10 เตาแก๊ส 2 หัว ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ไฟแรง แข็งแรง ใช้งานง่าย

เตาแก๊ส 2 หัว ยี่ห้อไหนดี

เตาแก๊ส 2 หัว เป็นอุปกรณ์ที่สำคัญที่เหมาะสำหรับมีไว้ใช้งานเป็นอย่างมาก ถ้ามีติดครัวไว้จะช่วยอำนวยความสะดวกในการประกอบอาหารได้เป็นอย่างดี เพราะเตาแก๊สนี้มาพร้อมกับ 2 หัวเตา ช่วยให้เหล่าสามารถประกอบอาหารได้ 2 อย่างในเวลาเดียวกัน ทำให้ประหยัดเวลาในการทำอาหารได้เป็นอย่างดี อีกทั้งเตาแก๊ส 2 หัว ยังมีคุณภาพที่ดี และสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยหายห่วงอีกด้วย

วันนี้ครับ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับเตาแก๊ส 2 หัวยี่ห้อไหนดี แข็งแรงได้มาตรฐาน ไฟแรง ใช้งานง่าย ปลอดภัยหายห่วง ให้ทุกคนได้ทราบกัน และจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อให้ด้วย เพื่อช่วยในการตัดสินใจเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น ถ้าพร้อมแล้วเรามาเริ่มดูกันเลย

วิธีการเลือกซื้อเตาแก๊ส 2 หัว เราต้องเลือกอย่างไร?

ก่อนที่เราจะซื้อมาใช้ ทำอาหาร กันนั้น เราต้องพิจารณาปัจจัยต่าง ๆ ให้รอบคอบเสียก่อน เพื่อที่จะได้เลือกซื้อเตาแก๊สได้ตรงกับความต้องการมากที่สุด รายละเอียดจะมีดังต่อไปนี้

1. พิจารณาเลือกจากขนาดของเตา

ขนาดของเตาที่เราเลือกมาใช้งาน ควรจะพอดีกับพื้นที่ที่เราต้องการนำมาติดตั้ง เพื่อที่จะสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย แล้วก็จะทำให้ห้องครัวไม่ดูแคบเกินไปอีกด้วย แต่ถ้าเกิดมีพื้นที่ สามารถเลือกเตาที่มีขนาดใหญ่ขึ้นได้ จะทำให้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบายและทำให้ห้องครัวดูสมบูรณ์มากขึ้น

2. ดูจากระบบการควบคุมความร้อน

ควรดูระบบควบคุมความร้อนให้มีคุณภาพ เพราะจะช่วยให้คุณสามารถปรับระดับความร้อนได้ตามความต้องการใช้งานเลย ยิ่งถ้าระดับความร้อนมีความแม่นยำมากเท่าไหร่ ก็จะช่วยให้คุณสามารถประกอบอาหารได้ตรงกับความต้องการมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

3. เลือกจากเตาที่ทำมาจากวัสดุคุณภาพดี

เตาที่ทำมาจากวัสดุคุณภาพดีนั้นจะมีความทนทานแข็งแรง สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานมากขึ้น อีกทั้งยังสามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายอีกด้วย ซึ่งโดยหลักแล้วเตาจะผลิตมาจากสแตนเลสสตีล เพราะมีผลต่ออายุการใช้งานนั่นเอง

4. ควรมาพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยที่ดี

ความปลอดภัยเป็นสิ่งที่สำคัญเราควรตรวจสอบว่าเตามีระบบป้องกันการรั่วของแก๊สหรือไม่ เพราะถ้าเราซื้อเตาแก๊สที่ไม่ได้มาตรฐานมีระบบการรักษาความปลอดภัยที่ไม่ดี ก็จะมีโอกาสเกิดอันตรายต่อผู้ใช้งานได้ง่าย เพราะฉะนั้นอย่าลืมตรวจสอบเรื่องระบบความปลอดภัยด้วย

5. เลือกเตาแก๊สที่สามารถใช้งานได้ง่าย

เตาแก๊สที่มีคุณสมบัติที่ช่วยให้การใช้งานง่ายดาย และราบรื่นดีมากยิ่งขึ้นนั้น อย่างเช่นมีปุ่มควบคุมที่ใช้ง่าย ไม่ยุ่งยาก จะทำให้เราสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายขึ้น รวมไปถึงสามารถ ตรวจเช็คเรื่องการเปิดปิดเตาได้อย่างรอบคอบยิ่งขึ้นด้วย

10 อันดับ เตาแก๊ส 2 หัว ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ทันสมัย ใช้งานสะดวก ไฟแรง แข็งแรงทนทาน

