10 เครื่องปั่นสมูทตี้ ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ปั่นละเอียด ใช้งานง่าย ราคาถูก

เครื่องปั่นสมูทตี้ ยี่ห้อไหนดี

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ในการดูแลสุขภาพนั้น มีหลาย ๆ วิธีมาก ๆ หนึ่งในวิธีที่น่าสนใจ คือ กาารดื่มน้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ และเครื่องดื่มชนิดหนึ่งที่อร่อย คือ สมูทตี้แสนอร่อย โดยการใช้ เครื่องปั่นสมูทตี้ มาทำน้ำผลไม้สมูทตี้ครับ

การมีสุขภาพที่ดี เป็นสิ่งที่คนหลาย ๆ คนต้องการ วิธีการต่าง ๆ ที่นิยมทำกันนั้นมีหลายวิธี เช่น การทานอาหารเสริม การทานอาหารคลีน การลดน้ำหนักด้วยวิธีต่าง ๆ การออกกำลังกาย และการดื่มน้ำผักผลไม้เพื่อสุขภาพ หรือเครื่องดื่มสมูทตี้ครับ

ในบ้านเรานั้น มีร้านคาเฟ่ ร้านกาแฟ หรือร้ายเครื่องดื่มต่าง ๆ นั้น มีเมนูน้ำผักผลไม้ สมูทตี้ ไว้คอยบริการเพื่อน ๆ ด้วยนะ และเป็นเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมสูงมาก ๆ ใคร ๆ ก็ต้องการที่จะซื้อ เพราะอร่อยและดีต่อสุขภาพ

แต่การที่จะซื้อที่ร้าน เพื่อน ๆ อาจจะต่อคิวยาวหน่อยนะ เพราะมีคนซื้อกันเยอะ และการซื้อที่ร้านอาจจะเลือกส่วนผสมที่ต้องการได้ยากหน่อย เช่น ต้องการหวานน้อย ก็อาจจะได้หวานเกินไป ไม่ได้ดั่งใจเลยใช่ไหมครับ

แต่ว่า ถ้าเพื่อน ๆ ได้ซื้อ เครื่องปั่นสมูทตี้ ติดครัวที่บ้านของเพื่อน ๆ ไว้ ก็จะสะดวกสบายมากขึ้น เพราะสามารถทำเมนูที่ต้องการได้ตามใจเลย จะหวานมาก หวานน้อย ผลไม้ชนิดไหน ก็ทำได้ดั่งใจเลย

นอกจาก เครื่องปั่นสมูทตี้ ที่ควรมีติดครัวแล้ว ก็ควรมีอย่างอื่นด้วยนะ เช่น เครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ เตาแม่เหล็กไฟฟ้า หม้อทอดไร้น้ำมัน เครื่องปั่นน้ำผลไม้ เตาอบไฟฟ้า ไมโครเวฟ เครื่องปั่นมือถือ ตู้เย็น และอื่น ๆ ด้วยจะดีมากครับ

เครื่องปั่นสมูทตี้ นี้ จะช่วยให้เพื่อน ๆ ดูแลสุขภาพตนเอง ได้อย่างมีความสุข สนุกสนานขึ้น เพราะว่า ได้ทำสมูทตี้แสนอร่อยดื่มเอง จะใส่อันนู้น ลดอันนี้ หรือมิกซ์แอนด์แมทช์ผลไม้ที่เราชอบกินเองก็ได้ตามใจชอบ

เป็นอะไรที่ดีสุด ๆ มาถึงตรงนี้ เพื่อน ๆ คงได้เห็นประโยชน์ของ เครื่องปั่นสมูทตี้ แล้ว และอาจจะมีคำถามในใจว่า ถ้าจะซื้อบ้าง ต้องซื้อรุ่นไหนดีล่ะ มีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง วันนี้ครับ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ เครื่องปั่นสมูทตี้ ยี่ห้อไหนดี

ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในตอนนี้ และจะมาแนะนำ วิธีการเลือกซื้อ เครื่องปั่นสมูทตี้ ที่มีฟังก์ชั่นที่ดี ปั่นน้ำแข็งก้อนได้ละเอียด มีความปลอดภัยในการใช้ ให้เพื่อน ๆ ได้ทราบกัน จะมีเครื่องปั่นสมูทตี้รุ่นไหนน่าสนใจบ้าง ไปติดตามกันได้เลยครับ

