27 ที่พักหัวหิน เที่ยวทะเลน้ำใส ดีไซน์รีสอร์ทสุดสวย เที่ยวด้วยกัน มันส์ทุกทริป

ที่พักหัวหิน

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ถ้าจะพูดถึงแหล่งท่องเที่ยว มีอยู่ที่หนึ่งที่ทุกคนต้องเคยได้ยินชื่ออย่างแน่นอนครับ ที่ผมกำลังพูดถึงนั่นก็คือ “หัวหิน” ครับ ที่เที่ยวหัวหิน มีที่ให้เที่ยวมากมายเลย และ ที่พักหัวหิน ก็มีหลายที่ที่น่าสนใจมาก ๆ เช่นกันครับ

“หัวหิน” เป็นอำเภอหนึ่งของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งหัวหินแห่งนี้นับว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวพักตากอากาศ ที่สามารถไปเที่ยวได้ง่าย ๆ ไม่ไกลกรุงเทพ สามารถเที่ยวแบบ 1 วันได้ครับ ระยะทางก็เพียงแค่ 196 กิโลเมตร เดินทางไปใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงกว่า ๆ ก็ถึงแล้วล่ะครับ

ที่เที่ยวหัวหิน เป็นแหล่งท่องเที่ยวติดอันดับ ที่นักท่องเที่ยวมากมาย ทั้งไทย และต่างชาติ มาเที่ยวกันอยู่ตลอดครับ แหล่งท่องเที่ยวมีหลายที่มาก ๆ อย่างเช่น หาดหัวหิน เขาตะเกียบ สถานีรถไฟหัวหิน เพลินวาน วัดห้วยมงคล (หลวงปู่ทวดองค์ใหญ่) และสวนน้ำวานา นาวา เป็นต้นครับ

บอกได้คำเดียวว่าไปที่เดียว เที่ยวครบรส งดงามหยดย้อยไปเลยล่ะครับ เมื่อมาเที่ยวหิวหินกันแล้ว ก็ต้องมี ที่พักหัวหิน มาร่วมด้วยจริงมั้ยครับ วันนี้ครับผมเลยจะมาแนะนำ ที่พักหัวหิน ชะอำ ติดทะเล ราคาถูก มาฝากเพื่อน ๆ กันนะครับ รับประกันบรรยากาศดี สวยงาม สงบ สามารถผ่อนคลายได้อย่างแน่นอน

โดยได้รวบรวมมากจากรีวิวที่เพื่อน ๆ เคยเข้าพักกันมาแล้วนะครับ ซึ่งเพื่อน ๆ ประทับใจมาก จึงได้รีวิวข้อมูลดี ๆ เอาไว้ซึ่งรีวิวนี้จะช่วยเป็นตัวเลือกให้เพื่อน ๆ ใช้ในการตัดสินใจเลือกครับ รับรองว่าเป็นประโยชน์อย่างแน่นอน จะมีที่ไหนกันบ้าง ไปติดตามได้เลยครับ

สารบัญเว็บ ซ่อน
27 ที่พักหัวหิน เที่ยวทะเลน้ำใส ดีไซน์รีสอร์ทสุดสวย เที่ยวด้วยกัน มันส์ทุกทริป

27 ที่พักหัวหิน เที่ยวทะเลน้ำใส ดีไซน์รีสอร์ทสุดสวย เที่ยวด้วยกัน มันส์ทุกทริป

1. พุทธรักษา หัวหิน รีสอร์ต (Putahracsa Hua Hin Resort)
But 5
พุทธรักษา หัวหิน รีสอร์ต

พุทธรักษา หัวหิน รีสอร์ต เป็นบูติคโฮเทล ที่ตั้งอยู่ที่ใจกลางเมืองหัวหินครับ ห้องพักของที่นี่นั้น จะแบ่งออกเป็น 2 ส่วนนะครับ คือ “โอเชี่ยน เบด” ซึ่งจะอยู่ฝั่งชายหาด อีกด้านก็คือ “แซนด์สกาย” “ซิลค์แซนด์” และ ซิลค์แซนด์ ดีลักซ์” ครับ ซึ่งจะอยู่ห่างจากชายหาดออกไปประมาณ 100 เมตรครับ

ในส่วนของห้องพักนั้น จะมีสไตล์การตกแต่งที่เรียบง่าย แต่สวยงามครับ การตกแต่งมองดูแล้วมีเอกลักษณ์มาก และมีโทนสีออกไปทางกลาง ๆ มีระเบียงส่วนตัว มาพร้อมที่นั่งพักผ่อนกลางแจ้งครับ เพื่อน ๆ สามารถชมพันธุ์ไม้สวย ๆ ที่ทางที่พักจัดไว้ และสามารถชมวิวสระว่ายน้ำที่สวยงามได้ด้วยครับ

ภายในโรงแรมจะมีบริการนวดแผนไทย สปา บริการซักรีด รูมเซอร์วิส บาร์เหล้า บริการพี่เลี้ยงเด็ก ห้องสมุด และแผนกต้องรับ 24 ชั่วโมงครับ ในส่วนของกิจกรรม ก็จะมี เล่นกอล์ฟ เดินเขา เป็นต้น มีห้องอาหารบริการทั้งวัน ไม่ต้องห่วงเลยครับ หิวเมื่อไรแวะได้ทันทีครับ

ทางเพื่อน ๆ ที่เคยเข้าพักนั้น ต่างบอกเป็นเสียงเดียวว่า บรรยากาศดี บริการเยี่ยม ประทับใจมาก ๆ ถ้ามาหัวหิน พุทธรักษา หัวหิน รีสอร์ต จัดว่าเป็นที่พักอันดับต้น ๆ ที่น่าเข้ามาพักอย่างยิ่งครับ

พุทธรักษา หัวหิน รีสอร์ต

ที่อยู่ : 22/65 ถนนแนบเคหาสน์ 23 ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
โทรศัพท์ : 032-531-470

Button Agoda

2. มายวิมานหัวหิน (My Vimarn Hua Hin)
But 4
มายวิมานหัวหิน

มายวิมานหัวหิน เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ที่ชายหาดของหัวหินเลยครับ สามารถเดินลงไปเที่ยวชายหาดได้เพียงแค่เดินไม่กี่ก้าวเท้านั้น เพื่อน ๆ ก็สามารถเดินชมวิวทะเล และรับอากาศบริสุทธิ์ได้ทันที ทำเลโดดเด่น ทัศนียภาพสวยงาม น่าไปพักอย่างยิ่ง

ในส่วนของห้องพักจะมีทั้งหมด 30 ห้องนะครับ ด้วยบรรยากาศแบบนี้ จะทำให้เพื่อน ๆ มีความรู้สึก สงบ ผ่อนคลาย หายเหนื่อยล้าเป็นปลิดทิ้งครับ ภายในห้องพักนั้น กว้างขวาง สะอาด สวยงาม มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นครบครันครับ

ภายในที่พัก จะมีสระว่ายน้ำในร่มให้เพื่อน ๆ ได้ลงเล่นน้ำกัน สำหรับคนที่ไม่ชอบแดด ส่วนคนที่ลุย ๆ ขอแนะนำแบบกลางแจ้งเลยครับ ตู้ม ๆ กันไป แล้วก็ยังมี สวนสวย ๆ รูมเซอร์วิส ร้านกาแฟ และแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมงครับ

จากในตัวที่พัก เพื่อน ๆ สามารถเดินทางไปเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายครับ การเดินทางสะดวกมาก ๆ เพื่อน ๆ สามารถออกไปลิ้มรสอาหารทะเลที่แสนอร่อยได้ ออกไปเที่ยวเดินเล่นชายหาดได้ ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่ดีมากครับ ที่จะสามารถทำให้เพื่อน ๆ มีความสุขมาก ๆ ได้อย่างแน่นอนครับ

มายวิมานหัวหิน

ที่อยู่ : 83/165 ซอยหัวถนน 23 ต.หนองแข อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
โทรศัพท์ : 032-655-015

Button Agoda

3. โรงแรมเคป นิทรา หัวหิน (Cape Nidhra Hotel)
But 5
โรงแรมเคป นิทรา หัวหิน

โรงแรมเคป นิทรา หัวหิน เป็นโรงแรมที่หรูหรามากบนหาดหัวหิน มีบรรยากาศที่เงียบสงบ เพราะเป็นชายหาดส่วนตัวครับ ที่พักแห่งนี้ ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองแค่ 1 กิโลเมตรเท่านั้นเองครับ ใกล้กับ ตลาดโต้รุ่งหัวหิน และไร่องุ่น Monsoon Valley ที่มีชื่อเสียง เพื่อน ๆ สามารถพายเรือคายัคผ่านแม่น้ำกาล็อกไปยังปราณบุรีได้เลยครับ

ในส่วนของห้องพักนั้น จะมีทั้งหมด 59 ห้องครับ ที่พิเศษมาก ๆ คือ มีสระว่ายน้ำส่วนตัวทุก ๆ ห้อง แม่เจ้า!!! ภายในห้องพัก กว้างขวาง สะอาด สวยงาม มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นทีวี อินเตอร์เน็ต เครื่องปรับอากาศ เครื่องเล่นดีวีดี อ่างอาบน้ำ มินิบาร์ และระเบียงส่วนตัว เป็นต้น

ภายในโรงแรมมีบริการพี่เลี้ยงเด็ก สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา ซาวน่า บริการนวดแผนไทย ห้องอบไอน้ำ ห้องอาหาร เพื่อน ๆ สามารถมีความสุข สะดวกสบาย เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่าง ๆ ที่โรงแรมจัดไว้ให้ และอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอีกหลายแห่ง เพื่อน ๆ จะประทับใจแน่นอนครับ

โรงแรมเคป นิทรา หัวหิน

ที่อยู่ : 97/2 ถนนเพชรเกษม ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
โทรศัพท์ : 032-516-600

Button Agoda

4. เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ต (Devasom Hua Hin Resort)
But 5
เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ต

เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ต เป็นรีสอร์ทบูติกริมหาดหัวหินที่สวยงามครับ รีสอร์ทแห่งนี้มีเสน่ห์มาก บรรยากาศดี อบอุ่น และเงียบสงบ เนื่องจากเป็นชายหาดส่วนตัวครับ อีกทั้ง เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ต ยังได้รับรางวัลยอดเยี่ยมจากโรงแรมที่ดีที่สุดในประเทศไทย เหมาะสมกับ 5 ดาวครับ

ในส่วนของห้องพักนะครับ จะเป็นแบบห้องวิลล่าครับ จะมีทั้งหมด 24 ห้อง ทุก ๆ ห้องจะมีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ กว้างขวาง สวยงาม สะอาดสะอ้าน หรูมาก ภายในได้รับการตกแต่งแบบคลาสสิค มีเสน่ห์น่ามอง

อักทั้งเพื่อน ๆ ยังสามารถมองวิวทิวทัศน์สวย ๆ ได้อย่างกว้างไกลครับ ห้องน้ำมีการเปิดโลงรับบรรยากาศ มีอ่างอาบน้ำแบบสแตนด์อะโลน ไว้นอนแช่น้ำ ให้ความรู้สึกสบายผ่อนคลายอารมณ์จากความเหนื่อยล้า และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันครับ

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ จะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง อ่างอาบน้ำร้อน จุดบริการทัวร์ บริการนวดแผนไทย สนามกอล์ฟ ห้องอาหาร อินเตอร์เน็ต บริการซักรีด บริการรถรับส่ง และอีกมากมายครับ

ส่วนกิจกรรมสนุก ๆ ที่ทางรีสอร์ทจัดไว้ให้เพื่อน ๆ ก็มีนะครับ เช่น กีฬาทางน้ำ ชั้นเรียนทำอาหารไทย จะทำให้เพื่อน ๆ สนุกสนาน และเพลิดเพลินกับการพักผ่อนที่นี่ ถ้ามาเที่ยวหัวหินนะครับ ที่พักหัวหิน แห่งนี้ น่าจะเป็นตัวเลือกแรก ๆ ได้อย่างไม่มีข้อสงสัยเลยครับ

เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ต

ที่อยู่ : 1446/23 ถนนเพชรเกษม (กม.207) ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 76120
โทรศัพท์ : 032-442-789

Button Agoda

5. หัวหิน แมริออท รีสอร์ตแอนด์สปา (Hua Hin Marriott Resort & Spa)
But 5
หัวหิน แมริออท รีสอร์ตแอนด์สปา

หัวหิน แมริออท รีสอร์ตแอนด์สปา เป็นรีสอร์ทที่สวยงาม หรูหรามาก อยู่ติดกับชายหาดหัวหิน ซึ่งเป็นชายหาดส่วนตัวที่สวยงามครับ มีบรรยากาศที่ดี ทัศนียภาพสวยงาม สำหรับการออกแบบรีสอร์ทแห่งนี้นั้น ได้แรงบันดาลใจมากจาก ประวัติศสตร์ของเมืองตากครับ

โดยได้มีการนำดอกพิกุล มาใช้เป็นองค์ประกอบของโรงแรม ทำให้บรรยากาศของรีสอร์ทร่มรื่น สวยงาม สงบ ทำให้เกิดความผ่อนคลาย เมื่อได้มาพักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างยิ่งเลยครับ สมกับเป็นรีสอร์ทระดับ 5 ดาวจริง ๆ ครับ

ในส่วนของห้องพักทุกห้องนั้น จะสะท้อนเอกลักษณ์ของหัวหินครับ ห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาด หรูหรา มีคุณภาพ มีการบริการที่อยู่ในระดับที่ดีมาก และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ จะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้เพื่อน ๆ ได้ว่ายน้ำเล่นกันอย่างผ่อนคลาย มีฟิตเนส บริการนวดแผนไทย ซาวน่า บริการซักรีด บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บาร์เหล้า จุดบริการทัวร์ รูมเซอร์วิส ห้องอาหาร สนามกอล์ฟ อินเตอร์เนต และอีกมากมายหลายอย่างครับ

ทั้งหมดนี้จึงทำให้ เพื่อน ๆ ที่เคยเข้ามาพักที่นี่แล้วนั้น มีความสะดวกสบาย ประทับใจ เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศที่ดี ทางโรงแรมก็มีกิจกรรมสนุก ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้ร่วมสนุกกันด้วยนะครับ ถ้าเพื่อน ๆ ได้เข้ามาพักรีสอร์ทแห่งนี้ จะไม่มีทางเบื่อแน่นอนครับ

