10 กล้องวงจรปิดใส่ซิม ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ติดตั้งง่าย เสถียร ไม่ต้องใช้ Wifi

กล้องวงจรปิดใส่ซิม ยี่ห้อไหนดี

สวัสดีครับเพื่อน ๆ กล้องวงจรปิดนั้น เป็นสิ่งที่เกือบทุกบ้าน มีติดตั้งเอาไว้เพื่อช่วยดูแลความปลอดภัย ทรัพย์สิน และดูแลคนในบ้าน ในตอนนี้ครับ มีกล้องวงจรปิดแบบหนึ่งที่ใช้งานง่าย สะดวกสบาย คือ กล้องวงจรปิดใส่ซิม ครับ

ต้องบอกเพื่อน ๆ เลยครับว่า กล้องวงจรปิดใส่ซิม เป็นอุปกรณ์ระวังป้องกันความปลอดภัย ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงมาก ๆ ในตอนนี้เลยครับ อันที่จริงแล้ว กล้องวงจรปิดมีหลายแบบให้ใช้งานนะครับ

โดย กล้องวงจรปิด จะมี กล้องวงจรปิดไร้สาย กับ กล้องวงจรปิดใส่ซิม ครับ กล้องวงจรปิดนั้น ถือว่ามีประโยชน์มากมาย ทั้งติดไว้เพื่อเอาไว้บันทึกภาพเหตุการ์ต่าง ๆ เมื่อเกิดเหตุการที่ไม่คาดฝันขึ้นมา

ก็จะสามารถบันทึกเหตุการณ์แล้วติดตามตัวคนร้ายได้ ช่วยดูแลทรัพย์สินภายในบ้าน และภายนอกบ้านได้ มีไว้ใช้ดูแลคนในบ้านได้ด้วย โดยทำการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน เท่านี้ก็สามารถเปิดดูกล้องได้แบบเรียลไทม์

สะดวกสบายต่อการใช้งานมากเลยทีเดียวครับ และในตอนนี้การติดตั้งกล้องนั้น ง่ายดายกว่าเดิมเข้าไปอีก โดยใช้งานเป็น กล้องวงจรปิดใส่ซิม ไม่ต้องใช้สายแลน ไม่ต้องใช้สัญญาน Wifi แค่ใส่ซิมเข้าไป

ก็สามารถเปิดเครื่องใช้งานได้ทันทีเลยครับ ซึ่งกล้องแบบนี้ จะเหมาะมาก ๆ เมื่อจุดที่ต้องการติดตั้งนั้น ไกลจากสัญญาณอินเทอร์เน็ตแบบสาย LAN หรือ WiFi หรือที่ที่ติดตั้งสัญญานอินเตอร์เน็ตได้ยาก

ด้วยกล้องแบบนี้ จะสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายเลยครับ สำหรับปัญหานี้ แก้ปัญหาด้วยวิธีนี้ ถือว่าเป็นทางออกที่ดีที่สุดครับ มาถึงตรงนี้ ถ้าเพื่อน ๆ สนใจกล้องวงจรปิดใส่ซิม และต้องการมีไว้ใช้งานบ้างนั้น

ไม่มีปัญหาครับ ในวันนี้ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ กล้องวงจรปิดใส่ซิม ยี่ห้อไหนดี ใช้งานง่าย ติดตั้งได้อย่างสะดวก เพียงใส่ซิม เปิดเครื่อง ก็พร้อมเริ่มต้นการใช้งานได้ในทันที รวมไปถึง จะมาแนะนำ

วิธีการเลือกซื้อกล้องวงจรปิดใส่ซิม เพื่อให้เพื่อน ๆ ได้รับทราบข้อมูลได้อย่างครบถ้วน และช่วยให้เพื่อน ๆ ตัดสสินใจเลือกซื้อรุ่นที่ตรงกับความต้องการของเพื่อน ๆ มากที่สุดด้วยครับ จะมีกล้องรุ่นไหนน่าสนในบ้าง ไปติดตามกันได้เลยครับ

กล้องวงจรปิดใส่ซิม

สารบัญเว็บ ซ่อน

10 อันดับ กล้องวงจรปิดใส่ซิม ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ภาพคมชัดทั้งกลางวันกลางคืน ติดตั้งง่าย สามารถคุยได้ 2 ทาง

1. SebO MARU FREEDOM กล้องวงจรปิดใส่ซิม 4G

SebO MARU FREEDOM กล้องวงจรปิดใส่ซิม 4G

แบรนด์ : SebO  รุ่น : MARU FREEDOM  ความละเอียดในการจับภาพวิดีโอ : 1080p  คุณสมบัติของกล้อง : เชื่อมต่อแอพได้, ใช้แบตเตอรี่, มองเห็นในเวลากลางคืน, ตรวจจับการเคลื่อนไหว, 4G sim  รูปแบบกล้อง : Bullet  อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล : Micro SDHC  อัตราเฟรม : 30fps

