10 นาฬิกาเด็ก ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ดีไซน์สวย น่าสวมใส่ กันเด็กหายได้

นาฬิกาเด็ก ยี่ห้อไหนดี

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ เมื่อโรงเรียนเปิดเทอม คุณพ่อคุณแม่ ก็จะมีหน้าที่ไปรับ-ไปส่งลูกที่โรงเรียน เมื่อเมื่อเวลาเลิกเรียนตอนเย็น ก็ต้องไปรับกลับ ถ้าลูกใส่ นาฬิกาเด็ก เอาไว้ จะช่วยให้เราสามารถรู้ตำแหน่งและไปรับลูกได้ทันทีเลยค่ะ

นาฬิกา เป็นอุปกรณ์บอกเวลาที่มีประโยชน์มาก ๆ สำหรับเด็ก โดยนาฬิกานี้จะช่วยบอกเวลาให้รู้ได้ง่าย ๆ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน หรือทำอะไรอยู่ ช่วยให้ตรงต่อเวลา โดยนาฬิกาไม่ได้แค่ใส่ได้แค่ผู้ใหญ่นะคะ

แต่เด็ก ๆ ก็สามารถสวมใส่ได้ด้วย เพื่อที่จะได้รู้เวลาว่า เวลานี้ต้องเรียนวิชาอะไร ถ้าพักเที่ยง แล้วไปวิ่งเล่นกันที่สนาม จะได้ดูเวลาได้ว่า หมดเวลาพักเที่ยงหรือยัง จะได้เตรียมตัว ล้างมือ ล้างหน้า เตรียมเรียนต่อในคาบบ่าย

รวมไปเมื่อถึงเวลาเลิกเรียนตอนเย็น จะได้ใช้ดูเวลาว่าใกล้ถึงเวลาที่นัดกับคุณพ่อคุณแม่แล้วหรือยัง ทำให้ท้องตลาดบ้านเรา มี นาฬิกาเด็ก ออกมามากมายหลายแบรนด์ หลายรุ่น หลายราคา ให้เลือกซื้อหากัน

อีกทั้งนะคะ นาฬิกาเด็ก ยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานต่าง ๆ เพิ่มเติมขึ้นมาอย่างมากมาย ทั้งสามารถดูเวลาได้ มีฟังก์ชันระบุตำแหน่งของผู้สวมใส่ได้ มีกล้องในตัว สามารถโทรเข้า-โทรออกได้ เพื่อติดต่อพ่อแม่

และมีการออกแบบดีไซน์มาอย่างสวยงาม เด็ก ๆ ชอบแน่นอน ซึ่งจุดที่น่าสนใจเป็นอย่างมากของ นาฬิกาเด็ก นั่นก็คือ ฟังก์ชันระบุตำแหน่งของผู้สวมใส่ ค่ะ ซึ่งฟังก์ชั่นนี้จะช่วยให้เราสามารถรู้ตำแหน่งของลูกได้ทันทีว่าอยู่ที่ไหน

ปลอดภัยหรือไม่ ลูกได้ออกนอกเส้นทางหรือเปล่า ซึ่งจะช่วยให้เราสบายใจมากขึ้น และไม่ต้องกังวลเลย เมื่อเราเห็นตำแหน่ง เราก็สามารถไปยังพิกัดที่ลูกอยู่ได้ทันทีเลยค่ะ ซึ่งฟังก์ชั่นนี้ ดีมาก ๆ เลยค่ะ

เมื่อได้รู้อย่างนี้แล้ว เพื่อน ๆ หลาย ๆ คน คงสนใจอยากจะซื้อ นาฬิกาเด็ก ให้ลูกสวมใส่กันแล้วใช่ไหมคะ มันดีมากจริง ๆ วันนี้ค่ะ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ นาฬิกาเด็ก ยี่ห้อไหนดี ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่เลย