หัวหิน แมริออท รีสอร์ตแอนด์สปา

ที่อยู่ : 107/1 ถนนเพชรเกษม ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
โทรศัพท์ : 032-904-666

Button Agoda

6. เอวาซอน หัวหิน (Evason Hua Hin)
But 5
เอวาซอน หัวหิน

เอวาซอน หัวหิน เป็นรีสอร์ทสวยงาม ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่เงียบสงบของปราณบุรี ทางใต้ของเมืองหัวหินครับ รีสอร์ทแห่งนี้มีทิวทัศน์ที่สวยงาม และเงียบสงบของอ่าวไทยครับ อยู่ท่ามกลางสวนหย่อมเขียวขจีร่มรื่นขนาด 20 เอเคอร์ และยังมีสระบัวขนาดใหญ่ ช่วยทำให้บรรยากาศโดยรวมดีมากอีกด้วย

ในส่วนของห้องพักนั้น จะมีทั้งหมด 185 ห้องเลยครับ สำหรับการออกแบบนั้น จะคำนึกถึงความสะดวกสบายของผู้มาเข้าพักเป็นหลัก ห้องพักกว้าง สะอาด สวยงาม น่าพัก และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ท จะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง นวดแผนไทย สปา ห้องอบไอน้ำ ฟิตเนส ซ่าวน่าครับ บริการรถรับ-ส่งสนามบิน และกิจกรรมต่าง ๆ ก็จะมี คอร์ดเทนนิส สนามวอลเลย์บอลชายหาด เป็นต้นครับ

รีสอร์ทแห่งนี้มีความครบครันในทุก ๆ ด้านจริง ๆ ครับ ถ้าเพื่อน ๆ มาเที่ยวที่หัวหิน และกำลังมองหา ที่พักหัวหิน ที่มีความครบครัน บรรยากาศดี สะดวกสบาย รีสอร์ทแห่งนี้ เหมาะอย่างยิ่งในการมาพักผ่อนหย่อนใจครับ ไม่ควรพลาดเลยล่ะครับ

เอวาซอน หัวหิน

ที่อยู่ : 9 หมู่ 5 ถนนปากน้ำปราณ ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77220
โทรศัพท์ : 032-632-111

Button Agoda

7. เทวัญ ดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Dhevan Dara Resort & Spa)
But 5
เทวัญ ดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา

เทวัญ ดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นรีสอร์ทที่มีความสวยงาม หรูหร ทันสมัยมาก ๆ ครับ บรรยากาศดี ที่พักจะมาในสไตล์มัลดีฟนะครับ มาพร้อมกับสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ มีบาร์เครื่องดื่มใกล้ ๆ ล้อมรอบไปด้วยสวนหย่อมสวยงาม เขียวขจี ทำให้ได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด

ในส่วนของที่พัก จะมีวิลล่าทั้งหมด 96 วิลล่านะครับ มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่ทางรีสอร์ทออกทำการออกแบบ ให้เป็นแบบเฉพาะตัวสำหรับวิลล่านั้น ๆ ครับ มีพื้นที่จอดรถกว้างขวาง ใกล้ตลาดกลางคืน ตลาดน้ำหัวหิน และย่านช็อปปิ้งครับ เพื่อน ๆ สามารถท่องเที่ยวได้อย่างเพลิดเพลินเลย

ภายในรีสอร์ท ยังมีบริการนวดแผนไทย สปา ห้องอบไอน้ำ และรีสอ์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้เพื่อน ๆ อย่างครบครันภายในห้องพัก ถ้าเพื่อน ๆ มาพักผ่อนที่รีสอร์ทแห่งนี้ เพื่อน ๆ ต้องได้รับการบริการที่ดี มีความเพลิดเพลิน และความสุขในรระหว่างเข้าพักอย่างแน่นอนครับ

เทวัญ ดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา

ที่อยู่ : 451 หมู่ 3 ถนนหัวหิน-ห้วยมงคล ต.หินเหล็กไฟ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
โทรศัพท์ : 032-576-300 , 081-633-6880 , 081-444-1462

Button Agoda

8. เดอะ ปาลายานา หัวหิน รีสอร์ต แอนด์ วิลลา (The Palayana Resort & Villas Hua Hin)
But 5
เดอะ ปาลายานา หัวหิน รีสอร์ต แอนด์ วิลลา

เดอะ ปาลายานา หัวหิน รีสอร์ต แอนด์ วิลลา เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ที่ริมหาดหัวหินครับ ที่พักแห่งนี้ มีหาดที่มีทรายขาวสวย มีทิวเขา และมีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามมาก ๆ ตัวรีสอร์ทแห่งนี้ครับ ถูกโอบล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวขจี ซึ่งเป็นต้นไม้ดั้งเดิมของที่นี่เลยนะครับ เพื่อน ๆ จะได้สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติ อย่างใกล้ชิดมาก

ในส่วนของห้องพัก จะมีทั้งหมด 40 ห้องนะครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม ได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดี และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ มีกิจกกรรมต่าง ๆ ที่สนุกสนานมากมาย ให้เพื่อน ๆ ได้ร่วมเล่นกัน อย่างเช่น กีฬาทางน้ำ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา ฟิตเนส ห้องอบไอน้ำ และอีกมากมายเลยครับ ถ้าเพื่อน ๆ มาเที่ยวที่หัวหิน และกำลังมองหาที่พักที่ครบครัน ที่นี่เป็นตัวเลือกที่ดีมากครับ 5 ดาวเลยครับ

เดอะ ปาลายานา หัวหิน รีสอร์ต แอนด์ วิลลา

ที่อยู่ : 1390/19 ถนนเพชรเกษม ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 76120
โทรศัพท์ : 032-406-111 ต่อ 13

Button Agoda

9. อนันตราหัวหิน รีสอร์ท (Anantara Hua Hin Resort)
But 5
อนันตราหัวหิน รีสอร์ท

อนันตราหัวหิน รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่ได้รับการออกแบบ ในลักษณะของหมู่บ้านไทยโบราณครับ ตั้งอยู่ที่ริมหาดหัวหินที่สวยงาม ที่พักแห่งนี้ เพื่อน ๆ จะได้เล่นกอล์ฟไปด้วย ชมพระอาทิตย์ขึ้นไปด้วย บนสนามกอล์ฟชั้นเลิศครับ และยังสามารถผ่อนคลายด้วยการนวดแผนไทย ในบรรยากาศสวนสวย ๆ ที่อนันตราสปาด้วยครับ

ในส่วนของห้องพักนั้น รีสอร์ทแห่งนี้ จะมีห้องพักมากถึง 187 ห้องเลยนะครับ ภายในห้องพักสวยงาม กว้างขวาง สะอาด น่าพักอย่างมาก มีการตกแต่งภายในตามสไตล์ไทย ๆ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ ยังมีกิจกรรมสนุก ๆ อีกมากมายให้เพื่อน ๆ ได้รวมสนุก ผ่อนคลาย และเพลิดเพลินกัน เช่น สนามเทนนิส สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องเล่นเกมส์ โรงเรียนสำหรับสอนทำอาหาร ฟิตเนส ห้องอบไอน้ำ และอีกมากมายครับ เป็นที่พักที่ครบถ้วน ครบครัน น่าเข้ามาพักผ่อนสุด ๆ เลยครับ