SebO MARU FREEDOM กล้องวงจรปิดใส่ซิม 4G มาพร้อมกับความคมชัดมาก ๆ ในระดับ 3 ล้าน พร้อมแบตเตอรี่ในตัว มีขนาด 9,000mA สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน สะดวกสบายมาก ๆ เลยครับ

สำหรับกล้องรุ่นนี้ ได้รับการออกแบบดีไซน์ตัวกล้อง มาอย่างดูดี สวยงาม ทันสสมัย น่าใช้งาน มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่เป็นประโยชน์อย่างครับครัน เหมาะสำหรับติดตั้งไว้ใช้งานภายในบ้าน

เพื่อช่วยให้ภายในบ้าน มีความปลิดภัยมากยิ่งขึ้นครับ ตัวกล้องสามารถบันทึกภาพได้ด้วยความละเอียด 3 ล้านพิกเซล บันทึกวิดีโอได้ความระเอียดแบบ Full HD มั่นใจได้ในภาพที่คมชัด สามารถเห็นได้อย่างชัดเจน

มาพร้อมกับระบบ SMART AI ที่พร้อมทำงานได้ในทันที ถ้ากล้องตรวจจับความเคลื่อนไหวได้ จะทำการแจ้งเตือนให้ทราบได้ในทันที ถ้าต้องการดูภาพ สามารถมาเปิดดูภาพย้อนหลังได้ ผ่านเมมโมรี่สูงสุด 128G

ตัวกล้องรุ่นนี้ สามารถชาร์จเพิ่มเติมได้ในช่วงเวลากลางวัน ผ่านการใช้งานแผงโซลาร์เซลล์ และในส่วนของการติดตั้งก็ง่ายมาก ติดตั้งได้ด้วยตนเองเลย ถ้าเพื่อน ๆ ต้องการกล้องที่ใช้งานง่าย คุณภาพดี รุ่นนี้ตอบบโจทย์เลยครับ

2. THAIFLIX กล้องวงจรปิดไร้สาย WOLF 4G 5 ล้านแท้ 2.5K ระบบ Ai หมุนตามคน

THAIFLIX กล้องวงจรปิดไร้สาย WOLF 4G 5 ล้านแท้ 2.5K ระบบ Ai หมุนตามคน

แบรนด์ : THAIFLIX  รุ่น : WOLF 4G  คุณสมบัติ : เชื่อมต่อแอพได้, บันทึกเสียง, มองเห็นในเวลากลางคืน, ถ่ายภาพได้ตอนแสงน้อย, อินเทอร์เน็ตแบบใช้สาย  อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล : Micro SD  อัตราเฟรม : 24fps  ความละเอียดในการจับภาพวิดีโอ : 2560 x 1920P

THAIFLIX กล้องวงจรปิดไร้สาย WOLF 4G 5 ล้านแท้ 2.5K ระบบ Ai หมุนตามคน กล้องวงจรปิดคุณภาพดี น่าใช้งาน มาพร้อมกับความละเอียดสูงถึง 5MP สามารถบันทึกภาพได้อย่างชัดเจนมาก ๆ

มาพร้อมกับความคมชัดระดับ 2.5K (2560 x 1920p) ชัดมาก สามารถซูมดูรายละเอียดต่าง ๆ ได้อย่างชัดเจน ต่อมา กล้องวงจรปิดรุ่นนี้ มาพร้อมกับ ระบบ Ai Humanoid จับมนุษย์ด้วยชิป Ai มาให้ใช้งาน

เมื่อกล้องตรวจจับภาพความเคลื่อนไหวของคนได้ จะหมุนกล้องตามทันที มีระบบการแจ้งเตือน และมีเสียงสัญญานเมื่อตรวจเจอคนอีกด้วย ในเวลากลางคืน ก็สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ได้อย่างคมชัด

มีระบบตรวจจับเสียง Audible อีกทั้ง กล้องรุ่นนี้ มาพร้อมกับความสามารถในการสนทนา 2 ทางได้ ช่วยให้สามารถพูดคุยกับคนที่บ้านเพื่อสอบถามเหตุการณ์ต่าง ๆ ได้ ตัวกล้องสามารถหมุนกล้องซ้ายขวา 320° ก้มเงย 90°

ถ้าต้องการใช้กล้องภายนอกอาคารก็สามารถติดตั้งได้ เพราะมีความสามารถในการกันฝุ่นกันน้ำที่ระดับ IP66 อีกด้วย สำหรับกล้องรุ่นนี้ ถือได้ว่าเป็นกล้องที่มีประสิทธิภาพดี ใช้งานได้ง่าย ติดตั้งก็สะดวกครับ

