10 ที่พักใกล้วัดเจดีย์ไอ้ไข่ พักผ่อนแบบชิล ๆ แถมยังติดทะเลอีกด้วย

ที่พักใกล้วัดเจดีย์ไอ้ไข่

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ถ้าเราพูดถึงสถานที่ชื่อดังในเรื่องการขอโชคลาภ เพื่อน ๆ จะนึกถึงที่ไหนครับ ครับ จะเป็นที่ไหนไปไม่ได้ ถ้าไม่ใช่ “วัดเจดีย์ ไอ้ไข่ จ.นครศรีธรรมราช” รวมไปถึง ที่พักใกล้วัดเจดีย์ไอ้ไข่ ก็น่าสนใจด้วยครับ

“วัดเจดีย์ ไอ้ไข่ จ.นครศรีธรรมราช” ในภาคใต้ของไทย เป็นสถานที่ที่ผู้คนมากมายที่ต้องการขอโชคลาภอยากไปมากที่สุดเลยครับ วัดเจดีย์หรือวัดไอ้ไข่นั้น เป็นวัดที่มีคนมากมายศรัทธา เวลาขอสิ่งใด ก็มักจะได้รับสิ่งที่ต้องการกลับไปเสมอ ๆ

โดยคนมากมายมีความเชื่อว่า ไอ้ไข่เป็นคนที่มีสัจจะวาจามาก ๆ เหมือนที่ชาวบ้านชอบพูดกันว่า “ขอได้ ไหว้รับ” ก็คือเวลามาขอสิ่งใด แล้วได้รับแล้ว ก็ต้องมาแก้บนตามที่เคยบนเอาไว้นั่นเอง วัดเจดีย์แห่งนี้ มีคนมากันมากมายทุก ๆ วันครับ

ไม่ใช่แค่ชาวบ้านธรรมดา ๆ เท่านั้นที่ไปวัดแห่งนี้ แต่ยังมีดารา นักแสดง ผู้ที่มีชื่อเสียงในทุก ๆ วงการพากันไปกราบไหว้บูชา เพราะขอเท่าไรได้เท่านั้น ทำให้วัดไอ้ไข่นี้ มีผู้คนเข้าไปแก้บนกันอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียว

ในส่วนของการแก้บนนะครับ คนมักจะมาแก้บนกันด้วย การถวายประทัด, ชุดทหาร, ชุดเด็ก, น้ำแดงและรูปปั้นรูปไก่ครับ โดยรูปปั่นไก่นั้น เรียกได้ว่าเป็นสัญลักษณ์ของวัดไอ้ไข่เลยทีเดียวครับ สังเกตุได้จากจะมีไก่อยู่ตลอดทางเลย

แน่นอนครับถ้าเพื่อน ๆ มาวัดไอ้ไข่นั้น การเดินทางไปเช้าเย็นกลับเห็นจะลำบากเกินไปนิดครับ อีกทั้งยังไม่ได้เที่ยวเมืองนครศรีธรรมราชอีกด้วย เพื่อไม่เป็นการเสียเที่ยว ควรที่จะแวะท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ด้วยครับ

และในวันนี้ครับ เพื่อให้เพื่อน ๆ สามารถทำิจกรรมได้หลายอย่าง ไม่ต้องรีบเดินทางกลับ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ 10 ที่พักใกล้วัดเจดีย์ไอ้ไข่ พักผ่อนแบบชิล ๆ แถมยังติดทะเลอีกด้วย ให้เพื่อน ๆ ได้ตัดสินใจเลือกที่พักกัน

ไหน ๆ ก็มานครศรีธรรมราชทั้งที อยู่เที่ยวก่อนสิครับ ซึ่ง ที่พักใกล้วัดเจดีย์ไอ้ไข่ มีหลาย ๆ ที่น่าสนใจ และน่าไปพักมาก ๆ ครับ อย่ามัวเสียเวลากันอยู่เลย จะมีที่พักไหนน่าสนใจบ้างนั้น ไปติดตามกันได้เลยครับ

ที่พัก ใกล้ วัดเจดีย์ นครศรีธรรมราช

10 ที่พักใกล้วัดเจดีย์ไอ้ไข่ นครศรีธรรมราช ติดทะเลสวย ๆ น้ำใส ๆ  และราคาไม่แพงมากด้วย

1. สิชล คาบาน่า บีช รีสอร์ต (Sichon Cabana Beach Resort)But 3 สิชล คาบาน่า บีช รีสอร์ต