เครื่องปั่นสมูทตี้

สารบัญเว็บ ซ่อน

10 อันดับ เครื่องปั่นสมูทตี้ ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ปั่นละเอียด ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน ประสิทธิภาพดีเยี่ยม

1. Philips Blender เครื่องปั่นเอนกประสงค์ฟิลิปส์ HR2225/00

เครื่องปั่นน้ำผลไม้ Philips HR2225/00

         กำลังไฟฟ้า : 800 วัตต์  ขนาดบรรจุโถปั่น : 2 ลิตร  วัสดุที่ใช้ผลิตโถปั่น : พลาสติก BPA Free  ฟังก์ชันเสริม : ใบมีด 4 แฉก, ProBlend Crush, Pulse  ถอดล้างทำความสะอาด : ได้

Philips Blender เครื่องปั่นเอนกประสงค์ฟิลิปส์ HR2225/00 เครื่องปั่นสมูทตี้คุณภาพดี ดีไซน์สวย ๆ จากแบรนด์ Philips ที่มาพร้อมกับ เทคโนโลยีการปั่นทรงประสิทธิภาพ ProBlend ปั่นละเอียดขึ้น 2 เท่า

ตัวเครื่องปั่นรุ่นนี้ ผลิตจากพลาสติก BPA-Free ปลอดภัยต่ออาหาร และทนทานต่อการใช้งาน มีเทคโนโลยี Pro Blend Crush ช่วยให้การปั่น มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และยังสามารถปั่นน้ำแข็งไวขึ้น 2 เท่า

มีโปรแกรม Pulse ช่วยให้การปั่นกระแทกน้ำแข็งให้เนียนละเอียดได้อย่างรวดเร็ว สามารถปรับความเร็วการปั่นได้ 3 ระดับ ตามความต้องการ พร้อมใบมีด 4 แฉก ที่สามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย

ในส่วนของโถปั่น มีขนาดที่ใหญ่ถึง 2 ลิตร บรรจุวัตถุดิบได้ในปริมาณมาก และยังมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริม คือ โถปั่น, โถบดสับ, ตัวกรองแยกกาก และโถบดเนื้อ ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาเครื่องปั่นสมูทตี้คุณภาพดี ๆ รุ่นนี้น่าสนใจครับ

2. Nanotech เครื่องปั่นน้ำผักผลไม้ รุ่น NT-010 2 ลิตร

Nanotech เครื่องปั่นน้ำผักผลไม้ รุ่น NT-010 2 ลิตร

      วัสดุ : พลาสติก PC  ความจุโถปั่น : 1.2 ลิตร  กำลังไฟฟ้า : 1500 วัตต์  แรงดันไฟฟ้า : 220 โวลต์  ขนาด : 22 x 20 x 45 เซนติเมตร  อุปกรณ์ในหนึ่งชุด : ตัวเครื่อง, โถปั่นธรรมดา 2 ชุด และไม้ผสมอาหาร

Nanotech เครื่องปั่นน้ำผักผลไม้ รุ่น NT-010 2 ลิตร เครื่องปั่นคุณภาพดี ที่ได้รับการออกแบบดีไซน์ มาอย่างสวยงาม โดยมาในสีแดงแรงฤทธิ์ เพียบพร้อมไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานอันครบครัน และพร้อมใช้งาน

เครื่องปั่นสมูทตี้ รุ่นนี้ มาพร้อมกับ ใบมีดสแตนเลส 6 ใบมีด ช่วยเพิ่มพลังในการปั่นกระแทกน้ำแข็ง ให้ละเอียดมากยิ่งขึ้น โถปั่น PC (โพลีคาร์บอเนต) ซึ่งผลิตมาจากพลาสติกคุณภาพสูง โปร่งใส เหนียว แข็ง

น้ำหนักเบา ตกไม่แตก สามารถทนความร้อน และความเย็นได้อย่างดีเยี่ยม มีช่องตรงกลางฝาสำหรับหย่อนอาหารลงไป พร้อมกับฝาจุกปิดช่อง และแท่งคนอาหาร มีฟังก์ชั่นพิเศษที่สามารถปั่นน้ำผลไม้ได้อย่างละเอียด

