26 ที่พักเชียงใหม่ 2021 สวย ๆ ราคาถูก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว พักผ่อนได้แบบชิล ๆ

ที่พักเชียงใหม่

สวัสดีครับเพื่อน ๆ เข้าสู่หน้าหนาวกันอีกแล้ว เย็นดีมาก ชอบ ๆ ชอบอากาศเย็นเพราะไม่ต้องอาบน้ำ แป่ววว ล้อเล่นนะครับ อิอิอิ หน้าหนาวอย่างนี้ที่เที่ยวที่ไหนที่เราจะนึกถึงเป็นอันดับแรก ก็ต้อง ที่เที่ยวเชียงใหม่และ ที่พักเชียงใหม่ อย่างแน่นอนเลยครับ

ที่เป็นแบบนั้น ก็เพราะว่า จังหวัดเชียงใหม่ครับ เป็นจังหวัดที่ได้รับความนิยมมาก ๆ สำหรับนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทย และต่างชาติ ผมเองก็ชอบเชียงใหม่มาก ๆ เช่นกันครับ

เชียงใหม่มีที่ท่องเที่ยวสวย ๆ มากมายหลายที่เลยครับ ตัวอย่างเช่น ขึ้นไปท้าอากาศหนาวบนดอยต่าง ๆ ชมไร่ชาเดินเก็บใบชาชิล ๆ เที่ยวเล่นถนนคนเดิน เดินเล่นเย็นใจที่นิมมานเหมินทร์

แวะเวียนดื่มกาแฟตามคาเฟ่กาแฟต่าง ๆ ถ่ายรูปเล่นกับเพื่อน ๆ ลงโซเชียล หรือแม้แต่ยามค่ำคืนเราก็สามารถเที่ยวเล่นยามอากาศเย็นสบาย นั่งรถเล่นชมเมืองยามค่ำคืน ก็สนุกสุด ๆ ครับ

ถ้าหากใครที่สนใจอยากไปจัด ๆ แล้วล่ะก็ จัดไปเลยครับ และวันนี้ผมก็จะมาแนะนำ ที่พักเชียงใหม่ ที่น่าสนใจ เก๋ ๆ ในเมืองเชียงใหม่ ราคามีตั้งแต่หลักร้อย ไปจนถึงหลักพัน ต้องบอกเลยครับว่า บรรยากาศดี ๆ สวยงาม เดินทางง่ายดาย สะดวกสุด ๆ พักผ่อนได้แบบสบายหายห่วงเลย จะมีที่ไหนบ้าง ตามมาเลยครับ

ที่พักเชียงใหม่ ราคาถูก

สารบัญเว็บ ซ่อน
แนะนำ 26 ที่พักเชียงใหม่ สวย ๆ ราคาถูก บรรยากาศดี ๆย่านนิมมานเหมินทร์สุดฮิป

แนะนำ 26 ที่พักเชียงใหม่ สวย ๆ ราคาถูก บรรยากาศดี ๆย่านนิมมานเหมินทร์สุดฮิป

1. โฮเทล นัวร์ (Hotel Noir)
But 4.5
โฮเทล นัวร์

โรงแรมโฮเทล นัวร์ (Hotel Noir) นี้นะครับ เป็นโรงแรมที่ดูดีมาก ๆ สไตล์เก๋สุด ๆ บรรยากาศเงียบสงบดี และร่มรื่น ๆ มาก ๆ โรงแรมนี้ตั้งอยู่แถว ๆ ย่านนิมมานเหมินทร์ครับ เป็นที่พักเชียงใหม่ นิมมาน ที่เป็นย่านสุดฮิปของชาวเชียงใหม่เลยก็ว่าได้ อีกทั้งยังมีบริการจักรยานให้เราได้ปั่นเล่นกันแบบฟรี ๆ เลยครับ

เราสามารถขี่เล่นชมวิวรอบเมืองได้อย่างสบายอารมณ์ สำรวจเมืองชื่นชมกลิ่นไอของล้านนาได้อย่างเพลิดเพลิน และยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท้องเที่ยวต่าง ๆ ในบริเวณรอบเมืองเชียงใหม่ด้วยครับ พักที่นี่ คุณจะได้สิ่งต่าง ๆ มากมายเลยล่ะครับ

ในส่วนของโรงแรมโฮเทล นัวร์นั้น จะมีที่พัก 2 แบบนะครับ คือ ห้องดีลักซ์ และห้องดิเอ็กซ์คิวทีฟครับ ภายในห้องพักจะมีการประดับตกแต่งไว้อย่างสวยงามมาก ห้องพักก็สะอาดดีมาก ๆ เลย สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ก็มีไว้บริการอย่างครบครันหายห่วงครับ

และยังมีคาเฟ่ไว้คอยบริการเราด้วย พร้อมกับแพนทรี ที่เสิร์ฟน้ำดื่ม กาแฟ อาหารว่าง ขนมปัง ตลอด 24 ชั่วโมงเลยทีเดียวครับ ง่าย ๆ เลยคือมีอาหารการกินอุดมสมบูรณ์ครับ การตกแต่งบรรยากาศในโรงแรมก็สวยเก๋ เพื่อน ๆ สามารถถ่ายรูปเล่นได้อย่างจุใจเลยครับ พักที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

Hotel Noir

ที่อยู่ : 5/8 ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 5 ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่, 50200

โทรศัพท์ : 064-351-7007

Button Agoda

2. เพรสทีจ ซีเอ็ม (Prestige CM)
But 3 
เพรสทีจ ซีเอ็ม

เพรสทีจ ซีเอ็ม เป็นโรงแรมสไตล์โมเดิร์ลอฟท์ครับ แถมยังผสมผสานอินดรัสเทรียล ดูแล้วสวยเก๋ เท่มาก ๆ บนดาดฟ้าชั้น 12 จะมีสระว่ายน้ำไว้บริการผู้ที่มาเข้าพัก สามารถว่ายน้ำ ดำผุดดำว่ายอย่างสบายใจได้เลย หรือจะนั่งชมวิวเมืองเชียงใหม่สวย ๆ เก็บบรรยากาศก็ได้เช่นเดียวกันครับ

โรงแรมเพรสทีจ ซีเอ็มนี้ครับ จะมีห้องพักพร้อมบริการอาหารเช้า 3 แบบเลยครับ คือ ห้องสแตนดาร์ด, ห้องซูพีเรีย และห้องดูเพล็กซ์ ภายในห้องพักของโรงแรมจะมีการตกแต่งห้องอย่างสวยงาม มีสไตล์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ การเดินทางก็สะดวก เป็นที่พักเชียงใหม่ นิมมาน ที่อยู่ใกล้ศูนย์การค้า และแหล่งท่องเที่ยวหลายที่เลยครับ

