10 เตารีดไอน้ำ ราคาไม่เกิน 1000 บาท ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 คุณภาพดี รีดผ้าเรียบ

เตารีดไอน้ำ ราคาไม่เกิน 1000 บาท ยี่ห้อไหนดี

สำหรับงานรีดผ้าในปัจจุบัน ไม่ใช้งานยากอีกต่อไปแล้ว เพราะว่าเรามี เตารีดไอน้ำ มาช่วยงามเรา และที่ดีขึ้นไปอีกคือ ราคาไม่แพงด้วยนะครับ ตัวเลือกที่น่าสนใจคือ เตารีดไอน้ำ ราคาไม่เกิน 1000 บาท ด้วยราคานี้ ทำให้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลย ราคาเบา ๆ ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ สำหรับเตารีดไฟฟ้านั้นนะครับ มีความสามารถในการรีดผ้าเรียบได้อย่างรวดเร็ว สามารถรีดได้อย่างลื่นไหลทุกเนื้อผ้า รีดได้โดยที่ไม่เกิดรอยไหม้ อีกทั้ง ยังสามารถกำจัดกลิ่นอับได้อีกด้วยครับ

ในท้องตลาดบ้านเรามีเตารีดไอน้ำออกมาหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น PHILIPS, Tefal, Electrolux, Deerma, และ MY HOME เป็นต้น วันนี้ครับ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 อันดับ เตารีดไอน้ำ ราคาไม่เกิน 1000 บาท ที่ตอบโจทย์การใช้งานเป็นอย่างดีให้เพื่อน ๆ ได้รับทราบ และจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อให้ได้รับทราบอีกด้วย มาถึงตรงนี้เพื่อน ๆ คงอยากทราบรายละเอียดต่าง ๆ แล้วใช่ไหมครับ งั้นเรามาดูกันได้เลยครับ

วิธีการเลือกซื้อเตารีดไอน้ำ ราคาไม่เกิน 1000 บาท เลือกอย่างไรดี?

เตารีด ไอน้ำ รีดง่าย

ก่อนที่จะเลือกซื้อ เตารีดไอน้ำ ราคาไม่เกิน 1000 บาท เพื่อน ๆ ควรพิจารณาปัจจัยต่างๆ เสียก่อน เพื่อที่จะได้เลือกได้ตรงกับความต้องการมากที่สุด รายละเอียดต่าง ๆ มีดังนี้ครับ

1. ตรวจสอบน้ำหนักของตัวเตารีด

เตารีด ที่เหมาะสมต่อการใช้งาน ควรมีน้ำหนักที่เหมาะสมกับการใช้งานครับ เพื่อที่จะได้ไม่เมื่อยล้าในระหว่างใช้งาน ไม่ควรหนักมากเกินไป และไม่ควรเบาจนเกินไป เพราะเตารีดที่เบา จะทำให้เราจะต้องออกแรงรีดมากขึ้น รวมทั้ง ต้องเผื่อน้ำหนักเวลาใส่น้ำด้วยนะครับ ถ้าเลือกได้อย่างนี้ จะทำให้ได้เตารีดที่มีน้ำหนักพอเหมาะต่อการใช้งานมากที่สุด

2. ดูจุดพ่นไอน้ำแยกและวัสดุที่นำมาทำหน้าเตารีด

เตารีดไอน้ำที่เราสามารถได้อย่างครอบคลุม จะต้องมีปุ่มกดไอน้ำแยกออกมาต่างหากนะครับ สำหรับใช้ในการรีดผ้าที่ทำมาจากวัสดุธรรมชาติ อย่างผ้าเดนิม หรือผ้าลินิน เป็นต้น และถ้าใครที่อยากรีดได้อย่างลื่นไหล ควรเลือกหน้าเตารีดที่ทำมาจาก สแตนเลส และอะลูมิเนียม วัสดุนี้จะช่วยให้เราสามารถรรีดได้อย่างง่ายดาย เบาแรงมากขึ้นครับ

