12 โรงแรมภูเก็ต 5 ดาว ติดทะเล บรรยากาศดี วิวทะเลสวยหลักล้าน

โรงแรมภูเก็ต 5 ดาว

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ถ้าเพื่อน ๆ อยากไปท่องเที่ยวในวันหยุด พร้อมทุกสถานการณ์ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกไปเที่ยวที่ไหนดี ยังหาจุดหมายปลายทางไม่ได้เลย ผมอยากแนะนำให้เที่ยว ภูเก็ตครับ และยังมี โรงแรมภูเก็ต 5 ดาว สวย ๆ หลายแห่งด้วย

“ภูเก็ต” เป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวทางภาคใต้ ที่ติดอันดับต้น ๆ ของโลกเลยนะครับ ภูเก็ตนั้น จะเป็นเกาะขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อยู่บริเวณฝั่งทะเลอันดามัน ที่มีทะเลและชายหาดที่สวยที่สุด วิวงดงามมากที่สุดเลยก็ว่าได้

อีกทั้งยังเป็นจังหวัดที่ชื่อลือชาด้านความสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นด้าน สถาปัตยกรรมอันงดงาม บรรยากาศวิวทะเล สายลม แสงแดด ปะการังและหมู่ปลาสวย ๆ มากมาย จึงเป็นที่มาของสมญานามว่า มุกงามของเมืองไทย เลยครับ

การเดินทางมาท่องเที่ยวก็ง่ายดายมาก ๆ สะดวกไม่น้อย และยังสามารถเดินทางท่องเที่ยว ไปในจังหวัดพังงา และกระบี่ (เกาะพีพี – เกาะลันตา – อ่าวนาง) ต่อได้เพราะอยู่ในพื้นใกล้เคียงกันได้อย่างสะดวกครับ

ด้วยภาพรวมทั้งหมดที่ผมเล่าให้ฟังนั้น จึงไม่แปลกเลยครับ ที่ทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทย และนักท่องเที่ยวต่างชาติ จะมุ่งหน้ามาเที่ยวยังภูเก็ตนี้ ถ้าเพื่อน ๆ กำลังหาที่เที่ยว  มาที่ภูเก็ตครับ ประทับใจ โรงแรม 5 ดาว ภูเก็ต เราเที่ยวด้วยกัน แน่นอน

และวันนี้ครับ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 12 โรงแรมภูเก็ต 5 ดาว ติดทะเล บรรยากาศดี วิวทะเลสวยหลักล้าน ซึ่งเป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างมากในภูเก็ต ซึ่งจะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับเพื่อน ๆ ทุก ๆ คนเลยครับ

ที่พักแต่ละแห่ง มีวิวทะเลทุกที่ ในราคาเริ่มต้นเพียงหลักพัน และอาจจะมีเปลี่ยนแปลงบ้างตามความเหมาะสม รับประกันเลยว่า เพื่อน ๆ จะได้พักผ่อนหย่อนใจได้อย่างสบายเลย จะมีที่ไหนน่าสนใจบ้างนั้น ไปติดตามกันได้เลยครับ

โรงแรม 5 ดาว ภูเก็ต เราเที่ยวด้วยกัน

สารบัญเว็บ ซ่อน
12 โรงแรม ภูเก็ต 5 ดาว มีวิวทะเล เริ่มต้นแค่หลักพัน นอนชมวิวทะเลได้จากเตียง

12 โรงแรม ภูเก็ต 5 ดาว มีวิวทะเล เริ่มต้นแค่หลักพัน นอนชมวิวทะเลได้จากเตียง

1. เอวิสตา กรันเด ภูเก็ต กะรน เอ็มแกลเลอรี (Avista Grande Phuket Karon Mgallery) But 5 เอวิสตา กรันเด ภูเก็ต กะรน เอ็มแกลเลอรี

เอวิสตา กรันเด ภูเก็ต กะรน เอ็มแกลเลอรี (Avista Grande Phuket Karon Mgallery) โรงแรมภูเก็ตระดับ 5 ดาว หรูหรา ที่ได้รับการตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ ที่อยู่ท่ามกลางแมกไม้เขียวขจี บรรยากาศเงียบสงบ ผ่อนคลาย เป็นส่วนตัว

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพัก 9 ประเภท ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกพักตามใจเลย ภายในห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งอย่างสวยงาม สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบคครัน

ภายในโรงแรมแห่งนี้จะมี สระว่ายน้ำพร้อมบาร์ริมสระ คอฟฟี่ช็อป บาร์ริมสระน้ำ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ห้องอาหารฮาลาล บริการซักแห้ง แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ บริการทำความสะอาดรายวัน และอื่น ๆ อีกมากมาย

ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางสันทนาการไว้บริการ เช่น กระดานปาเป้า, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา และอื่น ๆ ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาโรงแรมสวย ๆ บรรยากาศดี ๆ ที่นี่เป็นตัวเลือกแรก ๆ เลยครับ

เอวิสตา กรันเด ภูเก็ต กะรน เอ็มแกลเลอรี (Avista Grande Phuket Karon Mgallery)

ที่อยู่ : 38 ซ.หลวงพ่อฉ้วน ซอย1 ต.กะรน อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83100
โทรศัพท์ : 076 302 660

2. วินด์แฮม แกรนด์ ภูเก็ต กะหลิม เบย์ (Wyndham Grand Phuket Kalim Bay)But 5 วินด์แฮม แกรนด์ ภูเก็ต กะหลิม เบย์

วินด์แฮม แกรนด์ ภูเก็ต กะหลิม เบย์ (Wyndham Grand Phuket Kalim Bay) เป็นโรงแรมหรู ๆ สุดชิคที่อยู่ริมน้ำ โรงแรมแห่งนี้ มีสวนเขตร้อนอันเขียวชอุ่มแห่งนี้ตั้งอยู่บนผาที่มองเห็นทะเลอันสวยงาม

และอยู่ห่างจากหาดกมลา 5 กม. เป็นโรงแรมที่มีวิวทิวทัศน์ทะเลที่สวยงามมาก ๆ บรรยากาศโดยรวม เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ไม่วุ่นวาย เหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจ จากปัญกาในเมืองใหญ่มาก ๆ ครับ

ในส่วนของบริการที่พัก และอาหารเช้า จะมี พูล สวีท (Pool Suite), สวีท วิวมหาสมุทร พร้อมสิทธิ์เข้าใช้สระว่ายน้ำ และ พูล วิลลา วิวมหาสมุทร ห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้ จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว มุมถ่ายรูปสวย ๆ และอีกมากมาย

เป็นที่พักที่น่าสนใจมาก ๆ วินด์แฮม แกรนด์ ภูเก็ต กะหลิม เบย์ คือตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวที่มองหาความผ่อนคลาย สะดวกสบาย และเสน่ห์ของภูเก็ตเลยครับ

วินด์แฮม แกรนด์ ภูเก็ต กะหลิม เบย์ (Wyndham Grand Phuket Kalim Bay)

ที่อยู่ : 8/18-19 Moo 6, ตำบล กมลา ภูเก็ต 83150
โทรศัพท์ : 076 562 000

3. คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Kalima Resort & Spa)But 5 คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา

คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Kalima Resort & Spa) เป็น โรงแรมภูเก็ต 5 ดาว หรูหรา ดีไซน์สวยงาม บรรยากาศผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้ เป็นโรงแรมที่วิวสวยมาก ๆ ใกล้แหล่งสถานบันเทิงป่าตองอีกด้วย

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารรเช้า จะมี ห้องพัก 15 ประเภท หลากหลายแบบมากให้เลือกพักได้ตามต้องการ ภายในห้องพัก กว้างขวาง สะอาดสะอ้าน สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้ จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก อ่างอาบน้ำร้อน, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ร้านอำนวยความสะดวก, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน และอีกมากมาย

เป็นโรงแรมภูเก็ตอีกแห่งหนึ่ง ที่มีการบริการที่ดี บรรยากาศผ่อนคลาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เดินทางสะดวก เพื่อน ๆ ที่เคยมาพักที่โรงแรมแห่งนี้ ส่วนใหญ่ประทับใจมาก ๆ ถ้ามาเที่ยวภูเก็ตครั้งหน้า จะมาพักอีกครับ

คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Kalima Resort & Spa)

ที่อยู่ : 338/1 ถ.พระบารมี ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต 83150
โทรศัพท์ : 076 358 999

4. พูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย หาดในทอน (Pullman Phuket Arcadia Naithon Beach Resort)But 5 พูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย หาดในทอน

พูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย หาดในทอน (Pullman Phuket Arcadia Naithon Beach Resort) โรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บนแหลมที่มองเห็นวิวทะเลของหาดในทอนอันเงียบสงบ สามารถเดินลงไปเล่นน้ำทะเลได้ บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัวครับ

โรงแรมแห่งนี้ มีบรรยากาศที่เงียบสงบ ใกล้ชิดธรรมชาติ ติดหาดทรายสวย ๆ สถานที่สวยงามออกแบบได้สบายตา มีหาดส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อน และหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองหลวงอย่างยิ่งเลยครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี ห้องพัก 4 ประเภทครับ เพื่อน ๆ สามารถเลือกจองได้เลย ภายในห้องพัก ตกแต่งอย่างสวยงาม เตียงใหญ่ ห้องกว้างขวาง สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในโรงแรมแห่งนี้ จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) บริการนวด สวน ห้องฟิตเนส โต๊ะบิลเลียด สปา ห้องเล่นโยคะ คอฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง บริการอาหารทุกมื้อ บาร์ ห้องอาหาร บาร์ริมสระน้ำ และอีกมากมาย

โรงแรมแห่งนี้ เป็นโรงแรมสุดหรูริมชายหาดมีร้านอาหาร มีบาร์ชั้นเลิศ และอยู่ไม่ไกลจากสนามบิน ถ้ามาเที่ยวที่ภูเก็ต โรงแรมภูเก็ตระดับ 5 ดาว แห่งนี้ เป็นตัวเลือกที่ดีมาก ๆ ครับ

พูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย หาดในทอน (Pullman Phuket Arcadia Naithon Beach Resort)

ที่อยู่ : 22/2 หมู่ 4 ต.สาคู อ.ถลาง จ.ภูเก็ต 83110
โทรศัพท์ : 076 303 299

5. เรอแนสซองซ์ ภูเก็ต รีสอร์ต แอนด์ สปา (Renaissance Phuket Resort & Spa)But 5 เรอแนสซองซ์ ภูเก็ต รีสอร์ต แอนด์ สปา

เรอแนสซองซ์ ภูเก็ต รีสอร์ต แอนด์ สปา (Renaissance Phuket Resort & Spa) เป็นที่พักสวย ๆ บรรยากาศธรรมชาติ ที่อยู่ท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบตั้งอยู่ริมหาดไม้ขาว ไม่ไกลจากสนามบินครับ

ที่พักแห่งนี้ อยู่ติดทะเลมีชายหาดส่วนตัว วิวทิวทัศน์ที่สวยงาม เน้นความร่มรื่นของต้นไม้ เหมาะกับเพื่อน ๆ ทุกคน ที่ชอบธรรมชาติ และครอบครัวที่มีเด็ก บรรยากาศเงียบสงบ เขียวขจี เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างยิ่ง

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี ห้องพัก 5 ประเภท ให้เลือกพักอย่างตามใจครับ ภายในห้องพัก ออกแบบมาอย่างดี มีความสวยงามทุกห้อง ห้องกว้างขวาง สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้ จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง คอฟฟี่ช็อป บาร์ริมสระน้ำ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว คิดส์คลับ สนามเด็กเล่น บริการพี่เลี้ยงเด็ก ห้องสำหรับครอบครัว และ Wi-Fi ฟรี

ถ้าเพื่อน ๆ มองหาที่พักภูเก็ตที่วิวสวย ๆ มีหาดส่วนตัว เงียบสงบ พนักงานบริการดี ได้บรรยากาศในการพักผ่อน มาที่พักแห่งนี้ครับ รับรองว่าจะประทับใจอย่างแน่นอนครับ

เรอแนสซองซ์ ภูเก็ต รีสอร์ต แอนด์ สปา (Renaissance Phuket Resort & Spa)

ที่อยู่ : 555 หมู่ 3 ต.ไม้ขาว อ.ถลาง จ.ภูเก็ต 83110
โทรศัพท์ : 076 363 999

6. เดอะ ในหาน (The Nai Harn)But 5 เดอะ ในหาน

เดอะ ในหาน (The Nai Harn) ที่พักภูเก็ตระดับ 5 ดาว ที่หรูหรา สวยงาม ทันสมัย ที่พักแห่งนี้ครับ ตั้งอยู่ริมหาดในหานที่มองเห็นวิวทะเลอันดามัน เป็นชายหาดที่สวยงามทรายละเอียด เงียบสงบ เป็นส่วนตัว

