12 ที่พักชุมพรติดทะเล ราคาถูก หาดทรายขาว อากาศดี วิวทะเลสวยงาม

ที่พักชุมพรติดทะเล

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ถ้าพูดถึงทะเล ผมคิดว่าไม่มีใครไม่ชอบไป ยิ่งหน้าร้อนทีไร อยากไปทุกทีเลย มีทะเลที่นึงนะครับ ที่สวยงามคือ ทะเลชุมพรครับ หาดทรายขาวสวยมาก น้ำทะเลก็ใส และยังมี ที่พักชุมพรติดทะเล ที่สวย ๆ หลายที่ด้วยครับ

จังหวัดชุมพร เป็นประตูสู่ภาคใต้ ที่เชื่อมระหว่างทะเลอันดามัน และอ่าวไทยไว้ด้วยกันครับ เป็นทะเลภาคใต้ ที่มีชื่อเสียงมาก ๆ ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ มีคนหลั่งไหลมาเที่ยวกันมากมายครับ

ทะเลชุมพรแห่งนี้ เพื่อน ๆ บางคนอาจจะยังไม่รู้นะครับ ว่าทะเลชุมพรแห่งนี้ บรรยากาศดี อากาศดี วิวทะเลสวยงาม เงียบสงบ เป็นส่วนตัวมาก ๆ และมีปะการังน้ำตื้นสวย ๆ หลากหลายชนิดให้ดำดูด้วยนะ

รวมทั้งมีหมู่เกาะอีกหลายที่ ที่ผู้คนนิยมไปดำน้ำกัน เพื่อดูหมู่ปะการังที่สวยงาม แหล่งปะการังจะอยู่ที่ รอบ ๆ หมู่เกาะง่าม ซึ่งมีปะการังมากมายให้ได้ดำน้ำดูกันอย่างเพลิดเพลิน ซึ่งปะการังหลาย ๆ ชนิดเป็นปะการังหายากด้วยนะ

บอกได้เลยว่า UNSEEN สุด ๆ ไปเลย เมื่อเพื่อน ๆ เที่ยวทะเล เล่นน้ำ ดำน้ำดูปะการังกันมาตลอดทั้งวันแล้ว คงจะเหนื่อยแย่เลยนะครับ มาเที่ยวชุมพรถ้ามาเที่ยวเช้าเย็นกลับ ก็อาจจะพลาดกิจกรรมอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกแน่

ยังไม่ได้เที่ยวสถานที่อื่น ๆ เลย ยังไม่ได้รับประทานอาหารทะเลเลย ไม่ได้ครับ พักค้างคืนกันเลยดีกว่า อยู่ดูวิวทะเลที่ผู้คนไม่พลุกพล่านวุ่นวายยามเย็น อย่างประทับใจดีกว่า ไหน ๆ มาทั้งทีจัดเต็มไปเลย

วันนี้ครับ ตังค์ทอน จะมาแนะนำ ที่พักชุมพรติดทะเล ริมทะเล ที่พักน่ารัก ราคาประหยัด ให้เพื่อน ๆ ได้ใช้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจ เพื่อที่เพื่อน ๆ จะได้ที่เลือกพักที่ชอบได้เลย หรือ ที่พักชุมพร ราคาหลักร้อย ก็มีด้วยนะ

ที่พักที่ผมนำมาฝากเพื่อน ๆ กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้เลยนะครับ บรรยากาศหรูหรา สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อย่ารอช้าครับ จะมี ที่พักชุมพรติดทะเล ที่ไหนน่าสนใจบ้างนั้น ไปติดตามกันได้เลยครับ

ที่พักชุมพรติดทะเล ราคาถูก

12 ที่พักชุมพรติดทะเล ราคาถูก บรรยากาศสุดชิล ติดหาดทรายขาวสวยงาม พักผ่อนได้อย่างเพลิดเพลินใจ

1. เดอะบีช รีสอร์ต แอนด์ เรสซิเดนซ์ (The Beach Resort & Residence)But 3 เดอะบีช รีสอร์ต แอนด์ เรสซิเดนซ์