ในส่วนของผู้ที่เคยมาใช้บริการห้องพักที่นี่ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ประทับใจมาก ๆ โอกาสหน้าถ้ามาเที่ยวเชียงใหม่อีก จะมาพักที่นี่อย่างแน่นอน ถือได้ว่าเพรสทีจ ซีเอ็มเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย ถ้าเพื่อน ๆ มาเที่ยวเชียงใหม่ สามารถมาใช้บริการ ที่พักเชียงใหม่ แห่งนี้ได้เลยครับ

เพรสทีจ ซีเอ็ม (Prestige CM)

ที่อยู่ : 213 ถนนห้วยแก้ว ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่, 50200

โทรศัพท์ : 053-401-240 , 080-777-6750

Button Agoda

3. บูชิตา นิมมาน (Buchita Nimman)
But 3
บูชิตา นิมมาน

บูชิตา นิมมาน แห่งนี้ครับ เป็นที่พักที่เพิ่งเปิดบริการใหม่ ๆ มีความสวยงาม เรียบง่าย แต่ดูดีมีระดับในตัวเอง ที่พักแห่งนี้จะเป็นแบบเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ ที่มีการตกแต่งมุมสำหรับถ่ายรูปมากมายหลายจุด สามารถถ่ายรูปเล่นได้อย่างสนุกเลยทีเดียวครับ

ในส่วนของห้องพักและบริการ จะมีห้องพักรวมอาหารเช้าให้เลือก 4 แบบครับ คือ ห้องบัลโคนี เตียงแฝด, ห้องเตียงคิง วิวสวน, ห้องซุเปอร์คิง และห้องเตียงแฝด วิวชมสวน การตกแต่งภายในดูมีสไตล์ สวยงาม ห้องกว้าง สะอาด น่าพักอย่างยิ่ง สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครับครันครับ มีบีริการเช่ามอเตอร์ไซท์ รถยนต์ และจักรยานสำหรับขับเที่ยวเล่นชมเมือง และมีบริการรับฝากสัมภาระอีกด้วย

ที่บูชิตา นิมมานอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ๆ หลายที่เลยครับ อาหารการกินก็หาง่ายมาก ๆ มีร้านอาหาร คาเฟ่ เยอะ การเดินทางก็สะดวกสบาย ถ้ามาเยือนเชียงใหม่ ที่พักแห่งนี้น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีครับ

บูชิตา นิมมาน

ที่อยู่  :  33 ถนนชมดอย ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่, 50200

โทรศัพท์  :  061-794-6664 , 090-325-0047

Line  :  @buchitanimman

Button Agoda

4. สะแมนแตน โฮเทล (Samantan Hotel)
But 3
สะแมนแตน โฮเทล

โรงแรมสะแมนแตน โฮเทล เป็นโรงแรมสไตล์อินดรัสเทรียล ผสมผสานกลิ่นอายความโมเดิร์นลอฟท์ครับ ดีไซน์เก๋ไก๋เป็นอย่างมาก สวยงาม น่าพัก เหมาะกับคนที่มีไลฟ์สไตล์เป็นอย่างยิ่ง ที่พักนั้นจะอยู่ใกล้กับแหล่งร้านอาหาร คาเฟ่ บาร์ และร้านสะดวกซื้อครับ จะเรียกว่าอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกก็ได้เลย และยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวด้วยครับ

สะแมนแตน โฮเทลจะมีบริการที่พัก และอาหารเช้าให้เลือก 3 แบบนะครับ คือ ห้องพักเตียงคิงไซส์, ห้องพักเตียงแฝด และห้องดีลักซ์ เตียงคิงไซส์ ภายในห้องพักแห่งนี้จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้เราอย่างครบครัน ห้องกว้าง สะอาด สะดวกสบาย แต่จะไม่มีที่จอดรถนะครับ ถ้าจะเดินทางจะมีรถแดงผ่านหน้าที่พักตลอดครับ

ถ้าเพื่อน ๆ เป็นสไตล์แบบแบ็คแพ็คเกอร์ ที่พักเชียงใหม่ แห่งนี้น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดี แต่ถ้าใครชอบที่พักสไตล์นี้ก็มาพักได้เช่นเดียวกันครับ

สะแมนแตน โฮเทล

ที่อยู่  :  28/4 ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 11 ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่, 50200

โทรศัพท์  :  052-001-966 , 094-759-9619

Line  :  samantanhotel

Button Agoda

5. ฟีลนิมมาน บูทิก (Feel Nimman Boutique)
But 3
ฟีลนิมมาน บูทิก

ฟีลนิมมาน บูทิก เป็นบูติคโฮเทลขนาดเล็ก ที่อยู่แถว ๆ ย่านนิมมานเหมินทร์ครับ ที่พักแห่งนี้ออกแบบมาได้อย่างสวยงามน่าอยู่ ด้วยการผสมผสานกันระหว่าง สไตล์วินเทจกับสไตล์โมเดิร์น ทำให้ดูแล้วหรูหราเป็นอย่างมาก และยังมีการตกแต่งสถานที่แบบอินดัสเทรียล ที่ดูดีไม่ซ้ำใครอีกด้วยครับ

ฟีลนิมมาน บูทิก มีห้องพักบริการ 4 แบบครับ คือ ห้องดีลักซ์ เตียงแฝด, ห้องดีลักซ์ คิง, ห้องแกรนด์สวีท 2 ห้องนอน และห้องพักเดี่ยว ภายในห้องพักจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นต่าง ๆ ครบครัน สะดวกสะบายสุด ๆ ห้องก็กว้าง แถมด้วยมีสระว่ายน้ำให้เราได้ว่ายน้ำเล่นกันให้ชื่นใจ รวมทั้งมีมุมอ่านหนังสือ และมุมอินเตอร์เน็ตไว้บริการด้วยครับ

โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมาก ๆ นะครับ คือ ใกล้ร้านอาหารมากมาย ร้านสะดวกซื้อ และอีกหลายแห่ง เพื่อน ๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องอาหารการกินเลยครับ นับเป็นที่พักที่น่าสนใจไม่น้อย ถ้าใครสนใจลองไปได้ครับ รับรองจะติดใจ

ฟีลนิมมาน บูทิก

ที่อยู่  :  333/11-12 ถนนสุขเกษม ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่, 50200

โทรศัพท์  :  065-010-7000

Button Agoda

6. เดอะ รอดแมน โฮเทล (The Rodman Hotel)
But 3
เดอะ รอดแมน โฮเทล

เดอะ รอดแมน โฮเทล เป็นโรงแรมในย่านเมืองเก่า หรือ คูเมืองนั่นเองครับ ที่พักแห่งนี้สามารถเดินทางไปยังใจกลางเมืองเชียงใหม่ได้อย่างง่ายดายมาก ๆ ครับ และยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ซึ่งสะดวกสบายในการท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก

โรงแรมนี้จะมีบริการห้องพัก และอาหารเช้า 4 แบบนะครับ คือ ห้องสแตนดาร์ด, ห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์ และห้องจูเนียร์สูทครับ ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างครบครัน ภายนอกมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งไว้ให้ขึ้นลงเล่นได้อย่างผ่อนคลาย และเติมความสดชื่นได้ด้วยอาหารและของว่างครับ

