10 เครื่องปั่นมือถือ ยี่ห้อไหนดี ฟังก์ชันหลากหลาย ทำอาหารได้แบบมือโปร ปี 2023

เครื่องปั่นมือถือ ยี่ห้อไหนดี

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ตอนนี้เข้าเดือนเมษายนแล้ว อากาศร้อนมาก ๆ อากาศร้อนแบบนี้ ถ้าเราได้ดื่มน้ำผลไม้ปั่นเย็นชื่นใจสักนิด คงจะฟินมากเลยนะครับ ถ้าจะออกไปซื้อ ก็คงร้อนแย่ งั้นเรามาทำเองที่บ้านด้วย เครื่องปั่นมือถือ กันดีกว่าครับ

คงจะลำบากไม่น้อยนะครับ ถ้าเราออกไปซื้อน้ำผลไม้ปั่น ท่ามกลางแดดเปรี้ยง ๆ แบบนี้ แล้วเราก็ไม่รู้ด้วยว่า ร้านที่เราไปซื้อจะอร่อยถูกใจเราไหม งั้นเรามาทำกันเองดีกว่าครับ สามารถทำได้ตามใจของเราเลย อร่อยแน่ ๆ

การทำน้ำผลไม้ปั่นนั้น ไม่ได้ลำบากยากเย็นเลยครับ ขอแค่มีตัวช่วย เราก็จะสามารถทำน้ำผลไม้ปั่นอร่อย ๆ ได้อย่างง่ายดาย และสะดวกรวดเร็ว ด้วย เครื่องปั่นมือถือ ครับ เครื่องปั่นมือถือเป็นสิ่งที่เราควรมีติดครัวไว้เลยนะครับ

รวมทั้ง เพื่อน ๆ ก็ควรมีอุปกรณ์อื่น ๆ ไว้อำนวยความสะดวกด้วยนะ เช่น เครื่องชงกาแฟ เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ไมโครเวฟ เครื่องปั่นน้ำผลไม้ เตาอบไฟฟ้า หม้อทอดไร้น้ำมัน และอีกหลาย ๆ อย่าง ไว้ทำอาหารที่เราต้องการนั่นเอง

“เครื่องปั่นแบบมือถือ” คือ เครื่องปั่นขนาดเล็ก กะทัดรัด พกพาง่าย ใช้งานสะดวก เบาแรง และสามารถใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ครับ เครื่องปั่นอบบนี้นะครับ จะมีแก้วปั่นมาให้ในตัว นั่นคือเวลาที่เพื่อน ๆ ทำเสร็จแล้ว ก็ยกดื่มได้ทันที

โดยไม่ต้องลำบากไปเตรียมแก้วมาเพิ่มเติม แล้วพอดื่มเสร็จก็ต้องล้างหลายใบนั่นเอง ดังนั้นการทำน้ำผลไม้ปั่นสุดแสนอร่อยชื่นใจ ในหน้าร้อนแบบนี้ ไม่ใช่เรื่องยากครับ ง่าย ๆ สบาย ๆ อร่อยได้แบบชิล ๆ

เพื่อน ๆ คงจะมีคำถามแล้วใช่ไหมครับ ว่าถ้าอยากได้ เครื่องปั่นมือถือ บ้าง จะต้องเลือกอย่างไร แล้วจะซื้อยี่ห้อไหนดีล่ะ ไม่ต้องห่วงเลยครับเพื่อน ๆ เพราะวันนี้ ตังค์ทอน จะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อเครื่องปั่นมือถือดี ๆ ให้ทราบ

และจะมาแนะนำ 10 อันดับ เครื่องปั่นมือถือ ยี่ห้อไหนดี ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ ให้เพื่อน ๆ ได้ใช้ข้อมูลเพื่อตัดสินใจซื้อได้เลย อย่ารอช้าครับ จะมีรุ่นไหน ยี่ห้อไหนน่าสนใจบ้างนั้น ไปติดตามกันได้เลยครับ

เครื่องปั่นมือถือ

สารบัญเว็บ ซ่อน

10 อันดับ เครื่องปั่นมือถือ ยี่ห้อไหนดี ใบมีดคุณภาพดี ระบบปั่นพลังแรง ดีไซน์สวยไม่เหมือนใคร ปี 2023

1. Philips Hand Blender เครื่องปั่นแบบมือถือ HR2652/90

Philips Hand Blender เครื่องปั่นแบบมือถือ HR2652/90

ประเภท : มัลติฟังก์ชัน   ขนาด (สูง x กว้าง x ลึก) : 52.1 x 44.7 x 24.1 ซม.   น้ำหนัก : 1.98 กก.   ปรับความเร็วการหมุนได้ : ไม่ระบุ   กำลังไฟ : 800 วัตต์   ใช้ใบมีดสเตนเลส : ใช่   มี Safety Lock : มี   แยกชิ้นส่วนล้างได้ : ใช่

