10 คีย์บอร์ดเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ดีไซน์สวยงาม ทนทาน คุณภาพเยี่ยม

คีย์บอร์ดเกมมิ่ง

สวัสดีครับเพื่อน ๆ เวลาว่าง ๆ เพื่อน ๆ ชอบเล่นเกมกันไหม ผมชอบมาก ๆ เวลาต้องการคลายเครียด ในการเล่นเกมนั้น เราจำเป็นต้องมีอุปกรณ์ที่พร้อมที่สุด และเหมาะสมกับการเล่นเกมด้วยนะ ซึ่งผมหมายถึง คีย์บอร์ดเกมมิ่ง นั่นเองครับ

สำหรับคีย์บอร์ดนั้นนะครับ เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่สำคัญมาก ในการควบคุมเครื่องคอมพิวเตอร์เลย ซึ่งใช้ในการจัดการสิ่งต่าง ๆ และงานต่าง ๆ ในเครื่องคอมพิวเตอร์ครับ โดยเฉพาะใช้ในการพิมพ์ข้อความ

ซึ่งเป็นปัจจัยหลักเลยของการควบคุมคอมพิวเตอร์ คีย์บอร์ด จึงเป็นสิ่งที่จะขาดไปไม่ได้เด็ดขาดครับ และยิ่งถ้าใช้คอมพิวเตอร์เล่นเกมด้วยแล้วนั้น ยิ่งควรนำ คีย์บอร์ดเกมมิ่ง มาใช้งานเลย เพราะในเวลาที่เราเล่นเกม

คีย์บอร์ดเกมมิ่ง จะเข้ามาช่วยในการควบคุมองค์ประกอบต่าง ๆ เพื่อให้ตัวเกมสามารถดำเนินไปได้อย่างราบรื่น คีย์บอร์ดเกมมิ่ง จะมีผลอย่างมากเลย ต่อการเล่นเกมทุกเกม ทุกประเภท นั่นจึงทำให้ค่ายต่าง ๆ

ได้ทำการพัฒนาและผลิต คีย์บอร์ดเกมมิ่ง สำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะรวมทั้งก็ยังสามารถใช้ในการพิมพ์งานตามปกติได้ด้วยนะ ใช้ได้ทั้งสองอย่าง ซึ่งคีย์บอร์ดประเภทนี้ ได้รับความนิยมอย่างสูงมาก ๆ

อันที่จริงแล้ว สำหรับเพื่อน ๆ ที่เป็นสายเกมมิ่ง นอกจากจะต้องมี คีย์บอร์ดเกมมิ่ง แล้ว ก็ควรที่จะมี หูฟังเกมมิ่ง และ เก้าอี้เกมมิ่ง ไว้ด้วยก็จะดีมาก ๆ เลยนะ จะได้ครบชุดสุดเท่กันไปเลย ได้อรรถรสมาก ๆ ครับ

สำหรับเพื่อน ๆ ชาวเกมมิ่ง ที่ต้องการมีอุปกรณ์คุณภาพสูง ไว้ใช้ในการควบคุมเกมหลาย ๆ แนว เช่น FPS, MMO RPG และ MOBA ซึ่งเกมต่าง ๆ นี้ มีความจำเป็นต้องใช้งานการควบคุมผ่านทาง คีย์บอร์ด มากเป็นพิเศษครับ

และจากการที่คีย์บอร์ดเกมมิ่งได้รับความนิยม และได้รับการตอบรับจากชาวเกมมิ่งเป็นอย่างดี ทำให้ในปัจจุบัน มีคีย์บอร์ดเกมมิ่งรุ่นต่าง ๆ ออกสู่ท้องตลาดอย่างมากมาย มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย

คุณภาพของคีย์บอร์ด และราคาที่แตกต่างกัน ในวันนี้ครับ ตังค์ทอน เลยจะมาแนะนำ 10 อันดับ คีย์บอร์ดเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ที่มีคุณภาพเยี่ยม ทนทาน ใช้งานได้ดี และกำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้

และจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อคีย์บอร์ดเกมมิ่งให้เพื่อน ๆ ได้รับทราบด้วยนะ เพื่อช่วยให้เพื่อน ๆ เลือกซื้อได้อย่างง่ายดายขึ้น ได้สิ่งที่ตรงใจมากที่สุด จะมี คีย์บอร์ดเกมมิ่ง รุ่นไหนน่าสนใจบ้างนั้น ไปติดตามกันได้เลยครับ

คีย์บอร์ดเกมมิ่ง

10 อันดับ คีย์บอร์ดเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 คุณภาพชั้นหนึ่ง ประสิทธิภาพสูง สวยงาม ทนทาน ล้ำสมัย

1. Logitech G913 TKL WIRELESS RGB MECHANICAL

Logitech G913 TKL WIRELESS RGB MECHANICAL Gaming Keyboard

         ยี่ห้อ / รุ่น : Logitech G913   ขนาดสินค้า : 368 x 150 x 22 มิลลิเมตร   น้ำหนัก : 810 กรัม

Logitech G913 TKL WIRELESS RGB MECHANICAL Gaming Keyboard คีบอร์ดคุณภาพยอดเยี่ยม สำหรับชาวเกมมิ่งโดยเฉพาะ จากแบรนด์ดังอย่าง Logitech ที่มีการออกแบบดีไซน์มาอย่างสวยงาม ลงตัวทุกมุมมอง

คีย์บอร์ดรุ่นนี้นะครับ มาพร้อมกับ ปุ่มกดมัลติฟังก์ชันมากมาย สำหรับเพิ่มความสะดวกในการใช้งานให้มากยิ่งขึ้น ช่วยให้ผู้ใช้งาน สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ในส่วนของการออกแบบ

ดีไซน์ตัวอุปกรณ์ สุดสวยงาม ทันสมัย และก็ยังมีจุดเด่นสำคัญ อยู่ในเรื่องของจำนวนปุ่มกด ที่ให้มาด้วยกันหลากหลายรูปแบบ ซึ่งจะช่วยตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างดี รวมทั้ง ยังมาพร้อมกับปุ่มกดแบบมัลติฟังก์ชัน

ที่ทางผู้ผลิตใส่มาให้อย่างหลากหลาย ภายในตัวคีย์บอร์ดนี้ สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาคีย์บอร์ดเกมมิ่งที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน ดีไซน์สวย ใช้งานได้ดี ซื้อรุ่นนี้ไปใช้ตอบโจทย์ครับ

2. SteelSeries Apex Pro The Next Step in Mechanical Keyboards

SteelSeries Apex Pro The Next Step in Mechanical Keyboards

         ขนาด : 104 Keys  ประเภทสวิตช์ : OmniPoint Switch   Backlight : RGB N-Key  Rollover : 104 Keys   Anti-Ghosting : 104 Keys

SteelSeries Apex Pro The Next Step in Mechanical Keyboards คีย์บอดสำหรับเล่นเกมคุณภาพดี ดีไซน์ดูดีน่าใช้งาน มาพร้อมกับ สวิตช์ความไวสูงมาก วัสดุอากาศยาน พร้อมจอ OLED แสดงข้อมูล

สำหรับคีย์บอร์ดรุ่นนี้ครับ เป็นคีย์บอร์ดที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ๆ เลยอยู่ในขณะนี้ โดยจะมาพร้อมกับฟีเจอร์สุดเทพมากมาย โครงของคีย์บอร์ดนั้น ทำมาจากวัสดุอะลูมิเนียมระดับอากาศยาน

มีความทนทานแข็งแรงมาก ๆ สามารถรองรับแรงกระแทกได้ดีทีเดียว สำหรับเพื่อน ๆ ที่เล่นเกมแล้วอิน อาจจะกระหน่ำกดคีย์บอร์ด ตรงจุดนี้มั่นใจได้ ต่อมาครับ สวิตช์แมคคานิคัลสุดพิเศษอย่าง OmniPoint Switch

