม แอนด์ บาร์ (River Jam & Bar)
But 3
ริเวอร์ แยม แอนด์ บาร์

ริเวอร์ แยม แอนด์ บาร์ เป็นรีสอร์ทเล็ก ๆ มาในสไตล์ที่พักบ้านสวนครับ รีสอร์ทแห่งนี้ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศชิล ๆ ติดกับริมคลองน้ำใสครับ โดยรีสอร์ทแห่งนี้ ตั้งอยู่ที่ตำบลบางช้าง อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงครามครับ

ที่พักแห่งนี้นะครับ ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ดีมาก ๆ อยู่ท่ามกลางสวนผลไม้นานาชนิด บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว อากาศสดชื่น ทำให้เพื่อน ๆ สามารถสูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด อีกทั้งยังอยู่ติดกับริมคลองอัมพวา ทำให้มองวิวคลองอัมพวาได้อย่างเพลิดเพลินครับ

ถ้าเพื่อน ๆ มาพักที่พักแห่งนี้นะครับ จะทำให้เพื่อน ๆ ได้พักผ่อนหย่อนใจอย่างเต็มที่ และดื่มด่ำบรรยากาศ และมนต์เสน่ห์ของอัมพวาได้อย่างลงตัว บอกได้คำเดียวเลยครับ ว่าที่พักแห่งนี้นั้น เหมาะมาก ๆ แก่การพักผ่อนในวันหยุดสบาย ๆ ครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีทั้งหมด 7 ห้องเท่านั้นนะครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน ตกแต่งอย่างสวยงาม สะดวกสบาย และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ครับ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ อีกหลายอย่าง ไว้คอยบริการเพื่อน ๆ ด้วยนะครับ อีกทั้งยังมีกิจกรรรมสันทนาการสนุก ๆ ไว้ให้เพื่อน ๆ ที่เข้าพัก ได้ร่วมสนุกกันอย่างเพลิดเพลิน สนุกสนานกันทั้งกลุ่มเลยครับ

ถ้าเพื่อน ๆ ต้องการมาเที่ยวอัมพวา เพื่อสัมผัสบรรยากาศวิถีชีวิตของชาวชุมชน และกำลังมองหาที่พักดี ๆ บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว เพื่อใช้เวลาพักผ่อนในวันหยุดอย่างสบายใจ ผมแนะนำมาพักที่รีสอร์ทแห่งนี้ได้ครับ รับรองว่าเพื่อน ๆ ต้องชอบ และประทับใจแน่ ๆ ครับ

ริเวอร์ แยม แอนด์ บาร์

ที่อยู่ : เลขที่ 9/1 ตำบล บางช้าง อำเภออัมพวา สมุทรสงคราม 75110
โทรศัพท์ : 087 768 3284

Button Agoda

4. อัมพวาน่านอน โฮเต็ล แอนด์ สปา (Amphawa Na Non Hotel & Spa)But 4อัมพวาน่านอน โฮเต็ล แอนด์ สปา

อัมพวาน่านอน โฮเต็ล แอนด์ สปา เป็นที่พักที่มีความสวยงาม เรียบหรู ดูดีมาก ๆ เลยครับ ที่พักแห่งนี้ ตั้งอยู่ที่ ถ.ประชาเศรษฐ ตำบลอัมพวา อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงครามครับ ทำเลของที่พักดีมาก ๆ อีกทั้งยังอยู่ใกล้ชิดวิถีชีวิตของชาวชุมชนอัมพวา เพื่อน ๆ สามารถเที่ยวชมชุมชน ได้อย่างเพลิดเพลินครับ

ที่พักแห่งนี้ครับ ยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ ๆ ของอัมพวาหลายที่เลยนะครับ อาทิเช่น ถนนคนเดินอัมพวา ตลาดน้ำอัมพวา เป็นต้นครับ โดยถ้าเพื่อน ๆ ต้องการไปเที่ยวตามสถานที่ดังกล่าวที่ผมได้บอกไป ก็สามารถเดินทางจากที่พัก ไปได้อย่างสะดวกง่ายดายมาก ๆ ครับ และยังมีความปลอดภัยมากอีกด้วยครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีอยู่ทั้งหมด 36 ห้องนะครับ ภายในห้องพัก กว้างขวาง สะอาดสะอ้าน มีการตกแต่งห้องพักได้อย่างสวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบ เช่น Wi-Fi , เครื่องปรับอากาศ, ทีวี เป็นต้นครับ