อนันตราหัวหิน รีสอร์ท

ที่อยู่ : 43/1 ถนนเพชรเกษม ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
โทรศัพท์ : 032-520-250

Button Agoda

10. ฮาเว่น รีสอร์ท (Haven Resort)
But 4
ฮาเว่น รีสอร์ท

ฮาเว่น รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่อยู่ริมทะเลที่สวยงามครับ เป็นบูติคเฮาส์ส่วนตัวที่หันหน้าออกไปทางทะเล ในลักษณะเปิดโล่ง เพื่อน ๆ สามารถชมวิวของสวนเขตร้อนได้อย่างเพลิดเพลิน บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัวมาก ๆ เพื่อน ๆ สามารถพักผ่อนได้อย่างผ่อนคลายเลยครับ

ในส่วนของห้องพัก จะมีทั้งหมด 53 ห้องเลยครับ ภายในห้องพักมีการตกแต่งอย่างสวยงาม หรูหรามาก ๆ ห้องกว้าง สะอาด มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน มีอินเตอร์เน็ตไว้บริการเพื่อน ๆ ทั่วทั้งรีสอร์ทเลยครับ มีห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยง และบริการต่าง ๆ อีกมากมายครับ

ภายในรีสอร์ท จะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบอินฟินิตี้พูล สปา บริการนวด บาร์เหลา ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส บริการพี่เลี้ยงเด็ก และบริการซักอบรีดเป็นต้นครับ เพื่อน ๆ ที่เคยเข้ามาพักที่นี่แล้วนั้น ต่างบอกว่าประทับใจในการบริการ และบรรยากาศ โอกาสหน้าจะมาเข้าพักอีกอย่างแน่นอนครับ

ฮาเว่น รีสอร์ท

ที่อยู่ : 1499 ถนนชลาสมุทร ต.หนองแข อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 76120
โทรศัพท์ : 02-540-6263

Button Agoda

11. เชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา (Sheraton Hua Hin Resort & Spa) But 5 เชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา

เชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา เป็นรีสอร์ทริมหาด ที่อยู่ในเครือของแมริออทครับ รีสอร์ทแห่งนี้ มีความอลังการงานสร้างตรงที่สระว่ายน้ำแบบลากูน ขนาดใหญ่ โดยใช้พื้นที่มากถึง 4,600 ตารางเมตรเลยครับ จนทำให้สระว่ายน้ำรีสอร์ทแห่งนี้ เป็นสระว่ายน้ำที่ดีที่สุดในเมืองครับ

ในส่วนของบริการห้องพักสุดหรูหรา และอาหารเช้า ที่เหมาะสำหรับคู่รัก เพื่อน ๆ และครอบครัวนั้น จะมีทั้งหมด 240 ห้องครับ มีการตกแต่งอย่างสวยงาม ด้วยสไตล์มทันสมัย และสไตล์ไทยคับ

มีให้เพื่อน ๆ ได้เลือกถึง 150 แบบเลย อาทิเช่น ห้องลากูนวิว, ห้องวิวสวน, ห้องโอเชียนฟรอนท์ และห้องสูทวิวทะเลครับ ทุกห้องกว้างขวาง สวยงาม หรูหรา มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน สมกับเป็นรีสอร์ทระดับ 5 ดาวครับ

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ นอกจากจะมีสระว่ายน้ำที่สวยงามแล้ว ก็ยังมี นวดแผนไทย ซาวน่า โยคะ ฟิตเนส บาร์ ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง สนามเทนนิส และบริการอื่น ๆ อีกมากมายเลยครับ เพื่อน ๆ ที่เคยเข้ามาพักที่นี่ ต่างประทับใจ และชอบมาก ๆ และโอกาสหน้าก็จะกลับมาพักอีกอย่างแน่นอนครับ

เชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา

ที่อยู่ : 1573 ถนนเพชรเกษม ต.ชะอำ อ.หัวหิน จ.เพชรบุรี 76120
โทรศัพท์ : 032-708-000

Button Agoda

12. เดอะ ยานา วิลลา หัวหิน (The Yana Villas Hua Hin)
But 5
เดอะ ยานา วิลลา หัวหิน

เดอะ ยานา วิลลา หัวหิน เป็นรีสอร์ทที่ติดกับทะเลอ่าวไทย ในเขาตะเกียบครับ ที่พักแห่งนี้ เป็นพื้นที่ส่วนตัว และมีความเงียบสงบมาก ๆ ถ้าเพื่อน ๆ ได้เข้ามาพัก เพื่อน ๆ จะได้พักผ่อนแบบสบาย ผ่อนคลาย ไร้กังวลเลยครับ รีสอร์ทแห่งนี้ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม สมกับเป็นรีสอร์ทระดับ 5 ดาวครับ

ในส่วนของห้องพัก และอาหารเช้า จะมีทั้งหมด 5 แบบนะครับ คือ ห้องดีลักซ์, ห้องจากุซซี่สูท, ห้องสูทสระว่ายน้ำส่วนตัว, พูลวิลล่า วิวทะเล 1 ห้องนอน และพูลวิลลา 2 ห้องนอน ภายในห้องพักกว้าง สะอาด หรูหรา สวยงาม พักสบาย และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ภายในรีสอร์ทจะมี สระว่ายน้ำวิวทะเลที่สวยงาม สปา ฟิตเนส อ่างแช่น้ำร้อน ห้องอาหาร บาร์ คอฟฟี่ว็อป อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว คอนเซียร์จ บริการซักรีด/ซักแห้ง บริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง และอีกมากมายหลายอย่างเลยครับ

ถ้าเพื่อน ๆ มาเที่ยวหัวหิน ขออยากแนะนำรีสอร์ทแห่งนี้เลยนะครับ เพราะว่าเป็นรีสอร์ทที่สวยงาม เงียบสงบ ครบครัน ในระดับรีสอร์ท 5 ดาว ถ้าเพื่อน ๆ ได้มีโอกาสมาพัก รับรองว่าเพื่อน ๆ จะมีความสุข และเพลิดเพลินจนไม่อยากจะกลับเลยล่ะครับ

เดอะ ยานา วิลลา หัวหิน

ที่อยู่ : 128/138 ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
โทรศัพท์ : 032-655-234

Button Agoda

13. มาราเกช หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Marrakesh Hua Hin Resort & Spa)
But 5
มาราเกช หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

มาราเกช หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นบูติครีสอร์ทสุดหรูหรา มาในสไตล์โมรอคแคน บนชายหาดที่มีความสวยวามมาก ๆ ครับ รีสอร์ทแห่งนี้ เป็นรีสอร์ทที่มีบรรยากาศเงียบที่สุดในหัวหิน มีดีไซน์สวยงาม แปลกตา น่าค้นหา และโดดเด่นไม่เหมือนใคร

