นาฬิกาไอโม่ รุ่นไหนดี ปี 2024 ของแท้ ราคาถูก ใช้งานได้ดีเยี่ยม

นาฬิกาไอโม่ รุ่นไหนดี

นาฬิกาไอโม่ (imoo) เป็นนาฬิกาเด็กที่มีไว้ใช้เพื่อปกป้องลูก ๆ ของคุณ จากอันตราย โดยนาฬิกาไอโม่นี้จะมีความสามารถในการติดตามตำแหน่งของลูกได้ อีกทั้งยังสามารถที่จะติดต่อสื่อสาร กับคุณพ่อคุณแม่ได้อีกด้วย ทำให้คุณพ่อคุณแม่ สามารถรับรู้ได้ว่าตอนนี้ลูกของคุณอยู่ที่ไหน และกำลังทำอะไรอยู่ ซึ่งจะช่วยให้คุณพ่อคุณแม่สบายใจได้ นาฬิกาเด็กไอโม่นี้ ได้รับการออกแบบมาอย่างสวยงาม สีสันสดใส สวมใส่ได้อย่างสบาย นอกจากจะใช้งานเป็นเครื่องประดับแล้ว ยังเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับลูกได้อีกด้วย

วันนี้ครับ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ นาฬิกาไอโม่ ทั้ง 2 รุ่น ที่สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้งานได้ทั้งเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิง ต้องบอกเลยว่า ตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี และทั้ง 2 รุ่นที่เรานำมาแนะนำในวันนี้ เป็นนาฬิกาของแท้อีกด้วย การที่เรามีนาฬิกานี้ไว้ใช้งาน จะช่วยให้เราอุ่นใจได้ว่า ลูก ๆ ของเรา จะปลอดภัย มั่นใจได้ในคุณภาพจากแบรนด์ไอโม่เลยครับ

วิธีการเลือกซื้อนาฬิกาไอโม่ เราต้องดูจากอะไรบ้าง?

นาฬิกาไอโม่ ของแท้

ต่อมาเรามาดูวิธีการเลือกซื้อกันก่อนเลยนะครับ มีปัจจัยใดบ้าง ที่เราจะต้องนำมาพิจารณา รายละเอียดมีดังต่อไปนี้

1. ตรวจสอบความสามารถของชิปประมวลผลในนาฬิกา

ชิปประมวลผลภายในตัวเครื่อง เป็นอุปกรณ์ที่สำคัญที่จะส่งผลต่อประสิทธิภาพโดยรวมในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นความเร็ว เสถียรภาพ และระยะเวลาในการใช้งาน ในส่วนนี้แน่นอนว่า ถ้ารุ่นที่มีชิปประมวลผลประสิทธิภาพสูง ย่อมต้องใช้พลังงานของแบตเตอรี่ที่สูงกว่าชิปประมวลผลที่คุณภาพต่ำ เพราะชิปประมวลผลที่สูงจะช่วยให้การทำงานของนาฬิกาดีมากกว่า ความสามารถสูงกว่า และราคาก็จะสูงขึ้นไปด้วย

ในส่วนของชิปประมวลผลที่คุณภาพรองลงมา การใช้งานก็ถือว่าอยู่ในระดับที่น่าพอใจ พอใช้งานได้ การใช้งานแบตเตอรี่ก็จะไม่ได้ใช้มากเหมือนชิปที่มีคุณภาพสูง ถ้าต้องการใช้งานให้ได้มีประสิทธิภาพสูงสุดควรเลือกใช้งานนาฬิกาที่มาพร้อมกับชิปประมวลผลคุณภาพสูง แต่ถ้าต้องการประหยัดงบประมาณการใช้ชิปที่มีคุณภาพรองลงมาก็เป็นตัวเลือกที่ทำได้เช่นกัน

2. ตรวจสอบความสามารถในการทำงานของ GPS

เนื่องจากว่าความปลอดภัยของลูกเป็นสิ่งที่เราต้องให้ความสนใจเป็นพิเศษ เพราะฉะนั้น ความสามารถในการทำงานของ GPS เป็นจุดที่เราจะละเลยไม่ได้ ควรเลือกรุ่นที่มีความสามารถในการติดตามระบุตำแหน่งที่คุณภาพสูงที่สุด เพื่อที่เราจะได้ทราบว่า ตำแหน่งของลูกที่สวมใส่นาฬิกาอยู่นั้น อยู่ที่ไหน ทั้งนี้ก็เพื่อเราจะได้ทราบได้อย่างชัดเจน

แต่สำหรับใคร ที่ติดปัญหาในเรื่องของงบประมาณ ก็อาจจะเลือกนาฬิการุ่นที่มีความสามารถในระดับพื้นฐานมาใช้งานก็ได้ เพราะทางแบรนด์ก็มีตัวเลือกในด้านราคาออกมาเพื่อรองรับลูกค้าทุกกลุ่มอยู่แล้ว ซึ่งสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้ แต่ถ้าเป็นไปได้เราอยากแนะนำให้คุณเลือกรุ่นที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดไว้ก่อน เพราะความปลอดภัยของลูกไม่สามารถประเมินค่าได้

3. พิจารณาจากรูปแบบของกล้องภายในตัวนาฬิกา

นาฬิกาแต่ละรุ่นนั้น จะมาพร้อมกับกล้องถ่ายภาพที่มีคุณภาพที่แตกต่างกัน ในส่วนนี้จะตามราคาเลย ถ้ารุ่นที่มีกล้องคุณภาพสูง จะช่วยให้คุณสามารถเห็นภาพรูปของคุณได้อย่างคมชัด และถ้ามีกล้องจำนวนมาก ก็จะช่วยให้คุณ มองเห็นรายละเอียดรอบ ๆ ข้างได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ก็เพื่อความปลอดภัยสูงสุดของลูกนั่นเอง

รวมไปถึงนาฬิการุ่นที่มาพร้อมกับกล้องคุณภาพสูง จะช่วยให้เรามองเห็นภาพมุมกว้างได้มากยิ่งขึ้น สำหรับนาฬิการุ่นอื่น ๆ ก็ต้องบอกตามตรงว่าคุณภาพของกล้องก็ไม่ได้ด้อยกว่ากันมากนัก สามารถถ่ายภาพได้อย่างคมชัดเช่นกัน

4. ควรมาพร้อมกับมาตรฐานการกันฝุ่นกันน้ำ

แน่นอนว่านาฬิกาที่ลูก ๆ สวมใส่อยู่นั้น ย่อมต้องพบเจอกับฝน เจอกับฝุ่น ในชีวิตประจำวันอย่างแน่นอน ทำให้นาฬิกาควรมีความทนทานแข็งแรง มีมาตรฐานการกันฝุ่นกันน้ำ เพื่อที่จะได้ไม่เสียหาย ถ้าพบเจอกับสถานการณ์ที่ฉุกเฉิน หรือประสบอุบัติเหตุ นาฬิกาที่ทนทาน จะยังสามารถใช้งานได้ต่อไป เพิ่มโอกาสให้คุณสามารถติดต่อและหาตำแหน่งของรูปของคุณได้

ถ้านาฬิกามีมาตรฐานการกันฝุ่นกันน้ำที่ดี จะช่วยให้มั่นใจและอุ่นใจได้ว่า ไม่ว่าจะเจอสถานการณ์ใดก็ตาม นาฬิกาก็จะยังสามารถบอกตำแหน่งให้กับเราได้ และเราก็ยังสามารถติดต่อกับลูกเราได้ เพราะฉะนั้นความทนทานแข็งแรง เป็นสิ่งที่จะต้องมีในนาฬิกาที่เราเลือกมาใช้เลย

นาฬิกาไอโม่ รุ่นไหนดี ปี 2024 นาฬิกากันเด็กหาย ของแท้ ดีไซน์สวย ทันสมัย

ในวันนี้ เรามีนาฬิกาไอโม่ มาแนะนำให้คุณได้รู้จักกันจำนวน 2 รุ่น ที่คุณภาพดี ประสิทธิภาพยอดเยี่ยม เหมาะแก่การให้ลูกไว้ใช้งาน เรามาดูกันเลยครับ

