10 เครื่องชงกาแฟสด ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ทันสมัย ฟังก์ชั่นครบ จบในเครื่องเดียว

เครื่องชงกาแฟสด ยี่ห้อไหนดี

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ในทุก ๆ เช้า หลาย ๆ คนนิยมดื่มกาแฟยามเช้า เพื่อเพิ่มความสดชื่นสดใสก่อนเริ่มงานกัน วิธีการที่เราจะได้ดื่มกาแฟอร่อย ๆ หิม ๆ อย่างง่ายดาย คือ การชงกาแฟด้วย เครื่องชงกาแฟสด ครับ เครื่องชงกาแฟสด เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้ายอดนิยมที่ควรมีติดบ้าน หรือติดออฟฟิศเอาไว้เลยครับ เพื่อที่จะได้ทำกาแฟหอม กลมกล่อม อร่อย สำหรับดื่มในทุก ๆ วัน รวมไปถึง ใครที่เปิดร้านกาแฟเป็นของตนเอง

ก็จะต้องมีการนำ เครื่องชงกาแฟสด มาใช้ชงกาแฟเพื่อรับรองลูกค้าด้วยเช่นกัน ซึ่งสามารถใช้งานได้ง่ายดาย ไม่ยุ่งยาก มีฟังก์ชั่นหลากหลาย สามารถทำได้หลายเมนูเลยด้วยครับ ในท้องตลาดบ้านเรา มีเครื่องชงกาแฟสดออกมากมายมายหลายแบรนด์ หลายรุ่น หลายราคา ทำให้อาจจะเลือกไม่ถูกกันครับ ดังนั้น ในวันนี้ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ เครื่องชงกาแฟสด ยี่ห้อไหนดี คุณภาพเยี่ยม ให้ได้ทราบกัน เรามาเริ่มดูกันเลย

สารบัญเว็บ ซ่อน

วิธีการเลือกซื้อเครื่องชงกาแฟสด มีวิธีการเลือกอย่างไร? 

เครื่องชงกาแฟสําหรับร้านเล็ก ๆ ยี่ห้อไหนดี

ก่อนที่เราจะไปเลือกเครื่องชงกาแฟกัน เรามาดูวิธีการเลือกซื้อกันก่อนดีกว่าครับ ว่าเราจะต้องพิจารณาเรื่องใดบ้าง เพื่อที่จะได้ซื้อได้ตรงกับความต้องการมากที่สุด รายละเอียดจะมีดังต่อไปนี้เลยครับ

1. พิจารณาเลือกจากฟังก์ชั่นการใช้งานที่มาพร้อมเครื่อง

เครื่องชงกาแฟ รุ่นใหม่ ๆ ในท้องตลาดบ้านเรา มีฟังก์ชั่นการใช้งานต่าง ๆ ที่ครบครัน และสามารถทำได้หลากหลายเมนูเลย และยังเป็นการทำงานแบบอัตโนมัติอีกด้วย ช่วยให้เราสามารถชงกาแฟอร่อย ๆ ได้อย่างสะดวกง่ายดาย และรวดเร็ว นอกจากจะมีฟังก์ชั่นกาารใช้งานปกติแล้ว ยังมีฟังก์ชั่นเสริมต่าง ๆ เข้ามาอีกด้วย

อย่างเช่น ฟังก์ชั่นการสตรีมนมที่ออกมาอย่่างเนียนนุ่ม ฟังก์ชั่นการตัดการทำงานอัตโนมัติ เพื่อช่วยเพิ่มความปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน และฟังก์ชั่นที่สำคัญคือ ฟังก์ชั่นปรับระดับความเข้มข้นของกาแฟ ในส่วนนี้สำคัญมากนะครับ เพราะเราจะสามารถเลือกระดับความเข้มได้ตามที่เราต้องการดื่มเลย