ที่สามารถตอบสนองด้วยความไวสูงถึง 0.7ms และรองรับการกดถึง 100 ล้านครั้ง ใช้กันยาว ๆ และ มีไฟRGB Backlit ที่สามารถปรับแต่งได้หลากหลายผ่านซอฟต์แวร์ Steelseries Engine ด้วย เป็นคีย์บอร์ดคุณภาพเยี่ยมน่าซื้อมากครับ

3. Logitech G Pro X Gaming Keyboard

Logitech G Pro X Gaming Keyboard

      ประเภท : TKL  ประเภทสวิตช์ : GX Blue Switch  Backlight : RGB  N-Key Rollover : 104 Keys   Anti-Ghosting : 104 Keys

Logitech G Pro X Gaming Keyboard คีย์บอร์ดเกมมิ่งคุณภาพน่าใช้ เป็นคีย์บอร์ดที่โปรเพลเยอร์เลือกใช้ ประสิทธิภาพสูงด้วยสวิตช์ GX คีย์บอร์ดรุ่นนี้ กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่โปรเพลเยอร์เลยก็ว่าได้

เพราะเป็นคีย์บอร์ดเกมมิ่ง ประเภท TKL ที่นักกีฬา E-Sport หลาย ๆ คน นำไปใช้ในการแข่งขันจริง ๆ ที่เป็นอย่างนั้นก็เพราะว่า คีย์บอร์ดมีประสิทธิภาพที่สูงมาก ๆ ในทุก ๆ ด้าน อย่างแรกเลยคือ Mechanical Switches ชนิด GX

ที่ทางค่าย Logitech เป็นผู้วิจัยและพัฒนาขึ้นมาเอง ซึ่งจากการพัฒนานี้ ทำให้คีย์บอร์ดมีความไวในการตอบสนองสูงมาก โครงสร้างมีความแข็งแรงทนทาน สามารถตอบโจทย์ทุกแนวเกมส์ ได้เป็นอย่างดี

รวมทั้งก็ยังมี ฟีเจอร์โดดเด่นอย่าง RGB Blacklight แบบ “Lightsync” ที่สามารถปรับสีไฟได้อย่างหลากหลาย ต้องขอกบอกเลยนะครับว่า คีย์บอร์ดรุ่นนี้เหทาะกับทุก ๆ คน และโปรเพลเยอร์อย่างแท้จริงเลยครับ

4. Razer BlackWidow V3 Mechanical Gaming Keyboard

Razer BlackWidow V3 Mechanical Gaming Keyboard

         ขนาด : 104 Keys  ประเภทสวิตช์ : Green Switch   Backlight : RGB  N-Key Rollover : 104 Keys   Anti-Ghosting : 104 Keys

Razer BlackWidow V3 Mechanical Gaming Keyboard คีย์บอร์ดเกมมิ่ง ประสิทธิภาพเยี่ยม มาพร้อมกับ ความแตกต่างที่เหนือกว่ากับ Green Switch ครบครันทุกฟังก์ชัน สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย

ถ้าพูดถึงแบรนด์ดัง ๆ อย่าง Razer แบรนด์นี้เป็นแบรนด์เกมมิ่งที่มีชื่อเสียงมาก ๆ และไม่ควรมองข้ามเลยครับ คีย์บอร์ดรุ่นนี้ มาพร้อมกับ เทคโนโลยีเฉพาะของ Razer อย่าง Green Switch ที่ให้เสียง “คลิก”

ดังลั่นคล้าย ๆ Blue Switch แต่มีความหนักแน่น และรู้สึกนุ่มมือกว่า รวมทั้งยังมีการตอบสนองที่ดีมาก ๆ ในระดับต้น ๆ ของสวิตช์ทั้งหมด อีกทั้งยังมีการเสริม ด้วยระบบ Full Anti-Ghosting, ไฟ RGB Backlight 16.8 ล้านเฉดสี