ภายในที่พักแห่งนี้ จะมีบริการที่หลากหลายครับ เช่น ห้องปลอดบุหรี่ สปา บริการนวด ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ รูมเซอร์วิส มุมถ่ายรูปเล่นสวย ๆ หลายจุด ที่จอดรถ และอื่น ๆ อีกหลายอย่างครับ

ที่พักแห่งนี้ครับ จะทำให้เพื่อน ๆ ที่เข้ามาพัก รู้สึกผ่อนคลาย สบายใจ และได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ไปกับบริการของทางโรงแรมที่จัดไว้บริการเพื่อน ๆ ครับ รับรองว่ามาพักโรงแรมนี้ ไม่ผิดหวังครับ

อัมพวาน่านอน โฮเต็ล แอนด์ สปา

ที่อยู่ : 96 ถนนประชาเศรษฐ, อัมพวา ตำบล อัมพวา อำเภออัมพวา สมุทรสงคราม 75110
โทรศัพท์ : 034 752 111
Line ID : @amphawananon

Button Agoda

5. บ้านอัมพวา รีสอร์ทแอนด์สปา (Baan Amphawa Resort and Spa)But 4บ้านอัมพวา รีสอร์ทแอนด์สปา

บ้านอัมพวา รีสอร์ทแอนด์สปา เป็นรีสอร์ทสวยงาม สไตล์บ้านทรงไทยครับ บรรยากาศของที่นี่เงียบสงบ เป็นส่วนตัว อากาศดี และยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของอัมพวา อีกหลายที่ครับ เพื่อน ๆ สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวได้อย่างสะดวก และเพลิดเพลินใจครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีทั้งหมด 3 แบบนะครับ คือ พูล วิลลา (Pool Villa) ห้องดีลักซ์ (Deluxe ) และ ห้องสุพีเรียร์ (Superior) ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม มี การออกแบบห้องพักทุกห้องสะท้อนเอกลักษณ์ของบ้านอัมพวา มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

การบริการของที่นี่ มีหลากหลายอย่างเลยนะครับ อาทิเช่น สระว่ายน้ำส่วนตัว อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) อ่างน้ำวน ห้องปลอดบุหรี่ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ ที่จอดรถ รูมเซอร์วิส และอื่น ๆ อีกหลายอย่างครับ

ภายในรีสอร์ทยังมี ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) ครับ ถ้าเพื่อน ๆ ได้มาเที่ยวที่อัมพวานะครับ แล้วได้มาพักยังรีสอร์ทแห่งนี้ เพื่อน ๆ จะพบกับความประทับใจในบรรยากาศของที่นี่อย่างแน่นอน

บ้านอัมพวา รีสอร์ทแอนด์สปา เป็นจุดหมายปลายทางของผู้ที่ต้องการพักผ่อนอย่างเงียบสงบ เป็นส่วนตัว ได้ผ่อนคลายอารมณ์จากความเหนื่อยล้า และความเครียดจากที่ทำงาน เพื่อน ๆ ที่เคยมาพักที่นี่ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันครับ เป็นที่พักที่ดีมากจริง ๆ โอกาสหน้า จะมาพักที่นี่อีกอย่างแน่นอนครับ

บ้านอัมพวา รีสอร์ทแอนด์สปา

ที่อยู่ : 22 ถ.บางกะพ้อม-แก้วฟ้า ต.อัมพวา อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม 75110 ประเทศไทย
โทรศัพท์ : 034-752228 – โทรสาร: 034 752 229
อีเมล : [email protected]
ไลน์ : @baanamphawa

Button Agoda

6. โอ อัมพวา บูทิก รีสอร์ต (Oh Amphawa Boutique Resort)But 3โอ อัมพวา บูทิก รีสอร์ต

