10 เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี นั่งสบาย ปี 2024 ดีไซน์สวยงาม โครงสร้างแข็งแรง

เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ในปัจจุบันครับ มีเกมสนุก ๆ ออกมามากมายให้เราได้เลือกเล่นกัน และยังขึ้นไปถึงระดับมีกาารแข่งขันเกม E-Sprot เลยด้วย และสิ่งที่ชาวเกมเมอร์จะขาดไปไม่ได้ คือ เก้าอี้เกมมิ่ง สุดเท่นั่นเองครับ

ต้องยอมรับจริง ๆ นะครับ ว่าในยุคนี้ เป็นยุคของการเล่นเกมอย่างแท้จริงเลย เล่นกันได้ทั้งเด็ก ไปจนถึงวัยผู้ใหญ่ ยิ่งเด็ก ๆ บางคนนะครับ เล่นเก่งเวอร์ อะไรจะเทพกันขนาดนั้น โดยยิ่งเป็นเกมออนไลน์ ยิง่เล่นเก่ง

ยอมรับในฝีมืออันเก่งกาจเลยครับ แต่กว่าจะเก่งได้นั้น คงจะต้องนั่งเล่น นั่งฝึกซ้อมเป็นเวลานาน ๆ อย่างแน่นอน เผลอ ๆ อาจจะมากกว่า 3 ชั่วโมงด้วยซ้ำ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ว่า ทำไมจึงต้องซื้อ เก้าอี้เกมมิ่งมาช่วยนั่นเอง

อันที่จริงแล้ว สำหรับเพื่อน ๆ ที่เป็นสายเกมมิ่ง นอกจากจะต้องมี เก้าอี้เกมมิ่ง แล้ว ก็ควรที่จะมี หูฟังเกมมิ่ง คีย์บอร์ดเกมมิ่ง และ โต๊ะเกมมิ่ง ไว้ด้วยก็จะดีมาก ๆ เลยนะ จะได้ครบชุดสุดเท่กันไปเลย ได้อรรถรสมาก ๆ ครับ

เวลาที่ต้องนั่งเล่นเกมเป็นเวลานาน ๆ อาจจะทั้งวันเลยก็ได้ สิ่งที่จะตามมาก็คือ อาการเมื่อยล้า ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อบริเวณหลัง ไหล่ เอาอวัยวะส่วนบนแทบทุกส่วน แต่ปัญหานี้จะสามารถแก้ได้ด้วย เก้าอี้เกมมิ่ง

ถ้าเราเลือกเก้าอี้เกมมิ่งที่เหมาะสมมาใช้งาน จะสามารถช่วยรองรับอวัยวะส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ทำให้ลดอาการเมื่อยล้าลงได้อย่างมากเลยก็ว่าได้ครับ สำหรับ เก้าอี้เกมมิ่ง นี้ ในท้องตลาด มีอยู่มากมายหลายแบบ

หลายรุ่น หลายแบรนด์ ให้เพื่อน ๆ เลือกซื้อหามาใช้งานกัน ซึ่งแต่ละรุ่น จะมีการออกแบบดีไซน์ที่แตกต่างกัน ซึ่งแต่ละรุ่น มีความสวยงาม ดูดี หรูหรา สีสันสวยงามมาก ๆ และมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลายด้วย

มาถึงตรงนี้ เพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาเก้าอี้เกมมิ่งอยู่ คงจะอยากได้ไว้ใช้งานแล้วใช่ไหมล่ะครับ วันนี้ครับ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในท้องตลาดตอนนี้

และจะมาแนะนำ วิธีการเลือกซื้อ เก้าอี้เกมมิ่ง เพื่อให้เพื่อน ๆ ได้เก้าอี้ที่ถูกใจโดนใจเพื่อน ๆ มากที่สุดนั่นเอง และจะช่วยให้เพื่อน ๆ หายปวดเมื่อยล้า เล่นเกมได้สนุกมากขึ้นด้วย ว่าแต่วันนี้ จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างนั้น ไปติดตามกันได้เลยครับ