และจะมาแนะนำ วิธีการเลือกซื้อ นาฬิกาเด็ก เพื่อให้เพื่อน ๆ ใช้ประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อ นาฬิกาเด็ก ที่ต้องกับความต้องการมากที่สุดค่ะ จะมี นาฬิกาเด็ก รุ่นไหนน่าสนใจบ้างนั้น ไปติดตามกันได้เลยค่ะ

นาฬิกาเด็ก

สารบัญเว็บ ซ่อน

10 อันดับ นาฬิกาเด็ก ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 มีฟังก์ชันป้องกันเด็กหาย กันน้ำก็ได้ ราคาไม่แพง

1. imoo Watch Phone Z6 นาฬิกาไอโม่เด็ก นาฬิกากันเด็กหาย

imoo Watch Phone Z6 นาฬิกาไอโม่เด็ก นาฬิกากันเด็กหาย

      ค้นหาตำแหน่ง : 6 รูปแบบ (GPS, A-GPS, GLONASS, BeiDou, LBS, Wi-Fi)  ขนาดหน้าจอ : 1.41 นิ้ว  ความจุแบตเตอรี่ : 700 mAh  เวลาในการชาร์จ : 90 นาที  App support : Android, IOS  สามารถกันน้ำ :

imoo Watch Phone Z6 นาฬิกาไอโม่เด็ก นาฬิกากันเด็กหาย นาฬิกาโทรศัพท์สำหรับเด็กแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ที่มียอดขายทั่วโลกรวมกว่า 20 ล้านเครื่อง มาพร้อมกับ กล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล + กล้องหน้า 5 ล้านพิเซล คมชัดจัดเต็ม

มีการระบุตำแหน่ง 8 รูปแบบอย่างแม่นยำ รองรับ GPS/ GLONASS/ LBS / Wi-Fi / A-GPS / Accelerator / AI ช่วยให้คุณพ่อคุณแม่ ทราบตำแหน่งของลูกอย่างแม่นยำ รู้ตำเเหน่งลูกได้ทุกที่ทุกเวลา (อิงจาก Google map)

สามารถแชทกับลูกได้ผ่านแอป imoo วิดีโอคอลความคมชัดสูง ผู้ปกครองสามารถกดสลับกล้องหน้า-หลังของลูกได้จากระยะไกล ขณะวิดีโอคอล กล้องหน้าทำให้เห็นหน้าลูกได้ชัดเจน ส่วนกล้องหลังทำให้เห็นบริเวณรอบ ๆ ที่ลูกอยู่

เห็นหน้ากันช่วยให้ปลอดภัยและผู้ปกครองสบายใจมากขึ้น มีระบบแจ้งเตือนเมื่อลูกออกนอกบริเวณที่กำหนด และยังมีการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดอีกด้วย สุดยอดนาฬิกาเด็กต้องรุ่นนี้เลยค่ะ

2. imoo Watch Phone Z2 นาฬิกาไอโม่เด็ก นาฬิกากันเด็กหาย

imoo Watch Phone Z2 นาฬิกาไอโม่เด็ก นาฬิกากันเด็กหาย

      ประเภทนาฬิกา : Smartwatch  วัสดุ : TPSIV Silicone  ฟังก์ชันระบุตำแหน่ง : GPS  การโทรเข้า – ออก : ✓   ปุ่ม SOS : ✓  กันน้ำได้ :

imoo Watch Phone Z2 นาฬิกาไอโม่เด็ก นาฬิกากันเด็กหาย นาฬิกาเด็กที่มีฟังก์ชั่นมาอย่างครบครัน สามารถเลือกใช้ฟังก์ชั่นที่มีประโยชน์ได้มากมาย โดยมีกล้องหน้า 2 ล้านพิเซล เลนส์มุมกว้าง 79.2 องศา

มีการระบุตำแหน่ง 7 รูปแบบอย่างแม่นยำ รองรับ GPS/ GLONASS/ LBS / Wi-Fi / A-GPS / Accelerator / AI รู้ตำเเหน่งลูกได้ทุกที่ทุกเวลา (อิงจาก Google map) สามารถวิดีโอคอลโดยใช้เครือข่าย 4G