3. พิจารณาจากช่องพ่นไอน้ำ

ถ้าเราดูที่หน้าเตารีด เราจะพบกับรูเล็ก ๆ อยู่ โดยรู็นี้เองเป็นรูพ่นไอน้ำออกมาในระหว่างรีดผ้า ยิ่งถ้าเตารีดรุ่นไหนมีช่องพ่นไอน้ำมากขึ้นเท่าไร ก็จะช่วยให้เราสามารถรีดผ้าได้เบาแรงมากยิ่งขึ้นเท่านั้น เพราะไอน้ำจะออกมาจากหลายทิศทาง ทำให้ใช้แรงน้อยลง เสื้อผ้าที่เรารีด ก็จะเรียบได้ง่าย และรวดเร็วมากยิ่งขึ้นครับ

4. ควรมาพร้อมกับระบบกำจัดคราบตะกรัน

ก่อนใช้งานเตารีดไอน้ำ เราต้องเติมน้ำประปาเข้าไปก่อน ซึ่งน้ำประปานี้เอง ที่จะเกิดเป็นคราบตะกรันตกค้างในเตารีด ถ้ารีดผ้าแล้วมีคราบตะกรันออกมาด้วย จะทำให้ผ้าสกปรกนั่นเอง ดังนั้น เราควรเลือกเตารีดที่มีระบบการกำจัดตะกรันในตัว จะช่วยให้ทำความสะอาดได้ง่าย และยังช่วยรักษาเตารีดให้มีความทนทาน และใช้งานได้นานขึ้นครับ

10 อันดับ เตารีดไอน้ำ ราคาไม่เกิน 1000 บาท ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 รวมแบรนด์ดัง ประสิทธิภาพดี

ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยแล้ว กับ 10 รุ่น เตารีดไอน้ำ ราคาไม่เกิน 1000 บาท ยี่ห้อไหนดี ที่เรานำมาฝากในวันนี้ จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างนั้น มาติดตามกันได้เลยครับ

1. TEFAL เตารีดไอน้ำ รุ่น FV2883T0

TEFAL รุ่น FV2883T0

ราคา 990 บาท

รีดลื่นรวดเร็ว สวยงามเรียบเนียน จัดการรอยยับได้อย่างอยู่หมัด

TEFAL รุ่น FV2883T0 เตารีดไอน้ำคุณภาพดี จากแบรนด์ดัง TEFAL มาพร้อมกับเทคโนโลยี Durilium Airglide ช่วยให้สามารถรีดเรียบได้อย่างรวดเร็ว สวยงาม เรียบเนียน ในระหว่างการรีด จะพ่นไอน้ำเฉพาะจุดปริมาณสูงสุด 210 กรัม/นาที

สามารถจัดการรอยยับต่าง ๆ ที่รีดยาก ๆ ให้เรียบอย่างง่ายดาย สำหรับเตารีดรุ่นนี้นะครับ มีระบบปิดการทำงานแบบอัตโนมัติ ช่วยให้สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยหายห่วง และมีระบบป้องกันน้ำหยด ช่วยให้เสื้อผ้าไม่เปื้อนในระหว่างการรีดด้วยครับ

2. Deerma เตารีดพกพา รุ่น HS007

Deerma รุ่น HS007

ราคา 985 บาท

ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก กำจัดรอยยับได้อย่างรวดเร็ว

Deerma รุ่น HS007 สำหรับบแบรนด์ Deerma ก็เป็นอีกแบรนด์หนึ่ง ที่มีเตารีดไอน้ำที่มีคุณภาพน่าใช้งาน สำหรับเตารีดรุ่นนี้ ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างทันสมัย มีขนาดที่กะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาไปใช้งานได้ง่าย เหมาะสำหรับการเดินทาง

มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการรีดผ้าที่หลากหลาย สามารถเลือกใช้งานได้ตามต้องการ ทั้งการรีดในแนวนอน การรีดแบบแขวน และ การรีดแบบเอียง สามารถรีดได้อย่างรวดเร็ว ลื่นไหล ใช้งานได้อย่างสะดวกง่ายดายมาก ๆ ราคาก็ไม่แพง คุ้มค่าน่ามีไว้ใช้งาน