นอกจากนี้ยังมี สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางต้นปาล์มในเขตร้อน ที่มีความโดดเด่นสุด ๆ รวมถึงสถาปัตยกรรมสไตล์ Neo-Moroccan ของรีสอร์ทแห่งนี้ ยังมีความสวยงามแปลกตา ทำให้เพื่อน ๆ มีมุมในการถ่ายรูปเล่นหลายจุดเลยทีเดียวครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีให้เพื่อน ๆ ได้เลือกถึง 5 แบบตามความชอบของเพื่อน ๆ ได้เลยครับ ภายในห้องพัก มีความกว้างขวาง สะอาด หรูหรา สวยงาม มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ภายในรีสอร์ทจะมี นวดแผนไทย สปา อ่างน้ำร้อน ฟิตเนส ซาวน่า ห้องเรียนทำอาหาร บาร์คิดส์คลับ ห้องอาหาร บริการรูมเซอร์วิส รับฝากสัมภาระ และอื่นๆ และอื่น ๆ อีกมากมาย

กิจกรรมที่แสนสนุก ที่ทางรีสอร์ทจัดไว้ให้เพื่อน ๆ ก็จะมี ขี่ม้า กีฬาทางน้ำ เป็นต้นครับ มาพักที่นี่ จะทำให้เพื่อน ๆ มีความเพลินเพลิน สนุกสนาน และได้ผ่อนคลายจากความเครียด ไปกับบรรยากาศดี ๆ ของที่นี่ ที่พักแห่งนี้ผมแนะนำเลยครับ เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่น่าเข้าพักสุด ๆ ครับ

มาราเกช หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

ที่อยู่ : 63/411 ถนนเพชรเกษม ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
โทรศัพท์ : 032-616-777

Button Agoda

14. โรงแรมเบบี้ แกรนด์ หัวหิน (Baby Grand Hua Hin Hotel)
But 3.5
โรงแรมเบบี้ แกรนด์ หัวหิน

โรงแรมเบบี้ แกรนด์ หัวหิน เป็นโรงแรมที่อยู่ติดทะเล ชายหาดสวยงาม และอยู่ห่างจากตัวเมืองหัวหินประมาณ 10 นาทีเท่านั้นครับ โรงแรมแห่งนี้ ได้รับการออกแบบ เพื่อให้เพื่อน ๆ ที่เข้ามาพักที่นี่ ได้รับความสะดวกสะบายสูงสุด

ประหนึ่งว่า เป็นบ้านพักตากอากาศส่วนตัวเลยก็ว่าได้ครับ อีกทั้งเพื่อน ๆ จะสามารถมองเห็นทะเล และวิวภูเขาได้อย่างใกล้ชิด ทำให้บรรยากาศของโรงแรมนี้ ร่มรื่น เงียบสงบ บรรยากาศดี และได้พักผ่อนอย่างสบายใจ ไม่วุ่นวายอีกด้วยครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 5 แบบครับ คือ ห้องเนเจอร์ซีน,ห้องเนเจอร์พลัส, ห้องโอเชี่ยนซีน,ห้องพาโนรามา วิวทะเล และห้องริมหาด ติดสระว่ายน้ำ ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเลยครับ

ภายในบริเวณโรงแรม จะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ สำหรับผู้ใหญ่และเด็กครับ มีชายหาดที่เป็นส่วนตัว และโรงแรมยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ๆ หลายที่ครับ เช่น ตลาดกลางคืนหัวหิน เดอะเวเนเซีย และเพลินวาน มาพักที่นี่ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนครับ

โรงแรมเบบี้ แกรนด์ หัวหิน

ที่อยู่ : 1438 ถนนชลาสมุทร ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 77220
โทรศัพท์ : 032-632-111

Button Agoda

15. เสน่ห์บีชคลับ (Sanae Beach Club)
But 4
เสน่ห์บีชคลับ

เสน่ห์บีชคลับ เป็นที่พักสไตล์บูติคกึ่งบังกะโล ตั้งอยู่บนหาดไทรน้อยครับ รีสอร์ทแห่งนี้อยู่ห่างจากตัวเมืองหัวหินประมาณ 10 กิโลเมตรเท่านั้นครับ บรรยากาศของที่นี่ เงียบสงบ อากาศดี รับรองได้ว่าจะทำให้เพื่อน ๆ เพลิดเพลินไปกับการผักผ่อนแน่นอน

ในส่วนของห้องพัก และอาหารเช้า จะมีให้เพื่อน ๆ เลือก 3 แบบครับ คือ ห้องวิวสวนจูเนียร์, ห้องวิวสวน และห้องวิวทะเล ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน สวยงาม น่าพักอย่างยิ่ง และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ จะมีสระว่ายน้ำ 2 สระครับ มีสนามกอล์ฟ บาร์ ห้องอาหาร สปา ไนท์คลับ อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว คอฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส ซักรีด/ซัดแห้ง รับฝากสัมภาระ สนามเทนนิส นวดแผนไทย และอีกมากมายครับ

และทางรีสอร์ทก็ได้จัดกิจกรรมสนุก ๆ ไว้ให้เพื่อน ๆ ได้ร่วมเล่นกันด้วยนะครับ เช่น ตกปลา เส้นทางเดินเขา ดำน้ำตื้น กีฬาทางน้ำ และอีกมากมาย รวมไปถึงทางรีสอร์ทก้อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาได้ด้วย เป็น ที่พักหัวหิน ที่น่ามาพักมาก ๆ เลยครับ

เสน่ห์บีชคลับ

ที่อยู่ : 69/19 หมู่ 5 ซอยหมู่บ้านเกาะเต่า ต.หนองแค อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77220
โทรศัพท์ : 032-900-971

Button Agoda

16. รีสอร์ท เดอ พาสคานี (Resort De Paskani)
But 3
รีสอร์ท เดอ พาสคานี

รีสอร์ท เดอ พาสคานี เป็นรีสอร์ทที่มีสไตล์ในการผสมผสาน ของทะเลเมดิเตอร์เรเนียนครับ รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่เลียบชายหาดเขาตะเกียบครับ อีกทั้งเพื่อน ๆ จะได้เห็นสถาปัตยกรรมซานโตรินี แห่งกรีซ ที่ได้นำมาตกแต่งรีสอร์ทแห่งนี้ด้วย

ทำเลที่ตั้งของรีสอร์ทเป็นสถานที่ส่วนตัวครับ ทำให้เงียบ สงบ บรรยาดาศส่วนตัวมาก ๆ ด้วยเหตุนี้ จะทำให้เพื่อน ๆ สามรถหลีกหนีความวุ่นวาย และได้สัมผัสการพักผ่อนอย่างมีความสุขได้อย่างแท้จริงครับ

ในส่วนของบริการที่พัก และอาหารเช้า จะมีทั้งหมด 2 แบบนะครับ คือ ห้องดีลักซ์ และห้องดีลักซ์ เทอร์เรซ ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน สวยงาม น่าพักสุด ๆ มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ภายในรีสอร์ทจะมี ร้านอาหาร ร้านกาแฟสุดแสนอร่อย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่จะทำให้เพื่อน ๆ เพลิดเพลินไปกับการว่ายน้ำเย็นใจ มีที่จอดรถ และมีมุมสวย ๆ ทั้งกลางวันและกลางคืน ให้เพื่อน ๆ ได้ถ่ายรูปเล่นกันมากมายครับ