ช่วยให้เพื่อน ๆ ระบุตำแหน่งได้อย่างแม่นยำ อีกทั้ง ยังสามารถโทรเข้า – ออกได้ด้วย การแชท สามารถแชทกับลูกได้ผ่านแอป imoo สามารถเพิ่มเพื่อนกันได้ระหว่างนาฬิกา imoo ช่วยให้ติดต่อกับเพื่อน ๆ ได้

แข็งแรง ทนทานด้วยกระจกแบบ Gorilla Glass จอสีถนอมสายตา ปรับความสว่างได้ และ สายนาฬิกาทำจากซิลิโคนคุณภาพดี ไม่ระคายเคืองผิวเด็ก ด้วยแบรนด์ imoo มั่นใจได้ในคุณภาพ เหมาะกับลูก ๆ เลยค่ะ

3. POMO Waffle 4X นาฬิกาโทรศัพท์อัจฉริยะ

POMO Waffle 4X นาฬิกาโทรศัพท์อัจฉริยะ

      ค้นหาตำแหน่ง : GPS  ขนาดตัวเรือน : 38.5 x 45.2 x 16.2 มิลลิเมตร  ความจุแบตเตอรี่ : 600 mAh  App support : Android 6  สามารถกันน้ำ : IP67  ความละเอียดกล้องหน้า : 2 ล้านพิกเซล

POMO Waffle 4X นาฬิกาโทรศัพท์อัจฉริยะ ที่ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างสวยงาม น่ารัก สีสันสดใส มีการใช้เทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง AI เข้ามาใช้งาน สมชื่อนาฬิกาเด็กสุดอัจฉริยะเลยทีเดียวค่ะ

สำหรับนาฬิการุ่นนี้ สามารถโทรได้ทั้งแบบ Video Call และ Voice Call ซึ่งดีกว่ารุ่น Toast Series ตรงที่สามารถคุยเห็นหน้าได้ นอกจากนี้ยังส่งข้อความได้ทั้งเดี่ยวและกลุ่มอีกด้วย มี Alexa AI ดังนั้นมันจึงควบคุมได้ด้วยเสียง ใช้งานสะดวก

มีโหมดการเรียนรู้ ที่เด็ก ๆ สามารถใช้นาฬิกาไปใช้ควบคู่กับการเรียนได้ อย่างเช่น ระบบช่วยแปลภาษา การจัดตารางกิจกรรมและการเรียน มีระบบ Location Tracking สามารถติดตามได้ทุกฝีก้าว

ทำให้เราทราบตำแหน่งสถานที่ และทางเดินที่เขากำลังเดินไปได้อย่างแม่นยำ และก็มีระบบ Where am I จะช่วยบอกตำแหน่งแบบเรียลไทม์ให้กับเขาว่าตอนนี้เข้ากำลังอยู่บริเวณไหนด้วยค่ะ รุ่นนี้ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมค่ะ

4. True Kidz Watch 3rd Edition นาฬิกาอัจฉริยะสำหรับเด็ก

True Kidz Watch 3rd Edition นาฬิกาอัจฉริยะสำหรับเด็ก

      ประเภทนาฬิกา : Smartwatch  วัสดุ : ไม่ระบุ  ฟังก์ชันระบุตำแหน่ง : ✓  การโทรเข้า – ออก : ✓  ปุ่ม SOS : ✓  กันน้ำได้ :

True Kidz Watch 3rd Edition นาฬิกาอัจฉริยะสำหรับเด็ก มาพร้อมกับฟังก์ชั่นติดตามตำแหน่งของผู้สวมใส่ได้แบบเรียลไทม์ และมีความแม่นยำสูง ทราบพิกัดของลูกได้อย่างทันท่วงที มาพร้อมกับหน้าจอสีระบบสัมผัส ขนาด 1.4 นิ้ว

