28 ที่พักเขาค้อ วิวสวย ๆ บรรยากาศแจ่มใส แตะหมอกตอนเช้า นอนนับดาวตอนค่ำ

ที่พักเขาค้อ

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ถ้าพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นเขา หลาย ๆ คนคงนึกไปถึง เขาค้อ ครับ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต ในช่วงปลายฝนต้นหนาวเลยก็ว่าได้ครับ รวมไปถึง ที่พักเขาค้อ ก็มีหลายที่ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยมมาก ๆ เช่นเดียวกันครับ

เขาค้อ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดเพชบูรณ์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่ผู้คนหลั่งไหลมาเที่ยวกันอย่างมากมายเลยครับ เพราะว่าเขาค้อนั้นมีธรรมชาติที่สวยงาม อากาศดี มีทะเลหมอกสีขาวสะอาดสวยงาม และยังมีวิวภูเขาที่ไกลสุดลูกหูลูกตาด้วยครับ

สำหรับการเดินทางมาเที่ยวเขาค้อนั้น เพื่อน ๆ คนไหนที่อยากจะเดินทางไปเที่ยว ควรตรวจเช็คสภาพรถของเพื่อน ๆ ให้ดีก่อนนะครับ เพราะว่าทางขึ้นเขาค้อนั้น มีความชันนั่นเอง แม้ว่าถนนจะดี เป็นคอนกรีตหมดแล้วก็ตามครับ

และในวันนี้ครับ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ ที่พักเขาค้อ สวย ๆ บรรยากาศดี ราคาถูก วิวสวย อากาศแจ่มใส ที่คัดสรรมาแบบเน้น ๆ เพื่อให้เพื่อน ๆ ที่สนใจอยากจะมาท่องเที่ยวเขาค้อ ชมทะเลหมอก นอนนับดาวตอนกลางคืน ไว้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจครับ

และจะมีที่พักเขาค้อไหนที่น่าสนใจบ้างนั้น เพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะครับ ขอเชิญเพื่อน ๆ ไปพบกับ 28 ที่พักเขาค้อ ที่นำมาฝากเพื่อน ๆ ในวันนี้กันได้เลยครับ ไปกันเลย……..

สารบัญเว็บ ซ่อน
28 ที่พักเขาค้อ วิวสวย ๆ บรรยากาศดี ชมทะเลหมอกกัน ได้อย่างเพลิดเพลินใจ

28 ที่พักเขาค้อ วิวสวย ๆ บรรยากาศดี ชมทะเลหมอกกัน ได้อย่างเพลิดเพลินใจ

1. เดอะ บลูสกาย รีสอร์ท แอท เขาค้อ (The Bluesky Resort @ Khao Kho)But 4เดอะ บลูสกาย รีสอร์ท แอท เขาค้อ

เดอะ บลูสกาย รีสอร์ท แอท เขาค้อ เป็นรีสอร์ทสไตล์ชนบทแบบยุโรปครับ ล้อมรอบไปด้วยภูเขามากมาย วิวสวยงาม บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อนมากครับ

ที่พักแห่งนี้มีการตกแต่งอย่างพิถีพิถัน สวยงาม เพื่อตอบรับความต้องการของลูกค้าตามกลุ่มลูกค้าต่าง ๆ เช่น คู่รัก เพื่อนฝูง และครอบครัว อีกทั้งมีจุดถ่ายรูปมากมาย ทั่งรีสอร์ทเลยนะครับ เพื่อน ๆ สามารถถ่ายรูปเล่นกันได้ชิล ๆ เลย

ในส่วนของบริการที่พัก และอาหารเช้า จะมีใ้หเลือก 2 แบบนะครับ คือ แบบดีลักซ์ 22 ห้อง และแบบครอบครัว 6 ห้องครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ภายในรีสอร์ทจะมี คอฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส บริการซักรีด และอื่น ๆ อีกหลายอย่าง ไว้คอยอำนวยความสะดวกให้เพื่อน ๆ ทำให้เพื่อน ๆ ได้รับความสะดวกสบาย และสนุกผ่อนคลายไปกับการพักผ่อนครับ

อีกทั้งยังอยู่ใกล้พระธาตุผาซ่อนแก้ว และจอลลี่แลนด์ เพื่อน ๆ ก็สามารถไปเที่ยวได้ครับ รีสอร์ทแห่งนี้เป็นที่พักที่บรรยากาศดี สงบเงียบ เป็นส่วนตัว สวยงาม เหมาะแก่การมาพักมาก ๆ เพื่อน ๆ จะต้องชอบมากแน่นอนครับ

เดอะ บลูสกาย รีสอร์ท แอท เขาค้อ

ที่อยู่ : 96 หมู่ 5 ต.แคมป์สน อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์, 67280
โทรศัพท์ : 082-457-7801, 081-894-7717, 080-0118260

Button Agoda

2. โรงแรมเขาค้อ เบย์เบย์ (Khao Kho Baybay Hotel)
But 3
โรงแรมเขาค้อ เบย์เบย์

โรงแรมเขาค้อ เบย์เบย์ เป็นโรงแรมสไตล์ตึกปูน ที่เพื่อน ๆ ดูแล้วมันอาจจะธรรมดา ๆ นะครับ แต่ในความเป็นจริงนั้น ภายในไม่ได้ธรรมดาเลย ได้รับการตกแต่งในสไตล์อินทีเรียแบบดิบ ๆ ที่ผสานความเป็นลอฟท์อย่างลงตัวครับ

โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางต้นสนเขียวขจี และธรรมชาติที่สวยงามครับ บรรยากาศของที่นี่ดีมาก ๆ วิวทิวทัศน์ก็สวยงาม มีทั้งวิวภูเขา และวิวหมอกครับ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว น่ามาพักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างยิ่ง

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 4 แบบครับ คือ ห้องลักซ์ ซูพีเรีย, ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องดีลักซ์ และห้องซูพีเรีย ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ที่นี่ เพื่อน ๆ สามารถนั่งชมวิวพระอาทิตย์ตกดินได้อย่างเพลิดเพลิน สูดอากาศที่บริสุทธิ์ ผ่อนคลายหายเหนื่อย รวมทั้งที่ฝากฝั่งตรงข้ามโรงแรม ยังมีที่พักในสไตล์แคมป์กระโจมน่ารักอีกด้วยครับ โดยแบ่งเป็น เตนท์เล็ก สำหรับ 2 คน และเตนท์ใหญ่ สำหรับ 4 คน แคมป์ก็เป็นที่พักในเครือของโรงแรมเช่นกันครับ

เท่ากับว่าเพื่อน ๆ มาที่นี่ที่เดียว มีที่พะกให้เลือก 2 แบบเลย เพื่อน ๆ สามารถเลือกได้ตามใจชอบเลยนะครับ เป็นที่พักที่ดีทั้งคู่ อากาศบริสุทธิ์ วิวหมอกก็สวยงาม น่ามาพักมาก ๆ ครับ