ต่อไปเราจะมาดูกันนะครับว่า 10 อันดับ เตาแก๊ส 2 หัว ที่เราคัดสรรมาเป็นอย่างดีนั้น มีรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้างถ้าพร้อมแล้วเราไปดูรีวิวกันได้เลยครับ

1. LUCKY FLAME เตาแก๊สตั้งโต๊ะ 2 หัว รุ่น AG-2102S

LUCKY FLAME เตาแก๊สตั้งโต๊ะ 2 หัว รุ่น AG-2102S

ราคา 2,845 บาท

ดีไซน์สวยงามทันสมัย ใช้งานง่าย ทนความร้อนได้ดี

LUCKY FLAME เตาแก๊สตั้งโต๊ะ 2 หัว รุ่น AG-2102S Lucky Flame เป็นแบรนด์ที่มั่นใจได้ในคุณภาพเพราะเราได้ยินชื่อนี้กันมาอย่างยาวนาน เต่ารุ่นนี้ทำมาจากกระจกทนความ สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน หัวเตาข้างหนึ่งเป็นหัวเตาทองเหลือง สามารถปรับไฟได้หลายระดับ ส่วนอีกหัวเป็นแบบอินฟาเรด ประหยัดแก๊สได้เป็นอย่างดี และให้ความร้อนที่สูงมากอีกด้วย อีกทั้งยังสามารถใช้งานพร้อมกันได้ทั้ง 2 หัวเตา ทำให้สามารถประกอบอาหารได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น

2. MEX เตาแก๊ส 2 หัว รุ่น PC6892IG

MEX เตาแก๊ส 2 หัว รุ่น PC6892IG

ราคา 2,990 บาท

คุณภาพดี ดีไซน์ทันสมัย แข็งแรงทนทาน

MEX เตาแก๊ส 2 หัว รุ่น PC6892IG มาพร้อมกับฝาท็อปกระจกคุณภาพสูง ที่มีดีไซน์ที่สวยงามน่าใช้งาน มี 2 หัวเตา คือ 1 หัวเตาอินฟาเรด และ 1 หัวเตาแก๊ส สามารถเลือกใช้งานได้ตามต้องการ ในส่วนของตัวเตาแก๊สนั้นทำมาจากสแตนเลสสตี ที่มีความแข็งแรงทนทาน สามารถทนต่อความร้อนได้เป็นอย่างดี มาพร้อมระบบจุดประกายไฟด้วยระบบลูกบิด สะดวกสบายในการใช้งาน และยังสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยอีกด้วย

3. Electrolux เตาแก๊สตั้งโต๊ะ รุ่น ETG726BXS

Electrolux เตาแก๊สตั้งโต๊ะ รุ่น ETG726BXS

ราคา 2,190 บาท

ขนาดพอเหมาะ ควบคุมความร้อนได้แม่นยำ ทำความสะอาดง่าย

Electrolux เตาแก๊สตั้งโต๊ะ รุ่น ETG726BXS สำหรับแบรนด์ Electrolux ก็เป็นอีกแบรนด์นึงที่มีสินค้าคุณภาพดีออกมามากมาย สำหรับเตาแก๊สรุ่นนี้ สำหรับเตาแก๊สรุ่นนี้ มาพร้อมหัวเตาทองเหลือง 2 หัว ทำความร้อนได้หัวละ 3 กิโลวัตต์ ปล่อยเปลวไฟสีฟ้าช่วยให้ก้นภาชนะไม่ดำ ตัวเตาทำมาจากสแตนเลสติวคุณภาพดี สามารถทนต่อการกัดกร่อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังสามารถทำความสะอาดได้ง่าย เป็นเตาแก๊สอีก 1 รุ่นที่คุ้มค่าน่าใช้งาน

4. Lucky Flame เตาแก๊สตั้งโต๊ะ 2 หัว รุ่น AT-142

Lucky Flame เตาแก๊สตั้งโต๊ะ 2 หัว รุ่น AT-142

ราคา 1,818 บาท

แข็งแรง ทนความร้อนสูงได้ดี มีรับประกันวาล์วเปิดปิด 5 ปี

Lucky Flame เตาแก๊สตั้งโต๊ะ 2 หัว รุ่น AT-142 มาพร้อมกับหัวเตาแบบสแตนเลส มีความทนทานแข็งแรง ทนต่อความร้อนได้เป็นอย่างดี สามารถปรับระดับไฟได้ 4 ระดับตามความต้องการใช้งาน ใช้งานได้อย่างง่ายดายมากขึ้นด้วยระบบจุดประกายไฟแบบอัตโนมัติ สะดวกสบายดีเยี่ยม มาพร้อมกับเขาลองใครชนะทรงวงกลม 5 ขา ช่วยให้วางหม้อและภาชนะต่าง ๆ ได้อย่างมั่นคง รวมไปถึงดีไซน์ภาพรวมก็สวยงามน่าใช้งาน

