22 ที่พักสวนผึ้ง วิวดี ที่พักสวย อากาศบริสุทธิ์ด้วย แถมใกล้ชิดธรรมชาติ

ที่พักสวนผึ้ง

สวัสดีครับเพื่อน ๆ อีกหนึ่งสถานที่พักตากอากาศที่น่าสนใจใกล้ ๆ กรุงเทพ ก็เห็นจะเป็น อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรีครับ ณ สวนผึ้ง แห่งนี้ มีสถานที่ท่องเที่ยวสวย ๆ มากมาย และ ที่พักสวนผึ้ง สวย ๆ ก็มีมากมายเช่นเดียวกันครับ

อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรีแห่งนี้ เป็นอำเภอที่เล็ก ๆ อยู่ท่ามกลางหุบเขา และป่าไม้นานาพันธุ์ครับ สภาพแวดล้อมนั้น เต็มไปด้วยธรรมชาติที่ร่มรื่น ทำให้มีรีสอร์ท และที่พักต่าง ๆ เกิดขึ้นมาอย่างมากมายเลยครับ

อีกทั้งสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ และรูปแบบการก่อสร้างรีสอร์ท จะเป็นลักษณะเหมือนกับที่พักในต่างประเทศ ที่มีความสวยงาม มีเสน่ห์ น่าหลงใหลมาก ๆ ครับ

มีทั้งเดอะซีนเนอรี่ วินเทจฟาร์ม ซึ่งเป็นฟาร์มแกะที่ขึ้นชื่อ ของสวนผึ้งเลยครับ โดยถ้าเพื่อน ๆ ไปเที่ยว เพื่อน ๆ จะสามารถถ่ายรูป และให้อาหารแกะได้ครับ หรืออีกที่หนึ่งก็คือ ฟาร์มอัลปาก้า ที่อัลปาก้า ฮิลล์ ที่นี่ก็เที่ยวเพลินเช่นกัน

หรือจะแวะถ่ายรูป และเที่ยวเล่น ที่ตลาดน้ำเวเนโต้ ที่มีลักษณะสไตล์ซานโตรินีและเวนิส มีสวนสวย ๆ และทะเลสาบ จิบกาแฟที่แสนอร่อย ที่โมอายคอฟฟี่ และอีกมากมายให้เพื่อน ๆ ได้เลือกเที่ยวกันอย่างหนำใจเลยครับ นับว่าเป็นที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ที่น่าจะมาพักผ่อนในวันหยุดกันจริง ๆ ครับ

และในวันนี้ครับ ผมจะมาแนะนำ ที่พักสวนผึ้ง ให้กับเพื่อน ๆ ที่ต้องการจะมาพักผ่อน สูดอากาศดี ๆ ท่ามกลางธรรมชาติ และขุนเขาอันสวยงาม ที่เพื่อน ๆ ไม่ว่าจะมากันทั้งครอบครัว มากับเพื่อน ๆ มากับแฟนคนรัก ได้หมดครับ

ซึ่ง ที่พักสวนผึ้ง ที่ผมจะนำมาแนะนำ 22 แห่งนี้ มีราคาหลากหลาย ตั้งแต่ราคาถูกไปจนถึงราคาแพง เพื่อน ๆ สามารถเลือกได้ตามใจชอบเลยครับ และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา จะมีที่ไหนที่น่าสนใจบ้างนั้น เพื่อน ๆ ไปติดตามกันได้เลยครับ

สารบัญเว็บ ซ่อน
22 ที่พักสวนผึ้ง วิวดี ที่พักสวย ใกล้ธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์ เหมือนอยู่ต่างประเทศ

22 ที่พักสวนผึ้ง วิวดี ที่พักสวย ใกล้ธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์ เหมือนอยู่ต่างประเทศ

1. แทมมารีน วิลล่า (Tammarene Villa)
But 4
แทมมารีน วิลล่า

แทมมารีน วิลล่า เป็นรีสอร์ทในสไตล์แอฟริกาที่มีความเก่ และดูดี โดยเป็นแนวคิดสร้างสรรค์จากธรรมชาติ แล้วออกมาเป็นรูปแบบกระท่อมมุงจาก ทรงหน่อไม้ ซึ่งดูสวย แปลกตาดี

สำหรับสไตล์ในการออกแบบรีสอร์ทแห่งนี้นั้น มีความโดดเด่นอย่างมากเลยครับ ดูแล้วมีความกลมกลืนกับธรรมชาติอย่าลงตัว บรรยากาศดี มีความเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจอย่างยิ่ง

ในส่วนของบริการที่พัก และอาหารเช้า จะมีให้เลือก 4 แบบครับ คือ ซูพีเรีย วิลล่า, ดีลักซ์ วิลล่า, พูล วิลล่า และห้องสำหรับครอบครัว ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด ตกแต่งอย่างสวยงาม มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในรีสอร์ทจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สนามเด็กเล่น สวยสวยงาม จักรยาน ที่จอดรถ และอื่น ๆ อีกมากมายเลยครับ รวมไปถึงรีสอร์ทแห่งนี้นั้น ยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ในอำเภอสวนผึ้งอีกด้วย สะดวกมาก ๆ ถ้าเพื่อน ๆ มาเที่ยวสวนผึ้ง รีสอร์ทแห่งนี้เป็นตัวเลือกที่ดีมาก ๆ ครับ

แทมมารีน วิลล่า

ที่อยู่ : 88/8 หมู่ 6 ต.ท่าเคย อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี, 70180
โทรศัพท์ : 098-829-1995

Button Agoda

2. ลาโพรวองซ์ สวนผึ้ง โฮเต็ล (La Provence Suan Phung Hotel)
But 4
ลาโพรวองซ์ สวนผึ้ง โฮเต็ล