Philips Hand Blender เครื่องปั่นแบบมือถือ HR2652/90 เครื่องปั่นคุณภาพสูงจากแบรนด์ Philips ที่มีชื่อเสียงอย่างมากครับ มาพร้อม กำลังไฟ 800 วัตต์ แท่งปั่นและใบมีดทำจากสแตนเลส 100% Promix 800 วัตต์

เป็น เครื่องปั่นมือถือ ที่ใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ และสามารถผสมอาหารได้อย่างตามใจครับ มีระบบ Speedtouch พลังเทอร์โบ และกำหนดความเร็วในระดับที่เหมาะสมง่ายๆ ด้วยปลายนิ้ว ใช้งานได้เป็นอย่างดี

ช่วยให้การปั่นมีความสม่ำเสมอ และเสถียรมากกว่าเมื่อเปลี่ยนระดับความเร็ว โดยความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 11,500 รอบต่อนาที ช่วยให้เพื่อน ๆ ปั่นผลไม้ ปั่นอาหาร ตามต้องการได้อย่างละเอียด เนียน และรวดเร็วมาก ๆ ครับ

เครื่องปั่นรุ่นนี้ จะมีอุปกรณ์มาให้อย่างครบครัน ทั้งเครื่องบดขนาดใหญ่ โถแก้วพกพา และหัวตะกร้อ เพื่อน ๆ สามารถเปลี่ยนอุปกรณ์ได้ง่าย ๆ เลย ในปุ่มเดียวเท่านั้น รวมทั้งมีการรับประกันมาให้ระยะเวลา 2 ปีอีกด้วย

เพื่อน ๆ หลายคนที่เคยซื้อเครื่องปั่นรุ่นนี้ไปใช้ ต่างชื่นชอบกันมาก ๆ เพราะสามารถใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ ปั่นได้ละเอียด ใช้งานง่าย และราคาไม่แรงมากอีกด้วยครับ

จุดเด่น

 • มาพร้อมกำลังไฟ 800 วัตต์
 • ตัวแท่งปั่น และใบมีดทำมาจากสแตนเลส 100% Promix 800 วัตต์
 • มีเทคโนโลยี Speedtouch พลังเทอร์โบ และกำหนดความเร็วในระดับที่เหมาะสมง่ายๆ ด้วยปลายนิ้ว
 • โถบดสับ ขนาด XL ขนาด 0.7 ml.
 • On-the-Go Tumbler ขนาด 0.5 ml.
 • โถผสมอาหารเหลวพกพาได้
 • มี หัวตะกร้อ สำหรับตีครีม, ตีไข่, มายองเนส และอื่นๆ มาให้
 • สินค้ารับประกันให้ 2 ปี

2. Cuisinart เครื่องปั่นอาหารมือถือ CSB-80

Cuisinart เครื่องปั่นอาหารมือถือ CSB-80

         ประเภท : มัลติฟังก์ชัน   ขนาด (สูง x กว้าง x ลึก) : 33.02 x 21.59 x 14.60 ซม.   น้ำหนัก : 2 กก.   ปรับความเร็วการหมุนได้ : 6 ระดับ   กำลังไฟ : 400 วัตต์   ใช้ใบมีดสเตนเลส : ใช่   มี Safety Lock : มี   แยกชิ้นส่วนล้างได้ : ใช่

Cuisinart เครื่องปั่นอาหารมือถือ CSB-80 เครื่องปั่นมือถือ แบรนด์ดังที่มีชื่อเสียงอย่างมาก ในประเทศสหรัฐอเมริกา เครื่องปั่น Cuisinart รุ่นนี้ สามารถใช้งานได้หลากหลาย บด สับ ตีให้ขึ้นฟู สไลซ์ ขูดฝอย ผสมอาหาร เอาอยู่ทุก ๆ งาน

ดีไซน์สวยงาม น่าใช้งาน ผลิตจากสเตนเลสสตีล แข็งแรงทนทาน สามารถบดสับอาหารที่แข็งอย่างเช่นถั่วได้รวดเร็ว และใช้งานในหม้อ เหยือกและชามได้โดยตรง การใช้งานก็ง่าย ควบคุมการทำงานเพียงปุ่มเดียว

เครื่องปั่นรุ่นนี้ จะมีโถบดสับขนาด 4 ถ้วยตวงและถ้วยผสมขนาด 16 oz. (470 ml) หัวใบมีด 2 แบบ ใบมีดตีแป้ง (Dough Blade) และใบมีดบดสับ (Chopper Blade) มีจานสไลซ์อาหาร และจานขูดฝอยอาหาร มาให้เลือกใช้งาน

