25 ที่พักกาญจนบุรี ริมน้ำ ดูดีมีสไตล์ พักผ่อนสบายใจ ใกล้แม่น้ำแคว

ที่พักกาญจนบุรี

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ตามปกตินี้แล้วนะครับ ถ้าพูดถึงการท่องเที่ยวพักผ่อน เรามักจะนึกถึงทะเลกันเป็นอันดับแรก ๆ เสมอ แต่วันนี้เรามาเปลี่ยนบรรยากาศกันบ้างดีไหมครับ เราลองไปเที่ยว ริมแม่น้ำแคว จังหวัญกาญจนบุรี และพบกับ ที่พักกาญจนบุรี กันบ้างดีกว่าครับ

“กาญจนบุรี” เป็นจังหวัดหนึ่งที่อยู่ในภาคตะวันตกของประเทศไทยครับ โดยจังหวัดนี้ ลักษณะภูมิประเทศส่วนใหญ่ จะเป็นแนวป่าเขาครับ และมีสถานที่ท่องเที่ยวสวย ๆ บรรยากาศดี ๆ มากมายหลายที่เลย

โดยเฉพาะอุทยานแห่งชาติ และน้ำตกต่าง ๆ ที่มีความสวยงาม มีความอุดมสมบูรณ์ อากาศดี บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ซึ่งเหมาะแก่การไปพักผ่อนหย่อนใจ คลายเครียด ลดความเหนื่อยล้า อย่างที่สุดเลยครับ

รวมไปถึง กาญจนบุรี ยังถือได้ว่าเป็นจังหวัดที่ได้รับความนิยมมาก ๆ จากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติครับ ได้ยินแค่นี้ เพื่อน ๆ ก็คงอยากมาลองลิ้มชิวรส ท่องเที่ยวที่นี่กันแล้วใช่ไหมล่ะครับ

งั้นมารู้จักจังหวัดนี้กันอีกนิดครับ สัญลักษณ์ของจังหวัดกาญจนบุรีนั่นก็คือ สะพานข้ามแม่น้ำแคว ครับ ซึ่งมีประวัติศาสตร์ที่สำคัญมาก สะพานแห่งนี้ สร้างขึ้นในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 นะครับ

เรียกว่าเป็นแลนด์มาร์คของจังหวัดนี้เลยเชียวล่ะ เพราะฉะนั้น วันนี้ครับ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ ที่พักริมน้ำแคว สวย ๆ ราคาถูก บรรยากาศดี ริมน้ำ วิวสวยงาม เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ให้กับเพื่อน ๆ นะครับ

ซึ่งแน่นอนว่า ตังค์ทอน ได้รวบรวมมาให้ถึง 25 ที่พักกาญจนบุรี ที่เด่น ๆ เลยครับ เพราะเป็นข้อมูลให้เพื่อน ๆ ได้ใช้ในการตัดสินใจนั่นเอง เพื่อน ๆ อยากไปเที่ยวแล้วใช่ไหมจากนี้จะมีที่ไหนบ้างนั้น อย่ารอช้าครับ ไปติดตามกันได้เลย

สารบัญเว็บ ซ่อน
ที่พักกาญจนบุรี วิวแม่น้ำแคว ราคาถูก พักผ่อนอย่างเพลิดเพลิน บรรยากาศชิล ๆ

ที่พักกาญจนบุรี วิวแม่น้ำแคว ราคาถูก พักผ่อนอย่างเพลิดเพลิน บรรยากาศชิล ๆ

1. เดอะ ริเวอร์ ไลฟ์ รีสอร์ต (The River Life Resort)
But 3
เดอะ ริเวอร์ ไลฟ์ รีสอร์ต

เดอะ ริเวอร์ ไลฟ์ รีสอร์ต (The River Life Resort) เป็นรีสอร์ทสวยงาม อยู่ริมแม่น้ำแควครับ รีสอร์ทแห่งนี้ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่น ล้อมรอบไปด้วยสายน้ำใส ๆ ภูเขาสวย ๆ ใกล้ชิดธรรมชาติอย่างสบายใจ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 3 แบบนะครับ คือ เรือนแพ, ห้องลอฟต์ (วิวแม่น้ำ) และห้องมินิมอล (สนามหญ้า) ภายในห้องพัก กว้างขวาง สวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ท จะมี ห้องอาหาร คาราโอเกะ บาร์ อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว บริการรูมเซอร์วิส เพื่อน ๆ สามารถลงเล่นน้ำได้ด้วยนะครับ และกิจกรรมที่รีสอร์ทจัดไว้ คือ กิจกรรมล่องแพ ตกปลา และอื่น ๆ อีกหลายอย่างครับ

ถ้าเพื่อน ๆ มีแผนที่จะไปเที่ยวกาญจนบุรี และกำลังมองหาที่พักสวย ๆ บรรยากาศดี ๆ ริมแม่น้ำแคว รีสอร์ทแห่งนี้ เป็นตัวเลือกที่ดีมาก ๆ เพื่อน ๆ ต้องชอบอย่างแน่นอนครับ

เดอะ ริเวอร์ ไลฟ์ รีสอร์ต (The River Life Resort)

ที่อยู่ : 34/5 หมู่ 6 ต.วังกระแจะ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี, 71150
โทรศัพท์ : 098-525-6152

Button Agoda

2. บินหลา ราฟต์ รีสอร์ต (Binlha Raft Resort)
But 3
บินหลา ราฟต์ รีสอร์ต

บินหลา ราฟต์ รีสอร์ต (Binlha Raft Resort) เป็นรีสอร์ทสวย ๆ เก๋ ๆ ริมแม่น้ำแควน้อยครับ ที่นี่ เพื่อน ๆ จะได้พักผ่อนใกช้ชิดกับธรรมชาติ สายน้ำ และภูเขา ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่ดี อากาศที่บริสุทธิ์

รีสอร์ทแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์ ในรูปแบบที่เรียบง่าย ไปจนถึงแบบหรูหรา ลักษณะของที่พัก จะเป็นแบบโค้งมน เพื่อที่จะสื่อไปถึงภูเขา และคลื่นน้ำในแม่น้ำ ถือว่าทำออกมาได้อย่าลงตัวเลยครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะแบ่งเป็น 2 โซนนะครับ คือ โซนแพ และโซนบก มีทั้งห้องสำหรับครอบครัว ห้องแกรนด์ดีลักซ์ ดีลักซ์พูลวิลล่าครับ ห้องพักกว้างขวาง สะอาด มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครับครัน

ภายในรีสอร์ทจะมี บริการรับฝากสัมภาระ บริการรูมเซอร์วิส บริการนวดไทย จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ มุมถ่ายรูปเล่นสวย ๆ และอื่น ๆ อีกหลายอย่าง รวมทั้งมีกิจกรรม ล่องแพ พายเรือคายัค ซับบอร์ด ขี่ช้าง ปั่นจักรยาน และอีกมากมายด้วยครับ

ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาที่พักริมแม่น้ำแควน้อย สวย ๆ ติดธรรมชาติที่ร่มรื่น รีสอร์ทแห่งนี้ น่าสนใจมาก ๆ เลยครับ

บินหลา ราฟต์ รีสอร์ต (Binlha Raft Resort)

ที่อยู่ : 224 หมู่ 3 ต.วังกระแจะ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี, 71190
โทรศัพท์ : 089-058-6001 , 081-925-5641 , 089-925-4063

Button Agoda

3. ดรีมปาร์ค รีสอร์ท (Dream Park Resort)
But 3
ดรีมปาร์ค รีสอร์ท

ดรีมปาร์ค รีสอร์ท (Dream Park Resort) เป็นรีสอร์ทสีสันสดใส ริมแม่น้ำแม่กลองครับ รีสอร์ทนี้ มีบรรยากาศที่ดีมาก ๆ ใกล้ชิดกับธรรมชาติที่สวยงาม อากาศดี แวดล้อมไปด้วยภูเขา และสายน้ำที่สวยงาม

รีสอร์ทอยู่ห่างจากตัวเมืองกาญจนบุรีเพียง 5 กิโลเมตรเท่านั้นเองครับ ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวในตัวเมืองมากมาย เช่น สุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก สะพานข้ามแม่น้ำแคว ตลาดกลางคืน และศูนย์รถไฟไทย-พม่า เป็นต้นครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า มีหลายแบบครับ ทั้งบ้านพัก, ห้องพัก และห้องบนแพครับ ภายในห้องพัก กว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ท จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ให้เพื่อน ๆ ได้เล่นน้ำอย่างสนุกสนาน มีห้องอาหาร รวมทั้งมีกิจกรรมต่าง ๆ ด้วย เช่น สไลด์เดอร์ ล่องแพ สวนน้ำ พายเรือแคนู บานาน่าโบ๊ท ขี่เจ็ตสกี ปั่นจักรยานน้ำ เป็นต้น

ถ้าวันหยุดนี้ เพื่อน ๆ อยากไปเที่ยวพักผ่อนกับเพื่อน ๆ กับครอบครัว มาที่นี่เลยครับ รับประกันความสุข สนุกทั้งครอบครัว

ดรีมปาร์ค รีสอร์ท (Dream Park Resort)

ที่อยู่ : 17 หมู่ 2 ต.ปากแพรก อ.เมือง จ.กาญจนบุรี, 71000
โทรศัพท์ : 093-442-0011 , 093-442-0022

Button Agoda

4. ธารา วิลล่า (Tara Villa)
But 3
ธารา วิลล่า

ธารา วิลล่า (Tara Villa) เป็นรีสอร์ทหรู ที่ได้รับการออกแบบสไตล์โมเดิร์น สวยเก๋ ทันสมัย ในลักษณะวิลล่าส่วนตัว รีสอร์ทนี้ อยู่ในอำเภอเมือง ริมแม่น้ำแควครับ บรรยากาศของรีสอร์ทแห่งนี้ ดีมาก ๆ

บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เพื่อน ๆ จะได้สัมผัสกับธรรมชาติที่ร่มรื่นอย่างใกล้ชิด พักผ่อนกายใจ เติมพลังงานชีวิตให้กลับมาเต็มเปี่ยม เพื่อเตรียมความพร้อม สำหรับไปสู้กับงานอย่างสดชื่นแจ่มใสครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 10 ห้องครับ ภายในห้องพัก กว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ภายในรีสอร์ท จะมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ วิวแม่น้ำแควที่สวยงาม มีคาเฟ่ ร้านอาหาร ซักรีด บริการรูมเซอร์วิส ที่จอดรถ มุมถ่ายรูปสวย ๆ มากมาย และอื่น ๆ อีกมากมาย อีกทั้งที่พักอยู่ใกล้ที่ท่องเที่ยวหลายที่ด้วยครับ ขับรถไปมาได้ง่าย

เพื่อน ๆ ที่เคยมาพักที่รีสอร์ทแห่งนี้ ประทับใจกันในหลาย ๆ อย่างเลยนะครับ ถือได้ว่า เป็นที่พักตัวเลือกแรก ๆ ที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งครับ

ธารา วิลล่า (Tara Villa)

ที่อยู่ : 8/88 หมู่ 8 ต.แก่งเสี้ยน อ.เมือง จ.กาญจนบุรี, 71000
โทรศัพท์ : 034-512-888 , 065-261-6198

Button Agoda

5. ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ต (X2 River Kwai Resort)
But 5
ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ต

ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ต (X2 River Kwai Resort) เป็นรีสอร์ทสุดหรู ดูดี สวยงาม ทันสมัย สไตล์อุตสาหกรรม อยู่ริมแม่น้ำแควน้อยครับ ลักษณะเป็นแบบห้องพักวิวแม่น้ำ ชั้นล่างเป็นปูน ชั้นบนเป็นตู้คอนเทนเนอร์ ที่ดูเข้ากันอย่างมากเลยทีเดียว

รีสอร์ทแห่งนี้ มีความใกล้ชิดกับธรรมชาติที่ร่มรื่น มีแม่น้ำ ภูเขา ต้นไม้ และท้องฟ้า วิวสวยงามสุด ๆ บรรยากาศดี อากาศบริสุทธิ์ เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวมาก ๆ เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจอย่างที่สุดเลย

ในส่วนของบริการห้องพัก และ อาหารเช้า จะมี 5 แบบ สุดหรูหรา คือ ลักซ์เคบิน พูลไซด์เคบิน X Float Cabin เอ็กซ์โฟลทลักซ์เคบิน และ ห้องพูลไซด์เคบินสวีท ภายในห้องพัก กว้างขวาง สวยงาม สะอาด มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ในห้องพักจะมี ทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ แท่นวางไอพอด อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำส่วนตัว เสื้อคลุมอาบน้ำ พื้นที่นั่งเล่น และฟรี Wifi ทุกห้อง ภายในรีสอร์ท ก็ยังมี มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการนวด ห้องเก็บสัมภาระ และอื่น ๆ อีกมากมายครับ

รีสอร์ทแห่งนี้ นับว่าเป็นรีสอร์ทที่มีความสวยงาม บริการระดับ 5 ดาวเลยทีเดียวครับ เป็นตัวเลือกที่เพื่อน ๆ ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงครับ ถ้าเพื่อน ๆ มาเที่ยวกาญจนบุรี ผมแนะนำที่นี่อย่างสุดตัวเลยครับ

ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ต (X2 River Kwai Resort)

ที่อยู่ : 138 หมู่ 4 ต.หนองหญ้า อ.เมือง จ.กาญจนบุรี, 71000
โทรศัพท์ : 034-552-124