ในปริมาณมากในเวลารวดเร็ว เครื่องปั่นสมูทตี้ รุ่นนี้ เป็นเครื่องที่คุณภาพดีมาก ๆ สามารถปรับความเร็วได้ตามต้องการพร้อมปุ่มปั่นเป็นจังหวะ (pulse) เครื่องปั่นสมูทตี้ รุ่นนี้ มีการรีวิวที่ดีมาก ๆ ด้วย ซื้อไว้ใช้งานรับรองว่าต้องชอบครับ

3. Tefal เครื่องปั่นและสกัดน้ำผักผลไม้ Blendforce 2 in 1 รุ่น BL42Q166

Tefal เครื่องปั่นและสกัดน้ำผักผลไม้ Blendforce 2 in 1 รุ่น BL42Q166

         กำลังไฟฟ้า : 600 วัตต์  ขนาดบรรจุโถปั่น : 2 ลิตร  วัสดุที่ใช้ผลิตโถปั่น : พลาสติกคุณภาพสูง  ฟังก์ชันเสริม : ใบมีด 6 แฉก, Smart Lock, Air Cooling system  ถอดล้างทำความสะอาด : ได้

Tefal เครื่องปั่นและสกัดน้ำผักผลไม้ Blendforce 2 in 1 รุ่น BL42Q166 เครื่องปั่นสมูทตี้ประสิทธิภาพสูง ที่มาพร้อมกับ ใบมีดเทคโนโลยี Powerlix หรือใบมีด 6 แฉกที่เพิ่มประสิทธิภาพการปั่นสูงสุด 30%

ซึ่งทำให้ปั่นออกมาแล้ว ได้เนื้อสมูทตี้ที่เนียนละเอียด อย่างรวดเร็ว มีปุ่มหมุนปรับระดับความเร็วได้ 2 ระดับ พร้อมระบบปั่นเป็นจังหวะ ใช้งานง่าย สะดวกสบายมากขึ้น โถปั่นและโถสกัดผลิตจากวัสดุพลาสติกคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน

มีระบบระบายความร้อน เพื่อการใช้งานที่ยาวนานของมอเตอร์ มีระบบการล็อกอัจฉริยะ เครื่องจะทำงานเมื่อโถ และใบมีดอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง ช่วยให้เกิดความปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน มีฐานยางดูดอากาศ ช่วยให้เครื่องคงที่เวลาปั่น

เมื่อใช้งาน เครื่องปั่นสมูทตี้ เสร็จแล้ว อุปกรณ์โถสกัด ใบมีดสกัด โถปั่น และใบมีดโถปั่น สามารถถอดออกมา ล้างทำความสะอาดได้ง่าย นับว่าเครื่องปั่นสมูทตี้รุ่นนี้ ใช้งานได้ง่าย สะดวกสบาย และคุ้มค่าคุ้มราคามากครับ

4. SHARP เครื่องปั่นพลังสูงชาร์ป รุ่น EMC-15

SHARP เครื่องปั่นพลังสูงชาร์ป รุ่น EMC-15

         วัสดุ : พลาสติกฟู้ดเกรด  ความจุโถปั่น : 2 ลิตร  กำลังไฟฟ้า : 1200 วัตต์  แรงดันไฟฟ้า : 220 โวลต์  ขนาด : 21.6 x 24.3 x 54.9 เซนติเมตร  อุปกรณ์ในหนึ่งชุด : ตัวเครื่อง, โถปั่นธรรมดา และไม้ผสมอาหาร

SHARP เครื่องปั่นพลังสูงชาร์ป รุ่น EMC-15 เครื่องปั่นสมูทตี้คุณภาพเยี่ยม จากแบรนด์ดังอย่าง SHARP เครื่องปั่นรุ่นนี้ ได้รับการออกแบบดีไซน์อย่างสวยงาม ตัวเครื่องสีดำสุดคลาสสิค ดูดีทุก ๆ มุมมอง

ลักษณะตัวเครื่อง เป็นทรงเหลี่ยมสวยงาม เข้ากับมุมต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ตัวโถปั่น ผลิตมาจากวัสดุ FOOD GRADE โถปั่นผลิตจากพลาสติดฟู้ดเกรดใสแจ๋ว มองเห็นอาหาร ภายในได้อย่างชัดเจน

มีใบมีดเป็นแบบสแตนเลส 6 แฉกคมกริบ สามารถปรับความเร็วได้ถึง 6 ระดับ ตามระดับความแข็ง ความอ่อนของอาหารที่นำมาปั่น มีระบบนิรภัย ควบคุมอุณหภูมิ อัตโนมัติ เมื่อมอเตอร์ร้อนเกินไป