3. TEFAL เตารีดไอน้ำพกพา รุ่น DT6130E0

TEFAL รุ่น DT6130E0

ราคา 980 บาท

น้ำหนักเบา พกพาได้สะดวก รีดผ้าเรียบได้รวดเร็ว

TEFAL รุ่น DT6130E0 เตารีดแบบพกพา มีขนาดที่กะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาง่าย สามารถใส่กระเป๋าเดินทางไปใช้งานได้ ด้วยน้ำหนักที่เบา ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก ไม่หนักแรง ไม่เมื่อยล้าในการใช้งาน ที่ตัวเตารีด จะมีหัวพ่นไอน้ำ

สามารถรีดผ้าได้อย่างรวดเร็ว โดยที่ไม่ต้องใช้โต๊ะรองรีดเลย ตัวเตารีดร้อนเร็วมาก ๆ เพียงแค่ 15 วินาทีก็พร้อมใช้งานเลย สามารถรีดผ้าได้ทุกเนื้อผ้า โดยไม่เกิดรอยไหม้ และมั่นใจได้เลยว่าผลลัพธ์จากการรีดจะออกมาสวยงามแน่นอน

4. ELECTROLUX เตารีดไอน้ำ รุ่น E6SI3-61NW

ELECTROLUX รุ่น E6SI3-61NW

ราคา 990 บาท

มี 4 โปรแกรมการรีด ปรับระดับไอน้ำได้ 3 ระดับ รีดได้อย่างง่ายดาย

ELECTROLUX รุ่น E6SI3-61NW มาพร้อมกับกำลังไฟ 2,400 วัตต์ มีประสิทธิภาพพลังไอน้ำอย่างต่อเนื่อง 40 กรัม/นาที และมีพลังไอน้ำพิเศษ 160กรัม/นาที ช่วยให้สามารถรีดราบเรียบได้อย่างรวดเร็ว

กำจัดรอยยับได้อย่างดีเยี่ยม และง่ายดาย สามารถปรับไอน้ำได้ 3 ระดับตามต้องการ มีโปรแกรมการรีดมาให้เลือกใช้ 4 โปรแกรม หน้าเตารีดเป็น GLISSIUMTM 175 เคลือบ Ceramic รีดลื่น และกระจายไอน้ำได้เป็นอย่างดีครับ

5. MY HOME เตารีดไอน้ำแบบยืน รุ่น IR031SP

MY HOME รุ่น IR031SP

ราคา 990 บาท

ใช้งานได้อย่างสะดวก ปรับไอน้ำได้ 2 ระดับ รีดเรียบอย่างรวดเร็ว

MY HOME รุ่น IR031SP เตารีดไอน้ำแบบยืนคุณภาพน่าใช้งาน มาพร้อมกับกำลังไฟ 2000 วัตต์ สามารถพ่นไอน้ำได้ 32 กรัมต่อนาที มีขนาดถังน้ำ 1.5 ลิตร สามารถรีดผ้าได้จำนวนมาก โดยรีดได้ต่อเนื่องยาวนาน 40 นาที เพียงพอต่อการใช้งานเลย

ในการใช้งานเตารีดแบบยืนนี้ จะสามารถปรับไอน้ำได้ 2 ระดับ ตามต้องการ หน้าเตารีดทำมาจากอะลูมิเนียมทนความร้อน รีดลื่นทุก ๆ เนื้อผ้า รีดเรียบอย่างรวดเร็ว และตัวเสาประบระดับความสูงได้ 118 เซนติเมตรอีกด้วยครับ