โรงแรมเขาค้อ เบย์เบย์

ที่อยู่ : 288 หมู่ 1 ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์, 67270
โทรศัพท์ : 088-273-3959

Button Agoda

3. ภูแสนดาวรีสอร์ท (Phusandao Resort)
But 3
ภูแสนดาวรีสอร์ท

ภูแสนดาวรีสอร์ท เป็นรีสอร์ทเล็ก ๆ น่ารัก ๆ ที่โอบล้อมไปด้วย สายหมอก ทิวเขา และธรรมชาติที่สวยงามครับ รีสอร์ทแห่งนี้ เพื่อน ๆ จะได้ชมวิวสวยงาม สูดอากาศบริสุทธิ์ให้ชื่นใจ ได้ตื่นเช้ามาดูพระอาทิตย์ขึ้น และได้นอนดูดาวบนฟ้ายามค่ำคืน บรรยากาศดี เงียบสงบ น่ามาพักมาก ๆ ครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีให้เลือก 4 แบบนะครับ คือ ห้องแยมโรล, ห้องซิลเวอร์สตาร์, ห้องเยลโล่สตาร์ และห้องบลูสตาร์ ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงามน่ารัก สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

รีสอร์ทแห่งนี้นะครับ บรรยากาศดีมาก ๆ สงบเงียบ เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายสบายใจ ถ้าเพื่อน ๆ ต้องการดื่มด่ำไปกับธรรมชาติที่สวยงาม ต้องการหลีกหนีความวุ่นวาย ผมแนะนำเป็นรีสอร์ทแห่งนี้ครับ รับรองว่าเพื่อน ๆ ต้องถูกใจแน่นอนครับ

ภูแสนดาวรีสอร์ท

ที่อยู่ : 291 หมู่ 6 ต.แคมป์สน อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์, 67270
โทรศัพท์ : 085-123-4505

Button Agoda

4. เดอะ เซ็นส์ วิวทะเลหมอก เขาค้อ (The Sense View Talaymok Khaokho)
But 3
เดอะ เซ็นส์ วิวทะเลหมอก เขาค้อ

เดอะ เซ็นส์ วิวทะเลหมอก เขาค้อ เป็นรีสอร์ทเก๋ไก๋ สุดสวยงามครับ วิวรอบ ๆ ที่พักนั้น สบายตา สวยงาม ผ่อนคลาย เหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจ รับลมเย็น ๆ สูดอากาศที่สดชื่น สัมผัสธรรมชาติที่ร่มรื่นเป็นอย่างยิ่งเลยครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 4 แบบนะครับ คือ สแตนดาร์ดรูม 3 ห้อง, ซิมเปิลเซนส์ 4 ห้อง, อีโรติคเซนส์ 6 ห้อง และอีโรติคเซนส์ท็อป 2 ห้องครับ ห้องพักทั้ง 4 แบบนั้น จะแตกต่างกันทั้งภายนอกและภายในเลยนะครับ มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ภายในที่พักจะมี ร้านอาหาร S2 Restaurant ไว้คอยบริการ ทั้งอาหารไทย อาหารต่างประเทศครับ รวมไปถึงที่พักแห่งนี้ อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น เจดีย์กาญจนาภิเษก พระตำหนักเขาค้อ และพิพิธภัณฑ์อาวุธ (ฐานอิทธิ) ครับ

ที่พักแห่งนี้ เป็นที่พักที่มีความน่าสนใจมาก ๆ ครับ บรรยากาศก็ดี วิวทิวทัศน์สวยงาม อากาศบริสุทธิ์ ผ่อนคลาย เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว ถ้าเพื่อน ๆ อยากมาพักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติ ที่นี่เป็นตัวเลือกที่ผมแนะนะครับ

เดอะ เซ็นส์ วิวทะเลหมอก เขาค้อ

ที่อยู่ : 180 หมู่ 12 ต.แคมป์สน อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์, 67280
โทรศัพท์ : 081-880-6142, 086-177-3566
LINE ID : @thesensekhaokho

Button Agoda

5. พีโน่ ลาเต้ รีสอร์ท (Pino Latte Resort)
But 3.5
พีโน่ ลาเต้ รีสอร์ท

พีโน่ ลาเต้ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสวยงาม วิวสวย โดยที่เพื่อน ๆ สามารถมองเห็นความสวยงาม ของวัดพระธาตุผาซ่อนแก้วได้อย่างชัดเจนครับ อีกทั้งยังสามารถชมวิวธรรมชาติ สัมผัสความร่มรื่น และเสน่ห์ของเขาค้อได้อย่างใกล้ชิดอีกด้วย

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 5 ห้องนะครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาดสวยงาม มีระเบียงส่วนตัวทุกห้องเลยครับ มีภูเขาสวยโอบล้อมที่พัก มีระเบียงส่วนตัวทุกห้อง เพื่อน ๆ สามารถสัมผัสกับทะเลหมอกที่ระเบียงห้องพักได้เลย ฟินสุด ๆ ครับ

ภายในรีสอร์ทจะมี คาเฟ่ไว้คอยบริการ ทั้งอาหาร และเครื่องดื่ม ซึ่งเป็นคาเฟ่ทีมีชื่อเสียงมาก ๆ ของอำเภอเขาค้อเลยก็ว่าได้ อีกทั้งยังมีมุมสำหรับถ่ายรูปสวย ๆ มากมาย เพื่อน ๆ สามารถถ่ายรูปเล่นชิล ๆ ได้อย่างเพลิดเพลินใจครับ

ถ้าเพื่อน ๆ ไปเที่ยวเขาค้อแล้วต้องการที่พักเก๋ ๆ ใกล้วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว และตัวเมืองเขาค้อ เพื่อน ๆ มาที่นี่ได้เลยครับ แต่อย่าตัดสินใจนานนะครับ เพราะรีสอร์ทแห่งนี้มีแค่ 5 ห้องเท่านั้น ช้าหมดอดไม่รู้ด้วยนะครับ

พีโน่ ลาเต้ รีสอร์ท

ที่อยู่ : 235 หมู่ 5 ต.แคมป์สน อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์, 67280
โทรศัพท์ : 087-099-4497

Button Agoda

6. เขาค้อเฮอร์เบอรี ออร์แกนิค ฟาร์ม แอนด์ รีสอร์ท (Khaokhoherbary Organic Farm & Resort)
But 3
เขาค้อเฮอร์เบอรี ออร์แกนิค ฟาร์ม แอนด์ รีสอร์ท