ที่พักได้รับการออกแบบมาอย่างสวยงามครับ อารมณ์ประมาณว่า เสมือนซานโตรินีเมืองไทย เป็นสถานที่พักผ่อนที่เหมาะแก่การมาพักผ่อน ชมวิวทะเล ทานอาหารอร่อย ๆ ดื่มด่ำบรรยากาศที่ผ่อนคลายครับ

ในส่วนของบริการที่พัก และอาหารเช้า จะมี ห้องพัก 3 ประเภท คือ ห้องมาตรฐานพร้อมวิวทะเล, แกรนด์ วิวมหาสมุทร และ ดีลักซ์ วิวมหาสมุทร ห้องกว้างขวาง สวยงาม สะอาด มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้ จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา ห้องฟิตเนส บริการนวด คอฟฟี่ช็อป บาร์ริมสระน้ำ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการคอนเซียร์จ บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา ร้านขายของที่ระลึก และอื่น ๆ อีกหลายอย่าง

ที่พักแห่งนี้ มีบริการที่ดีมาก ๆ รีวิวก็ดีครับ ห้องพักสะอาด ระเบียงกว้างขวาง เห็นทะเลและแหลมพรหมเทพชัดเจน ที่จอดรถมีพอเพียง เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจครับ

เดอะ ในหาน (The Nai Harn) 

ที่อยู่ : 23/3 หมู่ 1 ถนนวิเศษ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทรศัพท์ : 076 380 200

7. โคโม พอยต์ ยามู ภูเก็ต (COMO Point Yamu, Phuket)But 5 โคโม พอยต์ ยามู ภูเก็ต

โคโม พอยต์ ยามู ภูเก็ต (COMO Point Yamu, Phuket) เป็นที่พักสวย ๆ หรูหรา พร้อมห้องพัก ห้องสวีท และวิลล่าสุดเก๋ รีสอร์ทภูเก็ตระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ริมเขาสุดเก๋พร้อมวิวทะเล บรรยากาศดีมาก เงียบสงบ เป็นส่วนตัวมาก ๆ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี ห้องพัก 4 ประเภท ที่เพื่อน ๆ สามารถเลือกพักได้ตามใจเลย ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาดสะอ้าน มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้ จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว บาร์ริมสระน้ำ ห้องอาหาร บริการซักรีด แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) ที่พักปลอดบุหรี่ บริการซักแห้ง และอีกมากมายหลายอย่าง

กิจกรรมสันทนาการที่โรงแรมแห่งนี้จัดไว้ ก็จะมี กระดานปาเป้า บริการทัวร์ สวน การดำน้ำตื้น บริการนวด ห้องฟิตเนส กีฬาทางน้ำ (ไม่ใช้เครื่องยนต์) พายเรือแคนู ห้องเล่นโยคะ ชายหาดส่วนตัว และอีกมากมาย

โรงแรมภูเก็ต 5 ดาว แห่งนี้ครับ พนักงานให้บริการอย่างเป็นกันเอง มีกิจกรรมให้เลือกทำมากมาย จะเป็นที่พักที่พักแล้วมีความสุขมาก ๆ ครับ

โคโม พอยต์ ยามู ภูเก็ต (COMO Point Yamu, Phuket)

ที่อยู่ : 225 หมู่ 7 ต.ป่าคลอก อ.ถลาง จ.ภูเก็ต 83110
โทรศัพท์ : 076 360 100

8. ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ต แอนด์ สปา เมอร์ลิน บีช (Phuket Marriott Resort & Spa)But 5 ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ต แอนด์ สปา เมอร์ลิน บีช

ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ต แอนด์ สปา เมอร์ลิน บีช เป็นรีสอร์ทหรู ๆ ตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศโปร่งสบาย ชมวิวทะเลได้อย่างเพลิดเพลิน อยู่ติดชายหาด สามารถเดินเล่นพักผ่อนได้ เหมาะแก่การมาพักผ่อนอย่างยิ่ง