ลาโพรวองซ์ สวนผึ้ง โฮเต็ล เป็นรีสอร์ทสไตล์อิตาเลียนครับ โดยเป็นการถ่ายทอดในบรรยากาศของดินแดน Alpes-Maritimes ผสมผสานกับเมือง Vaucluse ในประเทศฝรั่งเศส โดยจะมีลักษณะเด่นอยู่ที่ เป็นบ้านพักมุงหลังคาด้วยกระเบื้องดินเผา และบานประตูที่มีสีเขียวมะกอกครับ

รีสอร์ทแห่งนี้ มีสวนดอกไม้สวยงามสีม่วงขนาดใหญ่ครับ บวกกับวิวต้นไม้ และภูเขาที่สวยงาม ล้อมรอบสวยงาม เข้ากันได้อย่างลงตัว บรรยากาศดี อากาศบริสุทธิ์ เสมือนกับอยู่ต่างประเทศเลยครับ

ในส่วนของห้องพัก และอาหารเช้า จะมีทั้งหมด 16 หลังครับ ในแต่ละหลัง ได้รับการตกแต่งเป็นพิเศษอย่างสวยงาม เพื่อให้เกิดเสน่ห์ในแบบดั้งเดิมครับ บรรยากาศจะเป็นเหมือนชนบทของฝรั่งเศสเลย ให้ความรู้สึกที่ดีมาก ๆ

ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน ตกแต่งอย่างสวยงาม ดูดี น่าพักอย่างมาก ภาพรวมของห้องพัก เข้ากันได้อย่างลงตัว มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ให้เพื่อน ๆ ได้ว่ายน้ำเล่นกันอย่างสนุกสนานครับ มีคาเฟ่ ร้านอาหาร และอื่น ๆ อีกมากมายครับ อีกทั้งยังมีมุมสวย ๆ ให้เพื่อน ๆ ถ่ายรูปเล่นกันได้อย่างเพลิดเพลินเลย เป็นที่พักที่มีความพร้อมทุกอย่างจริง ๆ ครับ

ลาโพรวองซ์ สวนผึ้ง โฮเต็ล

ที่อยู่ : 33/3 หมู่ 4 ถนนบ่อหวี-ห้วยผาก ต.ตะนาวศรี อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี, 70180
โทรศัพท์ : 083-737-7667

Button Agoda

3. วิลล่า โมรีดา (Villa Moreeda)
But 4
วิลล่า โมรีดา

วิลล่า โมรีดา เป็นรีสอร์ทที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม ต้นไม้เขียวขจี บรรยากาศร่มรื่น มีแม่น้ำภาชีไหลผ่านรีสอร์ท มาพร้อมกับอาคารสไตล์แบบโมเดิร์นชิค ดูดี ทันสมัย แต่แฝงไปด้วยความเป็นส่วนตัว ให้ความรู้สึกอบอุ่นครับ

บรรยากาศรีสอร์ทโดยรวมนี้ จะทำให้เพื่อน ๆ ที่เข้ามาพักยังรีสอร์ทแห่งนี้ ได้หลบมาเติมพลังงานชีวิต มาดื่มด่ำกับบรรยากาศสบาย ๆ สูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด หลบเลี่ยงความวุ่นวายจากการทำงาน หลีกหนีความจอแจในเมือง มาพักผ่อนหย่อนใจครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีทั้งหมด 14 ห้อง 14 แบบเลยครับ แต่ละแบบ ดีไซน์จะไม่เหมือนกันเลย ทำให้เกิดความแตกต่างทุก ๆ ครั้งที่ได้เข้ามาพัก ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาด มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในรีสอร์ทจะมี ห้องสมุด ร้านอาหาร บาร์บีคิว ร้านขายของที่ระลึก และอื่น ๆ อีกมากมาย รีสอร์ทแห่งนี้เป็นรีสอร์ทที่น่าสนใจมาก ๆ ครับ เหมาะแก่การพักผ่อนสุด ๆ มาเที่ยวสวนผึ้ง ต้องลองมาพักผ่อนที่นี่สักครั้ง แล้วเพื่อน ๆ จะติดใจครับ

วิลล่า โมรีดา

ที่อยู่ : 11/7 หมู่ 7 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี, 70180
โทรศัพท์ : 084-639-6999

Button Agoda

4. สวิส วัลเลย์ ฮิพ รีสอร์ท ราชบุรี (Swiss Valley Hip Resort Ratchaburi) But 3.5 สวิส วัลเลย์ ฮิพ รีสอร์ท ราชบุรี

สวิส วัลเลย์ ฮิพ รีสอร์ท ราชบุรี เป็นรีสอร์ทสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ยุโรปชนบทครับ บรรยากาศของรีสอร์ทแห่งนี้ เป็นแบบธรรมชาติที่ร่มรื่น ท่ามกลางป่าไม้เขียวขจี และหุบเขาที่สวยงาม เพื่อน ๆ จะได้สัมผัสกับอากาศบริสุทธิ์ สงบเงียบ และที่พักแห่งนี้ยังมีความเป็นส่วนตัวมาก ๆ ด้วยครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีทั้งหมด 9 ห้องครับ คือ มีทั้งแนวยุโรป ฝรั่งเศส และสเปน แต่ละแบบจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเลยครับ ภายในห้องพักสวยงาม กว้างขวาง สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบรัน

ภายในรีสอร์ท จะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส ซาวน่า ร้านอาหาร คาเฟ่ สนามยิงธนู สนามกอล์ฟ ฟาร์มม้า ฟาร์มแกะ ไร่องุ่น สวนกุหลาบ หงส์ขาวหงส์ดำ กระต่าย บ่อปลาสวยงาม และอีกหลายอย่างครับ แค่เดินเที่ยวในนี้ ก็เพลิดเพลินจนไม่รู้จบแล้วครับ

ถ้าเพื่อน ๆ อยากสัมผัสกับบรรยากาศชนบทของยุโรป มี่มีอากาศบริสุทธิ์ เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริงแล้วล่ะก็ รีสอร์ทแห่งนี้ตอบโจทย์แน่นอนครับ