เก้าอี้เกมมิ่ง

10 อันดับ เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ราคาถูก เบาะกว้าง นุ่มสบาย ออกแบบทันสมัย โครงสร้างแข็งแรง

1. Razer Iskur Premium Gaming Chair

Razer Iskur Premium Gaming Chair

         วัสดุเฟรม : โครงเหล็ก และไม้อัด  วัสดุหุ้ม : หนัง PVC   รับน้ำหนักสูงสุด : แนะนำ น้อยกว่า 136 Kg.   ปรับองศา : 139 องศา

Razer Iskur Premium Gaming Chair เก้าอี้ดีไซน์สวย ๆ โฉบเฉี่ยว ดูหรูหรา เก้าอี้รุ่นนี้ เป็นเก้าอี้เกมมิ่งที่มีหลักวิทยาศาสตร์อยู่เบื้องหลัง ออกแบบมาเพื่อเกมเมอร์โดยเฉพาะ รองรับกับสรีระร่างกายได้อย่างลงตัวมาก ๆ

ช่วยลดอาการเมื่อยล้าบริเวณด้านหลังได้อย่างดีมาก ๆ ช่วยให้เกิดความสะบายสูงสุด เมื่อต้องเล่นเกมอย่างต่อเนื่องเป็นเวลานาน โครงสร้างของเก้าอี้รุ่นนี้ มีความแข็งแรงทนทานมาก ด้วยโครงสร้างเหล็กที่แข็งแรง

บุด้วยโฟมที่หนาแน่นสูง นั่งได้อย่างสบาย รองรับน้ำหนักได้ดี มีการหุ้มด้วยหนังสังเคราะห์หลายชั้น มีความทนทานมากกว่าหนัง PU ทั่วไป เหมาะมาก ๆ สำหรับสายเกมเมอร์ทุก ๆ คน มีที่วางแขน 4 มิติ

ซึ่งปรับแต่งได้อย่างอิสระ สามารถปรับระดับความสูงต่ำได้ และสามารถที่จะปรับเอนได้ 139 องศา ครอบคลุมทุก ๆ การใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาเก้าอี้เกมมิ่งประสิทธิภาพสูง รุ่นนี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมครับ

2. Secretlab TITAN 2020 Series Softweave Fabric

Secretlab TITAN 2020 Series Softweave Fabric

      วัสดุพนักพิงหลัง : ผ้า SoftWeave®  เหมาะสำหรับ : เครื่องเล่นเกมทุกรูปแบบ  ระบบเอน : 165 องศา   รองรับน้ำหนักสูงสุด : 130 kg

Secretlab TITAN 2020 Series Softweave Fabric เก้าอี้เกมมิ่งคุณภาพเยี่ยม ที่มาพร้อมกับ ความพิเศษด้วยเบาะหุ้มผ้า SoftWeave® เอกสิทธิ์จากทางแบรนด์ Secretlab ที่ผลิตมากจาก เส้นใย 350GSM

ที่มีความหนาแน่นที่สูงมาก ๆ ช่วยให้ผู้ที่ใช้งานเก้าอี้รุ่นนี้ ได้สัมผัสแบบเบาสบาย ราวกับว่านั่งอยู่บนปุยเมฆ ต่อมา เก้าอี้รุ่นนี้ ได้รับการออกแบบดีไซน์อย่างดูดีมาก สวยงาม หรูหรา และดูทันสมัย

สามารถวางได้อย่างลงตัวในทุก ๆ ที่ที่ต้องการจัดวาง มีการเสริมด้วยหมอนรองศีรษะวัสดุ Cool Gel Memory Foam ช่วยให้รู้สึกเย็นตลอดเวลา ที่บริเวณศีรษะและคอ ช่วยลดอาการหัวร้อนเวลาเกมตึง ๆ