มีปุ่ม RESET ด้านข้างเครื่อง ทำให้เครื่องทำงานได้อีกครั้ง หลังจากระบบนิรภัยตัดการทำงาน มีแท่งคนสำหรับคนอาหารมาให้ ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหา เครื่องปั่นสมูทตี้ ใช้งานง่าย ๆ คุณภาพดีราคาถูก รุ่นนี้ตอบโจทย์ครับ

5. ELECTROLUX เครื่องปั่นน้ำผลไม้ 300W. 0.6ลิตร รุ่น EMB3025

ELECTROLUX เครื่องปั่นน้ำผลไม้ 300W. 0.6ลิตร รุ่น EMB3025

         กำลังไฟฟ้า : 300 วัตต์  ขนาดบรรจุโถปั่น : 600 มล.  วัสดุที่ใช้ผลิตโถปั่น : Tritan BPA Free  ฟังก์ชันเสริม : ไม่ระบุ  ถอดล้างทำความสะอาด : ได้

ELECTROLUX เครื่องปั่นน้ำผลไม้ 300W. 0.6ลิตร รุ่น EMB3025 เครื่องปั่นสมูทตี้ คุณภาพสูง จากแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่โด่งดังอย่าง Electrolux มาพร้อมกับตัวเครื่อง ที่ผลิตมาจากสเตนเลส แข็งแรง ทนทาน

สามารถใช้งานได้นาน ตัวโถปั่นผลิตจากพลาสติก Tritan BPA Free ที่ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้ใช้งาน และยังไม่มีการดูดซับสี และดูดซับกลิ่นอาหารอีกด้วย ตัวเครื่องรุ่นนี้ ได้รับการออกแบบดีไซน์ลีกษณะขวดน้ำ สวยงามดูดี

ใบมีดสำหรับปั่นนั้น เป็นแบบสแตนเลส ไม่ก่อให้เกิดสนิม เมื่อใช้งานไปเวลานาน รวมทั้ง ฐานใบมีด สามารถถอดแยกจากโถปั่น เพื่อทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย และล้างได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

สายไฟในตัวเครื่อง มีความยาว 1.2 เมตร น้ำหนักเครื่องรวมกล่อง 1.72 กิโลกรัม น้ำหนักไม่มาก กะทัดรัด เคลื่อนย้ายไปใช้ได้ทุก ๆ ที่ที่ต้องการ และยังประหยัดพื้นที่จัดเก็บอีกด้วย รวมทั้ง ราคาเบา ๆ ที่ทุกคนเข้าถึงได้ครับ

6. OTTO เครื่องปั่นน้ำผลไม้ทรงพลัง รุ่น BE-128S

OTTO เครื่องปั่นน้ำผลไม้ทรงพลัง รุ่น BE-128S

      วัสดุ : พลาสติกฟู้ดเกรด  ความจุโถปั่น : 3 ลิตร  กำลังไฟฟ้า : 1200 วัตต์  แรงดันไฟฟ้า : 220 โวลต์  ขนาด : ไม่ระบุ  อุปกรณ์ในหนึ่งชุด : ตัวเครื่อง, โถปั่นธรรมดา และไม้ผสมอาหาร

OTTO เครื่องปั่นน้ำผลไม้ทรงพลัง รุ่น BE-128S เครื่องปั่นสมูทตี้ดีไซน์สวยงาม น่าใช้งาน เครื่องปั่นแบรนด์ดังอย่าง OTTO มาพร้อมกับ หน้าปัดแบบดิจิตอล เลือกการทำงานได้ถึง 4 โหมด ทำงานได้ทั้งร้อนและเย็น

ตัวโถใส ผลิตจากพลาสติกคุณภาพสูงใช้สำหรับทำอาหารโดยเฉพาะไม่แตกง่าย มีใบมีดทำจากสแตนเลสอย่างดี แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน มีถึง 6 ใบที่จะช่วยทั้งบด, ปั่น และสับอาหารให้ละเอียดในพริบตา

ใช้ปั่นน้ำผักและน้ำผลไม้ ทำมิลล์เชค เครื่องดื่มหรืออาหารเหลวประเภทต่าง ๆ ทั้งร้อน และเย็นได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีปุ่มฟังก์ชั่นการทำงานปั่นแบบความเร็วสูง และมีการปั่นแบบเน้นย้ำเป็นจังหวะ