เขาค้อเฮอร์เบอรี ออร์แกนิค ฟาร์ม แอนด์ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสวยงาม ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติครับ รายล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวขจี บรรยากาศร่มรื่นเย็นสบาย ได้สูดอากาศบริสุทธิ์อย่างสดชื่น หลีกหนีความวุ่นวาย เหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจจริง ๆ ครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 2 แบบครับ คือ แบบ 1 ห้องนอน และแบบ 2 ห้องนอน ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มีห้องนั่งเล่นอยู่ที่ส่วนกลาง เพื่อให้เพื่อน ๆ ได้นั่งเล่นกันด้วย และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในรีสอร์ทมี มีบริการเช่าจักรยาน มีฟาร์มผักออร์แกนิค จำหน่ายผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค เช่น ชาสมุนไพร กาแฟอินทรีย์ และน้ำผึ้งป่า รวมไปถึงมีที่จอดรถไว้บริการด้วยครับ

สำหรับเพื่อน ๆ ที่วางแผนจะมาเที่ยวเขาค้อ และกำลังมองหาที่พักติดธรรมชาติ ป่า ภูเขา ที่บรรยากาศดี ๆ เงียบสงบ ไม่ควรพลาดที่พักแห่งนี้ด้วยประการทั้งปวงครับ

เขาค้อเฮอร์เบอรี ออร์แกนิค ฟาร์ม แอนด์ รีสอร์ท

ที่อยู่ : 137 หมู่ 5 ต.ทุ่งสมอ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์, 67270
โทรศัพท์ : 056-750-061, 095-626-9453

Button Agoda

7. บายเมือง ณ เขาค้อ รีสอร์ท วิวทะเลหมอก (Byemuang @Khaokho Resort Viewtalaymok)
But 3.5
บายเมือง ณ เขาค้อ รีสอร์ท วิวทะเลหมอก

บายเมือง ณ เขาค้อ รีสอร์ท วิวทะเลหมอก เป็นรีสอร์ทสวยงามใกล้ชิดธรรมชาติ ที่จะทำให้เพื่อน ๆ ได้พักผ่อนเติมพลังกายพลังใจได้อย่างเต็มที่ โดยมาในคอนเซ็ปหนีความวุ่นวายในเมือง ความแออัดในชีวิตประจำวัน แล้วเดินทางเข้าสู่ดินแดนลมหนาว ทะเลหมอก ท่ามกลางขุนเขาครับ

เพื่อน ๆ จะได้สัมผัสความสุข สงบ ผ่อนคลาย ท่ามกลางภูเขาสวยงาม ธรรมชาติเขียวขจี ของอุทยานแห่งชาติเขาค้อครับ และนั่นจึงเป็นที่มาของชื่อรีสอร์ทที่ว่า บายเมือง หรือ บ๊ายบายเมืองนั่นเองครับ

รีสอร์ทแห่งนี้ มีทำเลที่ดีมาก ๆ ครับ มีวิวสวยงาม มองเห็นวิวอ่างเก็บน้ำที่กว้างใหญ่ บรรยากาศเงียบสงบ เพื่อน ๆ สามารถมองเห็นวิวทะเลหมอกได้จากปลายเตรียงเลยครับ เหมาะแก่การมาพักผ่อนจริง ๆ เลย

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 3 แบบครับ คือ สวีทวิลล่า สำหรับ 2 ท่าน, แฟมิลี่วิลล่า สำหรับ 4 ท่าน และอินเตอร์เตนท์ สำหรับ 2 ท่าน ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ภายในรีสอร์ทจะมี บริการูมเซอร์วิส ห้องอาหาร สวยสวยงาม มุมถ่ายรูปสวย ๆ ที่จอดรถ และอื่น ๆ อีกมากมายครับที่พักเขาค้อ แห่งนี้ ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีมาก ๆ อีกแห่งหนึ่งเลยครับ

บายเมือง ณ เขาค้อ รีสอร์ท วิวทะเลหมอก

ที่อยู่ : 198 หมู่ 12 ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์, 67270
โทรศัพท์ : 085-921-8080

Button Agoda

8. 180 ออล เดย์ ออล ซีซั่น (180 All Day All Season)
But 3.5
180 ออล เดย์ ออล ซีซั่น

180 ออล เดย์ ออล ซีซั่น เป็นที่พักสวยงาม วิวสวย ที่บนเขาค้อครับ ที่พักแห่งนี้ เพื่อน ๆ จะได้สัมผัสกับบรรยากาศดี อากาศบริสุทธิ์ ใกล้ชิดธรรมชาติ และรายล้อมไปด้วยทะเลหมอกในยามเช้าอย่างผ่อนคลายครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีทั้งหมด 13 หลังนะครับ ประกอบไปด้วย ห้อง Superior จำนวน 3 หลัง, ห้อง Deluxe จำนวน 8 หลัง, ห้อง Family Superior จำนวน 1 หลัง 2 ห้องนอน, ห้อง Family Deluxe จำนวน 1 หลัง 2 ห้องนอนนั่นเองครับ

ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน สวยงาม เตียงนุ่มนอนสบาย มีการตกแต่งห้องให้เพื่อน ๆ พักได้อย่างสบายครับ คัดสรร เฟอร์นิเจอร์อย่างดี พร้อมอาหารเช้า และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ที่พักแห่งนี้ อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายที่เลยนะครับ อย่างเช่น ฐานอิทธิ (พิพิธภัณฑ์อาวุธ), อนุสรณ์สถานผู้เสียสระเขาค้อ, พระธาตุเจดีย์กาญจนาภิเษก, ชมสวนสตรอเบอรี่ และ พระตำหนักเขาค้อครับ

เป็นที่พักที่โอเคมาก ๆ ทั้งบรรยากาศ ทำเล และใกล้ชิดธรรมชาติ ถ้าเพื่อน ๆ มาเที่ยวเขาค้อ แล้วได้มาพักที่นี่ รับรองว่าเพื่อน ๆ จะมีความสุขอย่างแน่นอนครับ

180 ออล เดย์ ออล ซีซั่น

ที่อยู่ : 67 หมู่ 1 ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์, 67270
โทรศัพท์ : 096-665-2954

Button Agoda

9. บ้านต้นค้อ (Bann Ton Kho)
But 3
บ้านต้นค้อ

บ้านต้นค้อ เป็นที่พักลักษณะ บังกะโล+บ้านพัก ที่อยู่บนเนินเขาครับ ที่พักแห่งนี้ใกล้ชิดธรรมชาติที่สวยงาม บรรยากาศดี มีที่จอดรถส่วนตัว ไม่วุ่นวาย ไม่พลุกพล่าน เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจมากครับ

ที่พักแห่งนี้นะครับเพื่อน ๆ จะเหมาะมาก ๆ สำหรับมากันเป็นครอบครัว และเพื่อนฝูงครับ ซึ่งต้องบอกอย่างตรงไปตรงมาเลยครับว่า ราคาไม่แรงเลย คุ้มค่ามาก ๆ บรรยากาศดีด้วย มาพักที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก จะมีทั้งหมด 4 แบบครับ คือ กางเตนท์ กินบรรยากาศ, บ้านพัก, บังกะโล และห้องดีลักซ์ ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาด มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันครับ

ทางที่พักจะมีบริการ จัดบาร์บีคิว ให้เพื่อน ๆ ได้สนุกสนานกับการทำบาร์บีคิวรับประทาน และดื่มด่ำไปกับบรรยากาศเย็น ๆ ในยามค่ำคืนอย่างเพลิดเพลินด้วยครับ ที่พักแห่งนี้ เพื่อน ๆ จะได้สนุกสนาน และเพลิดเพลินกับการพักผ่อนครับ

บ้านต้นค้อ

ที่อยู่ : 292 หมู่ 12 ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์, 67270
โทรศัพท์ : 091-779-7891

Button Agoda

10. เรด ซี คูล เมาน์เท็น (Red Z Cool Mountain)
But 3.5
เรด ซี คูล เมาน์เท็น

เรด ซี คูล เมาน์เท็น เป็นที่พักสไตล์แคมป์ปิ้ง กลางหุบเขาที่แสนสงบ ที่เพื่อน ๆ จะได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ในบรรยากาศสบาย ๆ ผ่อนคลายครับ เหมาะแก่การมาพักผ่อนกันเป็นหมู่คณะมาก ๆ มาสัมผัสอากาศเย็นสบาย สูดอากาศบริสุทธิ์ ผ่อนคลายในวันพักผ่อนครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีทั้งหมด 26 ห้องครับ มาพร้อมกับน้ำดื่มบรรจุขวดฟรี และของใช้ในห้องน้ำฟรีครับ ในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาดสะอ้าน มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ที่พักแห่งนี้นะครับ จะตั้งอยู่ในโซนอ่างเก็บน้ำรัตนัย ซอยสวนสัตว์เปิดเขาค้อ ทำให้มีมุมสำหรับถ่ายรูปมากมาย เพื่อน ๆ สามารถถ่ายรูปเล่นได้อย่างชิล ๆ และเพลิดเพลินเลยล่ะครับ เป็นอีกหนึ่งที่พัก ที่ถ้าไปเที่ยวเขาค้อแล้ว ต้องไปพักให้ได้เลยนะครับ แจ๋วมาก ๆ

เรด ซี คูล เมาน์เท็น

ที่อยู่ : 176 หมู่ 5 ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์, 67270
โทรศัพท์ : 094-926-4697
LINE ID : creekvalley

Button Agoda

11. เขาค้อ วัลเล่ย์ โฮเทล (Khao Kho Valley Hotel)
But 3
เขาค้อ วัลเล่ย์ โฮเทล

เขาค้อ วัลเล่ย์ โฮเทล เป็นรีสอร์ทที่อยู่ท่ามกลาง ขุนเขา แมกไม้ และธรรมชาติที่สวยงามครับ บรรยากาศที่นี่ดีมาก ๆ ใกล้ชิดธรรมชาติ วิวสวยงาม ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้เขียวขจี ให้ความผ่อนคลาย ได้สูดอากาศที่สดชื่น เหมาะแก่การมาพักผ่อนมาก ๆ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 3 แบบครับ คือ ซูพีเรีย วิลล่า, ซูพีเรีย และวิลล่าสำหรับครอบครัว ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในที่พักจะมี มีบริการรูมเซอร์วิส ฟรี Wifi และอื่น ๆ ครับ รีสอร์ทแห่งนี้เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ใกล้ชิดธรรมชาติอย่างยิ่ง เห็นที่พักที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่งเลยล่ะครับ

เขาค้อ วัลเล่ย์ โฮเทล

ที่อยู่ : 20 หมู่ 6 ต.แคมป์สน อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์, 67280
โทรศัพท์ : 081-838-6645

Button Agoda

12. คนดี ชิโน คาเฟ่ แอนด์ แกลมปิ้ง (Kondee Cino Cafe and Glamping) But 3คนดี ชิโน คาเฟ่ แอนด์ แกลมปิ้ง

คนดี ชิโน คาเฟ่ แอนด์ แกลมปิ้ง เป็นรีสอร์ทน่ารัก ๆ สไตล์ Glamping ผสานความสบาย และความพรีเมียม ในราคาเบา ๆ สะบายกระเป๋าเพื่อน ๆ ครับ รีสอร์ทแห่งนี้ใกล้ชิดธรรมชาติ สงบเงียบ เป็นส่วนตัว บรรยากาศดี เหมาะแก่การมาพักผ่อนอย่างยิ่งครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 2 แบบนะครับ คือ โดมเตนท์ และ ลักชัวรี แกลมปิ้ง เตนท์ ที่พักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครับ และยังอนุญาตให้เพื่อน ๆ นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาได้ด้วยครับ

ภายในที่พักจะมี อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว ร้านค้า ค็อฟฟี่ช็อป อินเตอร์เน็ต จักรยานให้เช่า บริการนวด บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ มุมถ่ายรูปสวย ๆ และอื่น ๆ อีกมากมายครับ

ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหา ที่พักเขาค้อ ที่เก๋ ๆ บรรยากาศดี อากาศบริสุทธิ์ ใกล้ชิดธรรมชาติ เข้ามาที่พักที่นี่ครับ รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนครับ

คนดี ชิโน คาเฟ่ แอนด์ แกลมปิ้ง

ที่อยู่ : 87 หมู่ 2 ต.ทุ่งสมอ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์, 67270
โทรศัพท์ : 083-098-1679

Button Agoda

13. ศิริ-นที เขาค้อ เนชั่นแนล ปาร์ค – สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น (Sirinati Khao Kho National Park – Adult Only)
But 4
ศิริ-นที เขาค้อ เนชั่นแนล ปาร์ค

ศิริ-นที เขาค้อ เนชั่นแนล ปาร์ค เป็นรีสอร์ทสวย ๆ ตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย ที่ล้อมรอบไปด้วยต้นปาล์มมากมาย และขุนเขาที่ปกคลุมด้วยทะเลหมอกครับ ที่พักแห่งนี้มีทำเลที่ดี บรรยากาศผ่อนคลาย วิวสวยงาม ที่นี่เพื่อน ๆ จะได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ สะดวกสบายมาก ๆ ครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 4 แบบนะครับ คือ ห้องสตูดิโอ, ห้องสตูดิโอพลัส, ห้องเซเรนนิตี้ และห้องเซเรนนิตี้พลัส ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ทจะมี ห้องอาหาร ค็อฟฟี่ช็อป บริการคอนเซียร์จ รับฝากสัมภาระ บริการทำความสะอาด ที่จอดรถ มุมถ่ายรูปสวย ๆ และอื่น ๆ อีกมากมายครับ

ถ้าเพื่อน ๆ ต้องการที่พักผ่อนในแบบธรรมชาติ ที่มีความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว ผ่อนคลาย บรรยากาศดีท่ามกลางธรรมชาติ ผมขอแนะนำที่นี่สำหรับเพื่อน ๆ เลยครับ

ศิริ-นที เขาค้อ เนชั่นแนล ปาร์ค – สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น

ที่อยู่ : 155 หมู่ 12 ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์, 67270
โทรศัพท์ : 086-343-7447