รวมทั้งยังมีที่วางแขนแบบ Full-Metal 4D ปรับได้ทั้งขึ้น-ลง, เอียงซ้าย-ขวา, เลื่อนไปด้านข้าง และเลื่อนเข้า-ออก ช่วยให้ใช้งานได้อย่างหลากหลายอีกด้วย นับว่าเป็นเก้าอี้เกมมิ่งที่น่าใช้งานมาก ๆ ควรซื้อไว้ใช้เลยครับ

3. Anda Seat Dark Wizard Premium รุ่น 4XL-WIZARD-B

Anda Seat Dark Wizard Premium รุ่น 4XL-WIZARD-B

         วัสดุเฟรม : โครงเหล็ก  วัสดุหุ้ม : หนังเทียม PVC + PU  รับน้ำหนักสูงสุด : 180 Kg.  ปรับองศา : 90-160 องศา

Anda Seat Dark Wizard Premium รุ่น 4XL-WIZARD-B เก้าอี้เกมมิ่งสำหรับดูแลสุขภาพผู้ใช้งาน ช่วยให้สะดวกสบายในการใช้ และเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมอย่างไม่มีการสะดุด ด้วยการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์

ช่วยให้เกิดความสะดวกสบายต่อผู้เล่น ช่วยลดอาการปวดหลัง ปวดไหล่ ที่เกิดการนั่งหน้าคอมฯ นาน ๆ เก้าอี้รุ่นนี้ มีโครงสร้างเหล็กที่แข็งแรง ผลิตมาจากเหล็กที่มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 22 มม. วางบนฐานอะลูมิเนียมเกรดสูง

มีล้อเลื่อนขนาด 65 มม. ทำให้เวลาเลื่อนไปตามที่ต่าง ๆ มีความนุ่มนวลมากยิ่งขึ้น นั่งสบาย คลายความเมื่อยล้า ในส่วนของหนังหุ้มเก้าอี้ ห่อหุ้มด้วยหนัง PVC คุณภาพสูง สามารถช่วยป้องกันรอยคราบเปื้อนได้ดี

รวมทั้ง ตัววัสดุ PVC มีอายุการใช้งานที่ยาวนานมาก ๆ เสียรูปได้ยาก แม้จะใช้งานมานานแล้ว และยังสามารถทำความสะอาดได้ง่ายด้วย เก้าอี้เกมมิ่งรุ่นนี้ เป็นเก้าอี้ที่มีประสิทธิภาพสูง คุ้มค่าน่าใช้งาน คงทนมาก ๆ ด้วยครับ

4. ThunderX3 Gaming Chair รุ่น DC3

ThunderX3 Gaming Chair รุ่น DC3

      วัสดุพนักพิงหลัง : หนังสังเคราะห์  เหมาะสำหรับ : เครื่องเล่นเกมทุกรูปแบบ  ระบบเอน : 180 องศา   รองรับน้ำหนักสูงสุด : 150 kg

ThunderX3 Gaming Chair รุ่น DC3 เก้าอี้เกมมิ่งคุณภาพเยี่ยม มาพร้อมกับ ไฟ RGB หลังเก้าอี้ วัสดุคุณภาพสูง รับรองมาตรฐานโดย BIFMA สำหรับเก้าอี้เกมมิ่งรุ่นนี้ ถ้าดูภายนอก อาจจะเหมือนเก้าอี้ธรรมดาทั่วไป

แต่ว่าในความเป็นจริงแล้วนั้น เก้าอี้รุ่นนี้ มีความะิเศษอยู่ที่ โครงสร้างภายใน มีความแข็งแรง ทนทานมาก ๆ ด้วยโครงสร้างนี้ มีความสามารถในการรองรับน้ำหนักได้มากถึง 150 กิโลกรัม ไม่ต้องกังวลในเรื่องนี้เลย

ต่อมา ยังมีการเสริมความมั่นใจมากขึ้นด้วยการรับรองมาตรฐานโดย BIFMA เก้าอี้สามารถปรับเอนได้มากถึง 180 องศา ในส่วนของที่รองแขน สามารถปรับเข้า-ออกและสูง-ต่ำได้ เก้าอี้รุ่นนี้ ยังมีมีความพิเศษอีกอย่างด้วย