พร้อมกราฟิกการ์ตูนสีสันสดใส มีสายรัดแบบซิลิโคน ที่สามารถถอดเปลี่ยนได้ โดยมีสีแดงมากับตัวเครื่อง และสายสำรองเพิ่มเติมจำนวน 4 สี เลือกใส่ได้ตามชอบใจ สามารถถ่ายรูป และทำการส่งรูปถ่ายไปยังแอปพลิเคชั่นได้อย่างง่ายดาย

สามารถโทรออก และสามารถรับสายได้กับหมายเลขที่ผูกกับนาฬิกาเท่านั้น บันทึกหมายเลขไว้ได้หลายเบอร์ สามารถตั้งค่าการแจ้งเตือนได้ โดยจะทำการแจ้งเตือนเมื่อตำแหน่งนาฬิกาออกนอกขอบเขตพื้นที่ที่บันทึกไว้

สามารถปิดเสียงได้ในขณะอยู่ในห้องเรียน และยังกันน้ำได้ระดับ IP67 อีกด้วย และ รองรับการใช้งานผ่านแอปพลิเคชั่น ในระบบปฏิบัติการ Android และ iOS ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหานาฬิกาให้ลูก รุ่นนี้น่าสนใจมากค่ะ

5. 360Smart Kid’s Smartwatch E2 สมาร์ทวอทช์สำหรับเด็กรุ่น E2

360Smart Kid's Smartwatch E2 สมาร์ทวอทช์สำหรับเด็กรุ่น E2

      ประเภทนาฬิกา : สมาร์ตวอตช์  วัสดุ : ไม่ระบุ  ฟังก์ชันระบุตำแหน่ง : GPS  การโทรเข้า – ออก : ✓  ปุ่ม SOS : ✓  กันน้ำได้ :

360Smart Kid’s Smartwatch E2 สมาร์ทวอทช์สำหรับเด็กรุ่น E2 นาฬิกาอัจฉริยะสำหรับเด็ก ช่วยเพื่อน ๆ ดูแลเด็ก ๆ ให้ครอบครัวรู้สึกอุ่นใจ สำหรับนาฬิการุ่นนี้นะคะ จะเป็นตัวช่วยให้เพื่อน ๆ ติดตามตำแหน่งของลูก

ได้แบบเรียลไทม์เลยด้วยค่ะ อีกทั้ง ยังสามารถระบุตำแหน่งที่ลูก จะต้องเดินทางไปด้วย สามารถติดตามได้อย่างละเอียดสุด ๆ ถ้าลูกออกนอกเส้นทางที่กำหนดไว้ ระบบจะแจ้งเตือนให้เพื่อน ๆ ทราบได้ทันที

สามารถดูประวัติการเดินทางย้อนหลังได้ ต่อมา นาฬิการุ่นนี้ มีกล้อง 2 ตัว ตัวกล้องมีระดับความคมชัด 5MP + 2MP ชัดสุด ๆ ไว้ใช้ในการวิดิโอคอล ถ่ายรูป หรือถ่ายวิดิโอเพื่อเก็บเรื่องราวการผจญภัยของเด็ก ๆ

มีฟังก์ชั่นการสร้างแชทกับพ่อแม่มาให้ด้วย โดยสามารถสามารถส่งได้ทั้งข้อความ เสียง ภาพ และอีโมจิ และแบตเตอรี่ก็อึดมาก สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานเลยค่ะ เป็นนาฬิกาอีกรุ่นที่น่าใช้ คุ้มค่ามาก ๆ ค่ะ

6. FITBIT Ace 3 นาฬิกาข้อมือติดตามกิจกรรมของเด็ก

FITBIT Ace 3 นาฬิกาข้อมือติดตามกิจกรรมของเด็ก

      ประเภทนาฬิกา : Smartwatch  วัสดุ : Flexible Silicone และ Plastic Buckle  ฟังก์ชันระบุตำแหน่ง :การโทรเข้า – ออก :ปุ่ม SOS : X   กันน้ำได้ :