2. ดูขนาดของเครื่องและสำรวจพื้นที่ในการจัดวาง

เมื่อเพื่อน ๆ เลือกรุ่นที่ต้องการได้แล้ว ต้องตรวจสอบดูด้วยนะครับว่า เครื่องรุ่นนนั้น มีขนาเท่าใด และจุดที่ต้องการไปจัดวาง มีพื้นที่เพียงพอที่จะจัดวางได้หรือไม่ ถ้ารุ่นที่ต้องการ มีขนาดที่ใหญ่มาก ๆ แล้วไม่ได้ทำการสำรวจพื้นที่ก่อนว่าต้องการจุดใด เมื่อซื้อมาจะทำให้ไม่สามารถจัดวางได้ พอนำไปวางที่จุดอื่นที่พื้นที่เพียงพอ ก็ใช้งานได้ไม่สะดวกอีก

ดังนั้น ให้เพื่อน ๆ ตรวจสอบทั้งสองเรื่องให้รอบคอบก่อนนะครับ ว่าขนาดตัวเครื่อง และขนาดของพื้นที่เพียงพอหรือไม่ เพื่อที่จะได้จัดวางได้ และใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย รวมทั้งถ้ามีพื้นที่เหลือ ก็จะสามารถจัดวางสิ่งของอื่น ๆ ที่จำเป็นต้องใช้ได้อีกด้วยครับ

3. เลือกเครื่องชงกาแฟที่สามารถชงได้ตามจำนวนที่เราต้องการ

แต่ละคนอาจจะมีความต้องการดื่มกาแฟต่อวันจำนวนแก้วไม่เท่ากัน บางคนดื่ม 1 – 2 แก้ว หรือบางบ้านอยู่กันหลายคน รวม ๆ กันอาจจะมากกว่า 5 แก้ว ในส่วนนี้ ให้เราลองพิจารณาดูนะครับ ว่าบ้านของเรา หรือออฟฟิศของเรา มีความต้องการดื่มประมาณกี่แก้วต่อวัน แล้วให้เลือกเครื่องชงกาแฟที่สามารถชงได้ถึงจำนวนที่เราต้องการ

หรือสำหรับใครที่เปิดเป็นร้านกาแฟ แล้วต้องชงจำนวนมาก ๆ ทางที่ดีที่สุด ให้เลือกเครื่องชงกาแฟขนาดใหญ่ ที่มีความสามารถในการชงกาแฟได้มากถึง 100 แก้วต่อวัน จะดีที่สุด ดังนั้นอย่าลืมพิจารณาถึงจำนวนแก้วที่สามารถชงได้ต่อวันด้วยครับ

4. ตรวจสอบความจุของแทงค์น้ำที่มาพร้อมตัวเครื่อง

ความจุของแทงค์น้ำ ก็เป็นอีหนึ่งปัจจัยที่ต้องนำมาพิจารณาด้วยนะครับ เพราะจะช่วยให้เราสะดวกสบายในการใช้งานมากยิ่งขึ้น ถ้าตัวเครื่องมีแทงค์น้ำที่ขนาดใหญ่ จะมีประโยชน์ตรงที่เราจะสามารถชงกาแฟได้หลายแก้ว เพียงพอต่อความต้องการ และเราก็ไม่ต้องเติมน้ำบ่อย ๆ ด้วย แต่การที่เครื่องชงนั้นมีแทงค์น้ำที่ใหญ่

สิ่งที่ตามมาคือเครื่องก็จะใหญ่ และใช้พื้นที่เพิ่มขึ้นไปด้วย ทำให้อาจจะไม่ค่อยสะดวกสบายเท่าที่ควร ในส่วนนี้เราอาจจะตรวจสอบดูก่อนว่า เราต้องการใช้งานประมาณน้ำเท่าไร แล้วเลือกรุ่นที่มีความจุแทงค์น้ำเพียงพอที่เราต้องการ ไม่ต้องเลือกเครื่องใหญ่เกินไป และไม่ต้องซื้อเครื่องที่ราคาแพงเกินไปด้วยครับ

