10 แว่น VR สำหรับเล่นเกม ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 คุณภาพสูง สเปกจัดเต็ม สู่โลกเสมือนจริง

แว่น VR สำหรับเล่นเกม ยี่ห้อไหนดี

สวัสดีครับเพื่อน ๆ การเล่นเกม เป็นกิจกรรมที่สนุกมาก ๆ บางเกมที่ภาพเสียงสมจริง ก็ยิ่งเพิ่มความตื่นเต้นมากขึ้นไปอีก และตอนนี้มีอุปกรณ์ช่วยเพิ่มความสมจริงอย่าง แว่น VR สำหรับเล่นเกม ยิ่งเพิ่มอรรถรสมากยิ่งขึ้นอีกครับ

VR ในปัจจุบัน เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่น่าสนใจมาก ๆ ที่จะมามอบประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ให้กับทุก ๆ คน เป็นประสบการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน โดย VR จะสร้างโลกที่เสมือนจริงขึ้นมาให้ผู้เล่นได้เข้าไปสัมผัส

และยังสามารถมีปฏิสัมพันธ์กับโลก VR ผ่านสื่อวิดีโอเกม ผ่านทาง แว่น VR ได้ด้วย พูดถึงแว่น VR นั้น จะมี แว่น VR สำหรับ PC, แว่น VR มือถือ และในบทความนี้ จะพูดถึง แว่น VR สำหรับเล่นเกม ให้เพื่อน ๆ ได้ทราบกัน

ในปัจจุบันนะครับ ก็มีเครื่อง VR สำหรับเล่นเกมมากมายหลายยี่ห้อ ให้ได้เลือกซื้อหามาเล่นกัน เพื่อมาสร้างความบันเทิงในบ้านของเพื่อน ๆ กันอย่างสนุกสนาน รวมทั้งยังสร้างเวลาแห่งความสุขในครอบครัวได้ด้วย

ยิ่งถ้าเล่นเกมด้วย แว่น VR สำหรับเล่นเกม ด้วยกันในครอบครัว เล่นกันเวลาว่าง ๆ ได้ใช้เวลาด้วยกันอย่างสนุกสนาน จะเป็นอะไรที่ดีมาก ๆ เลยจริงไหมครับ แต่ว่า แว่น VR สำหรับเล่นเกม มีมากมายหลายรุ่นเลยตอนนี้

แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่าควรจะซื้อรุ่นไหน ยี่ห้ออะไร ไม่ต้องห่วงครับ เพราะว่าวันนี้ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ แว่น VR สำหรับเล่นเกม ยี่ห้อไหนดี และจะมาแนะนำ วิธีการเลือกซื้อแว่น VR สำหรับเล่นเกม

ให้เพื่อน ๆ ได้ใช้ประกอบการพิจารณาเลือกซื้อแว่น VR รับรองได้เลยว่า บทความนี้จะช่วยให้เพื่อน ๆ ได้มีแว่น VR ที่เหมาะสม และตรงใจเพื่อน ๆ อย่างแน่นอน จะมียี่ห้อไหน รุ่นใดที่น่าสนใจบ้างนั้น ไปติดตามกันได้เลยครับ

แว่น VR สำหรับเล่นเกม

10 อันดับ แว่น VR สำหรับเล่นเกม ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 คุณภาพสูง ภาพเสมือนจริง น้ำหนักเบา ราคาถูก

1. HTC VIVE Pro 2.0 ระดับมืออาชีพ VR ชุดเซท สมาร์ท PCVR

HTC VIVE Pro 2.0 ระดับมืออาชีพ VR ชุดเซท

         แบรนด์ : HTC Vive  หมายเลขรุ่น : HTC vive Pro  ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : Windows 10 ขึ้นไป  สำหรับ : PC  อุปกรณ์เสริม : Speakers, Face Cushion, Wireless Adapter

HTC VIVE Pro 2.0 ระดับมืออาชีพ VR ชุดเซท สมาร์ท PCVR อุปกรณ์ VR คุณภาพยอดเยี่ยม จากแบรนด์ HTC ที่ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลาย ว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีคุณภาพดี ราคาคุ้มค่าเกินราคา