สวิส วัลเลย์ ฮิพ รีสอร์ท ราชบุรี

ที่อยู่ : 7/7 หมู่ 7 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี, 70180
โทรศัพท์ : 087-773-3950 , 081-995-6162

Button Agoda

5. ลา ทอสคาน่า รีสอร์ท (La Toscana Resort)
But 4
ลา ทอสคาน่า รีสอร์ท

ลา ทอสคาน่า รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่ออกแบบมาในลักษณะ สไตล์ชนบทของแคว้นทัสคานี ประเทศอิตาลีครับ โดยมีการออกแบบมาใหม่ โดยดูจากคาแร็คเตอร์ภายนอกและภายใน ทำให้ที่พักแห่งนี้ดูมีเอกลักษณ์ที่สวยงามมากขึ้น

รีสอร์ทแห่งนี้ มีบรรยากาศที่ดีมาก ๆ รายล้อมไปด้วยหุบเขา และธรรมชาติที่สวยงาม มีความเงียบสงบ ร่มรื่น เหมาะมาก ๆ แก่การมาพักผ่อนในวันหยุด เพื่อเติมพลังให้ตัวเอง แล้วกลับไปลุยงานหนักกันใหม่

ในส่วนของบริการที่พัก และอาหารเช้า จะมีหลายแบบเลยครับ คือ ดีลักซ์สูท, เพนท์เฮ้าส์สูท, ปาร์ตี้สูท, ฮันนีมูนสูท, วิลล่า เป็นต้น ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย และได้รับการตกแต่งในสไตล์อิตาเลียนคันทรี่ ทุกห้องมีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ภายในรีสอร์ท จะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งทั้งเด็ก และผู้ใหญ่เลยครับ มีนวดแผนไทย สปา บาร์บีคิว คาราโอเกะ คาเฟ่ บาร์ ห้องอาหาร และอื่น ๆ อีกมากมาย อีกทั้ง เพื่อน ๆ สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาได้ด้วยครับ ทางรีสอร์ทอนุญาตครับ เป็นรีสอร์ทที่น่าสนใจเลยครับ

ลา ทอสคาน่า รีสอร์ท

ที่อยู่ : 5/1 หมู่ 3 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี, 70180
โทรศัพท์ : 081-753-7500 , 084-456-2008

Button Agoda

6. แดนดิไลออน รีสอร์ต (Dandelion Resort)
But 3
แดนดิไลออน รีสอร์ต

แดนดิไลออน รีสอร์ต เป็นรีสอร์ทเล็ก ๆ ที่อยู่ท่ามกลางหุบเขา ธรรมชาติ และป่าไม้ครับ บรรยากาศของที่พักแห่งนี้ มีผืนหญ้าเขียวขจี ให้ความรู้สึกร่มรื่น เงียบสงบ และเป็นส่วนตัวมาก ๆ เพื่อน ๆ จะได้สูดอากาศบริสุทธิ์อย่างเต็มปอด ห้องพักออกแบบเป็นผนังอิฐมอญ และมีไม้เลื้อยขึ้นอย่างสวยงามครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 3 แบบครับ คือ ห้องมาตรฐาน, บ้านพัก 1 ห้องนอน และห้องสำหรับครอบครัว ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันเลยครับ

บริการของรีสอร์ทแห่งนี้นะครับ สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาได้ครับ มีที่จิดรถกว้างขวาง บริเวณด้านหลัง เพื่อน ๆ จะพบกับลำธารเล็ก ๆ ไหลผ่านรีสอร์ทครับ รวมถึง ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ใกล้บ่อน้ำร้อน และอื่น ๆ อีกหลายอย่างครับ

ที่พักแห่งนี้อยู่ติดถนนใหญ่นะครับ การเดินทางจะสะดวกมาก ๆ เลย การบริการก็เป็นกันเองดีมาก ถือได้ว่ารีสอร์ทแห่งนี้ เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากมาเที่ยวสวนผึ้ง และอยากได้ที่พักดี ๆ ครับ

แดนดิไลออน รีสอร์ต

ที่อยู่ : 200/3 หมู่ 7 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี, 70180
โทรศัพท์ : 081-349-5646

Button Agoda

7. พนาลี โฮม แอนด์ แคมปิ้ง (Panalee home and camping)
But 3
พนาลี โฮม แอนด์ แคมปิ้ง

พนาลี โฮม แอนด์ แคมปิ้ง เป็นรีสอร์ที่ออกแบบมาในสไตล์แอฟริกันครับ โดยออกแบบมาให้กลมกลืนเข้ากับธรรมชาติที่สวยงาม รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่บนเนินเขาเล็ก ๆ มีทัศนียภาพที่สวยงาม สามารถมองเห็นต้นไม้ และภูเขา และธรรมชาติได้โดยรอบ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายมาก ๆ ครับ

ถ้าเพื่อน ๆ เข้ามาพักยังรีสอร์ทแห่งนี้ เพื่อน ๆ จะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่เงียบสงบ ร่มรื่น เป็นกันเอง เหมือนกับอยู่ที่บ้านเพื่อน ๆ เองเลยครับ ได้สูดอากาศที่บริสุทธิ์ จุดชมวิวสวยงามกว้าง 360 องศา มาพร้อมทั้งคาเฟ่ ที่มีไอศครีม และเบอร์เกอร์โฮมเมด ร้านขายของที่ระลึก และมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ มากมายครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า มีทั้งหมด 10 ห้องครับ คือ บริการบ้านพักขนาด 1-2 ห้องนอน หลากหลายแบบ และเต๊นท์ที่พัก ภายในห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบาย สะอาด มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ถ้าเพื่อน ๆ อยากมาเที่ยวสวนผึ้ง และกำลังมองหาที่พักที่จะทำให้มีความรู้สึกสงบ ผ่อนคลาย เหมาะอย่างยิ่งต่อการคลายความเหนื่อยล้าจากปัญหาความวุ่นวายในเมืองหลวง ที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่พัก ที่มีความน่าสนใจไม่นอ้ยเลยล่ะครับ เพื่อน ๆ

พนาลี โฮม แอนด์ แคมปิ้ง

ที่พัก : 182/ 2 หมู่ 7, สวนผึ้ง, ราชบุรี, ประเทศไทย, 70180
โทรศัพท์ : 089-110-0226

Button Agoda

8. ไบบุรี รีสอร์ท (Bibury Resort)
But 3
ไบบุรี รีสอร์ท

ไบบุรี รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสไตล์หมู่บ้านชนบทในเมืองเล็ก ๆ ของประเทศอังกฤษครับ ซึ่งติดกับแม่น้ำภาชี ล้อมรอบด้วยภูเขา และแวดล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวขจีนานาพันธุ์ ครับ เพื่อน ๆ จะได้สัมผัสกับหมอกยามเช้าที่อากาศดี ๆ มีลมพัดเย็นสบายครับ

บรรยากาศของรีสอร์ทดีมาก ร่มรื่นเป็นส่วนตัว และเงียบสงบดีมาก ๆ ครับ เหมาะแก่การมาพักผ่อนหน่อยในใจวันหยุดมาก ๆ การเดินทางก็ง่ายดาย สะดวกสบาย และใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวอีกหลายที่ครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 2 แบบครับ คือ ห้องมาตรฐาน และซูพีเรีย ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ข้าง ๆ รีสอร์ทจะมีลำธารเล็ก ๆ ไหลผ่านครับ มีเป็ดน่ารักว่ายน้ำ เพื่อน ๆ สามารถพายเรือแคนูได้ มีสปา บาร์บีคิว คาราโอเกะ ที่จอดรถ และอื่น ๆ อีกมากมายเลยครับ

เพื่อน ๆ ที่เคยเข้ามาพักแล้วนั้น มีความประทับใจกับการบริการ และความเอาใจใส่ของพนักงานครับ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีกอย่างแน่นอน ถือว่าเป็นรีสอร์ทที่ได้รับความนิยมอย่างมากเลยครับ

ไบบุรี รีสอร์ท

ที่อยู่ : 298 หมู่ 2 ต.ตะนาวศรี อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี, 70180
โทรศัพท์ : 081-199-0193

Button Agoda

9. สแตมป์ ฮิลล์ รีสอร์ต (Stamp Hills Resort)
But 3.5
สแตมป์ ฮิลล์ รีสอร์ต

สแตมป์ ฮิลล์ รีสอร์ต เป็นรีสอร์ทที่มีสไตล์การตกแต่งแบบยุโรปครับ ตกแต่งเสมือนหมู่บ้านเล็ก ๆ ผนวกกับสไตล์วินเทจ โดยสามารถผสมผสานกันได้อย่างลงตัวมาก ๆ ครับ มาในบรรยากาศ ที่มีการห้อมล้อมไปด้วยภูเขา ต้นไม้เขียวขจี ที่เพื่อน ๆ สามารถสูดอากาศบริสุทธิ์ และผ่อนคลายไปกับธรรมชาติครับ

ในส่วนของบริการที่พัก และอาหารเช้า จะมี 3 แบบครับ คือ ดีลักซ์วิลล่า, ดีลักซ์รูม และซูพีเรีย ภายในห้องพัก กว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันเลยครับ

ภายในรีสอร์ท จะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านอาหาร ครัวส่วนกลาง ร้านกาแฟ สปา สวน ที่จอดรถ บริการซักรีด ที่พักจะอยู่ติดถนนใหญ่ครับ การเดินทางก็แสนที่จะสะดวกสบายเลย เหมาะมาก ๆ กับการมีรถส่วนตัวครับ

ถ้าเพื่อน ๆ มีโอกาสได้มาเที่ยวสวนผึ้ง แล้วกำลังมองหาที่พักดี ๆ ที่พักสวนผึ้ง แห่งนี้ เพื่อน ๆ น่าจะชื่นชอบเลยล่ะครับ

สแตมป์ ฮิลล์ รีสอร์ต

ที่อยู่ : 163/3 หมู่ 3 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี, 70180
โทรศัพท์ : 081-256-3656 , 088-858-8326

Button Agoda

10. รัก ณ สวนผึ้ง รีสอร์ท (Rak Na Suan Pueng Resort)
But 3
รัก ณ สวนผึ้ง รีสอร์ท

รัก ณ สวนผึ้ง รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทขนาดเล็ก ที่ประกอบไปด้วยบ้านปูนสีสวยหวานรายล้อม รีสอร์ทโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติร่มรื่น ทิวสน ภูเขา และป่าไม้นานาพันธุ์ มีวิวทิวทัศที่สวยงามมาก ๆ เงียบสงบ ผ่อนคลาย ไม่วุ่นวาย เหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจมาก ๆ

ในส่วนของบริการที่พักแบบบ้านพัก และอาหารเช้า จะมีให้เลือก 2 แบบนะครับ คือ บ้านพักวิลล่า และบ้านพักคันทรีโฮม ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างครบครันครับ

ภายในรีสอร์ท จะมีสระว่ายน้ำ ร้านอาหาร บาร์บีคิว สวน จักรยานให้เช่า มีบริการรูมเซอร์วิส และอื่น ๆ อีกมากมายเลยครับ ถ้าหากเพื่อน ๆ ต้องการที่พักสวนผึ้ง ที่มีความสวยหวาน น่ารัก ๆ และสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาภายในที่พักได้ ผมแนะนำเป็นรีสอร์ทแห่งนี้เลยครับ น่าพักมาก ๆ

รัก ณ สวนผึ้ง รีสอร์ท

ที่อยู่ : 557 หมู่ 8 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี, 70180
โทรศัพท์ : 089-894-4642

Button Agoda

11. บ้านอ้อมกอดขุนเขา (Baan Aom Kod Kun Kao)
But 4
บ้านอ้อมกอดขุนเขา

บ้านอ้อมกอดขุนเขา เป็นรีสอร์ทถูกแบบในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนผสานบาหลี ที่ถูกโอบล้อมด้วยภูเขา ธรรมชาติที่ร่มรื่นสวยงาม และมีลำธารไหลผ่านรีสอร์ท ที่พักแห่งนี้ครับ จะทำให้เพื่อน ๆ ได้สูดอากาศที่แสนจะบริสุทธิ์ เงียบสงบ บรรยากาศดี ต้นไม่ร่มรื่น เหมาะแก่การมาพักผ่อนอย่างมากเลยครับ

ในส่วนของบริการที่พัก และอาหารเช้า จะมีให้เลือกมากมายหลายแบบเลยนะครับ มีทั้งแบบห้องพัก และวิลล่าครับ เช่น ห้องพัก, บ้านหลังเล็ก, บ้านหลังเล็ก ติดกับสระว่ายน้ำ, บ้านหลังใหญ่ มีสระว่ายน้ำส่วนตัว เป็นต้นครับ

ภายในห้องพัก มีความกว้างขวาง สวยงาม สะอาด ได้รับการตกแต่งที่ไม่เหมือนกัน ทำให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวครับ ให้ความรู้สึกประทับใจในการเข้าพักมาก ๆ ครับ และยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันภายในห้องพักด้วยครับ

สำหรับภายในรีสอร์ทนั้น จะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งรูปหัวใจด้วยนะครับ มีร้านกาแฟ ร้านอาหาร บริการรูมเซอร์วิส ที่จอดรถ จักรยานให้เช่า และอื่น ๆ อีกมากมายครับ

นอกจากนั้น ก็ยังมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้ร่วมสนุกด้วยนะครับ เช่น ขี่ม้า ยิงธนู ถ่ายรูปเล่น เป็นต้น เป็นรีสอร์ทที่น่าสนใจมาก ๆ เลยครับ ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหา ที่พักสวนผึ้ง สวย ๆ ใกล้ชิดธรรมชาติที่สวยงาม ขอแนะนำที่นี่เลยครับ

บ้านอ้อมกอดขุนเขา

ที่พัก : 47/2 หมู่ 2 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี, 70180
โทรศัพท์ : 084-751-2323 , 081-881-6680 , 081-752-9696

Button Agoda

12. พอเพลิน ฮิบรีสอร์ท แอท สวนผึ้ง (Porploen Hip Resort at Suanphung)
But 3
พอเพลิน ฮิบรีสอร์ท แอท สวนผึ้ง

พอเพลิน ฮิบรีสอร์ท แอท สวนผึ้ง เป็นรีสอร์ทแบบวิลล่าในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ล้อมรอบไปด้วยภูเขาตะนาวศรีครับ เป็นสถานที่พักตากอากาศ สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบบรรยากาศดี ๆ ใกล้ชิดธรรมชาติ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว และร่มรื่นไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ เหมาะแก่การพักผ่อนสุด ๆ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีให้เลือกหลายแบบเลยครับ เช่น วิลล่า, ห้องพักวิวภูเขา, คอตเทจ และอื่น ๆ ครับ ภายในห้องพักมีการตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว กว้างขวาง สวยงาม สะอาด สะดวกสบาย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ เพื่อน ๆ สามารถทำกิจกรรมกลางแจ้งได้นะครับ เช่น ชมฟาร์มเกษตร เดินเล่นริมคลองเล็ก ๆ ปั่นจักรยานเล่น สูดอากาศดี ๆ ถ่ายรูปเล่น หรือจะปาร์ตี้บาร์บีคิวกับเพื่อน ๆ ก็ได้เลยครับ

เป็นรีสอร์ทที่น่าสนใจไม่น้อยเลยครับ สำหรับเพื่อน ๆ ที่ต้องการมาพักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติ ชมวิวภูเขา และพักผ่อนไปในตัว ถ้าเพื่อน ๆ สนใจ เข้ามาพักที่นี่ไม่ผิดหวังเลยครับ

พอเพลิน ฮิบรีสอร์ท แอท สวนผึ้ง

ที่อยู่ : 333 หมู่ 6 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี, 70180
โทรศัพท์ : 086-099-4803

Button Agoda

13. เดอะ โลเคชั่น รีสอร์ต (The Location Resort)
But 3.5
เดอะ โลเคชั่น รีสอร์ต

เดอะ โลเคชั่น รีสอร์ต เป็นรีสอร์ทที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ แวดล้อมไปด้วยภูเขาที่สวยงาม และต้นไม้เขียวขจี ที่พักแห่งนี้ เพื่อน ๆ จะได้สูดอากาศบริสุทธิ์ที่สดชื่น พักเติมพลังกาย และพลังใจ สัมผัสบรรยากาศดี ๆ ร่มรื่น เงียบสงบ และชมวิวทิวเขาตะนาวศรีที่สวยงาม

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีให้เลือก 4 แบบนะครับ คือ ห้องดีลักซ์สูท, ห้องแฟมิลี่สูทสำหรับ 4 ท่าน, ห้องแฟมิลี่สูทสำหรับ 6 ท่าน และห้องแฟมิลี่สูทสำหรับ 10 ท่าน ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในรีสอร์ท จะมีสระว่ายน้ำ บริการคอนเซียร์จ ร้านอาหาร แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ มุมถ่ายรูปสวย ๆ และอื่น ๆ อีกมากมายเลยครับ

ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาที่พักที่สวยงาม สะดวกสบาย และสงบเงียบ ผมขอแนะนำที่นี่เลยครับ ใกล้ชิดธรรมชาติ วิวสวย บรรยากาศดี ผ่อนคลาย รีสอร์ทแห่งนี้เวิร์คมาก ๆ ครับ

เดอะ โลเคชั่น รีสอร์ต

ที่อยู่ : 888 หมู่บ้านห้วยน้ำใส หมู่ 3 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี, 70180
โทรศัพท์ : 032-206-988 , 089-082-7999

Button Agoda

14. ขุนเขาตำนานไพรรีสอร์ต (Khun Khao Tamnan Prai Resort)
But 3
ขุนเขาตำนานไพรรีสอร์ต

ขุนเขาตำนานไพรรีสอร์ต เป็นรีสอร์ทที่มีขนาดเล็กนะครับ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ไม่เน้นความหรูหรา มีการบริการที่เป็นกันเอง บริการด้วยใจครับ ที่พักจะเป็นแบบสไตล์ธรรมชาติ ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้ และภูเขา บรรยากาศดีมาก ๆ เงียบสงบ และมีความเป็นส่วนตัวครับ

ในส่วนของบริการที่พัก และอาหารเช้า จะมีให้เลือกหลายแบบครับ เช่น ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องดีลักซ์, ห้องซูพีเรีย, พูลวิลล่า เป็นต้น ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ภายในรีสอร์ทจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ให้เพื่อน ๆ ได้ว่ายน้ำเล่นกันครับ มีอ่างแช่น้ำร้อน สวน สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาภายในที่พักได้ มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ หลายมุมมากเลยครับ เพื่อน ๆ สามารถถ่ายรูปเดล่นกันแบบรัว ๆ ได้อย่างเพลิดเพลิน

ถ้าเพื่อน ๆ มาเที่ยวสวนผึ้งแล้วต้องการที่พักที่เป็นกันเอง อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ สงบเงียบ และเป็นส่วนตัวมาก ๆ ที่พักสวนผึ้ง แห่งนี้ น่าจะตอบโจทย์เพื่อน ๆ ได้เป็นอย่างดีเลยครับ

ขุนเขาตำนานไพรรีสอร์ต

ที่อยู่ : 76/3 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี, 70180
โทรศัพท์ : 063-221-9395

Button Agoda

15. อัศจารา รีสอร์ท (Asajara Resort)
But 4
อัศจารา รีสอร์ท

อัศจารา รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสไตล์วิลล่า ในบ้านคา ใกล้กันกับสวนผึ้งครับ เป็นสถานที่พักผ่อนที่มีบรรยากาศที่น่าพักผ่อน เป็นธรรมชาติที่เขียวขจี ร่มรื่น มีลำธาร และทิวเขาที่สวยงามครับ

โดยที่พักแห่งนี้นั้น มีการออกแบบ ให้เป็นลักษณะของบ้านทรงไทยย้อนยุค ผสมผสานความเป็นบาหลีครับ ดูมีเอกลักษณ์อย่างมาก สวยงาม ให้อารมณ์แบบ พาเพื่อน ๆ ย้อนยุคสมัย กลับไปยังอดีตที่รุ่งเรืองเลยครับ

ในส่วนของบริการที่พัก และอาหารเช้า จะเป็นแบบวิลล่านะครับ มีทั้งหมด 4 แบบให้เพื่อน ๆ เลือกได้ตามใจเลย ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มีการตกแต่งอย่างสวยงาม มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ท มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ ห้องอาหาร บริการนวด สวนสวยงาม เป็นรีสอร์ทที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่ผ่อนคลาย บรรยากาศดี มีความเงียบสงบ และเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุดมาก ๆ ครับ

อัศจารา รีสอร์ท

ที่อยู่ : 99 หมู่ 10 ต.บ้านคา อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี, 70180
โทรศัพท์ : 081-642-7295 , 081-813-7713

Button Agoda

16. ภูผาผึ้ง รีสอร์ท (Phu Pha Phung Resort)
But 4
ภูผาผึ้ง รีสอร์ท

ภูผาผึ้ง รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสวยงาม ที่ตั้งอยู่ในสวนผึ้งครับ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม มีต้นไม้เขียวขจี ภูเขา และมีวิวทิวทัศน์ที่ดีมาก ๆ บรรยากาศรีสอร์ทแห่งนี้ ร่มรื่น เงียบสงบ ผ่อนคลาย เป็นส่วนตัวมาก ๆ เหมาะแก่การมาพักผ่อนในบรรยากาศที่ผ่อนคลายอย่างยิ่งครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบเลยนะครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้เพื่อน ๆ ได้รับความสะดวกสบายสูงสุดเลยครับ มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ จะมีสระว่ายน้ำ ให้เพื่อน ๆ ได้ลงเล่นน้ำกันได้อย่างสนุก และผ่อนคลาย แผนกต้อนรับ 24 ชม. ร้านอาหาร ร้านกาแฟ บาร์ รูมเซอร์วิส ที่จอดรถ และอีกมากมายหลายอย่างครับ

นอกจากนี้ ทางรีสอร์ทยังได้จัดเตรียมกิจกรรมสนุก ๆ ไว้ให้เพื่อน ๆ ได้ร่วมเล่นกันด้วยครับ ถ้าเพื่อน ๆ มาเที่ยวสวนผึ้ง แล้วกำลังมองหาความผ่อนคลาย สะดวกสบาย และเสน่ห์ของราชบุรี ที่พักสวนผึ้ง แห่งนี้น่าจะเหมาะกับเพื่อน ๆ ครับ

ภูผาผึ้ง รีสอร์ท

ที่อยู่ : 112 หมู่ 2 ตำบลสวนผึ้ง อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี 70180
โทรศัพท์ : 02 332 6370

Button Agoda

17. วิลลาทัสคานี คันทรี รีสอร์ท (Villa Tuscany Country Resort)
But 3
วิลลาทัสคานี คันทรี รีสอร์ท

วิลลาทัสคานี คันทรี รีสอร์ท เป็นที่พักที่มีความโรแมนติกมาก ๆ ครับ อบอวลไปด้วยบรรยากาศในสไตล์ อิตาเลี่ยนคันทรี ที่สุดแสนจะอบอุ่น รีสอร์ทแห่งนี้ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ และหุบเขาที่สวยงาม เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาสูดอากาศบริสุทธิ์อย่างผ่อนคลายมาก ๆ ครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีให้เลือกหลายแบบครับ เช่น ห้องสแตนดาร์ด, ดีลักซ์วิลล่า, ห้องสูท, วิลล่า วิวภูเขา เป็นต้น ภายในห้องพักมีการตกแต่งมาอย่างสวยงาม กว้างขวาง สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ มีสวนสไตล์อังกฤษให้เพื่อน ๆ ได้เดินเล่นชมสวน มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ มากมาย มีจักรยานให้เช่า บริการรถขึ้นเขากระโจม บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ และอื่น ๆ อีกมากมายครับ

ถือได้ว่าเป็นรีสอร์ท ที่บรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติ และมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองอย่างดียิ่ง ถ้าเพื่อน ๆ มาพักที่รีสอร์ทแห่งนี้ เพื่อน ๆจะได้รับความสุข ความผ่อนคลาย และเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศอย่างแน่นอนครับ

วิลลาทัสคานี คันทรี รีสอร์ท

ที่อยู่ : 439 หมู่ 1 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี, 70180
โทรศัพท์ : 086-178-1141

Button Agoda

18. ไฮซีน รีสอร์ท (Hi – Scene Resort)
But 3.5
ไฮซีน รีสอร์ท

ไฮซีน รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ และหุบเขาที่าวยงาม รายล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวขจีครับ รีสอร์ทแห่งนี้ ตั้งอยู่บริเวณเนินเขา ติดถนนใหญ่ อยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวหลายที่ บรรยากาศของที่นี่ดีมาก ๆ ครับ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อนสุด ๆ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีให้เลือก 4 แบบครับ คือ ซูพีเรีย วิลล่า, ดีลักซ์ วิลล่า, แฟมิลี่ วิลล่า และดีลักซ์ แฟมิลี่ คาราโอเกะ ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง วิวภูเขาครับ มีคอนเซียร์จ บริการรูมเซอร์วิส สนามเด็กเล่น มีบริการเตาปิ้งย่าง (มีค่าบริการ) ที่จอดรถ และอีกมากมายหลายอย่างครับ

ถือได้ว่ารีสอร์ทแห่งนี้เป็นรีสอร์ทที่เพื่อน ๆ สามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศที่เป็นหมอกยามเช้าได้อย่างผ่อนคลาย ถ้าเพื่อน ๆ อยากพักผ่อนไปด้วย สูดอากาศบริสุทธิ์ไปด้วย แนะนำเป็นที่นี่เลยครับ

ไฮซีน รีสอร์ท

ที่อยู่ : 250 หมู่ 2 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี, 70180
โทรศัพท์ : 084-343-7434

Button Agoda

19. บางเวลา แอท สวนผึ้ง รีสอร์ต (Bang Wela @Suanphung Resort) But 3 บางเวลา แอท สวนผึ้ง รีสอร์ต

บางเวลา แอท สวนผึ้ง รีสอร์ต เป็นที่พักที่ถูกออกแบบในสไตล์ที่ผสมผสานระหว่างมินิมอล และลอฟท์ อยู่ท่ามกลางต้นไม้สีเขียว ผืนหญ้า สายน้ำ และธรรมชาติที่สวยงามครับ ที่แห่งนี้ เพื่อน ๆ จะได้สูดอากาศที่บริสุทธิ์สดชื่น ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าเป็นปลิดทิ้งเลยครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 2 แบบครับ คือ ห้องพักสำหรับ 2 ท่าน และห้องพักสำหรับ 4 ท่าน (เตียงเสริม คนละ 300 บาท รวมอาหารเช้า) ภายในห้องพักสะอาด สวยงาม กว้างขวาง สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายครับ

ภายในรีสอร์ท จะมีบ่อปลาคาร์ฟ เพื่อน ๆ สามารถให้อาหารปลาได้นะครับ สามารถเดินเล่นนิมลำธาร ด้านหลังรีสอร์ทได้ บริเวณนั้นจะมีน้องหมาน่ารัก ๆ ด้วย มีที่จอดรถ และมีจักรยานให้เช่าสำหรับขี่เล่นในบริเวณรีสอร์ทครับ

ถ้าหากเพื่อน ๆ ชอบพักผ่อนรีสอร์ทแบบธรรมชาติที่ร่มรื่น ผ่อนคลาย สวยงาม แนะนำ ที่พักสวนผึ้ง แห่งนี้ เพื่อน ๆ จะไม่ผิดหวังครับ

บางเวลา แอท สวนผึ้ง รีสอร์ต

ที่อยู่ : 258 หมู่ 5 ต.ตะนาวศรี อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี, 70180
โทรศัพท์ : 086-574-7061 , 086-544-7726

Button Agoda

20. เดอะบันยัน ลีฟ รีสอร์ท (The Banyan Leaf Resort)
But 3
เดอะบันยัน ลีฟ รีสอร์ท

เดอะบันยัน ลีฟ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทเก๋ไก๋ สวยงาม สุดน่ารัก รีสอร์ทแห่งนี้ มีภูเขา เนินหญ้า ต้นไม้เขียวขจี โอบล้อมด้วยธรรมชาติที่ร่มรื่น มาพร้อมกับลำธารขนาดเล็ก ไหลผ่านรีสอร์ท บรรยากาศดี เงียบสงบ มีมุมถ่ายรูปเล่นมากมาย และมีฝูงแกะน่ารัก ๆ ด้วยครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า มีการออกแบบห้องพักอย่างหลากหลายแบบเลยครับ แปลกตาดี ทั้งบ้านหุ่นยนต์, บ้านบ๊อกซ์, บ้านแคปซูล, บ้านแคนดี้ และอื่น ๆ ครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ภายในรีสอร์ทจะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านอาหาร บาร์ ร้านกาแฟ ที่จอดรถ เพื่อน ๆ สามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้ามาภายในรีสอร์ทได้นะครับ แต่จะมีค่าใช้จ่ายเล็กน้อยครับ