รีสอร์ท เดอ พาสคานี

ที่อยู่ : 33/2 ซอยหมู่บ้านตะเกียบ ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
โทรศัพท์ : 032-547-548

Button Agoda

17. เดอะ เครสต์ ซานโตรา คอนโด หัวหิน (The Crest Santora Condo Hua Hin)
But 3
เดอะ เครสต์ ซานโตรา คอนโด หัวหิน

เดอะ เครสต์ ซานโตรา คอนโด หัวหิน เป็นคอนโดตากอากาศสุดหรูหราติดทะเลหัวหิน และเป็นที่พักในไสตล์โมเดิร์นซานโตรินีครับ จะเป็นลักษณะ เมืองเล่นระดับสลับขาวฟ้า ดูสวยงามแปลกตาดี บรรยากาศ เงียบสงบ โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่เชื่อมต่อกับทุกอาคาร น่าลงเล่นสุด ๆ เลยครับ

ในส่วนของบริการที่พัก และอาหารเช้า จะมี 2 แบบนะครับ คือ ห้องจูเนียร์สวีท สำหรับ 4 คน และห้องสวีทสำหรับครอบครัว 2 ห้องนอน สำหรับ 6 คน ห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ภายในที่พัก จะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง อ่างแช่น้ำร้อน ฟิตเนส สนามกอล์ฟ และอีกมากมายครับ ถือได้ว่าเป็นที่พักที่เหมาะแก่การไปกันเป็นครอบครัว และหมูเพื่อนครับ เพราะที่พักสวยงามมาก ๆ มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะด้วย เพื่อน ๆ จะได้เพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนอย่างแน่นอนครับ

เดอะ เครสต์ ซานโตรา คอนโด หัวหิน

ที่อยู่ : ซอยหัวหิน 7 ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
โทรศัพท์ : 032-547-548

Button Agoda

18. ไมด้า เดอ ซี หัวหิน (Mida De Sea Hua Hin)
But 4
ไมด้า เดอ ซี หัวหิน

ไมด้า เดอ ซี หัวหิน ถือว่าเป็นโรงแรมสำหรับครอบครัว เพื่อนฝูง และคู่รักเลยครับ ที่นี่เพื่อน ๆ จะได้สร้างความสุขสนุกสนาน ในวันหยุดอันแสนจะมีความสุขของเพื่อน ๆ โรงแรมนี้มีการตกแต่งแนวร่วมสมัย ใกล้ชายหาด และมีรถกอล์ฟสำหรับบริการพาไปเที่ยวที่ชายหาดอีกด้วย

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารช้า จะมีให้เลือกถึง 12 แบบเลยครับ ไม่ว่าเพื่อน ๆ จะมาเป็นคู่ มาเป็นครอบครัว หรือจะเป็นกลุ่มใหญ่ ๆ เพื่อน ๆ จะไม่ผิดหวังเลย เพราะห้องพักกว้างขวางมากจริง ๆ เช่น ห้องดีลักซ์, ห้องดูเพล็กซ์ 2 ห้องนอน, วิลล่า พร้อมสระว่ายน้ำ, ห้องสูท 2 ห้องนอน เป็นต้น มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในโรงแรมจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ ซาวน่า ห้องอบไอน้ำ ฟิตเนส และอีกมากมายหลายอย่างครับ เป็นโรงแรมที่สวยงาม บรรยากาศดี สะดวกสบาย ครบทุก ๆ อย่าง น่ามาพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุดมาก ๆ ถ้าเพื่อน ๆ มีโอกาส ลองมาพักที่นี่นะครับ เพื่อน ๆ ต้องชอบ ที่พักหัวหิน แห่งนี้แน่นอน

ไมด้า เดอ ซี หัวหิน

ที่อยู่ : 1349 ซอยชะอำ 53 ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120
โทรศัพท์ : 032-771-976 , 081-981-3508

Button Agoda

19. โรงแรมสายลม (Sailom Hotel)
But 3.5
โรงแรมสายลม

โรงแรมสายลม เป็นโรงแรมที่บรรยากาศดีมาก ที่นี่จะทำให้เพื่อน ๆ รู้สึกเหมือนกับ ได้รับการบำบัดด้วยสายลมจากธรรมชาติครับ เพื่อน ๆ จะรู้สึก ผ่อนคลาย เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศที่สบาย ๆ สดชื่น เงียบสงบ และเป็นกันเองครับ

โรงแรมแห่งนี้ จะอยู่ติดกับชายหวดส่วนตัวเลยนะครับ ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวเท่านั้นเอง มีบริการบาร์บีคิวแสนอร่อย ที่ริมชายหาด เพื่อน ๆ จะได้ลิ้มรสอาหารทะเลสด ๆ และรับฟังดนตรีสด ๆ เพื่อนผ่อนคลายอารมณ์ได้อีกด้วย

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีให้เลือก 3 แบบครับ คือ ห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์ แลห้องสูท ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน สวยงาม น่าพักอย่างยิ่ง มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ภายในโรงแรม จะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ นวดแผนไทย สปา ร้านค้า โต๊ะปิงปอง ร้านเสริมสวย มีบริการรูมเซอร์วิส และ ร้านขายของที่ระลึกครับ สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาในที่พักได้ด้วยนะครับ ทางโรงแรมอนุญาตครับ

โรงแรมสายลม

ที่อยู่ : 29 หมู่ 5 ถนนเพชรเกษม ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
โทรศัพท์ : 032-511-890 , 089-326-5365

Button Agoda

20. เดอะ ไบฮาย หัวหิน (The Bihai Hua Hin)
But 3.5
เดอะ ไบฮาย หัวหิน

เดอะ ไบฮาย หัวหิน เป็นรีสอร์ทแบบส่วนตัว ติดทะเลครับ เพื่อน ๆ สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของ มหาสมุทร ภูเขา และป่าสนที่สวยงามได้อย่างเพลินเพลินใจ ที่พักแห่งนี้ครับ มีบรรยากาศที่ดีมาก สงบ วิวสวย เหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อยใจ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 3 แบบนะครับ คือ ห้องดีลักซ์บัลโคนี, ห้องดีลักซ์พูล และห้องสูทบัลโคนี ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน สวยงาม มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ภายในรีสอร์ทจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง คอฟฟี่ช็อป ห้องอาหาร สนามกอล์ฟ ซักรีด รับฝากสัมภาระ พี่เลี้ยงเด็ก คอนเซียร์จ สนามกอล์ฟ มีจักรยานให้เช่า ที่จอดรถ และอีกมากมายเลยครับ

รวมไปถึง รีสอร์ทแห่งนี้ครับ ยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวมากมายครับ ตัวอย่างเช่น สวนสนประดิพัทธ์ หาดเขาตะเกียบ สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน และซิเคด้า มาร์เก็ตครับ ถ้าเพื่อน ๆ มีโอกาสมาเที่ยวที่หัวหิน รีสอร์ทแห่งนี้ น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีเลยสำหรับเพื่อน ๆ นะครับ

เดอะ ไบฮาย หัวหิน

ที่อยู่ : 88 หมู่ 5 ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
โทรศัพท์ : 032-527-557