6. ELECTROLUX เตารีดไอน้ำ รุ่น E6SI3-61SL

ELECTROLUX รุ่น E6SI3-61SL

ราคา 956 บาท

ปล่อยไอน้ำต่อเนื่อง รีดลื่นเรียบเร็ว หมดปัญหาน้ำหยดและรั่วซึม

ELECTROLUX รุ่น E6SI3-61SL ในส่วนของแบรนด์ ELECTROLUX สามารถมั่นใจได้ในคุณภาพเลยนะครับ สำหรับเตารีดรุ่นนี้ มาพร้อมกับ โปรแกรมการรีดอัตโนมัติ 4 โปรแกรม เลือกรีดได้ตามต้องการ เพื่อให้เหมาะสมกับเนื้อผ้าแต่ละชนิด ปล่อยไอน้ำออกมาอย่างต่อเนื่อง รีดเรียบได้รวดเร็ว เรียบสวยงาม

สามารถขจัดรอยยับให้หมดไปได้อย่างรวดเร็ว และไม่ต้องกังวลเลยว่าจะมีน้ำหยดลงบนเสื้อผ้าที่เรารีด และก็ยังมีระบบป้องกันคราบตะกรัน ด้วยระบบ AntiScale ที่ช่วยยืดอายุการใช้งานเตารีดให้นานยิ่งขึ้น

7. TEFAL เตารีดไอน้ำ รุ่น FV2845

TEFAL รุ่น FV2845

ราคา 849 บาท

ขนาดพอเหมาะ จับได้อย่างกระชับมือ มีระบบป้องกันน้ำหยด

TEFAL รุ่น FV2845 เตารีดสีสันสวยงาม ดีไซน์ทันสมัย มาพร้อมกำลังไฟ 2,400 วัตต์ มีความจุแทงค์น้ำ 270 มล. สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ปล่อยพลังไอน้ำต่อเนื่อง 40 กรัม/นาที ร้อนรวดเร็วเร็ว รีดเรียบได้อย่างง่ายดาย

มีปุ่มปล่อยไอน้ำ และฉีดน้ำที่ใช้งานได้อย่างถนัดมือ มีช่องกระจายไอน้ำอยู่ทั่วหน้าเตารีด สามารถขจัดรอยยับได้อย่างรวดเร็ว มีระบบป้องกันน้ำหยด ช่วยป้องกันไม่ให้หยดลงไปเปื้อนผ้าที่กำลังรีด และมีการรับประกันสินค้ามาให้ 2 ปี

8. PHILIPS เตารีดไอน้ำ รุ่น GC1741/70

PHILIPS รุ่น GC1741/70

ราคา 634 บาท

หน้าเตาเป็นแบบ Non-stick รีดเรียบลื่นทุกเนื้อผ้า โดยไม่ก่อให้เกิดรอยไหม้

PHILIPS รุ่น GC1741/70 เตารีดไอน้ำคุณภาพดี ราคาถูก เหมาะสำหรับติดบ้านไว้ใช้งาน มาพร้อมกับแท็งค์น้ำขนาดใหญ่ 220 มิลลิลิตร เติมน้ำเพียง 1 ครั้ง สามารถรีดผ้าได้จำนวนมาก หน้าเตาทำมาจากแผ่นความร้อนแบบ Non-stick เคลือบด้วยเลเยอร์ ช่วยให้รีดผ้าได้อย่างลื่นไหล

สามารถพ่นไอน้ำออกมาอย่างสม่ำเสมอ พ่นละอองเป็นฝอยได้อย่างทั่วถึง ขจัดรอยยับได้อย่างรวดเร็ว ตัวเตารีดมีปลายแหลม สามารถรีดจุดที่เข้าถึงได้ยาก ได้อย่างสะดวกสบาย และมีการรับประกันมาให้ 2 ปีด้วย