คือที่ด้านหลังของเก้าอี้ จะมีโลโก้แบรนด์ไฟ RGB 7 สีสันสวยงาม สามารถปรับเอฟเฟกต์ของไฟได้ 3 รูปแบบสุดสวยงามดูดี ตามแต่เพื่อน ๆ ต้องการเลย เรียกได้ว่าเป็นเก้าอี้เกมมิ่งอีกหนึ่งรุ่น ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยครับ

5. Anda Seat Axe E-Series Premium รุ่น AD5-02-PV

Anda Seat Axe E-Series Premium รุ่น AD5-02-PV

      วัสดุเฟรม : โครงสร้างเหล็ก (เส้นผ่านศูนย์ขนาด 22 มม.)  วัสดุหุ้ม : หนังเทียม PVC  รับน้ำหนักสูงสุด : 158 Kg.  ปรับองศา : 90-160 องศา

Anda Seat Axe E-Series Premium รุ่น AD5-02-PV เก้าอี้เกมมิ่งสำหรับสายสุขภาพ ที่ได้รับการออกแบบดีไซน์ ตามหลักการสรีระศาสตร์ มีโ๕รงสร้างแข็งแรง ทนทาน มีพนักพิงสูง และรับน้ำหนักได้ 158 กิโลกรัม

ต่อมา มีการบุด้วยเมมโมรี่โฟมคุณภาพสูง ที่มีความนุ่ม และมีความยืดหยุ่นสูง ช่วยให้สามารุรองรับสรีระของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี ทำให้รู้สึกสบายมากขึ้น ตัวเก้าอี้ มีการห่อหุ้มด้วยหนัง PVC เกรดพรี่เมียม

ช่วยป้องกันคราบเปื้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ แข็งแรง คืนตัวได้ง่าย ไม่เสียรูปร่าง แล้วก็ยังทนทานต่อรอยขีดข่วนได้อย่างดีเยี่ยม มีหมอนรองคอและหลัง ช่วยให้นั่งอยู่ในท่าทางที่เหมาะสม สอดรับกับที่วางแขนแบบ 1D

สามารถปรับระดับพนักพิงหลังได้มากถึง 90-160 องศา ด้วยกลไกแบบพิเศษ รองรับน้ำหนักได้เต็มที่ และยังปรับเก้าอี้ได้อย่างปลอดภัย ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ลดอาการเมื่อยล้า เก้าอี้รุ่นนี้ เป็นตัวเลือกที่ดีมาก ๆ น่าซื้อมาใช้งานเลยครับ

6. AKRacing รุ่น AK-EXWIDE-BK AKRACING CORE SERIES

AKRacing รุ่น AK-EXWIDE-BK AKRACING

      วัสดุเฟรม : โครงเหล็ก  วัสดุหุ้ม : ผ้าโพลีเอสเตอร์  รับน้ำหนักสูงสุด : 130 Kg.  ปรับองศา : 90-180 องศา

AKRacing รุ่น AK-EXWIDE-BK AKRACING CORE SERIES EX WIDE GAMING เก้าอี้เกมมิ่งน่าใช้งาน มาพร้อมกับ ที่นั่งและพนักพิงขนาดใหญ่ ตัวเก้าอี้ทำมาจากโลหะทั้งหมด ทำให้มีความแข็งแรงทนทานมาก ๆ

เก้าอี้ตัวนี้ ใช้ที่นั่งและพนักพิงขนาด XL พร้อมกับสามารถรองรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 150 กิโลกรัม ไม่ว่าเพื่อน ๆ จะมีรูปร่างขนาดไหนก็ตาม สามารถนั่งสบายได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์

ตัวเบาะของเก้าอี้ มีการบุโฟมที่มีคุณภาพดี ซึ่งความหนาแน่นของโฟมประมาณ 55 กก./ลบ.ม. ในส่วนของเบาะนั่ง และ 50 กก./ลบ.ม. ที่พนักพิงหลัง ช่วยให้นุ่มนวลมาก รองรับสรีระได้ดี ช่วยลดอาการเมื่อยล้า