Button Agoda

14. แอท ทรี รีสอร์ต เขาค้อ (At Tree Resort Khaokho)
But 3.5
แอท ทรี รีสอร์ต เขาค้อ

แอท ทรี รีสอร์ท เขาค้อ เป็นรีสอร์ทบรรยากาศส่วนตัว อากาศเย็นสบาย เน้นความความเป็นส่วนตัวครับ รีสอร์ทแห่งนี้อากาศเย็นสบาย ล้อมรอบด้วยภูเขาสวยงาม วิวสวย เพื่อน ๆ จะได้สัมผัสธรรมชาติ และสัมผัสทะเลหมอกยามเช้าอย่างใกล้ชิด และประทับใจครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 3 แบบนะครับ คือ The Mist, The Touch และ The See ภายในหห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน สวยงาม สะดวกสบาย มีห้องน้ำในตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ภายในรีสอร์ทจะมี ห้องอาหาร คอฟฟี่ช็อป มีบริการรูมเซอร์วิส ฟรี Wifi ทุกห้อง ลานจอดรถส่วนตัวในที่พัก มุมถ่ายรูปสวย ๆ ชิล ๆ ฟรีอาหารเช้า และอื่น ๆ อีกมากมายครับ

ถ้าเพื่อน ๆ มีโอกาสมาพักที่ ที่พักเขาค้อ แห่งนี้ ผมรับรองว่าเพื่อน ๆ ต้องประทับใจ และต้องชอบอย่างแน่นอนครับ

แอท ทรี รีสอร์ต เขาค้อ

ที่อยู่ : 277 หมู่ 12 ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์, 67270
โทรศัพท์ : 093-130-3535

Button Agoda

15. เขาค้อ บูทีก แคมป์ (Khao Kho Boutique Camps)
But 3
เขาค้อ บูทีก แคมป์

เขาค้อ บูทีก แคมป์ เป็นที่พักเก๋ไก๋ สไตล์แคมป์ปิ้งครับ ที่พักแห่งนี้ เพื่อน ๆ จะได้สัมผัสธรรมชาติที่สวยงามของเขาค้อ บรรยากาศดี สงบเงียบ เป็นส่วนตัว วิวภูเขาสวยงาม ในยามค่ำคืน เพื่อน ๆ ก็จะได้นอนดูดาวในยามค่ำคืนอย่างเพลิดเพลิน แค่นึกก็มีความสุขแล้วล่ะครับ

ในส่วนของบริการเต็นท์พัก จะมีทั้งหมด 10 หลัง 2 แบบให้เลือกนะครับ คือ เต็นท์เล็ก เข้าพักได้ 2 คน และเต็นท์ใหญ่ เข้าพักได้ 4 คน ภายในเต๊นท์พักอบอุ่นมาก ๆ และผ่อนคลายครับ เหมือนอยู่บ้านตัวเองเลย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันครับ

ภายในที่พักจะมี ร้านอาหาร บาร์ อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว มีบริการซักรีด ฟรี Wifi ทุกหลัง มุมถ่ายรูปเล่นมากมายหลายจุด ส่วนห้องน้ำกับห้องครัวจะเป็นส่วนกลางครับ

ถ้าเพื่อน ๆ มาเที่ยวเขาค้อในวันหยุดกัน แล้วอยากพักที่พักแบบเต๊นท์เน้นธรรมชาติ ที่พักแห่งนี้น่าจะเป็นตัวเลือกที่เพื่อน ๆ ไม่ควรมองข้ามอย่างยิ่งเลยครับ

เขาค้อ บูทีก แคมป์

ที่อยู่ : 32 หมู่ 2 ต.ทุ่งสมอ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์, 67270
โทรศัพท์ : 097-064-7716
LINE ID : @KKBC

Button Agoda

16. กริณทร์ รีสอร์ท (Krin Resort)
But 3
กริณทร์ รีสอร์ท

กริณทร์ รีสอร์ท เป็นที่พักสวยเก๋ ท่ามกลางธรรมชาติร่มรื่น ที่มีอากาศดีตลอดทั้งปีครับ รีสอร์ทแห่งนี้ โอบล้อมไปด้วยภูเขา บรรยากาศสดชื่น มีความเงียบสงบ และเป็นส่วนตัว มีหอคอยดูดาวในยามค่ำคืน มีวิวทิวทัศน์สวยงาม เหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจอย่างยิ่งครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 3 แบบครับ คือ ห้องคิง, ห้องดีลักซ์สวีท สำหรับครอบครัว และห้องสตูดิโอ สำหรับครอบครัว ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ทจะมี มีร้านอาหาร ร้านกาแฟ อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว บาร์ ห้องฟิตเนส นวดแผนไทย คาราโอเกะ ร้านขายของที่ระลึก สวนสวยงาม มุมถ่ายรูปสวย ๆ เส้นทางเดินเขา และอื่น ๆ อีกมากมายครับ

เพื่อน ๆ ที่เคยเข้ามาพักแล้วนั้น ส่วนใหญ่ประทับใจในการบริการ ความสะอาด สะดวกสบาย และความเป็นกันเองของเจ้าของครับ ถ้าเพื่อน ๆ มองหาที่พักแบบครอบครัว ราคาเบา ๆ ผมแนะนำที่นี่เลยครับ ดีงามเลยทีเดียว

กริณทร์ รีสอร์ท

ที่อยู่ : 325 หมู่ 6 ต.แคมป์สน อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์, 67280
โทรศัพท์ : 064-006-0260

Button Agoda

17. วิวพอยต์ เขาค้อ โฮเต็ล (Viewpoint Khaokoh Hotel)
But 3
วิวพอยต์ เขาค้อ โฮเต็ล

วิวพอยต์ เขาค้อ โฮเต็ล เป็นโรงแรมที่ใกล้ชิดธรรมชาติ มีอากาศที่ดีตลอดทั้งปีครับ ที่พักแห่งนี้ครับ ตั้งอยู่บนจุดชมวิวทะเลหมอกที่สวยที่สุดเลยครับ ใกล้กับตัวอำเภอเขาค้อ บรรยากาศดี อากาศบริสุทธิ์ เงียบสงบ สามารถชมทะเลหมอกได้จากห้องพักแบบชิล ๆ เลยครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 5 แบบครับ คือ บ้านพัก วิวสวน, ห้องพักชั้น 1 สีเหลือง, ห้องพักชั้น 2 สีฟ้า, ห้องพักชั้น 1 สีชมพู และห้องพักชั้น 2 สีเขียว ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครับครันครับ

ภายในที่พักจะมี บริการอุปกรณ์ทำบาร์บีคิว ฟรีอาหารเช้า ทำความสะอาด บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ มุมถ่ายรูปสวย ๆ มากมาย และอื่น ๆ อีกมากมายครับ

ที่พักแห่งนี้เป็นที่พักที่ขายดีอยู่ตลอดทั้งปีเลยนะครับ เพื่อน ๆ ที่เคยมาพักแล้ว ประทับใจมาก ๆ เป็นที่พักอีกหนึ่งแห่งที่น่าสนใจ และน่ามาพักมาก ๆ ครับ

