10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ลดมัน ลดสิวอุดตัน ล้างสะอาดหมดจด

โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ เรื่องความสวยความงาม การดูแลผิวหน้า เป็นสิ่งที่ทุก ๆ คน ต้องดูแลอย่างใกล้ชิดค่ะ โดยเฉพาะปัญหาเรื่องสิว ยิ่งใกล้ตัวเรามาก ๆ ต้องดูแลเป็นพิเศษ และสิ่งที่จะแก้ปัญหานี้ นั่นก็คือ โฟมล้างหน้าลดสิว นั่นเองค่ะ

ปัญหาเรื่องสิวนั้น เป็นปัญหาที่หลาย ๆ คนกังวลใจมาก ปัญหาเรื่องสิว ก็อย่างเช่น สิวอักเสบ สิวอุดตัน แล้วก็ยังมีปัญหาเกี่ยวกับผิวหน้า ตามมาอีก เช่น ผิวมันเยิ้มทั่วใบหน้า มีรูขุมขนไม่ที่ไม่เรียบเนียนและกว้าง หน้าหมองคล้ำ เป็นต้นค่ะ

ถ้าปัญหาสิวมาถึงเราแล้วล่ะก็ การที่จะแก้ไข เราคงต้องมีค่าใช้จ่ายที่สูงเลยล่ะค่ะ ต่อมาก็จะมีรอยแดง รอยดำหลงเหลือ ทำให้ผิวของเราไม่สม่ำเสมออีกด้วย ดังนั้นค่ะ เราควรที่จะหาทางป้องกันการเกิดปัญหาสิวแต่เนิ่น ๆ จะดีที่สุด

โดยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้านั้น นอกจาก โฟมล้างหน้าลดสิว ยังมีอย่างอื่นด้วย เช่น ครีมบำรุงผิวหน้า เซรั่มลดรอยสิว สครับผิว เจลแต้มสิว Sleeping Mask ครีมหน้าขาว ครีมทาฝ้า มอยเจอร์ไรเซอร์ ครีมกันแดด ไพรเมอร์ และ อายครีม เป็นต้น

เพื่อน ๆ สงสัยกันบ้างหรือไม่คะ ว่าสิวอักเสบ สิวอุดตัน นั้นเกิดจากอะไร ต้องเล่าให้ฟังอย่างนี้ค่ะ ปัจจัยของการเกิด สิวอักเสบ สิวอุดตัน ผิวมัน และปัญหาผิวต่าง ๆ นั้น มีหลายปัจจัยเลยที่อาจเกิดขึ้นได้

เช่น การล้างหน้าไม่สะอาด การใช้โฟมล้างหน้าที่ไม่มีประสิทธิภาพ ล้างได้ไม่สะอาด เป็นต้น เมื่อได้ทราบถึงปัญหาอย่างนี้แล้ว ยิ่งต้องดูแลให้ดีที่สุดเลยค่ะ วันนี้ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี ให้กับเพื่อน ๆ

และยังมีวิธีการเลือกซื้อ โฟมล้างหน้าลดสิว มาฝากเพื่อน ๆ ด้วยค่ะ เพื่อที่จะได้เป็นตัวช่วยให้เพื่อน ๆ มีผิวหน้าที่สะอาด ปราศจากสิวมากวนใจ ได้ผิวหน้า สวยใสดังเดิม จะมีโฟมล้างหน้าตัวไหนน่าสนใจบ้าง ๆ ไปติดตามกันได้เลยค่ะ

โฟมล้างหน้าลดสิว

10 อันดับ โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ลดมัน ลดสิวอุดตัน หน้าใส ไร้กังวล ล้างสะอาดหมดจด

1. ACNE-AID LIQUID CLEANSER FOR ACNE

Acne-Aid แอคเน่-เอด ลิควิด คลีนเซอร์

         คุณสมบัติเด่น : ลดสิวอุดตัน  ปริมาณ : 100 g  ส่วนผสมสำคัญ : Sodium Lauroyl Sarcosinate, Myristic Acid  ผ่าน Non-Comedogenic Test : ใช่

Acne-Aid แอคเน่-เอด ลิควิด คลีนเซอร์ สำหรับผู้มีปัญหาสิว โฟมล้างหน้าลดสิว ที่ช่วยรักษาความชุ่มชื้นไว้อย่างเหมาะสม ป้องกันการเกิดสิวอย่างอ่อนโยน Acne-Aid โฟมตัวนี้ เป็นแบรนด์ที่เภสัชกรมักแนะนำให้กับผู้ที่มีปัญหาสิว