9. ELECTROLUX เตารีดไอน้ำ รุ่น ESI4007

Electrolux รุ่น ESI4007

ราคา 670 บาท

รีดเรียบรีดง่าย ประหยัดเวลา น้ำหนักเบา ใช้งานได้อย่างสะดวก

Electrolux รุ่น ESI4007 เตารีดที่ได้รับการออกแบบดีไซน์มาเป็นอย่างดี ตัวเตารีดมีน้ำหนักที่เบา มือจับทำมาจากยางกันลื่น จับได้อย่างถนัดมือ ปล่อยพลังงานไอน้ำต่อเนื่อง 30 กรัม/นาที และ พลังไอน้ำพิเศษ 80 กรัม/นาที รีดเรียบได้อย่างรวดเร็ว

สามารถรีดในแนวตั้งได้ มีระบบป้องกันน้ำหยด ช่วยให้รีดได้อย่างสะดวกสบาย มีฟังก์ชั่นการเกิดตะกรันในตัวเอง สามารถทำความความสะอาดตัวเองอัตโนมัติ ช่วยให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน เป็นเตารีดอีกรุ่นที่ใช้งานได้ดีมากที่เดียว

10. Philips เตารีดไอน้ำ รุ่น GC1426

Philips รุ่น GC1426

ราคา 575 บาท

ปรับระดับความร้อนได้หลายระดับ เตารีดหัวแหลมซอกซอนได้ดี รีดลื่นไม่ติดผ้า

Philips รุ่น GC1426 เตารีดคุณภาพน่าใช้งาน รองรับกำลังไฟสูงสุดถึง 1,400 วัตต์ มาพร้อมกับความจุแทงค์น้ำ 16. ลิตร เติมน้ำครั้งเดียว สามารถรีดผ้าต่อเนื่องได้นาน และรีดผ้าได้จำนวนมากอีกด้วย

ในการใช้งานเตารีดรุ่นนี้ สามารถปรับระดับความร้อนได้หลายระดับ เพื่อให้เหมาะสมกับเนื้อผ้าแต่ละชนิด รีดได้ง่าย และลื่นไหล หน้าเตารีดมีการเคลือบสารกันติด รีดลื่นได้อย่างสะดวกสบ่ย และหัวแหลมซอกซอนในจุดที่เข้าถึงยากได้เป็นอย่างดี

เตารีดไอน้ำ ราคาไม่เกิน 1000 บาท รุ่นไหนดีที่สุด?

สำหรับใครที่ยังไม่แน่ใจว่า เตารีดรุ่นไหนดีที่สุด ผมแนะนำว่า TEFAL รุ่น FV2883T0 น่าใช้งานมากที่สุด เพราะ ดีไซน์สวยงาม รีดลื่นไหล เรียบสวยงามดีมาก ๆ อีกรุ่นที่น่าสนใจไม่แพ้กัน คือ Deerma รุ่น HS007 รุ่นนี้คุณภาพดี ทันสมัย พกพาง่ายมาก และรอีกรุ่นคือ TEFAL รุ่น DT6130E0 TEFAL พกพาง่าย สะดวกแก่การพกออกไปใช้นอกสถานที่เลย รีดง่าย เรียบรวดเร็ว ยังไงก็ขอฝาก 3 รุ่นนี้ไว้ด้วยครับ

บทความอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเตารีดไอน้ำ ราคาไม่เกิน 1000 บาท

ผมต้องขอบอกเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาเตารีดแบบอื่น ๆ ไว้ด้วยนะครับ ว่าผมมีบทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจมากฝฝากเพิ่มเติม ถ้าเพื่อน ๆ สนใจ สามารถดูรายละเอียดได้จากบทความด้านล่างครับ

บทส่งท้าย

เตารีดไอน้ำ ราคาไม่เกิน 1000 บาท ที่เรานำมาฝากนี้ ต้องบอกเลยว่า มีความคุ้มค่าน่าใช้งานมาก ๆ ครับ ทุกรุ่นมีคุณภาพที่ดี ใช้งานได้อย่างสะดวก รีดเรียบสวยงามมาก ๆ ราคาก็ไม่แพง เพื่อน ๆ สามารถสั่งซื้อแบบออนไลน์ได้เลยครับ หวังว่าเพื่อน ๆ จะได้เตารีดที่ตรงกับความต้องการ ตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดีนะครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like