10 อันดับ เครื่องชงกาแฟสด ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ฟังก์ชั่นครบครัน คุณภาพยอดเยี่ยม ใช้งานง่าย ราคาไม่แพง

1. เครื่องชงกาแฟสด Breville รุ่น BES870 XL

ครื่องชงกาแฟสด Breville รุ่น BES870 XL

ราคา 29,500 บาท

ฟังก์ชั่นหลากหลาย ดีไซน์สวยทันสมัย ใช้งานง่าย ทำฟองนมได้อย่างรวดเร็ว

Breville รุ่น BES870 XL เครื่องชงกาแฟแบรนด์ดัง Breville จากประเทศออสเตรเลีย ที่มาพร้อมกับความสามารถในการบดเมล็ดกาแฟได้อย่างยอดเยี่ยม และสกัดน้ำกาแฟได้อย่างรวดเร็ว เรียกได้ว่าบดและสกัดได้ในเครื่องเดียวกันเลย สะดวกมากจริง ๆ ตัวเครื่องทำมาจากสแตนเลส มีความสวยงาม แข็งแรง ทนทาน

มาพร้อมกับโหมดสำหรับทำฟองนม เพื่อที่จะได้รังสรรเมนูได้หลากหลาย เครื่องรุ่นนี้ สามารถกำหนดระดับน้ำได้ 2 ระดับ ทั้ง Single และ Double รวมไปถึง ใช้แรงดันระบบ Prefusion ช่วยให้ได้กาแฟที่รสชาติเข้มข้นสุด ๆ และยังมาพร้อมกับความสามารถในการล้างเครื่องชงเองแบบอัตโนมัติด้วยครับ

2. De’Longhi เครื่องชงกาแฟสด Dedica รุ่น EC685

De'Longhi เครื่องชงกาแฟ Dedica รุ่น EC685

ราคา 11,500 บาท

ดีไซน์สวยงามน่าใช้งาน ฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน ทำความร้อนด้วยระบบ Thermoblock

De’Longhi เครื่องชงกาแฟ Dedica รุ่น EC685 เครื่องชงกาแฟที่มีขนาดเล็ก กะทัดรัด น้ำหนักเบา ดีไซน์ทันสมัย โดดเด่นทุกมุมมอง จัดเต็มด้วยคุณภาพในการใช้งาน สำหรับเครื่องชงกาแฟรุ่นนี้นะครับ มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย ทำกาแฟได้หลายเมนูได้อย่างสะดวกสบาย และรวดเร็ว

ได้กาแฟหอมกรุ่น เข้มข้น อร่อยกลมกล่อมได้ทุก ๆ วัน ต่อมา มีหัวสตรีมนมที่จะได้ฟิดนมไว้ใช้ในเมนูต่าง ๆ เครื่องรุ่นนี้มาพร้อมกับระบบเทอร์โมบล็อค ที่สามารถทำความร้อนได้อย่างรวดเร็วขึ้น มีระบบอุ่นแก้วที่ด้านบน ทำให้สามารถรักษาอุณหภูมิได้อย่างคงที่ ทำให้สามารถดื่มกาแฟอุ่น ๆ ได้ทุกเมื่อที่ต้องการครับ

3. BUONO เครื่องชงกาแฟสด รุ่น BUO-265701 VERASU

BUONO เครื่องชงกาแฟสด รุ่น BUO-265701 VERASU

ราคา 23,900 บาท

ขนาดพอเหมาะ ประสิทธิภาพสูง สามารถบดเมล็ดกาแฟและสกัดน้ำกาแฟได้ในเครื่องเดียวกัน

BUONO รุ่น BUO-265701 VERASU ดื่มกาแฟอร่อย ๆ หอม ๆ ได้อย่างง่ายดายด้วยเครื่องชงกาแฟจากแบรนด์ดัง BUONO รุ่นนี้ สำหรับเครื่องรุ่นนี้ มีความสามารถในการบดเมล็ดกาแฟได้รวดเร็ว หมุนไปได้หลายระดับถึง 15 ระดับตามต้องการ ได้ทั้งหยาบและละเอียด ตัวเครื่องมาพร้อมกับ 2 หม้อต้ม แบ่งเป็นหม้อสำหรับทำน้ำกาแฟ และหม้อนมเพื่อทำฟองนมไว้ใช้ในเมนูอื่น ๆ

