10 เครื่องปั่นมือถือ ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ฟังก์ชันหลากหลาย ทำอาหารได้แบบมือโปร

เครื่องปั่นมือถือ ยี่ห้อไหนดี

เครื่องปั่นมือถือ เป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการทำน้ำปั่นผลไม้ได้อย่างรวดเร็ว สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย เพราะในปัจจุบันมีหลายคนหันมาดูแลสุขภาพมากขึ้น การดื่มน้ำผักผลไม้ ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่จะช่วยในการดูแลให้สุขภาพดียิ่งขึ้น สำหรับเครื่องปั่นมือถือในท้องตลาด มีออกมามากมายหลายรุ่น หลายแบรนด์ สามารถใช้งานได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก สามารถปั่นได้อย่างละเอียด และได้น้ำผลไม้ปั่นอย่างรวดเร็ว รวมไปถึงยังมีฟังชั่นการใช้งานที่หลากหลายอีกด้วย

ในวันนี้ครับ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ เครื่องปั่นมือถือ ยี่ห้อไหนดี ปั่นได้แรง ใช้งานง่าย คุณภาพดี เป็นรุ่นที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในตอนนี้ ให้ทุกคนได้เลือกซื้อไปใช้งานกัน แล้วจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อ ให้ได้ทราบว่าต้องพิจารณาอย่างไรบ้าง เพื่อจะได้เครื่องปั่นที่ตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด ถ้าพร้อมแล้วมาดูรายละเอียดกันเลย

สารบัญเว็บ ซ่อน

วิธีการเลือกซื้อเครื่องปั่นแบบมือถือ เลือกอย่างไรให้เหมาะสม?

การเลือกซื้อเครื่องปั่นแบบมือถือนั้นมีหลายปัจจัยที่ควรพิจารณา เพื่อให้ได้เครื่องปั่นที่ตอบโจทย์การใช้งานและมีคุณภาพดี ดังนี้:

1. กำลังไฟฟ้าและความเร็ว

กำลังไฟฟ้าของเครื่องปั่นมีผลต่อความสามารถในการปั่นวัตถุดิบต่าง ๆ หากคุณต้องการปั่นวัตถุดิบที่มีความแข็ง เช่น น้ำแข็ง ควรเลือกเครื่องที่มีกำลังไฟฟ้าสูง และมีหลายระดับความเร็วให้เลือกใช้งาน

2. ใบมีด

ควรเลือกเครื่องปั่นที่มีใบมีดทำจากสแตนเลสสตีลคุณภาพสูง เพื่อความคมและทนทาน บางรุ่นมีใบมีดถอดออกได้ ทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาด

3. ความจุและวัสดุของถังปั่น

พิจารณาขนาดความจุที่เหมาะสมกับการใช้งาน และเลือกวัสดุที่ปลอดภัย เช่น พลาสติกปลอด BPA หรือแก้ว ซึ่งไม่เพียงแต่ดีต่อสุขภาพ แต่ยังทนทานด้วย

4. การออกแบบและน้ำหนัก

เลือกเครื่องปั่นที่มีการออกแบบที่เหมาะสมกับการใช้งาน และพกพาง่ายหากคุณต้องการใช้งานนอกบ้าน เช่น ในการทำกิจกรรมกลางแจ้ง

5. คุณสมบัติเพิ่มเติม

บางรุ่นมีฟังก์ชันพิเศษ เช่น การควบคุมความเร็วแบบต่อเนื่อง หรือมีอุปกรณ์เสริมพิเศษ เช่น แก้วหรือขวดที่สามารถปั่นและพกพาได้เลย ซึ่งเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน

6. ง่ายต่อการทำความสะอาด

ควรเลือกเครื่องปั่นที่สามารถถอดชิ้นส่วนต่างๆ เพื่อทำความสะอาดได้ง่าย บางรุ่นสามารถใส่ลงในเครื่องล้างจานได้

7. ราคาและการรับประกัน

พิจารณาราคาที่เหมาะสมกับงบประมาณและคุณภาพของสินค้า รวมถึงการตรวจสอบเงื่อนไขการรับประกันเพื่อความคุ้มค่าในระยะยาว

การเลือกซื้อเครื่องปั่นแบบมือถือที่ดีไม่เพียงแต่จะช่วยให้คุณสามารถทำอาหารและเครื่องดื่มได้หลากหลายแบบ แต่ยังช่วยให้คุณมีประสบการณ์การใช้งานที่ดีขึ้นด้วยครับ

10 อันดับ เครื่องปั่นแบบมือถือ ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 อเนกประสงค์ แข็งแรงทนทาน ประสิทธิภาพสูง