สิชล คาบาน่า บีช รีสอร์ต (Sichon Cabana Beach Resort) เป็นโรงแรมร่วมสมัยสวย ๆ มีพื้นที่ชายหาดส่วนตัว และคาเฟ่พร้อมเฉลียง เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาความผ่อนคลาย และเป็นที่พักที่เงียบสงบ เป็นส่วนตัวมากครับ

ที่พักแห่งนี้ครับ เพื่อน ๆ สามารถท่องเที่ยวที่ หาดสิชล, Hin Ngam Beach และสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของเมืองนครศรีธรรมราช ได้อย่างสะดวกสบาย ที่พักมีบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ เหมาะแก่การพักผ่อนครับ

ในส่วนของบริการที่พัก และอาหารเช้า จะมีห้องพัก 7 ประเภท หลากหลายแบบ ให้เพื่อน ๆ เลือกพักได้ตามใจ ภายในห้องพัก กว้างขวาง เตียงใหญ่นอนสบาย สวยงาม สะอาดสะอ้าน มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ตแห่งนี้ จะมี Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ คอฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส อาหารเช้า (ฟรี) บาร์ ห้องอาหาร มีกิจกรรมผ่อนคลาย กีฬาทางน้ำ (ไม่ใช้เครื่องยนต์) บริการเช่าอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ วินเซิร์ฟ ชายหาดส่วนตัว พายเรือแคนู สวน

รีสอร์ทแห่งนี้ครับ มีทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ลงตัว สิชล คาบาน่า บีช รีสอร์ต แห่งนี้ สามารถตอบโจทย์ความต้องการของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเยี่ยมครับ

สิชล คาบาน่า บีช รีสอร์ต (Sichon Cabana Beach Resort)

ที่อยู่ : 625 หมู่ 3 หาดหินงาม ต.สิชล อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช 80120
โทรศัพท์ : 075 536 055

2. ประสานสุข วิลลา บีช รีสอร์ท (Prasarnsook Villa Beach Resort)But 3 ประสานสุข วิลลา บีช รีสอร์ท

ประสานสุข วิลลา บีช รีสอร์ท (Prasarnsook Villa Beach Resort) รีสอร์ทที่พักแบบเรียบง่าย สบาย ๆ ติดทะเล ที่พักแห่งนี้สามารถชมวิวทะเลได้อย่างเพลิดเพลิน เดินเล่านชายหาดได้อย่างชิล ๆ อากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนนตัวมาก ๆ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี ห้องพัก 5 ประเภท ให้เลือกจอง ภายในห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่ดูดี ห้องกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ครัวส่วนกลาง บาร์ รูมเซอร์วิส คอฟฟี่ช็อป บาร์ริมสระน้ำ ห้องอาหาร สนามเด็กเล่น ห้องสำหรับครอบครัว จักรยานให้เช่า ห้องฟิตเนส กีฬาทางน้ำ (ไม่ใช้เครื่องยนต์) พายเรือแคนู เป็นต้น

รีสอร์ทแห่งนี้ เป็น ที่พักใกล้วัดเจดีย์ไอ้ไข่ สไตล์รีสอร์ต 3 ดาว ที่มีบริการที่ดี พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส เป็นที่พักที่น่าสนใจ และเป็นตัวเลือกที่ดีเลยครับ

ประสานสุข วิลลา บีช รีสอร์ท (Prasarnsook Villa Beach Resort)

ที่อยู่ : 625/4 หาดหินงาม ต.สิชล อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช 80120
โทรศัพท์ : 075 536 299

3. โรงแรมทิพย์บุรี ริเวอร์ไซด์ (Thipburee Riverside Hotel)But 3 โรงแรมทิพย์บุรี ริเวอร์ไซด์

โรงแรมทิพย์บุรี ริเวอร์ไซด์ (Thipburee Riverside Hotel) ที่พักใกล้วัดเจดีย์ไอ้ไข่แบบโรงแรม 2.5 ดาว อยู่บริเวณย่านสิชล เป็นบังกะโลที่ตกแต่งอย่างเรียบง่าย บรรยากาศธรรมชาติ ร่มรื่น สวยงาม เงียบสงบ ผ่อนคลาย