รวมไปถึงเมื่อน้ำหมด เครื่องจะส่งเสียงแจ้งเตือนในทันที เพื่อที่เราจะได้เติมน้ำเพิ่ม บริเวณด้านบนของตัวเครื่อง จะเป็นที่วางแก้ว เพื่อใช้ในการอุ่นแก้วให้ร้อนอยู่เสมอ สำหรับใครที่ต้องการเครื่องชงกาแฟคุณภาพดีไว้ใช้งาน รุ่นนี้น่าสนใจครับ

4. Gaggia เครื่องชงกาแฟสด รุ่น Viva Deluxe

Gaggia เครื่องชงกาแฟสด รุ่น Viva Deluxe

ราคา 5,790 บาท

ขนาดเล็ก กะทัดรัด แรงดันสูงถึง 15 บาร์ และทำฟองนมได้อย่างรวดเร็ว

Gaggia รุ่น Viva Deluxe เครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซ่ จากแบรนด์ดังกาจเจีย ที่ได้รับการออกแบบดีไซนืมาอย่างทันสมัย สวยงาม สามารถจัดวางได้ทุกมุมได้อย่างลงตัว และไม่เปลืองพื้นที่ มาพร้อมกับความสามารถในการสกัดกาแฟเอสเปรสโซ่ได้ โดยใช้ก้านอัดแบบพิเศษ ที่จะทำการสร้างแรงดันในการชงเอสเปรสโซ่ได้อย่างเอง

โดยที่เราไม่จำเป็นต้องกดกาแฟเลยด้วย สำหรับเครื่องรุ่นนี้นะครับ สามารถใช้งานได้กับกาแฟแบบบด หรือจะเป็นแบบพอตสำเร็จ ก็สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี รวมไปถึง มีแรงดันถึง 50 บาร์ ข่วยให้ได้กาแฟที่เข้มข้นหอมกรุ่น กลมกล่อมมาก ๆ เครื่องรุ่นนี้ เป็นตัวเลือกที่ดีที่ควรมีไว้ใช้งานครับ

5. BUONO เครื่องชงกาแฟเอสเพรสโซ่ รุ่น BUO-TSK1819

BUONO เครื่องชงกาแฟเอสเพรสโซ่ รุ่น BUO-TSK1819

ราคา 5,790 บาท

อุกรณ์ครบครัน ฟังก์ชั่นหลากหลาย พร้อมมีที่อุ่นถ้วยกาแฟมาให้ด้านบน

BUONO เครื่องชงกาแฟเอสเพรสโซ่ รุ่น BUO-TSK1819 เครื่องชงกาแฟที่สวยงามมาก ๆ ดีไซน์โดดเด่น ทันสมัย มีอุปกรณ์มาให้ครับเลย เพียงซื้อมาครั้งแรก ก็จะได้รับอุปกรณ์สำหรับทำคาปูชิโนมาให้ด้วย จุดที่น่าสนใจของเครื่องรุ่นนนี้ คือ มีการใช้ Filter Pressurized แบบ 2 ชั้น มาใช้ร่วมกับการชงกาแฟ

ช่วยให้สามารถชงกาแฟเมนูต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย และง่ายดายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งในการสตรีมนม ก็สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว และง่ายดาย รวมไปถึง บริเวณด้านบนตัวเครื่อง จะมีพื้นที่ที่ใช้สำหรับการอุ่นแก้วกาแฟ มาให้พร้อมด้วย ด้วยขนาดเครื่องที่กำลังดี พอเหมาะ ทำให้จัดวางได้ทุกมุม และไม่เปลืองพื้นที่ครับ