เดอะบีช รีสอร์ต แอนด์ เรสซิเดนซ์ (The Beach Resort & Residence) เป็นรีสอร์ทที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม สีสันสดใส ทำเลอยู่ย่านตำบลชุมโค ติดทะเล วิวสวย บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพักหลากหลายแบบให้เลือกพักตามใจเลย ภายในห้องพักกว้างขวาง เตียงกว้าง สะอาดสะอ้าน สวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ให้ว่ายน้ำเล่นกัน มี Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ คอฟฟี่ช็อป บาร์ริมสระน้ำ บาร์ ห้องอาหาร บริการทัวร์ สวน ที่พักปลอดบุหรี่ บริการทำความสะอาดรายวัน ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

เป็น ที่พักชุมพรติดทะเล ที่บรรยากาศดี อาหารอร่อย ใกล้สนามบินชุมพรด้วย ห้องพักสวย วิวดี ถ้ามาเที่ยวชุมพร ที่พักแห่งนี้เป็นตัวเลือกแรก ๆ ที่ควรนึกถึงเลยครับ

เดอะบีช รีสอร์ต แอนด์ เรสซิเดนซ์ (The Beach Resort & Residence)

ที่อยู่ : ., ปะทิว, ชุมพร, ประเทศไทย, 86160
โทรศัพท์ : 065 431 3005

2. โนโวเทล ชุมพร บีช รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟ (Novotel Chumphon Beach Resort and Golf)But 4 โนโวเทล ชุมพร บีช รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟ

โนโวเทล ชุมพร บีช รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟ (Novotel Chumphon Beach Resort and Golf) เป็นรีสอร์ทสวย ๆ หรูหรา ดูดี บรรยากาศสบาย ๆ แนวธรรมชาติที่เขียวขจี ร่มรื่น เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ไม่วุ่นวาย สบายใจ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพักจำนวน 86 ห้องเลยนะครับ ภายในห้องพัก ตกแต่งอย่างสวยงาม หรูหรา ห้องกว้างขวาง เตียงใหญ่ สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง คอฟฟี่ช็อป บาร์ริมสระน้ำ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส กีฬาทางน้ำ (ไม่ใช้เครื่องยนต์) บริการทัวร์ สวน คาราโอเกะ บริการนวด ห้องฟิตเนส Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ และอีกมากมาย

ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหา ที่พักชุมพรติดทะเล ที่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง รวมถึงฟิตเนส และสนามกอล์ฟ 9 หลุม ท่ามกลางธรรมชาติอันเขียวขจี ใกล้ทะเล มาที่นี่ครับรับรองว่าต้องชอบมาก ๆ แน่นอนครับ

โนโวเทล ชุมพร บีช รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟ (Novotel Chumphon Beach Resort and Golf)

ที่อยู่ : 110 หมู่.4 หาดภราดรภาพ ต.ปากน้ำ, เมืองชุมพร, ชุมพร, ประเทศไทย, 86120
โทรศัพท์ : 077 529 529

3. ธูษิฏา เวลเนส รีสอร์ต (Tusita Wellness Resort)But 4 ธูษิฏา เวลเนส รีสอร์ต

ธูษิฏา เวลเนส รีสอร์ต (Tusita Wellness Resort) เป็นที่พักสวย ๆ ขนาดเล็ก ที่สงบเงียบซึ่งซ่อนตัวอยู่ในสวนมะพร้าว การออกแบบผสมกันระหว่างสไตล์โมร็อกโกและอินเดีย เงียบสงบ บรรยากาศดี เป็นส่วนตัว

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีให้เลือกพักหลากหลายแบบตามใจเลย ภายในห้องพัก กว้างขวาง สะอาดสะอ้าน ตกแต่งสวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้นะครับ จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง คอฟฟี่ช็อป บาร์ริมสระน้ำ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส ชายหาดส่วนตัว พายเรือแคนู ห้องเล่นโยคะ ซาวน่า สปา ห้องอบไอน้ำ ดำน้ำ อ่างแช่น้ำร้อน บริการนวด สวน และอีกมากมายหลายอย่าง

รีสอร์ทแห่งนี้ ถ้าเพื่อน ๆ มาพัก เพื่อน ๆ จะได้สัมผัสกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง บรรยากาศดี พนักงานบริการอย่างเป็นกันเอง เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย สบายมาก ๆ ครับ

ธูษิฏา เวลเนส รีสอร์ต (Tusita Wellness Resort)