สามารถหั่นสไลด์เนื้อ ผลไม้ และสามารถทำอาหารได้อีกหลากหลายอย่าง แถมยังมีฟังก์ชันล็อกเครื่องเพื่อความปลอดภัยอีกด้วย เป็น เครื่องปั่นมือถือ ที่มีประสิทธิภาพสูงมาก ๆ คุ้มค่าแก่การซื้อมาไว้ใช้งานครับ

จุดเด่น

 • ผลิตจากสเตนเลสสตีล
 • มีโถบดสับขนาด 4 ถ้วยตวงและถ้วยผสมขนาด 16 oz. (470 ml)
 • หัวใบมีด 2 แบบ ใบมีดตีแป้ง (Dough Blade) และใบมีดบดสับ (Chopper Blade)
 • มีจานสไลซ์อาหาร และจานขูดฝอยอาหาร
 • ใช้งานได้หลากหลาย บด สับ ตีให้ขึ้นฟู สไลซ์ ขูดฝอย ผสมอาหาร
 • ควบคุมการทำงานเพียงปุ่มเดียว
 • สามารถใช้งานในหม้อหรือในเหยือกผสมได้

3. BUONO เครื่องปั่นมือถือ รุ่น BUO-153521

BUONO เครื่องปั่นมือถือ รุ่น BUO-153521

กำลังไฟ : 800 วัตต์   ขนาด : 5x5x41 ซม.   ความจุของโถปั่น : 0.8 ลิตร   สี : เงิน   ฟังก์ชั่นทั้งหมด : ปั่นได้อย่างเดียว   การรับประกัน : 1 ปี

BUONO เครื่องปั่นมือถือ รุ่น BUO-153521 เครื่องปั่นมือถือ ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก สะดวกสบาย ใช้งานปลอดภัย เครื่องปั่นรุ่นนี้หมาะสำหรับการเตรียมซอส ซุป มายองเนส หรือทำอาหารเด็กอ่อน และบดผักผลไม้ประเภทเนื้อนุ่ม ๆ ได้อย่างดีเลยครับ

ตัวเครื่องทำจากสเตนเลสสตีล แข็งแรงทนทาน ตัวใบมีดนั้น จะทำจากสเตนเลสสตีล แข็งแรง และถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย มีถ้วยผสมพลาสติกทรงสูงจุ 800 มล และฝาปิดถ้วย (ใช้เป็นยางกันลื่นได้)

รูปทรงกระทัดรัด ใช้งานสะดวกปลอดภัย สามารถปรับความเร็วได้ 1-5 ระดับ ตามสิ่งที่เราต้องการปั่น สามารถผสมเครื่องดื่มหรือมิลค์เชค รวมไปถึงการบดน้ำแข็งให้ละเอียดได้อย่างดี มีลูกบิดปรับความเร็วได้ 20 ระดับ

ใช้งานสะดวกปลอดภัยมาก ๆ ด้วยการปุ่มกดสำหรับเลือกความเร็วตามระดับที่เพื่อนๆ ต้องการ เมื่อใช้เสร็จแล้ว ก็ถอดออกไปทำความสะอาดได้ง่าย ๆ ด้วย เป็นเครื่องปั่นที่คุณภาพดี น่าใช้งานอย่างยิ่งเลยครับ

จุดเด่น

 • ตัวเครื่องทำจากสเตนเลสสตีล แข็งแรง ทนทาน ใช้งานง่าย
 • ใบมีดทำจากสเตนเลสสตีลปั่นได้ละเอียด
 • สามารถถอดล้างออกไปทำความสะอาดได้ง่าย
 • มีถ้วยผสมพลาสติกทรงสูงจุ 800 มล และฝาปิดถ้วย (ใช้เป็นยางกันลื่นได้)
 • สามารถปรับความเร็วได้ 1-5 ระดับ
 • รูปทรงเครื่องปั่น เล็ก กระทัดรัด ใช้งานสะดวกปลอดภัย
 • เหมาะสำหรับการเตรียมอาหารเด็กอ่อน ซอส ซุป และบดผักผลไม้ประเภทเนื้อนุ่ม ๆ
 • สามารถผสมเครื่องดื่มหรือมิลค์เชค รวมไปถึงการบดน้ำแข็งให้ละเอียดได้อย่างดีมาก ๆ

4. Braun เครื่องบดสับมือถือ MutliQuick 3 รุ่น MQ3135 Vario

Braun เครื่องบดสับมือถือ MutliQuick 3 รุ่น MQ3135 Vario

ประเภท : มัลติฟังก์ชัน   ขนาด (สูง x กว้าง x ลึก) : ไม่ระบุ   น้ำหนัก : 0.6 กก.   ปรับความเร็วการหมุนได้ : 11 ระดับ   กำลังไฟ : 750 วัตต์   ใช้ใบมีดสเตนเลส : ใช่   มี Safety Lock : ไม่มี   แยกชิ้นส่วนล้างได้ : ใช่