6. Duchess เครื่องชงกาแฟสด รุ่น CM1570S

Duchess เครื่องชงกาแฟสด รุ่น CM1570S

ราคา 11,790 บาท

ตัวเครื่องทำจากสแตนเลส ทนทานแข็งแรง ใช้งานง่าย ทำฟองนมและน้ำร้อนได้ในเครื่องเดียว

Duchess รุ่น CM1570S เครื่องชงกาแฟคุณภาพยอดเยี่ยม ระดับบาริสต้ามืออาชีพ ตัวเครื่องได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างทันสมัย สวยงาม โดดเด่น ทำมาจากสแตนเลส ไม่เป็นสนิม มาพร้อมกับความสามารถ ในการกลั่นกาแฟ การทำฟองนม และสามารถทำน้ำร้อนได้ครบ จบในเครื่องเดียวเลย ฟังก์ชั่นหลากหลาย จัดเต็ม

ในส่วนของการใช้งาน เพียงแค่กดปุ่มเมนูที่เราต้องการ เครื่องก็จะดำเนินการให้เราได้ในทันที มาพร้อมกับแรงดัน 20 บาร์ ช่วยให้สามารถกลั่นกาแฟได้อย่างเข้มข้น สมบูรณ์แบบมากที่สุด สำหรับการสตรีมนมก็ทำออกมาได้ดีมาก ได้นมที่เนียนนุ่ม นำไปใช้ได้ในทุกเมนูที่ต้องการ และด้านบนสามารถอุ่นแก้วกาแฟได้อีกด้วย

7. เครื่องชงกาแฟสด ETZEL รุ่น SN603

เครื่องชงกาแฟสด ETZEL รุ่น SN603

ราคา 6,790 บาท

ดีไซน์เท่โดดเด่น ทำความร้อนได้รวดเร็ว ใช้งานง่าย ด้วยปุ่มทำงานแบบอัตโนมัติ

ETZEL รุ่น SN603 เครื่องชงกาแฟราคาเบา ๆ ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ เครื่องรุ่นนี้ มีคุณภาพการใช้งานที่ถือว่าน่าสสสใจ สามารถใช้งานได้หลากหลาย ช่วยให้สามารถรังสรรค์เมนูกาแฟได้อย่างง่ายดาย ตัวเครื่องผลิตมากจากสแตนเลสคุณภาพสูง แข็งแรงทนทาน สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง

มาพร้อมกับระบบ Thermoblock ที่ทำความร้อนได้อย่างรวดเร็ว สามารถควบคุมอุณหภูมิของน้ำได้อย่างแม่นยำ มีหน้าจอแสดงการทำงานแบบ LED มองเห็นได้สะดวกชัดเจน มาพร้อมปุ่มการทำงานแบบอัตโนมัติ ต้องการเมนูใด กดปุ่มเริ่มทำงานแล้วรอดื่มกาแฟหอม ๆ ได้ทันที และยังสามารถสตรีมฟองนมได้รวดเร็วมาก ๆ ด้วยครับ

8. Duchess เครื่องชงกาแฟสด รุ่น CM4200

Duchess เครื่องชงกาแฟสด รุ่น CM4200

ราคา 3,120 บาท

รูปทรงเรียบหรูสวยงาม ทำฟองนมได้เร็ว สามารถรังสรรค์กาแฟได้หลายเมนู

Duchess รุ่น CM4200 หลาย ๆ คงคุ้นเคยเครื่องชงกาแฟแบรนด์ Duchess เป็นอย่างดี เพราะเขามีชื่อเสียงในเรื่องเครื่องชงกาแฟ สำหรับเครื่องรุ่นนี้นะครับ ได้รับการออกแบบดีไซน์มาในแนววินเทจ เท่ ๆ มี 2 สี ให้เลือกได้ตามความชอบใจ ตัวเครื่องผลิตมาจากสแตนเลส มีความทนทานแข็งแรง