5. OTTO เตาแก๊ส 2 หัว รุ่น GS-895

OTTO เตาแก๊ส 2 หัว รุ่น GS-895

ราคา 822 บาท

ทำความสะอาดได้ง่าย ทนทานไม่เป็นสนิม ใช้งานได้สะดวก

OTTO เตาแก๊ส 2 หัว รุ่น GS-895 มาพร้อมกับรูปแบบดีไซน์ที่มีความทันสมัยสวยงาม ตัวเตาผลิตมาจากสแตนเลสสตีลอย่างดี ทนต่อความร้อนสูงได้ และไม่เป็นสนิม หัวเตาจะมี 2 แบบ คือหัวเตาแบบอินฟราเรด และหัวเตาทองเหลือง สามารถปรับความร้อนได้ตามความต้องการใช้งาน ดูได้จากวงกลมชั้นในและชั้นนอกบนแผ่นเซรามิก สำหรับเตารุ่นนี้เป็นเตาที่ประหยัดแก๊สได้ดีมาก และยังใช้งานได้อย่างปลอดภัยด้วย

6. KASHIWA เตาแก๊ส หน้ากระจก หัวคู่ รุ่น X-2300

KASHIWA เตาแก๊ส หน้ากระจก หัวคู่ รุ่น X-2300

ราคา 890 บาท

รูปลักษณ์สวยทันสมัย ให้ความร้อนเร็วแรง ทำความสะอาดง่าย

KASHIWA เตาแก๊ส หน้ากระจก หัวคู่ รุ่น X-2300 เตาแก๊สรุ่นนี้มาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่สวยงาม สามารถจัดวางในครัวได้อย่างลงตัว มีความทนทานแข็งแรง ฟอร์มสู้งานหนักได้อย่างสบาย สามารถใช้งานต่อเนื่องได้อย่างยาวนาน ตัวเตาไม่เป็นสนิม สามารถทำความสะอาดได้ง่าย การใช้งานง่ายดายไม่ยุ่งยากมีความปลอดภัยสูง ที่หัวอินฟราเรดไม่มีเปลวไฟช่วยให้ประหยัดแก๊สได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังไม่ทำให้ก้นภาชนะดำอีกด้วย

7. DENPA เตาแก๊สหน้ากระจก 2 หัวคู่

DENPA เตาแก๊สหน้ากระจก 2 หัวคู่

ราคา 1,390 บาท

ประหยัดแก๊ส ทนความร้อนได้ดี เหมาะกับทุกครัวเรือน

DENPA เตาแก๊สหน้ากระจก 2 หัวคู่ เตาแก๊สที่ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างสวยงาม ดูดีน่าใช้งาน ที่ตัวเตาจะเป็นกระจกนิรภัย สามารถทนต่อความร้อนได้เป็นอย่างดี แข็งแรงทนทานไม่เป็นสนิม หัวอินฟราเรดแบบใหม่ช่วยประหยัดแก๊สลงได้ 30% ได้ไฟแรงสม่ำเสมอและไม่ทำให้ภาชนะดำ และที่บริเวณเตาแก๊สก็ยังสามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายอีกด้วย สำหรับเตาแก๊สยี่ห้อนี้ก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ

8. Imarflex เตาแก๊สหัวคู่หน้ากระจก รุ่น IG-426

Imarflex เตาแก๊สหัวคู่หน้ากระจก รุ่น IG-426

ราคา 1,390 บาท

หัวเตาทนทานแข็งแรง หน้ากระจกทนความร้อนได้ดี

Imarflex เตาแก๊สหัวคู่หน้ากระจก รุ่น IG-426 เตาแก๊สที่ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างเรียบหรูดูดี สามารถจัดวางได้กับทุกห้องครัว ทุกสไตล์ด้อย่างสวยงาม ตัวเตาทำมาจากสแตนเลสสตีล ทนต่อความร้อนได้เป็นอย่างดี สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานโดยไม่ก่อให้เกิดสนิม การใช้งานก็ไม่ยุ่งยากแต่อย่างใด และยังใช้งานได้อย่างปลอดภัยด้วย สำหรับแบรนด์ imarflex บอกเลยว่ามั่นใจได้ในคุณภาพครับ

9. SMARTHOME เตาแก๊สสแตนเลสหัวคู่ รุ่น SM-GA2H-03

SMARTHOME เตาแก๊สสแตนเลสหัวคู่ รุ่น SM-GA2H-03

ราคา 499 บาท

ใช้งานได้สะดวก มีความปลอดภัยสูง เหมาะกับห้องครัวสมัยใหม่

SMARTHOME เตาแก๊สสแตนเลสหัวคู่ รุ่น SM-GA2H-03 เตาแก๊สรุ่นนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างโฉบเฉี่ยวสวยงาม สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายสะดวกสบาย ประหยัดแก๊สได้เป็นอย่างดี ตัวเตาแก๊สทำมาจากสแตนเลสสตีล ง่ายต่อการใช้งาน รวมทั้งไม่ก่อให้เกิดสนิม มีความสามารถในการทำความร้อนได้อย่างรวดเร็วและทั่วถึง โดยไม่มีควัน สามารถใช้งาน 2 หัวได้ในเวลาเดียวกันทำให้ประหยัดเวลาในการทำอาหารได้มากยิ่งขึ้น

10. OTTO เตาแก๊สหัวทองเหลืองและอินฟาเรด รุ่น GS-876

OTTO เตาแก๊สหัวทองเหลืองและอินฟาเรด รุ่น GS-876

ราคา 729 บาท

ปรับความร้อนได้ หัวเตาทนความร้อนสูง ทำความสะอาดง่าย

OTTO เตาแก๊สหัวทองเหลืองและอินฟาเรด รุ่น GS-876 มาพร้อมกับหัวเตา 2 รูปแบบที่สามารถเลือกใช้งานได้ตามต้องการ มีความทนทานแข็งแรง สามารถทนความร้อนได้เป็นอย่างดี มาพร้อมระบบแผ่ความร้อนชั้นบนหัวเตาโดยตรง โดยจะไม่แพ้ออกด้านข้าง สามารถปรับความร้อนได้ตามต้องการ รวมถึงไม่มีเปลวไฟทำให้ไร้เขม่าควันไม่ทำให้หม้อ เมื่อใช้งานเสร็จเรียบร้อยสามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย เป็นเตาที่น่าใช้งานจริง ๆ ครับ

เตาแก๊ส 2 หัว รุ่นไหนดีที่สุด คุ้มค่าน่าใช้งาน?

กับคำถามที่ว่าเตาแก๊ส 2 หัวรุ่นไหนดีที่สุด คำตอบก็คือ LUCKY FLAME รุ่น AG-2102S เตาแก๊สรุ่นนี้ทำมาจากกันเดอะสตีลที่มีความแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้นานไม่เป็นสนิม มีหัวเตา 2 แบบ เรียกใช้งานได้ตามต้องการ และปรับiระดับความร้อนได้อย่างแม่นยำ อีกรุ่นหนึ่งก็น่าใช้ไม่แพ้กันคือ MEX รุ่น PC6892IG มาพร้อมฝาครอบกระจกคุณภาพสูง ดีไซน์สวยงามทันสมัย มีระบบจุดประกายไฟแบบลูกบิดทำให้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

และอีกหนึ่งรุ่นที่เราอยากจะฝากเอาไว้ก็คือ Electrolux รุ่น ETG726BXS มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน ปล่อยเปลวไฟสีฟ้าทำให้ภาชนะไม่ดำ ปล่อยเปลวไฟสีฟ้าทำให้ภาชนะไม่ดำ และการใช้งานก็สามารถทำได้ง่ายสะดวกสบายไม่ยุ่งยากแต่อย่างใด ทั้ง 3 รุ่น 3 แบรนด์นี้ เป็นรุ่นที่หลาย ๆ คนซื้อไปใช้งานแล้วต่างชื่นชอบกันมากเลยครับ

อ่านเพิ่มเติม

บทส่งท้าย

ชีวิตของเราจะสะดวกสบายเป็นอย่างมากเลยนะครับ ถ้าเราเลือกเตาแก๊ส 2 หัวคุณภาพดี ที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่เหมาะสม รวมทั้งมีระบบความปลอดภัยที่ดี เพราะจะช่วยให้เราสามารถทำอาหารได้อย่างสะดวกง่ายดาย รวดเร็ว ประหยัดแก๊ส และยังใช้งานได้อย่างปลอดภัยอีกด้วย เมื่อใช้งานแล้วอย่าลืมดูแลเรื่องความสะอาดด้วยนะครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like