วิวพอยต์ เขาค้อ โฮเต็ล

ที่อยู่ : 222 หมู่ 12 บ้านเขาค้อ ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์, 67270
โทรศัพท์ : 085-284-5348

Button Agoda

18. อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท (Imperial Phukaew Hill Resort) But 4อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท

อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสวยงามระดับ 4 ดาว ที่ตั้งอยู่บนเนินเขาภูแก้วครับ ได้รับการตกแต่งในสไตล์สวิส หรูหรา บรรยากาศดี ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติที่ร่มรื่น วิวภูเขาสวยงาม เงียบสงบ เป็นส่วนตัว น่ามาพักผ่อนสุด ๆ

ในส่วนของบริการห้องพัก และบริการ จะมีทั้งหมด 5 แบบนะครับ คือ ห้องซูพีเรีย พาโนรามา, ห้องเอ็กคลูซีฟ พาโนรามา, ห้องดีลักซ์ ฮิลล์ชาร์ลอตต์, ห้องสูท 1 ห้องนอน และห้องสูท 2 ห้องนอน ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันครับ

ภายในรีสอร์ทจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ คอฟฟี่ช็อป สปา ซาวน่า ห้องอบไอน้ำ คิดส์คลับ มีบริการรูมเซอร์วิส ซักแห้ง/ซักรีด สนามเทนนิส มุมถ่ายรูปสวย ๆ และอื่น ๆ อีกมากมายครับ

และ รีสอร์ทนี้ เพื่อน ๆ สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้อีกด้วยนะครับ เป็นที่พักที่ดูดี หรูหรา น่าพัก ใกล้ชิดธรรมชาติ วิวสวยงาม เหมาะแก่การมาพักผ่อนในวันหยุดกับครอบครัวมากเลยครับ

อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท

ที่อยู่ : 99 หมู่ 14 ต.แคมป์สน อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์, 67280
โทรศัพท์ : 056-750-056

Button Agoda

19. เดอ คาพ็อค รีสอร์ท (De Capoc Resort)
But 3.5
เดอ คาพ็อค รีสอร์ท

เดอ คาพ็อค รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสไตล์โมเดิร์น สุดเก๋ไก๋ ท่ามกลางธรรมชาติสุดแสนจะสวยงามครับ บรรยากาศของที่นี่ดีมาก ๆ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว วิวสวยงาม อากาศสดชื่น ๆ และมีมุมสำหรับถ่ายรูปเล่นเยอะมาก ๆ ครับ

ที่พักแห่งนี้ยังมีลักษระสไตล์วิลล่าหลังเดี่ยว ที่มีตาข่ายหน้าห้องพักด้วยนะครับ ถ้าเพื่อน ๆ ได้มาพักที่นี่ เพื่อน ๆ สามารถนั่งเล่นนอนเล่นเย็นใจได้อย่างเพลิดเพลิน ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศ จนลืมความเครียดในเมืองหลวงไปเลยครับ

ในส่วนของบริการห้องพักของที่นี่นะครับ จะเป็นแบบบล็อกเรียงต่อ ๆ กันครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาด สะดวกสบาย และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ภายในรีสอร์ทจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง คอฟฟี่ ห้องอาหาร รับฝากสัมภาระ ซักรีด บริการรูมเซอร์วิส มีที่จอดรถ และมุมถ่ายรูปครับ ที่พักแห่งนี้เป็นรีสอร์ทที่เปิดใหม่นะครับ สะอาด สวยงาม บรรยากาศดี ที่หลาย ๆ คนอยากจะมาพักกันครับ

เดอ คาพ็อค รีสอร์ท

ที่อยู่ : 254 หมู่ 4 ต.ทุ่งสมอ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์, 67270
โทรศัพท์ : 083-285-5528

Button Agoda

20. ชิค รีสอร์ท แอดเขาค้อ (Chick Resort @Khao Kho)
But 3
ชิค รีสอร์ท แอดเขาค้อ

ชิค รีสอร์ท แอดเขาค้อ เป็นรีสอร์ทน่ารัก สุดชิค ตกแต่งในสไตล์ตู้คอนเทนเนอร์สีเหลืองสุดสดใส ดีไซน์สุดสวยงาม แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่ร่มรื่น วิวภูเขาสวย ๆ บรรยากาศดี อากาศสดชื่น เหมาะแก่การมาพักผ่อนอย่างยิ่ง

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีทั้งหมด 10 ตู้ครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ตื่นเช้ามาก็มีอาหารเช้ามาวางไว้หน้าห้องเลย สะดวกมาก ๆ

ภายในรีสอร์ท มีจุดชมวิว 360 องศา มีมุมถ่ายรูปมากมายให้ถ่ายได้ไม่รู้จบ ทางเดินไม้เชื่อมกันหมด มีลานกางเตนท์ สำหรับเพื่อน ๆ ที่ต้องการนอนเต๊นท์ด้วยนะครับ

ที่พักเขาค้อ แห่งนี้เป็นรีสอร์ทที่น่ารัก และสวยงามเก๋ไก๋จริง ๆ ถ้าเพื่อน ๆ มาเที่ยวเขาค้อ แล้วกำลังมองหาที่พักชิค ๆ น่ารัก ๆ รีสอร์ทแห่งนี้ น่าจะตรงใจเพื่อน ๆ นะครับ

ชิค รีสอร์ท แอดเขาค้อ

ที่อยู่ : 63 หมู่ 5 บ้านป่าคา ต.แคมป์สน อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์, 67280
โทรศัพท์ : 080-507-7766

Button Agoda

21. วิลล่า ป่าสน (Villa PaSon)
But 3
วิลล่า ป่าสน

วิลล่า ป่าสน เป็นรีสอร์ทบรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว ในป่าสนบนพื้นที่ 70 ไร่ครับ ที่พักแห่งนี้ รายล้อมไปด้วยต้นกาแฟออแกนิคพันธุ์อาราบีก้าครับ มีทะเลสาบสวยงาม อากาศดี เย็นสบายตลอดปี เพื่อน ๆ สามารถสูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างสดชื่นเลยครับ

ที่พักแห่งนี้นั้น เพื่อน ๆ จะได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด เพราะเป็นรีสอร์ทวิวภูเขา มีป่าสนเขียวขจี พระธาตุผาซ่อนแก้ว และยังสามารถมองเห็นทุ่งกังหันลมได้อีกด้วยครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีหลากหลายแบบครับ เช่น รถบ้าน, ห้องสูท, ห้องสวีท, ห้องสำหรับครอบครัว เป็นต้น ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

บริเวณรอบ ๆ รีสอร์ท จะเป็นป่าสนสวยงาม เขียวขจีครับ มีมุมสำหรับถ่ายรูปเล่นมากมาย เพื่อน ๆ สามารถถ่ายรูปกันได้อย่างเพลิดเพลินเลย บรรยากาศดี เป็นที่พักที่น่ามาพักมาก ๆ ครับ