อีกทั้ง เพื่อน ๆ สามารถเพลิดเพลินกับเมนูอาหารต่าง ๆ ที่มีมากมายตามใจนึก ได้ที่ร้านอาหารครับมีมุมอินเตอร์เน็ตที่ล็อบบี้ มีบริการรับฝากสัมภาระ บาร์ ร้านกาแฟ นับว่าเป็นตัวเลือกที่ดีมากเลยนะครับสำหรับใครที่ต้องการจะมาพัก ครบ จบ ในที่เดียวเลยครับ

เดอะ รอดแมน โฮเทล

ที่อยู่ : 12 ถนนราชภาคินัย ต.พระสิงห์ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่, 50200

โทรศัพท์ : 053-279-227

Button Agoda

7. อาร์ค39.17 นิมมาน (Arch39.17 Nimman)
But 3
อาร์ค39.17 นิมมาน

อาร์ค39.17 นิมมาน เป็นที่พักสไตล์ชิค ๆ สุดเก่ไก๋ ในย่านนิมมานครับ เปิดมาได้แค่ปีเดียวเองครับ ใหม่มาก ๆ เลย ที่พักนี้จะตั้งอยู่ตรงข้ามกับร้านไอเบอร์รี่ของโน้ต อุดม ครับ ภายในซอยจะเต็มไปด้วยร้านอาหารต่าง ๆ มากมาย เลือกทานกันได้อย่างจุใจเลย

และยังมีคาเฟ่ชิค ๆ และบาร์มากมายหลายร้านแห่ง ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกเที่ยวกันครับ ใกล้ สะดวกสบายสุด ๆ เที่ยวได้จนหนำใจเลยครับ

อาร์ค39.17 นิมมานนี้จะมีบริการที่พัก และอาหารเช้า ที่เหมาะกับผู้เข้าพักที่มากันเป็น กลุ่ม หรือเป็นแบบครอบครัวนะครับ โดยจะมี ห้องสำหรับครอบครัว 5 คน, ห้องสำหรับ 4 คน และห้องสำหรับ 3 คนครับ

ภายในห้องพักจะตกแต่งอย่างสวยงาม มีสไตล์ มีจุดเด่น ๆ เลยนั่นคือ หน้าผาจำลองเตียง 2 ชั้นครับ รวมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายครับครัน ถ้าเพื่อน ๆ มองหาที่พักเก๋ ๆ ชิค ๆ ผมแนะนำเป็น อาร์ค39.17 นิมมานเลยครับ เป็น ที่พักเชียงใหม่ นิมมาน ที่ดีงามมากจริง ๆ ครับ

อาร์ค39.17 นิมมาน

ที่อยู่ : 24 ซอยสายน้ำผึ้ง ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 17 ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่, 50200

โทรศัพท์ : 091-879-5989 , 053-230-639

Button Agoda

8. โรงแรม 9.5 (9.5 Hotel)
But 4.5
โรงแรม 9.5

โรงแรม 9.5 (9.5 Hotel) เป็นโรงแรมสไตล์มินิมอล แถวย่านนิมนามเหมินทร์ อยู่กลางเมืองเชียงใหม่ครับ ย่านนิมมานนี้ขึ้นชื่อว่าเป็น ย่านสุดฮิปของคนมีสไตล์อยู่แล้ว อยู่ใกล้ศูนย์การค้า และร้านอาหารต่าง ๆ เที่ยวกันได้อย่างมีเพลิดเพลินบันเทิงใจเลยล่ะครับ

ในส่วนของห้องพักนั้น จะมีเตียงพรีเมียม และอาหารเช้า 3 แบบนะครับ คือ ห้องสแตนดาร์ด ทวิน, ห้องสแตนดาร์ด คิง และห้องสแตนดาร์ด แฟมิลี่ ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย และยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ๆ ไว้บริการอีกด้วยนะครับ

ถ้าว่ายน้ำเล่นเหนื่อย ๆ หิว ๆ ก็ไม่ต้องกังวลไปครับ เพราะเขาได้จัดมุมของว่างไว้บริการด้วย ตลอด 24 ชั่วโมงเลย มีทั้ง ขนม น้ำ มาม่า เป็นต้น ถ้าไปเที่ยวเพลิน กลับเข้ามาดึก ๆ ดื่น ๆ เหนื่อยด้วยหิวด้วย ก็จะมีมาม่าไว้ให้เพื่อน ๆ รองท้องก่อนเข้านอนครับ

โรงแรม 9.5 (9.5 Hotel)

ที่อยู่ : 27/1 ถนนห้วยแก้ว ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่, 50200

โทรศัพท์ : 053-217-955 , 062-345-6995

Button Agoda

9. เบด นิมมาน – สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น
But 3
เบด นิมมาน – สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น

เบด นิมมาน (BED Nimman – Adult Only) เป็นโรงแรมสำหรับผู้ใหญ่ ที่มีอายุ 18 ปี ขึ้นไปครับ โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใจกลางนิมมานเลยครับ ทำเลดีมาก ๆ การเดินทางก็สะดวก เพื่อน ๆ สามารถเดินทางไปยังร้านอาหารต่าง ๆ และคาเฟ่ดัง ๆ ในย่านนิมมานได้อย่างง่ายมาก ๆ

และโรงแรมแห่งนี้ครับ ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวของเมืองเชียงใหม่ อีกมากมายหลายที่เลย สามารถเลือกเที่ยวกันได้ตามสบาย อีกทั้งที่พักแห่งนี้ยังมีสระว่ายน้ำ และเก้าอี้อาบแดดไว้บริการอีกด้วยครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีอยู่ 3 แบบนะครับ คือ ห้องสแตนดาร์ด ดับเบิ้ล, ห้องสแตนดาร์ด ทวิน และห้องสแตนดาร์ด ทริปเปิ้ล ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องกว้างมาก สะอาดน่าอยู่ มีที่จอดรถ และบริการรับฝากสัมภาระไว้บริการเราด้วยครับ

สำหรับผู้ที่เคยมาเข้าพักแล้วส่วนใหญ่ บอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าประทับใจมาก ๆ บริการดี พนักงานอัธยาศัยดี ถ้ามาเที่ยวเชียงใหม่ ผมแนะนำที่นี่เลยครับ

เบด นิมมาน (BED Nimman – Adult Only)

ที่อยู่ : 20 ซอยจำปี ถนนศิริมังคลาจารย์ (นิมมานเหมินทร์ ซอย 17) ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่, 50200

โทรศัพท์ : 053-217-100 , 094-636-4111

Button Agoda

10. ลีฟ แอนด์ ลีฟ สไตล์ โฮมสเตย์ แอนด์ คาเฟ่ (Live n’ Leaf life style homestay and cafe)
But 3
ลีฟ แอนด์ ลีฟ สไตล์ โฮมสเตย์ แอนด์ คาเฟ่