Braun เครื่องบดสับมือถือ MutliQuick 3 รุ่น MQ3135 Vario เป็นเครื่องปั่นมือถือ ที่ได้รับการพัฒนามาให้ใช้งานได้สะดวกมากขึ้น โดยใช้เทคโนโลยี SPLASHControl ที่จะช่วยในเรื่องการป้องกันการกระเด็นของเศษอาหารขณะปั่น

เครื่องปั่นรุ่นนี้ครับ มอเตอร์ผลิตผลิตมาจากเยอรมัน ตัวเครื่องผลิตที่โรมาเนีย ควบคุมความเร็ว 11 ระดับ มีใบมีดอัจฉริยะ POWERBellPLUS ช่วยให้การบดสับอาหารชิ้นใหญ่ทำได้อย่างง่ายดาย

สามารถปั่นอาหารได้ง่ายอและรวดเร็วมากขึ้นด้วยใบมีดพิเศษที่อยู่ในหัวปั่น รวมทั้งมีอุปกรณ์ต่าง ๆ มาให้ คือ หัวตะกร้อ, โถบด, หัวบดและถ้วยตวง สามารถถอดเปลี่ยนใส่อุปกรณ์ได้ง่าย ด้วยระบบ EasyClick

รวมทั้งตัวอุปกรณ์ทุกชิ้นยังปราศจากสาร BPA และสามารถทำความสะอาดด้วยเครื่องล้างจานได้ด้วย ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหา เครื่องปั่นมือถือ ที่ดีไซน์สวย คุณภาพเยี่ยม ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ควรพลาดเครื่องปั่นรุ่นนี้ครับ

จุดเด่น

 • ตัวมอเตอร์ผลิตมาจากเยอรมัน ตัวเครื่องผลิตที่โรมาเนีย
 • สามารถควบคุมความเร็วได้ 11 ระดับ
 • มีระบบป้องกันการกระเด็นด้วยเทคโนโลยี SPLASHControl
 • ใบมีดอัจฉริยะ POWERBellPLUS ช่วยให้การบดสับอาหารชิ้นใหญ่ทำได้อย่างง่ายดาย
 • ด้ามจับจับง่าย สบายมือ ง่ายต่อการใช้งาน
 • สามารถถอดเปลี่ยนใส่อุปกรณ์ได้ง่าย ด้วยระบบ EasyClick
 • ตัวเครื่องปั่นสามารถเข้าเครื่องล้างจานได้ และปลอดสาร BPA

5. Princess เครื่องปั่นอาหารมือถือ 220130 (สีขาว)

Princess เครื่องปั่นอาหารมือถือ 220130

กำลังไฟฟ้า : 6 วัตต์   สีของสินค้า : ขาว   ขนาดสินค้ารวมบรรจุภัณฑ์ : (กxยxส) 2x27x23 ซม.   น้ำหนักรวมบรรจุภัณฑ์ : 2.7กก.   กำลังไฟ : 500-600 วัตต์   รับประกัน : 1 ปี

Princess เครื่องปั่นอาหารมือถือ 220130 (สีขาว) เครื่องปั่นจากแบรนด์ Princess นี้ สามารถบดสับ-ผสมอาหารได้รวดเร็วทันใจ มาพร้อมกับอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น หัวใบมีด หัวตะกร้อ โถบด ถ้วยแก้วผสม และฝาปิด

ใบมีดคุณภาพสูงหัวปั่นใบมีดสเตนเลสสตีล 4 ใบมีด พร้อมฟังก์ชั่นเทอร์โบ กำลังในการปั่นยอดเยี่ยม ช่วยให้เพื่อน ๆ ที่ชอบการทำอาหาร สนุกสนานมากขึ้น และทำให้การทำอาหารไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

สามารถใช้ทำอาหารได้หลายอย่าง หลากหลายเมนู ได้ตามใจต้องการเลย เครื่องปั่นรุ่นนี้ สามาใช้เป็นทั้งเครื่องปั่น, เครื่องบดสับ และเครื่องตีอาหารให้ขึ้นฟู เครื่องเดียวที่แสนจะอเนกประสงค์และพลังสูงด้วยฟังก์ชั่นเทอร์โบ

รวมทั้งยังสามารถทำขนมเค้กเบเกอร์รี่ต่าง ๆ ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ อีกด้วย ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยากและทำความสะอาดง่าย และยังสามารถใช้ในการบดน้ำแข็งได้ด้วยนะ เป็นเครื่องปั่นอาหารที่อเนกประสงค์จริง ๆ ครับ คุ้มค่ามาก ๆ เลย