มีพนักพิงศีรษะ และหมอนรองเอว สำหรับรองรับคอ และหลัง ช่วยปรับร่างกายให้อยู่ในท่าทางที่เหมาะสม ช่วยให้สามารถนั่งได้นาน ๆ อย่างไม่มีปัญหา ถ้าเพื่อน ๆ ยังไม่รู้ว่าจะซื้อรุ่นไหนดี ลองดูรุ่นนี้แล้วจะชอบครับ

7. FANTECH GC184 Alpha gaming Chair (Black)

FANTECH GC184 Alpha gaming Chair (Black)

      ยี่ห้อ/รุ่น : FANTECH GC184 ALPHA  รองรับน้ำหนัก : 150 กิโลกรัม  วัสดุทำเบาะ : PU (โพลียูรีเทน)  สี : สีดำ  การรับประกัน : รับประกัน 2 ปี

FANTECH GC184 Alpha gaming Chair (Black) เก้าอี้เกมมิ่งคุณภาพยอดเยี่ยม สำหรับชาวเกมเมอร์โดยเฉพาะ มาพร้อมกับ โครงสร้างแข็งแรงทนทาน สามารถปรับเอนได้ 180 องศา พร้อมใช้งานทุกสถานการณ์

เก้าอี้รุ่นนี้ มีขนาดเก้าอี้ที่กว้างใหญ่ นุ่มนิ่ม นั่งสบาย ผลิตมาจาก วัสดุหนังเทียมคุณภาพดี โฟมที่รองรับน้ำหนัก ได้มากถึง 150 กิโลกรัม ทนทานต่อแรงกดทับ ช่วยให้ผู้ใช้นั่งได้เป็นเวลานาน โดยไม่เมื่อย

รวมทั้งตัวเบาะจะไม่มีการยุบตัวด้วย ตัวเบาะทนทานมาก ๆ ต่อรอยขีดข่วน กันน้ำ ทำความสะอาดง่าย เช็ดออกง่ายเมื่อมีคราบสกปรก ต่อมา มีที่พักแขนที่นุ่มสบาย สามารถปรับระดับขึ้นลงได้ เมื่อเกิดอาการเมื่อยล้า

ตัวเก้าอี้ สามารถปรับเอนได้ถึง 180 องศา ช่วยให้เกิดความผ่อนคลายความเมื่อยล้าได้ มีหมอนรองคอมาให้ โดยได้รับการออกแบบมาให้เข้ากับสรีระของผู้ใช้งานได้อย่างพอดี หมอนรองนุ่มสบายกำลังดีเลยครับ เป็นเก้าอี้อีกรุ่นที่ดีมาก ๆ เลยครับ

8. U-RO DECOR รุ่น ROBOT (โรบ็อต) สีดำ/แดง

U-RO DECOR รุ่น ROBOT (โรบ็อต) สีดำ/แดง

      วัสดุพนักพิงหลัง : หนังสังเคราะห์  เหมาะสำหรับ : เครื่องเล่นเกมทุกรูปแบบ  ระบบเอน : 180 องศา   รองรับน้ำหนักสูงสุด : 130 kg

U-RO DECOR รุ่น ROBOT (โรบ็อต) สีดำ/แดง เก้าอี้เกมมิ่งดีไซน์สวยงาม ดูดี สามารถปรับนอนได้ 180 องศา มีหมอนรองศีรษะ และหมอนรองหลังมาให้พร้อม สำหรับเก้าอี้เกมมิ่งรุ่นนี้นะครับ ถือว่าน่าสนใจมาก ๆ

มาพร้อมกับโครงเก้าอี้เหล็กแข็งแรง ทนทาน รองรับการใช้งานได้ดี ได้รับการออกแบบดีไซน์ แบบรูปทรงเบาะรถแข่ง และก็ยังมีลวดลายสวยงามสุดเท่ไม่เหมือนใคร ในส่วนของเบาะ มีการหุ้มมาด้วยหนังสังเคราะห์พื้นผิวเงางาม