FITBIT Ace 3 นาฬิกาข้อมือติดตามกิจกรรมของเด็ก นาฬิการุ่นนี้ ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างน่ารัก สวยงาม สีสันสดใส เป็นตัวช่วยที่สำคัญ ให้เพื่อน ๆ สามารถติดตามและส่งเสริมกิจกรรมลูกน้อยได้ตลอดวัน

เหมาะสำหรับสำหรับเด็กๆที่อายุ 6 – 13 ปี ไม่ว่าจะเป็น ติดตามกิจกรรมเพื่อส่งเสริมสุขภาพลูก อย่างการนอนหลับ มีการตั้งเตือนเวลาการเข้านอน และเวลาตื่น สามารถจัดการได้อย่างเรียบร้อยสะดวกสบาย

มีระบบ Reminders to Move แจ้งให้ขยับร่างกายเมื่ออยู่นิ่ง ๆ นานเกินไป เพื่อสุขภาพที่แข็งแรง อีกทั้ง ยังช่วยให้เกิดความสนุกสนานกับรางวัลที่ได้รับจากทำภารกิจลุล่วง ตัวนาฬิกา สามารถใส่อาบน้ำ หรือว่ายน้ำได้

สามารถกันน้ำลึกสูงสุด 50 เมตร และสามารถปรับเปลี่ยนหน้าปัดนาฬิกาได้หลากหลายรูปแบบ ตามความชอบของเด็ก ๆ ได้เลย หากเพื่อน ๆ กำลังมองหาตัวช่วยเพื่อส่งเสริมกิจกรรมให้เด็ก ขอแนะนำนาฬิการุ่นนี้เลยค่ะ

7. นาฬิกาเด็ก ไอโม่ รุ่น A60 รองรับ 4G VDO Call เล่น Line ได้ 

นาฬิกาเด็ก ไอโม่ รุ่น A60 รองรับ 4G VDO Call เล่น Line ได้

      ขนาด : 225 x 32 x 13.5 มม.  เสาอากาศ : GSM ในตัว; GPS ในตัว  ซิมการ์ด : มือถือและ Unicom  ระบบ 4G : GSM / GPRS / EDGE  คลื่นความถี่ 4G : quad-band, GSM 850/900/1800 / 1900/2100MHz

นาฬิกาเด็ก ไอโม่ รุ่น A60 รองรับ 4G VDO Call เล่น Line ได้ นาฬิกาสำหรับเด็กที่ได้รับการออกแบบดีไซน์มาเป็นอย่างดี มีสีสันสดใส ถูกใจเด็ก ๆ สำหรับนาฬิการุ่นนี้ มีเมนูเป็นภาษาไทย ช่วยให้เด็กใช้งานสะดวก

สามารถติดต่อพูดคุยดแบบเห็นหน้ากับลูกได้ ด้วย 4G Vdo call สามารถใส่ซิมเพื่อโทรเข้าโทรออกได้ เสียงชัดเจน เพิ่มลดเสียงเรียกเข้าได้ ใช้สำหรับติดต่อนัดเจอกับลูก เวลาหลังเลิกเรียน ในเรื่องความปลอดภัย

สามารถตรวจสอบตำแหน่งของเด็กได้ตลอดเวลาด้วยระบบ GPS, WIFI,LBS แม่นยำสูง อีกทั้ง ยังมาพร้อมกับ โหมดโซนปลอดภัยนาฬิกาจะเตือนเมื่อลูกออกนอกพื้นที่ ๆ เรากำหนด ช่วยให้เรารู้ได้ทันที

มีปุ่มโทรด่วนถึงผู้ปกครอง (SOS) เมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝัน ให้ลูกกดปุ่มเดียวเพื่อโทรหาเราเมื่อเกิดอันตราย และ มีเกมส์ให้เด็กฝึกฝน เช่น การบวกเลขคณิตศาสตร์ 3 ระดับด้วย ฟังก์ชั่นครบ คุ้มค่าราคาไม่แพงด้วยค่ะ

8. นาฬิกาเด็ก A32WS ใส่ซิม โทร ได้ GPS แท้

นาฬิกาเด็ก A32WS ใส่ซิม โทร ได้ GPS แท้

      กันน้ำได้ : IP67 (จมน้ำได้สูงสุด 30 นาที)  กลุ่มที่เหมาะสม : เด็ก   กล้อง : สนับสนุน  วิธีสวมใส่ : สายคล้องข้อมือ  ขนาดหน้าจอ : หน้าจอสี 1.44 นิ้ว  ฟังก์ชั่น : SOS, pedometer, ข้อความ, เตือน, เตือนการโทร, การสื่อสารสองทาง

นาฬิกาเด็ก A32WS ใส่ซิม โทร ได้ GPS แท้ นาฬิกาเด็กคุณภาพดี มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานมากมาย สำหรับในส่วนของ GPS รุ่นนี้ จะเป็นแสดงตำแหน่งผ่านดาวเทียม ตำแหน่งตรงตามจริง นาฬิการุ่นอื่นใช้ระบบ LBS

(แสดงตำแหน่งผ่านสัญญาณมือถือ) ทำให้ตำแหน่งเกิดความคลาดเคลื่อนตามสัญญาณ มีการใช้ 4 ระบบในการแสดงตำแหน่ง (ดาวเทียม, AGPS, LBS, WiFi) ทำให้ได้ตำแหน่งที่แม่นยำมาก ๆ เลยค่ะ

ต่อมา สามารถควบคุมการใช้งานต่าง ๆ ผ่านแอพ ซึ่งเป็นภาษาไทย สะดวกสบายในการใช้งาน สามารถสั่งถ่ายภาพได้ ส่งข้อความเสียงตอบโต้กันได้ มาพร้อมปุ่ม SOS ฉุกเฉิน สำหรับกดที่นาฬิกาเพื่อโทรหาผู้ปกครองอัตโนมัติ

และเมื่อเด็กพบกับสถานการณ์อันตรายพวกเขาสามารถใช้ฟังก์ชั่น SOS ได้อีกด้วย มีระบบประหยัดพลังงานอัจฉริยะ โดยการปิด GPS ช่วยประหยัดพลังงาน และสามารถกันน้ำได้ IP67 (จมน้ำได้สูงสุด 30 นาที) อีกด้วยค่ะ

9. นาฬิกาเด็ก SmartWatch รุ่น T10 ซิม4G Video Call หมุนได้ 360 °

นาฬิกาเด็ก SmartWatch รุ่น T10 ซิม 4G Video Call หมุนได้ 360 °

      รองรับเครือข่าย : 4G, WCDMA, GSM  ขนาดหน้าจอ : 1.4 ”IPS  ซิมการ์ด : ซิมการ์ด 4G  ความละเอียดกล้อง : 1.3MP  การชาร์จ : สายชาร์จแม่เหล็ก USB  สายรัดข้อมือวัสดุ : ซิลิกอน ABS  แบตเตอรี่ : 720mAh

นาฬิกาเด็ก SmartWatch รุ่น T10 ซิม 4G Video Call หมุนได้ 360 ° นาฬิกาสำหรับเด็ก ดีไซน์สวยงาม น่ารัก ใช้สำหรับซิม 4G สามารถเชื่อมต่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับนาฬิการุ่นนี้ สามารถโทรติดต่อได้

ช่วยให้สามารถติดต่อคุณพ่อคุณแม่ได้ตลอดเวลา การจับตำแหน่งเป็นแบบ GPS ช่วยให้สามารถทราบพิกัดของผู้สวมใส่ได้อย่างแม่นยำ ทำให้ทราบตำแหน่งของลูกได้ มีไมโครโฟนในตัวสำหรับการสื่อสารสองทาง

ต่อมา มีกล้องในตัว คมชัดช่วยให้สามารถติดต่อแบบ Video Call หมุนได้ 360 ° สะดวกสบายมาก ๆ สามารถกำหนดช่วงการรักษาความปลอดภัยที่แจ้งเตือนเมื่อนาฬิกาถูกย้ายไปยังตำแหน่งนั้น

ทำให้รู้ได้ว่าลูกออกนอกเส้นทาง มีเกมการเรียนรู้สำหรับเด็ก ช่วยให้เกิดความสนุกสนานเพลิดเพลิน และมีปุ่ม SOS สำหรับกรณีฉุกเฉิน ลูก ๆ สามารถกดปุ่มแล้วติดต่อผู้ปกครองได้ทันทีค่ะ ฟังก์ชั่นครบ น่าซื้อมาใช้มากเลยค่ะ

10. Watch รุ่น A36E นาฬิกาเด็ก วีดีโอคอล WIFI + Cellular/LTE 4G

Watch รุ่น A36E นาฬิกาเด็ก วีดีโอคอล WIFI + Cellular/LTE 4G

      นาฬิกา : Smart Watch  รุ่น : A36E  เมนู : ภาษาไทย  ความละเอียดหน้าจอ : 240*240  ขนาดหน้าจอ : 1.4 นิ้วแบบสัมผัส  ความจุแบตเตอรี่ : 730mAh  กล้อง : มีกล้อง HD  ประเภท SIM CARD ที่รองรับ : Nano sim card

Watch รุ่น A36E นาฬิกาเด็ก วีดีโอคอล WIFI + Cellular/LTE 4G นาฬิกาสุดน่ารัก เมนูภาษไทย การใช้งานแสนสะดวกง่ายดาย สำหรับนาฬิกาเด็กรุ่นนี้ เป็นแบบใส่ซิมการ์ด สามารถที่จะโทรออก และรับสายได้ทันที

ช่วยให้ลูก ๆ มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ป้องกันการพลัดหลง โดยการเช็คความเคลื่อนไหวระบุตำแหน่งจากดาวเทียม ช่วยให้ทราบตำแหน่งของลูกแบบเรียลไทม์ และสามารถไปพบลูกตามตำแหน่งได้ทันที

ต่อมา มาพร้อมกับระบบ Remote Shutdown ป้องกันผู้ไม่ประสงค์ดี แอบปิดนาฬิกาของเด็ก ๆ โดยมีระบบให้ปิดนาฬิกาผ่านแอพลิเคชั่น บนมือถือผู้ปกครองเท่านั้น มีฟังก์ชั่น “แอบถ่าย” โดยที่ผู้สวมใส่นาฬิกา

และคนใกล้ ๆ ไม่รู้ตัว ไม่รบกวนการเรียนของเด็ก ๆ และ SOS Emergency มีระบบ “โทรออกฉุกเฉิน” เพียงกดปุ่ม SOS ค้างไว้ 3 วินาที ก็โทรออกได้ทันที เพื่อขอความช่วยเหลือได้ทันท่วงที รวมทั้งราคาไม่แพง มีไว้ใช้งานต้องชอบแน่นอนค่ะ

วิธีการเลือกซื้อนาฬิกาเด็ก ต้องพิจารณาอะไรบ้าง?

ในการเลือกซื้อนั้น เราจำเป็นต้องพิจารณาปัจจัยต่าง ๆ ให้รอบคอบก่อน เพื่อที่จะได้เลือกซื้อได้ตรงกับความต้องการมากที่สุด รายละเอียดจะมีดังต่อไปนี้ครับ

1. พิจารณาจากประสิทธิภาพของแบตเตอรี่

สำหรับประสิทธิภาพของแบตเตอรี่นี้ สำคัญมาก ๆ เลยนะคะ ถ้าแบตไม่มีคุณภาพ จะทำให้ใช้งานได้ไม่นานแบตก็หมดแล้ว ต้องชาร์จบ่อย ๆ อีก ถ้าถึงเวลาสำคัญแล้วแบตหมดคงลำบากมาก ทางที่ดีควรซื้อเครื่องที่แบตอึด ใช้ได้นาน ๆ ดีที่สุดค่ะ