1. imoo Watch Phone นาฬิกาไอโม่ รุ่น Z7

imoo Watch Phone นาฬิกาไอโม่ รุ่น Z7

ราคา 6,999 บาท

รุ่นใหม่ดีไซน์ทันสมัย ฟังก์ชั่นจัดเต็ม ติดตาม GPS ได้อย่างแม่นยำ

imoo Watch Phone Z7 เป็นนาฬิกาสมาร์ทวอทช์สำหรับเด็กที่ออกแบบมาเพื่อให้พ่อแม่สามารถติดตามและสื่อสารกับลูก ๆ ได้ง่ายขึ้น ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยและสีสันที่สดใส ทำให้น่าสนใจสำหรับเด็กๆ นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ที่ออกแบบมาเพื่อความปลอดภัยและการใช้งานที่ง่ายดายสำหรับเด็ก มาพร้อมกับการติดตาม GPS แม่นยำ ช่วยให้พ่อแม่สามารถตรวจสอบตำแหน่งของลูกได้ตลอดเวลา ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับพ่อแม่ว่าลูกๆ อยู่ในสถานที่ที่ปลอดภัย สามารถน้ำได้ในระดับ IPX8 ทำให้สามารถสวมใส่ได้แม้ในระหว่างกิจกรรมในน้ำที่ไม่ลึกมาก หรือเมื่อเล่นกีฬาที่ทำให้เหงื่อออก

มีฟังก์ชั่นสำหรับการสื่อสาร 2 ทาง โดยคุณพ่อคุณแม่สามารถโทรเข้าและออกได้ รวมถึงการส่งข้อความเสียงและอิโมจิได้ ทำให้พ่อแม่สามารถติดต่อสื่อสารกับลูกได้ง่ายดาย อีกทั้งยังสามารถกันน้ำได้ดี ทนต่อการใช้งานในชีวิตประจำวันได้ดี เช่น การล้างมือหรือการโดนน้ำฝน ทำให้ไม่ต้องกังวลเมื่อลูกใส่ไปเล่นน้ำ และก็ยังมีฟีเจอร์เพื่อการศึกษา มีเกมและแอพพลิเคชั่นที่ออกแบบมาเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ในเด็ก ช่วยให้เด็กได้เรียนรู้ในขณะที่เล่น และก็ยังมีฟังก์ชั่นอื่น ๆ ที่น่าใช้งานอีกมากมายอีกด้วย

2. imoo Watch Phone นาฬิกาไอโม่ รุ่น Z6

imoo Watch Phone นาฬิกาไอโม่ รุ่น Z6

ราคา 6,999 บาท

คุณภาพยอดเยี่ยม กล้องมีความคมชัด กันน้ำได้ระดับ IPX8

imoo Watch Phone นาฬิกาไอโม่ รุ่น Z6 สำหรับรุ่นนี้รองรับการใช้งานได้หลายภาษา ทั้งไทย อังกฤษ และภาษาจีน ใช้งานแผนที่จาก google map มีฟังก์ชันการใช้งานมาให้อย่างครบครัน มีกล้องหน้าและกล้องหลังที่มีความคมชัดสูง สามารถวีดีโอคอลได้อย่างคมชัด สำหรับกล้องหลังจะทำให้เห็นบริเวณรอบ ๆ ตัวลูกได้ ช่วยให้เกิดความอุ่นใจเพิ่มมากยิ่งขึ้น สามารถระบุตำแหน่งได้อย่างแม่นยำ มีความเสถียร อีกทั้งยังสามารถแชทกับรูปผ่านแอปพลิเคชั่นได้อย่างสะดวก

ทำให้คุณสามารถติดต่อสื่อสารกับลูกได้ทุกเมื่อที่ต้องการ สามารถรู้ตำแหน่งของลูกได้อย่างแม่นยำ ได้ตลอดเวลา อีกทั้ง ยังสามารถโทรเข้าโทรออก เพื่อติดต่อสื่อสารกันได้ด้วย สำหรับนาฬิการุ่นนี้มีความสามารถในการกันน้ำ ลูกสามารถสวมใส่แล้วว่ายน้ำได้ มาพร้อมกับระบบแจ้งเตือนให้คุณได้ทราบ เมื่อลูกของคุณออกไปนอกบริเวณ ก็จะมีสัญญาณเตือนให้คุณได้ทราบ และยังรองรับซิม AIS / Dtac /True อีกด้วย

3. imoo Watch Phone นาฬิกาไอโม่ รุ่น Z1

imoo Watch Phone นาฬิกาไอโม่ รุ่น Z1

ราคา 3,499 บาท

กล้องมีความคมชัด รู้ตำเเหน่งลูกได้ทุกที่ทุกเวลา สามารโทรเข้าออกได้

imoo Watch Phone นาฬิกาไอโม่ รุ่น Z1 สำหรับนาฬิการุ่นนี้ เป็นรุ่นที่ระดับรองลงมาจากรุ่นแรกที่เราได้แนะนำไปเมื่อสักครู่นี้ สำหรับรุ่นนี้ก็รองรับการใช้งานได้หลายภาษาเช่นเดียวกัน ทั้งภาษาไทย ภาษาอังกฤษ และภาษาจีน มาพร้อมกับกล้องหน้าความคมชัด 2 ล้านพิกเซล สามารถ Video Call ได้อย่างคมชัด ได้เห็นหน้าลูก ช่วยให้สบายใจได้มากยิ่งขึ้น สามารถแชทผ่านทาง Application ได้อย่างสะดวกสบาย มีความสามารถในการกันน้ำในระดับ IPX8 แต่รุ่นนี้ไม่สามารถสวมใส่แล้วว่ายน้ำได้นะครับ ขอบอกเอาไว้ก่อน

แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้นานช่วยสแตนบายได้นานยิ่งขึ้น สามารถโทรเข้าโทรออกได้ ส่งแชท ส่งข้อความเสียง และสามารถส่งสติ๊กเกอร์ให้กันได้ด้วย มีระบบแจ้งเตือนเมื่อพบว่าลูกได้ออกนอกบริเวณที่กำหนดไปแล้ว สามารถปฏิเสธเบอร์โทรจากคนแปลกหน้าได้ ซึ่งดีมาก ๆ เพิ่มความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น โดยสามารถเพิ่มเพื่อนกันได้ระหว่างนาฬิกา imoo ช่วยให้ติดต่อกับเพื่อน ๆ ได้อีกด้วย สำหรับรุ่นนี้ ราคาจะถูกกว่ารุ่นแรก แต่ในด้านการใช้งาน ถือว่าน่าพอใจเลยครับ

ประโยชน์ที่สำคัญของนาฬิกา imoo มีอะไรบ้าง?

นาฬิกา imoo แนะนำ

ในส่วนของประโยชน์ที่ได้รับจาก สมาร์ทวอชท์ imoo นั้น มีหลายอย่างมากเลย ทั้งดีไซน์ที่สวยงาม มีสีสันที่สดใสที่เด็ก ๆ ชื่นชอบ สามารถสวมใส่ได้อย่างสบาย และสิ่งที่เป็นประโยชน์มากที่สุด คือเรื่องความปลอดภัย โดยมาพร้อมกับระบบติดตามแบบ gps ที่ช่วยระบุตำแหน่งของลูก ให้ได้ทราบว่าอยู่ที่ไหน สามารถติดต่อสื่อสารโดยการโทรเข้าโทรออกได้ ช่วยให้เราเกิดความสบายใจมากขึ้น

มีระบบแจ้งเตือนเหตุฉุกเฉิน เมื่อลูกของเราเจอสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด และต้องการความช่วยเหลือแบบเร่งด่วน ด้วยระบบ gps เราจะสามารถไปยังจุดที่เด็กอยู่ได้อย่างทันท่วงที จะเห็นได้ว่า นาฬิกา imoo เป็นอุปกรณ์ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่งต่อการใช้งาน เพื่อช่วยดูแลความปลอดภัยให้กับลูก ๆ ของเรา

บทความอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับนาฬิกาไอโม่

ทุกคนก็ได้ทราบรายละเอียดเกี่ยวกับนาฬิกาไอโม่กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ และเราก็มีบทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจมาฝากเพิ่มเติมด้วย สามารถดูได้จากบทความด้านล่างนี้ครับ

บทส่งท้าย

ถ้าคุณต้องการเป็นเจ้าของ นาฬิกาไอโม่ นาฬิกากันเด็กหาย ที่มีประโยชน์มาก ๆ ช่วยดูแลความปลอดภัยให้กับลูก ๆ ของคุณ เราขอแนะนำให้คุณเลือกซื้อของแท้เท่านั้นนะครับ เพราะของแท้จะมีความทนทานแข็งแรง มีฟังก์ชันการใช้งานมาให้อย่างครบครัน มีระบบ gps ประสิทธิภาพสูง ระบุตำแหน่งได้อย่างแม่นยำ

โดยที่คุณสามารถกดลิงค์เข้าไปเพื่อซื้อมาใช้งานได้ทันที เป็นร้านค้า Official เลยครับ สามารถมั่นใจได้ในคุณภาพเลย เมื่อคุณมีไว้ใช้งานเรียบร้อยแล้ว คุณจะได้สบายใจ ในเรื่องความปลอดภัยของลูกของคุณ ไม่ว่าเขาจะอยู่ที่ไหน คุณก็จะทราบตำแหน่งของเขาได้ตลอดเวลา

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like