ลีฟ แอนด์ ลีฟ สไตล์ โฮมสเตย์ แอนด์ คาเฟ่ เป็นโฮมสเตย์ย่านใจกลางเมืองเชียงใหม่ครับ ทำเลของที่พักนั้น จะติดถนนสามล้าน โดยเราจะสามารถเที่ยมชมบริเวณเขตเมืองเก่า วัดเจดีย์หลวง วัดพระสิงห์ และถนนคนเดินในวันเสาร์และอาทิตย์ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ไกลจากที่พักเลยครับ

ที่พักแห่งนี้ครับ ถูกตกแต่งด้วยศิลปะที่สวยงาม ในสไตล์โมเดิร์นเขตร้อน เราจะเห็นได้จากใบไม้ครับ ทำให้ผู้ที่เข้ามาพักนั้น รู้สึกผ่อนคลายสบายตา บรรยากาศร่มรื่นเหมือนพักผ่อนที่บ้านของเราเองเลย การออกแบบอย่างนี้ ทำให้เรามีมุมไว้ถ่ายรูปลงโซเชียลมากมายเลยครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 3 แบบครับ คือ ห้องซูพีเรีย เตียงคิง, ห้องซูพีเรีย เตียงแฝด และห้องดีลักซ์ ภายในห้องพักจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้บริการครบครันครับ ห้องพักกว้าง สะอาดมาก ๆ ครับ ถ้ามาแวะมาเที่ยวเชียงใหม่ ผมแนะนำ ที่พักเชียงใหม่ แห่งนี้เลยครับเพื่อน ๆ

ลีฟ แอนด์ ลีฟ สไตล์ โฮมสเตย์ แอนด์ คาเฟ่

ที่อยู่ : 100 ถนนสามล้าน ต.พระสิงห์ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่, 50200

โทรศัพท์ : 083-573-7151

Button Agoda

11. บ้านเส-ลา เกสท์เฮาส์ (Baan Say La Guesthouse)
But 3
บ้านเส-ลา เกสท์เฮาส์

บ้านเส-ลา เกสท์เฮาส์ เป็นเกสต์เฮ้าส์สไตล์บูติค บนถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 5 ใจกลางเมืองเชียงใหม่ครับ ที่พักแห่งนี้อยู่ใกล้กับร้านอาหารต่าง ๆ คาเฟ่ บาร์ และอีกมากมายครับ ของกินหาง่ายมาก ๆ การเดินทางก็สะดวกสุด ๆ

ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบสไตล์ย้อนยุคแบบผู้ดี คลาสสิค ครับ เหมือนกับเราเป็นพระเอก นางเอกจาก ละครพจมานอะไรแบบนั้นเลยครับ มีความสวยงาม ดูดี น่าสนใจเป็นอย่างมากเลยครับ

ในส่วนของห้องพักนั้น จะมีหลายแบบนะครับ เช่น ห้องดีลักซ์, ห้องซูพีเรีย, ห้องสแตนดาร์ด, ห้องสำหรับครอบครัว เป็นต้นครับ ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้บริการเราอย่างครบครัน มีส่วนกลาง สปา สแน็คบาร์ มีจักรยานให้เราสามารถเช่าไปขี่เล่นได้ด้วยนะครับ รวมทั้งบริการรับฝากสัมภาระอีกด้วยครับ

บ้านเส-ลา เกสท์เฮาส์แห่งนี้นับเป็นที่พักที่มีบรรยากาศร่มรื่นมาก ๆ สงบเงียบ เป็นที่พักอีกแห่งหนึ่งที่ใครมาพักแล้วจะประทับใจไม่รู้ลืมครับ

บ้านเส-ลา เกสท์เฮาส์

ที่อยู่ : 4-4/1 ถนนนิมมานเหนินทร์ ซอย 5 ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่, 50200

โทรศัพท์ : 053-894-229 , 085-618-1110

Button Agoda

12. นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเต็ล เชียงใหม่ (Nimman Mai Design Hotel Chiang Mai)
But 4
นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเต็ล เชียงใหม่

สำหรับ นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเต็ล เชียงใหม่ นี้นะครับ การดีไซน์ของโรงแรม เป็นลักษณะของการเป็นสเตชั่นสำหรับนักเดินทางครับ ดูดีมีเอกลักษณ์ ทันสมัย เก๋ไก๋อย่างมาก โดยได้รับแรงบัลดาลใจมากจาก เส้นทางสายไหมครับ กล่าวคือ เป็นเส้นทางการค้าระหว่างจีนกับตะวันตกนั่นอง

ทำให้โรงแรมแห่งนี้ มีการถ่ายทอดและผสมผสาน ระหว่างวัฒนะธรรมของทั้งสองฝั่งครับ ภายในห้องพักจึงมีการตกแต่งในลักษณะ วินเทจยุโรป จีเวลโมร็อคโค ซิลก์โคคูน และอื่น ๆ ซึ่งน่าสนใจมาก ๆ ทีเดียวเลยครับ

นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเต็ลนี้ ตั้งใจอยู่ที่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ครับ อยู่ใกล้กันกับย่านนิมมานเหมินทร์เพียงไม่กี่เมตรเท่านั้นเอง ใกล้มาก ๆ ย่านนี้จะรายล้อมไปด้วยร้านอาหารมากมาย คาเฟ่ บาร์เหล้า และร้านต่าง ๆ ที่น่าท่องเที่ยวอีกมากมายครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 4 แบบนะครับ คือ ห้องสตูดิโอ,ห้องแกรนด์, ห้องเมขลา และห้องสตูดิโอคอนเนคติ้ง ภายในห้องพักนั้น จะมีการตกแต่งถึง 7 คอนเซ็ป แตกต่างกันในแต่ละชั้นเลยครับ

ห้องพักของที่นี่ กว้างขวาง พักสบาย ห้องสะอาดมาก สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ก็ครบครันครับ ภายนอกมีสระว่ายน้ำเล็ก ๆ ให้ว่ายน้ำเล่น มีห้องอาหาร และบริการรับฝากสัมภาระ รวมทั้งมีที่จอดรถไว้บริการครับ

นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเต็ล เชียงใหม่

ที่อยู่ : 2/1 ถนนนิมมานเหนินทร์-สุขเกษม ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่, 50200

โทรศัพท์ : 053-894-888

Button Agoda

13. เดอะ ลอฟต์รูม นิมมาน (The Loft Room Nimman)
But 3
เดอะ ลอฟต์รูม นิมมาน

เดอะ ลอฟต์รูม นิมมาน (The Loft Room Nimman) เป็นโรงแรมที่อยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ครับ อยู่ใกล้ย่านนิมมทานเหมินทร์เพียง 400 เมตรเท่านั้นเอง ในย่านนี้นะครับ จะเป็นแหล่งร้านอาหาร บาร์เหล้า คาเฟ่มากมาย และอยู่ไม่ไกลจากตลาดและศูนย์การค้าครับ ภายในที่พักมีการตกแต่งแบบผสมผสาน สวยงาม มีสไตล์ น่าสนใจเป็นอย่างมากครับ