โอ อัมพวา บูทิก รีสอร์ต เป็นรีสอร์ทสวย ๆ บรรยากาศอบอุ่นครับ รีสอร์ทแห่งนี้ ตั้งอยู่ในตำบลบางช้าง อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทนสงครามครับ เป็นที่พักที่ทำเลดีมาก ๆ บรรยากาศลงตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจ เพื่อหลีกหนีความวุ่นวายจากในเมืองหลวงครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีทั้งหมด 5 แบบนะครับ คือ ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่ ห้องสุพีเรียร์เตียงแฝด ห้องดีลักซ์ เตียงแฝด พร้อมระเบียง ห้องดีลักซ์ เตียงใหญ่ พร้อมระเบียง และห้องสำหรับครอบครัว มีระเบียง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างครบครัน

รีสอร์ทแห่งนี้นะครับ จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ให้บริการแก่เพื่อน ๆ ด้วยนะ อาทิเช่น Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี), บริการทำความสะอาดรายวัน, เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ มุมถ่ายรูปสวย ๆ และอื่น ๆ อีกมากมายครับ

ที่พักแห่งนี้จะอยู่ห่างจากใจกลางเมืองแค่ 1.7 กิโลเมตร เท่านั้นเองครับ เพื่อน ๆ สามารถที่จะเดินทางไปท่องเที่ยว ตามสถานที่ต่าง ๆ ของอัมพวา ได้อย่างสะดวก และง่ายดายมาก ๆ ครับ

บอกได้คำเดียวเลยครับว่า รีสอร์ทแห่งนี้ เป็นอีหนึ่งสถานที่สำหรับพักผ่อนหย่อนใจ ที่ดีมาก ๆ อีกที่หนึ่งเลยครับ ถ้าเพื่อน ๆ มาเที่ยวอัมพวา ที่พักแห่งนี้ เพื่อน ๆ น่าจะชอบครับ

โอ อัมพวา บูทิก รีสอร์ต

ที่อยู่ : 29 หมู่ 4, บางช้าง, อำเภออัมพวา สมุทรสงคราม 75000
โทรศัพท์ : 086 917 6717
Line ID : @ohamphawaresort

Button Agoda

7. เดอะ ลอฟท์ อัมพวา (The Loft Amphawa)
But 3
เดอะ ลอฟท์ อัมพวา

เดอะ ลอฟท์ อัมพวา เป็นที่พักไซน์สไตล์ลอฟท์ สุดแนวเก๋ไก๋ครับ ตั้งอยู่ที่ ตำบลบ้านปรก อำเภอเมืองสมุทรสงครามครับ บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว อากาศดี ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติที่ร่มรื่น และเพื่อน ๆ จะได้สัมผัสกับวิถีชีวิตของชาวบ้านอัมพวา ที่ชวนให้ถ่ายรูป และเช็คอินกับได้อย่างชิล ๆ ครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก จะมีหลายห้องเลยครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน สวยงาม สะดวกสบาย และยังมาพร้อมกับ สิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เสมือนอยู่บ้านตัวเอง เลยล่ะครับ

ที่พักแห่งนี้นะครับ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางนันทนาการหลากหลาย ไว้คอยให้บริการเพื่อน ๆ อีกด้วยนะครับ อย่างเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่เพื่อน ๆ สามารถว่ายน้ำเล่นได้อย่างสะบายใจ, สวนสวยงาม มุมถ่ายรูปสวย ๆ และอื่น ๆ อีกหลายอย่างเลยครับ

สำหรับที่พักแห่งนี้ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ตั้งอยู่ในเขตของอำเภออัมพวา แต่เพื่อน ๆ ก็จะสามารถเดินทางไปท่องเที่ยว ตามสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบายเลยนะครับ เพราะที่พักแห่งนี้ อยู่ห่างตลาดน้ำอัมพวาแค่ 5 กิโลเมตรเท่านั้นเองครับ ใกล้มาก ๆ สะดวกสุด ๆ