วิลล่า ป่าสน

ที่อยู่ : 246 หมู่ 7 ต.แคมป์สน อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์, 67280
โทรศัพท์ : 084-829-3623

Button Agoda

22. คีรี ปุระ รีสอร์ต (Kiri Pura Resort)
But 4.5
คีรี ปุระ รีสอร์ต

คีรี ปุระ รีสอร์ต เป็นรีสอร์ทสวยงาม เก๋ไก๋ น่ารัก บรรยากาศดี เป็นส่วนตัว และเงียบสงบครับ ที่พักแห่งนี้เพื่อน ๆ จะได้กอดลมหนาว แล้วผิงไฟอุ่น ๆ ในบรรยากาศทะเลหมอกที่สวยงาม ท่ามกลางขุนเขา และธรรมชาติ

บริเวณใต้รีสอร์ทแห่งนี้นะครับ จะมีคาเฟ่เล็ก ๆ อยู่ภายในด้วย เพื่อน ๆ สามารถนั่งจิบกาแฟอุ่น ๆ อร่อย ๆ หอมกรุ่น ไปพร้อมกับการดื่มด่ำบรรยากาศดี ๆ ได้อย่างเพลิดเพลิน และผ่อนคลายครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 3 แบบ คือ ห้องดีลักซ์ (ห้องพักพิเศษ กว้าง เหมาะสำหรับครอบครัว), ห้องสแตนดาร์ด (ห้องพักสไตล์ฮอบบิท) และเตนท์ (นำมาเอง หรือเช่า ห้องน้ำรวม) ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาด มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในรีสอร์ทจะมี ร้านอาหาร มีอุปกรณ์บาร์บีคิว สปา ซาวน่า บาร์ คาราโอเกะ รูมเซอร์วิส มุมถ่ายรูปสวย ๆ หลายจุด และอื่น ๆ อีกมากมายครับ

ถ้าเพื่อน ๆ มาพักที่นี่ เพื่อน ๆ จะได้ตื่นเช้ามาสัมผัสอากาศหนาว ๆ ในบรรยากาศดี ๆ ที่สุดแสนจะฟินได้อย่างมีความสุขเลยครับ

คีรี ปุระ รีสอร์ต

ที่อยู่ : 53 หมู่ 7 ต.แคมป์สน อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์, 67280
โทรศัพท์ : 064-978-6563

Button Agoda

23. ต้นค้อ แอท โฮม (Tonkho at Home)
But 3
ต้นค้อ แอท โฮม

ต้นค้อ แอท โฮม เป็นที่พักน่ารัก ๆ เก่ ๆ อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ ท่ามกลางขุนเขา และทะเลหมอกที่สวยงาม ที่พักแห่งนี้บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกหลายที่ เดินทางสะดวกสบาย และผ่อนคลายไปกับการพักผ่อนในวันหยุด

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีทั้งหมด 9 ห้องครับ โดยเพื่อน ๆ จะได้รับความสะดวกสบายอย่างเต็มที่ ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ภายในที่พักจะมีบริการที่หลากหลายครับ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, ห้องสำหรับครอบครัว, อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว มุมถ่ายรูปสวย ๆ มากมายหลายจุด และอื่น ๆ อีกหลายอย่างครับ

ที่พักแห่งนี้ นับว่าเป็นตัวเลือกที่ดีมาก ๆ สำหรับเพื่อน ๆ ที่ต้องการเดินทางมาผ่อนคลาย โดยห้องพักเน้นความสะอาด และการออกแบบให้แต่ละห้องได้เห็นวิวเขาค้อได้อย่างชัดเจนเลยครับ พนักงานดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี เพื่อน ๆ ต้องประทับใจแน่นอนครับ

ต้นค้อ แอท โฮม

ที่อยู่ : 121 หมู่ 12, กลางเมือง, เขาค้อ, ประเทศไทย, 67270
โทรศัพท์ : 083-165-1444

Button Agoda

24. สมันธิตา รีสอร์ท (Samunthitar Resort)
But 3
สมันธิตา รีสอร์ท

สมันธิตา รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่จะทำให้เพื่อน ๆ ได้สัมผัส และใกล้ชิดบรรยากาศจากอ้อมกอดธรรมชาติของเขาค้อครับ รีสอร์ทแห่งนี้ มีอากาศเย็นตลอดทั้งปี เงียบสงบ เป็นส่วนตัวครับ เพื่อน ๆ จะได้หลีกหนีความวุ่นวายในเมือง มาพักผ่อนอบบสบาย ๆ ผ่อนคลายอย่างมีความสุขครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 2 แบบครับ คือ ห้องสแตนดาร์ด และห้องซูพีเรีย ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ทจะมี ร้านอาหาร ร้านกาแฟ บาร์ บริการรูมเซอร์วิส สวนสวยงาม มีที่จอดรถ จุดถ่ายรูปต่าง ๆ หลายจุด และอีกมากมายครับ

ที่พักเขาค้อ แห่งนี้ นับว่าเป็นรีสอร์ทที่น่าสนใจมาก ๆ ครับ ใกล้ชิดธรรมชาติ บรรยากาศเงียบสงบ อากาศดี เหมาะแก่การมาพักผ่อนในวันหยุดจริง ๆ ครับ

สมันธิตา รีสอร์ท

ที่อยู่ : 141 หมู่ 12 ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์, 67270
โทรศัพท์ : 084-331-1717 , 084-421-1717

Button Agoda

25. ภูแก้ว รีสอร์ท แอนด์ แอดเวนเจอร์ ปาร์ค (Phukaew Resort & Adventure Park)
But 3.5
ภูแก้ว รีสอร์ท แอนด์ แอดเวนเจอร์ ปาร์ค

ภูแก้ว รีสอร์ท แอนด์ แอดเวนเจอร์ ปาร์ค เป็นรีสอร์ทสวย ๆ ท่ามกลางธรรมชาติที่สมบูรณ์เขียวขจีครับ ชมความสวยงามของขุนเขาที่กว้างไกล สัมผัสอากาศเย็น ๆ และไอหมอกที่สวยงาม บนความสูง 800 เมตร จากระดับน้ำทะเลครับ พักผ่อนไปกับที่พักสไตล์บ้านเมืองหนาวอย่างผ่อนคลายสบายใจครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 8 แบบครับ เช่น ห้องพักสไตล์โคโลเนีย, บ้านพักริมทะเลสาบ, บ้านครอบครัว, บ้านรวงผึ้ง, บ้านสิบสองปันนาประยุกต์ เป็นต้นครับ ภายในห้องพักสวยงาม กว้างขวาง สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้จะมี ร้านอาหาร คาเฟ่ บริการรูมเซอร์วิส สนามเด็กเล่น ที่จอดรถ และยังมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้สนุกสนานและตื่นเต้น เช่น ล่องแก่ง, ปืนหน้าผา, โล้ชิงช้า, เหินเวหาข้ามน้ำ เป็นต้นครับ