ในส่วนของตัวคีย์บอร์ด ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างดูดี สวยงาม และยังมีความแข็งแรงทนทานอีกด้วย ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาคีย์บอร์ดดีไซน์สวย ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ รุ่นนี้มีความน่าสนใจมาก ๆ เลยครับ

5. SteelSeries Apex 7 Mechanical Gaming Keyboard

SteelSeries Apex 7 Mechanical Gaming Keyboard

         ยี่ห้อ / รุ่น : SteelSeries Apex 7   รองรับการกดได้สูงสุด : 50 ล้านครั้ง  การเชื่อมต่อ : USB   รูปแบบ : Full Size

SteelSeries Apex 7 Mechanical Gaming Keyboard คีบอร์เกมมิ่งสุดสวยงาม มาพร้อมกับ ระบบไฟ RGB แบบ Mechanical ที่รองรับการกดในสถานการณ์ต่าง ๆ ได้มากสุดถึง 50 ล้านครั้ง ใช้งานได้ยาว ๆ

คีย์บอร์ดรุ่นนี้ ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างสวยงาม ทันสมัย และยังมีการตกตแต่งให้มีความสวยงามมากขึ้น ด้วยกระบบไฟแบบ RGB ซึ่งเลือกปรับแต่งรูปแบบการแสดงผลได้อย่างหลากหลาย

ตัวคีย์บอร์ดมีความแข็งแรง ทนทาน สามารถทนต่อการกดเล่นเกมได้อย่างดีเยี่ยม โดยสามารถทนทานต่อการกดได้มากถึง 50 ล้านครั้งเลยทีเดียว รวมทั้งยังมีการ รออกแบบส่วนต่อเสริม สำหรับการเพิ่มระยะรองมือในการใช้งานมาให้ด้วย

ทำให้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย และยังง่ายต่อการกดปุ่มต่าง ๆ ที่บริเวณคีย์บอร์ด คีย์บอร์ดเกมมิ่งรุ่นนี้ มีการรีวิวที่ดีมาก ๆ หลาย ๆ คนที่ซื้อไปใช้งานแล้ว ต่างชื่นชมกันมาก ว่าใช้งานได้ดี คุ้มค่ามาก ๆ เลยครับ

6. Royal Kludge RK84 RGB Hot swap

Royal Kludge RK84 RGB Hot swap

      ยี่ห้อ / รุ่น : Royal Kludge RK84  ขนาดสินค้า : 289 x 103 x 39 มิลลิเมตร  น้ำหนัก : 790 กรัม   จำนวนปุ่มกด : 84 ปุ่ม  จำนวนโหมดการแสดงผลไฟแบบ RGB ที่เลือกปรับได้ : 18 รูปแบบ

Royal Kludge RK84 RGB Hot swap คีย์บอร์ดเกมมิ่งคุณภาพยอดเยี่ยม แบบไร้สาย ใช้งานง่าย จากแบรนด์ดังอย่าง Royal Kludge ที่ได้มีการปรับแต่งองศาในการใช้งานได้อย่างหลากหลายและลื่นไหลมากขึ้น

คีย์บอร์ดเกมมิ่งจากแบรนด์ Royal Kludge นี้ เป็นคีย์บอร์ดไร้สาย ที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับใช้เพื่อเล่นเกมแนวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเกมแนวยิงปืน FPS, เกมแนวเนื้อเรื่อง MMO RPG หรือแม้แต่เกมแนว MOBA

ตัวคีย์บอร์ด ได้มีการออกแบบปุ่มกดให้สามารถใช้งานได้อย่างถนัดมือ ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพมาก ๆ และความสามารถในการเชื่อมต่ออุปกรณ์ ที่รองรับได้ทั้งเครื่องคอมพิวเตอร์ PC และสมาร์ทโฟน

