10 ครีมหน้าขาว ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 บำรุงผิวกระจ่างใส ปรับสีผิวสม่ำเสมอ

ครีมหน้าขาว ยี่ห้อไหนดี

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ผิวหน้าที่ขาว สวย กระจ่างใส ไม่ว่าใครก็ต้องการกันใช่ไหมคะ ทำให้มีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าออกมามากมาย ให้ได้เลือกใช้กัน หนึ่งในนั้นก็เป็น ครีมหน้าขาว ตัวช่วยที่ดี ที่จะมาจัดการปัญหานี้ค่ะ

ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม ต่างก็ต้องการที่จะมีใบหน้าที่บาวกระจ่างใส ทำให้มี ครีมหน้าขาว ออกมาให้เลือกซื้อกันหลายยี่ห้อ หลายแบรนด์ มีทั้งยี่ห้อดัง และยี่ห้อที่ไม่ดัง จริง ๆ แล้ว การดูแลผิวหน้านั้นมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ด้วยนะ

โดยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้านั้น มีหลายอย่างเลย เช่น ครีมบำรุงผิวหน้า เซรั่มลดรอยสิว เจลแต้มสิว Sleeping Mask โฟมล้างหน้า โฟมล้างหน้าผู้ชาย โฟมล้างลดสิว ครีมหน้าขาว ครีมทาฝ้า มอยเจอร์ไรเซอร์ ครีมกันแดด ไพรเมอร์ และ อายครีม เป็นต้น

ดังนั้นค่ะ เพื่อให้เพื่อน ๆ ที่น่ารักทุกคน มีสุขภาพผิวที่ดี ขาว กระจ่างใส เราจะต้องรู้จักวิธีการเลือก ครีมหน้าขาว ที่ถูกต้องกันค่ะ เวลาที่เราต้องออกนอกบ้าน เราต้องเจอกับแสงแดด และมลภาวะต่าง ๆ จนผิวหน้าหมองคล้ำ

เราจึงต้องดูแลเอาใจใส่ผิวหน้าเราให้ดี สำหรับการดูแลผิวหน้านั้น เราต้องเลือกใช้ ครีมหน้าขาว ที่มีคุณภาพ มีการรับรองจาก อย. ซึ่งจะเป็นครีมหน้าขาวที่สามารถดูแลผิวหน้าของเราได้ ผิวของเราจะได้รับการฟื้นฟู

และยังจะช่วยปรับสภาพสีผิว จากสีดำคล้ำ ให้ค่อย ๆ ขาวกระจ่างใสขึ้น เพื่อน ๆ คงสนใจครีมหน้าขาวกันแล้วใช่ไหมคะ แต่อาจจะยังมีคำถามในใจว่า วิธีการเลือกซื้อครีมหน้าขาวต้องเลือกอย่างไร

และควรจะใช้ยี่ห้อไหนถึงจะเหมาะกับผิวตนเอง วันนี้ค่ะ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ ครีมหน้าขาว ยี่ห้อไหนดี และจะมาแนะนำ วิธีการเลือกซื้อครีมหน้าขาว ที่เหมาะกับผิวเพื่อน ๆ และไม่เป็นอันตรายต่อผิว

ทั้งนี้ก็เพื่อ ๆ ที่จะได้ช่วยให้เพื่อน ๆ ได้ ครีมหน้าขาว ที่ตรงกับความต้องการของเพื่อน ๆ มากที่สุดนั่นเอง ว่าแล้วในวันนี้ จะมี ครีมหน้าขาว ตัวไหนน่าสนใจบ้างนั้น อย่ารอช้า ไปติดตามกันได้ตอนนี้เลยค่ะ

ครีมหน้าขาว

10 อันดับ ครีมหน้าขาว ยี่ห้อไหนดี  ปี 2024 ลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว

1. Eucerin Spotless Brightening Booster Serum 30ml

ยูเซอริน สปอตเลส ไบรท์เทนนิ่ง บูสเตอร์ ซีรั่ม

         ยี่ห้อ : Eucerin UltraWHITE+ SPOTLESS Double Booster Serum  ปริมาน : 30 ml  ส่วนประกอบสำคัญ : Thiamidol + Pure Hyaluron

Eucerin Spotless Brightening Booster Serum 30ml เป็นครีมบำรุงผิวหน้า ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ได้รวบรวมสารสกัดที่สุดแสนวิเศษเอาไว้ คือ Thiamidol ที่บรรจุไว้ในหลอดสีชมพูทอง ดูแล้วพรีเมี่ยมมาก ๆ

ครีม Eucerin ตัวนี้ มีสรรพคุณช่วยลดฝ้าแดดที่มีความหนาและลึกได้ ลดจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ต่อมา เนื้อของเซรั่ม มีความอ่อนโยนมาก ใช้สารสกัดที่ปลอดภัยต่อผิว ไม่ทำให้ผิวเกิดจุดรอยด่างดำอย่างเห็นได้ชัด

มี Pure Hyaluron ซึ่งบรรจุอยู่ในในหลอดสีขาว สารสกัดนี้ มีความเข้มข้น สามารถช่วยในการฟื้นฟูผิว บำรุงผิว และทำให้ผิวกระชับเรียบเนียน ดูอิ่มฟู เมื่อใช้ครีมนี้อย่างสม่ำเสมออย่างต่อเนื่อง จะพบว่า

ผิวหน้าของเราจะขาว สวย กระจ่างใสขึ้น ดูเปล่งประกาย ภายในระยะ 2 สัปดาห์ รวมทั้ง ครีมตัวนี้ยังได้รับการออกแบบผลิตภัณฑ์มาเป็นอย่างดีด้วย Eucerin Spotless Brightening Booster Serum คุ้มค่าน่าใช้งานมากเลยทีเดียวค่ะ

2. Garnier Light Complete Booster Serum

การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท บูสเตอร์ เซรั่ม

         ยี่ห้อ : GARNIER LIGHT COMPLETE VITAMIN C BOOSTER SERUM  ปริมาน : 30 ml  ส่วนประกอบสำคัญ : วิตามินซีเข้มข้น 100 เท่า

Garnier Light Complete Booster Serum ขึ้นชื่อว่าแบรนด์ Garnier ทุก ๆ คนต้องนึกถึง แบรนด์สกินแคร์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ว่าราคาถูก คุณภาพดี สำหรับเซรั่มตัวนี้ มีส่วนประกอบที่สำคัญ คือ วิตามินซีเข้มข้นค่ะ

เซรั่ม GARNIER ตัวนี้ มีเนื้อ Essence เป็นเนื้อครีมที่มีความบางเบามาก ๆ สามารถซึมลงสู่ใต้ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่มีการเหนียวเหนอะหนะเลย กลิ่นก็หอมมาก ๆ เป็นกลิ่นมะนาวอ่อน ๆ หอมชื่นใจค่ะ

ต่อมาเนื้อ Essence นั้น จะซึมลึกลงไปในชั้นผิว แล้วไปแก้ปัญหา จุดด่างดำ รอยที่เกิดมาจากสิว และลดฝ้าแดด ได้อย่างตรงจุด เนื้อครีมนั้น มีอานุภาพจากวิตามินซีชนิดเข้มข้นถึง 100 เท่าค่ะ ทำให้ลดจุดดำได้อย่างยอดเยี่ยม

และยังช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีเอ และยูวีบีด้วย SPF20 PA+++ เซรั่มตัวนี้ค่ะ จะช่วยให้ผิวหน้าของเรา ดูสว่าง ขาว กระจ่างใสมากขึ้น รอยสิว และจุดด่างดำ ก็จะจางลงมาก ไม่ต้องรอช้าเลยค่ะ เซรั่มตัวนี้ดีจริง แนะนำเลยค่ะ

3. Lancome Advanced Genifique

Lancome Advanced Genifique

         ชื่อสินค้า : Lancome Advanced Genifique   สำหรับ : เหมาะกับทุกสภาพผิว   ขนาด : 30 ml.