Button Agoda

6. ทอสีเลคฮิล (Thawsi Lake Hill)
But 4
ทอสีเลคฮิล

ทอสีเลคฮิล (Thawsi Lake Hill) เป็นรีสอร์ทสวย ๆ เป็นส่วนตัว ที่ตั้งอยู่ที่บริเวณเขื่อนศรีนครินทร์ รีสอ์ทแห่งนี่ ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติ ป่าไม้ ภูเขา และแม่น้ำครับ ที่นี่เงียบสงบดีมาก ๆ บรรยากาศดี อากาศบริสุทธิ์

ที่จะทำให้เพื่อน ๆ ได้พักผ่อนแบบไพรเวทเลยครับ สัมผัสการพักผ่อนอย่างใกล้ชิดธรรมชาติ ทะเลทราบ และเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ริมแม่น้ำที่สวยงามครับ เติมพลังงานชีวิตให้เต็มเปี่ยม เพื่อสู้กับงานต่อไป

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะเป็นแบบวิลล่า จำนวน 10 หลังครับ ภายในห้องพัก กว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ทจะมี ที่จอดรถ และบริการอีกหลาย ๆ อย่าง ที่นี่เพื่อน ๆ สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาได้นะครับ ไม่มีค่าใช้จ่ายครับ กิจกรรมที่ทางรีสอร์ทมีให้คือ พายเรือคายัค ปั่นเรือ เล่นน้ำ นวดแผนไทย ดูนกเงือก เป็นต้น

เพื่อน ๆ สามารถพักผ่อนตามอัธยาศัยได้ทั้ง เดินชมธรรมชาติรอบ ๆ หรือจะไปนั่งเล่นที่แพบ้านริมน้ำก็ได้ ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาที่พักแบบธรรมชาติ ไม่ควรพลาดที่พักแห่งนี้ครับ

ทอสีเลคฮิล (Thawsi Lake Hill)

ที่อยู่ : 277 หมู่ 1 ต.ท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี, 71250
โทรศัพท์ : 092-927-7889

Button Agoda

7. โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท (Koh Mueangkarn Paradise View Resort)But 3.5 โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท

โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท (Koh Mueangkarn Paradise View Resort) เป็นรีสอร์ทสวย มีเอกลักษณ์ ริมแม่น้ำแควน้อย อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่น โอบล้อมไปด้วย ป่าไม้ ภูเขา และแม่น้ำครับ

เป็นที่พักที่มีบรรยากาศที่ดี วิวทิวทัศน์สวยงาม เพื่อน ๆ จะได้สูดอากาศที่บริสุทธิ์ และพักผ่อนได้อย่างสบายใจ ไม่ว่าเพื่อน ๆ จะไปพักผ่อนกับคู่รัก กับครอบครัว หรือพักผ่อนกับกลุ่มเพื่อน ๆ ก็มีความสุขมาก ๆ แน่นอนครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีทั้ง แบบแพริมน้ำ และแบบบ้านพักนะครับ ภายในห้องพักได้รับการออกแบบอย่างเรียบง่าย แต่ดูดี กว้างขวาง สวยงาน สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันครับ

ภายในรีสอร์ท จะมี ร้านอาหาร และบริการต่าง ๆ และมีกิจกรรมสนุก ๆ มากมายเลย เช่น สไลด์เดอร์ แพลาก แพเปียก พายเรือคายัค เล่นน้ำ เป็นต้นครับ ทางเข้าจะค่อนข้างลึกสักหน่อยนะครับ แต่ถนนดี ไม่ลำบากครับ

เพื่อน ๆ ที่เคยไปพักแล้ว ประทับใจในบริการ และบรรยากาศครับ ถ้าไปเที่ยวกาญจนบุรี ที่พักแห่งนี้เป็นตัวเลือกที่ดี อีกแห่งหนึ่งครับ

โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท (Koh Mueangkarn Paradise View Resort)

ที่อยู่ : 52 ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี, 71150
โทรศัพท์ : 034-510-800 , 085-070-4232

Button Agoda

8. ทับทิม สยาม ริเวอร์แคว รีสอร์ต (Tubtim Siam River Kwai Resort)But 3.5 ทับทิม สยาม ริเวอร์แคว รีสอร์ต

ทับทิม สยาม ริเวอร์แคว รีสอร์ต (Tubtim Siam River Kwai Resort) เป็นรีสอ์ทเล็ก ๆ น่ารัก ๆ เก๋ไก๋ ริมแม่น้ำแควน้อยครับ โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติที่ร่มรื่น ที่นี่บรรยากาศดีมาก วิวสวยงาม เงียบสงบ เป็นส่วนตัว

รีสอร์ทนี้ ได้รับการออกแบบมาในสไตล์ไทยประยุกต์ ที่ดูดี เรียบหรู สวยงาม สบายตา ด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบ วิวทิวทัศน์สวยงาม ใกล้ชิดกับธรรมชาติ จะทำให้เพื่อน ๆ ได้พักผ่อนอย่างผ่อนคลาย สบายใจครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้านั้น จะมี 2 แบบครับ คือ รูปแบบห้องพักและวิลล่าส่วนตัว ภายในห้องพัก กว้างขวาง สวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดกอย่างครบครันครับ

ภายในรีสอร์ทจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ให้เพื่อน ๆ ได้เล่นน้ำกัน มีห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ห้องเล่นเกม บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ และอื่น ๆ รวมไปถึง มีมุมไว้ให้เพื่อน ๆ ได้ถ่ายรูปเล่นกันมากมายหลายมุมเลยครับ

รีสอรทแห่งนี้เหมาะกับผู้ที่ต้องการใกล้ชิดธรรมชาติ ความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว เพื่อที่จะได้พักผ่อนอย่างสบายใจ ใครที่ต้องการแบบนี้ ที่นี่ตอบโจทย์อย่างแน่นอนครับ

ทับทิม สยาม ริเวอร์แคว รีสอร์ต (Tubtim Siam River Kwai Resort)

ที่อยู่ : 99/1 หมู่ 4 ต.เกาะสำโรง อ.เมือง จ.กาญจนบุรี, 71190
โทรศัพท์ : 034-910-388 , 095-552-3273

Button Agoda

9. ริเวอร์ แคว วิว โฮเทล (River Kwai View Hotel)
But 3
ริเวอร์ แคว วิว โฮเทล

ริเวอร์ แคว วิว โฮเทล (River Kwai View Hotel) เป็นทีพักสวย ๆ ริมแม่น้ำแคว ที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมาก ๆ ใกล้กับสะพานแม่น้ำแคว ซึ่งมีวิวสะพานที่สวยงาม เพื่อน ๆ สามารถเดินจากโรงแรม เพื่อชมสะพานได้อย่างใกล้มาก ๆ เลยครับ

ที่พักแห่งนี้มีบรรยากาศที่ดีมาก ๆ ใกล้ชิดธรรมชาติ อากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างยิ่ง อีกทั้งที่พักนี้ ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ใกล้ตลาดกลางคืน คาเฟ่หลายแห่ง ไม่ไกลครับ ขับรถเที่ยวได้อย่างง่ายดาย