ซึ่ง HTC รุ่นนี้ ได้รับการยอมรับว่าเป็นสุดยอดอุปกรณ์ VR กันเลยทีเดียว มาพร้อมกับ ความคมชัดรวม 2880 x 1600 pixels Refresh Rate 90 Hz ด้วยความละเอียดของภาพที่สูงกว่าอุปกรณ์ VR รุ่นอื่น จึงน่าสนใจอย่างยิ่ง

รวมทั้งมีเทคโนโลยีการจับการเคลื่อนไหวชั้นสูงที่แม่นยำ และยังมีอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ อย่างมากมาย เช่น ลำโพงรอบทิศทาง ที่ให้อารมณ์เหมือนโรงหนัง ในตัวแว่น ยังมีอุปกรณ์ Face Cushion ที่ทำให้สวมใส่สบายมากขึ้น

สามารถปรับแต่งได้ตามรูปหน้าของแต่ละคนอีกด้วย ถือได้ว่า แว่น VR สำหรับเล่นเกม รุ่นนี้ มีคุณภาพที่คับแก้วสมเป็นอุปกรณ์ตัว Top ที่เป็นผลงานชิ้นสุดยอดของของ HTC จริง ๆ ครับ

2. Valve Index ชุดแว่น VR Kit สำหรับ PC และอุปกรณ์

Valve Index ชุดแว่น VR Kit สำหรับ PC และอุปกรณ์

      ความละเอียด : 2,880 x 1,600 พิกเซล  ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : Windows 10, SteamOS, Linux  สำหรับ : PC  อุปกรณ์เสริม : Controller, Base Stations 2.0

Valve Index ชุดแว่น VR Kit สำหรับ PC และอุปกรณ์ แว่น VR แบรนด์นี้ เชื่อได้เลยว่า บรรดาเกมเมอร์ทุกคน จะต้องรู้จัก บริษัท Valve ผู้เป็นเจ้าของ Steam ซึ่งเป็น Platform การซื้อขายเกม Digital ที่ใหญ่สุดในขณะนี้แน่ ๆ

โดย Valve นั้น เป็นบริษัทที่ได้ชื่อว่าเข้าใจหัวอกของเกมเมอร์เป็นอย่างดี วันนี้ Valve จึงได้ปล่อย อุปกรณ์ VR คุณภาพสูง มาให้กับเหล่าบรรดาเกมเมอร์ แว่นรุ่นนี้ ถือเป็น VR ระดับ High End ที่มีสเปกสุดพรีเมียมเลย

ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างดูดี สวยงาม น่าใช้งาน สวยโฉบเฉี่ยว มาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ มากมาย ตัวอย่างเช่น คอนโทรลเลอร์และกล้องจับการเคลื่อนไหว Base Station ช่วยให้การควบคุม มีความแม่นยำอย่างมาก

ต้องบอกเลยนะครับว่า แว่น VR รุ่นนี้ เป็นอุปกรณ์ VR สุดหรูจาก Valve ผู้เชี่ยวชาญด้านเกมที่เข้าใจเกมเมอร์ ที่ผลิดออกมาเพื่อบรรดาเกมเมอร์ที่รักการเล่นเกมอย่างแท้จริงครับ

3. Oculus Quest 2 — Advanced All-In-One VR Gaming

Oculus Quest 2 — Advanced All-In-One

CPU : Qualcomm® Snapdragon XR2  ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : Windows 10 ขึ้นไป  สำหรับ : PC  อุปกรณ์เสริม : แผ่นยาง Fit Pack

Oculus Quest 2 — Advanced All-In-One VR Gaming แว่น VR รุ่นนี้ เหมาะกับคนที่ชื่นชอบการเล่นเกม VR อยากที่จะเล่น VR นอกสถานที่ แต่ไม่อยากเหนื่อยพก PC ออกไปด้วย วันนี้สามารถทำได้แล้วนะ

ด้วยแว่น VR Oculus Quest 2 จาก Oculus ผู้นำด้านเทคโนโลยี VR นี้จะทำให้สิ่งต่าง ๆ ที่ว่ามานั้นทำได้อย่างง่ายดาย แว่น VR รุ่นนี้ ได้รวมเอาตัวประมวลผล และระบบปฏิบัติการเข้าไว้ในตัวเครื่องแบบ All In One