ในส่วนของการบริการห้องพัก และอาหรเช้า จะมี 4 แบบครับ คือ ห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์, ห้องแกรนด์ ซูพีเรีย และห้องแกรนด์ ดีลักซ์ ห้องพักของที่นี่กว้างมาก ๆ ครับ การตกแต่งก็ดูดี สวยงาม มาในสไตล์ลอฟท์ครับ สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ก็ครบครัน ไม่ต้องห่วงเลยครับ

สำหรับบริการต่าง ๆ ของที่นี่ก็เช่น นวดสปา มีพื้นที่ทำกิจกรรมนันทนาการ มีพื้นที่ไว้นั่งเล่น มีขนม น้ำ เครื่องดื่ม กาแฟ และมีบริการเช่ามอเตอร์ไซน์ด้วยครับ นับว่าเป็นโรงแรมที่น่าสนใจไม่น้อย ถ้ามาเที่ยวเชียงใหม่ โรงแรมนี้น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีมาก ๆ ครับ

เดอะ ลอฟต์รูม นิมมาน

ที่อยู่ : 31/2-3 ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 13 ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่, 50200

โทรศัพท์ : 052-001-918 , 081-031-9193

Button Agoda

14. โรงแรมดิ อาร์เทล นิมมาน (The Artel Nimman Hotel)
But 4.5
โรงแรมดิ อาร์เทล นิมมาน

โรงแรมดิ อาร์เทล นิมมาน เป็นโรงแรมที่มีความสวยงาม เก๋ไก๋ ดูดีมีสไตล์ในตัวเอง มีความผสมผสานความอาร์ตได้อย่างลงตัวมาก ๆ มีจุดโดดเด่นตรงที่ มีสไลเดอร์สีขาว ตรงทางลงจากชั้นสอง สามารถลงได้อย่างรวดเร็วครับ และมีมุมที่ทางโรงแรมจัดไว้ถ่ายรูปมากมาย สามารถเซลฟี่ได้อย่างจุใจเลยครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก จะมีอยู่ 4 แบบครับ คือ ห้องมินิสตูดิโอ, ห้องการ์เดนท์สตูดิโอ, ห้องบาลโคนี่ และห้องเทอร์เรซ ภายในห้องพักกว้างขวางมากครับ การตกแต่งก็ดูดีสวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน มีบริการรับฝากสัมภาระ แผนกต้อนรับพร้อมบริการ 24 ชั่วโมงครับ

ใกล้ ๆ โรงแรมแห่งนี้ มีร้านอาหาร และ คาเฟ่มากมายครับ สามารถเลือกเดินเที่ยวได้ตามใจเลย การเดินทางก็สะดวกมาก ๆ ครับ ถ้ามาเที่ยวเชียงใหม่ โรงแรมนี้น่าสนใจไม่น้อยครับ

โรงแรมดิ อาร์เทล นิมมาน

ที่อยู่ : 40 ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 13 ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่, 50200

โทรศัพท์ : 089-432-9853 , 053-213-143

Button Agoda

15. เดอะ นิมมาน โฮเต็ล (The Nimman Hotel)
But 3
เดอะ นิมมาน โฮเต็ล

เดอะ นิมมาน โฮเต็ล เป็นโรงแรมที่อยู่ที่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ครับ อยู่บนถนนถนนนิมมานเหมินทร์ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นย่านสุดฮิปของคนเชียงใหม่เลยก็ว่าได้ การพักที่นี่เดินทางสะดวกครับ โรงแรมจะใกล้สนามบิน ร้านอาหารต่าง ๆ ห้างสรรพสินค้า บาร์เหล้า คาเฟ่ และร้านสะดวกซื้อครับ

การดีไซน์ของโรงแรมนั้น มีดีไซน์สุดเก๋ไก๋ สไตล์โมเดิร์น ดูดี น่าเข้าพักอย่างมาก มีสระว่ายน้ำให้เราเล่นน้ำกัน และพื้นที่นั่งเล่น ไว้นั่งพักผ่อนหย่อนใจคลายเครียด และมีน้ำชา กาแฟ น้ำดื่ม ไว้คอยบริการตลอด 24 ชั่วโมงเลยครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 4 แบบครับ คือ ห้องซูพีเรีย เตียงเดี่ยว, ห้องซูพีเรีย เตียงคู่, ห้องทริปเปิ้ล (สำหรับ 3 คน) และห้องจูเนียร์สูทครับ ภายในห้องพักมีการตกแต่งได้อย่างสวยงาม ดูดี ลงตัว พร้อมกับมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ภายในโรงแรมจะมีบริการสปา ห้องสำหรับเล่นเกมส์ไว้เล่นสนุก ๆ ที่จอดรถ บริการรูมเซอร์วิส และมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ ที่โรงแรมจัดไว้ให้อีกหลายจุดเลยครับ เพื่อน ๆ สามารถเดินไปเที่ยวย่านนิมมายได้อย่างง่ายดายเลย เป็นอีกโรงแรมที่น่าสนใจ น่าเข้ามาพักมาก ๆ จริง ๆ ครับ

เดอะ นิมมาน โฮเต็ล

ที่อยู่ : 29 ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 17 ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่, 50200

โทรศัพท์ : 053-222-638 , 053-894-712

Button Agoda

16. โรงแรมฮัก นิมมาน (Hug Nimman Hotel)
But 3
โรงแรมฮัก นิมมาน

โรงแรมฮัก นิมมาน (Hug Nimman Hotel) เป็นโรงแรมที่อยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ครับ โรงแรมแห่งนี้ได้รับการออกแบบมาได้อย่างเรียบหรู ดูดี มีสไตล์ บรรยากาศของโรงแรมดีมาก ๆ สงบ ผ่อนคลาย เหมาะแก่การมาพักผ่อนอย่างยิ่ง โรงแรมตั้งอยู่ตรงข้ามกับต๋องเต็มโต๊ะ ร้านอาหารพื้นเมืองชื่อดังครับ

การเดินทางก็สะดวกมาก ๆ เลย อยู่ใกล้นิมมาน ทำให้เพื่อน ๆ สามารถเดินเล่นย่านนิมมานได้ย่างสะดวก ชิล ๆ มีร้านอาหาร คาเฟ่ บาร์เหล้า ให้เพื่อน ๆ เลือกเที่ยวได้ตามใจเลย รับประกันความเพลิดเพลินเลยครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีอยู่ 3 แบบนะครับ คือ ห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์ และห้องซูพรีม ภายในห้องพักนั้นกว้างขวาง สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีบริการมีบริการรูมเซอร์วิส การรับฝากสัมภาระ ร้านกาแฟอร่อย ๆ ที่จอดรถ และอีกหลายอย่างเลยครับ

หากเพื่อน ๆ มาเที่ยวเชียงใหม่ โรงแรมฮัก นิมมาน แห่งนี้ น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับเพื่อน ๆ เลยล่ะครับ