ที่อยู่ : 259/9 หมู่ 1, ปากตะโก, ทุ่งตะโก, เมืองชุมพร, ชุมพร, ประเทศไทย, 86220
เบอร์โทร : 077 510 452

4. สะพลี วิลลา บีช รีสอร์ท (Saphli Villa Beach Resort)But 3 สะพลี วิลลา บีช รีสอร์ท

สะพลี วิลลา บีช รีสอร์ท (Saphli Villa Beach Resort) เป็น ที่พักชุมพรติดทะเล มาในสไตล์รีสอร์ทครับ ตั้งอยู่แถวตำบลสะพลี ที่นี่ติดทะเล หาดทรายสวย วิวทะเลสวยงาม ติดธรรมชาติ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว พักผ่อนได้อย่างเพลิดเพลินใจ

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพักหลายแบบให้เลือกนะครับ ภายในห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งสวยงาม สะอาดสะอ้าน เตียงกว้างนอนสบาย สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ครับ จะมี ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, ร้านอาหาร, บริการซักรีด การดำน้ำตื้น บริการจองตั๋ว เส้นทางเดินเขา ชายหาดส่วนตัว บริการทัวร์ ดำน้ำ สวน จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ (ฟรี) บริการรถรับส่ง และอีกมากมาย

ถ้าเพื่อน ๆ มาเที่ยวทะเลชุมพร แล้วยังไม่รู้จะไปพักที่ไหนดี ผมแนะนำให้มาพักที่นี่นะครับ เพราะที่นี่ บริการดี บรรยากาศสงบ ห้องสะอาด ไม่ไกลจากแหล่งอาหาร เหมาะสำหรับมาเป็นครอบครัวเลยล่ะครับ

สะพลี วิลลา บีช รีสอร์ท (Saphli Villa Beach Resort)

ที่อยู่ : 40 เทศบาลซอย 10 สะพลี ปะทิว, ปะทิว, ชุมพร, ประเทศไทย, 86230
เบอร์โทร : 061 651 5993

5. บ้านทะเล ทุ่งวัวแล่น (Baantalay Thungwualaen Hotel)But 3 บ้านทะเล ทุ่งวัวแล่น

บ้านทะเล ทุ่งวัวแล่น (Baantalay Thungwualaen Hotel) เป็นที่พักสวยเก๋ น่ารัก ๆ มาในสไตล์โรงแรม แถวตำบลสะพลี ที่พักติดหาด บรรยากาศดี ชมวิวทะเลสวยงามอย่างเพลิดเพลิน เงียบสงบ อากาศบริสุทธิ์

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพักหลายแบบ จำนวน 9 ห้อง ที่ตกแต่งอย่างดูดีสวยงาม ห้องพักกว้างขวาง เตียงใหญ่ สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้นะครับ จะมี Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ดำน้ำ บริการจองตั๋ว บริการทัวร์ ตู้นิรภัย บริการซักรีด บริการรับฝากสัมภาระ บริการทำความสะอาดรายวัน พื้นที่สูบบุหรี่ ที่จอดรถ (ในที่พัก) บริการรถรับส่ง และอีกมากมาย

เป็นอีกหนึ่งที่พักที่น่าสนใจ และน่ามาพักครับ ติดชายหาด มีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ๆ อย่าง หาดทุ่งวัวแล่น เกาะง่ามใหญ่ หาดทรายรี สามารถพักได้อย่างสบาย และผ่อนคลายครับ

บ้านทะเล ทุ่งวัวแล่น (Baantalay Thungwualaen Hotel)

ที่อยู่ : 54/13 หมู่ 8, ปะทิว, ชุมพร, ประเทศไทย, 86230
เบอร์โทร : 077 622 887

6. ปวริศา รีสอร์ท (Pawarisa Resort)But 3 ปวริศา รีสอร์ท

ปวริศา รีสอร์ท (Pawarisa Resort) เป็น ที่พักชุมพรติดทะเล แนวรีสอร์ตทำเลย่านตำบลชุมโค ที่พักแห่งนี้ ติดทะเล บรรยากาศดี วิวสวย เจ้าของใจดีเป็นกันเองมาก ๆ เงียบสงบ ติดธรรมชาติ พักผ่อนได้อย่างผ่อนคลาย