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 3 แบบนะครับ คือ ดีลักซ์ (Deluxe) ห้องสุพีเรียร์ (Superior) และ ห้องสุพีเรียร์สำหรับสามท่าน (Superior Triple Room) ภายในห้องพัก กว้างขวาง สวยงาม สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในโรงแรมจะมี ห้องอาหารไว้บริการ มีมุมนั่งเล่น โต๊ะปิงปอง ที่จอดรถ และอื่น ๆ อีกหลายอย่างครับ บริเวณด้านนอกของโรงแรม จะมีร้านสะดวกซื้อ ร้านค้าต่าง ๆ ของกินของใช้ หาง่ายมาก ๆ ไม่ต้องกังวลครับ

ถ้าเพื่อน ๆ ได้ไปเที่ยวกาญจนบุรี ในช่วงงานสะพานนะครับ เพื่อน ๆ สามารถดูการแสดงได้ที่ระเบียงห้องพัก และบนดาดฟ้าเลยนะ ไม่ต้องเสียค่าบัตรเข้าชมเลย ที่พักแห่งนี้ ดีมาก ๆ น่าพักจริง ๆ ครับ

ริเวอร์ แคว วิว โฮเทล (River Kwai View Hotel)

ที่อยู่ : 388/5 ถนนแม่น้ำแคว ต.ท่ามะขาม อ.เมือง จ.กาญจนบุรี, 71000
โทรศัพท์ : 089-858-8229

Button Agoda

10. เดอะไซท์ ริเวอร์แคว (The Zeit River Kwai)
But 4
เดอะไซท์ ริเวอร์แคว

เดอะไซท์ ริเวอร์แคว (The Zeit River Kwai) เป็นรีสอร์ทสวย ๆ ริมแม่น้ำแควใหญ่ ที่มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามมาก ๆ โอบล้อมด้วยธรรมชาติ มีต้นไม้ใหญ่ สายน้ำไหลผ่าน และผืนหญ้าเขียวขจี อยู่ใจกลางเมือง ใกล้ร้านค้าร้านอาหาร น่าไปพักผ่อนมาก ๆ ครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 2 แบบครับ คือ ห้องซูพีเรียเตียงใหญ่ และห้องซูพีเรียเตียงคู่ ห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างดูดีมีสไตล์ กว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในที่พักจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ไว้ให้เพื่อน ๆ ได้เล่นน้ำกันอย่างสบายใจ มีห้องอาหาร บริการรับฝากสัมภาระ รูมเซอร์วิส ที่จอดรถ มีมุมนั่งเล่นหลายที่ มุมถ่ายรูปสวย ๆ มากมาย และอื่น ๆ อีกหลายอย่างครับ

ที่พักแห่งนี้อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวดัง ๆ หลายที่เลยครับ เช่น พิพิธภัณฑ์ทางรถไฟไทย – พม่า ตลาดพลอย สะพานข้ามแม่น้ำแคว และ สุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก เพื่อน ๆ ขับรถท่องเที่ยวได้อย่างสะดวกสบายครับ

เป็นอีกหนึ่งโรงแรม ที่เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ เลยนะครับ ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหา ที่พักกาญจนบุรี ที่สวย ๆ โณงแรมแห่งนี้ ไม่ควรพลาดเลยนะครับ

เดอะไซท์ ริเวอร์แคว (The Zeit River Kwai)

ที่อยู่ : ถนนกัมพูชา ต.บ้านใต้ อ.เมือง จ.กาญจนบุรี, 71190
โทรศัพท์ : 034-910-258

Button Agoda

11. ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท (River Kwai Resotel Resort)
But 3.5
ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท

ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท (River Kwai Resotel Resort) เป็นรีสอร์ทสวย ๆ สไตล์ธรรมชาติที่สวยงามครับ จุดเด่นของรีสอร์ทแห่งนี้คือ ตั้งอยู่บริเวณที่เป็นจุดที่สวยงามที่สุด ของแม่น้ำแควน้อยเลยก็ว่าได้ครับ

รีสอร์ทแห่งนี้ครับ ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติที่สวยงามร่มรื่น โอบล้อมไปด้วย ภูเขา ป่าไม้ และแม่น้ำครับ ที่พักแห่งนี้ มีอากาศที่บริสุทธิ์ บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว และทางไปรีสอร์ทต้องนั่งเรือไปเท่านั้นครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 4 ประเภท คือ ห้องจังเกิล ชาเลต์ ห้องดีลักซ์ ห้องดีลักซ์ วิวแม่น้ำ และ ห้องดีลักซ์ สำหรับ 3 คน ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในรีสอร์ทจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการนวด มีบริการทัวร์ ร้านค้า ฟรี Wifi คาราโอเกะ ห้องอบไอน้ำ ห้องเก็บกระเป๋า บริการรถรับ-ส่ง เช่าจักรยาน บริการเช่ารถ พื้นที่สูบบุหรี่ มุมถ่ายรูปสวย ๆ และอีกหลายอย่างครับ

กิจกรรมที่รีสอร์ทมีไว้บริการ คือ กีฬาทางน้ำ ล่องเรือ ล่องแพ พายเรือแคนนู ตกปลา ขี่ช้างชมธรรมชาติ ถ้าเพื่อน ๆ ต้องการที่พักที่ใกล้ชิดธรรมชาติ ซ่อนตัวอยู่ในหุบเขาที่เงียบสงบ ลองมาพักที่นี่สิครับ รับรองว่าต้องประทับใจมากแน่นอน

ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท (River Kwai Resotel Resort)

ที่อยู่ : 55 หมู่ 5 ต.วังกระแจะ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี, 71150
โทรศัพท์ : 081-734-5238

Button Agoda

12. อะเวย์ กาญจนบุรี เทวมันตร์ทรารีสอร์ต แอนด์ สปา (Away Kanchanaburi Dheva Mantra Resort & Spa)But 5 อะเวย์ กาญจนบุรี เทวมันตร์ทรารีสอร์ต แอนด์ สปา

อะเวย์ กาญจนบุรี เทวมันตร์ทรารีสอร์ต แอนด์ สปา เป็นรีสอร์ทสวยหรูขนาดใหญ่ มาในสไตล์คลาสสิคครับ ที่นี่โอบล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิดครับ เป็นรีสอร์ทสีเขียว ที่บรรยากาศดี อากาศบริสุทธิ์ เหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจครับ

ห้องพัก และอาหารเช้า มี 7 ประเภท คือ ห้องซูพีเรีย วิวสวน ห้องดีลักซ์ วิวแม่น้ำ ห้องดีลักซ์ สำหรับครอบครัว ห้องจูเนียร์ ห้องสวีท เพรสทีจ ห้องสวีท แกรนด์ สวีท และห้องเพรซิเด็นเซียล สวีท ห้องกว้างขวาง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครับครับ

ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น อ่างอาบน้ำ ไดร์เป่าผม ตู้เซฟ ทีวี เสื้อคลุมอาบน้ำ เครื่องเล่นดีวีดี ระเบียงส่วนตัว และอื่น ๆ อีกหลายอย่าง รับประกันความสะดวกสบาย

ภายในรีสอร์ท จะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีซาวน่า ห้องอบไอน้ำ สปา ฟิตเนส บาร์ริมสระ อ่างอาบน้ำร้อน ห้องอาหาร คาราโอเกะ ร้านเสริมสวย บริการซักรีด ห้องสมุด ฟรี Wifi มุมถ่ายรูป และอื่น ๆ อีกมากมาย

ถือว่าเป็นรีสอร์ทที่มีบรรยากาศอบอุ่นมาก ๆ เงียบสงบ ใกล้ชิดธรรมชาติ เหมาะแก่การมาเที่ยวพักผ่อนอย่างมาก ไม่ว่าจะมากับคู่รัก หรือครอบครัว รับประกันความประทับใจเลยครับ

อะเวย์ กาญจนบุรี เทวมันตร์ทรารีสอร์ต แอนด์ สปา (Away Kanchanaburi Dheva Mantra Resort & Spa)

ที่อยู่ : 9/99 หมู่ 3 ต.ท่ามะขาม อ.เมือง จ.กาญจนบุรี, 71000
โทรศัพท์ : 034-615-999

Button Agoda

13. โรงแรมยู อินจันทรี กาญจนบุรี (U Inchantree Kanchanaburi Hotel)But 4 โรงแรมยู อินจันทรี กาญจนบุรี

โรงแรมยู อินจันทรี กาญจนบุรี (U Inchantree Kanchanaburi Hotel) เป็นโรงแรมสไตล์บูติค ที่มาในสไตล์บ้านพักริมแม่น้ำ อบอวลด้วยบรรยากาศที่อบอุ่น อยู่ริมแม่น้ำแคว ใกล้กับสะพานข้ามแม่น้ำแควเลยครับ

โรงแรมแห่งนี้ครับ มีบรรยากาศที่ดีมาก ๆ โอบล้อมด้วยธรรมชาติที่ร่มรื่น ล้อมรอบด้วยสวดสีเขียวขจี มองแล้วเกิดความสบายใจ บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว ได้สูดอากาศที่บริสุทธิ์ เหมาะแก่การพักผ่อนมากครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า 4 แบบ คือ ห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์, ห้องดีลักซ์ แฟมิลี่ และห้องสูท ภายในห้องพัก กว้างขวาง สวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครับครัน

ภายในโรงแรมจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ไว้ให้เพื่อน ๆ ว่ายน้ำเล่นอย่างสบายใจ มี ร้านอาหาร บาร์ ยิม ห้องสมุด รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ จักรยานให้เช่า พี่เลี้ยงเด็ก มุมถ่ายรูปเล่นสวย ๆ และอื่น ๆ อีกมากมาย

ถ้าเพื่อน ๆ อยากมาเที่ยวกาญจนบุรี แล้วกำลังมองหา ที่พักกาญจนบุรี ดี ๆ แล้วล่ะก็ ที่นี่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีมากเลยทีเดียวครับ

โรงแรมยู อินจันทรี กาญจนบุรี (U Inchantree Kanchanaburi Hotel)

ที่อยู่ : 443 ถนนแม่น้ำแคว ต.ท่ามะขาม อ.เมือง จ.กาญจนบุรี, 71000
โทรศัพท์ : 034-521-584

Button Agoda

14. คำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท (Comsaed River Kwai Resort)
But 3
คำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท

คำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท (Comsaed River Kwai Resort) เป็นรีสอร์ทสวย แบบบูติครีสอร์ท มีความคลาสิค อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ ที่ขนาบด้วยแม่น้ำแควใหญ่ครับ ที่พักแห่งนี้ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่นครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า ห้องพักของที่นี่ กว้างขวาง สะอาด สะดวกสะบาย สวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ทีวี มินิบาร์ พื้นที่นั่งเล่น อ่างอาบน้ำ ไดร์เป่าผม และอีกหลายอย่างครับ

ภายในรีสอร์ทจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบปลอดภูมิแพ้ ห้องอาหาร บาร์ ห้องอบไอน้ำ บริการนวด สปา ซาวน่า บริการเช่าจักรยาน บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน บริการซักรีด บริการพี่เลี้ยงเด็ก เป็นต้นครับ

ห้องพักของที่นี่ จะมีระเบียงส่วนตัวนะครับ ซึ่งมองเห็นวิวภูเขาได้อย่างชัดเจน ให้ความรู้สึกว่า มีธรรมชาติโอบล้อมตัวเราเลยครับ เป็นที่พักที่ดีอีกที่หนึ่งครับ

คำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท (Comsaed River Kwai Resort)

ที่อยู่ : 18/9 หมู่ 5 ต.ลาดหญ้า อ.เมือง จ.กาญจนบุรี, 71190
โทรศัพท์ : 02-934-8111

Button Agoda

15. บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว (Boutique Raft Resort River Kwai)But 4 บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว

บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว (Boutique Raft Resort River Kwai) เป็นรีสอร์ทสวย ๆ ที่ได้รับการออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ โดยมาในสไตล์บูติคครับ ทั้งนี้ก็เพื่อให้ตัวรีสอร์ท ดูมีความกลมกลืนกับธรรมชาติให้มากที่สุด

รีสอร์ทแห่งนี้ตังอยู่ริมแม่น้ำแควน้อยครับ ใกล้ชิดกับธรรมชาติสุด ๆ ถ้าเพื่อน ๆ ไปพัก จะให้ความรู้สึกว่า ได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ป่า เขา แม่น้ำ เงียบสงบ บรรยากาศดี เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อนแบบเงียบ ๆ ครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และ อาหารเช้า จะมีหลายแบบนะครับ มีทั้งแบบแพ และแบบห้องพักครับ ภายในห้องพักนั้น กว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย ตกแต่งสวยงาม มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ทจะมี บาร์ ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ที่จอดรถ จักรยานให้เช่า และอื่น ๆ อีกมากมาย ในส่วนของการเล่นน้ำ เพื่อน ๆ เล่นสระน้ำหน้าที่พักได้นะ แต่ไม่แนะนำให้ไปลงเล่นตรงแม่น้ำ เพราะว่าน้ำที่นี่ไหลเชี่ยว อาจเกิดอันตรายได้

ที่พัแห่งนี้อยู่ใกล้กับน้ำตกไทรโยคน้อย สามารถขับรถไปเที่ยวได้นะครับได้ ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาที่พัก เงียบสงบ เป็นธรรมชาติ น่าจะลองมาสัมผัสที่นี่ดูครับ

บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว (Boutique Raft Resort River Kwai)

ที่อยู่ : 413 ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี, 71150
โทรศัพท์ : 081-353-1065 , 064-137-6909

Button Agoda

16. เรือนแพจังเกิลราฟท์ รีสอร์ท (River Kwai Jungle Rafts Resort)But 3 เรือนแพจังเกิลราฟท์ รีสอร์ท

เรือนแพจังเกิลราฟท์ รีสอร์ท (River Kwai Jungle Rafts Resort) เป็นรีสอร์ทแบบลอยน้ำ ตั้งอยู่บริเวณแม่น้ำแควน้อย เน้นวิถีธรรมชาติอย่างแท้จริงครับ ที่นี่โอบล้อมด้วย ภูเขา ต้นไม้ และแม่น้ำ

มีความโดดเด่น ด้วยการที่ออกแบบและตกแต่งรีสอร์ท ด้วยวัสดุที่ได้มาจากธรราชาติ ซึ่งจะทำให้เพื่อน ๆ ได้สัมผัสกับธรรมชาตอย่างแท้จริงเลย และเพื่อน ๆ จะได้รับตะเกียงน้ำมันก๊าดด้วยนะครับ เพื่อใช้ในตอนกลางคืน

เป็นแบบนั้นเพราะว่า รีสอร์ทแห่งนี้ ในยามค่ำคืน จะไม่มีการใช้ไฟฟ้านะครับ ทำให้ได้สัมผัสกับวิถีชีวิตของชาวชนบทอย่างแท้จริง ถ้าขาดตะเกียงไปแล้วล่ะก็ ต้องอยู่มืด ๆ กันเลยนะครับ แปลกใหม่ไปอีก

ห้องพักจะมี 5 ประเภท คือ แพ แพห้องเตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมบริการอาหารเช้าและอาหารเย็น แพห้องเตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมบริการอาหาร 3 มื้อ Raft Room with Halfboard with join boat Raft Room with Fullboard with join boat ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวก

ภายในรีสอร์ทจะมีกิจกรรมให้เพื่อน ๆ ได้ร่วมสนุกด้วย เช่น เดินป่า ขี่ช้าง เล่นน้ำ ล่องเรือ ล่องแพ พายเรือแคนู ที่นี่เพื่อน ๆ จะได้เพลิดเพลินกับกิจกรรม ได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ในแบบชาวชนบท น่าตื่นเต้นดีเหมือนกันครับ

เรือนแพจังเกิลราฟท์ รีสอร์ท (River Kwai Jungle Rafts Resort)

ที่อยู่ : ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี, 70150
โทรศัพท์ : 02-642-5497 , 081-734-0667

Button Agoda

17. แคว ธารา ริเวอร์ไซด์ วิลลา (Kwai Tara Riverside Villas)
But 4
แคว ธารา ริเวอร์ไซด์ วิลลา

แคว ธารา ริเวอร์ไซด์ วิลลา (Kwai Tara Riverside Villas) เป็นรีสอร์ทสไตช์โมเดิร์นลอฟท์ ปูนเปลือย ที่มีความเท่ ดูดีครับ ที่นี่เป็นลักษณะรีสอร์ทขนาดเล็ก อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่น บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัวมาก ๆ ครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 20 ห้อง แบ่งเป็น 2 แบบ คือ แบบแคนูแอ็คเซสวิลล่า (บนบก) 10 หลัง และแบบโฟลทติ้งวิลล่า (แพ) 10 หลัง ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในรีสอร์ทจะมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้เพื่อน ๆ ร่วมสนุก คือ กีฬาทางน้ำ พายเรือแคนู หรือจะลงเล่นน้ำในแม่น้ำแคว ที่นี่เน้นในเรื่องการบริการที่เป็นเลิศ และสร้างความเป็นส่วนตัวให้ลูกค้ามาก ๆ ครับ เพื่อให้ลูกค้าพักผ่อนได้อย่างสบายใจครับ

ที่พักกาญจนบุรี แห่งนี้ จึงเป็นตัวเลือกสำหรับ ผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และเงียบสงบครับ

แคว ธารา ริเวอร์ไซด์ วิลลา (Kwai Tara Riverside Villas)

ที่อยู่ : ต.วังกระแจะ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี, 71150
โทรศัพท์ : 09-3925-8883

Button Agoda

18. โรงแรมหินตก ริเวอร์ แคมป์ แอท เฮลล์ ไฟร์ พาส (Hintok River Camp @ Hell Fire Pass Hotel)But 3.5 โรงแรมหินตก ริเวอร์ แคมป์ แอท เฮลล์ ไฟร์ พาส

โรงแรมหินตก ริเวอร์ แคมป์ แอท เฮลล์ ไฟร์ พาส (Hintok River Camp @ Hell Fire Pass Hotel) เป็นที่พักที่อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ ที่เงียบสงบ การตกแต่งดีไซน์มีเอกลักษณ์อย่างมาก อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญ ๆ เช่น ช่องเขาขาด หมู่บ้านชาวมอญ ฯลฯ

ในส่วนของที่พักในโรงแรมแห่งนี้นะครับ จะเป็นแบบเต๊นท์ผ้าใบหรูหรา จำนวน 20 หลัง สร้างบนแพลตฟอร์มไม้บนหน้าผา ที่เพื่อน ๆ จะสามารถเห็นวิวแม่น้ำแควที่สวยงามได้ ห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในโรงแรมจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สามารถมองวิวแม่น้ำแควได้ มีห้องอาหาร บาร์ บริการรูมเซอร์วิส และอื่น ๆ ครับ และยังมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้เล่นด้วยนะ เช่น กีฬาทางน้ำ พายเรือแคนู ตกปลา การนั่งช้างท่องป่าไผ่ ขี่จักรยานภูเขา การเดินเที่ยวชมเส้นทางรถไฟสายมรณะครับ

ถ้าเพื่อน ๆ ได้มีโอกาสไปพักผ่อนที่โรงแรมแห่งนี้ เพื่อน ๆ จะพบกับความสุข ความสนุกเพลิดเพลิน และได้พักผ่อนหย่อนใจอย่างสบายอารมณ์ครับ

โรงแรมหินตก ริเวอร์ แคมป์ แอท เฮลล์ ไฟร์ พาส (Hintok River Camp @ Hell Fire Pass Hotel)

ที่อยู่ : 109 หมู่ 9 ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี, 71150
โทรศัพท์ : 02-642-5497

Button Agoda

19. เดอะ โฟลตเฮาส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท (The Float House River Kwai Resort) But 4.5 เดอะ โฟลตเฮาส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท

เดอะ โฟลตเฮาส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท (The Float House River Kwai Resort) เป็นรีสอร์ทสวยเก๋ ตกแต่งอย่างสวยงามครับ เป็นลักษณะรีสอร์ทลอยน้ำ ท่ามกลางธรรมชาติ ขุนเขา ป่าไม้ และแม่น้ำ