โรงแรมฮัก นิมมาน

ที่อยู่ : 4 ซอย 13 ถนนนิมมานเหมินทร์ ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่, 50200

โทรศัพท์ : 093-139-5990

Button Agoda

17. โคโค่เทล เชียงใหม่ นิมมาน (Kokotel Chiang Mai Nimman)
But 3โคโค่เทล เชียงใหม่ นิมมาน

Kokotel Chiang Mai Nimman เป็นโรงแรมใหม่ครับ ราคาประหยัดมาก ๆ การดีไซน์ตัวโรงแรมดูดี สวยงาม ทันสมัย มีไลฟ์สไตล์ในแบบฉบับของตัวเอง ได้แรงบันดาลใจมากจากภาษาญี่ปุ่นนะครับ คำว่า โคโคโระ แปลว่า หัวใจ โดยจะบริการผู้มาเข้าพักอย่างอบอุ่น ด้วยการต้อนรับอย่างไทย คุณภาพมากมายในแบบญี่ปุ่นนั่นเอง

โรงแรมแห่งนี้ ตั้งอยู่บนถนนนิมมานเหมินทร์ ใจกลางเมืองเชียงใหม่เลยครับ การเดินทางสะดวกสบาย ใกล้เคียงมีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ร้านอาหาร บาร์ คาเฟ่ และมีร้านสะดวกซื้ออีกด้วย มาพักที่นี่สามารถเลือกเที่ยวได้อย่างเพลิดเพลินเลยครับ

ในส่วนของการบริการห้องพัก และอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบเลยนะครับ เช่น ห้องเตียงเดี่ยว, ห้องเตี่ยงคู่, ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องสูท เป็นต้นครับ ภายในห้องห้องพักกว้าง สะอาด สะดวกสบาย การออกแบบสวยงามน่าพักมาก ๆ

รวมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างครบครัน มีคิดส์คลับ ที่จอดรถ มีบริการรับฝากสัมภาระ และอื่น ๆ อีกมากมาย โรงแรมแห่งนี้เหมาะแก่การเป็นตัวเลือกอันดับแรก ๆ เลยครับ เพราะราคาไม่แพงเลย คุ้มค่าน่าพักดีทีเดียว

โคโค่เทล เชียงใหม่ นิมมาน

ที่อยู่ : 21 ซอย 12 ถนนนิมมานเหมินทร์ ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่, 50200

โทรศัพท์ : 053-218-825

Button Agoda

18. ฮอม บูทีค โฮเทล (HOMM Boutique Hotel)
But 3
ฮอม บูทีค โฮเทล

ฮอม บูทีค โฮเทล เป็นโรงแรมใหม่สไตล์ล้านนาครับ มีการผสมผสานความทันสมัย แอบมินิมอล ด้วยการใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้มาตกแต่ง จนสวยงาม ลงตัว น่ามอง โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่เลยครับ ใกล้กับถนนิมมาน แต่โรงแรมแห่งนี้อยู่ในมุมที่สงบเงียบครับ เพื่อน ๆ สามารถพักผ่อนได้อย่างผ่อนคลาย และชมวิวดอยสุเทพได้อย่างสวยงาม

ในส่วนของการบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 4 แบบครับ คือ ห้องสแตนดาร์ด, ห้องดีลักซ์ เตียงคู่, ห้องดีลักซ์ เตียงเดี่ยว และห้องแฟมิลี่ (3 ท่าน) ภายในตกแต่งอย่างมีสไตล์ สวยงาม เรียบง่าย แต่ดูดีครับ ห้องกว้างขวาง สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันครับ

ผู้ที่เคยเข้าพักแล้ว ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันครับว่า ประทับใจมาก บรรยากาศดี บริการดี พนักงานอัธยาศัยดี เตียงนุ่ม นอนหลับสบาย คุ้มค่าคุ้มราคาเลยล่ะครับ

ฮอม บูทีค โฮเทล

ที่พัก : 55 ถนนชลประทาน ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่, 50200

โทรศัพท์ : 092-992-7488

Button Agoda

19. พาสเทล โอลด์ทาวน์ เชียงใหม่ (Pastell OldTown Chiang Mai)
But 3
พาสเทล โอลด์ทาวน์ เชียงใหม่

พาสเทล โอลด์ทาวน์ เชียงใหม่ เป็นโรงแรมที่เพิ่งเปิดใหม่ครับ อยู่ในเขตเมืองเก่าของตัวเมืองเชียงใหม่เลย ที่นี่ได้รับการออกแบบสไตล์แบบเรียบง่าย โดยมีการผสานความเป็นไทย และมินิมอลเข้าไว้ด้วยกัน ดูแล้วเพลินตามาก ๆ ด้วยโทนสีพาสเทล ตัวตึกนั้น ตกแต่งด้วยไม้ครับ มีลายฉลุสวย ๆ และมีไม้เลื้อยที่ดูเข้ากันดีมาก

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้านะครับ จะมีอยู่ 3 แบบ คือ ห้องดีลักซ์, ห้องดีลักซ์บัลโคนี่ และห้องดีลักซ์แฟมิลี่ลอฟท์ ภายในห้องพักมีความกว้างขวางมาก การตกแต่งก็สวยงาม น่าพักสุด ๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สะดวกสบายเลยครับ

พาสเทล โอลด์ทาวน์ เชียงใหม่

ที่อยู่ : 8/1 ถนนสามลาน ซอย 7 ต.พระสิงห์ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่, 50200

โทรศัพท์ : 053-272-989 , 081-913-9293 , 090-970-9208

Button Agoda

20. เมาน์ซีน แอท เซอร์วิเดอี (Mountscene at Cervidae)
But 3
เมาน์ซีน แอท เซอร์วิเดอี

เมาน์ซีน แอท เซอร์วิเดอี เป็นโรงแรมสไตล์โมโนโทน มินิมอลหน่อย ๆ ครับ ห้องพักของโรงแรมแห่งนี้ ออกแบบมาในสไตล์สวยงาม ชมวิวดอยสุเทพได้ บรรยากาศภายในสุดแสนจะอบอุ่น เงียบสงบ เป็นกันเอง น่าพักอย่างยิ่งเลยครับ

บริเวณด้านล่างของโณงแรมแห่งนี้ มีร้านกาแฟสด คาเฟ่ ขนมเค้ก ที่สุดแสนจะอร่อย กลมกล่อม บรรยากาศดี ทำเลที่ตั้งของโรงแรมอยู่ที่ถนนชลประมานครับ ซึ่งบริเวณแห่งนี้ เงียบสงบ ไม่วุ่นวายเสียงดังครับ

ในส่วนของการบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 4 แบบนะครับ คือ ห้องดีลักซ์สำหรับ 3 คน วิวเมือง, ห้องดีลักซ์สำหรับ 3 คน วิวภูเขา, ห้องซูพีเรีย วิวเมือง และห้องซูพีเรีย วิวภูเขา ภายในห้องพักกว้างขวางมากครับ สะอาด น่าพัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน มีบริการรับฝากสัมภาระ มีจักรยานให้เช่า มีที่จอดรถเพียงพอ และอื่น ๆ ครับ