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี ห้องพัก 11 ประเภท หลากหลายแบบให้เลือกพัก ภายในห้องพัก เตียงใหญ่ ห้องหว้างขวาง ตกแต่งสวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ให้ว่ายน้ำเล่นกัน คอฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส ห้องอาหารฮาลาล บาร์ ห้องอาหาร อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว บาร์ริมสระน้ำ ห้องอาหารโคเชอร์ คิดส์คลับสนามเด็กเล่น บริการพี่เลี้ยงเด็ก และอีกมากมาย

มีกิจกรรมผ่อนคลายต่าย ๆ เช่น การดำน้ำตื้น สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) กีฬาทางน้ำ (ไม่ใช้เครื่องยนต์ )บริการเช่าอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ชายหาดส่วนตัว บริการทัวร์ ดำน้ำบริการนวด ห้องฟิตเนส เป็นต้น

เป็นที่พักภูเก็ต ที่สมราคา 5 ดาว ทุกอย่างยอดเยี่ยม ทั้งความสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม และโดยเฉพาะการบริการที่เป็นกันเองครับ เป็นโรงแรมภูเก็ต 5 ดาว ที่ดีมาก ๆ ครับ

ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ต แอนด์ สปา เมอร์ลิน บีช (Phuket Marriott Resort & Spa, Merlin Beach)

ที่อยู่ : 99 ถนนหมื่นเงิน ต.ป่าตอง จ.ภูเก็ต 83150
โทรศัพท์ : 076 335 300

9. เดอะ เนเจอร์ ภูเก็ต (THE NATURE PHUKET)But 5 เดอะ เนเจอร์ ภูเก็ต

เดอะ เนเจอร์ ภูเก็ต (THE NATURE PHUKET)  รีสอร์ทภูเก็ต 5 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่เยี่ยมยอด อยู่ห่างจากตัวเมืองพียง 15 km การเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองจึงทำได้โดยง่าย บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพัก 10 ประเภท ให้เลือกพัก ภายในห้องพักกว้างขวาง เตียงใหญ่ นอนสบาย ตกแต่งอย่างสวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในที่พัก จะมี บริการทัวร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องเล่นโยคะ บริการนวด สวน ห้องอบไอน้ำ สปา สวนน้ำสระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) คอฟฟี่ช็อป บาร์ริมสระน้ำ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง และอีกมากมาย

รีสอร์ทภูเก็ตระดับ 5 ดาวแห่งนี้อยู่ตรงข้ามชายหาดเลียบอ่าวกะหลิม ห่างจากหาดป่าตองอันคึกคัก 1 กม. พนักงานทุกคนบริการดีมาก บรรยากาศก็ดี ใกล้หาดเพียงแค่ข้ามถนน เป็นตัวเลือกที่พักอีกแห่ง ที่น่ามาพักครับ

เดอะ เนเจอร์ ภูเก็ต (THE NATURE PHUKET)

ที่อยู่ : 322 ถนนพระบารมี หาดป่าตองเหนือ ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต 83150
โทรศัพท์ : 076 681 789

10. เดอะ นาคา ภูเก็ต วิลลา (The Naka Phuket Villa)But 5 เดอะ นาคา ภูเก็ต วิลลา

เดอะ นาคา ภูเก็ต วิลลา (The Naka Phuket Villa) เป็น โรงแรมภูเก็ต 5 ดาว ที่มีวิวทิวทัศน์สวยงาม มีชายหาดส่วนตัว สามารถเดินเล่นได้อย่างเพลิดเพลิน บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว พักผ่อนได้อย่างสบายใจ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี ห้องพัก 8 ประเภท ให้เลือกพัก ภายในห้องพักกว้างขวาง เตียงใหญ่นอนสบาย ห้องตกแต่งอย่างสวยงาม สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในที่พักภูเก็ตแห่งนี้ จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก ได้แก่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ห้องสวดมนต์, ร้านอำนวยความสะดวก และอีกมากมาย

เป็นอีกหนึ่งที่พัก ที่น่าสนใจ เพราะมันมองเห็นวิวทะเล/หาดกมลาที่สวยสะกดสายตาสุด ๆ ให้ความรู้สึกเหมือนคุณนั่งอยู่ท่ามกลางทะเลอย่างไรอย่างนั้น ถ้ามาเที่ยวภูเก็ต อยากแนะนำให้มาลองพักที่นี่ครับ

เดอะ นาคา ภูเก็ต วิลลา (The Naka Phuket Villa)

