10 แว่น VR มือถือ ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 รูปทรงสวย เลนส์คมชัด หูฟังคุณภาพดี

แว่น VR มือถือ ยี่ห้อไหนดี

สวัสดีครับเพื่อน ๆ สมาร์ทโฟนหรือโทรศัพท์มือถือนั้น เวลานี้เหมือนเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของเราไปแล้ว นอกจากโทรคุยกันแล้ว ยังดูหนัง ฟังเพลง เล่นเน็ตได้ด้วย ถ้าอยากดูหนังให้สนุกตื่นเต้นขึ้น ต้องใช้ แว่น VR มือถือ มาเสริมด้วยครับ

แว่น VR หรือ VR Headset คือ อุปกรณ์เสริม ที่ใช้สำหรับสวมใส่เหมือนกับแว่นตา โดยจะทำให้เพื่อน ๆ มองเห็นภาพต่าง ๆ เหมือนกับเพื่อน ๆ ได้เข้าไปอยู่ในโลกแห่งนั้นจริง ๆ เลย เป็นอะไรที่น่าตื่นตาตื่นใจมาก ๆ ครับ

โดย “VR” ย่อมาจาก “Virtual Reality” หมายถึงภาพเสมือนจริง ผมคิดว่าเพื่อน ๆ คงจะเคยเห็นแว่น VR มาบ้างแล้ว บางคนอาจจะเคยดูคลิปสตรีมเกมในยูทูป หรืออาจจะเคยเจอตามศูนย์การค้าเวลาไปเดินเล่น

แต่เพื่อน ๆ อาจจะยังไม่รู้ว่าแว่น VR ไม่ได้มีแค่ใช้งานกับคอมพิวเตอร์ PC หรือโน๊ตบุ้ค เวลาเล่นเกมส์เท่านั้น ในตอนนี้จะมีอยู่ 2 แบบครับ คือ แว่น VR มือถือ และ แว่น VR สำหรับ PC แล้วแต่การใช้งานนั่นเอง

ซึ่ง แว่น VR มือถือ นั้น เพื่อน ๆ สามารถใช้แว่น VR ผ่านสมาร์ทโฟน เช่น iPhone ได้อย่างง่าย ๆ และสะดวกสบายมาก ๆ เลยล่ะครับ ทีนี้เวลาเพื่อน ๆ ดูหนัง ดูซีรี่ย์ ดู MV เพลงเกาหลี โดยดูผ่าน แว่น VR มือถือ

เพื่อน ๆ จะได้อรรถรสในการรับชมมาก ๆ ครับ สนุกสนาน เพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น มาถึงตรงนี้เพื่อน ๆ คงอยากจะซื้อไว้ใช้สักอันแล้วใช่ไหมล่ะครับ แต่ก็อาจจะไม่รู้ว่า จะซื้อยี่ห้อไหนดี หรือรุ่นไหนดีที่สุด

วันนี้ครับ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ แว่น VR มือถือ ยี่ห้อไหนดี สำหรับสมาร์ทโฟน และจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อ เพื่อช่วยให้เพื่อน ๆ ได้มีแว่น VR ที่ตรงใจเพื่อน ๆ มากที่สุด จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างนั้น ไปติดตามกันได้เลยครับ

แว่น VR มือถือ

10 อันดับ VR มือถือ ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 สำหรับสมาร์ทโฟน รุ่นไหนดีที่สุด ดีไซน์หรู ภาพคมชัด ราคาถูก

1. แว่น VR BOBOVR Z6 ของแท้ 100% (Black Edition)

แว่น VR BOBOVR Z6 ของแท้ 100% (Black Edition)

      เหมาะสำหรับโทรศัพท์มือถือ : 4.7-6.5 นิ้ว  เลนส์ขนาด : 52 มม. มุมมองกว้าง 120 °  เชื่อมต่อไร้สายหูฟัง : Bluetooth 4.1,BLE โปรโตคอลแบบ Dual 

แว่น VR BOBOVR Z6 ของแท้ 100% (Black Edition) ที่พร้อมจะเปลี่ยนโทรศพท์เดิม ๆ ของเพื่อน ๆ ให้กลายเป็นโรงหนังส่วนตัว iMAX Theatre เพื่อความบันเทิงแบบเต็มรูปแบบ เล่นเกมส์ VR สุดมันส์ ดูหนังแบบ 360 องศา

สามารถรับชมภาพยนต์แบบ 3 มิติได้อย่างตื่นตาตื่นใจ มาพร้อมกับหูฟังเซอร์ราวด์ surrounded stereo ในตัวเพื่อการรับชมที่สุดยอด ทำให้สามารถชมภาพยนต์สามมิติบนโทรศัพท์ ได้อย่างสนุก มันส์สะใจเต็มสองตา

ด้วยแว่นตาสามมิติสำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ ดูหนัง เล่นเกมส์ อลังการเต็มตา ตัวแว่นนั้น วัสดุจะทำมาจากพลาสติก ABS คุณภาพสูง อย่างดี มีความแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้อย่างยาวนาน มีสายรัดศีรษะสามารถปรับได้

เพื่อให้พอดีกับขนาดของศีรษะ แน่นหนา และไม่หล่นขณะที่ใช้งาน แว่น VR มือถือ รุ่นนี้ รองรับโทรศัพท์ทุกระบบ iOS และ Android ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาแว่น VR ที่ใช้งานง่าย สะดวก ได้ทุกที่ ทุกเวลา แว่นรุ่นนี้ตอบโจทย์การใช้งานครับ

2. แว่นตา VR 3 มิติ VR SHINECON G06A (Gen 7)

แว่นตา VR 3 มิติ VR SHINECON G06A (Gen 7)

      ขนาด : 18.50 x 10.00 x 13.60 cm / 7.28 x 3.94 x 5.35 inches  น้ำหนัก : 0.3020 kg รองรับ ; Smart Phone ขนาด 4.0 – 6  ระบบ : Android & IOS สำหรับโทรศัพท์รุ่นใหม่ๆ ขอบจอบาง

แว่นตา VR 3 มิติ VR SHINECON G06A (Gen 7) แว่นตา VR สำหรับสมาร์ทโฟนที่คุณภาพดี น่าใช้งาน สามารถเปิดการรับชมมุมมองใหม่ เปลี่ยนสมาร์ทโฟนของเพื่อน ๆ ให้กลายเป็น iMAX Theatre โรงหนังส่วนตัว

แว่นตา VR มือถือรุ่นนี้ ตัววัสดุทำมาจากพลาสติก ABS คุณภาพดี มความแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม และยาวนาน ในส่วนของสายรัดศีรษะสามารถปรับได้ตามความเหมาะสม เพื่อให้สอดคล้องกับขนาดของศีรษะ

และช่วยให้ไม่ตกหล่นขณะที่ใช้งาน ไม่ว่าเพื่อน ๆ จะสายตาสั้น สายตายาว ก็ใช้งานได้ โดยสวมทับได้เลย ระยะสายตา สั้นยาว ไม่เกิน 600 ใช้งานได้ไม่มีปัญหา แว่นรุ่นนี้ รองรับ Smart Phone ขนาด 4.0 – 6″

ทั้งระบบ Android & IOS สำหรับโทรศัพท์รุ่นใหม่ ๆ ขอบจอบาง เช่น Note 10+ 6.8 นิ้ว ใช้งานได้ ( ขนาด 162.3 x 77.2 x 7.9 mm ) เป็นแว่น VR ที่น่าสนใจ และน่าใช้งาน ราคาเบา ๆ สามารถเข้าถึงได้ครับ

3. VRPARK แว่น VR 3D แว่นตา VR 3 มิติ

VRPARK แว่น VR 3D แว่นตา VR 3 มิติ

         ขนาดหน้าจอที่รองรับ : 4.5 – 6 นิ้ว  ค่าสายตาที่รองรับ : สายตาสั้นไม่เกิน 400  มุมมององศา : กว้าง 120 องศา  ดูหนังแบบ : 360 องศา  มีหูฟัง : มี

VRPARK แว่น VR 3D แว่นตา VR 3 มิติ แว่น VR มือถือรุ่นนี้ เป็นของแท้ สินค้าของแท้ 100% วัสดุเป็นเลนส์รุ่นใหม่ Professional Aspherical Optical Lens ให้ภาพคมชัดแบบ 120 องศา ดูแล้วไม่ปวดตา

สามารถปรับระยะโฟกัสใกล้-ไกลได้ดี มาพร้อมกับ หูฟังเซอร์ราวด์ surrounded stereo ในตัว เพื่อช่วยเพิ่มความสนุกสนาน ในการรับชมซีรี่ย์ หรือภาพยนต์ให้มากยิ่งขึ้น สามารถเล่นเกมส์ VR สุดมันส์ และตื่นเต้นมาก ๆ

สามารถดูหนังแบบ 360 องศาได้ มีสายรัดศีรษะ ที่สามารถปรับได้อย่างง่ายดาย เพื่อให้สอดคล้องกับขนาดของศีรษะ แน่นหนา และไม่หลุดง่าย ๆ มีฟองน้ำ+หนังเทียม บริเวณทีครอบตา เพื่อให้ใช้งานได้ต่อเนื่องโดยไม่ปวดเมื่อย

แว่น VR มือถือ รุ่นนี้ ใช้งานง่าย สะดวก นั่ง ยืน นอน ก็ดูหนังหรือเล่นเกมส์ 3D ได้ทุกที่ ทุกเวลา แว่นรุ่นนี้ราคาย่อมเยานะครับ คุ้มค่าน่าใช้งานมาก ๆ เลยครับ

4. แว่นตา VR 3D แว่นตาเสมือนจริง VRPARK J20 

แว่นตา VR 3D แว่นตาเสมือนจริง VRPARK J20

      ชื่อแบรนด์ : Mei Jingcheng  รุ่น : VRPARK J20  ประเภทเซนเซอร์ :อุปกรณ์ที่รองรับ : Smartphone  แว่นตาเสมือนจริงแบบ All-in-one : ใช่  ประเภท : กล้องสองตา

แว่นตา VR 3D แว่นตาเสมือนจริง VRPARK J20 สำหรับ iPhone Android แว่น VR รุ่นนี้ มีฟองน้ำนุ่ม ๆ ภายในชุดหูฟัง VR SHINECON ที่จะช่วยป้องกันหน้าจอสมาร์ทโฟน จากรอยขีดข่วนต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้

แว่นรุ่นนี้ เลนส์สามารถโฟกัสได้ง่าย และรวดเร็วมาก ๆ โดยเพื่อน ๆ สามารถโฟกัสได้ง่าย ๆ โดยการหมุนปุ่มเพื่อปรับการมองเห็น ให้เป็นไปอย่างธรรมชาติมากขึ้น ป้องกันตาด้วยเลนส์ aspheric HD resin

ช่วยในการกำจัดความเมื่อยล้าของดวงตา จากการดูที่นานเกินไป ทำให้อาการปวดตาลดลง สามารถเข้ากันได้กับสมาร์ทโฟน 4.7 “-6.7” ทั้งหมด เช่น iPhone รุ่นต่าง ๆ

Samsung: Note8, S5, S6, S6 edge, S7, S7 edge; Google Pixel, LG, Huawei, HTC, Nexus, SONY และอื่น ๆ เป็นอีกหนึ่งแว่น VR มือถือ ที่ไม่ผิดหวังในคุณภาพครับ

5. แว่นตา VR 3D VR Shinecon 6.0 (Model G04E)

แว่นตา VR 3D VR Shinecon 6.0 (Model G04E)

      รุ่น : 6 รุ่น G04  วัสดุ : เอบีเอส  ความเข้ากันได้ของสมาร์ทโฟน : 4.0-6.0 นิ้ว  อินเตอร์เฟซ : 3.5 มม แจ็คเสียง ช่วง FOV : 90-110 องศา  FOV : 108 องศา

แว่นตา VR 3D VR Shinecon 6.0 (Model G04E) แว่น VR สวย ๆ คุณภาพดี มาพร้อมกับหูฟังระบบเสียง Hi-Fi Stereo พร้อมเลนส์เคลือบแก้วคุณภาพสูง ให้ภาพที่สวยงาม คมชัด เพิ่มความเพลิดเพลินในการรับชม

สำหรับแว่น VR รุ่นนี้ จัดเต็มครบทั้งแสงสีเสียง ช่วยเปิดการรับชมมุมมองใหม่ เปลี่ยนสมาร์ทโฟน ให้กลายเป็นโรงหนังส่วนตัว iMAX Theatre แว่นรุ่นนี้ วัสดุทำมาจากพลาสติก ABS คุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน

มาพร้อมกับหูฟัง Stereo เสียงดี คมชัด ให้เพื่อน ๆ ได้สนุกกับการ ดูหนัง ฟังเพลง และเล่นเกมส์มันส์ ๆ รวมทั้ง ยังสามารถใช้ฟังก์ชันโทรศัพท์มือถือได้ด้วย โดยสามารถกดปุ่มรับสายโทรศัพท์มือถือได้ทันทีโดยไม่ต้องถอดออก