ที่พักแห่งนี้ มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม วิวดีทั้งสองฝั่งแม่น้ำตลอดเส้นทาง พร้อมด้วย ผืนป่า ภูเขา และเทือกเขาหินปูนที่ชวนมอง บรรยากาศทีนี่ ดีมาก ๆ เย็นสบาย ผ่อนคลาย น่ามาพักผ่อนอย่างยิ่งครับ

ห้องพักจะมี 4 ประเภทนะครับ คือ ห้องโฟลตทิง วิลลา ห้องวิลลาลอยน้ำมีอาหารเช้า ห้องวิลลาลอยน้ำพร้อมบริการอาหารเช้าและอาหารเย็น และ ห้องวิลลาลอยน้ำมีอาหารเช้า อาหารกลางวันและอาหารเย็น

ห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย ยกเพดานสูง ภายในดูโปร่งสบายมากที่สุด สิ่งอำนวยความสะดวกอย่างเช่น เครื่องปรับอากาศ บริการมูฟวี่ออนดีมาน อินเตอร์เน็ต ตู้เซฟ มินิบาร์ เครื่องเล่นดีวีดี เครื่องชงกาแฟ พื้นที่นั่งเล่น เป็นต้น

กิจกรรมที่รีสอร์ทแห่งนี้จัดไว้ให้เพื่อน ๆ นะครับ คือ กีฬาทางน้ำ ตกปลา พายเรือแคนนู ล่องแพ เที่ยวถ้ำ ปั่นจักรยานชมน้ำตก และอีกมากมายเลยครับ ที่พักแห่งนี้มีบรรยากาศที่อบอุ่น ถ้าได้มาพักจะผ่อนคลาย เสมือนบ้านหลังที่สองเลยล่ะครับ

เดอะ โฟลตเฮาส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท (The Float House River Kwai Resort)

ที่อยู่ : 55 หมู่ 5 ต.วังกระแจะ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี, 71150
โทรศัพท์ : 02-642-4173

Button Agoda

20. โฮมพุเตย ริเวอร์แคว ฮอตสปริง แอนด์ เนเจอร์ รีสอร์ต (Home Phutoey River Kwai Hotspring & Nature Resort)But 3.5 โฮมพุเตย ริเวอร์แคว ฮอตสปริง แอนด์ เนเจอร์ รีสอร์ต

โฮมพุเตย ริเวอร์แคว ฮอตสปริง แอนด์ เนเจอร์ รีสอร์ต เป็นรีสอร์ทสวย ๆ สไตล์ธรรมชาติ ที่ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีมาก ๆ ครับ โดยห่างจากช่องเขาขาดแค่ 15 นาทีแค่นั้นเอง ที่พักแห่งนี้ สวยงาม เงียบสงบ เป็นส่วนตัวมาก ๆ ครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 4 ประเภท คือ ห้องห้องสุพีเรียร์ ห้องห้องดีลักซ์ ห้องดีลักซ์ วิวแม่น้ำ และห้องห้องพรีเมี่ยมดีลักซ์พร้อมเตียงคู่และวิวแม่น้ำ ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาด มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครับครัน

ภายในรีสอร์ท จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส บาร์ บริการนวด อ่างอาบน้ำร้อน บริการเช่ารถ บริการรถรับ-ส่ง มีบริการซักรีด จุดบริการทัวร์ ฟรี Wifi มุมถ่ายรูปสวย ๆ และอื่น ๆ อีกหลายอย่างครับ

ทางรีสอร์ทมีกิจกรรมสนุก ๆ ให้เพื่อนได้เพลิดเพลินด้วยนะ เช่น กีฬาทางน้ำ กิจกรรมผจญภัยต่างๆ และกิจกรรมตกปลาครับ และนี่ก็ถือว่าเป็นที่พักกาญจนบุรีอีกหนึ่งที่ ที่น่ามาพักมาก ๆ เลยครับ

โฮมพุเตย ริเวอร์แคว ฮอตสปริง แอนด์ เนเจอร์ รีสอร์ต

ที่อยู่ : 118 หมู่ 8 ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี, 71150
โทรศัพท์ : 081-817-5182

Button Agoda

21. ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี (Mida Resort Kanchanaburi)
But 4
ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี

ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี (Mida Resort Kanchanaburi) เป็นรีสอร์ทสยงาม เก๋ไก๋ ริมแม่น้ำแควใหญ่ครับ รีสอร์ทแห่งนี้ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ ใกล้แม่น้ำ วิวสวย บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อนมาก ๆ ครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีให้เลือกหลายแบบเลยนะครับ เช่น เต็นท์ติดแอร์ริมแม่น้ำ ห้องพัก และวิลล่าส่วนตัว ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในรีสอร์ทจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ให้เพื่อน ๆ ได้เล่นกัน มีห้องอาหาร บาร์ ซาวน่า สปา นวด บริการรูมเซอร์วิส ร้านค้า บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรุ มุมถ่ายรูปสวย ๆ และอีกมากมาย

รีสอร์ทแห่งนี้ วิวสวยงามมากจริง ๆ นะครับ ใกล้ชิดธรรมชาติอีกด้วย น่าสนใจไม่น้อยเลยครับ

ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี (Mida Resort Kanchanaburi)

ที่อยู่ : 199 หมู่ 2 ถนนลาดหญ้า-เอราวัณ ต.วังด้ง อ.เมือง จ.กาญจนบุรี, 71190
โทรศัพท์ : 034-919-606

Button Agoda

22. โรงแรมพรินเซสริเวอร์แคว (PRINCESS RIVER KWAI)
But 4
โรงแรมพรินเซสริเวอร์แคว

โรงแรมพรินเซสริเวอร์แคว (PRINCESS RIVER KWAI) เป็นโรงแรมสวย ๆ ดูดี สไตล์โคโลเนียล ริมแม่น้ำแควใหญ่ครับ โรงแรมแห่งนี้อยู่ในอำเภอเมือง ห่างไปจากใจกลางเมือง 9 กิโลเมตรนะครับ การเดินทางสะดวกสบาย

เพื่อน ๆ สามารถไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกง่ายดาย โดยการขับรถครับ โรงแรมแห่งนี้บรรยากาศดี อากาศบริสุทธิ์ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ร่มรื่น ๆ ที่จะทำให้เพื่อน ๆ รู้สึกผ่อนคลายเมื่อได้มาพักครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีให้เลือกหลายแบบนะครับ ทั้ง วิวแม่น้ำและภูเขาครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างครบครันเลยครับ

ภายในโรงแรมจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านกาแฟ ห้องอาหาร ร้านค้า บริการรับฝากสัมภาระ รูมเซอร์วิส จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ และอื่น ๆ และเพื่อน ๆ สามารถพายเรือคายัคได้ด้วยนะ ติดต่อเจ้าหน้าที่เลย เป็นที่พักที่น่าสนใจครับ