ถ้าเพื่อน ๆ มาเที่ยวเขาค้อ แล้วกำลังมองหาที่พักที่ใกล้ชิดธรรมชาติ ผมแนะนำเป็นที่นี่เลยครับ รับรองไม่ผิดหวังครับ

ภูแก้ว รีสอร์ท แอนด์ แอดเวนเจอร์ ปาร์ค

ที่อยู่ : 75 หมู่ 14 ถนนพิษณุโลก-หล่มสัก ต.แคมป์สน อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์, 67280
โทรศัพท์ : 056-750-053

Button Agoda

26. มานอนกัน รีสอร์ต เขาค้อ (Manonkan Resort Khao Kho)
But 3
มานอนกัน รีสอร์ต เขาค้อ

มานอนกัน รีสอร์ต เขาค้อ เป็นที่พักดูดี ที่มาในสไตล์ลอฟท์ กราฟฟิตี้ เพนท์กำแพง มีความวินเทจหน่อย ๆ สามารถผสมผสานกันได้อย่าลงคัวครับ อยู่ใกล้กับวัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว ครัวเขาค้อ ตั๊กม้อคอฟฟี่เขาค้อ พีโน่ลาเต้คาเฟ่ และอื่น ๆ ครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 9 ห้องนะครับ โดยแต่ละห้องกว้างขวาง สะอาด สะดวกสบาย สวยงาม มีการเพนท์กำแพงที่แตกต่างกันในแต่ละห้อง และยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ที่พักแห่งนี้จะมีที่จอดรถไว้บริการด้วยนะครับ ถ้าเพื่อน ๆ มาเที่ยวเขาค้อ แล้วกำลังมองหาความสะดวกสบาย การเดินทางที่แสนสะดวก อยู่ในใจกลางชุมชน ที่พักเขาค้อ แห่งนี้เป็นตัวเลือกที่เพื่อน ๆ น่าจะชอบครับ

มานอนกัน รีสอร์ต เขาค้อ

ที่อยู่ : 268 หมู่ 7 บ้านทางแดง ต.แคมป์สน อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์, 67280
โทรศัพท์ : 095-415-6553 , 095-414-6299 , 061-879-2893

Button Agoda

27. ลมหนาว แคมป์ปิ้ง (Cold Wind Camping)
But 3
ลมหนาว แคมป์ปิ้ง

ลมหนาว แคมป์ปิ้ง เป็นที่พักสวย ๆ สไตล์แคมป์ปิ้ง ใจกลางอำเภอเขาค้อครับ ซึ่งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวหลายที่ อย่างเช่น ตลาดฤดูหนาวเขาค้อ พิพิธภัณฑ์อาวุธ (ฐานอิทธิ) และ จุดชมวิวทะเลหมอก เป็นต้นครับ

ที่พักแห่งนี้ รายล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวขจี ภูเขาสวย ๆ มากมาย ได้สูดอากาศที่สดชื่น ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติที่สวยสดงดงาม เงียบสงบ บรรยากาศดี เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจ และรับลมหนาวอย่างเย็นสบายครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก จะมีห้องน้ำในตัว, เต็นท์สำหรับ 2 คน และเต็นท์สำหรับ 4 คน อาหารเช้ามีบริการฟรีครับ ภายในที่พักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในที่พักจะมี บริการเตาปิ้งย่าง หมูกระทะ ที่จอดรถ มุมถ่ายรูปสวย ๆ หลายมุม และอื่น ๆ อีกหลายอย่างครับ ที่พักแห่งนี้มีบริการที่ดี และน่าประทับใจครับ เป็นอีกหนึ่งที่พักที่น่าสนใจเลยทีเดียวครับ

ลมหนาว แคมป์ปิ้ง

ที่อยู่ : ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์, 67270
โทรศัพท์ : 097-256-5017

Button Agoda

28. ซีเคร็ต รีสอร์ต แอนด์ คอฟฟี (Secret resort and coffee)
But 3
ซีเคร็ต รีสอร์ต แอนด์ คอฟฟี

ซีเคร็ต รีสอร์ต แอนด์ คอฟฟี เป็นรีสอร์ทเล็ก ๆ น่ารัก ๆ ในบรรยากาศเงียบสงบ แสนจะอบอุ่นครับ ที่พักแห่งนี้ มีสวนดอกไม้สวยงาม สนามหญ้า และต้นไม้มากมายล้อมรอบครับ เพื่อน ๆ สามารถที่จะนั่งจิบกาแฟชิล ๆ ได้ที่ร้านกาแฟของรีสอร์ท ใกล้ชิดธรรมชาติ และสูดอากาศสดชื่นครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีให้เลือก 3 แบบนะครับ คือ ห้องมาตรฐาน, ห้องซูพีเรีย และห้องสำหรับครอบครัว ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

แต่ถ้าเพื่อน ๆ อยากพักแบบกางเตนท์ ทางรีสอร์ทมีลานกางเตนท์ไว้บริการเพื่อน ๆ ด้วยนะครับ ตรงสนามหญ้าเขียว ๆ ครับ รวมทั้งมีกิจกรรมอื่น ๆ อีก เช่นปิ้งบาร์บีคิว นั่งเล่น หรือจะวิ่งเล่นก็ได้ มีที่จอดรถด้วยนะ

หากเพื่อน ๆ อยากจะมาพักผ่อนแบบชิล ๆ สบาย ๆ ผ่อนคลาย แนะนำที่นี่เลยนะครับ ที่พักเขาค้อ แห่งนี้ ค่อนข้างดีมากเลยล่ะครับ

ซีเคร็ต รีสอร์ต แอนด์ คอฟฟี

ที่อยู่ : 115 ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์, 67280
โทรศัพท์ : 097-094-0666

Button Agoda

สรุป

เขาค้อ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมาก ๆ อยู่แล้วครับ นักท่องเที่ยวมากมาย มาเที่ยวที่เขาค้อกันอย่างไม่ขาดสาย มาได้ทั้งปีด้วย เพราะที่เขาค้อ มีทะเลหมอกสวย ๆ บรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติ ใคร ๆ ก็อยากไปเที่ยวกันทั้งนั้นครับ

วันหยุดนี้เพื่อน ๆ ไม่รู้จะไปเที่ยวไหน ลองไปเที่ยวเขาค้อครับ เพื่อน ๆ จะประทับใจแน่ ๆ และผมก็ได้แนะนำ ที่พักเขาค้อ สวย ๆ ราคาถูก ไว้ให้เพื่อน ๆ เรียบร้อยแล้ว ที่เที่ยวมากมาย ที่พักเขาค้อ สวย ๆ บรรยากาศดี เพื่อน ๆ พักผ่อนหย่อนใจได้อย่างสบายอารมณ์อย่างแน่นอนครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like