ในส่วนของช่องมองภายในบุด้วยหนัง PU ระบายความร้อนที่ได้ดี ระบายความร้อนได้เร็ว ปลอดภัยต่อผิวหนัง ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาแว่น VR สำหรับสมาร์ทโฟน รุ่นนี้น่าสนใจนะ มีรีวิวที่ดีด้วย

6. Bobovr Z5 VR แว่นตาเสมือนจริงชุดหูฟัง 3D

Bobovr Z5 VR แว่นตาเสมือนจริงชุดหูฟัง 3D

         ขนาด : 268x224x117mm  เสียง : stereophonic  หูฟัง Hi-Fi FOV : 120 ° สูงสุด โฟกัส  สายตาสั้น : 0-600 °  สายตายาว : 0-200 °  ระยะทาง pupillary : 60-72mm

Bobovr Z5 VR แว่นตาเสมือนจริงชุดหูฟัง 3D แว่น VR คุณภาพยอดเยี่ยมรุ่นนี้ ใช้ Professional Aspherical Optical Lens เป็นเลนส์ที่ช่วยให้มีภาพที่คมชัดมากยิ่งขึ้น สามารถรับชมภาพ ด้วยมุมกว้างถึง 12 องศาด้วย

รวมทั้ง ยังมีการปรับระยะโฟกัสใกล้-ไกลได้ มีระบบเสียงสเตอริโอแบบ 360 องศารอบทิศทาง ช่วยให้การฟังได้อรรถรสมากยิ่งขึ้น เกิดความสนุกสนาน เพลิดเพลินได้เป็นอย่างดี ต่อมา ที่ครอบตาก็บุด้วยฟองน้ำ

ช่วยให้สามารถดูภาพยนต์ ดูซีรี่ย์ที่เพื่อน ๆ ชื่นชอบได้นานมากยิ่งขึ้น ไม่เกิดอาการเจ็บตามากวนใจ ที่ครอบหัว ก็สามารถปรับได้ตามความต้องการ เพื่อให้เข้ากับศีรษะมากที่สุด Z5 สามารถรองรับรูปแบบสมาร์ทโฟน 4.7-6.0 นิ้ว

ใช้ได้ทั้งโทรศัพท์ Android และ iOS เป็นแว่น VR มือถือ ที่จะช่วยให้การดูวีดีโอ เล่นเกม เพลินจนไม่อยากถอดเลยครับ

7. แว่น VR BOBOVR Z4 สีขาว แว่นตาดูหนัง 3D อัจฉริยะ

แว่น VR BOBOVR Z4 สีขาว แว่นตาดูหนัง 3D อัจฉริยะ

      รุ่น : BOBOVR Z4  ประเภทของ VR : VR Glasses  เหมาะสำหรับ : Smartphones  วัสดุ : ABS,Foam,PC  สี : White  ขนาดของโทรศัพท์ที่สามารถรองรับ : 3.5 – 6.0 inch

แว่น VR BOBOVR Z4 สีขาว แว่นตาดูหนัง 3D อัจฉริยะ เป็นแว่น VR ที่จะเปลี่ยนโทรศัพท์สมาร์ทโฟนของเพื่อน ๆ ให้เป็นโรงหนังส่วนตัว เพื่อความสนุกสนานผ่อนคลาย ใช้เวลาในการพักผ่อนอย่างเพลิดเพลิน

แว่นตา VR รุ่นนี้ ช่วยให้เพื่อน ๆ ชมภาพยนต์สามมิติบนโทรศัพท์ มันส์สะใจเต็มสองตา ด้วยแว่นตาสามมิติสำหรับสมาร์ทโฟน สามารถเล่นเกมส์ VR สุดมันส์ ดูหนังแบบ 360 องศา ความสนุกมาเต็มแน่นอน

วัสดุเลนส์รุ่นใหม่ Professional Aspherical Optical Lens ให้ภาพคมชัดแบบ 120 องศา ไม่ปวดตา ปรับระยะโฟกัสใกล้-ไกลได้ดี มีสายรัดศีรษะสามารถปรับได้ เพื่อให้สอดคล้องกับขนาดของศีรษะ และไม่หล่นขณะที่ใช้งาน

แว่นตารุ่นนี้ มาพร้อมกับฟองน้ำบริเวณทีครอบตา เพื่อให้ใช้งานได้ต่อเนื่องโดยไม่ปวดเมื่อย รีวิวของแว่น VR รุ่นนี้ มีรีวิวที่ดีมากจากผู้ที่เคยซื้อไปใช้งานแล้ว น่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียวครับ

  • รองรับโทรศัพท์ทุกระบบ ทั้ง iOS และ Android

8. VR SHINECON II 2.0 ( White) แว่นตา ดูหนัง ฟังเพลง

VR SHINECON II 2.0 ( White) แว่นตา ดูหนัง ฟังเพลง

      รุ่น : VR SHINECON 2.0  แว่นตา : 3 มิติ Generation  สี : ขาว และ ดำ  มุมมองกว้าง : 120 องศา  ใช้กับ : Smart Phone ทั้งระบบ Android และ IOS

VR SHINECON II 2.0 ( White) แว่นตา ดูหนัง ฟังเพลง แว่น VR ราคาเบา ๆ ที่เพื่อน ๆ ทุกคนเข้าถึงได้ และมีคุณภาพที่ดี แว่น VR SHINECON 2.0 เป็นแว่นตา 3 มิติ Generation 2 มีให้เลือก 2 สี คือ ขาว และ ดำ

รับประกัน สินค้าแท้ จากโรงงาน VR SHINECON ( www.vrshinecon.com) เป็นแว่นที่ช่วยเปิดการรับชมมุมมองใหม่ เปลี่ยนโทรศัพท์เดิม ๆ ของเพื่อน ๆ ให้กลายเป็น iMAX Theatre โรงหนังส่วนตัวเพื่อความเพลิดเพลิน

ตัววัสดุของแว่นรุ่นนี้ ทำมาจากพลาสติก ABS คุณภาพดี มีความแข็งแรง ทนทาน สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน ไม่พังง่าย ๆ ทำให้คุ้มค่าน่าใช้งาน มีฟองน้ำบริเวณที่ครอบตา ช่วยให้ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่ปวดเมื่อย

สามารถใช้กับ Smart Phone ทั้งระบบ Android และ IOS รองรับโทรศัพท์ ขนาด 4.7″ – 6 นิ้ว ซื้อแว่นรุ่นนี้ ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนครับ

9. DiZo G8 WEALTH แว่น VR case 6 Plus เล่นเกมส์ ดูหนัง 3 มิติ

DiZo G8 WEALTH แว่น VR case 6 Plus

      รองรับ : iPhone 6/6s และ 6 Plus/6s Plus  รองรับ : Android ขนาดหน้าจอ 4.7-6นิ้ว  Remote Bluetooth : ใช้งานได้ทั้งระบบ Android และ iOS

DiZo G8 WEALTH แว่น VR case 6 Plus เล่นเกมส์ ดูหนัง 3 มิติ แว่น VR ราคาประหยัด คุณภาพดี สำหรับสมาร์โฟน แว่นรุ่นนี้ เป็นแว่นรุ่นใหม่ ทำมาจากวัสดุอย่างดี ปรับแต่งเพื่อการสวมใส่ที่สบายให้ดียิ่งขึ้น

สามารถปรับระดับเลนส์ได้ 2 แนว แนวข้าง และแนวลึก ให้ภาพสวยงาม คมชัด ได้อรรถรสในการรับชมภาพยนต์ ซีรี่ย์ คอนเสิร์ต อย่างสนุกเพลิดเพลิน มีสายคาดหัวออกแบบเพื่อรองรับน้ำหนักได้ดียิ่งขึ้น

ฐานรองบุนวมอย่างดี นุ่มนิ่ม สวมใส่สบาย แว่น VR รุ่นนี้ สามารถใส่เข้าถอดออกได้อย่างง่ายดาย ด้วยช่องสไลด์ใส่ตัวเครื่อง สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เว้นช่องเสียบสายชาร์จและหูฟัง- Remote Bluetooth

ใช้งานได้ทั้งระบบ Android และ iOS (ขึ้นอยู่กับ App ที่รองรับ ศึกษาคู่มือในกล่อง) รองรับทั้ง Ios และ Android แว่น VR มือถือราคาเบา ๆ คุณภาพดี ๆ ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ต้องแว่นรุ่นนี้ครับ

10. VR Box 2.0 VR Glasses Headset แว่นตาสามมิติ 2.0 VR

VR Box 2.0 VR Glasses Headset แว่นตาสามมิติ 2.0 VR

      วัสดุ : ABS  เลนส์ : spherical resin  สี : ขาว  การใช้งาน : ใช้ดูหนัง 3D เล่นเกมส์ผ่านมาร์ทโฟน  ระบบที่รองรับ : iOS7.0, Android

VR Box 2.0 VR Glasses Headset แว่นตาสามมิติ 2.0 VR แว่นตา VR มือถือ ราคาประหยัด สามารถรับชมภาพในระบบ 3D และแบบ 360 องศา ให้ความรู้สึกสมจริง เหมือนกับเราได้อยู่ในเหตุการณ์นั้นจริง ๆ

แว่นตา VR รุ่นนี้ รองรับทั้งการเล่นเกม และการชมภาพยนตร์ ช่วยให้การชมภาพยนต์สนุกสนานมากยิ่งขึ้น การใช้งานก็แสนสะดวกสบาย ใช้งานง่าย ไม่ว่าคุณจะนั่ง นอน หรือเคลื่อนไหวก็ยังสามารถรับชมได้อย่างต่อเนื่องทุกที่ทุกเวลา

เลนส์ของแว่นนั้น มีคุณภาพที่ดี ช่วยให้สามารถรับชมได้นาน ไม่มีอาการปวดตามากวนใจ รองรับสมาร์ทโฟนทั้ง iOS และ Android ที่มีขนาดระหว่าง 4.7 – 6 นิ้ว ตัวเลนส์ เป็นแบบชนิดพิเศษ ไม่จำเป็นต้องสวมแว่น 3D

ก็ยังสามารถรับชมภาพในแบบ 3D ได้ แต่ไฟล์หนังต้องเป็นแบบ 3D ด้วยนะ ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาแว่น VR ราคาประหยัด หาซื้อง่าย ใช้งานง่าย ๆ สะดวกสบาย แว่นรุ่นนี้เหมาะอย่างยิ่งเลยครับ

วิธีการเลือกแว่น VR มือถือ ต้องพิจารณาปัจจัยใดบ้าง?

1. เลือกแว่น VR ที่มีขนาดพอดีกับมือถือ

การใช้งานแว่น VR นั้น จะต้องนำมือถือ ใส่เข้าไปในตัวแว่นครับ ถ้ามือถือเราใหญ่ไป อาจจะใส่แว่นไม่ได้ แต่ในปัจจุบัน แว่น VR มือถือ ส่วนใหญ่ จะรองรับสมาร์ทโฟนที่มีขนาดใหญ่ถึง 6 นิ้ว ดังนั้น ในส่วนนี้จะไม่ค่อยมีปัญหาเท่าไรครับ

2. เลือกแว่น VR ที่มาพร้อมกับหูฟัง

ถ้าต้องการเลือกแว่น VR ที่คุ้มค่า และครบวงจร ควรเลือกแว่น VR ที่มีหูฟังมาให้ด้วยในตัว จะเป็นอะไรที่ดีมาก ๆ เราไม่ต้องไปหาหูฟังมาต่อเพิ่มให้ยุ่งยากเลย แว่น VR ที่ดี ภาพจะต้องคมชัดสวยงาม แลพมาพร้อมกับหูฟังในตัว จะดีมาก ๆ เลยครับ

3. เลือกแว่น VR ที่มีมุมมองกว้างและปรับระยะห่างได้

ถ้าต้องการให้เกิดความสมจริง ควรเลือกแว่นที่มีมุมกว้าง โดยจะขอแนะนำ ให้เลือกซื้อแว่น VR ที่มีมุมมองกว้าง 120 องศาขึ้นไป เพราะใกล้เคียงกับวิสัยทัศน์การมองเห็นของมนุษย์ และควรเลือกแว่น VR ที่สามารถปรับระยะห่างระหว่างดวงตากับหน้าจอได้ จะดีที่สุดครับ

สรุป

แว่น VR มือถือ สำหรับสมาร์ทโฟน เป็นอุปกรณ์เสริมเพื่อเพิ่มความสนุกสนาน เพลิดเพลิน จากการชมภาพยนต์ ซีรี่ย์ คอนเสิร์ต ได้ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก ซึ่งจะช่วยให้เราผ่อนคลายความเครียดจากเรื่องต่าง ๆ ในชีวิตได้เป็นอย่างดี

และเพื่อน ๆ สามารถเลือกซื้อ แว่น VR มือถือ จาก 10 อันดับ แว่น VR มือถือ ยี่ห้อไหนดี ที่ผมนำมาฝากเพื่อน ๆ ในวันนี้ได้เลยนะครับ ซึ่งไม่ยากเลย ความสุขง่าย ๆ เพียงแค่มีสมาร์ทโฟนก็รับความสนุกสนานได้ง่าย ๆ แล้วครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like