โรงแรมแห่งนี้ ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ น่ารัก ๆ อยู่เลียบคลองอันสวยงาม โดยอยู่ริมถนนชนบท ห่างจากหาดสิชล 3 กม. ด้านหน้าเป็นภูเขา ด้านหลังเป็นแม่น้ำ บรรยากาศดี ชมวิวสวย ๆ เหมาะแก่การมาพักผ่อนครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี ห้องพัก 3 ประเภท คือ ห้องมาตรฐานเตียงคิง ห้องพักสำหรับ 3 คน ปลอดบุหรี่ และดีลักซ์ เตียงแฝด ห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาด มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในโรงแรมจะมี Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี), ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ร้านสะดวกซื้อ, บริการทำความสะอาดรายวัน, เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ตู้เสื้อผ้า, ผ้าเช็ดตัว, กาแฟสำเร็จรูป (ฟรี), โทรทัศน์จอแบน, กระจก การพายเรือแคนู และ สนามเด็กเล่น

ถ้าเพื่อน ๆ มาวัดเจดีย์ แล้วกำลังมองหาที่พัก บรรยากาศธรรมชาติ ๆ ร่มรื่น เงียบสงบ ได้อารมณ์การพักผ่อนอย่างแท้จริง มาพีกโรงแรมแห่งนี้ครับ รับรองว่าไม่ผิดหวัง

โรงแรมทิพย์บุรี ริเวอร์ไซด์ (Thipburee Riverside Hotel)

ที่อยู่ : 319/39 ถ.ขอจิตต์เมตต์ ต.สิชล อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช 80120
โทรศัพท์ : 063 078 5739

4. อันดาวา บีช รีสอร์ต (Andava Beach Resort)But 3 อันดาวา บีช รีสอร์ต

อันดาวา บีช รีสอร์ต (Andava Beach Resort) เป็นรีสอร์ทสวย ๆ บรรยากาศสบาย ๆ ใกล้ชิดธรรมชาติ สามารถชมวิวสวย ๆ และดื่มด่ำบรรยากาศที่ผ่อนคลาย รีสอร์ทตกแต่งอย่างสวยงาม เงียบสงบ เป็นส่วนตัว

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพักบรรยากาศดีกว่า 12 ห้อง ภายในห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งห้องอย่างสวยงาม สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ทจะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวน คอฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว บาร์ ห้องอาหาร Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี), ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, บริการทำความสะอาดรายวัน, บริการแท็กซี่, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ไว้คอยให้บริการ

เป็นรีสอร์ทที่ บรรยากาศอบอุ่น การบริการดี วิวสวย อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมาก ห้องสะอาด อยู่ติดกับชายหาด มาที่เดียวได้บริการครบทุก ๆ อย่างเลยครับ

อันดาวา บีช รีสอร์ต (Andava Beach Resort)

ที่อยู่ : 329/11 ต.สิชล อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช 80120
โทรศัพท์ : 081 733 8837

5. เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ ทู- โค (Bed & Breakfast To-Co)But 3 เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ ทู- โค

เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ ทู- โค (Bed & Breakfast To-Co) เป็นที่พักใกล้วัดเจดีย์ไอ้ไข่ สไตล์เกสต์เฮาส์บรรยากาศสบาย ๆ ตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัยที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ ได้สัมผัสบรรยากาศที่ร่มรื่น และพักผ่อนอย่างผ่อนคลาย

ในส่วนของบริการที่พัก และอาหารเช้า จะมี ห้องพัก 2 ประเภท คือ บังกะโล เตียงคิงไซส์ และ ห้องสำหรับครอบครัว ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้จะมี ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ บริการทัวร์ บริการนวด สวน และอื่น ๆ อีกมากมายหลายอย่างครับ

ที่พักแห่งนี้ เจ้าของบริการดีและเป็นกันเอง สวย บรรยายกาศดี อาหารอร่อย และใกล้ชายหาดด้วย เพื่อน ๆ มาเที่ยววัดเจดีย์ มาพักโรงแรมแห่งนี้ ก็เป็นทางเลือกที่ดีครับ

เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ ทู- โค (Bed & Breakfast To-Co)

ที่อยู่ : 466/1 หมู่ 5 ต.สิชล อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช 80120
โทรศัพท์ : 099 398 1667

6. โรงแรมชายใหญ่ ริเวอร์ฟรอนท์ (Hotel Chaiyai river front)But 3 โรงแรมชายใหญ่ ริเวอร์ฟรอนท์

โรงแรมชายใหญ่ ริเวอร์ฟรอนท์ (Hotel Chaiyai river front) เป็นโรงแรมที่พักใกล้วัดไอ้ไข่ บรรยากาศริมน้ำครับ เป็นโรงแรมที่ตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่ได้บรรยากาศอย่างมาก เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ชิมวิวทะเลแบบชิล ๆ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพักอยู่หลายห้อง ภายในห้องพักกว้างขวาง ติดริมน้ำ ชมวิวได้อย่างเพลิดเพลิน ห้องกว้างขวาง สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน

ภายในโรงแรมแห่งนี้จะมี Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ บริการนวด สปา ห้องฟิตเนส รูมเซอร์วิส ห้องอาหาร แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) ที่จอดรถ (ฟรี)บริการรับส่งสนามบิน บริการสำหรับเด็ก ห้องสำหรับครอบครัว

โรงแรมแห่งนี้ เป็นที่พัก ที่เปิดใหม่ตั้งอยู่บริเวณปากน้ำสิชล อากาศดี มีวิถีชาวเลให้ชม ห้องพักสวยสะอาด ราคาไม่แพง อาหารอร่อย ถ้ามาวัดไอ้ไข่เพื่อน ๆ มาพักที่โรงแรมนี้ก็ได้ครับ

โรงแรมชายใหญ่ ริเวอร์ฟรอนท์ (Hotel Chaiyai river front)

ที่อยู่ : 12/1 ปากน้ำสิชล ต.สิชล อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช 80120
โทรศัพท์ : 081 693 8005

7. เอ็กแมน การ์เดน รีสอร์ท (Ekman Garden Resort)But 3 เอ็กแมน การ์เดน รีสอร์ท

เอ็กแมน การ์เดน รีสอร์ท (Ekman Garden Resort) เป็นที่พัก ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ป่าภูเขาที่เก่าแก่ของนครศรีธรรมราช ใกล้ชิดธรรมชาติ บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อน และชมวิวธรรมชาติอย่างผ่อนคลาย และยังใกล้ชายหาดอีกด้วย

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมี ห้องพัก 8 ประเภท มีห้องพักหลายห้องเลยให้เลือกพัก ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง คาราโอเกะ บริการทัวร์ สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) ตกปลา บริการนวด โต๊ะปิงปอง พายเรือแคนู สวน อาหาร เครื่องดื่ม ของว่าง คอฟฟี่ช็อป บาร์ริมสระน้ำ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และอีกมากมาย

ที่พักแห่งนี้ เป็น ที่พักใกล้วัดเจดีย์ไอ้ไข่ ที่มีวิวสวย ๆ จากธรรมชาติ และผ่อนคลายไปกับธรรมชาติอย่างแท้จริง ราคาก็ไม่แพงอีกด้วยครับ

เอ็กแมน การ์เดน รีสอร์ท (Ekman Garden Resort)

ที่อยู่ : 12/1 ปากน้ำสิชล ต.สิชล อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช 80120
โทรศัพท์ : 081 693 8005

8. สิชล ไฮด์อะเวย์ (Sichon Hideaway)But 3 สิชล ไฮด์อะเวย์

สิชล ไฮด์อะเวย์ (Sichon Hideaway) เป็นที่พักเปิดใหม่ ตั้งอยู่ติดชายหาด ออกไปเดินชมพระอาทิตย์ลับขอบน้ำทะเลได้อย่างง่ายดาย เดินเล่นชายหาดได้อย่างเพลิดเพลิน ชมวิวทะเลอย่างผ่อนคลาย เงียบสงบ เป็นส่วนตัวครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพักหลายห้องไว้บริการเลย ภายในห้องพัก กว้างขวาง เตียงใหญ่นอนสบาย สะอาดสะอ้าน ตกแต่งสวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้ จะมี Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ คอฟฟี่ช็อป ห้องอาหาร อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว ห้องครัว ชายหาดส่วน ตัวพายเรือแคนู สวน บริการทำความสะอาดรายวัน ร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ และอื่น ๆ อีกมากมาย

ถ้าเพื่อน ๆ ชอบที่พักแบบ อบอุ่นและเรียบง่ายสไตล์มินิมอล ติดชายหาด ชมวิวทะเลได้อย่างใกล้ชิด ที่พักแห่งนี้ตอบโจทย์เพื่อน ๆ อย่างแน่นอนครับ

สิชล ไฮด์อะเวย์ (Sichon Hideaway)

ที่อยู่ : 212 หมู่ที่8 ต.ทุ่งใส อ.สิชล, สิชล, นครศรีธรรมราช, ประเทศไทย, 80120
โทรศัพท์ : 0811403125