มีระบบการทำงานที่ปลอดภัย เครื่องปั่นจะทำงานก็ต่อเมื่อ โถปั่นนั้น ตั้งอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องเท่านั้น มีระบบป้องกันการทำงานและตัดไฟอัตโนมัติ ในกรณีที่เครื่องทำงานหนัก และมีความร้อนสูงเกินไป และราคาไม่แพง คุณภาพดีมากครับ

7. Sharp ชาร์ป เครื่องปั่น รุ่น EM-ICEPOWER

Sharp ชาร์ป เครื่องปั่น รุ่น EM-ICEPOWER

         กำลังไฟฟ้า : 600 วัตต์  ขนาดบรรจุโถปั่น : 1.5 ลิตร  วัสดุที่ใช้ผลิตโถปั่น : พลาสติก Food Grade  ฟังก์ชันเสริม : ใบมีด 6 แฉก, Motor Safety, Safety Lock  ถอดล้างทำความสะอาด : ได้

Sharp ชาร์ป เครื่องปั่น รุ่น EM-ICEPOWER เครื่องปั่นสมูทตี้คุณภาพสูง จากแบรนด์ดัง Sharp แบรนด์ที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน และสามารถมั่นใจได้ในคุณภาพการใช้งาน สามารถปั่นสมูทตี้ได้อย่างละเอียดและรวดเร็ว

มาพร้อมกับความพิเศษ ใบมีดฟันปลา 6 แฉก ผลิตจากสแตนเลสที่ไม่ก่อให้เกิดสนิม สามารถปั่นน้ำแข็งก้อนใหญ่ หรืออาหารที่มีความแข็ง ได้เนียนละเอียดมากยิ่งขึ้น ตัวโถปั่นทำจากพลาสติกระดับ Food Grade ที่มีคุณภาพ

เหมาะสำหรับใช้ในครัว ในส่วนของการใช้งานตัวเครื่องปั่นสมูทตี้รุ่นนี้ สามารถเลือกปรับความเร็วได้ 2 ระดับ พร้อมปุ่ม PULSE ปั่นอาหารชั่วขณะ มีระบบ MOTOR SAFETY เพื่อป้องกันมอเตอร์ไหม้

เครื่องจะหยุดทำงาน เมื่อใส่อาหารมากเกินไป มี SAFETY LOCK เครื่องจะไม่ทำงาน หากวางโถปั่นไม่เข้าที่ ป้องกันการทำงานหากวางโถปั่นไม่ถูกตำแหน่ง ช่วยให้เพื่อน ๆ ใช้งานได้อย่างปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

8. BUONO เครื่องปั่นสมูทตี้ มิกซ์ แอนด์ โก รุ่น BUO-119336

BUONO เครื่องปั่นสมูทตี้ มิกซ์ แอนด์ โก รุ่น BUO-119336

      กำลังไฟฟ้า : 240 วัตต์  ขนาดบรรจุโถปั่น : 600 มล.  วัสดุที่ใช้ผลิตโถปั่น : พลาสติก BPA Free  ฟังก์ชันเสริม : Touch Control, Ice Crushing, Nutrition Extraction  ถอดล้างทำความสะอาด : ได้

BUONO เครื่องปั่นสมูทตี้ มิกซ์ แอนด์ โก รุ่น BUO-119336 เครื่องปั่นสมูทตี้จากแบรนด์ BUONO รุ่นนี้ เหมาะมาก ๆ สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหากระบอกปั่นที่สามารถพกพาได้อย่างมากเลยล่ะครับ

เพราะแค่เปลี่ยนฝาปิด ก็สามารถใช้เป็นกระบอกพกพาได้เลย ดีมากทีเดียว ตัวเครื่องปั่นวัสดุทำมาจากพลาสติกไททัน (BPA Free) แข็งแรง ทนทาน ไม่แตกง่าย กระบอกปั่นความจุ 600 มล. มีให้ 2 กระบอก

ทำจากพลาสติกอย่างดีปลอดสาร BPA ตัวฐานปั่นมีระบบล็อกกับกระบอก เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการปั่น เหมาะสำหรับการทำเครื่องดื่มสมูทตี้ ใบมีดทำมาจาก สเตนเลส จึงสามารถปั่นน้ำแข็งก้อนเล็ก ๆ ได้ละเอียด