Button Agoda

21. เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ต (Ace of Hua Hin Resort)
But 5
เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ต

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ต เป็นรีสอร์ทติดชายหาดส่วนตัว เป็น ที่พักหัวหิน ระดับ 5 ดาวเลยครับ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบอินฟินิตี้ครับ มีวิวทะเลที่สวยงาม บริเวณด้านล่างเป็นหาดทรายสวยสีขาว เพื่อน ๆ สามารถเดินเล่นชายหาดได้อย่างสะบายใจ ผ่อนคลายไปกับการรับลมทะเล และฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่งครับ

ตัวของรีสอร์ท ได้รับการออกแบบในธีมน้ำเงิน-ขาว ที่ให้ความรู้สึก เข้ากับบรรยากาศเขตร้อนได้เป็นอย่างดีเลยครับ อีกทั้งยังมีสถาปัตยกรรม และศิลปะ ที่มีเอกลักษณ์สวยงาม ทำให้รีสอร์ทแห่งนี้ มีจุดถ่ายรูปมากมายให้เพื่อน ๆ ได้เพลิดเพลินและสนุกสนานกับการถ่ายรูปเล่นครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีหลากหลายแบบเลยครับ เช่น ห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์, ห้องดีลักซ์ ติดสระว่ายน้ำ, ห้องจูเนียร์สวีท ติดสระว่ายน้ำ, ห้องสวีทพรีเมียร์วิว 2 ห้องนอน เป้นต้นครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในรีสอร์ทจะมี สระว่ายน้ำ สปา ฟิตเนส นวดแผนไทย เลาน์ บาร์ ห้องสมุด รับฝากสัมภาระ ซักแห้ง บริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ และอื่น ๆ อีกมากมายครับ โรงแรมจะห่างจากตัวเมืองหัวหินไม่ไกลครับ แค่ 4- 5 กิโลเมตรเองครับ สามารถขับรถเที่ยวในเมืองได้อย่างง่ายดายเลยครับ สบายมาก

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ต

ที่อยู่ : 1392 ถนนเพชรเกษม ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120
โทรศัพท์ : 032-421-777

Button Agoda

22. สยามบีช หัวหิน รีสอร์ท (Siambeach Hua Hin Resort)
But 4
สยามบีช หัวหิน รีสอร์ท

สยามบีช หัวหิน รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทส่วนตัว ติดทะเล ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามครับ รีสอร์ทแห่งนี้ บรรยากาศดีมาก ๆ วิวสวย เงียบสงบ เป็นส่วนตัวดี เพื่อน ๆ ที่เข้ามาพักยังรีสอร์ทแห่งนี้ จะได้รับความเพลิดเพลิน และผ่อนคลายไปกับการพักผ่อนหย่อนใจเลยครับ

ในส่วนของบริการห้องพักและวิลล่า พร้อมกับอาหารเช้า จะมีทั้งหมด 6 แบบนะครับ คือ ห้องโอเชียนลอฟท์, ห้องดีลักซ์วิวทะเล, ห้องดีลักซ์, ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องลอฟท์ และวิลล่าครับ

ภายในห้องพักมีการตกแต่งแบบโมเดิร์นลอฟท์ ลงตัว และสุดทันสมัยครับ กว้างขวาง สะดวกสบาย น่าพักอย่างยิ่ง และยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างครบครันอีกด้วย

ที่รีสอร์ทแห่งนี้ ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านค้า ห้องอาหาร ห้องสมุด บริการนวดแผนไทย ร้านเสริมสวย รับฝากสัมภาระ รูมเซอร์วิส เช่าจักรยาน ที่จอดรถ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อน ๆ ที่เคยเข้ามาพักที่นี่ ชื่นชอบในบริการ และห้องพักอย่างมาก และถ้ามีโอกาสจะมาพักที่นี่อีกครั้งครับ

สยามบีช หัวหิน รีสอร์ท

ที่อยู่ : 1390/9 ถนนเพชรเกษม ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120
โทรศัพท์ : 032-442-485 , 081-850-0581

Button Agoda

23. อลีนตา หัวหิน – ปราณบุรี รีสอร์ต แอนด์ สปา (Aleenta Hua Hin – Pranburi Resort & Spa)
But 5
อลีนตา หัวหิน - ปราณบุรี รีสอร์ต แอนด์ สปา

อลีนตา หัวหิน – ปราณบุรี รีสอร์ต แอนด์ สปา เป็นรีสอร์ทหรูสไตล์บูติค ริมชายหาดส่วนตัวครับ ที่พักแห่งนี้มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามมาก หาดทรายขาวสะอาด บรรยากาศเงียบสงบ อากาศดี เหมาะมาก ๆ แก่การมาพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุดครับ

ในส่วนของบริการห้องพักแบบห้องสูทและวิลล่า และอาหารเช้า จะมีให้เลือกมากมายหลายแบบเลยครับ เช่น เพนท์เฮ้าส์, วิลล่า 2 ห้องนอน, เรสซิเดนท์วิวมหาสมุทร, เรสซิเดนท์ติดหาด พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เป็นต้นครับ

ภายในห้องพักแต่ละห้อง มีความกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน ตกแต่งอย่างสวยงาม มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันเลยครับ

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง นวดแผนไทย สปา ฟิตเนส บาร์ ห้องอาหาร ซาวน่า ร้านค้า ห้องสมุด รับฝากสัมภาระ บริการรูมเซอร์วิส จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ และมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ หลายจุด ที่ทางรีสอร์ทจัดเตรียมไว้ครับ

ถ้าเพื่อน ๆ มาเที่ยวหัวหิน แล้วกำลังมองหาที่พักที่บรรยากาศดี ครบครันด้วยบริการ อลีนตา หัวหิน – ปราณบุรี รีสอร์ต แอนด์ สปา ถือเป็น ที่พักหัวหิน ระดับ 5 ดาว ที่เหมาะแก่การมาพักผ่อนอย่างยิ่งครับ ผมแนะนำที่นี่เลยครับ

อลีนตา หัวหิน – ปราณบุรี รีสอร์ต แอนด์ สปา

ที่อยู่ : 183 หมู่ 4 ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77220
โทรศัพท์ : 032-618-333

Button Agoda

24. วิลล่า เซวิลล์ หัวหิน (Villa Seville Hua Hin)
But 3.5
วิลล่า เซวิลล์ หัวหิน

วิลล่า เซวิลล์ หัวหิน เป็นที่พักที่เพิ่งเปิดใหม่ ย่านใจกลางหัวหินครับ ที่พักแห่งนี้ ได้รับการออกแบบมาในลักษณะ สไตล์สเปนนิชและสวนสไตล์ยุโรปครับ ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจาก เมืองเซวิลล์ ประเทศสเปนครับ

รายล้อมไปด้วย สถาปัตยกรรมมล และสวนที่จัดแต่งแต่งออกมาได้อย่างสวยงาม อยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ ร่มรื่น ส่วนตัว อีกทั้งยังมีมุมสำหรับถ่ายรูปเล่นมากมาย เพื่อน ๆสามารถนำชุดว่ายน้ำมาเยอะ ๆ ได้เลยนะครับ มุมถ่ายรูปเซ็กซี่ก็มีมากมายครับ