ที่อยู่ : 1/18, 1/20 ตำบล กมลา อำเภอกะทู้ ภูเก็ต 83150
โทรศัพท์ : 076 337 999

11. โรงแรมทวินปาล์มส์ ภูเก็ต (Twinpalms Phuket Hotel)But 5 โรงแรมทวินปาล์มส์ ภูเก็ต

โรงแรมทวินปาล์มส์ ภูเก็ต (Twinpalms Phuket Hotel) เป็น โรงแรมภูเก็ต 5 ดาว ที่สวยงาม ดูดี ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรา ให้ความรู้สึกโมเดิร์นหน่อย ๆ ห่างจากชายหาดสุรินทร์เพียง 230 เมตร บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัวครับ

ในส่วนของบรีหารห้องพัก และอาหารเช้า จะมี ห้องพัก 15 ประเภท ให้เลือกได้อย่างตามใจได้เลย ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด ตกแต่งอย่างสวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในโรงแรมแห่งนี้ครับ จะมี สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้งสปา, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, ไนต์คลับ, ร้านอาหาร และร้านเสริมสวย ทั้งยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยสุด ๆ มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ และอีกมากมายครับ

เป็นที่พักที่ดีมาก ๆ อีกแห่งหนึ่ง และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ลงตัว โรงแรมทวินปาล์มส์ ภูเก็ต ตอบโจทย์ความต้องการของผู้เข้าพักในทุก ๆ ด้าน และพร้อมบริการเพื่อน ๆ อย่างเป็นกันเองครับ

โรงแรมทวินปาล์มส์ ภูเก็ต (Twinpalms Phuket Hotel)

ที่อยู่ : 106/46 Moo 3, Surin Beach Road, ตำบลเชิงทะเล thalang, ภูเก็ต 83110
โทรศัพท์ : 076 316 500

12. กะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท (Katathani Phuket Beach Resort)But 5 กะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท

กะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท (Katathani Phuket Beach Resort) เป็นโรงแรมหรู ๆ สวยงาม ที่ติดชายหาดมากที่สุด เดินเพียง 40 เมตรก็ถึงชาดหาดแล้ว บรรยากาศผ่อนคลาย เงียบสงบ วิวสวย เหมาะแก่การพักผ่อนครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี ห้องพัก 6 ประเภท พร้อมบริการเพื่อน ๆ ทุก ๆ คน ภายในห้องพัก กว้างขวาง สะอาดสะอ้าน ตกแต่งสวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในโรงแรมแห่งนี้ จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้งทั้งของเด็กและผู้ใหญ่ สวนพักผ่อนรวมแล้วมีมากถึง 6 สระ มี สนามเด็กเล่น, สโมสรสำหรับเด็ก, ห้องฟิตเนส, บาร์/ผับ และสปา ที่รวมอยู่ที่นี่ที่เดียวครับ

ถ้าเพื่อน ๆ ต้องการพักที่โรงแรม ที่เป็นแบบ Private คนไม่พลุกพล่าน ห้องพักสวย สะอาด บรรยากาศดีมาก ติดทะเล มีชายหาดหน้าโรงแรม พนักงานยิ้มแย้มบริการดีทุกคน มาที่นี่รับรองว่าเพื่อน ๆ ต้องชอบแน่นอนครับ

กะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท (Katathani Phuket Beach Resort)

ที่อยู่ : 14 ถนน กะตะน้อย ตำบล กะรน Karon, ภูเก็ต 83100
โทรศัพท์ : 076 330 124

สรุป

เป็นอย่างไรบ้างครับเพื่อน ๆ ชอบที่พักที่ผมนำมาฝากวันนี้ไหมครับ โรงแรมภูเก็ต ระดับ 5 ดาว ที่ผมนำมาฝากเพื่อน ๆ วันนี้ มีทั้งแบบประหยัดงบและแบบเอ็กซ์คลูซีฟกันสุด ๆ หวังว่าคงจะชอบกันนะครับ

ตรงจุดนี้ เพื่อน ๆ สามารถเลือก โรงแรมภูเก็ต 5 ดาว ได้ตามใจเลย ชอบตรงไป ไปพักตรงนั้นครับ หวังว่าเพื่อน ๆ จะท่องเที่ยวภูเก็ตกันอย่างมีความสุข สนุกสนาน และพักผ่อนกันอย่างเพลิดเพลินใจครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like