ทำให้ไม่จำเป็นต้องใช้ PC ในการเล่นเกมเลย รวมทั้งยังสามารถควบคุมการทำงานฟังก์ชั่นต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย สะดวกสบาย ผ่านทางแอป Smartphone แต่ถ้าอยากเล่นกับเครื่อง PC ก็ยังสามารถทำได้นะ

โดยการเชื่อมสาย Oculus Link ก็สามารถเล่นผ่าน PC ได้แล้ว แว่นรุ่นนี้ จะช่วยให้เพื่อน ๆ ได้สัมผัสความสะดวกสบายจากการเล่นเกม ด้วยเครื่อง VR แบบ All In One เครื่องนี้เครื่องเดียวจบเลยครับ

4. HTC Vive Cosmos Elite — Go Beyond

HTC Vive Cosmos Elite — Go Beyond

         LCD ความละเอียด :  2880 x 1700 @ 90 Hz   ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : Windows 10 ขึ้นไป  สำหรับ : PC  อุปกรณ์เสริม : External Tracking Faceplate, Wireless Adapter

HTC Vive Cosmos Elite — Go Beyond แว่น VR คุณภาพยอดเยี่ยม จากแบรนด์ HTC ที่มั่นใจได้ในคุณภาพ โดยแว่น VR HTC Vive รุ่นนี้ ถือเป็น VR ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นอุปกรณ์ชั้นนำ เต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ

แว่น VR สำหรับเล่นเกมรุ่นนี้ มาพร้อมคุณภาพคับแก้ว และมาพร้อมกับลูกเล่นต่าง ๆ ที่น่าสนใจมากมาย ทั้งเทคโนโลยีการจับการเคลื่อนไหวแบบ Inside Out ถ้าเพื่อน ๆ มีอุปกรณ์เสริม External Tracking Faceplate มาด้วย

จะช่วยทำให้สามารถจับการเคลื่อนไหว ได้อย่างแม่นยำมากยิ่งขึ้น รวมทั้งแว่นรุ่นนี้ ก็ยังสามารถทำงานในแบบของ Wireless ได้ด้วย โดยการใช้อุปกรณ์เสริมอย่าง Wireless Adapter ทำให้ใช้งานได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น

ด้วยแว่น VR รุ่นนี้ จะทำให้เพื่อน ๆ สามารถเล่นเกมได้อย่างสะดวกสบาย สนุกสนาน ได้อรรถรสมากขึ้น เป็นแว่นที่น่าสนใจมาก ๆ เลยครับ

5. Pimax 5K Plus VR Headset

Pimax 5K Plus VR Headset แว่นตา VR

      แบรนด์ : PiMAX  โมเดล : 5k super  การจำแนกสี : pimax 5k super  ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : Windows 10 ขึ้นไป  สำหรับ : PC อุปกรณ์เสริม : Controller

Pimax 5K Plus VR Headset แว่นตา VR จากแบรนด์ Primax สำหรับแรนด์นี้นะครับ เรียกได้ว่าเป็นผู้ผลิตแว่น VR ที่ได้ชื่อว่าอยู่ในระดับ High End ทั้งสิ้น พูดง่าย ๆ ก็คือ หากเป็นแว่น VR ที่ผลิตโดยค่ายนี้

เพื่อน ๆ เข้าใจได้เลยนะครับว่า จะได้ของคุณภาพสูงและมีสเปกที่จัดเต็มแน่นอน รวมถึงรุ่น Pimax 5K Plus VR Headset ด้วยเช่นกัน แว่น VR รุ่นนี้ ให้รายละเอียดของการแสดงภาพ ที่สูงมาก ๆ คมชัด สวยงาม

รวมทั้ง ให้ความกว้างของภาพและ Refresh Rate ที่สูงกว่าแว่น VR ทั่วไปหลายเท่า สามารถปรับค่าความถี่ของหน้าจอได้ถึง 144Hz มั่นใจได้เลยว่าสามารถเล่นเกมได้อย่างสวยงาม และตื่นตาตื่นใจมาก ๆ

ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาแว่น VR ระดับ High End ที่มาพร้อมสเปกจัดเต็มสุดแสนอลังการแล้วล่ะก็ ไม่ควรมากข้ามแว่น VR รุ่นนี้เลยครับ รับรองว่าจะประทับใจมาก ๆ ครับ

6. Oculus Rift S — PC-Powered VR

Oculus Rift S — PC-Powered VR

         ยี่ห้อ : Oculus (โอคูลัส)  รุ่น : Rift S   ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : Windows 10 ขึ้นไป  สำหรับ : PC  อุปกรณ์เสริม : Touch Controller

Oculus Rift S — PC-Powered VR แว่น VR แบรนด์ Oculus นั้น ถือได้ว่าเป็นผู้ผลิตแว่น VR คุณภาพดีเจ้าแรก ๆ เลยก็ว่าได้ รวมทั้งแว่น Oculus Rift ก็เป็นหนึ่งในแว่น VR ที่บุกเบิกเทคโนโลยีจนมาถึงปัจจุบัน

แว่น VR Oculus Rift S รุ่นนี้ มาพร้อมกับ หน้าจอความละเอียดสูงขึ้นจาก (1080×1200)x2 เป็น (1280×1440)x2 มีเทคโนโลยีการฉายภาพที่คมชัดยิ่งกว่าเดิม การออกแบบดีไซน์ตัวแว่น สวยงาม โฉบเฉี่ยว

รองรับศีรษะได้สบายยิ่งขึ้น มีคอนโทรลเลอร์ล้ำ ๆ ที่มาพร้อมกับระบบ Touch ทำให้มั่นใจได้ว่า Oculus เป็นแว่นที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยม ยังคงเป็นผู้บุกเบิกเทคโนโลยี VR ที่มั่นใจได้ในคุณภาพเสมอมา

การรีวิวแว่น VR รุ่นนี้ ค่อนข้างที่จะดีมาก ๆ หลาย ๆ คนที่ซื้อไปแล้วต่างประทับใจมาก เพื่อน ๆ สามารถมั่นใจได้เลยว่าคุ้มค่าสำหรับการใช้งานแน่นอนครับ

7. HP Reverb G2 — The no-compromise VR headset

HP Reverb G2 — The no-compromise VR headset

      ขนาดจอ : 2.89″ LCD ต่อดวงตาหนึ่งข้าง  ความละเอียด : 2160 x 2160 ต่อดวงตาหนึ่งข้าง  ความถี่จอแสดงผล : 90 Hz   ขนาด : 7.5 x 18.6 x 9.4 cm  น้ำหนัก : 0.55 kg

HP Reverb G2 — The no-compromise VR headset แว่น VR จากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงอย่าง HP ซึ่งเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ชั้นนำ ที่สร้างความมั่นใจในคุณภาพสินค้า มาอย่างยาวนานจนถึงปัจจุบัน

ซึ่ง ณ ตอนนี้ HP ก็ได้ลงมาจับตลาด VR ที่เริ่มได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้นด้วย แว่น VR สำหรับเล่นเกม รุ่นนี้ มาพร้อมกับคุณภาพที่คับแก้วมาก ๆ มีจอแสดงผลละเอียดที่สุดและให้ภาพที่ชัดที่สุดในปัจจุบัน

ด้วยความละเอียดของภาพสูงถึง 2,160 x 2,160 pixels ภาพคมชัด สวยงาม เสมือนจริง ตัวแว่นและเลนส์ที่ปรับได้อย่างละเอียด รวมทั้ง กล้องบนตัวแว่น 4 ตัว ที่จะมาช่วยให้การจับความเคลื่อนไหว มีความแม่นยำมากยิ่งขึ้น

และก็ยังมีอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ด้วย คือ VR Backpack ทำให้สามารถแบกเครื่องคอมพิวเตอร์ HP สำหรับ VR โดยเฉพาะไปเล่นนอกสถานที่ได้ด้วยครับ แว่น VR จาก HP สามารถมั่นใจได้ครับว่า คุณภาพดี คุ้มค่าครับ

8. PlayStation VR Marvel’s Iron Man VR All-In-One Pack

PlayStation VR Marvel's Iron Man VR All-In-One Pack

      ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : Playstation  สำหรับ : Playstation4, Playstation 5  อุปกรณ์เสริม : VR Camera, Playstation Move, Aim Controller  ระยะเวลาการรับประกัน : 1 ปี

PlayStation VR Marvel’s Iron Man VR All-In-One Pack ถ้าพูดถึงเครื่อง Console ที่คุณภาพดี มีชื่อเสียงโด่งดัง คงไม่มีใครไม่รู้จักกับ Playstation จาก Sony แน่นอนครับ โดยมีรายชื่อเกมดัง ๆ มากมาย

รวมทั้งเกม VR ที่ถือว่ามีให้เลือกเล่นมากมาย แต่ละเกมก็มีชื่อเสียงโด่งดังมาก ๆ ด้วย ดังนั้นครับ รับรองได้เลยนะครับว่า Sony จะต้องมีอุปกรณ์ VR รองรับเกมเหล่านี้อย่างแน่นอน สิ่งนั้นเรียกว่า Playstation VR ครับ

Playstation VR รุ่นนี้ ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี ดีไซน์สวยงาม โฉบเฉี่ยว ทันสมัย รวมทั้งมีอุปกรณ์เสริมมากมาย เช่น VR Camera ที่ช่วยด้านจับการเคลื่อนไหว, Playstation Move ที่เป็น Controller อย่างดี

และยังมี Aim Controller ไว้เพื่อใช้สำหรับ เล่นเกมแนว Shooting ซึ่งจะพบกับประสบการณ์ตื่นตาตื่นใจ สนุกสนานมาก ๆ สำหรับใครที่ต้องการ VR ไว้เพื่อความบันเทิง Sony เครื่อง VR สำหรับ Playstation นี้ ตอบโจทย์ครับ

9. Acer VR MIX Realily HeadSet รุ่น OJO500 (AH501)

Acer VR MIX Realily HeadSet รุ่น OJO500 (AH501)

         ยี่ห้อ : Acer (เอเซอร์)  ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : Windows 10 ขึ้นไป  สำหรับ : PC  อุปกรณ์เสริม : Controller, แผ่นรองศีรษะ  USB Standard : USB 3.0  รับประกันสินค้า : 1 ปี

Acer VR MIX Realily HeadSet รุ่น OJO500 (AH501) แว่น VR รุ่นนี้ เป็นแว่น VR คุณภาพยอดเยี่ยมจากแบรนด์ Acer แบรนด์ผู้ผลิตอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่มีชื่อเสียงมาก ๆ และหลาย ๆ คนรู้จักเป็นอย่างดี

ซึ่งแว่น VR Acer รุ่นนี้ มีจุดเด่นอยู่ที่ ราคาเบา ๆ ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ ราคาสบายกระเป๋ากว่าอีกหลาย ๆ รุ่น สวนทางกับคุณภาพที่ยอดเยี่ยม ที่เป็นอย่างนั้นเพราะว่า มีเทคโนโลยี Inside-out Tracking

ที่จะทำหน้าที่ในการจับการเคลื่อนไหวของผู้ที่กำลังเล่นเกม ให้มีความแม่นยำมากยิ่งขึ้น รวมทั้งยังสามารถให้ภาพที่สวยคมชัดยิ่งขึ้น มีความละเอียดถึง 2,880 x 1,440 pixels ที่คมชัดสุด ๆ เลยทีเดียวครับ

อีกทั้งยังมี Flip Visor ที่สามารถสลับไปดูโลกแห่งความจริงได้ทุกเมื่อ และยังมาพร้อมกับ Controller Bluetooth ไร้สาย ควบคุมสะดวกเหมาะมือครับ ราคาก็ย่อมเยา ขนาดกะทัดรัด น่าสนใจมาก ๆ เลยล่ะครับ

10. Samsung Gear VR ซัมซุง VR แว่น VR

Samsung Gear VR ซัมซุง VR แว่น VR

      ระบบปฏิบัติการที่รองรับ : Android  สำหรับ : Mobile  อุปกรณ์เสริม : Gear 360 Camera  ขนาด : ประมาณ 98.6 x 207.1 x 120.7 มม.