3. IMOU Cell 2 (4MP) + Solar Panel for Cell2 กล้องวงจรปิดไร้สาย 100%

IMOU Cell 2 (4MP) + Solar Panel for Cell2 กล้องวงจรปิดไร้สาย 100%

แบรนด์ : IMOU  รุ่น : Cell 2  ความละเอียดในการจับภาพวิดีโอ : 4K  คุณสมบัติของกล้อง : เชื่อมต่อแอพได้, บันทึกเสียง, ใช้แบตเตอรี่, มองเห็นในเวลากลางคืน, ถ่ายภาพได้ตอนแสงน้อย  ระยะเวลาการรับประกัน : 24 เดือน

IMOU Cell 2 (4MP) + Solar Panel for Cell2 กล้องวงจรปิดไร้สาย 100% กล้องวงจรปิดที่ได้รับการดีไซน์มาอย่างดูดี ทันสมัย น่าใช้งาน เป็นกล้องวงจรปิดใส่ซิมรุ่นใหม่ ที่สามารถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ

มาพร้อมกับความสามารถในการจับภาพรายละเอียดต่าง ๆ ได้ 4MP QHD มองเห็นภาพเหตุการณ์ได้อย่างชัดเจน รวมไปถึง เมื่อเป็นเวลากลางคืนก็ไม่ใช่ปัญหา สำหรับกล้องรุ่นนี้ สามารถจับภาพได้ชัดเจนเช่นกัน

มาพร้อมกับ ประสิทธิภาพ Wi-Fi ที่ยอดเยี่ยม Wi-Fi แบบดูอัลแบนด์ 2.4GHz และ 5GHz พร้อมเสาอากาศภายนอกเพื่อช่วยให้การสตรีมวิดีโอมีความเสถียร แม้ในระยะไกล ในส่วนของระยะเวลาการใช้งาน

สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 6 เดือน สำหรับการชาร์จหนึ่งครั้ง รวมไปถึงแบตเตอรี่ สามารถถอดเปลี่ยนได้อย่างสะดวก มาพร้อมกับ การตรวจจับด้วย PIR (เซนเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว)

และ AI Human ที่แม่นยำ เมื่อตรวจจับภาพได้จะทำการแจ้งเตือนให้ทราบได้ทันที และ สามารถกันน้ำกันฝุ่นได้ในระดับ IP65 เป็นกล้องวงจรปิดอีกหนึ่งรุ่น ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นครบครัน น่าสนใจและควรมีไว้ใช้งานครับ

4. Vstarcam CS668 กล้องวงจรปิด IP Camera ความละเอียด 3MP

Vstarcam CS668 กล้องวงจรปิด IP Camera ความละเอียด 3MP

แบรนด์ : Vstarcam  รุ่น : CS668  ความละเอียดกล้องวิดีโอ : 3 ล้านพิกเซล  ความละเอียดในการบันทึกภาพ : Full HD  ความสามารถในการรองรับความจุ : Micro SD Card 256 GB  มาตรฐานการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต : 4G

Vstarcam CS668 กล้องวงจรปิด IP Camera ความละเอียด 3MP กล้องวงจรปิดคุณภาพดีจากแบรนด์ดัง Vstarcam มาพร้อมกับความสามารถในการบันทึกภาพได้อย่างคมชัด มีความละเอียด 3 ล้านพิกเซล Full HD

ในส่วนของกล้องรุ่นนี้นครับ สามารถหรับมุมในการบันทึกภาพได้ 355องศาแบบริบทิศทาง รวมทั้งสามารถปรับขึ้นลงได้ 110 องศา สำหรับองศาในแนวนอน จะอยู่ในระดับ 101 องศา ภาพรวมบันทึกภาพได้ทั่วบริเวณ

ลดปัญหาการจับภาพมุมอับได้อย่างมีประสิทธิภาพ ต่อมา กล้องวงจรปิดรุ่นนี้ มีระบบ AI Smart ทีจะช่วยให้สามารถควบคุมการทำงานต่าง ๆ ของกล้องได้อย่างรวดเร็ว และมรรประสิทธิภาพ สำหรับหน่วยความจำ

จะเป็นการบันทึกภาพลงใน Micro SD Card สูงสุด 256 GB ช่วยให้สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ได้อย่างยาวนาน ต่อเนื่อง เมื่อบันทึกไว้แล้ว สามารถมาเปิดกล้องดูเหตุการณ์ย้อนหลังได้อย่างสะดวก