ไม่ได้ทราบวิธีการเลือกซื้อกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะ ต่อไปเราก็จะมาดูกันว่า 10 อันดับ Hand Blender ที่เราคัดสรรและนำมาฝากทุกคนในวันนี้จะมีรุ่นไหนบ้าง ถ้าพร้อมกันแล้วเรามาดูรีวิวกันได้เลย

1. Braun เครื่องปั่นมือถือ รุ่น MQ7045X

Braun เครื่องปั่นมือถือ รุ่น MQ7045X

ราคา 6,350 บาท

พลังมอเตอร์สูง ควบคุมความเร็วอัจฉริยะ เปลี่ยนอุปกรณ์ได้ง่าย

Braun เครื่องปั่นมือถือ รุ่น MQ7045X มาพร้อมกับกำลังมอเตอร์สูงถึง 1,000 วัตต์ มีระบบควบคุมความเร็วอัจฉริยะ ตามแรงบีบของเราในระหว่างการใช้งาน ใบมีดเป็นสแตนเลสสตีล 100% มีความทนทานแข็งแรง สามารถบดสับอาหารได้อย่างยอดเยี่ยม และสามารถบดได้ในเวลาที่รวดเร็ว โถบดสับทำมาจากพลาสติกคุณภาพดีแข็งแรงทนทาน ไม่เก็บ ปลอดภัยต่อการใช้งาน และเครื่องปั่นนี้ยังมีการรับประกันสินค้ามาให้ 1 ปีอีกด้วย

2. Cuisinart เครื่องปั่นอาหารมือถือ รุ่น CSB-80

Cuisinart เครื่องปั่นอาหารมือถือ รุ่น CSB-80

ราคา 4,970 บาท

แข็งแรงทนทาน ดีไซน์ทันสมัย บทสับได้รวดเร็ว

Cuisinart เครื่องปั่นอาหารมือถือ รุ่น CSB-80 เครื่องปั่นที่ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างทันสมัย มีขนาดที่กำลังดี สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย ด้วยการใช้งานปุ่มกดในการเปิดปิดเครื่อง ตัวเครื่องทำมาจากสแตนเลสสตีล มีโถบดสับและถ้วยขนาด 16 ออนซ์มาให้ใช้งาน สามารถบดสับ และตีไข่ ได้ภายในเครื่องเดียว มาพร้อมกับหัวใบมีด 2 แบบให้เลือกใช้งาน ทั้งใบมีดตีแป้ง และใบมีดบดสับ ด้วยคุณภาพที่ดีขนาดนี้ ทำให้ตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี

3. Bosch เครื่องปั่นแบบมือถือ รุ่น MSM66150

Bosch เครื่องปั่นแบบมือถือ รุ่น MSM66150

ราคา 3,690 บาท

จับได้อย่างกระชับมือ กำลังแรงสูง แรงสั่นสะเทือนต่ำ

Bosch เครื่องปั่นแบบมือถือ รุ่น MSM66150 มาพร้อมกับมอเตอร์กำลังไฟ 60 วัตต์ สามารถปั่นอาหารได้อย่างรวดเร็ว ตัวเครื่องออกแบบมาให้จับได้อย่างสะดวกมือ มีแรงสั่นสะเทือนที่น้อย ในระหว่างที่ใช้งานเสียงเงียบดีมาก ๆ มาพร้อมกับปุ่ม Turbo เพื่อช่วยให้ปั่นได้เร็วมากยิ่งขึ้น ใบมีดได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ บดอาหารได้ละเอียด สามารถถอดออกมาได้ง่ายเพียงแค่กดปุ่มเดียวเท่านั้น แล้วเมื่อซื้อมาใช้งานจะมีอุปกรณ์มาให้อย่างครบครัน

4. Philips เครื่องปั่นแบบมือถือ รุ่น HR2543/00

Philips เครื่องปั่นแบบมือถือ รุ่น HR2543/00

ราคา 2,090 บาท

ใช้งานง่าย มีฟังชั่นเทอร์โบ มาพร้อมอุปกรณ์ครบครัน

Philips เครื่องปั่นแบบมือถือ รุ่น HR2543/00 ด้วยเครื่องปั่นนี้จะช่วยให้คุณสามารถทำอาหารได้อย่างสนุกสนาน โดยมาพร้อมกำลังมอเตอร์ 700 วัต ช่วยให้ผสมอาหารได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น มีเทคโนโลยีการปั่นขั้นสูง ทำความเร็วได้อย่างสม่ำเสมอ พร้อมกับสามารถใช้งานฟังก์ชัน Turbo ได้ ซึ่งจะช่วยให้ปั่นวัตถุดิบที่แข็งได้ดียิ่งขึ้น ที่ครอบใบมีดสามารถป้องกันการกระเด็นได้เป็นอย่างดี และสามารถติดตั้งอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกง่ายดาย