ตัวเบาะสามารถปรับพนักพิงหลัง ให้สามารถเอนหรือนอนได้มากถึง 180 องศา เบาะนุ่ม ไม่ว่าจะนั่ง หรือจะนอนก็สะดวกสบาย คลายเมื่อยล้าได้ดีทีเดียว รวมทั้ง ยังมีหมอนรองหลังและหมอนรองศีรษะมาให้อีกด้วย

สำหรับในส่วนที่วางแขน ก็ยังสามารถปรับขึ้น-ลง และหมุนซ้าย-ขวาได้ เก้าอี้รุ่นนี้ มีการรีวิวที่ดีมาก ๆ ในเรื่องของคุณภาพและประสิทธิภาพ หลาย ๆ คนที่ซื้อไปใช้งานแล้ว ต่างชื่นชอบมาก ๆ และมีความคุ้มค่ามากด้วยครับ

9. Nubwo Gaming Chair รุ่น Emperor CH007

Nubwo Gaming Chair รุ่น Emperor CH007

         วัสดุเฟรม : โครงเหล็ก  วัสดุหุ้ม : หนังเทียม PU  รับน้ำหนักสูงสุด : 160 Kg.  ปรับองศา : 180 องศา

Nubwo Gaming Chair รุ่น Emperor CH007 เก้าอี้ประสิทธิภาพเยี่ยม ซึ่งเป็นเก้าอี้สำหรับเล่นเกม หรือใช้งานในออฟฟิต สามารถใช้ได้อย่างหลากหลาย สำหรับตัวเก้าอี้รุ่นนี้ ได้รับการออกแบบดีไซน์

มาให้เข้ากับสรีระของผู้ใช้งาน ตามหลักการสรีรศาสตร์ ซึ่งมีส่วนช่วยลดอาการปวดเมื่อยล้าส่วนต่าง ๆ ของร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้สามารถเล่นเกมได้อย่างยาวนานต่อเนื่องตลอดทั้งวันโดยไม่มีอาการเมื่อยล้า

ในส่วนของตัวโครงสร้างของเก้าอี้รุ่นนี้ มีความแข็งแรงมาก ๆ สามารถรับน้ำหนักได้มาก ถ้าเพื่อน ๆ ตัวใหญ่ก็สามารถนั่งได้อย่างสะดวกสบาย ต่อมา พนักพิงและเบาะ มีการบุฟองน้ำที่มีคุณภาพ หุ้มด้วยหนังเทียม PU

ที่มีความสวยงาม และให้ความรู้สึกไม่แตกต่างจากหนังแท้เลย แข็งแรงทนทานมาก ๆ สำหรับใครที่กำลังต้องการเก้าอี้เกมมิ่งราคาไม่แพง แต่คุณภาพดี ดีไซน์สวยงาม เก้าอี้รุ่นนี้สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเลยครับ

10. FANTECH GC181A ALPHA GAMING CHAIR

FANTECH GC181A ALPHA GAMING CHAIR

      วัสดุเฟรม : โครงเหล็ก  วัสดุหุ้ม : หนังเทียม PU  รับน้ำหนักสูงสุด : 150 Kg.  ปรับองศา : 135-180 องศา

FANTECH GC181A ALPHA GAMING CHAIR เก้าอี้เกมมิ่งประสิทธิภาพน่าใช้งาน ได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ตัวเบาะของเก้าอี้ มีการบุนุ่มด้วยโฟมแบบคืนตัวคุณภาพสูง ทำให้คืนตัวได้ง่ายดาย

ซึ่งช่วยรองรับสรีระร่างกายของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี มีการห่อหุ้มด้วยหนังเทียม PU เวลาที่เราสัมผัส จะให้ความรู้สึกใกล้เคียงกับหนังแท้เป็นอย่างมาก ในส่วนของโครงสร้าง จะเป็นโครงเหล็ก ที่มีความแข็งแรงทนทานมาก

สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานไม่พังง่าย สามารถรองรับน้ำหนักได้มากถึง 150 กิโลกรัม ต่อมา ส่วนฐานของตัวเก้าอี้รุ่นนี้ มีความกว้างมาก ทำให้มีความมั่นคงแข็งแรง นั่งได้อย่างสบาย ไม่ปวดหลัง ไม่เมื่อยล้า

สำหรับที่รองแขน สามารถปรับระดับขึ้น-ลงได้อิสระและบิดซ้ายขวาได้เช่นกัน และยังปรับองศาได้ 180 องศาอีกด้วย สำหรับเก้าอี้รุ่นนี้ ราคาไม่แพงด้วยนะ การใช้งานต่าง ๆ ก็คุ้มค่าเลย ซื้อมาใช้งานเพื่อน ๆ จะไม่ผิดหวังครับ

วิธีการเลือกซื้อเก้าอี้เกมมิ่ง ต้องดูจากอะไร?

1. ตามกำลังงบประมาณที่มี

ในขั้นตอนแรกเลยนะครับ เพื่อน ๆ ต้องตั้งงบประมาณของตนเองดูก่อนว่า มีประมาณเท่าไร จากนั้นจึงไปดูเก้าอี้รุ่นต่าง ๆ ตามงบประมาณที่มี แล้วลองนำมาเปรียบเทียบคุณภาพและฟังก์ชั่นการใช้งานต่าง ๆ จะช่วยให้เลือกง่ายมากยิ่งขึ้นครับ

2. วัสดุที่ใช้ผลิต

ส่วนใหญ่แล้ว เก้าอี้เกมมิ่ง จะใช้โครงสร้างที่เป็นเหล็ก ช่วยให้แข็งแรงทนทานมาก ๆ จุดที่แตกต่าง คือ ตัวห่อหุ่มฟองน้ำ บางรุ่นใช้ผ้า บางรุ่นใช้หนัง PU และบางรุ่นก็ใช้หนัง PVC ซึ่งก็ถือว่าดีนะครับ ตรงนี้เพื่อน ๆ ลองสัมผัสดูและเลือกที่ชอบได้เลยนะครับ

3. เลือกตามสไตล์ของตนเอง

เพื่อน ๆ แต่ละคนจะมีสไตล์ที่ไม่เหมือนกัน เพราะฉะนั้น เพื่อน ๆ สามารถเลือกจากการออกแบบดีไซน์ จากสีสันต่าง ๆ ที่เหมาะกับตัวเอง และการตกแต่งห้องของตัวเองได้เลยครับ และก็อย่าลืมดูเรื่องขนาดด้วยนะครับ

สรุป

เก้าอี้เกมมิ่ง นอกจากจะมีการออกแบบดีไซน์ที่สวยงาม หรูหรา ดูดี ทันสมัย สีสันหลากหลาย เพื่อน ๆ สามารถเลือกซื้อได้ตามความชอบใจเลย หรือจะเลือกจาก 10 อันดับ เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ก็ได้นะครับ

เพราะว่า เก้าอี้เกมมิ่ง ที่ผมนำมาฝาก กำลังได้รับความนิยมอยู่ในตอนนี้เลย รวมทั้ง เก้าอี้เกมมิ่งนั้น มีประโยชน์ในเรื่องการช่วยลดอาการปวดเมื่อย เมื่อยล้า ได้ดีด้วย เพราะออกแบบมาตามหลักสรีรศาสตร์เลย

ซึ่งจะช่วยในเรื่องของสุขภาพของผู้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ราคาเก้าอี้เกมมิ่งในปัจจุบัน ก็มีแบบราคาไม่แพงด้วยนะ เพื่อน ๆ ซื้อมาใช้รับรองว่าคุ้มค่าน่าใช้ครับ และสุขภาพของเราก็จะดีด้วยล่ะครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like