จุดเด่น

 • บดสับ-ผสมอาหารได้รวดเร็วทันใจ ด้วย Princess
 • เครื่องปั่นอาหารมือถือ 220130 สีขาว ที่เป็นทั้งเครื่องปั่น, เครื่องบดสับ และเครื่องตีอาหารให้ขึ้นฟู
 • เครื่องเดียวที่แสนจะอเนกประสงค์และพลังสูงด้วยฟังก์ชั่นเทอร์โบ
 • ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยากและทำความสะอาดง่าย

6. BOSCH เครื่องปั่นแบบมือถือ รุ่น MSM6S90B

เครื่องปั่นแบบมือถืออเนกประสงค์ BOSCH รุ่น MSM6S90B

         ประเภท : มัลติฟังก์ชัน   ขนาด (สูง x กว้าง x ลึก) : 39.3 x 5.5 x 6.2 ซม.   น้ำหนัก : 2 กก.   ปรับความเร็วการหมุนได้ : 12 ระดับ   กำลังไฟ : 750 วัตต์   ใช้ใบมีดสเตนเลส : ใช่   มี Safety Lock : มี   แยกชิ้นส่วนล้างได้ : ใช่

เครื่องปั่นแบบมือถืออเนกประสงค์ BOSCH รุ่น MSM6S90B เครื่องปั่นมือถือจากแบรนด์ BOSCH เครื่องนี้ มีการออกแบบ โดยมีรูปร่างที่เพรียวบางเหมาะแก่การจับ ผสมผสานกับการออกแบบรูปลักษณ์ที่เป็นสเตนเลส

เป็นเครื่องปั่นแบบมัลติฟังก์ชัน 1 ชุดประกอบด้วยอุปกรณ์ต่างๆ เช่น ใบมีด โถบด ตะกร้อและถ้วยตวง สามารถทำอาหารได้หลายอย่าง มาพร้อมกับกำลังไฟฟ้า 750 วัตต์ สามารถุปรับระดับความเร็วได้ถึง 12 ระดับด้วยกัน

ในส่วนของใบมีด ออกแบบคล้ายปีกนก 4 ทิศทางช่วยให้บดอาหารได้ละเอียดมากยิ่งขึ้น ขนาดของโถสับ 1.25ลิตร น้ำหนักเครื่อง 2 กิโลกรัม เพื่อน ๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องการปั่นที่ดังมากจนหนวกหูเลยล่ะครับ

นั่นก็เพราะว่า เครื่องปั่นรุ่นนี้ทำงานได้เสียงเบามาก ๆ แรงสั่นสะเทือนก็น้อย ใบมีดมีความคมอย่างมาก เป็นเครื่องปั่นที่มีคุณภาพมาก ๆ ได้รับการรับรองคุณภาพจากประเทศเยอรมนีเลย รวมทั้งวัสดุคุณภาพดี ไม่มีสาร BPA

เมื่อใช้งานเสร็จเรียบร้อยแล้ว สามารถถอดล้างใส่เครื่องล้างจานได้สะดวกเลยครับ ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาเครื่องปั่นที่ใช้งานง่าย ๆ แต่คุณภาพสูง ซื้อรุ่นนี้ครับ ราคาไม่แรงอีกด้วย

จุดเด่น

 • รูปร่างที่เพรียวบางเหมาะแก่การจับ ผสมผสานกับการออกแบบรูปลักษณ์ที่เป็นสเตนเลส
 • ผลลัพธ์ที่นุ่มนวล และคงที่เป็นพิเศษ เทคโนโลยี “”QuattroBlade”” ใบมีดทั้ง 4 แฉก
 • โถ 1.25 ลิตร พร้อมด้วยอุปกรณ์เสริมสำหรับบดสับ หั่นบาง และขูด ช่วยให้จัดเตรียมเตรียมทุกเมนูได้ง่ายดาย
 • สามารถถอดล้างใส่เครื่องล้างจานได้สะดวก

7. KitchenAid เครื่องปั่นอาหารแบบมือถือ รุ่น 5KHB1231EWH

KitchenAid เครื่องปั่นอาหารแบบมือถือ รุ่น 5KHB1231EWH

สี : ขาว   ประเภทพลังงาน : ใช้ไฟฟ้า   กำลังไฟฟ้า (วัตต์) : 180   ความกว้าง : 10 ซม.   ความสูง : 42.4 ซม.   ความลึก : 10.9 ซม.   น้ำหนัก (ก.ก.) : 0.8   การรับประกัน : 1 ปี

KitchenAid เครื่องปั่นอาหารแบบมือถือ รุ่น 5KHB1231EWH เครื่องปั่นมือถือจากแบรนด์ดัง KitchenAid มาพร้อมกับ กำลังมอเตอร์ 180 วัตต์ หมุนได้ 11,000 รอบต่อนาที สามารถบด และสับอาหารที่มีขนาดเล็ก และแข็งได้อย่างละเอียด