ถ้าเพื่อน ๆ มาเที่ยวเชียงใหม่ เมาน์ซีน แอท เซอร์วิเดอี ก็เป็นที่พักที่น่าสนใจมาก ๆ ครับ แล้วเพื่อน ๆ จะประทับใจครับ

เมาน์ซีน แอท เซอร์วิเดอี

ที่พัก : 43/4 ถนนชลประทาน ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่, 50200

โทรศัพท์ : 080-123-6661

Button Agoda

21. โรงแรมแอท พิงค์นคร (At Pingnakorn Hotel)
But 4
โรงแรมแอท พิงค์นคร

โรงแรมแอท พิงค์นคร เป็นโรงแรมที่เสมือนบ้านเลยล่ะครับ เป็นบ้านที่มาในสไตล์วิคตอเรียร่วมสมัย ผสมผสานกับสไตล์แบบล้านนาของชาวเหนือ การตกแต่งเป็นไปอย่างหรูหราสวยงาม บรรยากาศดีสุด ๆ เงียบสงบ และมีความเป็นกันเองมาก เหมาะแก่การมาพักอย่างยิ่งครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า มีหลายแบบเลยล่ะครับ คือ ห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์, ห้องแกรนด์ดีลักซ์, ห้องสูท เป็นต้นครับ ภายในห้องตกแต่งอย่างสวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บนดาดฟ้ามีกาแฟสด ห้องอาหาร สวยสวย ๆ ที่เพื่อน ๆ สามารถเพลิดเพลินกับอาหารค่ำที่แสนอร่อย หรือปาร์ตี้บาร์บีคิวก็มี และสามารถชมวิวเมืองเชียงใหม่ได้อีกด้วยครับ

ทางโรงแรมมีบริการรับฝากสัมภาระ มีจักรยานให้เช่าขี่ ที่จอดรถ และสามารถเช็คอินได้ตลอด 24 ชั่วโมง ถ้าเดินทางมาถึงดึก ๆ ก็ไม่ต้องกังวลครับ สามารถเข้าพักได้อย่างแน่นอน ผู้เข้าพักส่วนใหญ่ประทับใจกับที่พักแห่งนี้ และอยากที่จะกลับมาพักอีกครั้ง ถ้าได้กลับมาเยือนเชียงใหม่ครับ

โรงแรมแอท พิงค์นคร

ที่อยู่ : 4 ถนนนิมมานเหนินทร์ ซอย 12 ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่, 50200

โทรศัพท์ : 053-357-755

Button Agoda

22. 33 พอชเทล (33 Poshtel)
But 3
33 พอชเทล

33 พอชเทล เป็นที่พักที่เพิ่งเปิดใหม่ ๆ เลยครับ ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่า ใกล้ ๆ กับสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ มากมาย อย่างเช่น ประตูเมืองเชียงใหม่ วัดเจดีย์หลวง วัดศรีสุพรรณ เป็นต้นครับ ที่พักแห่งนี้ออกแบบมาในสไตล์โมเดิร์นแบบผสมผสาน มีสวนหย่อมสวย ๆ สะอาดตา อยู่ใกล้ ๆ ซึ่งทำให้ร่มรื่นมาก ๆ ครับ

ในส่วนของห้องพักบริการ มีหลายแบบเลยครับ คือ ทั้งแบบห้องพักรวมชายหญิง, ห้องพักรวมหญิง, ห้องดีลักซ์, ห้องพักสำหรับ 3 คน เป็นต้นครับ ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน มีครัวส่วนกลาง สแน็คบาร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และมีส่วนพื้นที่นั่งพักผ่อน บริการฝากสัมภาระ ซักรีด และจักรยานให้เช่าครับ

ผู้ที่เคยเข้าพักแล้วประทับใจกันทุกคนครับ การเดินทางสะดวก ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนไม่มีรถส่วนตัวก็ไม่ต้องกังวลครับ การเดินทางสะดวกมาก ๆ เลย และถ้ามีโอกาสก็จะไปพักที่นี่อีกอย่างแน่นอนครับ

33 พอชเทล

ที่อยู่ : 3/3 ถนนพระปกเกล้า ซอย 2 ก. ต.พระสิงห์ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่, 50200

โทรศัพท์ : 080-123-6661

Button Agoda

23. โรงแรมเดอะคอร์ (The Core St. by Stay Now)
But 4
โรงแรมเดอะคอร์

โรงแรมเดอะคอร์ เป็นโรงแรมสวยแปลกตา ที่ได้รับแรงบัลดาลใจ จากการย้อมคราม ผสมผสานกับแนวคิดต่าง ๆ ที่จะทำให้เพื่อน ๆ ได้สัมผัสกับกลิ่นอายธรรมชาติ จากรูปแบบของผ้าย้อมครามนั่นเอง เพื่อน ๆ จะได้สัมผัสกับความรู้สึกของเชียงใหม่อย่างแท้จริงครับ

โรงแรมแห่งนี้ จะตั้งอยู่ตรงข้ามมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ใกล้ตลาดกลางคืนมาลินครับ อยู่ใกล้ใกล้สวนสัตว์เชียงใหม่ ทางขึ้นดอยสุเทพ ประตูท่าแพ และอื่น ๆ อีกหลายที่ครับ แต่ละที่ น่าไปเที่ยวอย่างยิ่งครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 3 แบบครับ คือ ห้องดีลักซ์, ห้องทริปเปิล และห้องแฟมิลี่สูท ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

ภายในโรงแรมจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ ห้องอาหาร ร้านกาแฟ ที่จอดรถ บริการรับฝากสัมภาระ มุมถ่ายรูปภายในที่พักสวย ๆ ที่เพื่อน ๆ สามารถถ่ายรูปเล่นได้อย่างเพลิดเพลิน และอื่น ๆ อีกหลายอย่างครับ

ถ้าเพื่อน ๆ มาเที่ยวเชียงใหม่ และกำลังมองหาโรงแรมที่มีเสน่ห์ ได้บรรยากาศเชียงใหม่ ผมแนะนำ ที่พักเชียงใหม่ แห่งนี้ครับ เพื่อน ๆ จะได้รับความประทับใจ และได้พักผ่อนหย่อนใจอย่างแท้จริงครับ

โรงแรมเดอะคอร์

ที่อยู่ : 99/64 , 99/105-107 หมู่ 1 ถนนห้วยแก้ว ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่, 50300
โทรศัพท์ : 053-218-164

Button Agoda

24. เดอะ แล็ป พอชเทล (The Lab Poshtel)
But 3
เดอะ แล็ป พอชเทล

เดอะ แล็ป พอชเทล เป็นที่พักที่แปลก และมีเสน่ห์มากครับ โดยที่พักแห่งนี้ ได้รับการออกแบบ และตกแต่งให้ดูเหมือนกับห้องปฏิบัติการ หรือเรียกอีกอย่างว่า ห้องแล็ปครับ น่าสนใจมาก ๆ เลย และยังมีคาเฟ่ที่มาธีมห้องแล็บด้วยนะ เพื่อให้พอชเทลแห่งนี้ สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นครับ