โรงแรมพรินเซสริเวอร์แคว (PRINCESS RIVER KWAI)

ที่อยู่ : 15 หมู่ 9 ถนนหนองผักบุ้ง ต.หนองผักเสี้ยน อ.เมือง จ.กาญจนบุรี, 71000
โทรศัพท์ : 034-540-989 , 087-695-5324

Button Agoda

23. ทรีธารา รีสอร์ต (Tree Tara Resort)
But 3.5
ทรีธารา รีสอร์ต

ทรีธารา รีสอร์ต (Tree Tara Resort) เป็นรีสอร์ทใกล้ชิดธรรมชาติ ริมแม่น้ำแควน้อยครับ รีสอร์ทแห่งนี้ อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้นานาชนิด และสวนสวยงาม บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนมาก ๆ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะเป็นแบบวิลล่าครับ ภายในห้องพัก มีการตกแต่งอย่างสวยงาม กว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างครบครันครับ

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้งวิวแม่น้ำ ห้องอาหาร ห้องจัดเลี้ยง คาราโอเกะ นวดแผนไทย ที่จอดรถ จักรยานให้เช่า มุมถ่ายรูปสวย ๆ หลายมุม ที่ให้เพื่อน ๆ ถ่ายรูปเล่นกันได้อย่างเพลิดเพลิน และอืน ๆ

ที่พักนี้ เพื่อน ๆ สามารถมองเห็นช้างน้อยมาเล่นกันน้ำกันอย่างสนุกสนาน ที่ฝั่งตรงข้ามได้ด้วยครับ หรือถ้าเพื่อน ๆ อยากไปเที่ยวปางช้าง ก็สามารถเดินข้ามสะพานไปได้ครับ

ทรีธารา รีสอร์ต (Tree Tara Resort)

ที่อยู่ : 158 หมู่ 1 ต.ลุ่มสุ่ม อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี, 71150
โทรศัพท์ : 034-591-409 , 094-465-4615 , 095-789-5653

Button Agoda

24. บ้านภูฟ้ารีสอร์ท (Baanpufa Resort.)
But 3
บ้านภูฟ้ารีสอร์ท

บ้านภูฟ้ารีสอร์ท (Baanpufa Resort.) เป็นรีสอร์ทที่มีโลเคชั่นที่ดี ที่ริมแม่น้ำแควน้อยครับ รีสอร์ทแห่งนี้ ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติที่ร่มรื่น โอบล้อมด้วย ภูเขา แม่น้ำ และต้นไม้ บรรยากาศดี เงียบสงบ ร่มรื่นมาก ๆ ครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี ให้เลือกหลายแบบเลย ทั้งแบบ บังกะโล ห้องพัก และแพลอยน้ำ วิวแม่น้ำ วิวภูเขา ภายในห้องพัก กว้างขวาง สวยงาม สะอาด มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันครับ

ภายในรีสอร์ทจะมี ห้องอาหาร บริการรับฝากสัมภาระ จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ และอื่น ๆ อีกหลายอย่าง ถ้าเพื่อน ๆ มาเที่ยวกับครอบครัวจะดีมาก ๆ เลยครับ แต่จะมากับแฟน กับเพื่อน ๆ ก็มีความสุขมาก ๆ เช่นกันครับ

บ้านภูฟ้ารีสอร์ท (Baanpufa Resort.)

ที่อยู่ : 498 หมู่ 3 ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี, 71150
โทรศัพท์ : 081-404-1010 , 086-667-0111 , 095-902-2260

Button Agoda

25. รอยัล ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา (Royal River kwai Resort & Spa)But 4 รอยัล ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา

รอยัล ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา (Royal River kwai Resort & Spa) เป็นรีสอร์ทที่ได้รับการออกแบบสไตล์เขตร้อน บนถนนแสงชูโต เข้าซอยไปนิด อยู่ติดแม่น้ำแควใหญ่ บรรยากาศดี ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้และสวนเขียว เหมาะแก่การมาพักผ่อนครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีหลายแบบครับ ทั้งแบบห้องพักและวิลล่า ภายในตกแต่งสไตล์ไทยประยุกต์ ใช้โทนสีน้ำตาลทั้งส่วนของผนัง และเฟอร์นิเจอร์ครับ ห้องกว้างขวาง สะอาด สวยงาม มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครับครัน

ภายในรีสอ์ทจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง (ผู้ใหญ่-เด็ก) ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ นวด สปา ที่จอดรถ มุมถ่ายรูปสวย ๆ มากมาย ที่ทางรีสอร์ทจัดไว้ให้ และ อื่น ๆ อีกมากมายเลยครับ

รวมถึงมีกิจกรรมสนุก ๆ มากมายด้วยนะ เช่น พายเรือแคนู ว่ายน้ำ ร้อยมาลัย ทำขนมไทย ทำอาหารไทย และมี บริการรถสองแถวไปส่งในเมืองฟรี วันละ 2 เที่ยว ถือว่าเป็นที่พักที่เป็นตัวเลือกที่ดีมาก ๆ ครบครันจริง ๆ ครับ

รอยัล ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา (Royal River kwai Resort & Spa)

ที่อยู่ : 88 หมู่ 2 ถนนแสงชูโต ต.แก่งเสี้ยน อ.เมือง จ.กาญจนบุรี, 71000
โทรศัพท์ : 034-670-621 , 086-313-4273

Button Agoda

สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ เพื่อน ๆ คงได้ข้อมูล ที่พักกาญจนบุรี อย่างมากมายแล้วใช่ไหมครับ ที่พักกาญจนบุรี มีคนสนใจมาเที่ยวพักผ่อนกันมากเลยนะครับ ถ้าเพื่อน ๆ ลองคนหาในกูเกิ้ล ก็จะพบ ที่พักกาญจนบุรี pantip ที่พักกาญจนบุรี แพ ที่พักกาญจนบุรีสวย ๆ ที่พักกาญจนบุรี สุนัขพักได้

มีการค้นหากันมากมายจริง ๆ นั่นหมายถึง ที่พักกาญจนบุรี เป็นสถานที่ที่ได้รับความนิยมมากครับ ใคร ๆ ก็อยากจะมาสัมผัสกับธรรมชาติที่ร่มรื่น ได้พักผ่อนหย่อนใจ เพื่อเติมพลังชีวิต ได้สนุกสนานกับกิจกรรมต่าง ๆ

จะรอช้ากันอยู่ทำไมครับ วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ เตรียมชวนครอบครัว เพื่อนสนิทมิตรสหาย เก็บกระเป๋า แล้วเดินทางมุ่งสู่กาญจนบุรี ดินแดนล่องแพ และใกล้ชิดธรรมชาติ ป่าไม้ แม่น้ำ และขุนเขากันได้เลยครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like