Lancome Advanced Genifique ครีมหน้าขาว Lancome ตอบโจทย์ทุกปัญหาที่เกี่ยวกับผิว ผิวสวย หน้าสดใส ฟื้นฟูผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ครีมหน้าขาว Lancome Advanced Genifique เหมาะกับผิวทุกสภาพ

เป็นทั้งครีทบำรุงหน้า และเป็นเซรั่มที่มีคุณภาพสูง ช่วยแก้ปัญหาผิวได้ในทุก ๆ เรื่อง สามารถฟื้นฟูบำรุงผิว ได้อย่างมีคุณภาพ ครอบคลุม 10 ประการเลยทีเดียวค่ะ ไม่ว่าจะเป็น แก้ปัญหาริ้วรอยตื้น ริ้วรอยลึก ความเปล่งปลั่ง

ความกระจ่างใส ความหย่อนคล้อย ความกระชับ ความเต่งตึง เป็นต้น ครีมตัวนี้ มีเนื้อครีมที่บางเบามาก ๆ สามารถซึบซาบลงบนผิวหน้าได้อย่างรวดเร็ว และไม่เหนียวเหนอหนะ ช่วยให้ผิวขาว เรียบเนียนทุกผิวสัมผัส

ครีมหน้าขาว Lancome นี้ เป็นเซรั่มที่จะช่วยในการต่อต้านริ้วรอย ได้อย่างดีมาก ๆ ช่วยลดการเกิดปัญหาผิว ทั้งสิว ผดผื่น และการเกิดริ้วรอย เป็นครีมหน้าขาวที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ขายดีมาก ๆ เพื่อน ๆ ไม่ควรพลาดค่ะ

4. SULWHASOO Snowise Brightening Cream 50ml

SULWHASOO Snowise Brightening Cream

         ชื่อสินค้า : Sulwhasoo Snowise Brightening Cream  สำหรับ : สีผิวไม่สม่ำเสมอ  ขนาด : 50 ml.

SULWHASOO Snowise Brightening Cream 50ml สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาครีมที่จะช่วยให้ได้ผิวหน้าที่ขาว กระจ่างใส Sulwhasoo Snowise Brightening Cream ตอบโจทย์ของเพื่อน ๆ เลยค่ะ

ครีมตัวนี้ ผลิตมากจากสมุนไพรเกาหลีคุณภาพสูง มีเนื้อครีมที่บางเบาละเอียดมาก มีสรรพคุณ ในการช่วยปรับสีผิวให้ขาวสม่ำเสมอ ด้วยส่วนผสมที่ทำมาจากสมุนไพรเกาหลี สามารถปกป้องผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ช่วยให้ผิวหน้า มีความชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ดูสว่างสดใส สวยขาว เรียบเนียน อย่างเป็นธรรมชาติ ในส่วนของเนื้อครีม มีความบางเบา หนืดต่ำ สามารถเกลี่ยทาได้ง่าย ทาได้เรียบเนียนสม่ำเสมอ มอบความเนียนนุ่ม

และดูแลผิวเพื่อน ๆ ได้อย่างอ่อนโยน ครีม SULWHASOO นี่ เป็นครีมเพื่อผิวชุมชื้น เปล่งประกาย ช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวา พร้อมกับช่วยขับผิวของเพื่อน ๆ ให้เปล่งประกายหมดจด สวยงาม สว่างใส ได้อย่างดีเลยค่ะ

5. Olay White Radiance Niacinamide + Vitamin C Super Serum 30ml.

Olay White Radiance Niacinamide

      ยี่ห้อ : Olay White Radiance Niacinamide + Vitamin C Super Serum  ปริมาน : 30 ml  ส่วนประกอบสำคัญ : Niacinamide (วิตามิน B3) ,วิตามิน C,โปร-วิตามิน B5 และวิตามิน E

Olay White Radiance Niacinamide + Vitamin C Super Serum 30ml. เป็นเซรั่มชนิดเข้มข้น มาพร้อมกับสูตรวิตามินซี เหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังประสบกับปัญหาผิวหมองคล้ำ และมีปัญหาจุดด่างดำค่ะ

ในส่วนของเนื้อเซรั่ม Olay นี้ มีเนื้อเซรั่มที่บางเบามาก ๆ และยังมาพร้อมกับ ประสิทธิภาพไนอะซินาไมด์ ที่ช่วยเพิ่มการซึมซาบของเนื้อครีม ให้ลงสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกได้มาก 40% ช่วยในการลดจุดด่างดำได้มาก 1.6 เท่า

ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 14 วันเท่านั้นค่ะ ช่วยให้ผิวหน้าของเรากระจ่างใส และดูเป็นประกายค่ะ ในส่วนของส่วนประกอบหลัก ๆ จะมี Niacinamide (วิตามิน B3) วิตามิน C โปร-วิตามิน B5 และ วิตามิน E

ส่วนผสมต่าง ๆ นี้ มีส่วนช่วยในการดูแลผิวหน้าของเรา ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง ทำให้ผิวของเรา ดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ให้ความชุ่มชื้นกับผิว ปกป้องผิวจากสารอนุมูลอิสระ และราคาก็ยังไม่แพงด้วยค่ะ

6. Garnier Sakura White Day SPF21 PA+++

กานิเย่ ซากุระ ไวท์ ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม ครีม

         ยี่ห้อ : Garnier Sakura White Day SPF21 PA+++  ปริมาน : 50 ml  ส่วนประกอบสำคัญ : สารสกัดจากดอกซากุระ + วิตามินซี+วิตามินบี3

Garnier Sakura White Day SPF21 PA+++ ครีมหน้าขาว Garnier แบรนด์ที่เพื่อน ๆ ทุกคน คงรู้จักและเคยได้ยินชื่อกันมาเป็นอย่างดี เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียง ที่ช่วยในเรื่องความขาวเนียน กระจ่างใส

ครีมหน้าขาว Garnier นี้ มีสารสกัดมากจากมะนาวเข้มข้น ในเนื้อครีมจะมีกลิ่นมานาวอ่อน ๆ หอมสดชื่นค่ะ นอกจากนี้ มีครีมตัวใหม่ที่จะมาแนะนำกันด้วยนะ คือ Garnier Sakura White Day เป็นครีมบำรุงผิวหน้า

ที่มีส่วนผสมที่สำคัญ มาจากสารสกัดจากดอกซากุระจากญี่ปุ่น แล้วก็ยังมีสารบำรุงอื่น ๆ ด้วยนะ เช่น วิตามินซี และวิตามินบี 3 ซึ่งเป็นสารที่สามารถบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกมาก ๆ รวมทั้งยังยังสามารถจัดการปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด

ช่วยจัดการปัญหาจุดด่างดำ จากสิว ฝ้ากระ และยังช่วยขจัดปัญหาความหมองคล้ำของผิว ที่เกิดมาจากการที่เราต้องออกนอกบ้าน แล้วเจอแสงแดด เจอมลภาวะต่าง ๆ อีกด้วย ใช้ Garnier Sakura White เป็นประจำ บอกลาปัญหาผิวได้เลยค่ะ

7. Smooth E Cream Plus White

สมูทอี ครีม พลัสไวท์

         ยี่ห้อ : Smooth E Cream Plus White  ปริมาน : 60 g  ส่วนประกอบสำคัญ : Centella Essence +Alpha Arbutin Aloe +Vera Extract

Smooth E Cream Plus White ถ้าจะพูดถึง แบรนด์ครีมบำรุงผิว ที่มีประสิทธิภาพเยี่ยม ในการช่วยลดรอยจุดด่างดำ จากรอยสิว รอยแผลเป็น จะเป็นแบรนด์ใดไปไม่ได้เลย นอกจาก Smooth E Cream ค่ะ

Smooth E Cream นี้ ได้มีการปรับสูตรใหม่ โดยตัวครีมมีการเพิ่มประสิทธิภาพ การเพิ่มความขาว กระจ่างใส ให้มากยิ่งขึ้น มีส่วนผสมที่สำคัญ ๆ หลายตัว อย่างเช่น Centella Essence ที่จะช่วยสร้างคอลลาเจนเพิ่ม

แก้ปัญหาสิว และรอยแผลต่าง ๆ Alpha Arbutin ช่วยในการจัดการปัญหาความหมองคล้ำ ได้อย่างล้ำลึก ทำได้โดยการก่อตัวของเม็ดสีเมลเลนินส่วนเกิน ช่วยลดความหมองคล้ำต่าง ๆ ให้จางลงได้อย่างดี

Aloe Vera Extract ลดการระคายเคือง สมานแผล ลดความแห้งกร้านช่วยคืนความชุ่มชื่นให้กับผิว และที่สำคัญ ถ้าเพื่อน ๆ ผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ Smooth E Cream Plus White ได้อย่างไม่มีปัญหาใด ๆ เลยด้วยค่ะ

8. POND’S White Beauty Super Cream SPF30 PA++ 50G

พอนด์ส ซุปเปอร์ ครีม ไวท์ บิวตี้ เอสพีเอฟ 30

      ยี่ห้อ : POND’S White Beauty Day Cream SPF30  ปริมาน : 50 g  ส่วนประกอบสำคัญ : วิตามิน B3, C และ E เข้มข้น

POND’S White Beauty Super Cream SPF30 PA++ 50G ครีมหน้าขาว POND’S เป็นครีมบำรุงผิวขาวสวยกระจ่างใส ที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน และรู้จักกันเป็นอย่างดี ทุกเพศทุกวัยค่ะ

ครีมหน้าขาว POND’S นั้น ได้มีการพัฒนา และปรับปรุงสูตรมาเรื่อย ๆ จนมาถึงวันนี้ สำหรับครีมตัวล่าสุด มีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวหน้ามากยิ่งขึ้นค่ะ สำหรับส่วนผสมต่าง ๆ ที่สำคัญ อย่างเช่น วิตามิน B3, C และ E

ซึ่งสามารถช่วยในเรื่องของการบำรุงผิว ให้ดูขาวสวย อมชมพู และดูกระจ่างใสขึ้น ผิวหน้าไม่แห้งตึง ดูมีความชุ่มชื้น ทั้งหมดนี้ เกิดจากการผสานพลังวิตามินบี 3 พลัส วิตามินซี วิตามินอี และยังรวมไปถึง

มีสารป้องกันแสงด้วย SPF 30 ด้วยนะ สามารถปกป้องผิวของเราจากแสงแดด ที่จะเข้ามาทำร้ายผิวของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ ครีมบำรุงผิว POND’S นี้ เป็นครีมที่ราคาถูก และคุณภาพดีมาก ๆ อยากแนะนำให้เพื่อน ๆ ใช้เลยค่ะ

9. ROJUKISS WHITE PORELESS DAY SPF35/PA+++

โรจูคิส เซ็ต ไวท์ พอร์เลส เดย์ ครีม

         ยี่ห้อ : Rojukiss White Poreless Day Cream SPF 35 PA+++  ปริมาน : 45 ml  ส่วนประกอบสำคัญ : Gigawhite สารสกัดธรรมชาติ Jeju Lotus และ Witch Hazel

ROJUKISS WHITE PORELESS DAY SPF35/PA+++ ครีม ROJUKISS ตัวนี้ เป็นครีมบำรุงผิวหน้าสูตรทากลางวัน ที่มีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมมาก ๆ แบรนด์ Rojukiss นี้ ถือได้ว่าเป็นแบรนด์ที่มีจุดเด่นมาก ๆ

ในเรื่องของการลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า ช่วยกระชับรูขุมขน และยังช่วยในการลดเลือนจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนผสมของครีม ROJUKISS จะมีส่วนผสมของ Gigawhite ที่มีเนื้อครีมที่สามารถซึมลงผิวได้ล้ำลึก

ขจัดปัญหาความหมองคล้ำได้อย่างยอดเยี่ยม ถึงระดับเซลล์ผิว มี Jeju Lotus ที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งนั่นคือส่วนผสมสำหรับ ครีมบำรุงผิว Rojukiss ที่จะช่วยลดจเลือนจุดด่างดำ รอยสิว ฝ้าแดด ให้กับผิวของเพื่อน ๆ

มี SPF35/PA+++ สำหรับช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีบี และยูวีเอ เวลาที่ต้องออกแดดด้วย ครีมบำรุงผิวนี้ เป๋นครีมที่เหมาะแก่การซื้อมาช่วยดูแลผิวของเรามาก ๆ ค่ะ สามารถช่วยให้ผิวของเพื่อน ๆ กระจ่างใส เรียบเนียน ปรับสีผิวสม่ำเสมอ ใน 14 วันค่ะ

10. Laneige White Dew Emulsion

LANEIGE White Dew Emulsion

         ชื่อสินค้า : Laneige White Dew Emulsion   สำหรับ : ผิวคล้ำเสีย   ขนาด : 100 ml.

Laneige White Dew Emulsion ครีมหน้าขาว มีประสิทธิภาพช่วยฟื้นฟูผิวคล้ำเสีย ให้สวยขาวใส อย่างสุขภาพดี ครีมหน้าขาว Laneige ตัวนี้ เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาครีมบำรุงผิวดี ๆ เพื่อมาช่วยดูแลผิวของเรา

ครีมบำรุงผิว Laneige เป็นครีมที่ราคาเบา ๆ ที่เพื่อน ๆ ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ค่ะ สามารถช่วยฟื้นฟูผิวคล้ำเสีย ที่เกิดจากแสงแดด และปัจจัยอื่น ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ครีมตัวนี้ จะมีส่วนผสมของสารสกัดจากใบพลูน้ำ

มีสรรพคุณในการช่วยเพิ่มความขาวกระจ่าง กระจ่างใส ให้ผิวหน้ามีความเปล่งประกาย เป็นครีมที่มีประสิทธิภาพที่ดีจริง ๆ ต่อมา มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ที่ช่วยบำรุงผิวคล้ำเสีย ที่ได้รับผลกระทบมากจากแสงแดดด้วยค่ะ

ครีมหน้าขาว ตัวนี้ ยังได้รับการทดสอบอย่างเป็นทางการมาแล้วนะคะ ว่าไม่ทำให้ผิวหน้าของเราระคายเคือง เนื้อครีมมีความบางเบามาก ๆ สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก จัดการปัญหาผิวหน้าของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีมาก ๆ เลยค่ะ

วิธีการเลือกซื้อครีมหน้าขาว เราต้องดูจากปัจจัยใดบ้าง?

ต้องขอบอกเพื่อน ๆ อย่างนี้ก่อนะคะ สกินแคร์ที่เป็น Whitening จะมีความเสี่ยงมากกว่าสกินแคร์แบบอื่น ๆ ค่ะ เวลาเพื่อน ๆ จะซื้อมาใช้ ต้องเลือกที่มีมาตรฐาน และมีความปลอดภัยสูง และต้องมีการรับรองจาก อย.ด้วย

เวลาที่เพื่อน ๆ จะซื้อ ครีมหน้าขาว จากร้านค้าออนไลน์ เพื่อน ๆ ต้องพิจารณาก่อนการซื้อด้วยนะ ถ้าเป็นแบรนด์ที่ไม่เคยได้ยินชื่อมาก่อนเลย ยิ่งต้องพิจารณาให้ดี ๆ เลยค่ะ เพราะอาจจะไม่ได้มีคุณภาพที่ดี

และอีกอย่างหนึ่ง อย่าลงเชื่อโฆษณาที่เกินจริง ประเภทว่า ขาวขึ้นอย่างรวดเร็วภายใน 2 – 3 วัน หรือไม่เกิน 7 วัน ขาวแน่ ๆ ให้คิดไว้ก่อนเลยว่า ไม่จริงแน่ ๆ ค่ะ เพราะหลักการทำงานของ ครีมหน้าขาว นั้น

ส่วนใหญ่ต้องใช้ระยะเวลาค่ะ ผิวจะค่อย ๆ ขาวขึ้น อย่างค่อยเป็นค่อยไป ไม่ได้ขาวขึ้นแบบทันทีทันใดนั่นเอง ครีมราคาถูกที่ทาแล้วขาวอย่างรวดเร็ว ส่วนมากจะมีส่วนผสมจากสเตียรอยด์ค่ะ ยิ่งถ้าใช้บ่อย ๆ

จนผิวหน้าติดสเตียรอยด์แล้ว หน้าของเพื่อน ๆ อาจจะพังได้เลยค่ะ ดังนั้น เพื่อความปลอดภัยต้องระวังกันให้มาก ๆ ด้วยค่ะ นอกจากจะต้องระวังเรื่องความปลอดภัยแล้ว ควรจะซื้อยี่ห้อไหนดี อาจจะตอบยากสักนิดค่ะ

ผิวของเพื่อน ๆ แต่ละคนจะไม่เหมือนกัน มีทั้ง ผิวธรรมดา, ผิวมัน, ผิวผสม, ผิวแห้ง รวมถึงผิวเป็นสิวง่ายและแพ้ง่าย ทำให้อาจจะใช้ครีมเดียวกัน แต่ผลลัพธ์อาจจะไม่เหมือนกัน ดังนั้นค่ะ ขั้นแรกเพื่อน ๆ อาจจะลองใช้ครีมตัวอย่างก่อน

ถ้าลองใช้แล้วดี ไม่แพ้ ค่อยจัดขนาดใหญ่ ๆ มาใช้นั่นเอง โดยเฉพาะเพื่อน ๆ ที่มีผิวหน้าที่แพ้ง่าย ต้องระวังสุด ๆ ด้วยนะคะ

สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อน ๆ ชอบ 10 อันดับ ครีมหน้าขาว ยี่ห้อไหนดี ที่อยู่ในบทความนี้กันไหมเอ่ย ถ้าสนใจตัวไหน สามารถเข้าไปดูรายละเอียดต่าง ๆ กันได้เลยนะคะ เลือกให้เหมาะสมกับผวิของตนเอง

จะช่วยให้เพื่อน ๆ ได้ผิวหน้าที่สวยขึ้น ขาวขึ้น กระจ่างใสขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติค่ะ ที่เห็น ๆ แต่ละแบรนด์ที่นำมาฝาก เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียง มีความปลอดภัย และกำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้เลยนะคะ

รวมทั้งส่วนใหญ่ยังเป็นแบรนด์ที่เพื่อน ๆ หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีด้วยนะคะ ยังไงก็ขอให้เพื่อน ๆ ได้ ครีมหน้าขาว ยี่ห้อที่ถูกใจ ใช้แล้วช่วยให้เพื่อน ๆ สวยขึ้น ผิวดีขึ้น และมีความสุขกับความสวยใสกันค่ะ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like