สำหรับในช่วงเวลากลางคืน กล้องวงจรปิดรุ่นนี้ ก็ยังสามารถบันทึกภาพได้อย่างคมชัด ไม่มีการเกิดภาพมัว ๆ เลย ทำให้บันทึกภาพได้ดีทั้งกลางวัน และกลางคืน สำหรับแบรนด์ Vstarcam มั่นใจได้ในคุณภาพครับ

5. Wistino กล้องวงจรปิด wifi 4G ควบคุมผ่านโทรศัพท์ มีไมค์ในตัว

Wistino กล้องวงจรปิด wifi 4G ควบคุมผ่านโทรศัพท์ มีไมค์ในตัว

      แบรนด์ : Wistino  ความละเอียดในการจับภาพวิดีโอ : 1080p  คุณสมบัติ : เชื่อมต่อแอพได้, บันทึกเสียง, มองเห็นในเวลากลางคืน, ถ่ายภาพได้ตอนแสงน้อย, ตรวจจับการเคลื่อนไหว  รูปแบบกล้อง : Turret  อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล : Micro SD  อัตราเฟรม : 30fps

Wistino กล้องวงจรปิด wifi 4G ควบคุมผ่านโทรศัพท์ มีไมค์ในตัว กล้องวงจรปิดที่มาพร้อมกับความสามารถในการบันทึกภาพได้อย่างคมชัดในระดับ Full HD ทำให้มั่นใจได้เลยว่า จะสามารถบันทึกเหตุการณ์ต่าง ๆ

ได้อย่างคมชัด ในทุก ๆ สถานการณ์ ในส่วนของแผงโซลาร์เซลล์ ทางแบรนด์ Wistino ได้ออกแบบมาเป็นพิเศษ พร้อมเทคโนโลยีซิลิกอนซ้อนกันซึ่งจะเพิ่มอัตราการชาร์จสูงถึง 30% – 40% ใช้งานตัวกล้องได้นาน

สำหรับมุมกล้องของกล้องวงจรปิดรุ่นนี้นั้น สามารถปรับหมุนได้ 360 องศา ช่วยให้สามารถจับภาพต่าง ๆ ได้ทั่วทั้งบริเวณ ไม่มีปัญหามุมอับ จนจับภาพไม่ได้ กล้องรุ่นนี้มาพร้อมเสาอากาศทองแดง 5DB ทั้งหมดโดยเฉพาะ

ทำให้มั่นใจได้ในสัญญานที่แรง สามารถติดตั้งตัวกล้องได้อย่างง่ายดาย ไม่ยุ่งยาก ไม่จำเป็นต้องลำบากเรียกช่างมาทำการติดตั้งให้ ในส่วนนี้ติดตั้งเองได้ไม่ยาก สามารถควบคุมกล้องได้อย่างสะดวก

โดยทำการเชื่อมต่อกล้องเข้ากับสมาร์ทโฟน แล้วควบคุมการทำงานต่าง ๆ ได้ทันที และ สามารถติดตั้งกล้องรุ่นนี้ได้ ทั้งภายในบ้าน ภายในอาคาร และภายนอกอาคารเลยครับ กล้องดี ๆ แบบนี้ น่าใช้งานมากครับ

6. VStarcam CG666 กล้องวงจรปิดIP Camera ใส่ซิมได้ 3G/4G

VStarcam CG666 กล้องวงจรปิดIP Camera ใส่ซิมได้ 3G/4G

แบรนด์ : VStarcam  รุ่น : CG666  ความละเอียด : 3MP  เลนส์กล้องขนาด : 3.6mm f2.0  ระยะการหมุน : ซ้ายขวา 355° ขึ้นลง 110°  มุมมอง : 101° Diagonal

VStarcam CG666 กล้องวงจรปิดIP Camera ใส่ซิมได้ 3G/4G กล้องวงจรปิดใส่ซิม ที่มาพร้อมกับความคมชัด 3 ล้านพิกเซล 1296p. Fps 30 สามารถบันทึกภาพได้ระดับ Fulll HD มองเห็นเหตุการณ์ได้ชัดเจน

การใช้งานกล้องรุ่นนี้ง่ายดาย เพียงแค่ใส่ซิม 4G ก็สามารถใช้งานกล้องได้ทันที ต่อมา กล้องรุ่นนี้ มาพร้อมกับจุดเด่นที่น่าสนใจ คือ มีไซเรนขนาดใหญ่อยู่ที่บริเวณด้านบนของตัวกล้อง โดยไซเรนตัวนี้

จะทำงานร่วมกับระบบ AI ที่จะช่วยตรวจจับความเคลื่อนไหวของมนุษย์ เมื่อกล้องตรวจจับภาพเคลื่อนไหวจากคนได้ ก็จะทำการแจ้งเตือนให้เราได้ทราบ ผ่านทางแอบพลิเคชั่นในสมาร์ทโฟน ในขณะเดียวกัน