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพักหลายห้องเลยนะครับ ภายในห้องพัก กว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบง่ายสบายตา สะดวกสบาย สะอาด มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ครับ จะมี Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ กีฬาทางน้ำ (ไม่ใช้เครื่องยนต์) ตกปลา ดำน้ำ สวน ห้องอาหาร อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว บริการทำความสะอาดรายวัน ห้องสำหรับครอบครัว ที่จอดรถ (ฟรี) บริการรับส่งสนามบิน และอีกมากมาย

เป็นที่พักติดชายหาดที่เป็นธรรมชาติมาก ๆ ครับ เพื่อน ๆ สามารถพักผ่อนได้อย่างผ่อนคลาย วิวสวยเขียวขจี และการบริการก็ดีมาก ๆ ด้วยครับ

ปวริศา รีสอร์ท (Pawarisa Resort)

ที่อยู่ : 25/6 Moo 1, Chumco, Patiyu District, Chumphon, ปะทิว, ชุมพร, ประเทศไทย, 86160
เบอร์โทร : 081 797 4504

7. บ้านไอทะเล ชุมพร (Baan I Talay Chumphon)But 3 บ้านไอทะเล ชุมพร

บ้านไอทะเล ชุมพร (Baan I Talay Chumphon) เป็นที่พักน่ารัก ๆ ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ สไตล์โรงแรมครับ ที่พักแห่งนี้อยู่ติดทะเล ติดชายหาด บรรยากาศดี ลมเย็น วิวทะสวยงาม เงียบสงบ คนไม่พลุกพล่าน เป็นส่วนตัว

ในส่วนของบริการที่พัก และอาหารเช้า จะมีห้องพักหลายแบบให้เลือกพักได้ตามใจชอบ ห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน ตกแต่งอย่างสวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในที่พักแห่งนี้ครับ จะมี ชายหาดส่วนตัว ห้องอาหาร แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ รูมเซอร์วิส อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว การดำน้ำตื้น ตกปลา สวน เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ บริการคอนเซียร์จ บริการรับฝากสัมภาระ และอีกมากมาย

ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหา ที่พักชุมพรติดทะเล ที่พักแห่งนี้น่าสนใจมาก ๆ ครับ ห้องพักน่ารัก ราคาคนไทย ที่พักสะดวกมาก ๆ ครับ

บ้านไอทะเล ชุมพร (Baan I Talay Chumphon)

ที่อยู่ : 81/2หมู่3 ถนนท่าเรือลมพระยา ตำบลหาดทรายลี, เมืองชุมพร, ชุมพร, ประเทศไทย, 86120
เบอร์โทร : 090 708 1538

8. เมจิค เฮาส์ รีสอร์ต (Magic House Resort)But 3 เมจิค เฮาส์ รีสอร์ต

เมจิค เฮาส์ รีสอร์ต (Magic House Resort) เป็นที่พักสไตล์น่ารัก ๆ สวย ๆ ติดทะเล ติดชายหาดเลย บรรยากาศเป็นแบบธรรมชาติ ร่มรื่น เขียวขจีมาก ๆ ใกล้ท่าเรือไปเกาะเต่า วิวทะเลสวยงาม เงียบสงบ เป็นส่วนตัว

ในส่วนของบริการห้องหัก และอาหารเช้า จะมีห้องพักหลายแบบให้เลือกพัก ภายในห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งห้องอย่างสวยงาม สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ จะมี รูมเซอร์วิส ห้องอาหาร อาหารเช้า (ฟรี) Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง บริการส่งอาหาร ริการรับฝากสัมภาระ ร้านค้า บริการคอนเซียร์จ สนามเด็กเล่น การดำน้ำตื้น บริการจองตั๋ว สวน และอีกมากมาย

รีสอร์ทแห่งนี้นะครับ เป็น ที่พักชุมพรติดทะเล ที่วิวดีมาก ติดทะเล เงียบสงบ พี่เจ้าของใจดีมาก ห้องพักสะอาด อาหารอร่อย เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเมื่อมาเที่ยวทะเลชุมพรเลยครับ

เมจิค เฮาส์ รีสอร์ต (Magic House Resort)

ที่อยู่ : 31/6 หมู่3 ตำบลหายทรายรี อำเภอเมือง, เมืองชุมพร, ชุมพร, ประเทศไทย, 86120
เบอร์โทร : 077 558 199

9. นานา บีช โฮเต็ล (Nana Beach Hotel)But 3 นานา บีช โฮเต็ล

นานา บีช โฮเต็ล (Nana Beach Hotel) เป็นโรงแรมสวย ๆ ระดับ 3 ดาว ติดหาดทุ่งวัวแล่น มีทะเลและหาดทรายสวยสะอาดมาก บรรยากาศธรรมชาติ ร่มรื่น วิวทะเลสวยงาม บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว พักผ่อนได้อย่างผ่อนคลาย

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพักหลายแบบ ทั้งห้องพัก และบังกะโล ภายในห้องพักแต่ละห้อง กว้างขวาง ตกแต่งสวยงาม สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในโรงแรมแห่งนี้ จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง การดำน้ำตื้น บริการจองตั๋ว สวน ดำน้ำ บริการทัวร์ โต๊ะบิลเลียด คอฟฟี่ช็อป บาร์ริมสระน้ำ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส อาหารเช้า (ฟรี) บริการรับฝากสัมภาระ ห้องสมุด บริการเช็คอิน 24 ชั่ว โมงบริการส่งอาหาร และอีกมากมาย

เป็นโรงแรมอีกแห่งหนึ่งที่เหมาะแก่การมาพักผ่อนมาก ๆ ที่พักดี บรรยากาศโอเค อาหารเช้าดี ติดหาดทุ่งวัวแล่น ราคาไม่แพงเลย สามารถพักผ่อนได้อย่างผ่อนคลาย สบายอารมณ์

นานา บีช โฮเต็ล (Nana Beach Hotel)

ที่อยู่ : 10/2 หมู่ที่ 8 หาดทุ่งวัวแล่น ตำบลสะพลี อำเภอปะทิว, ปะทิว, ชุมพร, ประเทศไทย, 86230
เบอร์โทร : 077 622 999

10. บ้านชุมพร (Baan Chumphon)But 3 บ้านชุมพร

บ้านชุมพร (Baan Chumphon) เป็นรีสอร์ทสวย ๆ ติดชายหาดที่สวยงามของหาดทุ่งวัวแล่น ที่มีมีหาดทรายสีขาวนวลละเอียด อากาศบริสุทธิ์ ลมเย็นสบาย มองเห็นวิวทะเลที่สวยงาม คนไม่พลุกพล่าน เงียบสงบ เป็นส่วสนตัว น่าพักที่สุด

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพักหลายแบบให้เลือก ทั้งแบบห้องพัก และบังกะโล ภายในห้องพัก กว้างขวาง ตกแต่งสวยงาม สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่ให้เพื่อน ๆ ได้ว่ายน้ำเล่นกัน มี การดำน้ำตื้น ดำน้ำ สวน กีฬาทางน้ำ (ไม่ใช้เครื่องยนต์) บริการจองตั๋ว ชายหาดส่วนตัว บาร์ ร้านค้า บริการคอนเซียร์จ พื้นที่สูบบุหรี่ บริการซักรีด และอีกมากมาย

เป็น ที่พักชุมพรติดทะเล ที่มีคุณภาพและบริการน่าประทับใจ เพื่อน ๆ จะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้านตัวเองเลยถ้าได้มาพักที่นี่ครับ

บ้านชุมพร (Baan Chumphon)

ที่อยู่ : 69/4 หมู่ 8 หาดทุ่งวัวแล่น, ปะทิว, ชุมพร, ประเทศไทย, 86230
โทรศัพท์ : 089 724 9319, 089 724 9320

11. ซาร่า บีชฟร้อนท์ บูทีค รีสอร์ต (Sara Beachfront Boutique Resort)But 5 ซาร่า บีชฟร้อนท์ บูทีค รีสอร์ต

ซาร่า บีชฟร้อนท์ บูทีค รีสอร์ต (Sara Beachfront Boutique Resort) เป็นรีสอร์ทสวย ๆ หรูหรา ตกแต่งดีไซน์อย่างดูดี ติดทะเล มีหาดทรายขาวละเอียด วิวทะเลสวยงาม อากาศบริสุทธิ์ มีภูเขาเขียวขจี ใกล้ชิดธรรมชาติ เป็นส่วนตัว