ที่พักแห่งนี้ อยู่ห่างจากนิมมานเหมินทร์เพียง 500 เมตรเท่านั้น ทำเลดีมาก ๆ เพื่อน ๆ สามารถเดินเที่ยวเล่น ถ่ายรูปลงโซเชียล จิบกาแฟอร่อย ๆ อย่างสบายอารมณ์ โดยรอบมีบาร์ ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายหลายที่ครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีหลายแบบเลยนะครับ ทั้งห้องพักส่วนตัว (เตียงเดี่ยว-เตียงคู่) และห้องแบบแก๊งค์ 6 คน ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในที่พัก จะมีร้านอาหาร บาร์ คาเฟ่ บริการรับฝากสัมภาระ และอื่น ๆ อีกหลายอย่างครับ ที่พักแห่งนี้ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ และน่าไปพักมาก ๆ ครับ

เดอะ แล็ป พอชเทล

ที่อยู่ : 64 ถนนศิริมังคลาจารย์ ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่, 50200
โทรศัพท์ : 081-855-6686

Button Agoda

25. แอท 8 นิมมาน เทค มี ทู อินฟินิตี้ (At 8 Nimman Take Me To Infinity) But 3 แอท 8 นิมมาน เทค มี ทู อินฟินิตี้

แอท 8 นิมมาน เทค มี ทู อินฟินิตี้ เป็นโรงแรมที่พักสไตล์มินิมอล ใจกลางเมือง และใกล้ย่านนิมมานเหมินทร์ครับ ที่พักแห่งนี้ เพื่อน ๆ จะเดินทางสะดวกครับ หาของกินก็ง่ายมาก ๆ เพราะรอบ ๆ ที่พักเต็มไปด้วยร้านอาหาร คาเฟ่ บาร์ และร้านค้าต่าง ๆ ครับ

เพื่อน ๆ สามารถเดินเที่ยวเล่น หาของกินต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบายมาก รวมทั้งยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ อีกมากมาย เที่ยวก็สบาย หาของกินก็ง่าย เพื่อน ๆ เที่ยวเล่นได้อย่างเพลิดเพลินเลยครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 4 แบบครับ คือ ห้องโคซีสตูดิโอ, ห้องแฟมิลี่, ห้องดีลักซ์ชิค และห้องซูพีเรียสปา ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในที่พักจะมี จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ แต่จะไม่มีลิฟต์นะครับ อาจจะไม่ค่อยสะดวกนิดหนึ่ง เพื่อน ๆ ที่เคยเข้าพักแล้ว ส่วนใหญ่ชอบตรงที่ที่พักกว้างขวาง สะอาดสะอ้านครับ เป็นที่พักที่มีรีวิวดีมาก ๆ ที่หนึ่งเลยครับเพื่อน ๆ

แอท 8 นิมมาน เทค มี ทู อินฟินิตี้

ที่อยู่ : 17/4 ถนนศิริมังคลาจารย์ ซอย 5 ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่, 50200
โทรศัพท์ : 093-326-5936

Button Agoda

26. ทู แกลส์ แอนด์ เดอะ พิก บูทิก โฮสเทล (Two Gals And The Pig Boutique Hostel)
But 3
ทู แกลส์ แอนด์ เดอะ พิก บูทิก โฮสเทล

ทู แกลส์ แอนด์ เดอะ พิก บูทิก โฮสเทล เป็นที่พักสไตล์โฮสเทล+คาเฟ่ สไตล์มินิมอลครับ มีการออกแบบได้อย่างเรียบง่าย สบายตา น่ารัก ประกอบไปด้วยเฟอร์งานไม้ พื้นขัดให้สวย เพิ่มเติมด้วยต้นไม้สีเขียวเข้าไปได้อย่างลงตัว เป็นที่พักที่น่าเข้าไปพักจริง ๆ

ที่พักแห่งนี้อยู่ในทำเลที่ดีครับ อยู่ย่านนิมมานเหมินทร์เลย บริเวณที่พัก ที่มีทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ บาร์ และร้านค้ามากมาย หาของกินง่ายเลยครับ สะดวกทั้งหาของกิน และสะดวกทั้งไปเที่ยวเที่ยวตามที่ต่าง ๆ ครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี 3 แบบครับ คือ ห้องพักคนเดียว ห้องมาตรฐาน และห้องสำหรับครอบครัว ห้องน้ำรวม ครัวส่วนกลาง ห้องพักกว้างขวาง สะอาด สวยงาม มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันครับ

เป็นที่พักที่เรียบง่าย เงียบสงบ แต่ไม่มีที่จอดรถนะครับ ต้องหาจอดริมถนนหน่อยครับ ถ้าเพื่อน ๆ ชอบที่พักแบบเรียบง่าย เดินทางสบาย ผมแนะนำที่นี่ครับ
ไม่มีที่จอดรถ ต้องหาจอดริมถนน

ทู แกลส์ แอนด์ เดอะ พิก บูทิก โฮสเทล

ที่อยู่ : 25/9 ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 15 ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่, 50200
โทรศัพท์ : 097-001-2369

Button Agoda

สรุป

เชียงใหม่เป็นจังหวัดที่น่าท่องเที่ยวมาก ๆ เลยครับ ผมเองยังชอบเชียงใหม่มาก ๆ เลย จึงอยากแนะนำ ที่พักเชียงใหม่ สวย ๆ ที่พักเชียงใหม่ นิมมาน ซึ่งราคาหลักร้อยขึ้นไปให้เพื่อน ๆ ได้มีข้อมูลในการตัดสินใจเลือกที่พักสวย ๆ กันครับ

ถ้าเพื่อน ๆ ได้มีโอกาสมาท่องเที่ยวที่เชียงใหม่ แล้วสักครั้งหนึ่ง เพื่อน ๆ ต้องอยากจะมาอีกครั้งอย่างแน่นอนครับ เพราะที่นี่เป็นเมืองที่น่าอยู่มาก ๆ จริง ๆ เที่ยวแล้วสบายใจ จะไปพักผ่อนกับแฟน กับเพื่อน หรือกับครอบครัว ก็มีความสุขมาก ๆ ครับ ได้ท่องเที่ยว ไหว้พระ นั่งร้านกาแฟ ถ่ายรูปสวย ๆ ลงโซเชียลก็สนุกสุด ๆ

ว่าแล้วเพื่อน ๆ ก็นัดรวมพลกันได้เลยนะครับ ถ้าแก๊งค์พร้อม เพื่อนพร้อม วันลาพร้อม ที่พักเชียงใหม่ ที่ผมแนะนำก็พร้อม จะรออะไรล่ะครับ ไปท่องเที่ยงเชียงใหม่ กันให้สนุกสนานกันได้เลยครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like