Samsung Gear VR ซัมซุง VR แว่น VR คุณภาพยอดเยี่ยมน่าใช้ จากแบรนด์ Samsung ที่มีชื่อเสียง เรียกได้ว่าเป็น ยักษ์ใหญ่ในด้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งได้ผลิตอุปกรณ์ต่าง ๆ มากมายเลยก็ว่าได้ครับ

และล่าสุด Samsung ก็ได้มาจับตลาด VR เรียบร้อยแล้ว มาครั้งนี้ ทาง Samsung ได้จับมือกับยักษ์ใหญ่ด้าน VR นั่นก็คือ Oculus ทำการพัฒนาแว่น VR ทำให้มั่นใจได้ในคุณภาพของ VR สำหรับมือถือ

สำหรับคุณภาพไม่ต้องพูดถึง ไม่มีทางแพ้ VR รุ่นอื่น ๆ แน่นอนครับ รวมทั้ง มีอุปกรณ์เสริม คือ กล้องจับความเคลื่อนไหว Gear 360 เพื่อการควบคุมที่แม่นยำอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งแว่น VR ที่เหมาะแก่การซื้อมาใช้งานครับ

วิธีการเลือก แว่น VR สำหรับเล่นเกม

1. สามารถรองรับเกมที่เราชื่นชอบ

ในปัจจุบันนั้น เกม VR มีออกมาสู่ท้องตลาดมากมายหลายเกม แต่แว่น VR บางรุ่น ไม่สามารถเล่นได้ทุกเกม ถ้าเราซื้อมาแล้วเล่นไม่ได้ คงจะรู้สึกเสียใจแน่ ๆ ดังนั้น ควรดูดี ๆ ก่อนนะครับว่าแว่น VR ของเรารองรับเกมที่ต้องการเล่นหรือไม่

2. เลือกที่สามารถต่อคอมพิวเตอร์ หรือเครื่องเกมคอนโซลได้

เกมเมอร์มักจะมี PC หรือเกม Console หรือมีทั้งสองเครื่องเลย เวลาเราจะซื้อ แว่น VR สำหรับเล่นเกม เราต้องตรวจสอบว่า สามารถต่อกับ PC หรือ Console ได้หรือไม่ เพราะ VR บางรุ่นอาจต่อกับบางเครื่องไม่ได้นั่นเองครับ

3. เลือกแว่น VR ที่มีอุปกรณ์เสริมครบครัน

เครื่องแว่น VR สำหรับเล่นเกมนั้น เราสามารถเพิ่มความสนุกสนานเพิ่มได้ โดยการซื้ออุปกรณ์ต่าง ๆ มาเพิ่ม เช่น Controller รูปปืนสำหรับเล่นเกมแนว Shooting ทางที่ดีควรซื้อแว่น VR ที่สามารถเพิ่มอุปกรณ์ได้ตั้งแต่แรกจะดีมากที่สุด

สรุป

ครับ และทั้งหมดนั้น ก็เป็นข้อมูลดี ๆ ที่ผมนำมาฝากเพื่อน ๆ ทั้ง 10 อันดับ แว่น VR สำหรับเล่นเกม ยี่ห้อไหนดี และวิธีการเลือกซื้อ แว่น VR สำหรับเล่นเกม ที่เพื่อน ๆ สามารถใช้ประกอบการเลือกซื้อได้เลยนะครับ

แต่เพื่อน ๆ อย่าหักโหมเล่นเกมมากเกินไปนะครับ เล่นแค่พอดี ๆ พักผ่อนบ้าง เพราะถ้าเล่นมากไป อาจจะพักผ่อนไม่เพียงพอ เสียงาน เสียการเรียนได้ครับ ไว้เวลาว่าง ๆ มาเล่นเกม VR สนุก ๆ ใหม่ก็ได้ครับ

สำหรับบทความนี้ ผมก็คงจะขอจบการแนะนำ 10 อันดับ แว่น VR สำหรับเล่นเกมไว้เท่านี้ก่อนนะครับ โอกาสหน้า ผมจะมาแนะนำอุปกรณ์อื่น ๆ ที่น่าสนใจอีก อย่าลืมติดตามผมในโอกาสหน้าด้วยนะครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like