สามารถ ปรับระดับความเร็วได้ 2 ระดับ โดยไม่ต้องหยุดเครื่อง มีแกนปั่นอาหารขนาด 8 นิ้ว ช่วยให้สามารถปั่นส่วนผสมในหม้อได้ จึงเหมาะกับการปั่นส่วนผสมในภาชนะทรงสูง สามารถบดสับอาหาร เช่น พริก ผัก ผลไม้ นมปั่น ซุป ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โถพลาสติกขนาด 3 ถ้วยตวง ปราศจากสาร BPA ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ พร้อมมือจับนุ่มมือช่วยเพิ่มความะดวกในการใช้งาน ทำงานได้มีประสิทธิภาพมากกว่า ด้วยใบมีดรูปตัว S ที่ผลิตจากสเตนเลสชนิดพิเศษ

เครื่องปั่นรุ่นนี้ มีประสิทธิภาพการทำงานที่ดี พร้อมกับได้อุปกรณ์มาอย่างครบชุด พร้อมทำอาหารหลากหลายเมนูได้เป็นอย่างดีครับ

จุดเด่น

 • กำลังมอเตอร์ 180 วัตต์
 • สามารถปรับระดับความเร็วได้ 2 ระดับ โดยไม่ต้องหยุดเครื่อง
 • ตัวแกนปั่นอาหารขนาด 8 นิ้ว ช่วยให้สามารถปั่นส่วนผสมในหม้อได้
 • สามารถบดสับอาหาร เช่น พริก กระเทียม เมล็ดผลไม้ ผัก ผลไม้ นมปั่น ซุป ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • โถพลาสติกขนาด 3 ถ้วยตวง ปราศจากสาร BPA ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ
 • มาพร้อมกับมือจับนุ่มมือช่วยเพิ่มความะดวกสบายในการใช้งานมากยิ่งขึ้น

8. Electrolux เครื่องปั่นอาหารแบบมือถือ 700w ESTM5417S

Electrolux เครื่องปั่นอาหารแบบมือถือ 700w ESTM5417S

กำลังมอเตอร์ : 700 วัตต์   รอบปั่นสูงสุด : 13,200 รอบ/นาที   ขนาดเครื่องปั่น : 230 × 60 × 60 มิลลิเมตร   น้ำหนักเครื่อง : 1.5 กิโลกรัม   ปรับความเร็ว : 5 ระดับ   สายไฟยาว : 1.20 เมตร

Electrolux เครื่องปั่นอาหารแบบมือถือ 700w ESTM5417S เครื่องปั่นอาหารรุ่นนี้ ผลิตจากวัสดุ BPA Free คุณภาพดี แข็งแรง ปราศจากสารเคมีอันตราย ทนทาน เหมาะสำหรับการบรรจุอาหาร

เครื่องปั่นมือถือนี้ มีกำลังมอเตอร์ 700 วัตต์ ปรับความเร็วได้หลายระดับ ความเร็วสูงสุด 13,200 รอบ/นาที ปั่นละเอียดด้วยใบมีดสเตนเลสแบบ 2 แฉก มีความคมกริบ ให้พลังการปั่นที่ละเอียดอย่างดีเยี่ยม

เพิ่มความปลอดภัยด้วย Safety Lock พร้อมสายไฟที่ยาวถึง 1.2 เมตรช่วยให้คุณเตรียมวัตถุดิบในการทำอาหารได้หลายเมนู ในเซ็ตประกอบด้วยโถบดสับ และกระบอกปั่น ขนาด 700 มิลลิลิตร พร้อมฝาปิด

และกระบอกปั่นพร้อมฝาปิด ช่วยป้องกันอาหารกระเด็นได้ สำหรับแบรนด์ Electrolux สามารถเชื่อใจได้ในคุณภาพครับ ราคาก็เบา ๆ ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ครับ

จุดเด่น

 • ผลิตจากวัสดุ BPA Free คุณภาพดี แข็งแรง ปราศจากสารเคมีอันตราย ทนทาน เหมาะสำหรับการบรรจุอาหาร
 • เครื่องเตรียมอาหารแบบมือจับกำลังมอเตอร์ 700 วัตต์
 • สามารถปรับความเร็วได้หลายระดับ ความเร็วสูงสุด 13,200 รอบ/นาที
 • ปั่นละเอียดด้วยใบมีดสเตนเลสแบบ 2 แฉก เพิ่มความปลอดภัยด้วย Safety Lock
 • มีความยาวก้านปั่นความยาว 150 มิลลิเมตร ใช้งานได้หลากหลายตามต้องการ
 • ในเซ็ตประกอบด้วยโถบดสับ และกระบอกปั่น ขนาด 700 มิลลิลิตร พร้อมฝาปิด
 • สายไฟยาว 1.20 เมตร เพิ่มความสะดวกต่อการใช้งาน