ไซเรนที่อยู่บบนตัวกล้อง ก็จะส่งเสียงออกมา เสียงดังมาก สามารถส่งเสียงออกไปได้ในระยะไกลเลย ในส่วนของเวลากลางคืน ก็สามารถจับภาพได้ ด้วยความละเอียด 3 ล้านพิกเซล Full HD พร้อมระยะอินฟราเรดไกลถึง 30 เมตร

จับภาพได้ไม่มีปัญหา อีกทั้ง สามารถสนทนา 2 ทางได้ด้วย เพราะมีไมโครโฟนและลำโพงมาในตัวเลย รวมทั้งกันน้ำกันฝุ่นได้อีกด้วยครับ กล้องรุ่นนี้ทนทานแข็งแรง ใช้งานภายนอกได้อย่างไม่มีปัญหาครับ

7. Vstarcam กล้องจิ๋วใส่ซิม SIM 4G ได้ MINI IP camera 4G รุ่น CB72

Vstarcam กล้องจิ๋วใส่ซิม SIM 4G ได้ MINI IP camera 4G รุ่น CB72

แบรนด์ : Vstarcam  รุ่น : CB72  ความละเอียดในการบันทึกภาพ : Full HD  ขนาดความจุแบตเตอรี่ : 2,600mAh  ความสามารถในการรองรับความจุ : Micro SD Card 256 GB  มาตรฐานการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต : 4G

Vstarcam กล้องจิ๋วใส่ซิม SIM 4G ได้ MINI IP camera 4G รุ่น CB72 กล้องวงจรปิดใส่ซิมประสิทธิภาพน่าใช้งาน ขนาดเล็กจิ๋ว จากแบรนด์ดัง Vstarcam ที่ใส่ซิมได้ พร้อมใช้งานบันทึกภาพในทันที

สำหรับกล้องวงจรปิดรุ่นนี้นะครับ เป็นกล้องแบบ Full HD 1080P Mini 4G สามารถนำไปติดตั้งได้ในทุก ๆ จุดที่ต้องการใช้งานได้อย่างสะดวกง่ายดาย มาพร้อมกับ แบตเตอรี่ในตัว 2600mAh และเวลาสแตน 2 ปี

ด้วยขนาดตัวกล้องที่เล็กขนาดนี้ ทำให้สามารถจัดวางติดตั้งได้อย่างแนบเนียน ถ้าใครไม่สังเกตุให้ดี ๆ จะไม่รู้เลยว่ามีกล้องติดตั้งอยู่ที่จุดนั้น ในส่วนของการบันทึกวิดีโอนั้น สามรถบันทึกวิดีโอได้

ในความละเอียดสูงสุดระดับ Full HD รวมทั้ง รองรับหน่วยความจำเป็นแบบ Micro SD Card ขนาดความจุสูงสุดระดับ 256 GB บันทึกภาพได้อย่างยาวนาน และสามารถมาเปิดกล้องดูภาพย้อนหลังได้

มาพร้อมระบบ 2-Way Audio และ IR-Cut Night Vision การสื่อสารแบบเรียลไทม์, แสง IR ที่มองไม่เห็น ด้วยครับ ถ้าเพื่อน ๆ กำลังต้องการกล้องวงจรปิดใส่ซิมที่ภาพรวมอยู่ในระดับที่ดีมาก รุ่นนี้ตอบโจทย์เลยครับ

8. SebO MARU PROMAX SOLAR 4G Gen2 กล้องวงจรปิด ใช้ระบบ 4G ใส่ซิมอินเตอร์เน็ต

SebO MARU PROMAX SOLAR 4G Gen2 กล้องวงจรปิด ใช้ระบบ 4G

      แบรนด์ : SebO MARU  รุ่น : PROMAX SOLAR 4G Gen2  เป็นแบบเซ็ต : ใช่  ความละเอียดในการจับภาพวิดีโอ : 1080p  คุณสมบัติของกล้องรักษาความปลอดภัย : เชื่อมต่อแอพได้, บันทึกเสียง, มองเห็นในเวลากลางคืน  อัตราเฟรม : 24fps

SebO MARU PROMAX SOLAR 4G Gen2 กล้องวงจรปิด ใช้ระบบ 4G ใส่ซิมอินเตอร์เน็ต กล้องวงจรปิดที่เหมาะสำหรับติดตั้งภายนอก ในแบบโซล่าเซลล์ สำหรับกล้องรุ่นนี้ มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่

และมีแผงแผงโซล่ารุ่นใหม่ที่ชาร์จได้แม้แสงน้อย ทำให้ไม่ต้องกังวลกับปัญหาแบตหมด และการชาร์จไม่เข้าไปได้เลย มาพร้อมกับ เซนเซอร์ 3 ล้าน Hi-Def 1080P สามารถบันทึกภาพได้อย่างคมชัดมาก ๆ