รวมทั้งยังสามารถใช้งานคีย์บอร์ดในแบบไร้สายได้ด้วย โดยมีแบตเตอรี่ใส่ไว้ภายใน และยังสามารถเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth เวอร์ชัน 5.0 ช่วยให้สะดวกขึ้นไปอีกครับ เป็นคีย์บอร์ดที่คุณภาพดี น่าใช้ และน่าสนใจมาก ๆ เลยครับ

7. Logitech G413 Gaming Keyboard

Logitech G413 Gaming Keyboard

      รูปแบบ : Full Size  ปุ่มกด : Romer-G Tactile (สวิตช์เชิงกล)  การเชื่อมต่อ : USB to USB (ถอดแยกได้)  ฟังก์ชัน : G-key 6 ปุ่ม ตั้งมาโครได้ / ไฟแบ็คไลท์สีแดง

Logitech G413 Gaming Keyboard คีย์บอร์ดประสิทธิภาพสูง ดีไซน์สวยงาม เรียบหรู ดูดี มีโครงสร้างที่บางเบา แต่แข็งแรง โดยเคสด้านบนทำจากวัสดุอลูมิเนียม-แมกนีเซียมอัลลอย 5052 แบบปัดเงา

คีย์บอร์ดรุ่นนี้ มาพร้อมกับฟังก์ชันที่จะช่วยให้การเล่นเกมมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น สวิตช์ใช้กลไก Romer-G ช่วยให้ในการใช้งานสามารถกดได้อย่างง่ายดาย และรวดเร็วขึ้น เวลากดจะเสียงเงียบ และนุ่มนวล กดได้แม่นยำ

ในส่วนของปุ่มกด มีความทนทานมาก ๆ สามารถรองรับการกดได้ถึง 70 ล้านครั้ง ปุ่มกดได้รับการออกแบบเป็นพิเศษ ด้วยแสงไฟที่สวยงามรอบ ๆ ปุ่ม สามารถมองเห็นได้ทุก ๆ สถานการณ์ ด้วยไฟแบ็คไลท์สีแดง

ช่วยให้ไม่เสียสมาธิ จากแสงไฟที่มากเกินไป และคีย์บอร์ดรุ่นนี้ ก็ยังมาพร้อมกับ คีย์แคปแบบเหลี่ยม 12 ปุ่ม ช่วยให้สามารถอัปเกรดปุ่มสำคัญ ๆ ที่ใช้ในการเล่นเกมได้ ช่วยให้เล่นเกมได้ง่ายมากขึ้นด้วยครับ

8. Royal Kludge RK61

Royal Kludge RK61

      รูปแบบ : Compact (61 คีย์)  ปุ่มกด : RK Switch (Blue Switch / Red switch / Brown switch)  การเชื่อมต่อ : USB to USB (ถอดแยกได้) / Bluetooth  ฟังก์ชั่น : RGB Backlit

Royal Kludge รุ่น RK61 เป็นคีย์บอร์ดเกมมิ่ง Mechanical แบบไร้สายคุณภาพดี ขนาด Compact หรือประมาณ 60% ของขนาด Full Size คีบอร์ดรุ่นนี้ ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างสวยงามมาก ๆ

ขนาดเล็ก กะทัดรัด น้ำหนักเบา สามารถพกพาได้ง่าย สะดวกสบายขึ้น มีคีย์แคปแบบ ABS Double Shot ซึ่งสามารถถอดเปลี่ยนสวิตซ์และคีย์แคปได้ทันที บริเวณใต้ปุ่มของคีย์บอร์ด จะมีเอฟเฟคไฟ RGB สีสันสุดสวยงาม

ผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งได้ตามใจเลย ตัวสวิตช์ใช้ RK Switch มี 3 สี คือ น้ำเงิน, แดง และ น้ำตาล ให้ความรู้สึกในการกดที่แตกต่างหลากหลาย ตอบโจทย์การใช้งานอย่างดีมาก ๆ รวมทั้ง ยังสมารถเชื่อมต่อแบบไร้สายได้