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพักหลากหลายแบบให้เลือกพัก ห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งอย่างสวยงาม สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ จะมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา ชายหาดส่วนตัว บริการทัวร์ สวน ดำน้ำ บริการนวด ห้องฟิตเนส Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ คอฟฟี่ช็อป บาร์ริมสระน้ำ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว และอีกมากมาย

ที่พักแห่งนี้ห่างจากใจกลางเมืองเพียงนิดเดียว จึงง่ายต่อการเดินทางไปท่องเที่ยวในตัวเมืองด้วยนะ ทำให้เป็น ที่พักชุมพรติดทะเล อีกหนึ่งแห่ง ที่เหมาะแก่การมาพักผ่อนมาก ๆ เลยครับ

ซาร่า บีชฟร้อนท์ บูทีค รีสอร์ต (Sara Beachfront Boutique Resort)

ที่อยู่ : หาดทรายรี อ.ปะทิว ชุมพร, ปะทิว, ชุมพร, ประเทศไทย, 86160
โทรศัพท์ : 089 886 1793

12. โรงแรมเดอ ซี อัลมอนด์ (De Sea Almond Hotel)But 3 โรงแรมเดอ ซี อัลมอนด์

โรงแรมเดอ ซี อัลมอนด์ (De Sea Almond Hotel) เป็นโรงแรมที่พักชุมพรระดับ 3 ดาว ที่มีไอเดียการตกแต่งมาอย่างเก๋ไก๋ ไม่เหมือนใคร มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม วิวภูเขา และวิวทะเล คนไม่พลุกพล่าน บรรยากาศผ่อนคลาย เป็นส่วนตัว

ในส่วนของบริการห้องพัก และอาหารเช้า จะมีห้องพักจำนวน 18 ห้อง ตลอดทั้ง 3 ชั้น ภายในห้องพักกว้างขวาง สวยงาม เตียงใหญ่นอนสบาย สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ภายในโรงแรมแห่งนี้ จะมี ห้องอาหาร อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ บริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง บริการนวด อ่างแช่น้ำร้อน ห้องสำหรับครอบครัว จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ (ฟรี)

ที่พักแห่งนี้ มีพนักงานบริการอย่างดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ถ้าเพื่อน ๆ มาเที่ยวที่ชุมพร ที่พักแห่งนี้ น่าจะตอบโจทย์ความต้องการของเพื่อน ๆ ได้เป็นอย่างดีแน่นอนครับ

โรงแรมเดอ ซี อัลมอนด์ (De Sea Almond Hotel)

ที่อยู่ : 119/17 หมู่ 6 ต.หาดทรายรี อ.เมือง จ.ชุมพร
โทรศัพท์ : 077 510 299

สรุป

ทะเลชุมพร เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่เป็นตัวเลือกที่เหมาะแก่การมาท่องเที่ยวมาก ๆ เลยนะครับ ที่นี่มีธรรมชาติที่สวยงาม บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ เป็นส่วนตัว อากาศดี ผู้คนไม่พลุกพล่าน พักผ่อนได้อย่างผ่อนคลาย

ถ้าเพื่อน ๆ สนใจจะมาสัมผัสทะเลชุมพรด้วยตัวเอง มาได้เลยนะครับ เพื่อน ๆ จะได้พบกับ บรรยากาศดี ๆ ผู้คนเป็นมิตร แล้วสามารถเลือกที่พักจาก ที่พักชุมพรติดทะเล ที่ผมนำมาฝากเพื่อน ๆ ในวันนี้ได้เลยนะครับ เพื่อน ๆ ต้องประทับใจทะเลชุมพรแน่นอน

About the Author: Tangthon

สวัสดีครับ ผมตังค์ทอน ผู้ที่มีความสนใจของใช้ต่าง ๆ ทั้งภายในบ้าน และนอกบ้าน เพราะเป็นของใช้ที่มีประโยชน์ ช่วยอำนวยความสะดวกได้ดี และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ผมจึงอยากเขียนรีวิวแนะนำสินค้าต่าง ๆ รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกซื้อเพื่อให้ผู้ที่สนใจและกำลังมองหาสินค้านั้น ๆ ได้ทราบ เพื่อที่จะได้นำไปใช้ในการตัดสินใจ ให้สามารถเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น สิ่งไหนดี สิ่งไหนน่าใช้ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีที่สุด สามารถหาคำตอบได้ จากในบทความเลยครับ

You might like