สามารถชงกาแฟสดได้หลายเมนูเลย ไม่ว่าจะเป็น Latte Macchiato Espresso Cappuccino Tea และ Mocha เครื่องรุ่นนี้ มีการนำระบบหม้อต้มแบบ Thermoblock มาใช้งาน ช่วยให้สามารถทำน้ำร้อนได้อย่างเร็วมาก ๆ สามารถสตรีมฟองนมได้อย่างเนียนนุ่ม และมีระบบไอน้ำสำหรับอุ่นเครื่องดื่มมาให้อีกด้วย

9. BUONO เครื่องชงกาแฟสด รุ่น BUO-260617

BUONO เครื่องชงกาแฟสด รุ่น BUO-260617

ราคา 3,580 บาท

สามารถบดกาแฟได้ 2 แบบ สกัดกาแฟได้อย่างเข้มข้น สามารถชงกาแฟได้ครั้งละ 1 – 4 ถ้วย

BUONO รุ่น BUO-260617 เครื่องชงกาแฟที่ครบจบในเครื่องเดียว โดยเครื่องรุ่น Buo-260617 มีความสามารถในการบดเมล็ดกาแฟได้เอง และสามารถชงกาแฟในเมนูต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว เรียกได้ว่ามีเครื่องเดียวสบายทุกอย่างเลย ตัวเครื่องผลิตมาจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน ใช้งานต่อเนื่องได้นาน

ดีไซน์ทันสมัย ขนาดกะทัดรัด พอเหมาะ น้ำหนักเบา สามารถจัดวางได้อย่างลงตัว ในส่วนของการใช้งานก็ถือว่าสะดวกเป็นอย่างมาก เพียงแค่กดปุ่มเดียว ก็ทำงานโดยอัตโนมัติเลย สามารถชงกาแฟได้ตั้งแต่ 1 – 4 แก้ว ต้องการเท่าไรก็เติมน้ำตามจำนวนแก้วได้เลย เป็นเครื่องที่ใช้งานได้สะดวกดีมากเลยครับ

10. SKG เครื่องชงกาแฟสด รุ่น SK-1202

SKG เครื่องชงกาแฟสด รุ่น SK-1202

ราคา 2,629 บาท

คุณภาพดี ราคาย่อมเยา มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน

SKG รุ่น SK-1202 เครื่องชงกาแฟราคาประหยัด คุณภาพดี ราคาย่อมเยาสุดคุ้มค่ามาก ๆ เลยครับ สามารถรังสรรค์เมนูแสนอร่อยได้หลากหลาย สำหรับเครื่องรุ่นนี้นะครับ สามารถใช้งานได้ง่ายมากเลยโดยใช้งานปุ่มแบบสัมผัส เลือกเมนูที่ต้องการ แล้งกดปุ่มเริ่มทำงานโดยอัตโนมัติ มาพร้อมกับแรงดันน้ำ 20 บาร์ ทำให้ได้กาแฟที่เข้มข้น หอมกรุ่น

สามารถสตรีมฟองนมได้อย่างรวดเร็ว ฟองมีความเนียนนุ่มลิ้นมาก มีระบบไอน้ำที่ใช้สำหรับอุ่นร้อนเครื่องดื่มได้ตามต้องการ สำหรับเครื่องรุ่นนี้นะครับ สามารถทำได้หลายเมนู อย่างเช่น ลาเต้ มัคคิอาโต คาปูชิโน่ เอสเปรสโซ่ และชา เครื่องรุ่นนี้สามารถใช้งานได้ทุก ๆ ที่ต้องการเลยครับ

เครื่องชงกาแฟสดเหมาะกับการใช้งานที่ใดบ้าง?

เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน pantip

เพื่อน ๆ หลายคนอาจจะสงสัยนิดหนึ่งว่า เครื่องชงกาแฟสด เหมาะสำหรับใช้งานที่ใด และใครเหมาะสมที่จะใช้งานเครื่องบ้าง ต้องบอกว่าเหมาะกับทุก ๆ คนเลยนะ ดูรายละเอียดได้ดังนี้ครับ

1. ใช้งานภายในบ้านพักอาศัย

ใครที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟทุก ๆ วัน แต่ไม่ต้องการออกไปซื้อข้างนอก มีเครื่องชงกาแฟสดติดบ้านเอาไว้เท่านี้สบายเลยครับ ต้องการดื่มกาแฟเมื่อไร ก็แค่กดปุ่มเมนูที่ต้องการ รอไม่นาน ก็ได้กาแฟอร่อย ๆ จาก เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน แล้วครับ

2. การใช้งานในออฟฟิศ

ในออฟฟิศที่ต่างคนต่างต้องใช้ความคิดในเรื่องงานอย่างหนัก การมีกาแฟสดมาช่วย จะช่วยให้เกิดความสดชื่น สมองปลอดโปร่ง คิดงานตตรีเอทต่าง ๆ ได้อย่างราบรื่น ทำให้ทุก ๆ ที่ มักจะมีเครื่องชงกาแฟติดตั้งไว้เสมอ

3. ภายในโชว์รูมก็มีติดตั้งเอาไว้

ในทุก ๆ วัน ลูกค้ามักจะมาติดต่อนำรถเข้ามาตรวจเช็คในโชว์รูม การมีเครื่องชงกาแฟไว้บริการลูกค้า จะช่วยให้เกิดความประทับใจ ทำให้บรรยากาศเป็นกันเองกับลูกค้า ถือเป็นการบริการที่ดีต่อลูกค้ามากที่สุดครับ

4. ใช้งานภายในคาเฟ่ ร้านอาหาร และร้านเบเกอรี่

ไม่ว่าจะเป็นคาเฟ่ ร้านอาหาร และร้านเบเกอรี่ เมนูที่ควารจะมีอย่างยิ่งคือ กาแฟสดครับ เพราะหลาย ๆ คน มักจะดื่มกาแฟควบคู่กับอาหาร ขนม และเบเกอรี่อยู่เสมอ ทำให้เป็นอีกสถานที่ที่จะต้องมีขาดไม่ได้เลยครับ

บทความอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเครื่องชงกาแฟสด

เรามีบทความอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องมาฝากด้วย เผื่อว่าเพื่อน ๆ ต้องการรับทราบข้อมูลที่มากขึ้น สามารถดูได้จากบทความเหล่านี้ได้ครับ

TOP 5 เครื่องชงกาแฟสด แนะนำ

อันดับ 1 : Breville รุ่น BES870 XL
อันดับ 2 : Dedica รุ่น EC685
อันดับ 3 : BUONO รุ่น BUO-265701 VERASU
อันดับ 4 : Gaggia รุ่น Viva Deluxe
อันดับ 5 : BUONO รุ่น BUO-TSK1819

บทส่งท้าย

สำหรับใครที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟทุก ๆ วัน ชอบกลิ่นหอม ๆ รสชาติกลมกล่อม ชอบที่จะลิ้มรสกาแฟหลาย ๆ เมนู ควรเลือกซื้อ เครื่องชงกาแฟสด ติดไว้ที่บ้านเลยนะครับ เพื่อความสะดวกสบาย และได้กาแฟดื่มอย่างรวดเร็ว หรืออาจจะซื้อติดไว้ที่ออฟฟิศด้วยก็ดีนะครับ เพราะกาแฟอร่อย ๆ จะช่วยให้ทีมงานของเรามีความสุข ได้ดื่มกาแฟที่อร่อยสดชื่น ทำให้สมองปลอดโปร่ง คิดงานต่าง ๆ ได้ดี และไม่ต้องลำบากออกไปซื้อกาแฟข้างนอกด้วยครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like