โดยจะใช้สัญญาณบลูทูธ ทำให้สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ และแบตเตอรี่มีความจุ 1,450 mAh ใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม และนานพอสมควรเลย ดีมากจริง ๆ ครับ

9. AUKEY KM-G3 Gaming Keyboard

AUKEY KM-G3 Gaming Keyboard

      ยี่ห้อ / รุ่น : AUKEY KM-G3  ขนาดสินค้า : 437 x 119 x 36 มิลลิเมตร  น้ำหนัก : 850 กรัม  จำนวนปุ่มกด : 104 ปุ่ม

AUKEY KM-G3 Gaming Keyboard คีย์บอร์ดเกมมิ่งคุณภาพดี มาพร้อมกับการออกแบบดีไซน์ สุดสวยงาม สุดล้ำสมัย จากแบรนด์ดังอย่าง AUKEY ที่แสดงผลสีไฟ Backlight ได้มากสุดถึง 7 สี สุดสวยงาม

สำหรับคีย์บอร์ดรุ่นนี้ มีรูปทรงที่สวยงาม ดูดี ทันสมัย และสามารถจัดวางกันได้อย่างเข้าชุด กับอุปกรณ์เกมมิ่งประเภทอื่น ๆ ได้อย่างลงตัวสุด ๆ เข้าชุดกันได้ดีทีเดียว ตัวคีย์บอร์ด มีการตกแต่งด้วยระบบไฟแบบ RGB

สามารถเลือกปรับสีในการแสดงผลได้มากถึง 7 สี สำหรับวัสดุที่นำมาผลิตตัวเครื่องนั้น มีความทนทานแข็งแรงมาก ๆ โดยการใช้วัสดุแบบ ABS คุณภาพสูง ทำให้คีย์บอร์ด มีความแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้ดี

ปุ่มกดมีการออกแบบให้มีความโค้ง ทำให้ได้ความรู้สึกแปลกใหม่ ในการใช้งาน แต่โดยภาพรวมถือว่าลงตัวในทุก ๆ จุดเลยครับ ถ้าเพื่อน ๆ ยังไม่แน่ใจว่าจะซื้อคีย์บอร์ดรุ่นไหนดี ลองมองมาที่รุ่นนี้ครับ เพื่อน ๆ ต้องชอบแน่นอนครับ

10. Machenike K7 Dual Mode Anti-Ghosting

Machenike K7 Dual Mode Anti-Ghosting

      ยี่ห้อ / รุ่น : Machenike K7  น้ำหนัก : 730 กรัม  จำนวนปุ่มกด : 87 ปุ่ม  จำนวนโหมดการแสดงผลไฟแบบ RGB ที่เลือกปรับได้ : 19 รูปแบบ

Machenike K7 Dual Mode Anti-Ghosting คีย์บอร์ดเกมมิ่ง Machenike ที่มาพร้อมกับดีไซน์การออกแบบสุดสวยงามโฉบเฉี่ยว ทุกมุมมอง และยังสามารถเชื่อมต่อการใช้งานได้ทั้งหมดถึง 2 รูปแบบด้วยกัน

คีย์บอร์ดเกมมิ่งรุ่นนี้ เป็นหนึ่งในรุ่นที่มีระดับสูง ออกแบบมาสำหรับใช้งานได้ทั้งรูปแบบใช้สาย และใช้งานแบบไร้สาย แล้วแต่ความต้องการของผู้ใช้งานเลย สำหรับรูปลักษณ์ของคีย์บอร์ด ออกแบบมาอย่างสวยงามทันสมัย

ดูแปลกใหม่มาก รวมทั้งยังมีความโฉบเฉี่ยว มีสไตล์เป็นอย่างมากในเวลาเดียวกัน ต่อมาครับ ในส่วนของการแสดงผลไฟ คีย์บอร์ดรุ่นนี้ สามารถทำได้ทั้งหมดมากถึง 19 รูปแบบ แสดงผลไฟออกมาได้อย่างสวยงาม