2. สามารถกันน้ำได้เป็นอย่างดี

เนื่องจาก นาฬิกาเด็ก นี้ เราต้องใส่ให้กับเด็ก ๆ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า ความสามารถในการทะนุถนอมของ ไม่เท่ากับผู้ใหญ่ อาจจะป้องกันได้ยากมาก ทางที่ดีที่สุดเลยก็คือ ใช้นาฬิกาที่สามารถป้องกันน้ำได้ดีเพื่อป้องกันเหตุการณ์ไม่คาดฝันนั่นเอง

3. การออกแบบดีไซน์นาฬิกา

สิ่งสุดท้ายคือ นาฬิกาแต่ละรุ่นจะมีการออกแบบดีไซน์ที่ต่างกัน ทั้งขนาด สีสัน รูปทรง และอื่น ๆ ตรงจุดนี้ให้เด็ก ๆ เลือกสีที่ชอบ ลายที่ใช่ ขนาดที่พอเหมาะได้เลยค่ะ ถ้าเด็ก ๆ ไม่ชอบสีก็คงจะไม่อยากสวมใส่ค่ะ

ประโยชน์ของนาฬิกาเด็ก

1. นาฬิกาเด็กนั้นมีฟังก์ชั่นการติดตามตำแหน่งของผู้สวมใส่อยู่ด้วยค่ะ ทำให้เราสามารถทราบพิกัดของลูกได้ทันที ในกรณีที่เด็ก ๆ เดินเล่นจนพลัดหลงกัน ก็สามารถที่จะตามพิกัดได้ และสามารถตามตัวลูกได้อย่างแม่นยำเลยค่ะ

2. นาฬิกาบางรุ่นนั้น มีฟังก์ชั่นแอบฟังการสนทนาได้ อาจจะไม่ค่อยดีเท่าไร แต่บางครั้งเด็ก ๆ ก็อาจจะโดนกลั่นแกล้งจากเพื่อน ๆ แล้วไม่กล้าบอกใคร ก็อาจจะต้องแอบฟังเพื่อรับทราบปัญหาบ้าง แล้วแก้ไขได้ทันค่ะ

3. ถ้าลูกยังเด็กมากเกินไป อาจจะจำเบอร์โทรพ่อแม่ไม่ได้ ก็จะใช้ปุ่ม SOS ก็จะสามารถโทรออกได้อย่างสะดวกง่ายดายเลย ตรงนี้มีประโยชน์มาก ๆ ช่วยให้เด็กสามารถโทรออกได้ และสื่อสารก็พ่อแม่ได้ง่ายดายเลยค่ะ

สรุป

การที่เพื่อน ๆ มี นาฬิกาเด็ก เอาไว้ใช้งาน เพื่อสวมใส่ให้กับลูก ๆ จะช่วยให้เพื่อน ๆ คลายความกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของลูก ๆ ได้มากเลยนะคะ ฟังก์ชั่นหลัก ๆ ที่มีประโยชน์ก็ใช้ได้อย่างดีเลย

ไม่ว่าจะ สามารถติดตามตำแหน่งได้ เราก็จะรู้ได้ทันทีเลยว่า ลูกอยู่ที่ไหน ออกนอกเส้นทางหรือไม่ หรือถ้าต้องการติดต่อสื่อสารกับพ่อแม่ ก็สามารถทำได้อย่างสะดวกง่ายดาย ติดต่อกันได้ตลอดเลย ดีมากจริง ๆ

ถ้าเพื่อน ๆ ตัดสินใจว่าจะซื้อ นาฬิกาเด็ก แล้ว สามารถเลือกจาก 10 อันดับ นาฬิกาเด็ก ยี่ห้อไหนดี ได้เลยนะคะ ทุก ๆ รุ่นที่เรานำมาแนะนำ เป็นรุ่นที่กำลังได้รับความนิยมอยู่เลย รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