9. Russell Hobbs เครื่องปั่นอาหารแบบมือถือ รุ่น 24691-56

Russell Hobbs เครื่องปั่นอาหารแบบมือถือ รุ่น 24691-56

กำลังไฟฟ้า : 500 วัตต์   ปรับความแรง/เร็วได้ : 2 ระดับ   อัตราการหมุน : 12,000 รอบต่อนาที   ถ้วยตวงขนาด : 700 มล.   รับประกันสินค้า : 2 ปี

Russell Hobbs เครื่องปั่นอาหารแบบมือถือ รุ่น 24691-56 เครื่องปั่นอาหารคุณภาพดี ราคาเบา ๆ จากแบรนด์ Russell Hobbs เครื่องปั่นรุ่นนี้ พลังสูงใช้กำลังไฟฟ้า 500 วัตต์ อัตราการหมุน12,000 รอบ/นาที และปรับความแรงได้ 2 ระดับ

ทำให้สามารถทำเมนูได้หลากหลาย และยังปั่นอาหารได้อย่างเนียนละเอียด รวดเร็ว น่ารับประทาน เมนูที่ทำได้อย่างเช่น ซุป น้ำปั่นสมูทตี้ ก็สามารถทำได้อย่างรวดเร็วมาก ๆ ด้ามปั่นและหัวปั่นสแตนเลส สามารถถอดออกเพื่อล้างทำความสะอาดได้

เป็น เครื่องปั่นมือถือ อีกหนึ่งรุ่นที่คุณภาพดี และกำลังได้รับความนิยมอยู่ เนื่องจากราคาไม่แพง แต่คุณภาพไม่แพ้เครื่องราคาสูง ๆ เลยครับ

จุดเด่น

 • ปรับความเร็ว/แรง ได้ 2 ระดับ
 • กำลังไฟ 500 วัตต์
 • หัวต่อสามารถดึงออกง่าย
 • ด้ามปั่นและหัวปั่นสแตนเลส สามารถถอดออกเพื่อล้างทำความสะอาดได้
 • ถ้วยตวง ขนาด 700 มล.
 • ถ้วยตวงและหัวปั่นสามารถเข้าเครื่องล้างจานได้
 • อัตราการหมุน 12,000 รอบต่อนาที
 • รับประกันสินค้า 2 ปี

10. SUMMER Magic Handy 3 In 1 เครื่องปั่นมือถือ รุ่น SU2075

SUMMER Magic Handy 3 In 1 เครื่องปั่นมือถือ รุ่น SU2075

กำลังไฟ : 350 วัตต์   ความจุของโถปั่น : 0.75 ลิตร   สี : เทา   ฟังก์ชั่นทั้งหมด : ปั่น บด ผสม ได้ในเครื่องเดียว   การรับประกัน : 2 ปี

SUMMER Magic Handy 3 In 1 เครื่องปั่นมือถือ รุ่น SU2075 เป็นเครื่องปั่นที่มาพร้อมกับด้ามจับถนัดมือ สามารถปรับความเร็วได้ 2 ระดับ มีก้านปั่นพร้อมใบมีดเป็นสแตนเลสทนความร้อน ไม่เป็นสนิม

เครื่องปั่นรุ่นนี้ สามารถถอดเปลี่ยนหัวได้หลายแบบ ตามการใช้งาน มีก้านปั่นพร้อมใบมีดสแตนเลส ทนความร้อน ไม่เป็นสนิม ทำอาหารได้หลากหลายด้วยอุปกรณ์ในชุดถึง 5 ชิ้น จากข้าวต้มจะกลายเป็นโจ๊กได้อย่างง่ายดาย

แม้กระทั่งสามารถใช้ปั่นน้ำแข็ง ผลไม้แช่แข็ง และอาหารอื่น ๆ ได้อีกหลายเมนูเลยด้วยครับ เมื่อใช้งานเสร็จแล้ว สามารถล้างทำความสะอาดได้อย่างง่ายครับ ใบมีดทนทาน ไม่เป็นสนิม ใบมีดถอดล้างได้ มีฝาล็อคเพื่อเพิ่มความสะดวกในการใช้งานอีกด้วยครับ

จุดเด่น

 • คุ้มค่ากว่า ปั่น บด ตี ได้ในหนึ่งเดียว
 • สามารถปรับความเร็วได้ถึง 2 ระดับ
 • ตัวก้านปั่นพร้อมใบมีดเป็นสแตนเลสทนความร้อน ไม่เป็นสนิม
 • สามารถทำอาหารได้หลากหลายด้วยอุปกรณ์ในชุดถึง 5 ชิ้น
 • รับประกัน 2 ปี

เครื่องปั่นแบบมือถือคืออะไร?