เรียกได้ว่าเดอะ ลอฟท์ อัมพวา เป็นที่พัก ที่เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ เพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาความผ่อนคลาย สะดวกสบาย และเสน่ห์ของสมุทรสงคราม เพื่อน ๆ จะไม่ผิดหวัง ถ้ามาเที่ยวอัมพวา และพักที่นี่อย่างแน่นอนเลยครับ

เดอะ ลอฟท์ อัมพวา

ที่อยู่ : 36/9 หมู่ 5 ตำบล บ้านปรก อำเภอ เมือง เทศบาลเมืองสมุทรสงคราม 75000
โทรศัพท์ : 081-733-6369

Button Agoda

8. วิลล่า อัมพวา (Villa Amphawa)
But 3
วิลล่า อัมพวา

วิลล่า อัมพวา เป็นที่พักสวยงาม น่ารัก เก๋ไก๋ บรรยากาศดีครับ โดยที่พักแห่งนี้ ตั้งอยู่ในซอยวัดช้างเผือก ตำบลบางช้าง อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงครามครับ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว โอบล้อมไปด้วยโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติของสวนมะพร้าว สวนส้มโอ และจะได้สัมผัสกับวิถีชีวิตของชาวอัมพวา อย่างใกล้ชิดครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีทั้งหมด 21 ห้องนะครับ ภายในห้องพัก กว้างขวาง ตกแต่งอย่างสวยงาม สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เช่น บางห้องยังมีโทรทัศน์จอแบน, เครื่องดื่มต้อนรับ, กระจก, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง, และโซฟา ไว้บริการอีกด้วย

เพื่อน ๆ จะได้รับความสะดวกสบายอย่างเต็มที่ ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่ดีพร้อมที่สุด และสิ่งอำนวยความสะดวกที่โดดเด่นของที่พัก ได้แก่ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ทางสำหรับรถเข็น และ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะครับ

ที่พักแห่งนี้ อยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมมาก ๆ เพราะว่า อยู่ใกล้กับตัวเมือง และยังสามารถ เดินทางไปเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ที่ได้รับความนิยม ได้อย่างสะดวก ง่ายดาย อาทิเช่น ตลาดน้ำอัมพวา อุทยาน ร.2 ตลาดน้ำท่าคา ตลาดน้ำบางน้อย และอื่น ๆ อีกหลายที่ครับ

สำหรับบริการอื่น ๆ ที่ทางที่พัก จัดไว้ให้เพื่อน ๆ ที่เข้าพักที่นี่นะครับ คือ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่จัดไว้ให้เพื่อน ๆ ลงเล่นน้ำอย่างเพลิดเพลินใจ รวมทั้ง แหล่งท่องเที่ยวเชิงการเกษตรต่าง ๆ ที่น่าสนใจ ให้เพื่อน ๆ ได้ไปเที่ยวชมกันด้วยครับ

เป็นที่พักที่ดีเลยทีเดียว สำหรับพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุด เพื่อน ๆ ที่เคยเข้าพักแล้ว ต่างประทับใจในบริการ และบรรยากาศครับ ถ้ามีโอกาส จะมาพักอีกอย่างแน่นอน เป็นตัวเลือกที่ดีครับ

วิลล่า อัมพวา

ที่อยู่ : 55/5 ซ.วัดช้างเผือก ต.บางช้าง อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม 75110
โทรศัพท์ : 02-054-3040 , 086-471-5583

Button Agoda

9. เรือนเสน่หา อัมพวา (House of Passion)
But 3.5
เรือนเสน่หา อัมพวา

เรือนเสน่หา อัมพวา เป็นโรงแรมสวย ๆ สไตล์เก่ ๆ ครับ ได้รับการออกแบบ และตกแต่งไปด้วยของเก่าสุดคลาสสิคอย่างสวยงาม ตั้งอยู่ที่ ตำบลบางช้าง อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทนสงครามครับ บรรยากาศสบาย ๆ เงียบสงบ เต็มไปด้วยมุมสำหรับถ่ายรูปมากมาย เพื่อน ๆ ต้องหลงใหลอย่างแน่นอนครับ

โดยเรือนเสน่หา อัมพวา แห่งนี้นะครับ เหมาะมาก ๆ สำหรับเพื่อน ๆ ที่ต้องการมาพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว แบบใกล้ชิดธรรมชาติที่ผ่อนคลาย เพื่อน ๆ จะได้เพลิดเพลิน ไปกับการว่ายน้ำเล่น ที่สระว่ายน้ำกลางแจ้งของที่พัก ครับ

บอกได้อย่างแน่ใจเลยครับ ว่าเพื่อน ๆ ที่เข้ามาพักยังที่พักแห่งนี้ เพื่อน ๆ จะได้ผ่อนคลาย สบายใจ ได้สัมผัสกับบรรยากาศในการพักผ่อนอย่างแท้จริง หลีกหนีจากความเครียด ความวุ่นวายจากชีวิตในเมืองหลวง มาเติมพลังกายใจ ให้เต็มที่ครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีทั้งหมด 24 ห้องนะครับ ภายในห้องพัก กว้างขวาง สะอาดสะอ้าน สวยงาม มีบริการอาหารบุฟเฟต์ในทุกเช้า และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างครบครันครับ

อีกทั้ง ยังเป็นโรงแรมที่อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ๆ ของอัมพวาอีกหลายที่เลยครับ อย่างเช่น ตลาดน้ำอัมพวา โครงการอัมพวาชัยพัฒนานุรักษ์ อุทยาน ร.2 และอีกหลาย ๆ ที่เลยครับ

เป็นที่พักอัมพวา ที่ไม่ไกลจากกรุงเทพ มาง่าย สะดวกสบาย ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาที่พักที่บรรยากาศดี ๆ สวย ๆ ที่พักแห่งนี้ เป็นที่พักที่น่าสนใจไม่น้อยเลยครับ

เรือนเสน่หา อัมพวา

ที่อยู่ : 62, ตำบล บางช้าง อำเภออัมพวา สมุทรสงคราม 75110
โทรศัพท์ : 089 613 7838

Button Agoda

10. อัมพวา คลับ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Amphawa Club Resort & Spa)But 3.5อัมพวา คลับ รีสอร์ท แอนด์ สปา

อัมพวา คลับ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นที่พักสวย ๆ สไตล์ธรรมชาติที่ร่มรื่นครับ ที่พักแห่งนี้ ตั้งอยู่ที่ตำบลบ้านปรก อำเภอเมืองสมุทรสงคราม เป็นที่พักที่อยู่บนทำเลที่ดีมาก ๆ ท่ามกลางบรรยากาศของธรรมชาติ ให้บรรยากาศสงบ ร่มรื่น ผ่อนคลาย และเป็นส่วนตัวมากครับ

ห้องพักของรีสอร์ทแห่งนี้ จะติดกับแม่น้ำอัมพวาเลยนะครับ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติร่มรื่น ตันไม้เขียวขจี มีอากาศบริสุทธิ์ ให้เพื่อน ๆ ได้สูดอากาศดี ๆ อย่างเต็มปวดเลย ทำให้สามารถสัมผัสถึงการพักผ่อนหย่อนใจ อย่างแท้จริงครับ

บริเวณรอบ ๆ รีสอร์ทนะครับ จะอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ของจังหวัดสมุทรสงคราม หลายที่เลยครับ และก็ยังรวมไปถึงย่านของกินและย่านซ๊อปปิ้ง ที่จะให้เพื่อน ๆ ได้เที่ยว และเลือกซื้อของกันอย่างเพลิดเพลินครับ อีกทั้ง ในส่วนของการเดินทางเข้าที่พักนั้น ก็ยังทำได้อย่างสะดวกด้วยครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 5 แบบนะครับ คือ การ์เดน ไซด์ (คลอง) การ์เดน ไซด์ ห้องวอเทอร์ไซด์ ชั้น G ห้องพัก ริมน้ำ (ชั้นบน) และ สวีท ริมน้า ภายในห้องพัก กว้างขวาง สวยงาม สะอาด มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ภายในรีสอร์ท จะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งด้วยนะครับ ไว้ให้เพื่อน ๆ ได้ว่ายน้ำเล่นอย่างผ่อนคลาย สบายอารมณ์ รวมทั้ง ยังมีกิจกรรมนันทนาการหลากหลาย ไว้ให้เพื่อน ๆ ได้ร่วมสนุกกันอีกด้วยครับ

ต้องบอกเลยครับ ว่าถ้าเพื่อน ๆ ได้มีโอกาสมาพักที่รีสอร์ทแห่งนี้ เพื่อน ๆ จะมีความสุข สบายใจ พักผ่อนกาย และใจได้อย่างเพลิดเพลิน เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับที่พัก ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวล่ะครับ

อัมพวา คลับ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ที่อยู่ : 68 หมู่11 ซอยบ้านปรก49 ตำบลบ้านปรก อำเภอเมืองสมุทรสงคราม สมุทรสงคราม 75000
โทรศัพท์ : 034 751 444

Button Agoda

11. บ้านสราญรมย์ (Baan Saranrom)
But 3
บ้านสราญรมย์

บ้านสราญรมย์ เป็นที่พักสไตล์เรือนไม้ไทยประยุกต์ บรรยากาศร่มรื่น สงบเงียบ เป็นส่วนตัวครับ ตั้งอยู่ในตำบลอัมพวา อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม ที่พักแห่งนี้บรรยากาศดี อากาศบริสุทธิ์ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อนอย่างยิ่งครับ

ที่พักแห่งนี้ เพื่อน ๆ สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย และจะได้เพลิดเพลินกับสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ใกล้ ๆ ที่พัก เช่น ถนนคนเดินอัมพวา , โครงการอัมพวา-ชัยพัฒนานุรักษ์ และ ตลาดน้ำอัมพวา เป็นต้นครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีทั้งหมด 8 ห้องนะครับ ภายในห้องพัก กว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ทั้ง Wi-Fi, ที่จอดรถ, พื้นที่ทำกิจกรรม และอื่น ๆ อีกมากมายหลายอย่างครับ

เป็นที่พักที่เพื่อน ๆ ท่านอื่น ๆ เคยมาพักแล้ว ส่วนใหญ่ประทับใจมาก ๆ และโอกาสหน้าจะมาพักที่แห่งนี้อีกแน่นอนครับ เป็นที่พักที่น่าสนใจมาก ๆ ครับ

บ้านสราญรมย์

ที่อยู่ : 77 ถ.ประชาเศรษฐ์ ต.อัมพวา อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม
โทรศัพท์ : 081-310-1406

Button Agoda

สรุป

อัมพวา เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าประทับใจมาก ๆ นะครับ ส่วนตัวของผมเอง ผมชอบบรรยากาศวิถีชวิตของชุมชนอัมพวา และชอบเที่ยวที่ตลาดน้ำอัมพวามาก ๆ เพราะมีของกินมากมาย ของขายก็เยอะ บรรยากาศก็ดีมากอีกด้วยครับ

รวมไปถึง ที่พักอัมพวา ก็มีมากมายหลายที่ที่น่าสนใจ ที่พักอัมพวา สวย ๆ ราคาถูก บรรยากาศดี ถ้าเพื่อน ๆ ไปเที่ยวอัมพวา แนะนำให้ไปพักที่ ที่พักอัมพวา กันนะครับ เที่ยวพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุด เติมพลังชีวิต ดื่มด่ำบรรยากาศ เพลิดเพลินไปกับเวลาแห่งการพักผ่อน ให้สบายใจไปเลยครับ

Avatar

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอนครับ ยินดีต้อนรับสู่ Blog Tangthon.com นะครับ บล็อกนี้ผมตั้งใจนำเสนอบทความต่าง ๆ ที่น่าสนใจ และเป็นประโยชน์ต่อเพื่อน ๆ ครับ ไม่ว่าจะเป็น แนะนำที่พักที่ได้รับความนิยม, แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ รวมทั้งบทความในเรื่องอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกหลายหัวข้อครับ อยากให้ติดตามกันนะครับ แค่แวะมาก็ดีใจแล้วครับ

You might like

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *