10 เตาแก๊ส ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ทนทาน ใช้งานง่าย นำความร้อนได้ดี

เตาแก๊ส ยี่ห้อไหนดี

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ในแต่ละวันครับ เพื่อน ๆ คงจะเป็นพ่อครัว แม่ครัว ประจำบ้านกัน เพราะมีหน้าที่ทำอาหารแสนอร่อย เพื่อให้คนในครอบครัวได้รับประทานกัน และผู้ช่วยที่สำคัญของเราในวันนี้ คือ เตาแก๊ส ครับ

เตาแก๊ส เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่สำคัญมาก ๆ ในห้องครัว เตาแก๊ส เป็นสิ่งที่จำเป็นมาก ๆ ต้องมีติดครัวไว้เลยครับ เพราะเป็นตัวช่วยให้เพื่อน ๆ สามารถทำอาหารได้หลากหลายเมนู ทั้งการทอด การต้ม การนึ่ง และอีกหลายอย่าง

นอกจาก เตาแก๊ส ที่ควรมีติดครัวแล้ว ก็ควรมีอย่างอื่นด้วยนะ เช่น เครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ เตาแม่เหล็กไฟฟ้า หม้อทอดไร้น้ำมัน เครื่องปั่นน้ำผลไม้ เตาอบไฟฟ้า ไมโครเวฟ เครื่องปั่นมือถือ ตู้เย็น และอื่น ๆ ด้วยจะดีมากครับ

แต่ในวันนี้ ผมจะพูดถึง เตาแก๊ส ครับ ในแต่ละวันนั้น เราต้องรับประทานอาหารกัน และในการประกอบอาหาร เราจำเป็นต้องใช้ เตาแก๊ส ในการทำอาหาร สามารถทำได้ตั้งแต่เมนูง่าย ๆ อย่าง ไข่เจียว ไข่ดาว ง่ายมาก ๆ

ไปจนถึงเมนูที่ยากขึ้นมาอีกนิดหนึ่ง อย่างเช่น ข้าวผัด ผัดกะเพรา ที่เขาบอกว่าเมนูสิ้นคิด ฮ่าๆๆๆๆ ไปจนถึงอาหารเมนูอื่น ๆ อีกมากมาย หรือแม้แต่การอุ่นอาหารให้มีความสดใหม่ และน่ารับประทานอยู่เสมอ

เตาแก๊ส สามารถอำนวยความสะดวกให้เพื่อน ๆ ได้เป็นอย่างดีเลยครับ เพื่อน ๆ คงจะเห็นแล้วว่า เตาแก๊ส มีประโยชน์เป็นอย่างมากเลยล่ะครับ มาถึงตรงนี้ เพื่อน ๆ คงจะมีคำถามว่า ถ้าอยากซื้อควรซื้อรุ่นไหนดีล่ะ

ไม่ต้องกังวลนะครับ เพราะในวันนี้ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ เตาแก๊ส ยี่ห้อไหนดี คุณภาพเยี่ยม น่าใช้งาน และจะมาแนะนำ วิธีการเลือกซื้อเตาแก๊สเพื่อให้เพื่อน ๆ ได้ใช้สำหรับเลือกซื้อให้ตรงตามความต้องการ

และได้เตาแก๊สที่คุณภาพดี ทำความร้อนได้อย่างรวดเร็ว แข็งแรง ทนทาน มีประสิทธิภาพ มีความปลอดภัย และใช้งานได้อย่างไม่ต้องกังวล จะมีเตาแก๊สรุ่นไหนน่าสนใจบ้างนั้น อย่ารอช้าครับ ไปติดตามกันได้เลย

เตาแก๊ส

10 อันดับ เตาแก๊ส ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ใช้งานง่าย โครงสร้างแข็งแรง น้ำหนักเบา ให้ความร้อนสูง

1. ELECTROLUX เตาแก๊สตั้งโต๊ะ รุ่น ETG728GK

ELECTROLUX เตาแก๊สตั้งโต๊ะ รุ่น ETG728GK

         ยี่ห้อ / รุ่น : Electrolux ETG728GK  จำนวนหัวเตา : 2 หัว  ขนาด : 710 x 148 x 410 มิลลิเมตร  น้ำหนัก : 8,800 กรัม

ELECTROLUX เตาแก๊สตั้งโต๊ะ รุ่น ETG728GK เตาแก๊สคุณภาพเยี่ยม มาพร้อมกับ รูปทรงสุดสวยงามทันสมัยขนาด 2 หัวเตา ที่ทำความร้อนได้แม่นยำ และมีประสิทธิภาพจากระบบวาล์วหัวคู่คุณภาพสูง

เตาแก๊สรุ่นนี้ เป็นเตาแก๊สแบบตั้งโต๊ะขนาด 70 เซนติเมตร มีหัวเตาแบบทองเหลือง 2 ตัว สำหรับใช้ทำอาหาร มีระบบการทำความร้อนแบบ Dual Valve ที่ทำความร้อนได้ 3.4 กิโลวัตต์ในหัวแรก

คู่กันกับการทำความร้อนที่ระดับ 4.3 กิโลวัตต์ในหัวที่ 2 ตัวเตาได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างสวยงาม ทันสมัย ทนทาน แข็งแรง สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตัวเตาสามารถป้องกันการเกิดสนิมได้อย่างยอดเยี่ยม

มีขนาดที่พอเหมาะ กะทัดรัด น้ำหนักเบา สามารถเคลื่อนย้ายไปใช้ตามที่ต่าง ๆ ได้สะดวก และสามารถจัดวางได้ในทุก ๆ มุมที่เพื่อน ๆ ต้องการ ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาเตาแก๊สที่มีคุณภาพดี คุ้มค่าน่าใช้ ซื้อรุ่นนี้ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

2. Lucky Flame เตาเเก๊สตั้งโต๊ะ รุ่น AG-102S

Lucky Flame เตาเเก๊สตั้งโต๊ะ รุ่น AG-102S

         แบรนด์ : Lucky Flame  รุ่น : AG-102S c9  ประเภทของหัวเตา : หัวเหล็กชุบทองเหลือง  ขนาด : 70.4 x 40.4 x 15 ซม.  จำนวนหัวเตา : 2 หัว

Lucky Flame เตาเเก๊สตั้งโต๊ะ รุ่น AG-102S เตาแก๊สคุณภาพดี จากแบรนด์ดังอย่าง Lucky Flame ที่มั่นใจได้ในคุณภาพ แตาแก๊สรุ่นนี้ ผลิตมาจาก กระจกคุณภาพดีสีดำ ทันสมัยในด้านหน้าของเตา

และในส่วนของด้านข้างทำจากสแตนเลส มีความแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน ต่อมา หัวเตาทำมาจากทองเหลืองที่สามารถนำความร้อนได้อย่างรวดเร็ว และสามารถกระจายความร้อนได้เป็นอย่างดี

หรือจะเป็นส่วนของขารองภาชนะที่เคลือบ Enamel ตรงจุดนี้ ช่วยให้ทนต่อความร้อนได้อย่างดี และมีประสิทธิภาพ มีระบบการจุดประกายไฟอัตโนมัติ (Piezoelectric) ใช้งานได้อย่างง่ายดาย และสะดวกสบายขึ้นมาก

ขาเตาเป็นขาเตา 2 in 1 รูปแบบทรงวงกลม ขนาด 9 นิ้ว และยังได้รับการรับประกันวาล์วเปิด – ปิดจากบริษัทนานถึง 5 ปีเลยทีเดียว ต้องบอกเลยครับว่า เตาแก๊สรุ่นนี้ แข็งแรงทนทาน ใช้ได้นานยาวนาน หัวเตาไม่พังหรืออุดตันง่ายด้วย ดีมาก ๆ ครับ

3. RINNAI เตาแก๊ส หน้าเตากระจก รุ่น RT-902MM(G)

RINNAI เตาแก๊ส หน้าเตากระจก รุ่น RT-902MM(G)

      ยี่ห้อ / รุ่น : Rinnai RT-902MM  จำนวนหัวเตา : 2 หัว  ขนาด : 726 x 407 x 162 มิลลิเมตร

RINNAI เตาแก๊ส หน้าเตากระจก รุ่น RT-902MM(G) เตาแก๊สที่ได้รับการดีไซน์อย่างสวยงาม คุณภาพดี จากแบรนด์ Rinnai เป็นเตาแก๊สแบบกระจกนิรภัยความแข็งแรงทนทานสูง และเป็นแบบ 2 หัวเตาที่น่าสนใจมาก ๆ

เตาแก๊สแบบกระจกนิรภัยความแข็งแรงทนทานสูง ที่ทำความสะอาดได้ง่าย และป้องกันความร้อนได้ในระดับสูง ในส่วนของหัวเตา ทำมาจากสแตนเลส เทคโนโลยีจากรินไนประเทศญี่ปุ่น มีความแข็งแรง ทนทาน

ฝาเฟืองทองเหลืองขนาดใหญ่ 2 ชั้น (MEGA BURNER) ให้ความร้อนสูง หน้าบนเป็นกระจกนิรภัยทนความร้อนสูงจาก SCHOTT ประเทศเยอรมัน รวมทั้งมีการทำความร้อนที่ยอดเยี่ยมด้วยปริมาณสูงสุด 9.2 กิโลวัตต์ต่อชั่วโมง

นอกจากนั้น ยังมีการรับรองการใช้งานของวาล์แก๊สมาให้สูงสุดถึง 5 ปีตลอดระยะเวลาการใช้งานด้วย เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานมาก ๆ เรียกได้ว่า เตาแก๊สรุ่นนี้ มีความคุ้มค่า ควรซื้อติดครัวไว้เลยครับ

4. OTTO เตาแก๊สคริสตัล อินฟราเรด และ เทอร์โบ หัวคู่ รุ่น GS-893

OTTO เตาแก๊สคริสตัล อินฟราเรด และ เทอร์โบ หัวคู่ รุ่น GS-893

         แบรนด์ : OTTO  รุ่น : GS-893  ประเภทของหัวเตา : อินฟราเรด  ขนาด : ไม่ระบุ  จำนวนหัวเตา : 2 หัว

OTTO เตาแก๊สคริสตัล อินฟราเรด และ เทอร์โบ หัวคู่ รุ่น GS-893 เตาแก๊สคุณภาพเยี่ยม เป็นเตาแก๊สรุ่นที่โดดเด่นมาก ๆ อีกรุ่นหนึ่งของแบรนด์ OTTO ที่มีโครงสร้างแข็งแรง น้ำหนักเบา ให้ความร้อนสูง เปลวไฟไร้เขม่า

เตาแก๊สรุ่นนี้ มาพร้อมกับ หัวเตาอินฟราเรดที่มาพร้อมเปลวไฟไร้เขม่าควัน ซึ่งให้ความร้อนได้สูงมาก ๆ เตาเทอร์โบที่ช่วยให้ร้อนเร็วขึ้น หน้าเตาด้านบนทำด้วยกระจกแบบนิรภัยทนความร้อนได้ 1,000 องศา

ด้านข้างทำด้วยสแตนเลสอย่างดี มีความแข็งแรง ทนทาน สามารถใช้งานได้อย่างยางนาน ต่อมา ในส่วนของโครงสร้างขาเตานั้น ทำมาจากเหล็กที่เคลือบสาร ENAMEL ที่ทนความร้อนได้สูง ไม่เป็นสนิม

อีกทั้งด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย สวยงาม วางมุมไหนของครัว ก็ดูดีสวยงาม ด้วยเตาแก๊สรุ่นนี้ จะทำให้เพื่อน ๆ สามารถประกอบอาหารได้อย่างมั่นใจ เมื่อใช้งานแล้ว ยังสามารถทำความสะอาดได้ง่ายด้วย รุ่นนี้น่าสนใจมากเลยครับ

5. Clarte’ เตาแก๊สแบบ 3 หัวเตา Clarte’ GIB3839

Clarte' เตาแก๊สแบบ 3 หัวเตา Clarte' GIB3839

         ยี่ห้อ / รุ่น : Clarté GIB3839  จำนวนหัวเตา : 3 หัว  ขนาด : 380 x 725 x 125 มิลลิเมตร  น้ำหนัก : 8,750 กรัม  ระยะเวลาการรับประกันวาล์วแก๊ส : 2 ปี

Clarte’ เตาแก๊สแบบ 3 หัวเตา Clarte’ GIB3839 เตาแก๊สคุณภาพน่าใช้ ซึ่งเป็นเตาแบบ 3 หัว ขนาดกำลังดีที่แบ่งแยกการทำงานหลัก ๆ ของตัวอุปกรณ์ออกเป็น 3 ส่วน โดยจะประกอบไปด้วย หัวเตาอินฟาเรดเป็นเซรามิคอย่างดี

รูปแบบเป็นรังผึ้ง มีรูพรุน 49 รูพรุน ต่อ 1 ตารางเซนติเมตร หัวเตาความร้อน เป็นทองเหลือง สามารถใช้งานอย่างยาวนาน ไม่เป็นสนิม สามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย ๆ ทุก ๆ หัวเตา ให้ความร้อนสูง

สามารถปรับความแรงตามต้องการ นอกจากนี้ด้วยการประหยัดแก๊สที่ทำได้แบบดีเยี่ยม ยังทำให้รุ่นนี้ใช้ปริมาณแก๊สน้อยลงมากกว่ารุ่นอื่น ๆ อีก 30 เปอร์เซ็นด้วยเช่นกันครับ โครงสร้างด้านบนเป็นกระจกนิรภัย

มีความหนา 8 มิลลิเมตร และโครงสร้างด้านใน Stainless Steel กระจกนิรภัย ทนความร้อน ทนทาน ไม่เป็นสื่อนำความร้อน ทำความสะอาดง่าย และ สินค้ารับประกัน 1 ปี และรับประกันวาวล์เปิด-ปิด ของเตาแก๊ส 2 ปี ซื้อรุ่นนี้มาใช้จะดีมากครับ

6. Imaflex เตาแก๊สหัวคู่อินฟาเรด หน้ากระจก รุ่น IG-427

Imaflex เตาแก๊สหัวคู่อินฟาเรด หน้ากระจก รุ่น IG-427

         แบรนด์ : Imaflex  รุ่น : IG-427  ประเภทของหัวเตา : อินฟราเรด  ขนาด : 74 x 38 x 15 ซม.  จำนวนหัวเตา : 2 หัว

Imaflex เตาแก๊สหัวคู่อินฟาเรด หน้ากระจก รุ่น IG-427 เตาแก๊สอินฟราเรดหัวคู่ คุณภาพเยี่ยม ที่ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างสวยงาม เป็นเตาแก๊สแบบหัวอินฟราเรดคู่ ซึ่งเตาแก๊สแบบนี้ จะเป็นแบบไม่มีเปลวไฟ

ซึ่งมีข้อดีตรงที่ ช่วยถนอมก้นหม้อไม่ให้ดำได้ง่าย ๆ รวมทั้งยังประหยัดแก๊สได้มาก ให้ความร้อนอย่างรวดเร็ว และไฟมีความสม่ำเสมอ มีตัวถังสแตนเลส เคลือบสีและขัดเงากันสนิม หน้าเตากระจกทนความร้อน

สามารถปรับเปลวไฟได้ถึง 3 ระดับ ตามความต้องการใช้งาน ตัวถัง เคลือบสีและขัดเงากันสนิม บนตัวถังปิดด้วยแผ่นกระจกสีดำกันความร้อน และทำความสะอาดง่าย หัวเตาสแตนเลส ทนทาน ให้ความร้อนสม่ำเสมอ

เตาแก๊สนี้ เพื่อน ๆ ปรุงอาหารสุกทันใจ ให้ความร้อนสม่ำเสมอไฟแรงทั่วถึง ชนิดแก๊ส ปิโตรเลียม ประหยัดแก๊ส ในการประกอบอาหาร ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาเตาแก๊สราคาไม่แพง ใช้งานได้ดี รุ่นนี้ตอบโจทย์การใช้งานครับ

7. Lucky flame เตาแก๊สตั้งโต๊ะ หัวอินฟาเรด หน้ากระจก AG-101SI

Lucky flame เตาแก๊สตั้งโต๊ะ หัวอินฟาเรด หน้ากระจก AG-101SI

      ยี่ห้อ / รุ่น : LUCKY FRAME AG-101Si  จำนวนหัวเตา : 1 หัว  ขนาด : 304 x 404 x 150 มิลลิเมตร  น้ำหนัก : 4,100 กรัม  ระยะเวลาการรับประกันวาล์วแก๊ส : 5 ปี

Lucky flame เตาแก๊สตั้งโต๊ะ หัวอินฟาเรด หน้ากระจก AG-101SI เตาแก๊สรุ่นเล็ก กะทัดรัด ขนาด 1 หัวเตา ซึ่งเป็นเตาแก๊สสามารถเคลื่อนย้าย และจัดวางตามจุดที่ต้องการ ได้อย่างสะดวกสบายมาก ๆ

เหมาะสำหรับการใช้งานของในบ้าน คอนโด และห้องพักทุก ๆ ขนาด น้ำหนักของตัวเตา มีอยู่เพียงแค่ 4,100 กรัม และวัสดุตัวเครื่องจับถือได้ง่ายไม่ลื่นหลุดมือ อีกทั้ง ยังสามารถรองรับน้ำหนักของเครื่องครัว

ที่จะใช้งานร่วมกันได้สูงสุดไม่เกิน 15 กิโลกรัม และยังมีความสามารถในการทำปริมาณความร้อนได้สูงสุดที่ประมาณ 2,741 กิโลแคลอรี่ต่อชั่วโมง ซึ่งสามารถใช้งานได้อย่างดีมาก ๆ ในส่วนของวาล์วแก๊สนั้น

มีการรับประกันมาให้ด้วย โดยการรับประกันการเปิด-ปิดของวาล์วแก๊ส รับประกันให้อย่างยยาวนานมาก ๆ ถึง 5 ปีเลยทีเดียวครับ รวมทั้งการรีวิวนั้น ค่อนข้างที่จะดีมาก ๆ และราคาก็ไม่แพงด้วย น่าซื้อหามาใช้อย่างยิ่งครับ

8. Haier เตาแก๊สตั้งโต๊ะ หัวเตาผสม รุ่น HGH-TG753

Haier เตาแก๊สตั้งโต๊ะ หัวเตาผสม รุ่น HGH-TG753

         ยี่ห้อ / รุ่น : Haier HGH-TG753  จำนวนหัวเตา : 2 หัว  ขนาด : 710 x 340 x 88 มิลลิเมตร  น้ำหนัก : 7,800 กรัม

Haier เตาแก๊สตั้งโต๊ะ หัวเตาผสม รุ่น HGH-TG753 เตาแก๊สคุณภาพดี เหมาะแก่การใช้งาน ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างสวยงาม สุดล้ำสมัย สามารถใช้งานได้ทั้งแบบอินฟราเรด และหัวเตาแบบทองเหลือง

โดยรูปลักษณ์ของเตาแก๊สรุ่นนี้ ออกแบบมาด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยม มีการวางตำแหน่งของหัวเตา ออกมาเป็นลักษณะซ้ายและขวา โดยจะประกอบไปด้วย หัวเตาแบบอินฟราเรด หัวเตานี้นั้น มีคุณสมบัติในการประหยัดแก๊ส

การให้ความร้อน ก็มีความคงที่ สม่ำเสมอ และก็ยังมีการจุดไฟ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำและลม ตัวหัวเตาแบบอินฟราเรดนี้ ก็ยังทำงานคู่ไปกับ หัวเตาแบบทองเหลืองด้วย เพื่อใช้ในกรณ๊ที่ต้องการได้ความร้อนสูง

มีฐานตั้งภาชนะทำจากอีนาเมล ต้านทานความร้อนสูง และ ฐานเตากระจกนิรภัย หนา 8 มม.สวย เรียบหรู เตาแก๊สรุ่นนี้ ราคาก็ไม่ได้แพงด้วยนะครับ คุณภาพที่ดีก็ถือว่าดีเลยทีเดียว เป็นเตาแก๊สอีกรุ่นที่น่าซื้อเลยครับ

9. Gmax เตาแกส 2 หัวหน้ากระจกคู่ GL-702IB-P1

Gmax เตาแกส 2 หัวหน้ากระจกคู่ GL-702IB-P1

      ยี่ห้อ / รุ่น : Gmax GL-702IB  จำนวนหัวเตา : 2 หัว  ขนาด : 420 x 670 x 140 มิลลิเมตร  น้ำหนัก : 6,600 กรัม  ระยะเวลาการรับประกันวาล์วแก๊ส : 1 ปี

Gmax เตาแกส 2 หัวหน้ากระจกคู่ หัวอินฟาเรด+หัวเทอร์โบ GL-702IB-P1 เตาแก๊สกระจกนิรภัยแบบหัวคู่เทอร์โบ และอินฟราเรด ที่มาพร้อม กับคุณสมบัติต่าง ๆ มากมาย ใช้สำหรับรองรับการประกอบอาหารหลากหลายรูปแบบในทุกสถานการณ์

เตาแก๊สแบรนด์ Gmax GL-702IB นี้ เป็นเตาแก๊สอีกรุ่ง ที่ได้รับการออกแบบดีไซน์ มาอย่างทันสมัย สวยงาม สามารถรองรับการใช้งานอย่างต่อเนื่อง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และลงตัว โดยใช้งาน หัวเตาคู่ 2 รูปแบบ

มีการแบ่งออกเป็น หัวเตาเทอร์โบขนาดใหญ่ ที่มีคุณสมบัติการทนทานต่อความร้อนจัดได้ในระดับสูง และอีกหัวเรา คือหัวเตาแบบอินฟราเรดขนาด 150 มิลลิเมตร เพื่อใช้ในสถานการณ์ที่ต้องการประหยัดแก๊ส

เตาแก๊สรุ่นนี้ ประหยัดแก๊สกว่าหัวแบบธรรมดาถึง 40% ซึ่งคุ้มค่าต่อการใช้งาน ในเรื่องของความปลอดภัยนั้น เตารุ่นนี้ได้รับการรับรอง การรับประกันตัวเตามาสูงสุดถึง 1 ปีในระหว่างการใช้งานอีกด้วย และราคาก็ไม่แพงครับ

10. Imarflex เตาแก๊สหัวเดี่ยว รุ่น IG-431 – Black

Imarflex เตาแก๊สหัวเดี่ยว รุ่น IG-431 - Black

         แบรนด์ : Imarflex  รุ่น : IG-431 ประเภทของหัวเตา : หัวเหล็กชุบทองเหลือง ขนาด : 30.5 x 41 ซม. จำนวนหัวเตา : 1 หัว

Imarflex เตาแก๊สหัวเดี่ยว รุ่น IG-431 – Black เตาแก๊สราคาย่อมเยา เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดย่อม 1 – 2 คน เตาแก๊สแบบหัวเดียวคุณภาพดีจากยี่ห้อ Imarflex นี้นะครับ มาพร้อมกับความครบครันในการใช้งาน

เตานี้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพดี หัวเตาทำมาจากทองเหลือง แข็งแรง ทนทาน กระจายความร้อนได้ไว ให้ความร้อนสูง และใช้ได้อย่างยาวนาน ในส่วนของการใช้งานเตาแก๊ส การใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็วไฟแรงทั่วถึง

ต่อมา ในส่วนของหน้าเตาด้านบน ก็ทำมาจากกระจกทำความสะอาดง่าย เตาแก๊สรุ่นนี้ ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างสวยงาม ดูดี ขนาดพอเหมาะ กะทัดรัด น้ำหนักเบา สามารถจัดวางได้ทุก ๆ ที่ที่ต้องการ

สามารถจัดวางในห้องครัวได้ทุก ๆ มุม ไม่เปลืองพื้นที่ในการจัดวาง ถ้าเพื่อน ๆ ไม่ได้ใช้งานอะไรมากมาย เตาแก๊สรุ่นนี้ ถือว่ามีคุณภาพที่ดีระดับหนึ่งเลย ที่สำคัญราคาถูกมาก ๆ คุ้มค่าน่าใช้งาน ในราคาเบา ๆ ครับ

วิธีการเลือกซื้อเตาแก๊ส เราต้องพิจารณาอย่างไร?

1. ลักษณะการใช้งาน

สำหรับสิ่งแรกที่ต้องคำนึงถึง คือ ลักษณะการใช้งานครับ เพราะการซื้อแตาแก๊สให้เหมาะสม จะทำให้สามารถทำอาหารได้ดี ยิ่งถ้ามีฟังก์ชั่นการใช้งานหลากหลาย ก็จะยิ่งมีประโยชน์อย่างมากเลยครับ

2. พื้นที่ในการจัดวาง

เตาแก๊สนั้นมีหลากหลายขนาด ดังนั้นครับ ก่อนที่เพื่อน ๆ จะซื้อเตาแก๊สมาใช้งานนั้น เพื่อน ๆ ต้องสำรวจพื้นที่ที่ต้องการจะจัดวางเตาแก๊สก่อนนะครับ เพื่อที่จะได้จัดวางได้อย่างลงตัว และช่วยให้ครัวมีความดูดีขึ้นด้วย

3. งบประมาณ

เตาแก๊สแต่ละชนิดมีราคมไม่เท่ากันนะครับ ราคาจะแตกต่างกันไปตามคุณภาพ และฟังก์ชั่นการใช้งาน ซึ่งเพื่อน ๆ ควรดูงบประมาณที่มี ถ้ามีงบมากหน่อยก็ควรซื้อดี ๆ ไปเลย แต่ถ้างบไม่มาก ก็มีหลายรุ่นที่คุณภาพใช้ได้ ราคาย่อมเยาครับ

4. ยี่ห้อเตาแก๊ส

ยี่ห้อก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ต้องคำนึงถึง เพราะยี่ห้อที่มีชื่อเสียงอเราจะสามารถมั่นใจได้ในคุณภาพทั้งการผลิต และการใช้งานครับ ยิ่งถ้าราคาพอ ๆ กันแล้วล่ะก็ เราจะสามารถตัดสินใจเลือกซื้อเตาแก๊สคุณภาพดี ๆ ได้ง่ายขึ้นครับ

5. อะไหล่เตาแก๊ส

ในส่วนของอะไหล่เตาแก๊สนั้น เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามนะครับ ถ้าเตาแก๊สของเราเสีย การที่เราเอาไปส่งซ่อม หรือเปลี่ยนอะไหล่ จะดีกว่าการซื้อเตาแก๊สใหม่ครับ ถ้าตัวแทนจำหน่ายดี จะช่วยแก้ปัญหานี้ได้ดีเลยครับ

สรุป

เตาแก๊ส เป็นสิ่งที่จำเป็น และสำคัญมาก ๆ ควรมีติดครัวเอาไว้เลยนะครับ ถ้าเลือกซื้อ เตาแก๊ส ที่ดีมีคุณภาพมาใช้งาน จะช่วยให้การทำอาหารของเพื่อน ๆ เป็นเรื่องที่ง่ายดาย สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอนครับ

ตอนนี้เพื่อน ๆ ก็คงจะมีรุ่น เตาแก๊ส ในใจแล้วนะครับ สามารถเลือกจาก 10 อันดับ เตาแก๊ส ยี่ห้อไหนดี ที่ผมนำมาฝากเพื่อน ๆ ในวันนี้ได้เลยครับ เพราะเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยม และคุณภาพดีอยู่ในตอนนี้เลยครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like