เพราะว่าโฟมตัวนี้ มีคุณสมบัติที่ใกล้เคียงกับยาเลย มีประสิทธิภาพการรักษาสิว และยังสามารถช่วยป้องกันการเกิดปัญหาสิว ได้อย่างยอดเยี่ยม รวมทั้ง ยังช่วยอ่อนโยนต่อผิวหน้า ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

เพราะว่าไม่ใช้ส่วนผสมที่เป็นสบู่ สำหรับเพื่อน ๆ คนใดที่มีผิวหน้าที่บอบบาง แพ้ง่าย ไม่ต้องกังวล สามารถใช้โฟมตัวนี้ได้ค่ะ มีการช่วยรักษาความชุ่มชื้น ปรับค่า pH ของผิวหน้าให้มีความสมดุล และยังช่วยสร้างเกราะป้องกันที่ดี

ช่วยให้ผิวมีความแข็งแรงขึ้น ลดอัตราการเกิดสิวได้อย่างยอดเยี่ยมมาก ๆ ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหา โฟมล้างหน้าลดสิว คุณภาพยอดเยี่ยม โฟมล้างหน้า ACNE-AID LIQUID CLEANSER นี้ เป็นตัวเลือกที่ดีมาก ๆ เลยล่ะค่ะ

2. La Roche-Posay EFFACLAR FOAMING GEL

La Roche-Posay EFFACLAR FOAMING GEL

         คุณสมบัติเด่น : ลดสิวอุดตันและรอยสิว  ปริมาณ : 200 g  ส่วนผสมสำคัญ : Zinc Pidolate  ผ่าน Non-Comedogenic Test : ใช่

La Roche-Posay EFFACLAR FOAMING GEL โฟมล้างหน้าลดสิว ที่จะมาช่วยรักษาสิวอุดตันจากความมัน เหมาะสำหรับผิวที่บอบบางแพ้ง่ายและผิวมัน สำหรับ โฟมล้างหน้าตัวนี้ ถ้าเทียบกับยี่ห้ออื่น ๆ ราคาอาจจะสูงกว่า

แต่สิ่งที่ได้มาคือ ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมและคุ้มค่ามาก ๆ ค่ะ มีความสามารถในการช่วยรักษาสิวที่เกิดจากความมัน และช่วยลดความมันที่ก่อให้เกิดสิวอุดตันได้อย่างยอดเยี่ยม ต่อมา ด้วย EFFACLAR Gel ที่คิดค้นมาเป็นพิเศษ

ทำให้สามารถ ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยน ล้างได้อย่างสะอาดหมดจด และไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงอีกด้วยค่ะ โฟมตัวนี้ ยังช่วยลดแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ได้อย่างดีมาก ๆ

ปราศจากแอลกอฮอล์และสบู่ รวมทั้ง ยังช่วยปรับค่า pH ให้เหมาะสม คืนความสมดุล ผิวสวย ขาวกระจ่างใส ช่วยให้ผิวหน้าดูดีขึ้นมาก ถ้าเพื่อน ๆ ใช้โฟมตัวนี้ จะช่วยให้ผิวสวยใสเลยค่ะ คุณภาพดี ๆ แบบนี้ น่าซื้อมาใช้ค่ะ

3. Physiogel Daily Moisture Therapy Dermo-Cleanser 900ml

Physiogel Daily Moisture Therapy Dermo-Cleanser

         ยี่ห้อ : Physiogel Daily Moisture Therapy Dermo-Cleanser  ขนาด : 50/150/500/900 ml.  ส่วนผสม : Aqua, PEG-75, Cetearyl Alcohol, Disodium Phosphate, Sodium Cocoyl Isethionate,

Physiogel Daily Moisture Therapy Dermo-Cleanser 900ml โฟมล้างหน้าลดสิว ที่ทำออกมาเพื่อตอบโจทย์ สำหรับเพื่อน ๆ ที่มีผิวที่แพ้ง่าย และไวต่อการระคายเคืองผิว สำหรับโฟมตัวนี้ของ Physiogel

ได้มีการทดสอบมาแล้วด้วยนะคะ ว่าสามารถใช้ได้กับเด็กทารก หรือผิวที่บอบบาง เป็นโฟมที่มีความอ่อนโยนต่อผิวอย่างแท้จริงเลยค่ะ ตัวโฟมจะปราศจากสาร SLS ช่วยให้ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิว

ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวบนใบหน้า โฟมล้างหน้าลดสิว ตัวนี้ จะช่วยคงความสมดุลและความชุ่มชื้นของผิวได้ดีด้วยค่า pH ที่เป็นกลาง ในส่วนของเนื้อโฟม จะมีสีขาวขุ่น และสามารถไหลลื่นไปกับผิวได้ดีมาก ๆ

ในการทำความสะอาดจะล้างน้ำ หรือเช็ดด้วยกระดาษทิชชู่ก็ได้นะคะ สะดวกสบาย แถมประสิทธิภาพดีอีก รวมทั้งขนากมีขวดใหญ่ ไปจนถึงขนาดเล็กพกพาสะดวก เป็นโฟมล้างหน้าอีกตัว ที่น่าสนใจมาก ๆ เลยค่ะ

4. Plantnery Tea Tree Facial Cleanser 250 ml

Plantnery Tea Tree Facial Cleanser 250 ml

         คุณสมบัติเด่น : ลดสิวอุดตัน  ปริมาณ : 250 ml  ส่วนผสมสำคัญ : Terpinen-4-OL, Witch Hazel Extract, Salicylic Acid, Hyaluronate  ผ่าน Non-Comedogenic Test : ใช่

Plantnery Tea Tree Facial Cleanser 250 ml โฟมล้างหน้าลดสิว ประสิทธิภาพ คุมความมันได้มากถึง 96% เป็นสุดยอด โฟมล้างหน้าลดสิว ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก และกำลังขายดีมาก ๆ อีกด้วยค่ะ

ที่เป็นอย่างนั้น ก็เพราะว่า โฟมตัวนี้ใช้ส่วนผสมที่สกัดจากใบ Tea Tree ธรรมชาติแท้ ๆ ด้วยนวัตกรรมฉบับเฉพาะ ทำให้สามารถช่วยคุมความมันได้มากถึง 96% เลย รวมทั้ง ยังมีสารสกัดจาก Witch Hazel ที่ช่วยกระชับรูขุมขน

จึงทำให้ ช่วยให้สิวอุดตัน และสิวที่อักเสบ ยุบลงไปอย่างรวดเร็วมาก ๆ อีกทั้งยังช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระชับ ขาว กระจ่างใส และยังช่วยแก้ปัญหารูขุมขนที่กว้าง รวมทั้ง ตัวโฟมยังมีมีสาร SLS ผสมอยู่ด้วย

ซึ่งเป็นสารที่ทำให้เกิดสิวอุตัน เพราะฉะนั้นมั่นใจเรื่องนี้ได้เลย ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหา โฟมล้างหน้าลดสิว ที่สามารถคุมความมันได้ดี ของแนะนำเป็นโฟมตัวนี้เลยนะคะ สูตรนี้รับรองได้ว่าเพื่อน ๆ ต้องชอบแน่นอนค่ะ

5. Cetaphil Gentle Skin Cleanser 1000ml

Cetaphil Gentle Skin Cleanser 1000ml

         แบรนด์ : Cetaphil Gentle Skin Cleanser  ขนาด : 1000 ml  ส่วนประกอบ : Aqua, Cetyl Alcohol, Propylene Glycol, Butylparaben, Methylparaben, Propylparaben, Sodium Lauryl Sulfate

Cetaphil Gentle Skin Cleanser 1000ml โฟมล้างหน้าลดสิวคุณภาพเยี่ยม ประสิทธิภาพดี เป็นโฟมล้างหน้าที่หลาย ๆ นิตยสาร และหลาย ๆ ที่เคยพิสูจน์ต่างยกย่องว่าคุณภาพดีมาก ๆ เลยทีเดียวค่ะ

โฟมล้างหน้า Cetaphil ตัวนี้ มีความอ่อนโยนต่อผิวสำหรับผู้ที่เป็นสิว ผิวมัน ผิวแพ้ง่าย หรือ สิวที่ติดสารเสตียรอยด์ โฟมล้างหน้าตัวนี้ จะไม่มีน้ำหอม ปราศจากส่วนผสมที่เป็นน้ำ ทำให้ไม่ก่อให้เกิดสิวผดผื่น

ไม่ก่อเกิดการระคายเคืองต่อผิวที่มากขึ้นกว่าเดิม เนื้อโฟมนั้น จะมีลักษณะเหลว ๆ ในส่วนของสีของโฟม เป็นสีขุ่น ๆ ไม่มีกลิ่น ไม่มีฟอง มีค่า pH 5.5 ซึ่งเป็นกลาง ทำให้เหมาะมาก ๆ สำหรับเพื่อน ๆ ที่ต้องการรักษาสิว

และถ้าใครที่ผิวถูกทำร้ายมาจากสารเคมี โฟมล้างหน้าลดสิว ตัวนี้ช่วยได้ ซึ่งจะช่วยทำให้ผิวหน้า ที่ผ่านการติดสารเสตียรอยด์มาก่อน แข็งแรงขึ้นนั่นเอง โฟมล้างหน้าตัวนี้ ใช้ดี ประสิทธิภาพเยี่ยม คุ้มค่ามากค่ะ

6. Neutrogena Deep Clean Cushion Foam 100 g.

Neutrogena Deep Clean Cushion Foam 100 g.

      คุณสมบัติเด่น : ลดสิวอุดตัน  ปริมาณ : 100 g  ส่วนผสมสำคัญ : Glycerin, Beeswax  ผ่าน Non-Comedogenic Test : ใช่

Neutrogena Deep Clean Cushion Foam 100 g. โฟมล้างหน้าลดสิว สามารถควบคุมความมันได้ดี ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก สะอาดหมดจด เพราะสาเหตุสำคัญที่เกิดสิว เกิดมาจากการล้างหน้าไม่สะอาด

Neutrogena นี้ ได้ผลิตโฟมล้างหน้าลดสิวคุณภาพดี เข้าสู่ตลาด โดยใช้ Deep Clean Technology ที่มีความสามารถ ในการขจัดสิ่งสกปรกต่าง ๆ ได้มากถึง 99% ช่วยทำความสะอาดได้อย่างยอดเยี่ยม

ทำความสะอาดได้ล้ำลึก ถึงคราบเครื่องสำอางที่ยังเหลืออยู่ เพื่อน ๆ คนไหน ที่แต่งหน้าทุก ๆ วัน เป็นประจำ โฟมตัวนี้เหมาะมาก ๆ เลยค่ะ ที่สำคัญ ยังสามารถช่วยควบคุมความมันได้อย่างดีเยี่ยม

ไม่ทำให้ผิวเกิดความแห้งตึง ช่วยให้ผิวมีความเนียนนุ่มมาก ๆ ด้วย ทั้งนี้ถ้าเพื่อน ๆ ต้องการล้างหน้าให้สะอาดหมดจด ขอแนะนำให้เพื่อน ๆ ทำความสะอาดเครื่องสำอางก่อนล้าง จะช่วยให้ใช้ดีมาก ๆ ค่ะ

7. AquaPlus Skin Soothing Milky Wash 175 ml.

AquaPlus Skin Soothing Milky Wash 175 ml.

         คุณสมบัติเด่น : ลดสิวอุดตัน  ปริมาณ : 175 ml  ส่วนผสมสำคัญ : Ac.Net™, Sodium Hyaluronate, SalSphere™ AquaSkin, Dead Sea Mud  ผ่าน Non-Comedogenic Test : ใช่

AquaPlus Skin Soothing Milky Wash 175 ml. โฟมล้างหน้าคุณภาพดี ช่วยทำความสะอาดผิว และรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก ช่วยลดอาการอักเสบได้รวดเร็ว สำหรับ โฟมล้างหน้าตัวนี้ เป็นสูตรน้ำนมที่ช่วยทำความสะอาดผิว

และรูขุมขน ได้อย่างล้ำลึกแต่อ่อนโยน เมื่อใช้แล้ว เพื่อน ๆ จะรู้สึกได้ถึงความสะอาดได้ทันทีเลย หลังใช้เรียบร้อยแล้ว และยังมี ส่วนผสมของ Ac.Net™ ที่ช่วยลดแบคทีเรียบนใบหน้าและ SalSphere™

Severe Acne Relief เป็น เอกสิทธิ์เฉพาะของทางแบรนด์ ซึ่งมีความสามารถในการรักษาสิว ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังมี Sodium Hyaluronate, SalSphere™ AquaSkin และ Dead Sea Mud เติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

มีส่วนช่วยในการฟื้นฟูบำรุงผิว ช่วยให้รอยสิวนั้น จางลงอย่างเห็นได้ชัด และโฟมตัวนี้ ยังปราศจากน้ำมัน น้ำหอม สารกันเสียและแอลกอฮอล์ด้วย เพื่อน ๆ คนไหนที่ผิวบางแพ้ง่าย สามารถใช้โฟมตัวนี้ได้อย่างไม่มีปัญหาใด ๆ ค่ะ

8. innisfree Bija trouble facial foam (150ml)

innisfree Bija trouble facial foam (150ml)

         ยี่ห้อ : Innisfree Bija trouble facial foam  ขนาด : 150 ml.  ส่วนผสม : Bija Seed Oil, Salicylic Acid, Water Glycerine, Steric Acid, Toreya Seed Oil, Citrus Unshiu Extract, Orchid Extract

innisfree Bija trouble facial foam (150ml) โฟมล้างหน้าลดสิว คุณภาพน่าใช้ ที่กำลังฮอตฮิตมาก ๆ อยู่ในขณะนี้เลยค่ะ จุดเด่นของ โฟมล้างหน้าลดสิว ตัวนี้คือส่วนผสมน้ำมันจาก บีจา (เมล็ดทอร์เรยา)

ที่มีส่วนช่วยในการฟื้นฟูสภาพผิว ให้แข็งแรงขึ้น ในส่วนของผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย ก็ไม่ใช่ปัญหา สามารถใช้โฟมล้างหน้าตัวนี้ได้เลย ต่อมายังมีส่วนผสมอีกตัวที่เรารู้กันดีว่า มีประสิทธิภาพในเรื่องของการกำจัดสิว

ขจัดความมันบนผิวหน้า และขจัดสิ่งสกปรกอุดตันออกจากรูขุมขน สิ่งนั้นก็คือ Salicylic Acid และมะนาว โดยได้ผ่านการทดสอบมาแล้วว่าเหมาะสมกับผู้ที่เป็นสิวง่าย ตัวเนื้อของโฟมเป็นเนื้อครีมที่เนียนนุ่ม

และยังมีกลิ่นหอมที่มาจากน้ำมันสกัดจากลาเวนเดอร์ สมุนไพรกรีนไซตรัสกว่าร้อยปีที่มาจากธรรมชาติ100 % ช่วยให้มีความรู้สึกที่ผ่อนคลายหลังจากใช้ด้วย ถ้าเพื่อน ๆ ต้องการโฟมล้างหน้าคุณภาพดีกลิ่นหอม ซื้อโฟมตัวนี้เลยค่ะ

9. NIVEA Whip Foam Rosy White Hokkaido Rose 100 g.

NIVEA Whip Foam Rosy White Hokkaido Rose 100 g.

         คุณสมบัติเด่น : ลดรอยสิว  ปริมาณ : 100 g  ส่วนผสมสำคัญ : Antioxidant, Hyaluronic Acid, Vitamin C  ผ่าน Non-Comedogenic Test : ใช่

NIVEA Whip Foam Rosy White Hokkaido Rose 100 g. โฟมล้างหน้าลดสิว สูตรอ่อนโยนต่อผิว ลดรอยสิว คืนผิวกระจ่างใสด้วยแอนตี้ออกซิแดนท์ สำหรับโฟมล้างหน้าตัวนี้ นอกจากจะมีประสิทธิภาพในการลดสิวแล้วนั้น

ยังสามารถช่วยลดรอยสิว และรอยดำ หลังจากที่เกิดสิวอีกด้วย โฟมล้างหน้าลดสิวตัวนี้ ได้ผสมผสานความสามารถทั้งสองอย่าง เข้ามาใน NIVEA Whip Foam Rosy White Hokkaido Rose นี้เลยล่ะค่ะ

สำหรับสูตรของโฟมตัวนี้ เป็นสูตรอ่อนโยน ปราศจากแอลกอฮอล์, SLS และกรดกัดผิว BHA เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย รวมทั้งก็ยังมี ส่วนผสมของวิตามินซี และแอนตี้ออกซิแดนท์จากฮอกไกโดโรส

ซึ่งจะมีปริมาณแอนตี้ออกซิแดนท์มากกว่าโฟมล้างหน้าลดสิวทั่ว ๆ ไป ถึง 36 เท่าค่ะ ทำให้ช่วยลดรอยสิวและคืนความขาวกระจ่างใสได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถือได้ว่า เป็นโฟมล้างหน้าลดสิวที่ดีมาก ๆ เพื่อน ๆ ไม่ควรพลาดเลยค่ะ

10. innisfree Jeju volcanic pore cleansing foam EX (150ml)

innisfree Jeju volcanic pore cleansing foam EX (150ml)

      คุณสมบัติเด่น : ลดสิวอุดตัน  ปริมาณ : 150 ml  ส่วนผสมสำคัญ : Jeju Volcanic Ash, Glycerin, Lactic Acid, Stearic Acid  ผ่าน Non-Comedogenic Test : ใช่

innisfree Jeju volcanic pore cleansing foam EX (150ml) โฟมล้างหน้าลดสิว ประสิทธิภาพดี สามารถขจัดความมัน และทำความสะอาดผิวหน้า ได้อย่างสะอาดหมดจด อย่างล้ำลึก ด้วยเถ้าภูเขาไฟเกาะเชจู

โฟมล้างหน้าลดสิวจากแบรนด์ดังอย่าง Innisfree นี้ เป็นแบรนด์จากแดนกิมจิที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย มาอย่างยาวนาน โดยได้มีการคิดค้นโฟมล้างหน้าสูตรพิเศษนี้ มาจากเถ้าภูเขาไฟจากเกาะเชจูที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุต่าง ๆ

แล้วก็ยังมีโครงสร้างของหินภูเขาไฟ ที่มีความสามารถในการดูดซับความมันบนผิวหน้า และทำความสะอาดสิ่งสกปรก ที่อยู่ในรูขุมขน ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของสิวอุดตันเลย นอกจากนั้น ก็ยังได้คิดค้นมา

ให้มีฟองขนาดเล็ก ออกมาจำนวนมากขณะทำการล้างหน้า โฟมจึงเข้าถึงรูขุมขนได้ดีมากยิ่งขึ้น ได้ผิวสะอาด ขาว กระจ่างใส บอกลาปัญหาสิวอุดตันบนใบหน้าได้เลย เป็นโฟมล้างหน้าลดสิวที่ดี น่าซื้อมาใช้อย่างยิ่งค่ะ

วิธีการเลือกซื้อโฟมล้างหน้าลดสิว

1. เลือกซื้อโฟมที่มีส่วนผสมรักษาสิว

ในการเลือกซื้อโฟมควรดูด้วยว่า มีส่วนผสมที่สามารถรักษาสิวได้ จะดีมาก ๆ เช่น เช่น กรด salicylic, sodium sulfacetamide หรือ benzoyl peroxide ตรงนี้จะช่วยในการรักษาสิวไปด้วย และทำความสะอาดผิวหน้าไปด้วยค่ะ

2. เลือกโฟมแบบอ่อนโยน

โฟมล้างหน้าแบบอ่อนโยน จะเป็นโฟมที่ปราศจากสารระคายเคืองต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น SLS, SLES, Paraben, แอลกอฮอล์, น้ำหอม และสีสังเคราะห์ ซึ่งก็เพื่อไม่ให้เกิดอาการสิวมากขึ้นกว่าเดิมค่ะ

3. เลือกโฟมล้างหน้าที่ล้างแล้วหน้าไม่ตึง

ควรเลือกโฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นอย่างเช่น ceramides, glycerin เป็นต้น เพราะความชุ่มชื้นเป็นสิ่งที่มีความสำคัญต่อผิวมาก เพราะว่าความชุ่มชื้น ไม่ได้แค่แก้ปัญหาหน้าแห้ง แต่ยังช่วยไม่ให้หน้าเรามันเกินไปด้วยค่ะ

สรุป

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหน ที่มีปัญหาสิว ปัญหาผิวมัน และรูขุมขนที่กว้าง สามารถเลือก โฟมล้างหน้าลดสิว จาก 10 อันดับ โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี ได้เลยนะคะ เพราะเราได้คัดสรรมาให้เพื่อน ๆ เป็นอย่างดีแล้วค่ะ

รวมทั้งสามารถศึกษาวิธีการเลือกซื้อ โฟมล้างหน้าลดสิว ได้อีกด้วย รวมทั้งยังมีวิธีการล้างหน้าที่ถูกวิธีอีก บอกได้เลยว่า บทความนี้จัดเต็มเนื้อหาข้อมูลที่สำคัญให้เพื่อน ๆ อย่างเต็มที่ค่ะ เพื่อที่เพื่อน ๆ จะได้ผิวหน้าที่สวยงาม กระจ่างใส ไร้สิวนั่นเองค่ะ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like