เรามาทำความรู้จักกับ เครื่องปั่นมือถือ กันก่อนนะครับ เครื่องปั่นแบบมือถือนั้น เป็นเครื่องปั่นที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด สามารถพกพาได้สะดวก โดยระบบการทำงานนั้น จะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมาก ๆ รวดเร็ว และใช้งานได้อย่างหลากหลาย

แต่ว่านะครับ เครื่องปั่นแบบมือถือนี้ จะมีข้อจำกัดในการใช้งานอยู่เหมือนกันนะ คือ จะเหมาะสำหรับใช้ปั่นทำน้ำผลไม้ ที่เนื้อไม่หยาบ หรือแข็งจนเกินไป ถ้าเอาไปปั่นเนื้อที่แข็ง ๆ จะทำให้เครื่องปั่นทำงานหนัก และปั่นได้ไม่ค่อยดีครับ

ทำไมเพื่อน ๆ ควรเลือกใช้เครื่องปั่นมือถือ หรือ Hand Blender

 1. เครื่องปั่นจะมีขนาดเล็กน่ารัก กะทัดรัด เก็บได้ง่าย ไม่เปลืองพื้นที่จัดเก็บ
 2. เครื่องปั่นน้ำหนักเบามาก ๆ สามารถใช้งานได้อย่างถนัดมือ
 3. ราคาถูกกว่าเครื่องปั่นแบบตั้งโต๊ะ
 4. เหมาะกับงานที่ไม่หนักมาก และไม่ต้องขนอุปกรณ์มาใช้ให้ยุ่งยาก
 5. สามารถทำน้ำผลไม้ปั่น น้ำผลไม้สมูตตี้เพื่อสุขภาพ ซุปเนื้อเนียนนุ่มละเอียด ได้อย่างดีเยี่ยมครับ

วิธีการเลือกซื้อเครื่องปั่นแบบมือถือ

1. กำลังไฟ : กำลังไฟที่เหมาะสมนั้นนะครับ ควรจะมีกำลังไฟขนาด 350 วัตต์ขึ้นไป ถ้ากำลังไฟน้อยไป จะทำให้การปั่นนั้น ไม่มีประสิทธิภาพเท่าที่ควรครับ ส่วนเครื่องที่กำลังไฟสูง ราคาก็จะสูงขึ้นไปด้วยครับ

2. เลือกที่มีหัวขนาดเล็กและใช้งานได้สะดวก : เครื่องปั่นที่หัวเล็กนั้น จะทำให้ใช้งานได้ง่ายมากขึ้น โดยหัวปั่นจะมีให้เลือกหลายขนาด หัวปั่นแบบเล็กจะเป็นหัวสำหรับปั่นอาหารที่สามารถใช้งานได้ง่าย และสะดวกมาก ๆ ครับ

3. ฟังก์ชั่นการใช้งาน : ถ้าเพื่อน ๆ ต้องการใช้งานเครื่องปั่นมือถือแบบอเนกประสงค์ ควรตรวจสอบให้ดีว่าเครื่องปั่นที่เพื่อน ๆ เลือกซื้อมีฟังก์ชั่นแบบไหนบ้าง ทำได้หลากหลายเมนูหรือไม่ เพื่อให้ตรงกับความต้องการใช้งานนั่นเอง

4. การรับประกัน : เพื่อน ๆ เวลาที่จะซื้อเครื่องปั่นอาหาร ต้องดูให้ดี ๆ ด้วยนะ ว่ามีการรับประกันสินค้าหรือไม่ เพื่อที่ว่า ถ้าเครื่องมีปัญหา หรือต้องการซื้ออะไหล่ซ่อม จะได้สามารถทำได้อย่างทันท่วงทีครับ

สรุป

เครื่องปั่นมือถือ หรือ Hand Blender เป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยให้เพื่อน ๆ ทำอาหารได้หลากหลาย ทำน้ำผลไม้ปั่น หรือสมูทตี้แสนอร่อย ได้อย่างง่ายดาย ได้ดื่มน้ำผลไม้เพื่อสุขภาพได้ทุก ๆ วันเลยครับ ยอดเยี่ยมมาก ๆ

ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหา เครื่องปั่นมือถือ อยู่แล้วล่ะก็ สามารถใช้ข้อมูลที่ผมนำมาฝากเพื่อน ๆ ใช้ในการตัดสินใจซื้อได้เลยครับ รับรองว่าเพื่อน ๆ จะได้ เครื่องปั่นมือถือ คุณภาพดี ใช้งานง่าย และตรงใจของเพื่อน ๆ อย่างแน่นอนครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอนครับ ยินดีต้อนรับสู่ Blog Tangthon.com นะครับ บล็อกนี้ผมตั้งใจนำเสนอบทความต่าง ๆ ที่น่าสนใจ ทั้งแนะนำ 10 อันดัน สินค้า ยี่ห้อไหนดี ที่กำลังได้รับความนิยม และเกร็ดความรู้ต่าง ๆ ที่มีประโยชน์ต่อคุณพ่อบ้านแม่บ้าน หวังว่าจะเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิตประจำวันนะครับ