10 เครื่องปั๊มนมไร้สาย ยี่ห้อไหนดี 2024 สวมใส่สบาย ไม่เจ็บเต้า

เครื่องปั๊มนมไร้สาย ยี่ห้อไหนดี

นวัตกรรมใหม่ เครื่องปั๊มนมไร้สาย หรือ เรียกอีกอย่างว่า “Wireless Breast Pump” คืออุปกรณ์ที่ใช้ในการปั๊มนมโดยเฉพาะ ไม่ต้องกังวลว่าจะมีสายเกะกะรุงรัง สามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา เครื่องปั๊มนมไร้สายนี้ จะมีความกระชับกับเต้านม น้ำนมไม่ไหลย้อนกลับ ใส่ไว้ในเสื้อชั้นใน ช่วยให้สะดวกสบายในขณะที่ใช้งาน ไม่ว่าจะนั่ง นอน หรือเดิน และสามารถใส่ทำงานได้ เครื่องปั๊มนมไร้สายมักใช้แบตเตอรี่ในตัว อุปกรณ์ไม่ซับซ้อน

การใช้เครื่องปั๊มนมไร้สายจึงจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณแม่วัยทำงาน เพราะบางครั้งต้องออกไปทำงานนอกบ้าน จำเป็นต้องมีอุปกรณ์ช่วยในการปั๊มนม เครื่องปั๊มนมไร้สายก็เป็นอุปกรณ์หนึ่งที่จะช่วยให้คุณแม่ปั๊มนมได้เร็วขึ้นในขณะที่ทำงานไปด้วย จะมีเครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนบ้างไปดูกันเลยค่ะ อย่าลืมอ่านวิธีการเลือกซื้อเครื่องปั๊มนมไร้สายที่ ตังค์ทอน นำมาฝากก่อนตัดสินใจซื้อนะคะ

วิธีการเลือกซื้อเครื่องปั๊มนมไร้สาย

การพิจารณาปัจจัยเหล่านี้จะช่วยให้คุณแม่เลือกซื้อเครื่องปั๊มนมไร้สายได้ตรงตามความต้องการ และความพึงพอใจของคุณแม่ ควรพิจารณาปัจจัยดังนี้

  1. ประสิทธิภาพของกรวยนม เลือกขนาดกรวยนมต้องพอดีกับเต้านม มีความกระชับ และมีการออกแบบให้มีความสบายในการสวมใส่ และไม่ก่อให้เกิดความระคายเคือง อึดอัด และเจ็บเต้า
  2. การควบคุมและปรับระดับ ควรเลือกเครื่องปั๊มนมไร้สายที่มีความสามารถในการปรับระดับของการปั๊มนม เพื่อให้คุณสามารถปรับการปั๊มให้เหมาะกับความสะดวก และความสบายของคุณ
  3. ระบบการเชื่อมต่อและการควบคุม ควรตรวจสอบว่าเครื่องปั๊มนมไร้สายสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ เช่น สมาร์ทโฟน หรือแอปพลิเคชัน ที่สามารถใช้งานได้ เพื่อการควบคุมที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น
  4. ความสะดวกในการทำความสะอาดและบำรุงรักษา ควรเลือกเครื่องปั๊มนมไร้สายที่ง่ายต่อการทำความสะอาดและบำรุงรักษา เพื่อจะรักษาความสะอาด และบำรุงรักษาประสิทธิภาพของเครื่องให้ใช้งานได้นานขึ้น
  5. ประสิทธิภาพแบตเตอรี่ ควรตรวจสอบว่ามีการระบุความจุแบตเตอรี่ และเวลาการใช้งานแบตเตอรี่ที่เพียงพอต่อการใช้งาน
  6. ราคา ความพิจารณาราคาระหว่างรุ่นตามงบประมาณของคุณ เพื่อให้ได้เครื่องปั๊มนมไร้สายที่คุ้มค่าที่สุด
  7. คะแนน และการรีวิวสินค้า ควรดูคะแนน และอ่านรีวิวสินค้าจากผู้ใช้งานอื่นๆ เพื่อให้คุณได้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประสบการณ์การใช้งานจริง
  8. การรับประกันและการบริการหลังการขาย ควรตรวจสอบการรับประกันหลังการขายให้ชัดเจน

10 เครื่องปั๊มนมไร้สาย ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 เครื่องปั๊มนมแฮนด์ฟรี กรวยซิลิโคนนุ่ม

1. เครื่องปั๊มนมไร้สาย Mama’s Choice 

เครื่องปั๊มนมไร้สาย Mama's Choice

ดีไซน์สวย กระชับเต้า ปั๊มนุ่มนวล เคลียร์เกลี้ยงเต้า

เครื่องปั๊มนมแบบไร้สาย ที่ออกแบบมาเพื่อคุณแม่ยุคใหม่ มีน้ำหนักเบาพกพาได้สะดวก ใช้งานง่าย การทำงานมีทั้งหมด 2 โหมด คือโหมดกระตุ้นน้ำนมเพื่อเพิ่มปริมาณน้ำนม และโหมดปั๊มนมสามารถปรับการทำงานได้ 9 ระดับ เพื่อการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ช่วยปั๊มนมได้เกลี้ยงเต้า มีระบบ Anti-reverse flow ทำให้น้ำนมไม่ไหลย้อนกลับ ป้องกันการรั่วซึมได้ดี

การทำงานเงียบและนุ่มนวล ทำให้ไม่เจ็บเต้า อีกทั้งยังปราศจากสาร BPA และแบตเตอรี่ทนทานใช้งานได้นานถึง 80 นาที ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง รุ่นนี้ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับคุณแม่ยุคใหม่ และคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน

2. เครื่องปั๊มนมไร้สาย IMANI i2

เครื่องปั๊มนมไร้สาย IMANI i2

ปั๊มนมอิสระไม่มีขีดจำกัด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน

เครื่องปั๊มนมแฮนด์ฟรี imani i2 แบรนด์ดังอันดับ 1 ของเกาหลี เป็นเครื่องปั๊มนมที่ให้ความอิสระในการปั๊มนม มีความปลอดภัยสูง ผ่านการรับรองมาตรฐานการผลิต ปราศจากสารก่อมะเร็ง (BPA FREE) กรวยซิลิโคนนิ่มกระชับเต้า มี 2 ขนาดให้เลือก สามารถเลือกใช้ตามความเหมาะสมของหัวนมคุณแม่ ถ้วยรองน้ำนมใส Tritan มีความทนทาน จุน้ำนมได้ 7 ออนซ์ต่อข้าง

จะใช้งานปั๊มเดี่ยวปั๊มคู่ก็สะดวก ด้วยโหมดการปั๊มนมอัจฉริยะ โหมดกระตุ้นน้ำนม และโหมดรีดน้ำนม ปรับระดับความแรงได้ 5 ระดับ (50-300 mmHg) การทำงานมีเสียงเงียบไม่รบกวนคนรอบข้าง เป็นเครื่องที่มีขนาดเล็กพกพาได้สะดวก อีกทั้งล้างทำความสะอาดได้ง่าย

3. เครื่องปั๊มนมไฟฟ้าไร้สาย Spectra Wearable Breast Pump

เครื่องปั๊มนมไฟฟ้าไร้สาย Spectra Wearable Breast Pump

ดีไซน์ทันสมัย สะดวกไม่ต้องจับ ประหยัดเวลาในการปั๊ม

เครื่องปั๊มนมไฟฟ้าแบบไร้สายที่มีความโดดเด่นในด้านดีไซน์ทันสมัย สะดวกสบายโดยที่ไม่ต้องจับ ทำให้การปั๊มนมเป็นเรื่องง่ายประหยัดเวลา การทำงานมีให้เลือกถึง 4 โหมดในเครื่องเดียว รุ่นนี้สามารถปรับความแรงได้ถึง 5 ระดับของทุกโหมดการใช้งาน ปรับรอบการดูดอัตโนมัติมากถึง 20 รูปแบบ ถ้วยรองน้ำนมบรรจุได้ 4 ออนซ์

กรวยปั๊มนมเป็นแบบขนาดฟรีไซส์เหมาะสำหรับนมขนาด 20 24 และ 28 มม. ปั๊มได้นุ่มนวลเสมือนลูกน้อยเข้าเต้า มีระบบป้องกันน้ำนมไหลย้อนกลับ การันตีคุณภาพจากสถาบันชั้นนำระดับโลกทั้งในยุโรปและอเมริกา อาทิเช่น CE FDA ISO13485 GMP Certifications รับรองปลอดภัยแน่นอนค่ะ

4. เครื่องปั๊มนมไร้สาย Attitudemom Easy Life ll      เครื่องปั๊มนมไร้สาย Attitudemom Easy Life ll

สุดล้ำด้วยระบบ Double Micro Air Pump เสียงเงียบ ดูดได้นุ่มสุดๆ

เครื่องปั๊มนมไฟฟ้าแบบไร้สาย Attitudemom รุ่น Easy Life ll มาพร้อมระบบ Double Micro Air Pump แรงดูดนุ่มนวล มอเตอร์เล็ก การทำงานเสียงเงียบ มีฟังก์ชันการใช้งาน 4 โหมดครบครัน ไม่ว่าจะกระตุ้นน้ำนม หรือปั๊มน้ำนมจนเกลี้ยงเต้าก็สามารถทำได้ดี ทั้งยังปรับระดับการใช้งานได้ถึง 9 ระดับ หน้าจอแสดงผลชัดเจน ถึงแม้จะอยู่ในที่มืดก็สามารถมองเห็น

แบตเตอรี่สามารถปั๊มนมได้สูงสุดถึง 6 รอบปั๊ม ซึ่งเพียงพอต่อการปั๊มนมของแต่ละวัน ไม่ต้องชาร์จไฟบ่อย อีกทั้งพกพาได้สะดวก ด้วยมอเตอร์เครื่องเล็กน้ำหนักเบา เครื่องปั๊มนมรุ่นนี้ตอบโจทย์การใช้งานให้กับคุณแม่ได้เป็นอย่างดี

5. เครื่องปั๊มนมไร้สาย Dr.Isla MY376

เครื่องปั๊มนมไร้สาย Dr.Isla MY376

ง่าย สะดวก ปั๊มนมได้ทันที เพียงใส่ในบรา

เครื่องปั๊มนมแบบไร้สายสำหรับสวมใส่ในบรา ของ Dr.Isla รุ่น MY376 ขนาดกะทัดรัด ง่ายต่อการสวมใส่ ไม่ว่าจะนอนราบ หรือนอนตะแคง จะนั่ง จะเดิน ก็สามารถใช้งานได้ เพราะมีระบบป้องกันน้ำนมไหลย้อนกลับ ไม่ก่อให้เกิดการรั่วซึม และไม่ทำให้ระคายเคืองต่อผิว มีโหมดการใช้งานทั้งหมด 3 โหมด โหมดนวด โหมดดูด โหมดปั๊ม

ทุกโหมดการทำงานสามารถปรับระดับได้ 9 ระดับ กรวยนมมีขนาด 24 มม. เป็นเครื่องปั๊มนมไร้สายที่ทำความสะอาดได้ง่าย อีกครั้งแบตเตอรี่ยังใช้งานได้นาน หน้าจอเป็นแบบ LED ใช้งานง่าย เครื่องปั๊มนมมีเสียงเงียบ ไม่รบกวนลูก หรือคนรอบข้าง