5. Bosch เครื่องปั่นแบบมือถือ รุ่น MSM64110

Bosch เครื่องปั่นแบบมือถือ รุ่น MSM64110

ราคา 2,190 บาท

ทำจากสแตนเลสแท้ ทนทานแข็งแรง ถอดประกอบได้ง่าย

Bosch เครื่องปั่นแบบมือถือ รุ่น MSM64110 มาพร้อมกับใบมีดที่ทำมาจากสแตนเลส 100% คุณภาพดีมีความแข็งแรงทนทาน ออกแบบมาลักษณะ 4 ทิศทางคล้ายปีกนก ช่วยให้บทอาหารได้อย่างละเอียดมากยิ่งขึ้น สามารถถอดหัวออกมาทำความสะอาดได้ง่าย มอเตอร์ทำงานเสียงเงียบ แรงสั่นสะเทือนต่ำ ใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น ในส่วนของโถบรรจุอาหารมีมาตรวัดมาให้มองเห็นได้อย่างชัดเจน และด้ามจับมีความนุ่มออกแบบมาให้จับได้อย่างถนัดมือ

6. HAFELE เครื่องปั่นมือถือ 4 in 1

HAFELE เครื่องปั่นมือถือ 4 in 1

ราคา 1,590 บาท

กลับได้ถนัดมือ ใช้งานได้หลากหลาย ทำความสะอาดได้ง่าย

HAFELE เครื่องปั่นมือถือ 4 in 1 สำหรับเครื่องปั่นรุ่นนี้ได้รับการออกแบบมาตามหลักสรีรศาสตร์ ด้ามจับสามารถจับได้อย่างถนัดมือ มีปุ่มกดเพื่อควบคุมการทำงานที่บริเวณด้านหน้าตัวเครื่อง สามารถเพิ่มและลดระดับความเร็วได้ตามต้องการ สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย ทั้งการบดผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ และถั่วได้ในเวลาแค่ไม่กี่วินาทีเท่านั้น มาพร้อมปุ่มกดแบบจังหวะเดียว ใช้งานได้อย่างสะดวก และเครื่องรุ่นนี้ยังสามารถถอดทำความสะอาดได้ง่ายด้วย

7. LocknLock เครื่องปั่นมือถืออเนกประสงค์ รุ่น EJM516BLK

LocknLock เครื่องปั่นมือถืออเนกประสงค์ รุ่น EJM516BLK

ราคา 1,379 บาท

ใช้งานได้ง่าย ขนาดพอดีมือ ทำอาหารได้หลากหลาย

LocknLock เครื่องปั่นมือถืออเนกประสงค์ รุ่น EJM516BLK เครื่องที่มีพลังการปั่นสูงด้วยมอเตอร์ขนาด 1,000 วัตต์ สามารถปั่นวัตถุดิบได้อย่างละเอียด ถึงแม้ว่าจะมีความแข็งก็สามารถปั่นได้ในเวลาไม่นาน ขนาดเครื่องพอดีมือ ใช้งานง่ายถอดประกอบได้อย่างไม่ลำบาก มีปุ่มกดมาให้ใช้งานเพียงปุ่มเดียว ทำให้ใช้งานได้โดยสะดวกสบาย และก็ยังเป็นเครื่องที่สามารถทำความสะอาดได้ แค่เพียงคุณกดปุ่มแค่ปุ่มเดียวเท่านั้นเอง

8. HOMEMATE เครื่องปั่นมือถือ รุ่น HOM-219531

HOMEMATE เครื่องปั่นมือถือ รุ่น HOM-219531

ราคา 1,290 บาท

มอเตอร์ทรงพลัง ขนาดกะทัดรัดน้ำหนักเบา ใช้งานง่าย

HOMEMATE เครื่องปั่นมือถือ รุ่น HOM-219531 สำหรับเครื่องรุ่นนี้มีขนาดที่เล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา สามารถใช้งานได้อย่างง่าย สามารถปรับความเร็วรอบที่ปุ่มด้านบนของเครื่องได้ตามต้องการ มีปุ่มสตาร์ทปุ่มหยุดขนาดใหญ่ พร้อมกับฟังก์ชั่นเทอร์โบ สำหรับต้องการประสิทธิภาพในการปั่นที่สูงขึ้น และใบมีดทำจากสแตนเลสแท้คุณภาพสูง 4 ใบมีด ช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าจะสามารถปั่นอาหารได้อย่างรวดเร็ว