9. บ้านลาเต้ (Baan La-te’)But 4 บ้านลาเต้

บ้านลาเต้ (Baan La-te’) ที่พักน่ารัก ๆ ที่ออกแบบมาอย่างเก๋ไก๋ ตกแต่งสุดชิค สไตล์ลอฟท์ ตั้งอยู่ติดหาดปลายทอน สามารถเดินเล่นชายหาด ชมวิวทะเลได้อย่างเพลิดเพลิน ชิล ๆ บรรยากาศดี วิวสวย เงียบสงบ เป็นส่วนตัวครับ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพักจำนวนหลายห้องให้เลือกพักได้อย่างตามใจ ภายในห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งอย่างสวยงาม สะอาด สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้ จะมี Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ กาแฟสำเร็จรูป (ฟรี) ตู้เสื้อผ้า ฝักบัว ของใช้ในห้องน้ำ ทางเข้าส่วนตัว ม่านทึบแสง เครื่องชงกาแฟ/ชา โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิลระเบียง/ ชานเรือน เครื่องปรับอากาศ น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี) ห้องปลอดบุหรี่ ตู้เย็น

ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหา ที่พักใกล้วัดเจดีย์ (ไอ้ไข่ )เล็กๆ ชิล ๆ ไม่ต้องหรูหรา ที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ไม่ไกลจากวัดเจดีย์ ห่างแค่ประมาณ 20 นาทีเท่านั้นเอง ต้องมาพักที่นี่เลยครับ

บ้านลาเต้ (Baan La-te’)

ที่อยู่ : ม.7 ตำบล ทุ่งปรัง อำเภอ สิชล นครศรีธรรมราช
โทรศัพท์ : 09-1771-3729

10. โรงแรมสิชลโมเดิร์น เฮ้าส์ (Sichon Modern House Hotel)But 3 โรงแรมสิชลโมเดิร์น เฮ้าส์

โรงแรมสิชลโมเดิร์น เฮ้าส์ (Sichon Modern House Hotel) เป็นโรงแรม ที่พักใกล้วัดเจดีย์(ไอ้ไข่) ในอำเภอสิชล ที่ตกแต่งที่พักได้อย่างน่ารักเก๋ไก๋ น่ารักทุก ๆ มุมเลยครับ เป็นที่พักที่พอใช้ได้ เงียบสงบ พักผ่อนสบาย

ในส่วนบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพัก 2 แบบ คือ Double Room และ Superior Double Room ภายในห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งอย่างสวยงามน่ารัก เตียงนุ่ม สะอาด สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

นอกจากนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำส่วนตัว พื้นที่จอดรถส่วนตัว และมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ให้ใช้ฟรีอีกด้วย ที่พักตั้งอยู่ห่างจากอำเภอขนอม 35 กม. สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินนครศรีธรรมราชซึ่งอยู่ห่างจากที่พัก 52 กม.

เป็นที่พักอีกแห่งหนึ่งที่น่าสนใจครับ ถ้าเพื่อน ๆ มาเที่ยววัดไอ้ไข่ แล้วยังไม่รู้ว่าจะพักที่ไหนดี มาที่โรงแรมสิชลโมเดิร์น เฮ้าส์ได้นะครับ

โรงแรมสิชลโมเดิร์น เฮ้าส์ (Sichon Modern House Hotel)

ที่อยู่ : 319/36, อำเภอ สิชล นครศรีธรรมราช 80120
โทรศัพท์ : 075536416

สรุป

เป็นอย่างไรบ้างครับ สำหรับ 10 ที่พักใกล้วัดเจดีย์ไอ้ไข่ พักผ่อนแบบชิล ๆ แถมยังติดทะเลอีกด้วย ที่ผมนำมาฝากเพื่อน ๆ ที่ต้องการมาวัดเจดีย์แล้วไม่รู้ว่าจะพักที่ไหนดี เพื่อน ๆ ชอบโรงแรมที่ผมนำมาฝากไหมครับ

ก็ต้องยอมรับว่าไอ้ไข่โด่งดังมากจริง ๆ ครับ ผู้คนมากมาย ต่างมุ่งหน้ามาที่นครศรีธรรมราชเพื่อมากราบไหว้ ขอพร ขอโชคลาภกันอย่างไม่ขาดสายเลย แต่เพื่อให้ไม่ลำบากมาก ก็ต้องมาพักที่นครศรีธรรมราชนี่แหละครับ

เพื่อที่จะได้ไปวัดเจดีย์ด้วย และท่องเที่ยวด้วย ถ้าเพื่อน ๆ เสร็จภารกิจทั้งหมดแล้ว ขอให้เดินทางกลับบ้านโดยสวัสดิภาพนะครับ ถ้าขอพรสิ่งใดไป แล้วได้รับแล้ว อย่าลืมกลับมาแก้บนไอ้ไข่ด้วยนะครับ

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like