6. เครื่องปั๊มนมไร้สาย Freena Pro รุ่น YH8020

เครื่องปั๊มนมไร้สาย Freena Pro รุ่น YH8020

ปั๊มนมได้ แรงดูดดี ไม่โป๊ ไม่ต้องจับ

เครื่องปั๊มนมของแบรนด์ Youha Plus ปั๊มนมไร้สาย Freena Pro รุ่น YH8020 กรวยปั๊มนมนุ่ม มี 2 ขนาดให้เลือก 24 และ 28 มม. ถ้วยรองน้ำนมขนาด 8 ออนซ์ มีแบตเตอรี่ในตัวชาร์จไฟบ้าน หรือ Power Bank ได้ โหมดการใช้งานมีทั้งหมด 3 โหมด ปรับระดับได้ 10 ระดับทุกรูปแบบ ช่วยให้ปั๊มนมได้อย่างรวดเร็ว แรงดูดดี และเกลี้ยงเต้า

ทั้งยังเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยปั๊มนมที่ไม่ซับซ้อน ชิ้นส่วนอุปกรณ์ประกอบง่ายไม่ยุ่งยาก และการทำความสะอาดดูแลรักษาก็ง่ายด้วยเช่นกัน เป็นเครื่องปั๊มนมที่ได้รับมาตรฐานการผลิตจาก อย. ไทย เครื่องปั๊มนมที่ปลอดสารก่อมะเร็ง BPA FREE

7. เครื่องปั๊มนมไร้สาย โกลวี่ รุ่น WP-01

เครื่องปั๊มนมไร้สาย โกลวี่ รุ่น WP-01

มาพร้อมกับ 4 โหมดอัจฉริยะ ตอบสนองทุกการใช้งาน

เครื่องปั๊มนมแฮนด์ฟรี ไม่ต้องใช้มือจับ เพียงแค่ใสในบรา เป็นเครื่องปั๊มนมที่ไม่มีสายยาง อุปกรณ์ขนาดเล็กประกอบง่ายไม่ยุ่งยาก เครื่องปั๊มนมรุ่นนี้ มีการทำงานทั้งหมด 4 โหมด ให้เลือก โหมดกระตุ้น โหมดรีดน้ำนม โหมดนวด และโหมดอัตโนมัติ สามารถปรับแรงดูดได้ตามความต้องการ แรงดูดปรับได้ 9 ระดับ ให้แรงดูดสูงสุด 280-300 mmHg

กรวยปั๊มเป็นกรวยซิลิโคนแท้ 100% มีความนุ่ม และกระชับกับเต้าได้ดี เพิ่มความสะดวก ด้วยจอ LCD แสดงสถานะการทำงาน หรือจะสั่งงานผ่าน รีโมท คอนโทรล ก็เป็นเรื่องง่าย ไม่ต้องเอามือไปกดควบคุมที่ตัวเครื่อง มีเครื่องนี้ช่วยตอบสนองเรื่องปั๊มนมได้เป็นอย่างดี

8. เครื่องปั๊มนมไร้สาย famed Flex I 

เครื่องปั๊มนมไร้สาย famed Flex I

กรวยซิลิโคนนุ่ม สบายเต้า เสียงเงียบ น้ำหนักเบา

เครื่องปั๊มนมไร้สาย famed Flex I รุ่นใหม่ล่าสุด สินค้าคุณภาพที่คุณแม่หลายๆ ท่านเลือกใช้ เป็นเครื่องปั๊มนมที่มีขนาดกะทัดรัด อุปกรณ์ประกอบง่าย การดูแลรักษาและทำความสะอาดก็ง่าย กรวยนมทำจากซิลิโคนแท้ ได้มีการออกแบบดีไซน์กรวยเป็นรูปหยดน้ำ โอบกระชับเต้าามากยิ่งขึ้น มีความนุ่ม ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

เครื่องปั๊มนมรุ่นนี้มีการใช้งาน 4 โหมด ปรับระดับความแรงได้ 9 ระดับ มีกรวยปั๊มนมให้เลือก 2 ขนาด คือ 24 และ 27 มม. แบตเตอรี่ใช้งานได้นานถึง 120 นาที ตัวเครื่องจะมีการปิดอัตโนมัติเมื่อปรับครบ 20 นาที ถ้วยรองน้ำนมบรรจุได้ 5 ออนซ์ ต่อข้าง วัสดุปลอดสาร BPA FREE เชื่อมั่นได้เลยว่าปลอดภัยต่อลูกน้อย และคุณแม่แน่นอนค่ะ

9. เครื่องปั๊มนมไร้สาย MafaBabe

เครื่องปั๊มนมไร้สาย MafaBabe

มี 5 โหมดการใช้งาน ดูดแรง จุเยอะ พกพาสะดวก

เครื่องปั๊มนมไฟฟ้าแฮนด์ฟรีออกแบบมาเพื่อคุณแม่โดยเฉพาะ แฮนด์ฟรีแบบไร้สาย น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ล้างทำความสะอาดง่าย การทำงานมีเสียงเงียบ กรวยนมเป็นซิลิโคนกระชับเข้าเต้าได้ดี ป้องกันน้ำนมไหลย้อนกลับ ป้องกันการรั่วซึม การทำงานมี 5 โหมด ปรับระดับความแรงได้ตามความต้องการ มีทั้งหมด 9 ระดับ

เครื่องปิดอัตโนมัติ 20 นาที หลังการใช้งาน แต่สามารถเปิดเครื่องทำงานต่อไปได้จนกว่าจะปั๊มนมเกลี้ยงเต้า พอร์ตชาร์จเป็น USB ใช้งานได้สะดวก ถ้วยบรรจุน้ำนมใส่ได้ 200 มล. ต่อข้าง ใส่น้ำนมได้เยอะเพียงพอต่อรอบปั๊มแน่นอนค่ะ

10. เครื่องปั๊มนมไฟฟ้าไร้สาย Real Bubee

เครื่องปั๊มนมไฟฟ้าไร้สาย Real Bubee

ขนาดพอดี ปรับได้เต็มที่ ติดตั้งรวดเร็ว

เครื่องปั๊มนมไร้สาย ทำจากพลาสติก PP และซิลิโคน ปลอดสาร BPA FREE ขนาดบรรจุน้ำนม 150 มล. ต่อข้าง ไม่มีเสียงรบกวนขณะปั๊ม มีน้ำหนักเบา ขนาดเล็ก พกพาได้สะดวก กระบอกซิลิโคนช่วยแยกก๊าซกับของเหลวออกจากกัน ป้องกันน้ำนมไหลย้อนกลับ ป้องกันการรั่วซึมได้เป็นอย่างดี กรวยนมกว้างแนบกระชับเต้า ราคาถูกใช้งานได้ดี

บทส่งท้าย

เครื่องปั๊มนมไร้สายมีประโยชน์อย่างมากกับคุณแม่วัยทำงาน เพื่อความสะดวกสบายในการปั๊มนมได้ทุกที่ทุกเวลา เครื่องปั๊มนมไร้สายตอบโจทย์ได้ดีที่สุด สามารถเลือกซื้อได้จาก 10 ยี่ห้อที่เรานำมาฝากกัน การซื้อออนไลน์ที่มีความน่าเชื่อถือ จะช่วยให้คุณแม่ได้เครื่องปั๊มนมไร้สายที่มีประสิทธิภาพและคุ้มค่า อีกทั้งได้เปรียบเทียบราคา และคุณสมบัติเครื่องปั๊มนมไร้สายก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ เพื่อให้มั่นใจว่าคุณแม่ได้เลือกปั๊มนมไร้สายที่เหมาะสมที่สุด สำหรับความต้องการ และการใช้งานของคุณแม่เอง

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like