9. Russell Taylors เครื่องปั่นมือถือ รุ่น HB-6

Russell Taylors เครื่องปั่นมือถือ รุ่น HB-6

ราคา 799 บาท

บดสับอาหารได้หลากหลาย ฟังก์ชันครบ ทำความสะอาดง่าย

Russell Taylors เครื่องปั่นมือถือ รุ่น HB-6 เป็นเครื่องปั่นแบบอเนกประสงค์ 4 in 1 ที่มีความสามารถในการ บด ตี ผสมอาหาร คั้นน้ำผลไม้ และสามารถบดเนื้อสัตว์ได้อย่างรวดเร็ว มอเตอร์มีพลังแรงสูง ช่วยให้สามารถปั่นวัตถุดิบได้ในระยะเวลาอันสั้น สามารถทำความสะอาดได้ง่าย สะดวกสบาย อีกทั้งราคาก็ไม่แพง เหมาะแก่การเป็นผู้ช่วยในการปั่นอาหารได้เป็นอย่างดี

10. Clarte’ เครื่องปั่นมือถือ รุ่น FMX021T

Clarte' เครื่องปั่นมือถือ รุ่น FMX021T

ราคา 499 บาท

ดีไซน์สวย น้ำหนักเบา คุ้มค่าราคาไม่แพง

Clarte’ เครื่องปั่นมือถือ รุ่น FMX021T เครื่องปั่นที่ดีใส่ออกมาอย่างสวยงามน่าใช้งาน มีขนาดที่กระทัดรัดน้ำหนักเบา โดยหนักเพียงแค่ 980 กรัมเท่านั้นเอง มาพร้อมกับกำลังไฟฟ้า 200 วัตต์ สามารถปั่นวัตถุดิบได้เป็นอย่างดี มอเตอร์ทำงานเงียบ ไม่รบกวนคนในบ้าน และสามารถเปลี่ยนอุปกรณ์ได้ง่าย ตามความต้องการใช้งาน อีกทั้งยังสามารถถอดชิ้นส่วนออกมาล้างได้อย่างสะดวกอีกด้วย

เครื่องปั่นมือถือรุ่นไหนดีที่สุด คุณภาพดีน่าใช้งาน?

คำถามที่ว่าเครื่องปั่นมือถือรุ่นไหนดีที่สุดนั้น เราขอตอบว่า คือ Braun รุ่น MQ7045X โดยมีมอเตอร์กำลังแรงสูง ควบคุมความเร็วได้ตามแรงบิดของมือ ซึ่งสะดวกสบายดีมาก ใบมีดแข็งแรงเพราะเป็นสแตนเลสสตีล 100% ศัพท์อาหารได้ละเอียดอย่างรวดเร็ว อีกรุ่นหนึ่งก็คือ Cuisinart รุ่น CSB-80 โดยมีดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย ขนาดกำลังดี ใช้งานได้ง่ายไม่ยุ่งยาก บทวัตถุดิบอาหารได้หลากหลาย น่าใช้งานเป็นอย่างมาก

และอีกรุ่นหนึ่งที่อยากจะฝากเอาไว้ก็คือ Bosch รุ่น MSM66150 รุ่นนี้มีแรงสั่นสะเทือนที่น้อย ทำงานได้เสียงเงียบ สามารถเลือกปรับระดับการปั่นได้ตามต้องการ แล้วก็ยังมีปุ่ม เทอร์โบ แล้วของตัวสำหรับต้องการที่จะปั่นให้ละเอียดได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น ทั้ง 3 รุ่นเป็นรุ่นที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในตอนนี้เลย

บทความอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเครื่องปั่นมือถือ

นอกจากเรา เครื่องปั่นมือถือ แล้ว เราก็ยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวอื่น ๆ ที่ควรมีไว้ใช้งานมาฝากด้วย ถ้าสนใจสามารถดูรายละเอียดได้จากบทความด้านล่างเลยครับ

บทส่งท้าย

การมีเครื่องปั่นมือถือไว้ใช้งานนั้น จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับคุณได้เป็นอย่างมาก การใช้งานก็ง่ายไม่มีความยุ่งยากแต่อย่างใด สามารถทำอาหารได้อย่างหลากหลาย ทำน้ำผักผลไม้ปั่นก็ทำได้ง่ายและรวดเร็ว ใช้เวลาเพียงไม่นานคุณก็จะมีน้ำผลไม้ที่แสนอร่อยไว้ดื่มได้อย่างผ่อนคลาย และสำหรับใครที่ต้องการมีไว้ใช้งาน สามารถเลือกจาก 10 อันดับที่เราคัดสรรมาฝากในวันนี้ได้เลย เป็นการสั่งแบบออนไลน์ รอไม่นานเครื่องปั่นมือถือก็จะมาส่งคุณที่หน้าบ้าน

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like