สำหรับเวลากลางคืน ก็สามารถจับภาพได้คมชัดเช่นกัน โดยเป็นภาพสี 24 ชม. พร้อมไฟสปอทไลท์ 4 ดวงช่วยส่อง และอินฟราเรด 2 ดวงช่วยในที่มืด ด้วยความชัดไกลถึง 20 เมตร บันทึกภาพได้ไม่มีปัญหา

สำหรับกล้องรุ่นนี้ มาพร้อมกับเมมโมรี่สูงสุด 128G บันทึกภาพได้ยาวนาน สามารถมาเปิดดูภาพย้อนหลังได้ ทุกเมื่อที่ต้องการ มาพร้อมกับความสามารถในการกันฝุ่นกันนน้ำ ตามมาตรฐาน IP65

สามารถเห็นพร้อมสนทนาได้พร้อมกัน 2 คน สามารถตั้งจำแผนที่ได้ 6 ตำแหน่ง กล้องรุ่นนี้ใช้งานง่าย ติดตั้งก็ง่าย ไม่ยุ่งยากซับซ้อนแต่อย่างใด และแข็งแรงทนทาน กันน้ำกันฝุ่นเยี่ยม ใช้งานภายนอกได้ด้วยครับ

9. Ajiko กล้องวงจรปิดใส่ซิม 4G ไม่ใช้ WiFi ดูผ่านมือถือ 1080p FHD

Ajiko กล้องวงจรปิดใส่ซิม 4G ไม่ใช้ WiFi ดูผ่านมือถือ 1080p FHD

      แบรนด์ : Ajiko  ความละเอียดในการจับภาพวิดีโอ : 1080p  คุณสมบัติ : เชื่อมต่อแอพได้, บันทึกเสียง, มองเห็นในเวลากลางคืน, ถ่ายภาพได้ตอนแสงน้อย, ตรวจจับการเคลื่อนไหว  รูปแบบกล้องรักษาความปลอดภัย : Turret  อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล : Micro SD  อัตราเฟรม : 30fps

Ajiko กล้องวงจรปิดใส่ซิม 4G ไม่ใช้ WiFi ดูผ่านมือถือ 1080p FHD กล้องวงจรปิดใส่ซิม ที่พร้อมอำนวยความสะดวกได้ในทันที โดยกล้องวงจรปิดรุ่นนี้นะครับ สามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดายมาก ๆ

ติดตั้งเองได้เลย ใช้เวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้น แล้วทำการเสียบปลั๊กให้เรียบร้อย โหลดแอพมา แล้วก้เริม่ใช้งานได้ทันทีเลยครับ กล้องรุ่นนี้ มาพร้อมกับ เซนเซอร์ CMOS ขนาด 1/4″ จับภาพความละเอียด 2 ล้าน (1080p FHD)

ตัวกล้องสามารถซูมระยะได้แบบ x2 ปรับหมุนองศากล้องได้ 360 องศาซ้ายขวา และ 120 องศาสำหรับมุมเงยผ่านแอปพลิเคชัน สำหรับการใช้งานกล้อง จะใช้เน็ตจากซิมผ่านการเสียบแอร์การ์ด 4G

สามารถดูภาพได้แบบเรียลไทม์ การควบคุมการทำงานนั้น ก็ทำได้อย่างสะดวกสบาย โดยเมนูเป็นภาษาไทย ใช้งานได้ไม่ยุ่งยาก ในส่วนของการบันทึกภาพในเวลากลางคืน ก็ทำได้อย่างชัดเจนเช่นกัน

เพราะมีระบบ Night Vision Mode ที่สามารถมองเห็นได้ในเวลากลางคืน รวมไปถึงก็ยัง มีฟังก์ชันตรวจจับความเคลื่อนไหวมาด้วย เมื่อพบความเคลื่อนไหวที่ผิดปกติขึ้น ก็จะส่งสัญญานแจ้งเตือนให้ทราบทันทีด้วยครับ

10. HVISION IP Pro Hot sales กล้องวงจรปิด sim 4g รุ่น EC 4G

HVISION IP Pro Hot sales กล้องวงจรปิด sim 4g รุ่น EC 4G

      แบรนด์ : HVISION  รุ่น : EC 4G  เป็นแบบเซ็ต : ใช่  ความละเอียดในการจับภาพวิดีโอ : 1080p คุณสมบัติของกล้อง : เชื่อมต่อแอพได้, บันทึกเสียง, มองเห็นในเวลากลางคืน, ตรวจจับการเคลื่อนไหว, อินเทอร์เน็ตแบบใช้สาย

HVISION IP Pro Hot sales กล้องวงจรปิด sim 4g รุ่น EC 4G กล่องวงจรปิดใช้งานง่าย สะดวกสบาย สามารถปรับมุมกล้องสำหรับดู และรับการแจ้งเตือนต่าง ๆ ได้ทันทีผ่านทางแอปพลิเคชั่น

สำหรับกล้องวงจรปิดรุ่นนี้นะครับ จะเป็นกล้องแบบใส่ซิม ใช้งานได้สะดวก มาพร้อมกับ คุณภาพภาพคมชัดแบบ Full HD 1080P ได้ภาพที่ชัดเจน สุดคมชัด กล้องรองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต Wifi 2.4GHz / ซิมเน็ต 4G

ในส่วนของมุมมองของกล้อง จะหมุนได้รอบทิศทาง หมดปัญหาการจับภาพมุมอับไม่ได้ การใช้งานนั้น ตัวกล้องใช้งานได้สองรูปแบบ โดยจะมีแบบเชื่อมต่อเน็ต ดูออนไลน์ กับ แบบไม่ดูออนไลน์

ทำการเชื่อมต่อไวฟายกล้องเอง ต่อมา กล้องรุ่นนี้มาพร้อมกับความทนทานแข็งแรงต่อการใช้งาน สามารถกันน้ำกันฝุ่นได้เป็นอย่างดี สามารถใช้งานภายนอกอาคารได้อย่างไม่มีปัญหา สำหรับเวลากลางคืน

กล้องรุ่นนี้ก็สามารถจับภาพได้อย่างชัดเจนเช่นกัน ตัวกล้องมีอินฟราเรต IR Cut สามารถจับระยะได้ไกลสุด 20 – 50 เมตรเลยครับ ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหากล้องราคาไม่แพงคุ้มค่าน่าใช้งาน รุ่นนี้ถือว่าโอเคเลยครับ

วิธีการเลือกกล้องวงจรปิดใส่ซิม ต้องพิจารณาอย่างไร?

ก่อนที่เพื่อน ๆ จะซื้อ กล้องวงจรปิดใส่ซิม มาใช้งาน เพื่อน ๆ ต้องลองมาดูปัจจัยในการนำมาพิจารณาเลือกซื้อกันก่อนนะครับ เพื่อให้ได้กล้องที่ตรงกับความต้องการ และมรประสิทธิภาพที่สุด รายละเอียดมีดังนี้

1. สามารถบันทึกภาพได้อย่างคมชัด

อย่างแรกเลยนะครับ กล้องวงจรปิดที่ควรเลือกซื้อ จะต้องบันทึกภาได้อย่างคมชัด เพื่อที่จะได้มทองเห็นรายละเอียดต่าง ๆ ผ่านหน้ากล้องได้อย่างชัดเจน ว่ามีใคร ทำอะไร อยู่ตรงไหน ทั้งภายนอกบ้านและภายในบ้าน

สำหรับความคมชัดนั้นควรที่จะอยู่ในระดับ HD หรือ Full HD ขึ้นไปเลยนะครับ เพื่อที่จะได้ใช้งานกล้องวงจรปิดใส่ซิมได้อย่างม่ประสิทธิภาพ ถ้ากล้องบันทึกได้ไม่ชัดพอ ก็จะเกิดปัญหาในการใช้งานได้นั่นเองครับ

2. เลือกกล้องวงจรปิดใส่ซิมที่มีโหมดบันทึกภาพช่วงกลางคืน

นอกจากกล้องวงจรปิด จะทำหน้าที่บันทึกภาพเหตุการณ์ต่าง ๆ ในเวลากลางวันแล้ว ในเวลากลางคืน ที่มีแสงน้อย กล้องก็ควรบันทึกภาพได้อย่างคมชัดเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะเวลากลางคืน ยิ่งต้องเน้นเป็นพิเศษ

เพราะคนร้ายมักจะเข้ามางัดบ้านในช่วงเวลากลางคืนนั่นเองครับ ทำให้ควรมองหากล้องที่มีระบบบันทึกภาพใตอนกลางคืน (Night Vision Mode) โดยจะมาพร้อมกับเทคโนโลยีตรวจจับความร้อนด้วยอินฟาเรด

จะทำการตรวจจับความร้อน แยกแยะสิ่งต่างได้ว่าอะไรเป็นไร แล้วทำการแปลงคลื่นความถี่ ประมวลผล แล้วออกมาเป็นภาพแบบ Full HD และจะต้องมีระบบ AI ส่งการแจ้งเตือนเมื่อพบกับความผิดปกติด้วยครับ

3. พิจารณากล้องที่มีระบบการสื่อสารแบบสองทาง

กล้องในปัจจุบันมีฟังก์ชั่นต่าง ๆ ที่มีประโยชน์มากมาย หนึ่งในนั้นที่ดีมาก ๆ คือ ระบบ Two-Way Audio ซึ่งงเป็นระบบที่ทำให้เราสามารถสื่อสารกันแบบ 2 ทิศทางได้ครับ โดยตัวกล้องจะมีไมโครโฟน

และลำโพงติดมาด้วย ในส่วนของการใช้งานคือ เมื่อทำการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่ายทางอินเตอร์เน็ตแล้ว ก็ทำการเปิดกล้อง แล้วสื่อสารกับคนอีกฝั่งหนึ่งได้ทันที ทำให้เราสามารถติดต่อพูดคุยกับคนในบ้านได้อย่างสะดวกเลยครับ

4. ควรดูภาพแบบออนไลน์และควคุมกล้องผ่านแอปได้

การดูภาพแบบออนไลน์ก็เป็นอีกฟังก์ชั่นที่ดี ด้วยฟังก์ชั่นนี้ จะช่วยให้เราสามารถเปิดดูกล้องแบบเรียลไทม์ได้ เพื่อตรวจสอบดูความเรียบร้อยภายในบ้านได้เลย ทำให้เกิดความสบายใจว่าเหตุการณ์ปกติดี

รวมไปถึง ควรมีฟังก์ชั่นควบคุมการใช้กล้องผ่านทางแอปได้ เพื่อที่จะได้ทำการหมุนกล้อง หันซ้ายขวา ก้มเงย เพื่อที่จะได้ตรวจสอบความเรียบร้อย ได้ทั่วทั้งบริเวณ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถตรวจสอบได้อย่างง่ายดายครับ

5. ไม่มีเน็ตไม่มี Wifi ไม่เป็นไร กล้องวงจรปิดใส่ซิมช่วยได้

สำหรับต่างจังหวัด ใรเขตพื้นที่ชนบท ที่ห่างไกลจากอินเตอร์เน็ต แต่ต้องการติดตั้งกล้องวงจรปิด สามารถทำได้ครับ ด้วยกล้องวงจรปิดใส่ซิม ที่ไม่ต้องพึ่งพาการเชื่อมต่อกับสัญญาน Wifi และเสียบสายแลนเลย

กล้องวงจรปิดใส่ซิม แค่ติดตั้งกล้อง ใส่ซิมเข้าไป ก็เปิดกล้องเริ่มต้นการทำงานได้ทันที รวมทั้ง ควรมีแผงโซล่าเซลล์ด้วยก็จะยิ่งดีเข้าไปใหญ่ เพราะสามารถชาร์จพลังงานจากแสงอาทิตย์เอาไว้ แล้วหล่อเลี้ยงกล้องให้ทำงานได้ต่อเนื่องครับ

บทส่งท้าย

ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหา ผู้ช่วยดูแลความเรียบร้อยภายในบ้าน ภายนอกบ้าน คอยสอดส่องดูแลความปลอดภัย และคอยดุแลผู้คนภายในบ้าน แต่อาจจะไม่สามารถติดสัญญานอินเตอร์เน็ต WIFI ได้

ควรเลือกใช้งาน กล้องวงจรปิดใส่ซิม มาช่วยทำหน้าที่นี้ครับ ด้วยความสามารถในการบันทึกภาพได้อย่างคมชัด บันทึกได้ทั้งกลางวัน และกลางคืน จะช่วยให้เราเกิดความปลอดภัยได้มากยิ่งขึ้นครับ

รวมทั้ง กล้องรุ่นใหม่ ๆ สามารถติดต่อสื่อสารกันแบบสองทางได้ด้วย ทำให้เราสามารถเปิดกล้องผ่านทางสมาร์ทโฟน แล้วติดต่อพุดคุยกับคนในบ้านได้เลย ช่วยให้เราเกิดความสบายใจ แม้ว่าตัวเราจะอยู่นอกบ้าน

ถ้าเพื่อน ๆ ต้องการมี กล้องวงจรปิดใส่ซิม ไว้ใช้งานบ้างนั้น สามารถเลือกจาก 10 อันดับ กล้องวงจรปิดใส่ซิม ยี่ห้อไหนดี ได้เลยครับ หรืออาจจะดู กล้องวงจรปิดไร้สาย ด้วย ก็สามารถคลิกลิงค์เข้าไปรับชมได้เลยครับ

เพราะ กล้องวงจรปิด ไม่ได้มีแค่แบบเดียว จะมี กล้องวงจรปิดไร้สาย และ กล้องวงจรปิดใส่ซิม ครับ ในส่วนนี้เพื่อน ๆ สามารถเลือกซื้อไปใช้งานได้ตามต้องการเลย ติดตั้งกล้องเอาไว้เพื่อความอุ่นใจนั่นเองครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like