ในส่วนของบริการที่พักแบบพูลวิลล่า พร้อมอาหารเช้า จะมีให้เลือก 2 แบบเลยนะครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย สวยงาม มาพร้อมกับสิ่งอำนายความสะดวกอย่างครบครันครับ

ภายในบริเวณที่พัก จะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง บริการนวด บริเวณสูบบุหรี่ รับฝากสัมภาระ มีมินิบาร์ในห้องพัก ที่จอดรถ และอีกมากมายหลายอย่าง

ใกล้ ๆ กับที่พัก จะมี ตู้เอทีเอ็ม ซุปเปอร์มาร์เก็ต ร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร และอีกหลายอย่าง การเดินทางสะดวกสะบาย แถมเป็น ที่พักหัวหิน ที่เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นานด้วยนะครับ ที่พักแห่งนี้น่าสนใจมาก ๆ เลยล่ะครับ

วิลล่า เซวิลล์ หัวหิน

ที่อยู่ : 226/8 ซอยหัวหิน 88 ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
โทรศัพท์ : 032-900-558

Button Agoda

25. เฌอ รีสอร์ท (Cher Resort)
But 4.5
เฌอ รีสอร์ท

เฌอ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทอยู่ติดทะเลครับ มาในสไตล์ โมเดิร์น-เนเจอร์ท่ามกลางธรรมชาติ ต้นไม้ สวนสวย ๆ และสถาปัตยกรรมที่สวยงาม มีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวครับ บรรยากาศดีมาก ร่มรื่น มีความเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อนในวันหยุดมาก ๆ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีให้เลือกทั้งหมด 5 แบบเลยครับ คือ วิลล่าติดหาด พร้อมจากุซซี่, วิลล่าในสวน, ห้องพักติดสระว่ายน้ำ, ห้องพักวิวทะเล และห้องพักวิวพาโนราม่า ภายในห้องพักสวยงาม กว้างขวาง สะอาด มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในรีสอร์ท จะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้เพื่อน ๆ ได้ว่ายน้ำเล่นกัน มีบาร์ ห้องอาหาร ร้านกาแฟ มีบริการรูมเซอร์วิส มีจักรยานให้เช่า รับฝากสัมภาระ และอื่น ๆ อีกมากมายหลายอย่างเลยครับ

ที่พักแห่งนี้ อยู่ใกล้ชายหาดชะอำแค่เพียง 3 กิโลเมตรเท่านั้นครับ และอยู่ห่างจากหัวหินประมาณ 10 กิโลเมตร ต้องขับรถไปครับ ที่พักแห่งนี้จะเหมาะกับผู้ที่ไปพักผ่อนแบบสบาย ๆ ชิล ๆ มีเวลามาก เป็นที่พักที่น่าสนใจมากครับ ถ้าเพื่อน ๆ มาเที่ยวหัวหิน ที่พักนี้ผมแนะนำเลยครับ

เฌอ รีสอร์ท

ที่อยู่ : 924 ถนนบุรีรมย์ ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120
โทรศัพท์ : 032-508-508 , 086-334-1775

Button Agoda

26. โรงแรมสโตนเฮด หัวหิน (Stone Head Hua Hin Hotel)
But 3
โรงแรมสโตนเฮด หัวหิน

โรงแรมสโตนเฮด หัวหิน เป็นโรงแรมสวยเก็ เล็ก ๆ น่ารัก ๆ ครับ ที่นี่มีการตกแต่งในสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร แต่มีความเก๋ไก๋ มีเสน่ห์ บรรยากาศดี อบอุ่น เป็นกันเอง ที่สำคัญราคาไม่แพงมาก ใคร ๆ ก็มาพักได้ สบายกระเป๋าครับ

โรงแรมแห่งนี้ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญ ๆ เช่น ตลาดแทมมารีน ตลาดชิเคด้า สถานีรถไฟหัวหิน สวนน้ำนาวา วานา ห้างสรรพสินค้า เป็นต้น ใกล้ ๆ ที่พัก ก็จะมีร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ และคาเฟ่ ของกินหาง่ายครับ ไม่ต้องห่วง

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 2 แบบนะครับ คือ ห้องพักเตียงเดี่ยว และห้องพักเตียงคู่ ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ภายในโรงแรม จะมีบริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ และอื่น ๆ อีกหลายอย่างครับ เป็นที่พักอีกแห่ง ที่ราคาเบา ๆ ครับ เพื่อน ๆ สามารถประหยัดเงิน แล้วไปท่องเที่ยวกินของอร่อยได้อย่างสบายใจเลย เป็นตัวเลือกที่ดีมาก ๆ ครับ

โรงแรมสโตนเฮด หัวหิน

ที่อยู่ : 16/22 ซอยหัวหิน 106 ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
โทรศัพท์ : 032-536-688 , 083-088-0223

Button Agoda

27. โรงแรม นอนดี หัวหิน (Norndee Hotel Hua Hin)
But 3
โรงแรม นอนดี หัวหิน

โรงแรม นอนดี หัวหิน เป็นโรงแรมสไตล์บูติกเก๋ ๆ ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดูดี มีสไตล์ ทันสมัย มีที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลย เพราะอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ครับ อย่างเช่น ตลาดแทมารีน ห้างสรรพสินค้า ชิเคด้ามาร์เก็ต หาดสวนสน สวนน้ำวานา นาวา เป็นต้นครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีหลายแบบเลยครับ คือ ห้องสแตนดาร์ด, ห้องดีลักซ์, ห้องแฟมิลี่, ห้องการ์เดนสูท และห้องแฟมิลี่พลัส ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สะดวกสบาย สวยงาม มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ภายในโรงแรมนะครับ จะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ให้เพื่อน ๆ ได้เล่นอย่างเพลิดเพลิน มีรูมเซอร์วิส ร้านกาแฟ บริการนวด เช็คอิน 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ และอื่น ๆ อีกมากมายหลายอย่างครับ

โรงแรมนี้มีการรีวิวที่ดีมาก ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาที่พักใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ บรรยากาศดี สะอาด สะดวกสบาย โรงแรม นอนดี หัวหิน ตอบโจทย์ของเพื่อน ๆ อย่างแน่นอนครับ

โรงแรม นอนดี หัวหิน

ที่อยู่ : 155/25 ถนนหนองแก-ตะเกียบ ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110
โทรศัพท์ : 032-655-040 , 081-846-2340

Button Agoda

สรุป

หัวหินเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม และน่าไปสัมผัสมาก ๆ ครับ วันหยุดเพื่อน ๆ สามารถไปเที่ยวพักผ่อนหย่อยใจกันได้เลย และเมื่อพักผ่อนจนพลังงานเต็มแล้ว ก็กลับมาสู้งานกันใหม่ครับ

และข้อมูลต่าง ๆ ของ ที่พักหัวหิน ราคาถูก ที่พักหัวหินติดทะเล ที่น่าพัก สวย ๆ บรรยากาศดี ที่ผมนำมาฝากในวันนี้ เพื่อน ๆ สามารถใช้ในการตัดสินใจเลือกเข้าพักได้เลยนะครับ ขอให้มีความสุขในวันหยุดพักผ่อนครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like