เมื่อใช้งานเครื่องปั่นเสร็จเรียบร้อยแล้ว กระบอกสามารถถอดออกมา ทำความสะอาดได้ด้วยเครื่องล้างจาน อีกทั้งยังมีขนาดกะทัดรัด พกพาง่ายด้วย เครื่องปั่นรุ่นนี้ น่าใช้งานมาก ๆ ใช้งานง่าย คุณภาพดี ควรมีติดครัวไว้ครับ

9. Worldtech เครื่องปั่นน้ำผลไม้ 1800W ความจุ 2 ลิตร รุ่น WT-PB1800

Worldtech เครื่องปั่นน้ำผลไม้ 1800W ความจุ 2 ลิตร รุ่น WT-PB1800

      กำลังไฟฟ้า : 1,800 วัตต์  ขนาดบรรจุโถปั่น : 2 ลิตร  วัสดุที่ใช้ผลิตโถปั่น : พลาสติก ABS  ฟังก์ชันเสริม : ใบมีด 6 แฉก, Pulse Control  ถอดล้างทำความสะอาด : ได้

Worldtech เครื่องปั่นน้ำผลไม้ 1800W ความจุ 2 ลิตร รุ่น WT-PB1800 เครื่องปั่นสมูทตี้ คุณภาพดี สามารถปั่นน้ำแข็ง ได้อย่างละเอียดมาก ๆ ด้วยใบมีด 6 แฉก สามารถปรับความเร็วได้ ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน

เครื่องปั่นรุ่นนี้ เป็นเครื่องปั่นสมูทตี้ พลังสูง กำลังไฟ 1800 วัตต์ โถปั่นขนาด 2 ลิตร เพราะด้วยกำลังปั่นสูง จึงสามารถทำเครื่องดื่มสมูทตี้ได้รวดเร็ว มีใบมีดสแตนเลส ที่ได้รับการดีไซน์แบบ 6 แฉก

ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการปั่นน้ำแข็ง ได้อย่างละเอียดมาก ๆ มีระบบปั่นเป็นจังหวะหรือ Pulse Control สามารถปั่นแม้กระทั่งน้ำแข็งก้อนหรือผลไม้แช่แข็งได้ สามารถปรับความเร็วได้หลายระดับ จาก Low to High

ปุ่มเปิด-ปิดการทำงานใช้งานง่าย ดันขึ้นลง ไม่ซับซ้อน มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานให้สูงขึ้น ถือได้ว่าเป็นเครื่องปั่นสมูทตี้ที่ทำเมนูได้หลากหลาย ซื้อรุ่นนี้ รับรองว่าเพื่อน ๆ ต้องชอบครับ

10. Gmax เครื่องปั่นสมูทตี้ กำลังสูง รุ่น BLR-02

Gmax เครื่องปั่นสมูทตี้ กำลังสูง รุ่น BLR-02

      กำลังไฟฟ้า : 1,200 วัตต์  ขนาดบรรจุโถปั่น : 2 ลิตร  วัสดุที่ใช้ผลิตโถปั่น : พลาสติก ABS  ฟังก์ชันเสริม : ใบมีด 6 แฉก  ถอดล้างทำความสะอาด : ได้

Gmax เครื่องปั่นสมูทตี้ กำลังสูง รุ่น BLR-02 มาพร้อมกับ กำลังไฟสูงถึง 1,200 วัตต์ มีใบมีดสเตนเลส 2 in 1 มี 6 แฉก สามารถปั่นได้ทั้งอาหารแห้ง และเปียก ใช้สำหรับปั่นน้ำผักและผลไม้ ทำมิลล์เชค เครื่องดื่ม

หรืออาหารเหลวประเภทต่าง ๆ ทั้งร้อนและเย็นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตัวโถปั่นผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี มีคุณสมบัติ BPA Free ซึ่งปลอดสารก่อมะเร็ง เครื่องปั่นสมูทตี้ รุ่นนี้ มีประสิทธิภาพการปั่นดีเยี่ยม

ด้วยใบมีดสเตนเลส 6 แฉกและความเร็วรอบปั่นที่สามารถปั่นได้ถึง 11,000 – 25,000 รอบต่อนาที มีปุ่มสำหรับการปั่นแบบหยุดชั่วคราว หรือบดน้ำแข็ง (PULSE) (ปั่นชั่วขณะ) เพื่อเน้นย้ำให้ใบมีดทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