กิจกรรมต่าง ๆ ที่ทางรีสอร์ทจัดไว้ให้เพื่อน ๆ ก็จะมี ปั่นจักรยาน ให้อาหารปลา พายเรือ ว่ายน้ำ นั่งรถม้า ขี่ม้า ปั่นเรือ และอีกมากมาย ถ้าเพื่อน ๆ อยากได้ที่พักที่มีกิจกรรมให้เล่นอย่างเพลิดเพลิน บรรยากาศดี เงียบสงบ เพื่อน ๆ น่าจะชอบที่นี่ครับ

เดอะบันยัน ลีฟ รีสอร์ท

ที่อยู่ : 504 หมู่ 8 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี, 70180
โทรศัพท์ : 081-441-2743 , 084-361-9131

Button Agoda

21. ปั้นหยา ชาเลต์ สวนผึ้ง (Phanya Chaley Suanphueng)
But 3
ปั้นหยา ชาเลต์ สวนผึ้ง

ปั้นหยา ชาเลต์ สวนผึ้ง เป็นรีสอร์ทสวยงาม ในลักษณะเรือนไม้สักทอง ริมน้ำลำภาชีครับ ที่พักแห่งนี้ แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม ร่มรื่น บรรยากาศดี อีกทั้งยังมีศาลาท่าน้ำ ไว้ให้เพื่อน ๆ ได้นั่งเลนกัน ทานอาหาร จิบเครื่องดื่มเย็น ๆ ชิล ๆ สบาย ๆ ครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 5 แบบนะครับ คือ ห้องดีลักซ์ (2 ท่าน), ห้องแฟมิลี่ (4 ท่าน), สวีทวิลล่า (6-8 ท่าน), สูทวิลล่า (2 ท่าน) และพูลวิลล่า (4 ท่าน) ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในที่พักจะมี ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน อุปกรณ์ปิ้งย่าง ที่จอดรถ และอื่น ๆ อีกหลายอย่าง ที่พักแห่งนี้เหมาะแก่การมาพักผ่อนมาก ๆ นะครับ เงียบสงบ อยู่กับธรรมชาติ แต่เสียนิดนึง อยู่ไกลสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ครับ

เพื่อน ๆ ที่เคยไปพักที่แห่งนี้ ส่วนใหญ่ชอบการบริการของที่นี่ครับ เจ้าของก็เป็นกันเองสุด ๆ ที่พักสะอาด รสชาติอร่อย เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจครับ

ปั้นหยา ชาเลต์ สวนผึ้ง

ที่อยู่ : 159 หมู่ 6 ต.ท่าเคย อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี, 70180
โทรศัพท์ : 091-761-3495 , 099-164-2987

Button Agoda

22. อาสคาญ่า บูติก รีสอร์ท (Ashcarya Boutique Resort)
But 4
อาสคาญ่า บูติก รีสอร์ท

อาสคาญ่า บูติก รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสไตล์โมเดิร์นบูติก ที่เข้ากับธรรมชาติอย่างลงตัวครับ รีสอร์ทแห่งนี้ โอบล้อมไปด้วยภูเขาน้อยใหญ่สวยงาม บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เพื่อน ๆ จะได้ใกล้ชิดธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์ พักผ่อนได้อย่างชิล ๆ

รีสอร์ทแห่งนี้นะครับ อยู่ในทำเลที่ดีมาก ๆ ครับ อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ๆ หลายที่ เช่น ธารน้ำร้อนบ่อคลึง น้ำตกเก้าโจน เวเนโต ซีนเนอรี่วินเทจฟาร์ม นิวแลนด์ฟาร์มแกะ และบ้านหอมเทียน เป็นต้น

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 5 แบบครับ คือ วิลล่าวิวสวน, วิลล่าจากุซซี่, พูลวิลล่า, วิลล่า 4 ห้องนอน และวิลล่า 2 ห้องนอน ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ทจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านอาหาร บาร์ บริการนวด บริการรูมเซอร์วิส จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ รับฝากสัมภาระ และอื่น ๆ อีกมากมายหลายอย่างครับ

ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองห่ที่พักที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ บรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อน รีสอร์ทแห่งนี้ เป็นตัวเลือกที่ดีที่หนึ่งเลยครับ เพื่อน ๆ ต้องชอบอย่างแน่นอนครับ

อาสคาญ่า บูติก รีสอร์ท

ที่อยู่ : 331 หมู่ 5 ต.ตะนาวศรี อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี, 70180
โทรศัพท์ : 096-869-2515 , 087-544-9173

Button Agoda

สรุป

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากมาเที่ยวสวนผึ้ง และกำลังมองหา ที่พักสวนผึ้ง สวย ๆ ราคาไม่แพง ข้อมูลที่ผมนำมาฝากเพื่อน ๆ ในวันนี้ น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับเพื่อน ๆ เลยครับ ถ้าเพื่อน ๆ เหน็ดเหนื่อยจากการทำงาน สวนผึ้ง ราชบุรี ก็เป็นอีกตัวเลือกที่ดีในการมาพักผ่อนหย่อนใจครับ

สูดอากาศบริสุทธิ์ให้สดชื่น เพลิดเพลินกับบรรยากาศธรรมชาติ ป่าไม้ หุบเขา และธรรมชาติที่สวยงาม อีกทั้งบริเวณรอบ ๆ ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายครับ วันหยุดไม่รู้จะไปไหน มาที่สวนผึ้ง มาเอาหญ้าให้แกะดีกว่าไหมครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like