19 รูปแบบ เป็นอะไรที่มากมายให้เลือกได้ตามความต้องการเลย และคุณภาพของปุ่มกด ก็ทำออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ จัดอยู่ในระดับยอดเยี่ยมเลย เป็นคีย์บอร์ดอีกหนึ่งรุ่น ที่โดยรวมแล้วโอเคมาก ๆ ซื้อมาใช้คุ้มค่าเลยครับ

วิธีการเลือกซื้อคีย์บอร์ดเกมมิ่ง

1. ประเภทของคีย์บอร์ดเกมมิ่ง

อย่างแรกเลยนะครับ ถ้าเพื่อน ๆ อยากเล่นเกม เพื่อน ๆ ต้องตัดคีย์บอร์ดปุ่มยางออกไปก่อนเลย เพราะคีย์บอร์ดแบบนี้ จะเอาไว้ใช้ในการพิมพ์งานทั่ว ๆ ไป ถ้าดีที่สุดเลยต้องเป็นคีย์บอร์ดกลไกครับ เพราะจะใช้งานได้ดีมากที่สุดเลยครับ

2. การเชื่อมต่อ

ในปัจจุบันนะครับ คีย์บอร์ดจะมีอยู่ 2 แบบหลัก ๆ คือแบบใช้สาย USB และ แบบ Wireless เอาไว้ใช้ตามแต่สถานการณ์ ถ้าเพื่อน ๆ ใช้กับคอมที่วางอยู่กับที่ ควรใช้แบบสาย USB จะสะดวกครับ แต่ถ้าใช้กับอุปกรณ์อื่น ๆ ใช้แบบ Wireless จะครอบคลุมทุกการใช้งานมากกว่าครับ

3. ฟังก์ชันต่าง ๆ

พื้นฐานปกติของคีย์บอร์ดเกมมิ่ง จะมาพร้อมกับแสงไฟ RGB ซึ่งสวยงามมาก สามารถปรับรูปแบบได้ตามสไตล์ของแต่ละคนเลย บางรุ่นก็สามารถปรับแต่งฟังก์ชั่นต่าง ๆ ได้อย่างอิสระ ซึ่งตรงนี้เพื่อน ๆ เลือกตามความชอบได้ครับ

สรุป

และทั้งหมดนี้คือข้อมูลทั้งหมดของ คีย์บอร์ดเกมมิ่ง ที่ผมนำมาฝากเพื่อน ๆ กันในวันนี้ เพื่อน ๆ ก็คงจะได้รู้ว่ามีรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้างแล้วใช่ไหมครับ สามารถเลือกซื้อได้จาก 10 อันดับ คีย์บอร์ดเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ได้เลยนะครับ

ซึ่ง คีย์บอร์ดเกมมิ่ง ที่ผมนำมาฝาก เป็นรุ่นที่ได้รับการรีวิวมาดีมาก ๆ หลาย ๆ คนที่ซื้อไปใช้งาน ต่างชื่นชอบและถูกใจในคุณภาพ ด้วยคุณภาพที่สูงนี้ จะช่วยให้เพื่อน ๆ สามารถเล่นเกมได้อย่างมีประสิทธิภาพ และดีขึ้นอย่างแน่นอน

แต่ถ้าเพื่อน ๆ ต้องการเล่นอินเตอร์เน็ต แชทกับเพื่อน ๆ และพิมพ์งานทั่ว ๆ ไป ก็สามารถใช้งานได้ด้วยนะครับ ทำให้ คีย์บอร์ดเกมมิ่ง นี้ มีความคุ้มค่าน่าใช้งานสุด ๆ และอย่าลืมดูแลรักษาหลังใช้งานเสร็จด้วยนะครับ เพื่อที่จะใช้ได้นาน ๆ ครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like