มีจุกยางกันลื่นใต้ฐานเครื่อง สายไฟยาว 1.2 เมตร พร้อมที่เก็บสายไฟใต้ฐาน มีระบบปลอดภัยโดยตัดการทำงานเมื่อมอเตอร์ร้อน และ จะทำงานเมื่อโถปั่นอยู่บนฐานเท่านั้น และราคาไม่แพงเลย ซื้อไว้รับรองคุ้มมาก ๆ ครับ

วิธีเลือกซื้อเครื่องปั่นสมูทตี้ ต้องพิจารณาปัจจัยใดบ้าง?

1. ความจุของเครื่องปั่น

ความจุนั้นถือว่าเป็นปัจจัยสำคัญในการพิจารณาเลือกซื้อ ถ้าเพื่อน ๆ ต้องการทำน้ำปั่นสมูทตี้ดื่มเองคนเดียว อาจจะไม่จำเป็นต้องซื้อที่มีความจุมากก็ได้นะครับ แต่ถ้ามีคนอยู่หลายคน ก็ควรเลือกซื้อเครื่องใหญ่ขึ้น เพื่อที่จะได้ทำได้หลาย ๆ แก้วครับ

2. เลือกวัตต์ที่ตรงกับความต้องการใช้

ถ้าเพื่อน ๆ ต้องการปั่นสมูทตี้หรือน้ำผลไม้ เพื่อน ๆ เลือกเครื่องปั่นจาก 200 วัตต์ ไปจนถึง 1,000 วัตต์ได้ตามต้องการ ยิ่งวัตต์มาก ก็จะสามารถปั่นได้ละเอียดมาก แต่ถ้าเพื่อน ๆ ไม่ต้องการปั่นละเอียดมาก ก็ให้เลือกจำนวนวัตต์ได้ที่ระหว่าง 200-500 วัตต์ ครับ

3. ความสะดวกในการใช้งาน

เครื่องปั่นสมูทตี้ นั้น จะมีน้ำหนักที่ต่างกันไปแต่ละรุ่น ถ้าเครื่องปั่นมีน้ำหนักมาก ๆ อาจจะใช้งานได้ไม้ค่อยสะดวก จนไม่อยากใช้งานได้ ดังนั้น ควรเลือกที่น้ำหนักกำลังพอเหมาะ ใช้งานง่าย จะได้ใช้งานได้สะดวกมากขึ้นครับ

4. ตรวจสอบเสียงของเครื่องปั่น

เครื่องปั่นที่ราคาถูก ๆ เสียงมักจะดังเวลาใช้งาน เพราะว่าอะไหล่คุณภาพจะไม่ค่อยดีเท่าไร ส่วนเครื่องปั่นที่ผลิตจากอะไหล่คุณภาพดี เสียงจะไม่ค่อยดังมาก และแม้ว่าจะใช้งานใระดับที่แรงแค่ไหน เสียงก็ยังไม่ดังมากครับ

สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อน ๆ มาถึงตรงนี้เพื่อน ๆ คงได้รับทราบถึงประโยชน์ต่าง ๆ ของ เครื่องปั่นสมูทตี้ และ 10 อันดับ เครื่องปั่นสมูทตี้ ยี่ห้อไหนดี กันแล้วนะครับ แต่ผมต้องบอกว่า ในการที่จะซื้อ เครื่องปั่นสมูทตี้ มาใช้

ควรตรวจสอบฟังก์ชันการใช้งาน และไลฟ์สไตล์ของเพื่อน ๆ เพราะว่าเครื่องปั่นแต่ละรุ่น จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป ทั้งขนาด วัสดุที่นำมาผลิต กำลังแรงปั่น และฟังก์ชันเสริมอื่น ๆ ด้วย เพื่อที่จะได้ตรงกับความต้องการมากที่สุด

ถ้าเพื่อน ๆ ต้องการที่จะซื้อแล้ว เลือกจากที่ผมนำมาแนะนำก็ได้ครับ เพราะเป็น เครื่องปั้นสมูทตี้ 10 อันดับนี้ กำลังได้รับความนิยมอยู่ในตอนนี้เลยครับ รับรองว่าจะเป็นเครื่องปั่นที่คุ้มค่าคุ้มราคา ใช้งานได้ดีมาก ๆ ครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like